7/21/18

Trọng sinh bát thập niên đại dưỡng tể tể (1)


            sống lại thập niên tám mươi nuôi tể tể  

            Tác giả: Thủy tinh ngọc bích thịt

            Link down: QT | Raw

            Mục lục: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11

            Văn án:

            Đại học mới vừa tốt nghiệp độc thân thanh niên Hứa Chiêu, đang chuẩn bị tại chức tràng thượng đại triển kế hoạch lớn lúc, đột nhiên đi tới thập niên tám mươi, không internet, không TV, không có tiền cũng liền tính, lại có một hai tuổi con trai.

            Con ruột —— tự mình sinh.

            Con trai không quần áo mặc.

            Con trai không đồ ăn.

            Con trai không đồ chơi chơi.

            Con trai còn không có "Ba ba" .

            . . .

            Không có hắn, con trai sống thế nào a, Hứa Chiêu quyết định, cái này con trai hắn nuôi.

            Một câu nói giới thiệu vắn tắt: Sống lại thập niên tám mươi, mang oa đi hướng đời người đỉnh.

            Xem chỉ nam:

            1. Bài này nửa mất quyền lực, đồng tính có thể hôn.

            2. Diễn viên phân biệt là thụ, tể tể, công.

            3. Hằng ngày thoải mái điềm văn.

            Nội dung nhãn: Sống lại điềm văn thoải mái văn thăng cấp chảy

            Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Hứa Chiêu, Hứa Phàm phối hợp diễn: Người đó, người đó ai, người đó ai ai cái khác: Kiếm tiền, nuôi tể, nói yêu đương

            VIP đẩy mạnh: Đại học mới vừa tốt nghiệp độc thân tam tốt thanh niên Hứa Chiêu, đang chuẩn bị tại chức tràng thượng đại triển quyền cước lúc, đột nhiên giữa lúc đi tới xa lạ thập niên tám mươi, ăn không đủ no mặc không đủ ấm không nói, còn có một cái hai tuổi nhiều con trai, còn không có biết rõ ràng con trai cha là ai, vi sinh tồn, hắn liền mở ra kiếm tiền nuôi gia đình hình thức, không nghĩ qua là mang oa đi lên đời người đỉnh. . . Bài này ngôn ngữ ngắn gọn giản dị, tình tiết chặt chẽ lưu sướng, lấy ấm áp tự nhiên bút pháp miêu tả ở thập niên tám mươi mang manh oa sinh hoạt một chút tích tích, là một thiên đáng giá xem niên đại dốc lòng văn.

            Chương 1:

            "Ba ba."

            "Làm gì?"

            "Ta đói."

            "Chịu đựng."

            ". . ."

            Buổi sáng, gió mát từ từ, xuy mùa hạ cây lá rậm rạp vang xào xạt, trong không khí tràn ngập mùi thơm của thức ăn.

            Hứa Chiêu mặt không thay đổi trả lời vài câu chi sau, tiếp tục ngồi nam loan thôn đầu thôn bóng cây xuống gò đất thượng nhìn viễn phương phát ra ngây ngô, hắn họ Hứa danh chiêu, ý tứ là mong đợi tiền đồ vô hạn quang minh.

            Có thể là, hắn đại học mới vừa tốt nghiệp, đang chuẩn bị tại chức tràng thượng thực hiện cái này tiền đồ vô hạn quang minh ý tứ lúc, lão thiên gia và hắn khai một thật to vui đùa.

            Hắn gần là xuống lầu thủ hàng chuyển phát lúc, té lộn mèo một cái, liền làm cho hắn không giải thích được ném tới thập niên tám mươi "Hứa Chiêu" trên người, chung quanh không có internet, không có TV, liên áo cơm ở đều vô cùng thiếu thốn, lại có một việc làm hắn nghĩ không cần muốn nhưng chân chân thật thật tồn tại sự tình.

            Vậy là —— hắn có một hai tuổi nhiều con trai.

            Không sai, là con trai, hai tuổi nhiều.

            Không là nguyên Hứa Chiêu và người nào nữ cuộc sống, mà là nguyên Hứa Chiêu thân thể này sinh.

            Thế nào sinh? Không là nguyên Hứa Chiêu có không giống người thường sanh con năng lực, liền là đối phương thiên phú dị bẩm có làm cho nguyên Hứa Chiêu sanh con năng lực, nói chung hắn là sinh một con trai tử, cho con trai gọi là kêu Hứa Phàm. Hứa Phàm là một rất tuấn hài tử, mặt mày lớn lên đều tốt nhìn, cũng không biết hắn người ba ba là ai.

            Trước đây nguyên Hứa Chiêu ở thị trấn trong đến trường, hi lý hồ đồ và một nam nhân ngủ, nhiên sau ôm hài tử xuyết học, trở lại nam loan thôn len lén đem con sinh xuống đến, rốt cục ngao qua hai năm, vốn đến có thể mở ra cuộc sống mới, ai biết nguyên Hứa Chiêu hai cái tẩu tử và nguyên Hứa Chiêu mụ mụ bởi vì lông gà vỏ tỏi chuyện mà một sảo miệng, liền đem Hứa Phàm là nguyên Hứa Chiêu tự mình sinh chuyện này cho chấn động rớt xuống ra đến.

            Một thời gian, toàn bộ làng đều biết Hứa Chiêu sinh qua hài tử, mà mà lại là vị hôn sinh hài tử, mặc kệ nguyên Hứa Chiêu đi chỗ, đều có người ở sau lưng chỉ trỏ, nói hắn ỷ vào mình lớn lên tuấn không học tập cho giỏi ở bên ngoài làm loạn, làm lớn bụng, nói hắn ở bên ngoài thông đồng không ít nam nhân và nữ nhân, nói hắn bởi vì hành vi không chiếm, bị trường học khai trừ chờ một chút.

            Nguyên Hứa Chiêu gia cảnh bần hàn, vốn là thụ hai người ca ca tẩu tử ức hiếp, ghét bỏ, nội tâm cực kỳ mẫn cảm, một thời gian luẩn quẩn trong lòng, chạy đến sông vừa muốn tự sát, kết quả khóc chít chít địa vừa không có dũng khí đi chết, nhưng là số phận tổng là vui vui mừng chọc ghẹo người, nguyên Hứa Chiêu sơ ý một chút lòng bàn chân trượt, còn là rơi vào sông trong bị nước sang chết.

            Chết.

            Đón liền là Hứa Chiêu mặc qua đến.

            Hứa Chiêu đã mặc qua đến tam ngày, nhưng là đối này trong người, vật, sự, còn là cực không thích ứng, đặc biệt là độc thân hai mươi hai năm, đột nhiên thân vừa nhiều đi ra ngoài một hai tuổi con trai Hứa Phàm, hắn có thể thích ứng mới là lạ!

            "Ba ba." Hứa Phàm ngồi Hứa Chiêu thân vừa, lần thứ hai nãi tiếng nãi khí địa kêu.

            "Làm gì?" Hứa Chiêu giọng điệu nhạt nhẽo hỏi.

            "Ta đói."

            "Chịu đựng."

            "Ba ba."

            "Ngươi lại muốn làm gì?" Hứa Chiêu đối hài tử thực không có gì kiên nhẫn, mà mà lại lúc này đang tâm phiền ý loạn.

            "Ta bụng bụng đói." Hứa Phàm vuốt tiểu bụng nói.

            "Không phải nói cho ngươi nhẫn —— "

            Hứa Chiêu vừa quay đầu, nhìn thấy Hứa Phàm hai hắc lưu lưu mắt đang nhìn mình chằm chằm, một mặt ủy khuất, nhát gan hình dạng, hắn đột nhiên nghĩ đến đời trước cuộc sống mình ở cô nhi vườn lúc, tuy rằng là thế kỷ hai mươi mốt, nhưng là thỉnh thoảng còn có thể chịu đói, ai cảm giác đói bụng không dễ chịu, tiểu Hứa Phàm vậy cũng khó chịu.

            Hứa Chiêu tâm xuống mềm mại, hắn không có thể đem trong lòng phiền não phát tiết đến một hài tử một hai tuổi trên người, quá vô nhân đạo, quá vô sỉ.

            "Ba ba." Hứa Phàm lại kêu.

            "Ừm."

            "Ngươi có đói bụng không?"

            Hứa Chiêu nói: "Đói, đi, chúng ta về nhà đi."

            Hứa Chiêu một xuống tự gò đất thượng đứng lên đến, hắn không có mang hài tử kinh nghiệm, không biết làm sao và hài tử ở chung, giao chảy, càng không hiểu được chiếu cố hài tử, phủi mông một cái thượng bụi bặm, lại vỗ vỗ tay thượng, trực tiếp triêu làng trong đi, nghe được thân sau Hứa Phàm kêu tiếng, hắn mới quay đầu lại nhìn đi, nhìn Hứa Phàm thân thể nho nhỏ, ăn mặc hôi cũ đánh mụn vá xiêm y, "Ba" một xuống cả người ghé vào gò đất thượng, theo độ dốc trợt xuống đến, bước tiểu ngắn chân lảo đảo địa bôn qua đến, cảm giác một giây kế tiếp liền muốn té ngược lại.

            "Ba kỷ" một tiếng, Hứa Phàm thực sự té ngược lại.

            Hứa Chiêu: ". . ."

            Hứa Chiêu đem Hứa Phàm từ dưới đất kéo đến, cùng nhau quay về Hứa gia, Hứa gia ở nam loan trong thôn giữa lúc, chỉ dùng để ly ba làm thành sân.

            Sân ở giữa là tam giữa lúc thanh phòng gạch ngói, đông vừa một giữa lúc nhà ngói là hứa gia lão đại hứa tả thành toàn gia ở, tây vừa một giữa lúc là Hứa gia lão nhị hứa bên phải thành toàn gia ở, trung gian nhà chính bãi là phòng chính, điều vài, cái bàn lớn, bình thường là đãi khách, ăn cơm chỗ ngồi, nhà ngói tả vừa hai giữa lúc nhà tranh, một giữa lúc là phòng bếp, mặt khác một giữa lúc là Hứa gia Nhị lão ở, nhà ngói bên phải vừa là một chuồng lợn, chuồng lợn là theo một giữa lúc thấp bé nhà tranh dựng.

            Mà này giữa lúc thấp bé nhà tranh, liền là Hứa Chiêu, Hứa Phàm hai cha con một ở.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm đi vào sân lúc, trừ hứa phụ Hứa mẫu ngoại Hứa gia mọi người ở nhà chính ăn, Hứa Chiêu tới chỗ này tam ngày, đã thành thói quen không bị hai người ca ca tẩu tử đãi thấy, tự động địa xoay người triêu trù phòng đi, đang tốt đụng với hứa gia lão đại hứa tả thành.

            Hứa tả thành đầy miệng du uông uông, bưng một chén lớn bạch diện diện điều cấp hống hống địa từ trù phòng đi ra đến, nhìn thấy Hứa Chiêu, sắc mặt lập tức có ta mất tự nhiên.

            "Nga, Hứa Chiêu ngươi quay về đến." Hứa tả thành hơi lúng túng nói.

            "Ừm." Hứa Chiêu ứng với.

            "Cái kia, ba mẹ hôm nay không ở nhà, cơm là ngươi Nhị tẩu làm, ngươi nhị ca kêu ngươi ăn, không tìm người, nếu quay về đến liền mau đi ăn đi."

            Hứa tả cách nói sẵn có hoàn, ôm một chén lớn diện điều vội triều đình phòng đi, e sợ cho Hứa Chiêu thưởng mặt của hắn điều dường như.

            Hứa Chiêu đi vào trù phòng, đi tới thấp bé lò bếp trước, xốc lên oa cái, lớn như vậy một ngụm lớn thiết oa trung, đáy nồi chỉ còn xuống ném một cái cột nước nóng rửa mặt, nước nóng rửa mặt trung xen lẫn tứ cây, nga, không đối, là tam cây diện điều, một cây tinh tế thật dài tiểu Thanh thái.

            Hứa Chiêu cúi đầu nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm không kịp chờ đợi hai cái tay nhỏ bé bái trứ lò bếp, ăn mặc giày vải hai chân bó run rẩy địa điếm khởi đến, ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn triêu thiết oa trung nhìn, nhưng là hắn quá ải quá tiểu, cái gì cũng nhìn không thấy.

            "Ba ba, còn có diện điều sao?"

            ". . . Có."

            Chương 2:

            " ba ba chúng ta mau ăn đi, ta thật là đói." Hứa Phàm nãi tiếng nãi khí địa nói.

            "Thiếu ăn." Hứa Chiêu đáp.

            Đừng nói này liên thang mang mặt thiếu hắn ăn, liền là những thứ này toàn bộ đều cho Hứa Phàm ăn, Hứa Phàm cũng là ăn không đủ no, Hứa Chiêu lập tức nghĩ đến vừa đầy miệng du uông uông hứa tả thành, hứa tả thành đem hắn và Hứa Phàm phân thịnh đi, hứa tả thành lại đến một bộ này! Hắn phải cư để ý cố gắng một xuống, nếu không sau này hứa tả thành hội càng thêm làm tầm trọng thêm!

            Cái gì đều không biết chuyện Hứa Phàm như cũ bái trứ lò bếp, ứng tiền trước chân triêu oa trong nhìn, hỏi: "Ba ba, thiếu ăn trách bạn a?"

            "Ta tìm hắn đi."

            Hứa Chiêu tương mộc oa cái một lần nữa đắp đến thiết oa thượng, bước đi ra trù phòng, quay hứa tả thành bóng lưng, kêu một tiếng: "Đại ca."

            Hứa tả thành nghe vậy đình xuống bước chân, quay đầu lại đến, hỏi: "Làm gì?"

            Hứa Chiêu giọng điệu coi như ôn hòa nói: "Oa trong không có diện điều."

            "Sau đó thì sao?" Hứa tả thành làm bộ nghe không biết hình dạng hỏi.

            Hứa Chiêu thấy thế, cảm giác hàm súc không có tác dụng gì, thế là nói thẳng: "Dựa theo chúng ta một người một chén quy củ, tay ngươi trong chén kia là ta và Hứa Phàm, ngươi không ứng với nên ăn nhiều."

            "Gì?" Hứa tả thành hoài nghi mình nghe sai.

            Hứa Chiêu mặt không thay đổi nói: "Tay ngươi trong quả nhiên chén kia diện điều là ta và Hứa Phàm."

            "Ngươi nói gì?" Hứa tả thành lại hỏi một lần.

            "Diện điều là của ta."

            Hứa tả thành không dám tin tưởng nhìn Hứa Chiêu, hắn không là lần đầu tiên thưởng Hứa Chiêu, Hứa Phàm cơm, Hứa Chiêu từ đến đều là nhẫn nhục chịu đựng, cổ họng cũng không cổ họng một tiếng, sở dĩ hắn mới một ... mà ... Lại, lại mà tam mà đem Hứa Chiêu, Hứa Phàm cơm cho ăn lớn nửa hoặc là ăn xong, nhưng là lần này Hứa Chiêu cư nhiên dám cổ họng tiếng, cư nhiên dám nhớ hắn muốn?

            Rơi sông trong lúc đầu óc vào nước?

            "Ngươi lập lại lần nữa." Hứa tả cách nói sẵn có.

            "Tay ngươi trong chén kia diện điều là của ta." Hứa Chiêu như trước nói.

            Hứa tả thành trên mặt tràn ngập không hờn giận, hỏi: "Trên vắt mì viết ngươi tên?"

            "Không có."

            "Vậy ngươi nói diện điều là của ngươi? Đầu óc có tật xấu đi?"

            Hứa tả được không lại phản ứng Hứa Chiêu, còn tưởng là Hứa Chiêu là thì ra là Hứa Chiêu, bưng chén lớn diện điều triều đình phòng đi.

            Hứa Chiêu lớn tiếng kêu: "Trả lại cho ta!"

            Hứa tả thành nghe vậy dừng bước.

            Đang ở nhà chính mùi ngon ăn vắt mì Hứa gia người, văn tiếng đều bưng oản ra đến, một mặt kinh ngạc nhìn Hứa Chiêu, liên đang ở đường vừa cây tiểu thừa lạnh ăn cơm hàng xóm các, cũng đều vọt tới sân ngắm, triêu này vừa nhìn xung quanh.

            "Động? Vừa là ai rống a?"

            "Là Hứa Chiêu đi?"

            "Hứa Chiêu? Không thể có thể đi? Hứa Chiêu nửa ngày đánh không ra tới một người thí, hội rống?"

            "Làm sao không biết rống? Ngươi không có thể tiểu nhìn Hứa Chiêu, Hứa Chiêu hài tử này tuy rằng muộn không cổ họng tiếng, nhưng là dài thịt tâm ni, nếu không làm sao sẽ trước học, liền sinh xuống Hứa Phàm hài tử này, nhìn tình huống a, hắn là cùng đại ca hắn Hứa lão đại nháo thượng."

            "Bởi vì gì nháo a a?"

            "Không biết."

            ". . ."

            Hàng xóm các tiểu tiếng nghị luận.

            Hứa tả thành không nghĩ tới một chén diện điều, cư nhiên dẫn phát như thế nhiều người vây xem, sắc mặt lập tức không lớn tốt nhìn, đối Hứa Chiêu cực kỳ địa bất mãn.

            Hứa Phàm chẳng bao giờ thấy qua cha như vậy, trợn to thủy uông uông mắt, thẳng tắp nhìn chằm chằm Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu không bị ảnh hưởng chút nào, không chớp mắt nhìn chằm chằm hứa tả thành.

            Hứa tả thành bưng một chén lớn bạch diện diện điều, đi cũng không là, không đi cũng không là, âm thầm cắn răng chi sau, quay đầu quát lớn Hứa Chiêu: "Gì trả lại cho ngươi, gì là của ngươi?"

            "Diện điều là của ta."

            "Bằng gì nói ngươi? Viết ngươi tên sao?"

            Hứa Chiêu một mặt nghiêm nghị nói: "Một người một chén, ngươi ăn nhiều."

            Hứa tả thành trong mắt nhúc nhích nộ khí, từ nhỏ đến lớn, hắn đều không thích vui mừng Hứa Chiêu, trừ từ nhỏ đến lớn Hứa Chiêu thưởng cha mẹ quan tâm ngoại, Hứa Chiêu còn thông minh, tốt nhìn, người mọi người khoa Hứa Chiêu, đem hắn lộ vẻ cực kỳ xấu xí. Sau đến cưới người vợ, vợ ngày ngày bên tai vừa xuy gối nằm phong, nói ba mẹ len lén trợ cấp Hứa Chiêu, Hứa Phàm, tâm trong mắt trong không có hắn và hắn con trai, hắn nhìn Hứa Chiêu, Hứa Phàm càng không vừa mắt, lần này nếu Hứa Chiêu bởi vì vắt mì chuyện này cùng hắn nháo, vậy hắn liền cùng Hứa Chiêu đến tai để, đem Hứa Chiêu gây lão lão thật thật!

            Hứa tả thành cầm chén phóng hàng xóm các diện điều một tống, nói: "Các ngươi nhìn nhìn, nhìn ta một chút nhiều ăn chưa? Ngươi con mắt kia nhìn ta ăn nhiều? Hiện tại đang là nông bận, ta luy tử luy hoạt địa trên mặt đất trong cát lúa mạch, kéo lúa mạch, quay về đến ăn như thế một chén diện điều, thế nào tựu thành ăn nhiều?"

            Hàng xóm các lập tức triêu hứa tả thành oản trong nhìn, đều biểu thị hứa tả thành ăn này một chén, tuyệt không vi qua, trong lời nói, đều là đối Hứa Chiêu chỉ trích, nói Hứa Chiêu quá không hiểu chuyện, nói Hứa Chiêu ăn mảnh chờ một chút.

            Hứa tả thành nghe sau, lập tức đắc ý, cảm giác mình thắng lợi như nhau, bưng oản liền phải ra khỏi sân, và hàng xóm các ở bóng cây xuống, vừa thừa lương vừa ăn, mới mới vừa cất bước, nghe được Hứa Chiêu nói: "Ngươi là ăn một chén sao?"

            Hứa tả thành bước chân lại dừng lại, quay đầu hỏi: "Nếu không ni?"

            "Ngươi ăn qua một chén."

            "Không có."

            Hứa Chiêu giọng điệu bình thản nói: "Đại ca, nói không chi trước, tiên đem trên miệng du lau khô tịnh."

            Hứa Chiêu vừa dứt vừa rơi xuống, tùy ba trục chảy hàng xóm các lập tức nhất tề nhìn về phía hứa tả thành miệng, cái niên đại này vật tư thiếu thốn, một châm một đường một mao tiền đều là quý giá, đặc biệt là bởi vì trước năm thủy tai, đi năm khô hạn, tất cả mọi người đối ăn phá lệ lưu ý. Chi trước thôn trong thì có hai phòng người vợ, bởi vì ai ăn nhiều một khoai lang mà chửi ầm lên, thậm chí vung tay, sở dĩ Hứa Chiêu, hứa tả trở thành một chén mặt mà tranh chấp lại bình thường bất quá.

            Tất cả mọi người đối thiếu thốn cái ăn quá mẫn cảm, sở dĩ từ hứa tả thành miệng nhan sắc lập tức phân biệt ra đến —— hứa tả thành là ăn qua đồ, mà mà lại ăn không ít, nếu không miệng sẽ không ăn ra du tới.

            Hàng xóm các chi giữa lúc một xuống an tĩnh xuống đến.

            Hứa tả thành lập mã trên mặt trắng nhợt, thật không nghĩ tới Hứa Chiêu đầu óc vào nước chi sau, cư nhiên miệng cũng lưu loát.

            Hứa Chiêu an tĩnh chờ hứa tả thành phản ứng, hắn không cho là sắc mặt thành tường thông thường dầy hứa tả thành, sẽ lập tức nhận thức túng, sẽ chủ động tương diện điều trả lại cho hắn và Hứa Phàm.

            Quả nhiên.

            Một giây kế tiếp, hứa tả thành lớn tiếng nói: "Ta ngoài miệng du là ta vừa mới ăn! Không là ăn nhiều!"

            Hứa Chiêu thanh âm không cao không thấp, nhưng mang có một loại cảm giác áp bách, hỏi: "Đại ca, ngươi vừa thế nào ăn?"

            Hứa tả thành một thời gian trả lời không được đến.

            Hứa Chiêu tiếp tục lấy bình thường ngữ tốc nói: "Hiện tại ngươi chén này trong đã tràn đầy diện điều, gật liên tục mà thang đều thịnh không xuống, xin hỏi ngươi vừa ở đâu trong ăn? Một người một chén diện điều hướng đến là nhà của chúng ta quy củ, ngươi dám nói ngươi không có ăn nhiều?" Không chỉ ăn nhiều, mà mà lại khẳng định ăn tràn đầy một chén.

            "Ta sẽ không có ăn nhiều!"

            Hứa tả thành đỏ mặt, lớn tiếng phủ định, hắn liền là muốn cùng Hứa Chiêu lại rốt cuộc, đánh chết không thừa nhận mình ăn nhiều, ai còn có thể búng hắn bụng liếc mắt nhìn sao?

            Hàng xóm các một xuống an tĩnh xuống đến.

            Hứa Phàm bị hứa tả thành sợ tay nhỏ bé lại nắm chặt Hứa Chiêu quần, nhịn không được triêu Hứa Chiêu chân vừa dựa dựa.

            Hứa Chiêu mặc không làm tiếng.

            Bầu không khí giằng co.

            Hứa tả thành nhìn Hứa Chiêu ánh mắt trồi lên vui sướng, và khinh bỉ.

            Hứa Chiêu không có thụ ảnh hưởng, ánh mắt của hắn ở hàng xóm trung giữa lúc, nhìn lướt qua, mà mà lại cúi đầu liếc mắt nhìn chân vừa Hứa Phàm, thân thủ sờ sờ Hứa Phàm đầu, nói: "Đại ca, ngươi không là lần đầu tiên ăn tươi Hứa Phàm cơm, Hứa Phàm hai tuổi, nhưng khi nhìn như một tuổi không được, hắn mỗi ngày đều nói mình đói."

            "Đầu năm nay ai không đói? Chỉ ngươi gia hài tử quý giá?" Hứa tả thành phản bác.

            "Hài tử nhà ta không quý giá, ngươi liền có thể thưởng hắn cơm ăn sao?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Ta không có ăn."

            "Ngươi vừa đã ăn một chén, ăn tươi liền là Hứa Phàm."

            "Ta không có ăn!"

            "Ngươi ăn! Ta nhìn ngươi ăn!" Đột nhiên trong đám người toát ra một đứa bé trai, chỉ vào hứa tả cách nói sẵn có: "Ta thấy hắn ăn, mới vừa mới vừa hắn ở chuồng lợn cùng trước ăn, ăn thật lớn một chén, ăn xong lại đi phòng bếp thịnh, hắn ăn qua một chén vắt mì."

            Nãy giờ không nói gì Hứa Phàm lập tức hỏi: "Lớn trang, ngươi thấy đại bá ta ăn qua diện điều a?"

            "Ừm, ta thấy." Lớn trang lớn tiếng đáp.

            "Ăn thật lớn một chén sao?" Hứa Phàm lại hỏi.

            "Là thật lớn một chén, ăn lão mau! Ăn xong lại đi trù phòng thịnh một chén!"

            Hứa Phàm lập tức quay đầu nhìn về phía Hứa Chiêu, lớn tiếng nói: "Ba ba, lớn trang nói đại bá len lén ăn thật lớn một chén diện điều!"

            Hứa Phàm tiếng nói vừa dứt, một mảnh ồ lên, bởi vì tiểu hài tử chắc là sẽ không nói hoảng.

            Hứa Chiêu thân thủ sờ sờ Hứa Phàm đầu, chỉ biết lớn trang hội không nín được bang trợ Hứa Phàm, dù cho hắn mụ mụ khi hắn nói lần thứ nhất lúc liền che hắn miệng, hắn cũng rất đủ nghĩa khí, Hứa Phàm vẫn rất có mị lực.

            Hứa tả thành sắc mặt đốn lúc hồng một trận thanh một trận, vô cùng nan nhìn.

            Hàng xóm chi giữa lúc rốt cục có xì xào bàn tán tiếng:

            "Hứa gia lão đại cái này không phúc hậu, như thế nào đi nữa, cũng không có thể đem con cơm cho ăn a."

            "Đúng vậy, mà mà lại đầu năm nay tất cả mọi người ăn không đủ no, nhân khẩu như vậy nhiều, một người một chén cũng không sai."

            "Nhà của ta tiêu chuẩn liền là một người một chén, ai cũng tự động không ăn nhiều."

            "Nhà của ta cũng là."

            " hứa gia lão đại này làm sẽ không đối, ai cũng tưởng ăn nhiều một chút, ai cũng ăn nhiều một chút, người khác không phải không kịp ăn sao?"

            "Phải không đối."

            ". . ."

            Bởi vì lương thực khẩn trương, từng nhà đều có thiếu ăn, phân không quân chuyện tình phát sinh, sở dĩ đối đãi ăn mảnh phá lệ chán ghét, mặc dù mọi người không có trên mặt nổi nói hứa tả thành, nhưng hứa tả thành hiển nhiên đã thành dư luận đối tượng, hắn mới vừa rồi còn nghĩ xấu lắm rốt cuộc, phản đang Hứa Chiêu lại không có thể đem hắn thế nào, nhưng là không nghĩ tới nửa đường toát ra đến một đứa bé, làm cho hắn rơi khẩu thiệt, lúc này vào cũng không là thối cũng không là, mặt mũi ném một lớn nửa, hết sức khó xử, tưởng chết tâm đều có.

            Liên những thứ khác Hứa gia mọi người theo xấu hổ.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm chậm đợi trứ hứa tả thành phản ứng.

            Hứa tả thành tức giận cả người run, liên đới cái chén trong tay cũng theo rung động, hắn hung tợn nhìn chằm chằm Hứa Chiêu, phảng phất ở tích súc một phá hủy Hứa Chiêu, Hứa Phàm lực lượng dường như.

            Chương 3:

            Hứa tả thành tức giận cả người run, liên đới cái chén trong tay cũng theo rung động, hắn hung tợn nhìn chằm chằm Hứa Chiêu, phảng phất ở tích súc một phá hủy Hứa Chiêu, Hứa Phàm lực lượng dường như.

            Hàng xóm các không chớp mắt nhìn hứa tả thành.

            Hứa Phàm sợ vãng Hứa Chiêu thân sau đóa.

            Hứa Chiêu không sợ hãi đón nhận hứa tả thành ánh mắt.

            Hứa tả thành đột nhiên bưng chén lớn giận đùng đùng triêu trù phòng đi, "Đông" một tiếng tương chén lớn nặng nề mà rơi vào trên tấm thớt, chiếc đũa theo "Ba" một tiếng Vỗ thượng đi, hứa tả thành từ trù phòng ra đến lúc, khuôn mặt nộ khí, quay Hứa Chiêu lệ tiếng nói: "Ngươi đông địa trong lúa mạch, đừng hy vọng ta giúp ngươi cát!"

            Đông địa trong lúa mạch là phân cho Hứa Chiêu, cũng liền là Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu đáp: "Không cho ngươi bang bận cát."

            Hứa tả thành thanh âm lại cất cao một đoạn: "Có bản lĩnh chính ngươi cát!"

            "Mình cát liền mình cát."

            "Đi, đi, ngươi đi, Hứa Chiêu, ngươi đi!"

            Hứa tả thành mau bị Hứa Chiêu khí chết, hắn không nghĩ tới có một ngày Hứa Chiêu hội phản kháng hắn, làm cho hắn tại như vậy nhiều người mặt trước lăng nhục, vấn đề là hắn còn tìm không được lý do phản bác Hứa Chiêu, Hứa gia người không có một người thượng trước vì hắn nói, hắn, hắn, hắn tức giận chỉ vào Hứa gia người, nói một câu "Ai cũng không được giúp hắn cát lúa mạch", nhiên sau tức giận đi vào nhà ngói đông sương phòng.

            Hứa gia sân thuấn giữa lúc quỷ dị an tĩnh xuống đến.

            Hứa gia người hung hăng oan Hứa Chiêu liếc mắt, nhưng là ngại vì hứa tả thành thực tại không chiếm để ý, vài mọi người bưng oản hôi lưu lưu triều đình phòng đi.

            Hàng xóm các thấy không có náo nhiệt nhìn, đều ly khai, tâm trong nghĩ đang hồ nghi, Hứa Chiêu khiêu một lần sông chi sau, hình như có hơi không giống với.

            Chỉ chốc lát chi sau, Hứa gia sân chỉ còn lại xuống Hứa Chiêu, Hứa Phàm.

            "Ba ba." Hứa Phàm kêu.

            Hứa Chiêu cúi đầu nhìn Hứa Phàm.

            Hứa Phàm ôm Hứa Chiêu đại thối, nghễnh khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn Hứa Chiêu nói: "Ba ba, ta giúp ngươi cát lúa mạch."

            Hứa Chiêu cười: "Tốt."

            "Ta giúp ngươi cát nhiều nhiều lúa mạch."

            Thật là một đứa bé hiểu chuyện.

            Hứa Chiêu lần thứ hai sờ sờ Hứa Phàm đầu nói: "Đi, chúng ta ăn cơm trước đi."

            "Tốt."

            "Hôm nay cho ngươi ăn no."

            "Ba ba cũng ăn no."

            Hứa Chiêu lôi kéo Hứa Phàm vào trù phòng, trù phòng là nê bôi, mạch kiết đắp phòng ở, phòng lương thượng bình thường hội rơi đất rơi hôi đến trong chén, sở dĩ mỗi lần mọi người ăn trước, tất cả mọi người sẽ tới tỉnh vừa tương oản súc một xuống sử dụng nữa, hứa tả trở thành ăn vụng một chén diện điều không bị phát hiện, ở thịnh chén thứ hai chi trước, cố ý chạy đến tỉnh vừa súc oản, làm bộ ăn thứ một chén hình dạng, sở dĩ trên tấm thớt một chén lớn diện điều là sạch sẻ, không dính hứa tả thành miệng nước.

            Hứa Chiêu mang theo tương đáy nồi tam cây diện điều, một cây rau xanh cũng lao nhập oản, mang theo Hứa Phàm đi tới nhà tranh, đang chuẩn bị ăn lúc, thấu qua nhà tranh cửa sổ nhỏ tử, nghe thấy ngoài cửa truyền đến hàng xóm các rì rầm nói tiếng, hình như nói đang là Hứa gia.

            "Hứa gia phải không là đã sớm ở riêng a?"

            "Sớm phân, liền là ăn cùng một chỗ ăn, mỗi gia đều cung cấp lương thực, do Hứa gia lão thái thái làm."

            "Vì sao muốn cùng một chỗ ăn? Các ăn các không bớt việc sao?"

            "Khi dễ Hứa Chiêu bái, các ăn các thiếu ăn a."

            "Thế nào khi dễ Hứa Chiêu?"

            "Thực ngốc! Đầu vài năm cải cách ruộng đất lúc, không là án số người phân chỗ ngồi sao? Đương lúc Hứa Chiêu huynh đệ tam người án chiêu đội sản xuất chính sách một người phân một mẫu bốn phần địa, hứa tả thành con trai rất lớn oa chổ còn không có sinh ra, đợi được rất lớn oa sinh ra sau, ngươi tưởng tưởng hứa tả thành một nhà ba người một mẫu bốn phần, đủ ăn sao? Thiếu a, khẳng định nghĩ biện pháp chiêm Hứa Chiêu a, này chiếm chiếm, khi dễ Hứa Chiêu là một con mọt sách, thì ra Hứa Chiêu một mẫu bốn phần chỗ ngồi, bị trang điểm trang điểm liền thặng bốn phần đông địa, ngươi nói này không là khi dễ Hứa Chiêu này là gì?"

            "Hứa Chiêu không phản kháng sao?"

            "Phản kháng gì, Hứa Chiêu tự mình ăn ít, nguyện ý đem một mẫu đất sung công, hắn dư xuống bốn phần, phản đang tất cả mọi người là cùng nhau ăn."

            "Tấm tắc, thực ngốc, này xuống chọc hứa tả thành, sợ là sau này sẽ không cùng nhau nữa ăn, Hứa Chiêu cha con tám phần mười bị đói."

            "Cũng không phải sao, ta nhiều lần nhìn rất lớn oa ăn trứng gà, Hứa Phàm liền mắt lom lom nhìn, gia trong kê, áp, heo, bọn họ một chút cũng không được chia, kỳ thực chiếu một mẫu đất cho Hứa Chiêu, cũng không đủ Hứa Chiêu hai cha con một ăn, ngươi nhìn Hứa Phàm sấu tiểu nhân hình dạng, dáng vẻ này một hai tuổi nhiều hài tử a."

            "Thực đáng thương."

            "Ai, sau này Hứa Chiêu ngày khó qua rất."

            ". . ."

            Sau này Hứa Chiêu ngày khó qua rất ——

            Hứa Chiêu cảm giác được không sau này ngày khó qua, hắn nghĩ hiện tại ngày liền khó qua, ăn không, uống không uống, tiền cũng không tiền, không nói sau này đói chết đi, liền hiện tại Hứa gia người ngày ngày cho hắn ngột ngạt, hắn đều đủ dày vò, như vậy, hắn có thể làm sao ni? Có thể làm sao ni?

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm ăn cơm trưa, cầm liêm đao đi tới đông địa trong bóng cây xuống ngồi, còn đang tưởng vấn đề này, đừng nói bốn phần chỗ ngồi, cho dù có một mẫu đất, khứ trừ lương thực nộp thuế và vân vân, có thể ăn bao lâu? Còn không là đói chết? Hắn không có thể mới vừa sống lại liền đói chết a! Hắn đến tìm một ra đường mới được.

            "Ba ba." Ngồi Hứa Chiêu trước mặt Hứa Phàm kêu.

            "Ừm." Hứa Chiêu ứng với.

            "Chúng ta muốn cát lúa mạch sao?"

            "Cát."

            "Đối với ngươi sẽ không cát oa." Hứa Phàm nói.

            "Ngươi không cần cát, ngươi ở chỗ này nhìn ba ba cát."

            "Ừm, vậy chờ gia gia bà nội quay về đến, ta làm cho bọn họ giúp ngươi cát."

            "Đi, ngươi ngồi ở chỗ này đừng loạn chạy."

            Hứa Phàm ngoan ngoãn ngồi bóng cây xuống, dùng tay nhỏ bé kiểm tán rơi trên mặt đất mạch lạp, kiểm liền vãng túi tiền trong trang.

            Hứa Chiêu này mới nhìn đến Hứa Phàm không chỉ giầy lộ đầu ngón chân, mụn vá điệp mụn vá đũng quần lại mài phá, Hứa Phàm nửa con gà con kê đều lộ ở bên ngoài.

            Thực nghèo a.

            Hứa Chiêu thổ một cái khí, tiên cát lúa mạch đi, tiên cát lúa mạch, cát hoàn lại tưởng khác, thế là đội mũ rơm, xốc lên liêm đao, đi vào hoàng xán xán ruộng lúa mạch lúc, bắt đầu cát lúa mạch, đời trước, Hứa Chiêu ở cô nhi vườn lớn lên, khổ gì cũng đều ăn qua, cái gì việc cũng làm qua, sở dĩ cát lúa mạch loại chuyện này nan không ngược lại hắn, hắn hàm số lượng giác trứ, chợt nghe trên đường một trận rao hàng tiếng.

            "Bán kem cây!"

            "Lại ngọt lại băng lại giải khát kem cây kem!"

            "Lại ngọt lại băng lại giải khát kem cây kem, bốn phần năm phần một chi, lại giải khát lại tiện nghi!"

            ". . ."

            Hứa Chiêu nghe nói bật người dậy.

            Hứa Phàm kích động nói: "Ba ba, có bán kem cây."

            Hứa Chiêu ừm một tiếng không có xuống nói, bởi vì hắn không có tiền, không có cách nào khác ở này lớn nhiệt ngày trung cho Hứa Phàm mua một cây kem cây, nhưng hắn còn là tò mò chuyển mâu nhìn về phía trên đường nhỏ, trên đường nhỏ một nam sinh cưỡi tự hành xe ở rao hàng kem cây, không ít người kêu nam sinh mua tứ ngũ cây kem cây, nam sinh tương tiền thu liễu chi sau, bắt đầu thúc tự hành xe rao hàng, ánh mắt qua lại tìm tòi đoàn người, đột nhiên ở Hứa Chiêu trên người định trụ.

            "Hứa Chiêu." Nam sinh kêu.

            Cách cận Hứa Chiêu mới nhận ra nam sinh là của hắn sơ trung bạn học, danh kêu Thôi Thanh Phong, chi trước ở tại bắc loan thôn, sau đến dính hắn tiểu thúc quang, cử gia dời đến thị trấn ở đây, ngày trôi qua thật không tệ. Lúc này, Thôi Thanh Phong ăn mặc chỉnh tề hôi lam sắc quần áo, trên cổ đáp một cái vải trắng khăn mặt, là một rất tiếp đất tức giận tiểu tử, hắn thấy Hứa Chiêu nhìn qua đến rất là kinh hỉ, hai mắt phát quang.

            "Hứa Chiêu, thật là ngươi a!" Thôi Thanh Phong cao hứng nói.

            Hứa Chiêu lớn lên tốt nhìn, xa xa một nhìn là thanh tú hình, tỉ mỉ một nhìn, phát hiện phá lệ tốt nhìn, nhìn cửu, có thể nhìn ra kinh diễm vẻ, liền là cái loại này có thể đẹp mắt làm cho lòng người sinh ước mơ nam sinh, trước đây thượng sơ trung lúc, trường học bên trong liền có không ít nam sinh nữ sinh thích Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong cũng đối Hứa Chiêu ám sinh tình tố qua, nhưng hắn lúc là người mập mạp, mà mà lại nghĩ Hứa Chiêu quá tốt nhìn lại hội học bài, như là diêu bất khả cập đích mộng như nhau.

            Hắn vẫn không dám đến gần, tình yêu đặt ở tâm giữa lúc, nhoáng lên qua đi tứ ngũ năm, không nghĩ tới còn có thể tái kiến Hứa Chiêu, Hứa Chiêu tuy rằng mặc cũ nát, nhưng so với lấy trước càng tốt nhìn, làm cho hắn trong lòng vui sướng.

            "Ngươi là Thôi Thanh Phong?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Ừm, là ta a, ngươi còn nhớ rõ ta?" Thôi Thanh Phong ngượng ngùng địa cong cái ót, tâm trong không ngừng được địa vui vẻ, Hứa Chiêu lại còn nhớ kỹ hắn, thực là món làm cho người cao hứng chuyện này a.

            Hứa Chiêu nói: "Nhớ, lão bạn học, ngươi bán thế nào khởi kem cây?"

            "Nhàn rỗi không có chuyện gì lời ít tiền hoa a."

            "Ngươi không hơn học?"

            Thôi Thanh Phong lại nhức đầu nói: "Ta lại không giống ta tiểu thúc như vậy đọc sách cùng uống thư dường như, thượng học hành gì a, ta học tập kém, sớm không hơn."

            "Nga." Hứa Chiêu nhàn nhạt ứng với một tiếng.

            "Còn ngươi?" Thôi Thanh Phong hỏi.

            "Ta cũng không thượng." Hứa Chiêu nói.

            "Ba ba." Này lúc Hứa Phàm kêu Hứa Chiêu một tiếng.

            Hứa Chiêu vẫy tay làm cho Hứa Phàm qua đến.

            Thôi Thanh Phong tỉ mỉ quan sát Hứa Phàm mặt mày, vừa nhìn về phía Hứa Chiêu, kinh ngạc hỏi: "Ba ba? Hắn là ngươi con trai?"

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm."

            "Ngươi kết hôn?"

            "Không có."

            " người này tử —— "

            Hứa Chiêu không tưởng ở Hứa Phàm mặt trước nói chuyện này mà, tuy rằng thế giới này cái niên đại này nam nam, nam nữ đều bị mọi người tiếp nhận, nhưng là đối "Vị hôn sinh con", tất cả mọi người không có thể tiếp thu, nghĩ cảm thấy thẹn, đặc biệt Hứa Chiêu còn không biết Hứa Phàm người ba ba là ai, nhân này, có lệ một câu "Của chính ta", liền dời đi đề tài nói: "Ngươi kem cây sinh ý không sai."

            Thôi Thanh Phong cũng theo Hứa Chiêu nói nói: "Còn tốt còn tốt, chỉ một mình ta người kiền, cũng lạ mệt, đối, ngươi ở nhà làm gì?"

            "Cát lúa mạch, nuôi heo."

            "Không chuyện khác?"

            "Không có."

            "Cũng là, ngươi còn muốn một người mang hài tử, cũng không thời gian kiền khác."

            "Ừm, ngươi mỗi ngày đều tiền lời kem cây sao?"

            "Đúng vậy, nhưng là chỉ một mình ta người, chỉ có thể chạy này một mảnh mà."

            "Nghĩ như thế nào tiền lời kem cây?"

            "Là ta tiểu thúc đề nghị ta bán kem cây, nói ta phản đang cũng sẽ không kiền khác, trước cạn cái này trướng trướng kiến thức."

            Hứa Chiêu cười nói: "Ngươi tiểu thúc thật lợi hại."

            "Đúng vậy."

            Này lúc, lại có người đến mua kem cây, Thôi Thanh Phong không kịp và Hứa Chiêu nói, liền bắt đầu bán kem cây lấy tiền, Hứa Chiêu tắc tiếp tục cát lúa mạch, cát một lúc lâu, nhìn Thôi Thanh Phong vẫn còn bận rộn, đầu óc của hắn trung đột nhiên toát ra tới một người to gan tìm cách, mà sau nhìn chằm chằm Thôi Thanh Phong không tha.

            Chương 4:

            Thôi Thanh Phong hai phút bán năm phần tiền, mỹ tư tư thu hồi đến, vừa quay đầu nhìn thấy Hứa Chiêu đang nhìn mình chằm chằm, tò mò hỏi: "Hứa Chiêu, ngươi xem ta làm gì?"

            Hứa Chiêu hoàn hồn mà, nói: "Thôi Thanh Phong, ta có việc bận muốn hỏi ngươi một xuống."

            Một nghe Hứa Chiêu có việc hỏi mình, Thôi Thanh Phong nhịn không được nội tâm nhảy nhót, nhiệt tình phản vấn: "Chuyện gì?"

            "Của ngươi kem cây ở nơi nào nã hàng?"

            "Thị trấn a, thế nào? Ngươi cũng tưởng bán kem cây?"

            Hứa Chiêu gật đầu.

            Thôi Thanh Phong kinh ngạc hỏi: "Ngươi thực sự tưởng bán kem cây?"

            Hứa Chiêu tự hỏi một xuống xuống, nói: "Ừm, kém không nhiều là ý tứ này."

            Thôi Thanh Phong giật mình nhìn Hứa Chiêu, đầu vài năm quốc gia vi toàn lực phát triển nông nghiệp, thực hiện lương thực mùa thu hoạch, cấm cũng chèn ép thương người, liên tiểu buôn bán đều bị cấp trên nói thành là đầu ki đảo bả hành vi, phải không đang làn gió, tất cả giao dịch đều là dân chúng tư xuống trong giao đổi, căn bản không người dám đại trương kỳ cổ việc buôn bán.

            Cũng là gần nhất hai năm mới lục tục có số rất ít người xuống biển kinh thương, tiểu vốn buôn bán mới bắt đầu lưu hành vu bộ mặt thành phố.

            Lúc đầu Thôi Thanh Phong và đại đa số người như nhau, thụ "Sĩ nông công thương" ảnh hưởng, đối thương người là có chút khinh thường, nhưng là hắn tiểu thúc không cho là như vậy, hắn tiểu thúc nói cho hắn biết, nông nghiệp phát triển tới trình độ nhất định, thương phẩm giao dịch tất nhiên ứng vận nhi sanh, hành nghiệp không thể nói là ai đắt ai tiện, đều là chợ cần muốn, tổng thể mà nói phương tiện nhân dân cũng liền là để cho tiện mình, sau này thương nghiệp hóa hội càng đến càng phổ cập, mà muốn tưởng có thành tựu, điều kiện chủ yếu liền là chiếm trước chợ tiên cơ, như vậy người khác mới có thể đối kỳ thay đổi cách nhìn triệt để tương nhìn.

            Thôi Thanh Phong bắt đầu không để ý tới hiểu hắn tiểu thúc lời nói này ý tứ, sau đến nghe hắn tiểu thúc nói, tiểu vốn buôn bán trang điểm ra đến Tiểu Tiễn sau này, lấy hiềm khích lúc trước khí hắn học tập kém bằng hữu thân thích lại nhìn hắn lúc, ánh mắt minh lộ vẻ thân mật rất nhiều, mới vừa mới vừa hắn cho rằng Hứa Chiêu sẽ cùng cái khác người như nhau, khinh thường hắn bán kem cây, không ngờ tới Hứa Chiêu cư nhiên nguyện ý cùng hắn trạm cùng một trận tuyến thượng, này làm cho hắn có tổ chức như nhau, vô cùng vui vẻ, cùng lúc nghĩ Hứa Chiêu quả nhiên và thông thường người không giống với, và hắn tiểu thúc như nhau có xa thấy!

            "Có thể a." Thôi Thanh Phong kích động nói.

            "Ngươi không nghĩ ta thưởng ngươi sinh ý?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Làm sao biết chứ! Cho dù không có ngươi, còn có người khác vào kem cây bán ni." Thôi Thanh Phong hạ giọng nói: "Hứa Chiêu, ta cho ngươi biết, một muốn kem cây xuất xưởng giới mới nhị phân ba phần tiền, bán ra nói ba phần năm phần tiền, lão kiếm, nay năm là một mùa thu hoạch năm, các ngành các nghề đều mùa thu hoạch ni."

            "Ngươi một ngày vào nhiều ít cây kem cây?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Một trăm cây tả hữu, một ngày kiếm hai khối tiền, một tháng năm sáu chục đồng tiền, so với thành trong công tác kiếm được còn nhiều."

            "Là rất nhiều, nhưng là ngươi có thể kiếm càng nhiều." Hứa Chiêu nói.

            "Thật vậy chăng?"

            "Thực sự."

            "Ta đây các cùng nhau kiếm, phân công nhau đi chào hàng ma." Thôi Thanh Phong thật cao hứng Hứa Chiêu khoa mình, cũng không có sâu tưởng Hứa Chiêu vừa ý tứ trong lời nói, mà là sốt ruột hỏi: "Ngươi cái gì lúc và ta cùng nhau đi nhập hàng?"

            Hứa Chiêu tưởng tưởng, nói: "Còn muốn đợi lát nữa hai ngày đi."

            "Vì sao phải đợi hai ngày?"

            "Ta phải đem lúa mạch thu." Kỳ thực là không có tiền, toàn thân thượng xuống không không có một chút xíu.

            "Ta giúp ngươi thu đi."

            "Không cần, liền bốn phần địa, lập tức cát hoàn, ngươi vội đi bán kem cây đi, nếu không liền hóa, nhanh lên một chút đi đi."

            "Vậy được."

            Thôi Thanh Phong vui vẻ thúc tự hành xe đi, vừa đi vừa rao hàng trứ: "Bán kem cây kem."

            Hứa Chiêu thu hồi đường nhìn, quay đầu nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm đứng tại chỗ thủ lĩnh, tiểu miệng hút ngón tay không chớp mắt nhìn Thôi Thanh Phong kem cây cái rương, chảy nước miếng đã nhuận thấp ngón tay út, mau muốn tắm ra đến, quả thực lệnh người không đành lòng nhìn thẳng.

            Hứa Chiêu tương Hứa Phàm tay nhỏ bé từ miệng trong lôi ra đến, dùng quần áo xoa xoa, hỏi: "Muốn ăn kem cây?"

            Hứa Phàm gật đầu.

            "Qua hai ngày ba ba có tiền liền cho ngươi mua, có được không?"

            "Tốt!"

            "Vậy ngươi tiên đi bóng cây xuống ngồi chơi đi."

            "Ừm."

            "Không được ăn tay."

            "Tốt."

            Hứa Phàm không có nháo muốn ăn, ngoan ngoãn ngồi vào bóng cây xuống, một lần nữa kiểm chung quanh mạch lạp, kiểm một vãng túi áo trong trang một.

            Hứa Chiêu tiếp tục khom lưng cát lúa mạch, cát khoảng chừng hai cái nhiều tiểu lúc, rốt cục cát hoàn, hắn hô Hứa Phàm, đang chuẩn bị về nhà lúc, Thôi Thanh Phong cưỡi tự hành xe vội vàng trùng qua đến, xin lỗi nhìn Hứa Chiêu nói: "Hứa Chiêu, xin lỗi, ta mới vừa mới nhìn đến ngươi quá kích động, đến bây giờ mới nhớ tới đến, còn không có cho ngươi các kem cây ăn."

            Hứa Chiêu liên bận cự tuyệt.

            Thôi Thanh Phong nói cái gì cũng phải cấp Hứa Chiêu, Hứa Phàm ăn, hai người thôi táng đến cuối cùng, Hứa Chiêu nhận một kem cho Hứa Phàm ăn, nhiên sau thúc giục Thôi Thanh Phong mau về nhà nghỉ ngơi một chút, này ngày quá nóng.

            Hứa Phàm bắt được kem, hai thủy uông uông mắt chiếu lấp lánh, hai tuổi nhiều đời người trong đều là nhìn rất lớn oa hứa nhị oa ăn kem cây kem, lần đầu tiên chính mồm ăn được kem, ngạc nhiên vừa vui duyệt, cho Hứa Chiêu ăn một miếng chi sau, mình luyến tiếc ăn, một cái miệng nhỏ một cái miệng nhỏ địa liếm, một đường liếm đến Hứa gia, kem còn lại xuống một lớn nửa, về nhà liền bị rất lớn oa hứa nhị oa cho điếm ký thượng, thừa dịp Hứa Chiêu đi nhà vệ sinh thời gian, rất lớn oa hứa nhị oa liền đem Hứa Phàm cho ngăn chặn.

            Rất lớn oa nói: "Nhãi con, ngươi ở đâu ra kem? Thâu nhà ai? Mau hiến!"

            Hứa nhị oa nói: "Tiểu Hứa Phàm, đem kem nã vội tới nhị ca ăn."

            "Không để cho, đây là ta ba ba, ba ba ta bạn học cho ta." Hứa Phàm triêu lui về phía sau hai bước, lập tức dùng tay nhỏ bé bảo vệ kem.

            Rất lớn oa trùng Hứa Phàm thân thủ nói: "Không để cho nhị ca ăn, cho đại ca ăn."

            Hứa Phàm nữu một xuống tiểu thân thể, đưa lưng về phía rất lớn oa: "Đại ca cũng không cho."

            Rất lớn oa bãi khởi mặt hỏi: "Có cho hay không đại ca?"

            "Không để cho."

            Rất lớn oa cất cao thanh âm: "Nhãi con, ta hỏi lần nữa, ngươi có cho hay không?"

            "Không để cho."

            Hứa Phàm siết kem liền vãng nhà vệ sinh chạy, có thể là rốt cuộc là hai tuổi nhiều hài tử, lớn lên vừa gầy lại tiểu, na để đến qua bảy tuổi rất lớn oa và ngũ tuổi hứa nhị oa lớn lên thật cao mập mạp, không có bị hai bước liền bị rất lớn oa, hứa nhị oa nắm, thưởng đi đem kem từ trong tay cướp đi.

            "Ta, đó là của ta, a a a, ta!" Hứa Phàm cầm lấy rất lớn oa quần áo lớn kêu: "Là của ta!"

            "Lăn một vừa đi!" Rất lớn oa một tay lấy Hứa Phàm thôi ngược lại, nhấc chân liền triêu Hứa Phàm trên người thích.

            "Rất lớn oa! Ngươi làm gì!" Mới từ WC đi ra ngoài Hứa Chiêu nhìn thấy sau, lệ tiếng trách cứ.

            Rất lớn oa bị dọa sợ hết hồn, không thích xuống đi, nhưng là thấy là Hứa Chiêu, nghĩ Hứa Chiêu bình thường mềm yếu vô có thể hình dạng, một chút "Hù dọa" biến mất vô tung.

            Hứa nhị oa càng là hung hăng bạch Hứa Chiêu liếc mắt.

            Hứa Chiêu không nhìn hai hùng hài tử, ba bước hai bước đi lên trước, vội vàng đem Hứa Phàm ôm lấy đến, thuận lợi tương rất lớn oa trong tay kem thưởng qua đến, tốc độ cực mau, mau rất lớn oa đều không có phản ứng qua đến, trong tay kem sẽ không thấy, mới vừa tưởng chửi ầm lên, thu được Hứa Chiêu lưỡi trượt tử dường như ánh mắt, lập tức túng, ngao một tiếng khóc hô nói tam thúc thưởng hắn kem, nhiên sau đi ra sân đi tìm hứa tả thành.

            Hứa nhị oa thấy rất lớn oa khóc đi, hắn theo phun một tiếng, cũng khóc đi.

            Hứa Phàm cũng khóc.

            Hứa Chiêu sốt ruột hỏi: "Hứa Phàm, thế nào?"

            Hứa Phàm ba tháp ba tháp địa rơi lệ, tay vuốt chân nhỏ nói: "Đau."

            Hứa Chiêu vén khởi Hứa Phàm ống quần một nhìn, Hứa Phàm chân đã bị cọ rách da mà, mạo hiểm nhè nhẹ máu.

            Rất lớn oa tâm tư quá ác độc!

            Hứa Chiêu một trận tâm đau, cái này bần cùng gia đình không có gì tiêu độc thuốc nước, cũng không có cái gì băng bó bố các loại, Hứa Chiêu chỉ có thể sử dụng thanh nước cho Hứa Phàm tắm một chút, mong muốn nó vội vảy, miễn cho đã bị bị nhiễm.

            "Còn đau không?" Hứa Chiêu hỏi.

            Hứa Phàm ngồi nhà tranh tiểu trên cái băng liếm kem, nói: "Không đau."

            "Kem ăn ngon không?"

            "Ăn ngon, ba ba ngươi cũng ăn."

            "Ba ba đều ăn qua, chính ngươi ăn đi."

            "Ba ba lại ăn một miếng, ăn thật ngon." Hứa Phàm tương kem đưa tới Hứa Chiêu miệng vừa, trong suốt ánh mắt của không sảm một tia tạp chất.

            Thịnh tình không thể chối từ.

            Hứa Chiêu lại cắn một cái, nói thật đi, cái niên đại này kem thực không thể ăn, đường hoá học vị đạo quá nồng, nãi, mễ, tinh dầu tỉ lệ cũng không đối, nhưng là Hứa Phàm chờ người lại ăn mùi ngon, nếu như dựa theo ý nghĩ của hắn đến, chẳng phải là càng nhạ người thích? Hứa Chiêu tâm trong lại toát ra một cái ý nghĩ, mới mới vừa tinh tế tự hỏi lúc, ngoài cửa truyền đến hứa tả thành, hứa bên phải thành lớn uống tiếng.

            "Hứa Chiêu!"

            "Hứa Chiêu, ngươi cho ta ra đến!"

            ". . ."

            Hứa Phàm sợ một cái giật mình, vội triêu Hứa Chiêu trên người nằm úp sấp.

            Hứa Chiêu thân thủ vỗ vỗ Hứa Phàm sau lưng của nói: "Không có chuyện gì, đừng sợ, ba ba ở chỗ này ni."

            Hứa Phàm khiếp khiếp nói: "Đại bá nhị bá thật là dử."

            "Không sợ, ba ba có thể càng hung, ngươi tiên ở chỗ này ngồi, ba ba ra đi nhìn nhìn."

            "Ta cũng ra đi."

            "Ngươi đến nghe lời."

            " ba ba nhanh lên một chút quay về đến ác."

            Hứa Chiêu đem Hứa Phàm ẩm giường, làm cho Hứa Phàm từ từ ăn kem, hắn tắc chỉnh lý chỉnh lý tâm tình, nguyên Hứa Chiêu bởi vì đến trường bởi vì vị hôn sinh con thụ quá nhiều ủy khuất, làm quá nhiều nhẫn làm cho, đã đủ.

            Hứa Chiêu vẫn cho rằng nguyên Hứa Chiêu không có làm gì sai, nếu như nói đến trường hoa tiền, không nói đến Hứa gia tam huynh đệ liền Hứa Chiêu một người thích đọc thư, cận như vậy năm, nguyên Hứa Chiêu đối cái nhà này nỗ lực, nguyên Hứa Chiêu đã còn có thể, về phần vị hôn sinh con. . . Chỉ có thể nói nguyên Hứa Chiêu là người bị hại, muốn trách thì trách cái kia bạt diao mà đi tra nam nhân, vì sao nguyên Hứa Chiêu muốn chịu được, còn muốn dẫn trứ tiểu Hứa Phàm cùng nhau chịu được ni?

            Hứa Chiêu không là chịu được người! Hắn cũng không có ý định chịu được.

            Nếu ông trời an bài hắn đến này trong, nhất định có ông trời ý nghĩa, hắn sẽ không kéo dài nguyên Hứa Chiêu đường đón đi, hắn muốn đi ra mình một con đường đường đến.

            Hắn chỉnh lý một xuống quần áo, đi tới nhà tranh cửa, tương mộc cửa mở ra, hơi cúi đầu, bán ra thấp bé nhà tranh sau, đứng ở nhà tranh trước lúc, thân thể đĩnh trực, ánh mắt trong suốt, sắc mặt thong dong, không duyên cớ sinh ra vài phần lệnh không người nào nhìn thẳng quang mang.

            Khí thế hung hăng hứa tả thành, hứa bên phải thành thấy như vậy một màn, không khỏi khí thế bị áp xuống đi một nửa.

            Chương 5:

            Khí thế hung hăng hứa tả thành, hứa bên phải thành thấy như vậy một màn, không khỏi khí thế bị áp xuống đi một nửa, nhưng hai người hướng đến da mặt dày, quyết chống cũng muốn xanh ra khí tràng đến.

            Hứa Chiêu bình tĩnh địa nhìn hai người nói: "Ta đến, chuyện gì?"

            "Ngươi thưởng lớn oa kem?" Hứa bên phải thành hỏi.

            "Ai nói?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Lớn oa nói."

            Hứa Chiêu cũng không nóng nảy phản bác, mà là hỏi: "Lớn oa từ đâu tới kem?"

            "Lớn oa ——" hứa bên phải thành trả lời không được đến, nhịn không được nhìn hứa tả thành.

            Hứa tả thành trải qua qua buổi sáng chuyện này đối Hứa Chiêu đang hận nghiến răng, nhưng còn biểu hiện như một đại ca hình dạng, nhìn Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi nói không là lớn oa kem, là của ai kem?"

            Hứa Chiêu đáp: "Ta."

            "Ngươi ở đâu ra?"

            "Bán kem là ta bạn học." Hứa Chiêu chậm rãi và hứa tả cách nói sẵn có.

            "Vậy ngươi làm trưởng bối, sẽ không có thể phân cho tiểu bối một sao?"

            "Chỉ có một."

            "Không có thể chia đều sao?"

            "Không có thể." Hứa Chiêu trực tiếp cự tuyệt.

            "Hứa Chiêu." Hứa tả thành đối Hứa Chiêu nhẫn nại đã đến cực hạn, cắn răng nói: "Ngươi cứ như vậy không hiểu chuyện sao?"

            "Cái gì kêu hiểu chuyện? Thưởng cháu nhỏ diện điều kêu hiểu chuyện?"

            "Hứa Chiêu!" Hứa tả thành rốt cục băng không được rống khởi đến.

            Hứa Chiêu cũng không tỏ ra yếu kém, tuy rằng thanh âm không lớn, nhưng là những câu hữu lực: "Từ hôm nay trở đi, ta không biết cái gì kêu hiểu chuyện, ta chỉ biết là Hứa Phàm là của ta con trai, chỉ cần hắn không có làm chuyện sai lầm mà, ai cũng không năng động hắn, ai đụng đến ta với ai liều mạng! Không tin, có thể thử xem nhìn! Ta quản ngươi là người còn là quỷ! Phản đang ta là chết qua một lần người!"

            Chết qua một lần, là chỉ tam ngày trước rơi vào sông trong thiếu chút nữa yêm chết một chuyện mà, mọi người đều biết, nhưng là lời này do Hứa Chiêu nói ra đến phá lệ thẩm người, liên hứa tả thành, hứa bên phải thành cũng hoài nghi Hứa Chiêu là không phải là bị ác quỷ triền thân, nếu không nhiên đã từng nhâm người chà xát viên bóp làm thịt tính tình, thế nào đột nhiên cường ngạnh khởi đến?

            Thật sự có quỷ sao?

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành một lúc nói không nên lời đến nói.

            Hứa Chiêu nhìn rất lớn oa nói: "Lần sau lại làm cho ta nhìn ngươi thưởng Hứa Phàm gì đó, ta nhiễu không ngươi!"

            Rất lớn oa chột dạ trốn được hứa tả thành thân sau.

            Không có bị điểm danh hứa nhị oa thấy không khi dễ thành Hứa Chiêu còn bị Hứa Chiêu trả đũa, sợ bị hứa bên phải thành tấu, vội chuồn mất.

            "Nhị oa, ngươi đi đâu vậy?" Rất lớn oa nhẹ nhàng kêu một tiếng.

            Hứa nhị oa không để ý tới rất lớn oa, vội chạy đi.

            Rất lớn oa thấy hứa nhị oa chạy, cũng sợ bị hứa tả thành tấu, sấn hứa tả thành không chú ý, dạt ra bước chân chạy đi.

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành vừa nghiêng đầu, hai người con trai cũng không thấy, này còn làm sao tìm được chuyện này?

            Hứa Chiêu nhìn hai người hỏi: "Còn có chuyện sao?"

            Hứa bên phải thành tức giận không được.

            Hứa tả thành quay đầu liền ra sân.

            Hứa Chiêu đứng tại chỗ, nhìn hứa tả thành, hứa bên phải thành liên cú hổ thẹn, xin lỗi nói cũng không có nói, hắn cũng không trông cậy vào hai người hội giáo dục rất lớn oa, hứa nhị oa, chỉ cần hắn ở này trong đãi một ngày, nói vậy loại này không có chuyện gì tìm việc mà ngày sau này nhiều là, hiện tại nông bận tất cả mọi người ở bận, đợi được làm xong trận này, có thời gian, hứa tả thành, hứa bên phải thành hai nhà tử không chừng nháo ra chuyện gì đến, lúc hắn không nhất định chống đỡ ở, hắn phải mình cường đại khởi đến, nếu không sau này ngày càng khó qua, này xuống càng kiên định hơn Hứa Chiêu tưởng muốn đi ra quyết tâm.

            Hắn ở cửa trạm một hồi, bình phủ một tình hình bên dưới tự tốt, hắn xoay người vào nhà tranh, liếc mắt nhìn thấy trên giường nho nhỏ Hứa Phàm.

            Hứa Phàm đã đem kem ăn xong, lúc này đang ở một cây một cây địa toa ngón tay, toa mùi ngon, mặc dù có điểm manh, nhưng thực sự không đành lòng nhìn thẳng, kem đều có thể tham thành như vậy.

            Hứa Chiêu bất đắc dĩ kêu: "Hứa Phàm a."

            Hứa Phàm ngước mắt kêu: "Ba ba."

            "Dơ tay không bẩn a?"

            Hứa Phàm cười hắc hắc, nói: "Bẩn."

            "Bẩn ngươi còn toa?"

            "Ngọt, tốt ngọt." Hứa Phàm vươn tay nhỏ bé cho Hứa Chiêu nói: "Ba ba ngươi nếm nếm."

            "Ta chê ngươi bẩn."

            Hứa Chiêu cười đem Hứa Phàm ôm xuống giường, tắm rảnh tay, thừa dịp trời còn chưa tối, hắn tá nhà cái lớn bò xe, tương lúa mạch kéo quay về đến, đôi ở nhà tranh trước.

            Sáng ngày thứ hai, Hứa gia người xuống đất đi xử lý bọn họ cộng đồng lương thực lúc, Hứa Chiêu đã đem mình lúa mạch cửa hàng ở sân trong phơi nắng, thừa dịp mặt trời độc ác, hắn lại đem nhà tranh lí lí ngoại ngoại thu thập một lần, cư nhiên tìm được chỉ và bút, cũng không thiếu thư, bất quá vô cùng ẩm ướt, hắn liền tương giấy bút đặt ở mặt trời phía dưới phơi một chút.

            Mà sau cầm một vốn sách giải trí nhìn, nhưng là lại nhìn không vào đi, hắn tâm trong chứa chuyện này, liền là về bán kem cây chuyện mà, mùa này, bán kem cây rất kiếm tiền, nhưng là hắn không có thành vốn a, một mao tiền cũng không có cái loại này, đi đâu mà đi lộng tiền đâu?

            Hứa phụ Hứa mẫu lúa mạch không cát hoàn liền nghe nói nguyên Hứa Chiêu cậu sinh bệnh, nguyên Hứa Chiêu cậu đối Hứa gia có thể nói móc tim móc phổi, lục linh năm lúc ấy, nếu không nguyên Hứa Chiêu cậu một chén phan mạch phu bột ngô, Hứa gia một nhà phỏng chừng muốn đói chết một nửa, sở dĩ vừa nghe nói nguyên Hứa Chiêu cậu sinh bệnh, hứa phụ Hứa mẫu vội liền đi thăm, thuận tiện giúp trứ cát lúa mạch, phỏng chừng còn muốn qua vài thiên tài có thể trở về đến, mặc dù hứa phụ Hứa mẫu quay về đến trên tay cũng không có tiền đi?

            Hứa Chiêu càng không thể có thể hướng hứa tả thành, hứa bên phải thành vay tiền, đang buồn bực lúc, nghe được có người kêu: "Hứa Chiêu ở nhà không?"

            "Ai a? Ai kêu ba ba ta?"

            Hứa Chiêu mới mới vừa đứng lên, Hứa Phàm đã bước tiểu ngắn chân, thật nhanh chạy đến cửa viện, ở Hứa Phàm hỏi lúc, Hứa Chiêu dĩ thấy rõ ràng đến người là thôn trong Trương đại thúc Trương đại thẩm.

            "Trương đại thúc, Trương đại thẩm, các ngươi tìm ta?" Hứa Chiêu đi qua đi, tương viện cửa mở ra.

            "Đúng vậy." Trương đại thúc cười hỏi.

            "Vào đến ngồi, chuyện gì a?"

            Trương đại thẩm cười nói: "Tưởng đến tưởng đi, toàn bộ làng trong liền một mình ngươi đọc sách người, thôn dài đều không được, sở dĩ liền cầu ngươi bang một bận."

            "Cái gì bận? Ngươi nói."

            Trương đại thẩm Vỗ một xuống Trương đại thúc.

            Trương đại thúc lúc này mới hiểu từ kiểu áo Tôn Trung Sơn thức áo sơmi túi tiền trong móc ra một phong thơ, nói: "Cho ngươi bang bận độc tín."

            "Của người nào tín?"

            "Con ta tử a."

            "Đi, ta tới cho ngươi độc."

            Trương đại thẩm cao hứng vỗ Trương đại thúc đầu vai tiểu tiếng nói: "Liền nói cho ngươi, Hứa Chiêu dám chắc được, khẳng định nguyện ý bang ta các."

            Trương đại thúc nói: "Đừng chi tiếng, đợi tin!"

            Trương đại thẩm lập tức không làm tiếng.

            Hứa Chiêu nhận qua giấy dai phong thư, triển khai tiêu chuẩn màu đỏ điều văn giấy viết thư, nhìn tinh tế tự thể, liền bắt đầu mỗi chữ mỗi câu niệm cho Trương đại thúc, Trương đại thẩm nghe, Trương đại thúc con trai con trai là thôn trong hiếm thấy văn hóa người, kỳ thực cũng liền là tốt nghiệp trung học đệ nhất cấp, nghĩ ra đi nhìn một nhìn, thế là liền chạy đi quảng thị phát triển, phát triển còn không sai, đặc biệt thông qua bưu cục gửi năm mươi đồng tiền quay về đến, mong muốn Trương đại thúc Trương đại thẩm không muốn quải niệm, bảo trọng thân thể các loại.

            Không nghĩ tới Trương đại thúc Trương đại thẩm con trai còn rất tiên vào, trở thành nhóm đầu tiên ra ngoài làm công nhân viên.

            "Hắn trôi qua rất tốt?" Trương đại thẩm hỏi.

            "Đúng vậy, luôn luôn liền có thể ăn được thịt." Hứa Chiêu nói.

            "Có thể ăn được thịt liền tốt, có thể ăn được thịt liền tốt." Trương đại thúc, Trương đại thẩm cùng nhau nói.

            Bởi vì cho độc tín, Trương đại thúc, Trương đại thẩm nhìn Hứa Chiêu đặc biệt thân thiết, không giống bên ngoài truyền hư như vậy a, nhịn không được liền cùng Hứa Chiêu nhiều trò chuyện vài câu, nghe nói Hứa Chiêu có thể giúp bận viết hồi âm, Nhị lão càng là vui không tự kìm hãm được, lôi kéo Hứa Chiêu hỏi han ân cần địa, còn từ túi quần trong móc ra hai khỏa đại bạch thỏ nãi đường cho Hứa Phàm ăn, nhiên sau lại hỏi Hứa Chiêu lúa mạch thu hoạch thế nào, nói nói liền nói, Trương đại thúc liền nói đi năm thu hoạch không tốt, bọn họ lớn tuổi, loại không địa, tưởng mua lương thực cũng phải chạy ngoài địa đi mua, nay năm có thể có thể còn muốn đi phần đất bên ngoài mua chút.

            Hứa Chiêu một nghe, bỗng nhiên liên tưởng này hai ngày tối phát sầu vấn đề tiền, lúc này nói: "Trương đại thúc, ta lúa mạch có thể bán cho các ngươi một chút."

            "Của ngươi?" Trương đại thúc, Trương đại thẩm cùng lúc hỏi.

            "Ừm, ta lúa mạch bán cho ngươi." Hứa Chiêu nói.

            "Ngươi nay năm thu nhiều ít lúa mạch?"

            "Một trăm nhiều cân." Hứa Chiêu nói.

            "Mới một trăm nhiều cân, vậy không đủ ngươi và Hứa Phàm ăn a." Trương đại thẩm nói.

            "Ta có biện pháp khác." Hứa Chiêu nói: "Trương đại thẩm, các ngươi muốn là cần, ta có thể bán cho ngươi sáu mươi bảy mươi cân, quay đầu lại các ngươi lại muốn nói, ta đi phần đất bên ngoài giúp ngươi các mang."

            "Thực sự?"

            "Ừm."

            "Có thể là ta sợ ngươi các thiếu ăn, qua vài ngày ngươi còn muốn chước lương thực nộp thuế."

            "Đủ, các ngươi yên tâm, ta nếu nguyện ý bán, vậy khẳng định là có biện pháp khác."

            Trương đại thúc, Trương đại thẩm bỉ này liếc mắt nhìn nhau, nghĩ nay năm mùa thu hoạch, Hứa gia chỗ ngồi rất nhiều, cũng đã cảm thấy chuyện này được không.

            "Vậy được, trước hết từ ngươi người này mua sáu mươi cân, quay đầu lại ngươi nếu là có khó xử, lại tìm đến thúc thẩm mà."

            "Tốt."

            "Như vậy giới cách tính thế nào ni?"

            "Đều nghe các ngươi." Hứa Chiêu nói.

            Trương đại thúc tưởng tưởng, nói: "Vãng năm lúa mạch đều là một mao tam tứ một cân, nay năm phỏng chừng cũng kém không nhiều, như vậy, ta cho ngươi một mao ngũ một cân, quay đầu lại ngươi giúp ta các viết nhiều hai phong thư cho ta con trai là được."

            Hứa Chiêu cười nói: "Viết thơ có thể, nhưng là giá tiền này cứ dựa theo một mao tam đến đi."

            "Vậy không được, không có thể cho ngươi có hại."

            "Không khuy, này là tân lúa mạch, bên trong có thủy phân, có thể có thể qua hai ngày lui nước, sẽ không có sáu mươi cân."

            "Ai nói, ta nhìn ngươi phơi nắng một ngày, liền án một mao ngũ."

            Trương đại thúc, Trương đại thẩm bướng bỉnh khởi đến, Hứa Chiêu thật đúng là là ninh bất quá, cuối cùng chỉ tốt nghe theo Trương đại thúc, Trương đại thẩm.

            Như thế một thương định, Trương đại thẩm lập tức bỏ tiền, từ túi quần trong móc ra một quyển lên khăn tay, đưa tay khăn một chút lột ra, bên trong là một cuồn giấy tiền, mặt giá trị hai khối, một khối, ngũ mao, hai mao, một mao đều có, Trương đại thẩm, Trương đại thúc hai người tỉ mỉ địa sổ cửu đồng tiền đưa cho Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu cười nhận qua đến.

            Một màn này vừa vặn bị mới vừa trở về rất lớn oa, hứa nhị oa nhìn thấy, rất lớn oa lập tức lôi kéo hứa nhị oa triêu địa trong chạy, chạy đến hứa tả thành cùng trước nói: "Ba, tam thúc đem chúng ta lúa mạch bán!"

            "Gì?" Hứa tả thành giật mình hỏi.

            Chương 6:

            "Tam thúc đem chúng ta lúa mạch cho bán!" Rất lớn oa thở hồng hộc tha cho một lần.

            "Bán cho ai?"

            "Thôn trong họ Trương nhà kia, bán cửu đồng tiền."

            "Cửu đồng tiền?"

            Cửu đồng tiền ——

            Ở nơi này thấp giá hàng, thấp thu nhập niên đại, cửu đồng tiền cũng không là cái số lượng nhỏ!

            Hứa tả thành lập khắc ném xuống đại tảo trửu, nổi giận đùng đùng xoay người triêu Hứa gia đi.

            Hứa bên phải thành thấy thế đuổi kịp.

            Lớn oa, nhị oa cũng theo chạy khởi đến.

            Bốn người người xa xa liền thấy Hứa Chiêu, Hứa Phàm đứng ở cửa viện, như là mới vừa đem Trương đại thúc, Trương đại thẩm cất bước hình dạng.

            "Hứa Chiêu." Hứa tả thành lớn kêu một tiếng, bước đi đến Hứa Chiêu cùng trước.

            Hứa Chiêu cười chào hỏi: "Các ngươi quay về đến, đang tốt, có cái gì cho ngươi."

            "Tiền sao?" Hứa tả thành bản trứ mặt hỏi.

            "Tiền gì?" Hứa Chiêu phản vấn.

            "Ngươi bán lúa mạch tiền."

            "Ta bán lúa mạch tiền, mắc mớ gì tới ngươi mà?"

            " là Hứa gia lúa mạch!" Hứa tả thành cất cao giọng.

            Hứa Chiêu cười hỏi: "Ta bốn phần chỗ ngồi, là Hứa gia sao?"

            Hứa tả thành một xuống bị hỏi ở.

            Hứa Chiêu ngước mắt liếc mắt nhìn hứa tả thành, nói: "Nếu nhắc tới chuyện này, như vậy chúng ta liền nói khai đi, phản đang gia đã sớm phân, lần này thu được tân mạch chi sau, ta dự định và Hứa Phàm đan qua."

            "Đan qua?"

            "Đối."

            "Ngươi dựa vào cái gì đan qua?"

            "Bằng ta có bốn phần chỗ ngồi."

            Có bốn phần chỗ ngồi?

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành đem "Bốn phần chỗ ngồi" nghe vào tâm trong đi, đầu năm nay thổ địa rất đáng giá, nhiều ít bởi vì nhiều một ly địa ít một ly địa đánh nhau, bởi vì thổ địa liền đại biểu cho lương thực đại biểu sinh mệnh, hứa tả thành, hứa bên phải thành chỗ lấy đồng ý hứa phụ Hứa mẫu ở riêng chẳng phân biệt được oa kiến nghị, kỳ thực liền là tham trứ Hứa Chiêu một mẫu bốn phần địa, thuận tiện nghiền ép trứ Hứa Chiêu, hiện tại nghe Hứa Chiêu nói "Bốn phần chỗ ngồi", mà không là "Một mẫu bốn phần chỗ ngồi", hai mọi người có mình nhỏ mọn.

            Mà Hứa Chiêu là cố ý nói như vậy, kỳ thực hắn không nói như vậy cũng không có cách nào, bởi vì nguyên Hứa Chiêu đã sớm đem danh hạ một mẫu bốn phần chỗ ngồi, cho ra đi một mẫu, cũng mà lại vô cùng ngốc khí nguyên Hứa Chiêu đi năm còn đi viết xin, len lén đem hắn danh hạ một mẫu đất cho Hứa gia cái khác người, sở dĩ mới vừa mới vừa đội trường đưa tới tứ vốn lương thực nộp thuế vốn thượng, rõ ràng viết, hắn chỉ cần muốn giao bốn phần chỗ ngồi lương thực nộp thuế là được.

            Hứa tả thành không biết chuyện này.

            Hứa bên phải thành không biết.

            Phỏng chừng toàn bộ Hứa gia người cũng không biết.

            Nếu như làm cho hứa tả thành, hứa bên phải thành biết này giấy trắng mực đen trên đó viết hắn chỉ có bốn phần chỗ ngồi, như vậy hứa tả thành, hứa bên phải thành sẽ lập tức đem hắn và Hứa Phàm đuổi đi, sở dĩ hắn phải vi nguyên Hứa Chiêu hòa nhau đến một chút, nếu không quá khuy.

            "Ngươi bốn phần chỗ ngồi?" Hứa tả thành hỏi.

            "Đối."

            "Ngươi chỉ cần bốn phần chỗ ngồi?"

            "Không là, ta còn muốn khác."

            "Cái gì?"

            "Hiện tại sung công mễ, mặt, du, dưa muối, thịt khô, dầu hoả, trứng gà, áp đản những thứ này đều có ta một phần." Hứa Chiêu nói.

            Hứa tả thành một nghe nhìn về phía hứa bên phải thành.

            Hứa bên phải thành và hứa tả thành một tư tưởng, ước gì đem Hứa Chiêu trá kiền trợ cấp mình người một nha, phải biết rằng Hứa Chiêu, Hứa Phàm một năm ăn ít hơn nữa, cũng không chỉ bốn phần chỗ ngồi lương thực, hôm nay Hứa Chiêu nguyện ý mang theo bốn phần chỗ ngồi cút đi, chánh hợp ý hắn, hắn nhìn Hứa Chiêu nói: "Ngươi đừng hối hận!"

            "Ta không hối hận!"

            "Là ngươi muốn đan trôi qua, đừng đến lúc đến ba mẹ cùng trước khóc!"

            "Yên tâm, ta sẽ không."

            "Vậy được, ngươi cửu đồng tiền, chúng ta sẽ không muốn."

            "Nó cũng không phải là của các ngươi."

            "Không kịp ăn đừng tới tìm ta các."

            "Không biết tìm các ngươi."

            Hứa bên phải cố ý sinh vui sướng địa nhìn về phía hứa tả thành.

            Hứa tả thành cũng âm thầm đắc ý, cảm giác mình kiếm.

            Hứa Chiêu tùng một cái khí, nhưng vẫn là không có dám đem vật cầm trong tay lương thực nộp thuế vốn giao cho hứa tả thành, hứa bên phải thành, mà là chờ đến tối, hứa tả thành, hứa thành tương mễ, mặt, du, dưa muối chờ dựa theo mức bàn cho Hứa Chiêu sau, Hứa Chiêu mới đưa lương thực nộp thuế vốn giao cho hứa tả thành, hứa bên phải thành, hứa tả thành, hứa bên phải thành mỹ tư tư bắt được lương thực nộp thuế vốn sau này cảm giác không đối.

            "Hử, đại ca nhà ta chỗ ngồi thế nào thay đổi tứ mẫu thất phân." Hứa bên phải cách nói sẵn có.

            "Ta cũng là tứ mẫu thất phân." Hứa tả cách nói sẵn có: "Chúng ta chi trước không là tứ mẫu nhị phân địa sao?"

            "Hứa Chiêu đi năm đem chỗ ngồi hoa cho ta các?" Hứa bên phải thành hỏi.

            "Là."

            "Ta đây các vì sao trả lại cho hắn như vậy nhiều gạo và mì cây cải dầu?"

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành thuấn giữa lúc phát hiện mình bị Hứa Chiêu bộ đường, thổ địa đã hoa qua đi, bọn họ có thể lý trực khí tráng đem Hứa Chiêu niện cút đi, dựa vào cái gì muốn cấp lại như vậy nhiều gạo và mì, còn nhất phó sợ hứa phụ Hứa mẫu biết đến hình dạng, này xuống khuy lớn!

            Cái này chết Hứa Chiêu!

            Hứa tả thành tức giận không nhẹ.

            Hứa bên phải thành hận nha dương dương, có thể là không có biện pháp nào, có thể làm sao? Hứa Chiêu chiêm đồ còn có thể ói ra sao? Làm lớn chuyện ai cũng không mặt, hứa bên phải thành chỉ hận không thể Hứa Chiêu, Hứa Phàm lập tức liền đói chết ở lối đi bộ.

            Nhưng mà, Hứa Chiêu, Hứa Phàm chẳng những không đói chết ở lối đi bộ, mà mà lại trôi qua rất vui vẻ, tuy rằng gạo và mì các loại vật phẩm, tương vốn là chật chội, mờ tối tiểu nhà tranh, điền tràn đầy, liên đặt chân khoảng không mà cũng không có.

            Nhưng là Hứa Chiêu rất vui vẻ, rốt cục có thể không cần và hứa tả thành hứa bên phải thành cướp ăn.

            Hứa Phàm càng là vui vẻ, hai mắt phát quang địa nhìn nhà tranh, nói: "Oa, ba ba, chúng ta có tốt nhiều đồ oa."

            Hứa Chiêu: ". . ." Này kêu tốt nhiều, con trai thực đơn thuần a.

            "Ba ba, này đều là của chúng ta sao?"

            "Đúng vậy."

            "Oa, ba ba ngươi thật là lợi hại a."

            ". . ."

            "Ba ba, có thịt a."

            "Ừm, muốn ăn không?"

            "Tưởng!"

            "Ta đây các buổi tối liền ăn, có được không?"

            "Tốt."

            Hứa Chiêu đêm đó liền cho Hứa Phàm làm chưng thịt khô, thật mỏng một mảnh, mạo hiểm nhè nhẹ quần áo dính dầu mỡ, Hứa Phàm từng ngụm từng ngụm địa cắn, tiểu miệng ăn du uông uông, mùi thịt tùy theo bị Hứa gia người nghe thấy được, hứa tả thành, hứa bên phải thành thiếu chút nữa đem sau nha cho cắn, nhưng là hát kiểu Nhị Nhân Chuyển niệm một tưởng, bốn phần chỗ ngồi có ích lợi gì? Có thể ăn bao lâu, liền làm cho Hứa Chiêu đắc ý đắc ý đi, qua ta lúc, Hứa Chiêu, Hứa Phàm không có ăn, cầu tới Hứa gia bất kỳ một cái nào người, hắn hắn đều muốn Hứa Chiêu, Hứa Phàm tốt nhìn!

            Tưởng muốn một lần nữa nhập bọn cơm tập thể, có thể! Muốn làm lấy trước gấp đôi việc, còn không có thể ăn nhiều.

            Về phần hiện tại ma, không vội, bọn họ sẽ chờ nhìn Hứa Chiêu khóc!

            Có thể là Hứa Chiêu chẳng những không có khóc, trái lại ăn rất tốt, ăn cơm xong chi sau, đốt dầu hoả đèn, Hứa Chiêu ngồi cái bàn gỗ trước tính sổ.

            Hứa Phàm hỏi: "Ba ba, ngươi ở đây làm gì?"

            Hứa Chiêu nói: "Tính sổ."

            "Tính gì sổ sách?"

            "Tính kiếm tiền sổ sách."

            "Nga, ba ba, động kiếm tiền a?"

            "Dùng hai tay kiếm tiền a."

            "Ta cũng dùng hai tay kiếm."

            Hứa Chiêu ngẩng đầu nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm mùa hạ chỉ có một bộ mang mụn vá xiêm y, buổi tối tắm qua tắm, đem quần áo một tắm, chỉ có thể quang tiểu thân thể, có vẻ càng phát sấu không vừa liên, nhưng là Hứa Phàm thuộc về là một tích cực hướng lên tính tình, hình như chỉ cần và hắn cùng một chỗ, Hứa Phàm sẽ rất khoái nhạc, lúc này, chống lại ánh mắt của hắn, Hứa Phàm vui vẻ cười hắc hắc, thực tốt nhìn, cùng hắn tướng mạo có hơi khác nhau, một chút khác nhau, ứng với nên là như cái kia nam nhân.

            Cái kia nam nhân. . . Tính, không tưởng cái này, tiên nhìn trước mắt đi, Hứa Chiêu cười nói: "Đi, chúng ta cùng nhau kiếm tiền."

            "Tốt! Ta muốn kiếm nhiều nhiều tiền tiền, mỗi ngày đều ăn thịt thịt."

            "Ngươi muốn mỗi ngày đều ăn thịt thịt nha?"

            "Ừm, còn muốn mỗi ngày đều ăn kem."

            "Đi, minh ngày chúng ta đi ăn kem."

            Hứa Phàm lập tức mở to hai mắt hỏi: "Ba ba, minh ngây thơ có thể ăn kem sao?"

            "Thực sự có thể."

            "Chúng ta có tiền tiền sao?"

            "Có."

            "Quá tốt."

            "Ừm, sở dĩ ngươi tiên ngoan ngoãn ngủ, minh ngày chúng ta liền đi mua kem."

            Hứa Phàm ngoan ngoãn nằm dài trên giường, nhắm mắt lại.

            Hứa Chiêu tiếp tục phủ ở dầu hoả đèn trước tính một khoản sổ sách, hắn bốn phần địa lúa mạch thu hoạch một trăm hai mươi cân, xóa dĩ bán sáu mươi cân, lương thực nộp thuế mười tám cân, còn có bốn mươi hai cân, bốn mươi cân mài thành bột mì đủ hắn và Hứa Phàm ăn một đoạn thời gian, qua đoạn này thời gian phải có tiền, nếu không hắn và Hứa Phàm đừng nói mua mùa thu xiêm y, liên ăn đều không kịp ăn, sở dĩ đến tẫn mau kiếm tiền.

            Hắn hiện tại thành công vốn cửu đồng tiền, bán kem cây nói, cần muốn bọt biển cái rương, cần muốn tô tự hành xe, cần muốn làm chăn bông đắp kem cây, những thứ này chí ít cần muốn tam đồng tiền, như vậy trên tay hắn còn có lục đồng tiền, kem cây, kem đều án vào giới bốn phần tiền một cây, như vậy hắn một lần vào một trăm năm mươi cây, một ngày có thể kiếm tam đồng tiền, thập ngày ba mươi, ba mươi ngày chín mươi.

            Chín mươi đồng tiền, kỳ thực không ít, nhưng đối Hứa Chiêu mà nói vẫn có điểm ít, bởi vì kem cây chỉ có thể bán này hơn một tháng, hơn một tháng qua đi, sẽ không có thu nhập.

            Như vậy, nếu như vậy thao tác, nhận xuống đến làm sao bây giờ ni?

            Mờ nhạt dầu hoả đèn chập chờn, tương nhà tranh bên trong bao lên một tầng nhàn nhạt quang vựng, theo mộc cửa sổ tả ra ba phần lưu quang đến phòng sau, phòng sau côn trùng kêu vang nhân này vang lên, có vẻ tối nay phá lệ yên tĩnh.

            Hứa Chiêu rốt cục ở này yên tĩnh ban đêm tưởng một kém không nhiều, đứng dậy triêu giường vừa đi lúc, phát hiện trên giường màn không có kéo xuống đến, tiểu Hứa Phàm trên mặt nằm úp sấp hai lớn muỗi, hắn vội thượng trước "Ba ba" hai xuống, đem muỗi tiêu diệt hết, Hứa Phàm còn là vù vù địa ngủ.

            Có thể là sáng ngày thứ hai, Hứa Phàm trên mặt lại nhiều hai cái tiền lì xì túi, Hứa Phàm quay nhặt mót nhặt được một khối tiểu thấu kính nhìn lại nhìn, quay đầu liền đối Hứa Chiêu, tức giận nói: "Ba ba, ta không tốt nhìn!"

            Hứa Chiêu hỏi: "Động?"

            "Muỗi đem ta giảo xấu, ta rất khí."

            ". . . Không có, ngươi còn là rất đẹp mắt."

            "Có."

            "Ngươi còn rất đẹp mắt." Hứa Chiêu thủ vững địa nói.

            Hứa Phàm sinh khí.

            "Tốt, mau qua đến uống bánh canh, uống xong chúng ta đi xuống đất."

            "Xuống đất làm gì?"

            "Chờ người."

            Hứa Chiêu là tới gần buổi trưa và lúc, mới mang theo Hứa Phàm đi ruộng đồng trong, nhưng là hắn không có làm việc mà, cũng không có việc kiền, tìm một bóng cây và Hứa Phàm ngồi, dùng cành cây trên mặt đất, một vừa cho Hứa Phàm bức tranh tiểu động vật nhìn, một vừa triêu điền giữa lúc nhìn ra xa, chờ khoảng chừng nửa tiểu lúc, rốt cục đợi được phải đợi người.

            Hứa Chiêu nhìn viễn phương, trên mặt lộ ra nụ cười nhàn nhạt.

            Chương 7:

            Đang cưỡi nhị bát cái tự hành xe bán kem cây kem Thôi Thanh Phong liếc nhìn bóng cây xuống Hứa Chiêu, Hứa Chiêu lớn lên tốt, vóc người tốt lại có khí chất, trên người như có ánh sáng mũi nhọn dường như, làm cho hắn không tự chủ được liền chú ý tới, hắn vui sướng trong lòng, cố sức thải tự hành xe chân đặng tử, bánh xe chợt chuyển động gia mau, chỉ chốc lát chi sau đứng ở Hứa Chiêu mặt trước.

            Thôi Thanh Phong đầy mặt vui sướng địa từ tự hành trên xe xuống đến, hỏi: "Hứa Chiêu, ngươi ở chỗ này làm gì?"

            Hứa Chiêu nói thẳng: "Chờ ngươi."

            "Chờ ta?" Thôi Thanh Phong tâm trong ngọt ngào, này còn là Hứa Chiêu lần đầu tiên chờ hắn ni.

            "Ừm, hôm nay kem cây bán thế nào?" Hứa Chiêu hỏi.

            Thôi Thanh Phong thoải mái mà nói: "Bán xong."

            "Như thế mau?"

            Thôi Thanh Phong cười hì hì nói: "Nay năm lương thực lớn mùa thu hoạch, lương thực nộp thuế thu lại ít, đại gia hỏa mà rất vui vẻ, nguyện ý hoa điểm Tiểu Tiễn."

            "Vậy ngươi là bây giờ chuẩn bị quay về thị trấn?"

            "Ừm." Thôi Thanh Phong gật đầu.

            Hứa Chiêu chủ động hỏi: "Ta có thể với ngươi cùng nhau đi thị trấn sao?"

            "Là đi nhìn kem cây hán sao?"

            "Là."

            Thôi Thanh Phong nét mặt sắc mặt vui mừng khó nén, rốt cục có một cùng tuổi người nguyện ý cùng hắn cùng nhau làm tiểu buôn bán, mà mà lại cái này người là Hứa Chiêu, hắn ước gì là Hứa Chiêu ni!

            "Đi, ta mang ngươi đi, hiện tại liền đi."

            "Còn có ta con trai." Hứa Chiêu nói.

            Thôi Thanh Phong nhìn về phía Hứa Phàm, hài tử này lớn lên rất giống Hứa Chiêu, phi thường tốt nhìn, liền là quá sấu, có vẻ đặc biệt tiểu.

            Hứa Phàm lôi kéo Hứa Chiêu tay của, thủy uông uông mắt to đón nhận Thôi Thanh Phong quan sát ánh mắt, nói: "Ba ba ta đi chỗ nào, ta liền đi chỗ nào, ngươi dẫn ta ba ba đi, cũng phải dẫn ta đi."

            Thôi Thanh Phong: ". . ." Tốt sẽ nói.

            Thế là Thôi Thanh Phong đem Hứa Phàm ôm ở tự hành xe trước giang thượng ngồi, Hứa Chiêu tắc ngồi ngồi phía sau, trong lòng ôm thịnh kem cây bọt biển cái rương, ba người cứ như vậy đến thị trấn.

            Thị trấn tuy rằng so ra kém thế kỷ hai mươi mốt thị trấn, nhưng so với nam loan thôn náo nhiệt quá nhiều quá nhiều, đường vừa nơi có bày sạp bán thái, bán bánh bao, bán liêm đao cái chổi, đa dạng rất nhiều, Hứa Chiêu, Hứa Phàm tò mò bốn phía nhìn.

            Đặc biệt là Hứa Phàm, lần đầu tiên vào thị trấn, kích động khởi đến khuôn mặt nhỏ nhắn băng bó trứ, thủy uông uông mắt to nhanh như chớp địa chuyển động, vẫn nhanh đến kem cây hán, còn đang khắp nơi nhìn.

            Hứa Chiêu sợ Hứa Phàm bị ôm chạy, một xuống tự hành xe, liền đem Hứa Phàm ôm ở trong lòng.

            Hứa Phàm đặc biệt thích bị Hứa Chiêu ôm, chỉ là lấy trước Hứa Chiêu và hắn không thân cận, đem hắn ném cho bà nội, hắn không có cơ hội và Hứa Chiêu thân cận, thân cận chi sau, phát hiện ba ba đặc biệt tốt, nhịn không được tay nhỏ bé liền ôm Hứa Chiêu cổ của, tiểu não túi lệch qua Hứa Chiêu đầu vai, nhất phó rất hưởng thụ hình dạng.

            Hứa Chiêu tùy ý Hứa Phàm như thế lâu, theo Thôi Thanh Phong triêu kem cây hán đi, nguyên tưởng rằng kem cây hán là một rất lớn nhà máy, kết quả đến kem cây hán cùng trước mới phát hiện, toàn bộ kem cây hán chỉ có một giữa lúc nhà ngói, bên trong lung tung để đường trắng, đường hoá học, sắc tố, gạo nếp, sữa bột, cùng với kem cây chỉ, kem cây côn mà và vân vân, nhìn lên đến thực sự thiếu ngăn nắp sạch sẽ, Hứa Chiêu yên lặng nhìn.

            Đợi được từ kem cây hán ra đến, Hứa Chiêu mới mở miệng hỏi: "Thôi Thanh Phong, ngươi liền từ này trong cầm hàng?"

            Thôi Thanh Phong không hiểu hỏi: "Đúng vậy, thế nào?"

            Hứa Chiêu tận lực làm cho giọng điệu trong không mang theo ghét bỏ: "Có hơi loạn."

            "Loạn là loạn điểm, nhưng phải không bẩn a."

            "Có thể là ngươi không phát hiện bọn họ làm kem cây bước(đi) rất đơn giản sao?"

            "Không đơn giản a, ta thử tốt nhiều lần, đều làm thật là khó ăn."

            "Ngươi khẳng định loạn làm."

            "Không loạn làm, ta đàng hoàng địa mua công cụ, nhưng là làm quá khó khăn ăn, sẽ không lại làm."

            Hứa Chiêu nắm then chốt, lập tức hỏi: "Ngươi có công cụ?"

            "Có a."

            Hứa Chiêu lần thứ hai hỏi: "Nhà ngươi còn có tủ lạnh?"

            "Nhà của ta không có, nhưng là ta tiểu thúc gia có, ta đem ta tiểu thúc nhà tủ lạnh kéo đến nhà của ta, phản đang nhà của ta cũng mở điện."

            Hứa Chiêu trêu ghẹo địa nói: "Ngươi tiểu thúc kiếp trước thiếu nợ ngươi sao?"

            Thôi Thanh Phong cười hắc hắc, nói: "Sau này ta sẽ hiếu kính ta tiểu thúc."

            Hứa Chiêu ngược lại nói: "Vậy nếu không ta đi nhà ngươi một chuyến, làm một phần thử xem nhìn?"

            "Đi a, bất quá, trước cùng ngươi nói một xuống, nhà của ta rất nghèo."

            "Có ta gia nghèo sao?"

            " thật không có." Thôi Thanh Phong có chút thương cảm địa nói: "Bất quá, ba ta ốm đau ở giường, tiền thuốc men đều là ta tiểu thúc ra, tuy rằng ta tiểu thúc không làm cho ta còn, nhưng là ta còn chưa phải tưởng làm cho tiểu thúc nỗ lực như vậy nhiều."

            Là món thật bất đắc dĩ chuyện này.

            Hứa Chiêu thân thủ vỗ vỗ Thôi Thanh Phong vai, tính là trấn an.

            Thôi Thanh Phong trùng Hứa Chiêu cười cười, nói: "Qua đoạn thời gian, ba ta làm thứ giải phẫu liền tốt."

            "Hội tốt." Hứa Chiêu thoải mái.

            Hứa Chiêu theo Thôi Thanh Phong đi tới Thôi Thanh Phong trong nhà, và Thôi Thanh Phong phụ thân lên tiếng kêu gọi, liền đi theo Thôi Thanh Phong đi tới phòng bếp, Thôi Thanh Phong tương kem cây khuôn mẫu, đường trắng, đường hoá học chờ đều bắt được Hứa Chiêu mặt trước.

            Thôi Thanh Phong kỳ thực không trông cậy vào Hứa Chiêu có thể làm tốt kem cây, tuy rằng Hứa Chiêu vận tác vô cùng tốt nhìn, cái gì đều vận dụng rất tốt hình dạng, nhưng hắn thỉnh Hứa Chiêu đến, liền là muốn cùng Hứa Chiêu kết giao bằng hữu, giúp đỡ cho nhau cho nhau tiến bộ, đương nhiên, nếu như Hứa Chiêu có thể thích hắn càng tốt.

            Hiển nhiên, không quá có thể có thể, bởi vì Hứa Chiêu như vậy tốt nhìn, thế nào có thể có thể thích hắn ni.

            "Kém không nhiều." Hứa Chiêu nói.

            Thôi Thanh Phong thấy kem cây khuôn mẫu trong các loại màu sắc nước trạng kem cây, hỏi: "Cái này tốt?"

            Hứa Chiêu nói: "Còn không có, cần phải đặt ở tủ lạnh trong, đông lạnh thượng hai ba tiểu lúc, lấy thêm ra đến, túi thượng kem cây chỉ liền là kem cây."

            Thôi Thanh Phong nói: "Cứ như vậy?"

            "Cứ như vậy."

            "Đơn giản như vậy?"

            "Liền là đơn giản như vậy, nếu không ngươi cho là ni?"

            Thôi Thanh Phong nhìn đẹp mắt bán thành phẩm, bán tín bán nghi, cuối cùng còn nói là: "Vậy được, ta liền cho phóng tới tủ lạnh trong, chúng ta ra đi ăn cơm."

            "Ăn? Không cần, ta phải về nhà."

            "Ta mời ngươi ăn cơm."

            "Thật không dùng ta về nhà còn có chuyện."

            "Ta đây tống ngươi."

            "Không cần, ngươi ở nhà chiếu cố ba ba ngươi đi, tự ta có thể trở về gia, cách lại không xa."

            Hứa Chiêu kiên trì không làm cho Thôi Thanh Phong tống, cũng nói cho hắn biết, kem cây ba bốn cái tiểu lúc là được, đón liền ôm Hứa Phàm ly khai Thôi Thanh Phong gia, đi ở thị trấn rộng trên đường lớn, tuy rằng đã chạng vạng, nhưng là còn là thật náo nhiệt, lộ khẩu có mấy nhà bán bánh bao, lá trà trứng gà và đậu hủ não quầy hàng.

            Hứa Chiêu nhìn về phía trong lòng Hứa Phàm.

            Hứa Phàm ngón tay phóng tới tiểu miệng trong, không chớp mắt nhìn chằm chằm ven đường cửa hàng bánh bao.

            "Hứa Phàm." Hứa Chiêu kêu một tiếng.

            Hứa Phàm lập tức tự giác đưa ngón tay đầu từ miệng trong lấy ra đến.

            Hứa Chiêu cười hỏi: "Muốn ăn không?"

            Hứa Phàm mãnh gật đầu.

            "Ta đây các liền đi ăn."

            "Ba ba, ngươi có tiền tiền sao?"

            "Có."

            "Hội xài hết sao?"

            "Sẽ không, ăn bữa bánh bao chi sau, còn lại rất nhiều tiền tiền."

            Hứa Chiêu ôm Hứa Phàm đi tới quầy hàng trước, bốn phần tiền mua một cái bánh tiêu, sáu phần tiền mua một trứng luộc trong nước trà, một mao tiền mua hai cái bánh bao thịt, một mao hai chia tiền mua hai chén đậu hủ não, tổng cộng hoa tam mao hai chia tiền, đợi được trắng nõn bánh bao thịt xuất hiện ở Hứa Phàm mặt trước lúc, Hứa Phàm trong suốt miệng nước theo hồng hồng tiểu miệng chảy xuống đến.

            Hứa Chiêu: ". . ." Mặc dù có điểm , nhưng là còn rất manh.

            Hứa Phàm hỏi: "Ba ba, ta có thể ăn sao?"

            "Chờ một xuống ăn nữa, có hơi nóng."

            "Không nóng."

            Hứa Chiêu tương bánh bao cầm lấy đến, đặt ở miệng vừa thổi thổi, nhiên sau lại đưa cho Hứa Phàm.

            Hứa Phàm tiểu tay cầm bánh bao cắn một cái liền đình không xuống đến, cúi đầu càng không ngừng ăn khởi đến.

            Mặc kệ là Hứa Chiêu còn là Hứa Phàm, hai mọi người bụng trong đều ít du ít thức ăn, thoáng cái không có thể ăn như vậy nhiều, như vậy đầy mỡ, sở dĩ một cái bánh tiêu đóng gói trang vào túi áo mang theo, nhiên sau hai cha con bộ hành triêu nam loan thôn đi.

            Hứa Chiêu lôi kéo Hứa Phàm tay nhỏ bé.

            Hứa Phàm vui vẻ nói: "Ba ba, bánh bao thịt cực kỳ ăn ngon, ta ăn tốt ăn no."

            Hứa Chiêu cười: "Ừm, quay đầu lại ba ba kiếm tiền, ngày ngày cho ngươi ăn, cho ngươi ăn mập mạp."

            "Ba ba, ta còn muốn dài cao."

            "Đối, dài cao."

            "So với lớn oa nhị oa cao, bọn họ muốn là lại khi dễ ta, ta liền liền liền túm bọn họ cánh tay, đem bọn họ ném ra đi."

            "Ngươi lợi hại như vậy a."

            "Ừm, ta nằm mơ ta thật là lợi hại, đem lớn oa nhị oa đều đánh bay."

            ". . ." Thì ra là nằm mơ lúc, mộng thấy mình biến thành cực kỳ người, đem đại ca nhị ca sửa chữa một lần a, Hứa Chiêu thẹn thùng.

            Đi ước chừng vô cùng chung, Hứa Chiêu đem Hứa Phàm ôm đến trong lòng, triêu nam loan thôn đi.

            Này lúc, sắc trời đã tối, ánh mắt càng qua mênh mông vô bờ ruộng lúa mạch, có thể thấy phụ cận thôn trang đã đốt lên dầu hoả đèn, hơi yếu ngọn đèn, làm cho yên tĩnh ban đêm nhiều vài phần mong muốn dường như.

            "Ba ba." Hứa Phàm kêu.

            "Ừm."

            "Ngươi cái gì lúc kiếm tiền tiền a?"

            "Minh ngày đi."

            "Ngày mai sẽ có thể kiếm tiền sao?"

            "Có thể a."

            "Ba ba."

            "Ừm."

            "Ba ba."

            "Chuyện gì?"

            "Ba ba."

            "Xong chưa."

            "Ba ba."

            ". . ."

            Hứa Chiêu ở Hứa Phàm "Ba ba" trong tiếng đến nam loan thôn, vừa xong nam loan thôn đầu thôn, Hứa Phàm liền khi hắn trong lòng ngủ, hắn chỉ tốt che chở Hứa Phàm ót, đi tới hứa cửa nhà, kết quả Hứa gia viện môn cài chốt cửa, hắn chỉ tốt gõ cửa, Vỗ hồi lâu, bên trong mới có người ứng với tiếng: "Ai a?"

            "Ta, Hứa Chiêu."

            Bên trong vừa không có thanh âm.

            Hứa Chiêu tiếp tục gõ cửa.

            Chỉ chốc lát sau, rất lớn oa chạy qua đến, mở cửa ra, nói thầm mạ một câu, xoay người chạy đi.

            Hứa Chiêu không cùng hắn không chấp nhặt, đem Hứa Phàm ôm vào nhà tranh trong, đi trù phòng đốt nhiệt nước, đang cho Hứa Phàm lau người lúc, nhà tranh cửa đột nhiên bị Vỗ, mà mà lại vang lên có hơi. . . Gấp.

            Hứa Phàm cũng bị giật mình tỉnh giấc, còn buồn ngủ địa nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn, hỏi: "Ai?"

            "Ta."

            "Thôi Thanh Phong."

            "Là ta a." Ngoài cửa truyền đến Thôi Thanh Phong vội vàng thanh âm: "Ngươi mau mở cửa một chút, nhanh lên một chút!"

            "Thế nào?" Hứa Chiêu nghi hoặc.

            Chương 8:

            Thôi Thanh Phong thúc giục gấp.

            Hứa Chiêu chỉ tốt thả tay xuống trung khăn mặt, vội vàng đem nhà tranh mộc cửa mở ra, vừa mở ra liền nhìn thấy Thôi Thanh Phong ôm bọt biển cái rương, một mặt kích động nhìn Hứa Chiêu nói: "Hứa Chiêu! Thành!"

            Hứa Chiêu nghi ngờ hỏi: "Cái gì thành?"

            "Kem cây thành?"

            "Ừm, mà mà lại ăn thật ngon!"

            "Thực sự ăn ngon?"

            "Phi thường ăn ngon!"

            Thôi Thanh Phong kích động không biết làm sao là tốt, hắn thực sự đối Hứa Chiêu kem cây không có ôm chút nào mong muốn, có thể sẽ so với hắn làm ăn ngon, nhưng sẽ không so với kem cây hán ăn ngon, tự nhiên cũng so ra kém thị trong kem cây kem.

            Nhưng là hắn sai, mà mà lại lớn sai đặc sai! Hứa Chiêu làm kem cây cũng không là tốt mã dẻ cùi, mà là thanh lương cam ngọt, đầu lưỡi còn mang theo một tia cảm giác sảng khoái, băng trứ trong miệng hòa tan lúc, có loại sàn sạt cảm giác mát, so với kem cây hán ăn ngon gấp trăm lần thiên bội a! Hắn liên ăn hai cái, trả lại cho hắn ba ba ăn một, thực sự không đè ép được tâm tình kích động, sở dĩ sờ soạng cưỡi tự hành xe chạy qua đến, và Hứa Chiêu nói một câu.

            "Phi thường sao?" Hứa Chiêu hồ nghi.

            "Phi thường!" Thôi Thanh Phong kiên định nói.

            Thôi Thanh Phong không cần Hứa Chiêu thỉnh, ôm bọt biển cái rương mình đi vào đến, đem bọt biển cái rương đặt ở trên cái bàn lớn, xốc lên tiểu chăn bông, tương bên trong kem cây lấy ra đến, đưa cho Hứa Chiêu một con, đưa cho Hứa Phàm một con.

            Hứa Chiêu nhận qua đến nếm nếm.

            "Thế nào?" Thôi Thanh Phong mong đợi hỏi, hình như kem cây là hắn làm, mà không là Hứa Chiêu làm.

            Hứa Chiêu nói: "Còn không sai."

            "Còn không sai? Phân minh liền là cực kỳ ăn ngon a!"

            "Có ăn ngon như vậy sao?"

            "Đương nhiên a! So với thị lý diện kem cây còn ăn ngon!" Thôi Thanh Phong cao hứng nói: "Dựa theo như vậy kem cây, ta đều dám ở thị trấn bán!"

            "Đối, ta còn không có hỏi ngươi, ngươi sẽ ngụ ở thị trấn, thế nào không có ở thị trấn bán kem cây?"

            "Thị trấn có người bán kem cây a."

            "Có người ngươi cũng có thể lấy bán a."

            "Bọn họ từ thị trong vào kem cây, tương đối ăn ngon, ta cạnh tranh bất quá hắn các."

            "Sở dĩ ngươi liền xuống nông thôn bán?"

            "Ừm."

            Hứa Chiêu thẹn thùng, Thôi Thanh Phong thật có tự mình hiểu lấy.

            "Bất quá, này xuống thành!" Thôi Thanh Phong nói: "Ngươi làm ăn ngon như vậy, ta khẳng định tài năng ở thị trấn bán."

            "Thực sự có thể?"

            "Thực sự! Hứa Chiêu, không bằng chúng ta ngày mai sẽ bắt đầu chế tác kem cây bán đi."

            Hứa Chiêu không là một do dự người, lúc này liền đáp ứng, nhưng hắn thoại phong nhất chuyển nói: "Bất quá —— "

            "Cái gì?"

            "Ta không có biện pháp làm kem."

            "Vì sao?"

            "Làm kem cần muốn bành hóa cơ, chúng ta không có, nhưng là có thể làm tương tự."

            "Đi! Chỉ cần ngươi nguyện ý làm là được."

            " vấn đề tiền ——" này là Hứa Chiêu quan tâm nhất vấn đề, hắn làm hết thảy đều là vì tiền.

            Thôi Thanh Phong vô cùng hào sảng địa nói: "Chúng ta đối nửa phần a, thành vốn và lãi nhuận đều đối nửa, ngươi ở nhà làm, ta đi ra bên ngoài bán, có thể chứ?"

            Hứa Chiêu cười nói: "Có thể."

            "Ta đây các ngày mai sẽ bắt đầu làm?"

            "Đi, minh ngày một sớm ta liền đi thị trấn làm kem cây, đang tốt buổi trưa ngươi có thể đi bán."

            "Tốt, cứ như vậy định!"

            "Đi."

            "Ta đây về trước đi."

            "Tốt, trên đường cẩn thận!"

            Thôi Thanh Phong ôm bọt biển cái rương mỹ tư tư đi.

            Hứa Chiêu đứng ở cửa viện, nhìn ánh trăng chi xuống Thôi Thanh Phong cưỡi tự hành xe thân ảnh của càng ngày càng xa, hắn mới đóng cửa viện môn, trở lại nhà tranh, liếc mắt nhìn thấy Hứa Phàm ngồi ở trên giường nhận nhận chân chân ăn kem cây, tiểu miệng ăn hồng hồng.

            "Hứa Phàm a."

            Hứa Phàm nâng lên đẹp mắt khuôn mặt nhỏ nhắn, nói: "Ba ba, ăn thật ngon oa."

            "Buồn ngủ a."

            "Ngủ cũng có thể ăn kem cây oa."

            "Cẩn thận bụng đau."

            "Sẽ không, ta bụng bụng thật là lợi hại."

            ". . ."

            Hứa Chiêu dùng nước sôi để nguội làm kem cây, trừ lục sắc, phấn hồng, hoàng sắc gia sắc tố, màu trắng kem cây thêm là sữa bột, gạo nếp, bạch đường cát, sở dĩ là tinh khiết thiên nhiên, ăn cũng không có gì, sở dĩ cũng không có ngăn cản Hứa Phàm ăn, mà là xoay người tắm, trở lại phòng giữa lúc một lần nữa cho Hứa Phàm tắm.

            Đón trở lại trên giường, đem màn cột lên, nương dầu hoả đèn ánh đèn lờ mờ, tróc màn thượng nằm muỗi, Hứa Phàm ngồi giường trung ương, hai đẹp mắt hai mắt mở thật to, ở màn giữa lúc nhanh như chớp địa chuyển động.

            "Ba ba, giới mà có một lớn muỗi."

            "Ta thấy."

            "Ba ba! Giới một còn có, mau đánh."

            "Tốt."

            "Ba ba! Giới còn có! Giới mà còn có!"

            "Ừm."

            "Ba ba!"

            "Hứa Phàm, ngươi có thể nhỏ giọng một chút sao? Muỗi tai đều bị ngươi chấn điếc."

            "Ba ba, ta đây lại Đại Thanh Điểm, ta đem chấn chết."

            ". . ."

            Hứa Chiêu phát hiện Hứa Phàm là một thông minh hài tử, mặc dù mới hai tuổi nhiều, nhưng là đầu đặc biệt rõ ràng, so với hắn đã gặp tiểu hài tử đều thông minh, không biết là hắn đối Hứa Phàm sản sinh tình cảm nguyên nhân, còn là Hứa Phàm tùy hắn cái kia cha nguyên nhân, nói chung Hứa Phàm chỉ cần và hắn cùng một chỗ, cảm giác an toàn đầy tràn cùng lúc, nói kẻ trộm nhiều, nhưng không làm cho người ta chán ghét.

            Hứa Chiêu đột nhiên phát hiện có một thân nhân cảm Giác Chân tốt.

            Đêm đó, Hứa Chiêu mỹ mỹ địa ngủ vừa cảm giác.

            Đệ nhị ngày trời còn chưa sáng, Hứa gia người còn đang ngủ say trung, Hứa Chiêu đốt dầu hoả đèn, liền bắt đầu ở trù phòng làm điểm tâm, làm trứng gà canh, một cái trứng gà phan nửa tô mì, để lên hành thái, dầu cải, chưng một chén lớn ra đến, phối một cây hôm qua không có ăn xong bánh quẩy, có thể nói là cha con hai người hất kim vi chỉ, ăn tối dinh dưỡng phong phú điểm tâm.

            Hứa Phàm bị đánh thức một nhìn, lập tức cứ vui vẻ.

            "Ba ba, là trứng gà oa."

            "Đối, đến, tắm một cái mặt, sấu súc miệng, chúng ta ăn điểm tâm."

            "Tốt."

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm ăn xong điểm tâm chi sau, ngày như cũ là ám, nhưng là Hứa Chiêu còn là ôm Hứa Phàm bước trên đi thị trấn đường, đi tới đi tới, Hứa Phàm liền ở Hứa Chiêu trong lòng ngủ.

            Rốt cuộc là một hai tuổi nhiều hài tử, Hứa Chiêu nhìn có hơi tâm đau, chờ một chút đi, chờ Hứa mẫu từ phần đất bên ngoài quay về đến, liền làm cho hắn ở nhà trong, tiết kiệm cùng hắn qua lại bôn ba, này tiểu thân thể khẳng định thụ không, mà mà lại hắn cũng mệt mỏi, vẫn ôm đến Thôi Thanh Phong trong nhà, thiên tài nổi lên tinh dịch cá bụng.

            Hạ ngày hừng đông sớm, kỳ thực cũng mới sáu giờ đồng hồ.

            "Ngươi đến như thế sớm a?" Thôi Thanh Phong giật mình nhìn Hứa Chiêu.

            "Làm kem cây cần muốn thời gian, không sớm không được."

            "Hứa Phàm ngủ?"

            "Ừm."

            "Thả ta ngủ trên giường đi."

            "Cảm ơn a."

            "Đừng khách khí, ta giúp ngươi trợ thủ làm kem cây."

            "Đi!"

            Đem Hứa Phàm phóng xuống chi sau, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong liền bắt đầu bận rộn, đốt bạch khai nước, lan bạch đường cát, đổi sắc tố, mài gạo nếp phấn, trùng sữa bột, nhận xuống liền do Hứa Chiêu một án tỉ lệ phân phối thao tác, để vào mấy kem cây khuôn mẫu trung, do Thôi Thanh Phong đám đứng hàng kem cây côn trưng bày đến trong tủ lạnh, bắt đầu tủ lạnh.

            Còn tốt Thôi Thanh Phong trong miệng tủ lạnh cùng một tủ lạnh dường như, phóng một hai trăm chỉ kem cây hoàn toàn không là vấn đề.

            Đón Hứa Chiêu liền móc ra từ trong nhà mang tới giấy bút ghi lại số liệu, liên tủ lạnh ngói sổ đều ghi lại xuống đến.

            Thôi Thanh Phong tò mò hỏi: "Ngươi ở đây nhớ cái gì?"

            Hứa Chiêu nói: "Nhớ thành vốn."

            "Cái gì thành vốn?"

            "Nhìn nhìn tự chúng ta làm và đi kem cây hán nã hàng, người nào càng kiếm một chút?"

            Hứa Chiêu hỏi tiếp: "Nhà ngươi tiền điện tính thế nào?"

            Thôi Thanh Phong đáp: "Thất chia tiền một lần, người nào càng kiếm?"

            "Còn không biết, đến nhìn ngươi bán ra nhiều ít."

            "Tốt, ta tận lực nhiều bán."

            Hai người đang nói, phòng bếp cửa gỗ bị đẩy ra, hai người theo thói quen hướng về phía trước nhìn, không thấy được người, cùng lúc tương ánh mắt dời xuống, chuyển qua nho nhỏ Hứa Phàm trên người, Hứa Phàm xích chân bó, một tay đỡ khuông cửa, tay kia mang theo một đôi phá động giày vải, ánh mắt trong suốt mang theo mờ mịt, khi nhìn đến Hứa Chiêu viên kia, mắt đăng lúc chiếu sáng, như là cất giấu bầu trời chấm nhỏ thông thường lưu quang dật thải, cực kỳ tốt nhìn, đảo mắt giữa lúc loan thành một đẹp mắt độ cung, nãi khang lập tức toát ra đến.

            "Ba ba!"

            Hứa Chiêu lập tức lộ ra dáng tươi cười, hỏi: "Nha, Hứa Phàm ngươi tỉnh a?"

            Hứa Phàm lập tức triêu Hứa Chiêu đi: "Ừm, tự ta xuống giường."

            "Lợi hại, ngươi cầm giầy làm gì?"

            "Đây là ta giày giày." Nói hình như người khác hội trộm đi hắn người đàn bà dâm đãng tử như nhau.

            ". . . Vậy sao ngươi không mặc thượng ni?"

            "Ta mặc, mặc không hơn, ta, ta ta. . . Sẽ không mang giày giày."

            Hứa Chiêu: ". . ."

            Thôi Thanh Phong nghe sau ha ha cười khởi đến.

            Hứa Phàm nghe ra Thôi Thanh Phong đang chê cười hắn, học rất lớn oa hình dạng, bạch Thôi Thanh Phong liếc mắt.

            Thôi Thanh Phong ô miệng nghẹn cười.

            Đợi được Hứa Chiêu cho Hứa Phàm mang giày xong chi sau, Thôi Thanh Phong cười nói: "Nhà ngươi Hứa Phàm thực đáng yêu."

            "Đương nhiên."

            "Lớn lên cũng tốt nhìn."

            "Tùy ta." Hứa Chiêu nói: "Quay đầu lại đem hắn nuôi béo một chút, hội càng đẹp mắt."

            "Cũng không toàn là tùy ngươi, hắn người ba ba lớn lên khẳng định cũng tốt, nếu không hắn cũng sẽ không như thế —— "

            Lánh một ba ba ——

            Thôi Thanh Phong ý thức được tự mình nói sai, liên bận câm miệng nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu nhất phó không thèm để ý hình dạng, kỳ thực quả thực cũng không thèm để ý.

            Thôi Thanh Phong có chút lúng túng dời đi đề tài, quyết định sau này nếu không nói chuyện này, nói: "Các ngươi không ăn điểm tâm đi? Ở nhà của ta ăn đi."

            "Chúng ta ăn qua." Hứa Chiêu nói.

            "Ta còn có thể ăn nữa." Hứa Phàm nhút nhát nhìn Hứa Chiêu liếc mắt, ghé vào Hứa Chiêu chân vừa, tiểu tiếng nói: "Ta ăn qua, ta, ta, ta còn có thể ăn nữa một lần. . ."

            Nói xong khuôn mặt nhỏ nhắn đều chôn ở Hứa Chiêu trên đùi.

            Lại còn biết xấu hổ!

            Hứa Chiêu: ". . ."

            Thôi Thanh Phong: ". . ."

            Thế là Thôi Thanh Phong mụ mụ làm điểm tâm lúc, nhiều làm một tiểu phân cho Hứa Phàm ăn, Hứa Chiêu cảm thấy hết sức xin lỗi, nhưng là bất đắc dĩ Thôi gia người tốt, Hứa Chiêu âm thầm đem phần ân tình này ý ghi tạc tâm trong, ăn qua điểm tâm không bao lâu, tủ lạnh trong kem cây đông lại thực, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong tương đám kem cây lấy ra đến, dùng kem cây bọc giấy ở, chỉnh tề địa con ngựa đến bọt biển cái rương trong, sau đó dùng tiểu chăn bông đắp lên, buộc đến tự hành xe chỗ ngồi phía sau.

            Thôi Thanh Phong đi bán kem cây.

            Hứa Chiêu không có lập tức trở về gia, mà là phải đợi Thôi Thanh Phong quay về đến, nhìn nhìn bán thế nào, chỉ sợ mọi người không thích ăn, tâm trong không khỏi thấp thỏm khởi đến, không biết tốt bán không tốt bán, càng tới gần Thôi Thanh Phong trở về thời gian càng lo lắng.

            Thẳng đến nghe được ngoài cửa vang lên tự hành xe chuông tiếng.

            Thôi Thanh Phong quay về đến!

            Hứa Chiêu vội lôi kéo Hứa Phàm xuất môn nghênh tiếp.

            Chương 9:

            Kết quả cũng không là Thôi Thanh Phong, chỉ là một kỵ hai sáu cái tự hành xe qua đường, Hứa Chiêu một trận thất vọng, chờ thực sự sốt ruột, liền và thôi phụ nói một tiếng, lôi kéo Hứa Phàm đi khắp nơi đi, có thể là thời tiết quá nóng, đi tới lộ khẩu đã mệt mồ hôi đầm đìa, Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn cũng mạo xuất mồ hôi hột, thế là mang theo Hứa Phàm ngồi bóng cây xuống gốc cây tử thượng, hưởng thụ gió hè, nhìn nối liền không dứt đi người.

            Cái niên đại này tuy rằng bần cùng, ra vẻ tất cả mọi người rất hạnh phúc, mà mà lại nay năm lớn mùa thu hoạch, mọi người ngày tựa hồ cũng tốt qua một chút, tay trong tiền nhàn rỗi cũng nhiều không ít.

            Hứa Chiêu đang quan sát đến này trong tất cả lúc, chợt nghe một trận tự hành chuông xe đang tiếng, ngẩng đầu một cái, Thôi Thanh Phong tự hành xe đứng ở trước mắt.

            Hứa Chiêu vội hỏi: "Bán thế nào?"

            Thôi Thanh Phong tâm tình tốt lắm đả ách mê: "Ngươi đoán!"

            Hứa Chiêu trực tiếp xốc lên bọt biển trên cái rương tiểu chăn bông, ngạc nhiên nói: "Bán xong."

            Thôi Thanh Phong cao hứng nói: "Không ngừng."

            Hứa Chiêu không hiểu hỏi: "Có ý tứ?"

            "Liền là không đủ bán a." Thôi thanh thân nhạc ha ha địa nói: "Khách quen cũ nói so với trước ăn ngon, chờ ta quay về đến lúc, còn có cảm thấy ăn ngon, lại muốn đến mua, cũng không sẽ không đủ mua sao? Ha ha ha."

            Hứa Chiêu hỏi: "Thực sự? Của ngươi khách quen cũ cũng hiểu được ăn ngon?"

            Thôi Thanh Phong cực kỳ nghiêm túc nói: "Lừa ngươi là tiểu cẩu!"

            Hứa Chiêu thuấn giữa lúc tùng một cái khí, hắn thật sợ mình làm kem cây không phù hợp thế giới này cái niên đại này người khẩu vị, dẫn đến hắn vô pháp kiếm tiền, nói vậy, đông ngày đã tới, hắn và Hứa Phàm không là đói chết liền là đông lạnh chết ở này trong, này xuống tốt, Hứa Chiêu tâm trong có để mà, ánh mắt của hắn trong trẻo địa nhìn Thôi Thanh Phong, nói: "Ta đây các có thể đón vãng xuống làm?"

            "Đối, chúng ta đón vãng xuống làm."

            "Như vậy chúng ta bây giờ liền làm đi."

            Thôi Thanh Phong giật mình hỏi: "Hiện tại làm?"

            Hứa Chiêu gật đầu: "Đối."

            "Có thể là ta một ngày chỉ xuống nông thôn một lần." Thời tiết nóng như vậy, xuống nông thôn rất không dễ dàng, lẽ nào buổi chiều còn muốn đi xuống nông thôn, tuy rằng kem cây không bao nhiêu tiền, nhưng là nông thôn người cũng là bởi vì nông bận ngày quá nóng mới một ngày ăn một cây, có thể không người nào nguyện ý một ngày ăn hai cây, vậy có điểm xa xỉ.

            Hứa Chiêu cười nói: "Lần này không cần xuống nông thôn, ngay này lộ khẩu bán!"

            "Ở này lộ khẩu bán?"

            "Đối, chúng ta thử một lần, được không?"

            "Ngươi nói được là được!"

            Hiện tại đã gần đến mười hai giờ trưa chung, vốn đến ứng với nên là Thôi gia ăn cơm lúc, nhưng là Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong vi cản buổi chiều nhị điểm nửa thời gian đoạn bán kem cây, sở dĩ đều ở đây tích cực chế tác kem cây, căn bản không có thời gian ăn.

            Nhưng là Hứa Phàm có thời gian ăn.

            Ở Hứa Chiêu đồng ý xuống, Hứa Phàm theo mẹ Thôi ngồi bên cạnh thớt trước ăn, luôn luôn "Tự lực cánh sinh" Hứa Phàm, căn bản không cần mẹ Thôi này, một cái tay nhỏ siết cái muôi, một tay nhỏ bé đỡ oản có thể bái một chén nhỏ diện điều vào bụng trong, đặc biệt có thể ăn.

            Mẹ Thôi là một hòa ái mẫu thân, nhìn Hứa Phàm lớn lên tốt nhìn, tâm xuống vui sướng, nói: "Hứa Phàm, ăn từ từ a."

            Hứa Chiêu bái che mặt điều ừm một tiếng.

            Thấy Hứa Phàm ăn kém không nhiều, mẹ Thôi lại nhịn không được và Hứa Phàm hỗ động, nghe Hứa Phàm tiểu nãi khang liền vui vẻ, hỏi: "Hứa Phàm, ngươi vài tuổi a?"

            "Hai tuổi nửa."

            "Bình thường là ba ba mang ngươi, cũng là ngươi bà nội mang ngươi a."

            "Bà nội mang." Hứa Phàm đem cái muôi phóng tới thớt, hai cái tay nhỏ bé đem nâng lên chén nhỏ, toàn bộ oản trực tiếp đắp lên trên khuôn mặt nhỏ nhắn, bánh xe hai tiếng, trong chén nước nóng rửa mặt bị uống không còn một mảnh.

            Hứa Phàm phóng xuống oản, quay đầu lại đối mẹ Thôi nói: "Ta bà nội không gọi Hứa Phàm, ta còn khác biệt dễ nghe tên."

            Mẹ Thôi một xuống nhạc, ôn nhu hỏi: "Còn có khác dễ nghe tên a, cái gì dễ nghe tên a?"

            Hứa Phàm vẻ mặt thành thật nói: "Cục cưng, ta còn kêu hứa cục cưng, tam oa tử."

            Cục cưng, hứa cục cưng, tam oa tử ——

            Này kêu dễ nghe tên?

            Đang ở uống nước Hứa Chiêu một xuống phun.

            Thôi Thanh Phong không nín được cười ha ha khởi đến.

            Hứa Phàm ngón tay út Thôi Thanh Phong, đối mẹ Thôi nói: "Hắn, hắn cười ta."

            Mẹ Thôi lập tức nói: "Thanh ngọn núi, không cho cười chúng ta hứa cục cưng."

            Thôi Thanh Phong cứng rắn chịu đựng mới không có tiếp tục cười xuống đi, quay đầu hỏi: "Hứa Chiêu, hắn không là kêu Hứa Phàm sao?"

            "Hứa Phàm là ta lấy, gia gia hắn bà nội thích gọi hắn cục cưng, tam oa tử."

            Cục cưng, tam oa tử ——

            Thôi Thanh Phong lại muốn cười.

            Hứa Chiêu , chột dạ nói: "Đừng cười, vội vàng đem kem cây khuôn mẫu phóng vào tủ lạnh đi."

            Thôi Thanh Phong lúc này mới đứng đắn khởi đến, tương kem cây khuôn mẫu chỉnh tề địa phóng vào tủ lạnh, đón thanh lý tốt hiện trường, lúc này mới bắt đầu ăn cơm trưa.

            Hai điểm nửa lúc, mẹ Thôi đi nhà máy trong đi làm.

            Đang tốt tủ lạnh trong kem cây cũng đông lại thực, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong vận tác nhanh chóng dùng kem cây bọc giấy tốt, bỏ vào bọt biển cái rương, mang theo ghế đi tới lộ khẩu bóng cây xuống, trùng hợp vượt qua thị trấn công người ngủ trưa khởi tới làm, trên mặt của mỗi người đều mang mùa hạ buồn ngủ, đang cần muốn nâng cao tinh thần.

            Hứa Chiêu lập tức kêu một tiếng: "Kem cây kem cây! Lại ngọt lại giải khát kem cây!"

            Một xuống hấp dẫn qua đường chú ý của.

            Đương nhiên, cũng làm cho Thôi Thanh Phong rất giật mình, ở trong lòng hắn, Hứa Chiêu là cái loại này thanh tú, nhã nhặn nam sinh, có loại ra nước bùn mà không nhuộm tinh thuần, và hắn loại này tháo nam nhân hoàn toàn bất đồng, thật không nghĩ tới hội như thế tiếp đất khí, thoáng cái làm cho Hứa Chiêu ở trong lòng hắn hình tượng càng thêm sinh động, trừ thích ở ngoài, lại nhiều ta kính phục.

            Dù sao, cái niên đại này cái này hoàn cảnh lớn, thật không có vài người có thể kéo phía dưới tử ở đầu đường cuối ngõ rao hàng, nhưng là Hứa Chiêu có thể, đây là một loại dũng khí, cũng là một loại dáng vẻ hào sảng.

            Thôi Thanh Phong nhịn không được ngưng mắt nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu đột nhiên quay đầu đến nhìn hắn.

            Hắn dọa sợ hết hồn, hỏi: "Làm gì?"

            Hứa Chiêu nói: "Tìm tiền lẻ."

            Thôi Thanh Phong lúc này mới phát hiện Hứa Chiêu đã đem người kêu đến mua kem cây, thực mau.

            "Tìm bao nhiêu tiền?" Thôi Thanh Phong vội hỏi.

            "Hai chia tiền." Hứa Chiêu đáp.

            Hứa Chiêu nói xong chi sau, thấy đường vừa có qua đường triêu này vừa nhìn xung quanh, lập tức mỉm cười nghênh tiếp nói: "Nếu không muốn mua kem cây? Mới từ tủ lạnh trong nã đi ra ngoài, đặc biệt ngọt."

            Qua đường hỏi: "Bao nhiêu tiền một cây?"

            "Ba phần tiền, có nãi vị, có đậu xanh, đề phòng trúng gió hạ nhiệt độ, ngươi muốn bộ dáng gì?"

            "Ta đây mua hai cây có thể năm phần tiền sao?"

            Hứa Chiêu giọng điệu bằng phẳng địa nói: "Ngươi mua hai cây ta có thể cho ngươi chọn hai cái lớn một chút, nhưng là phải sáu phần tiền."

            ". . . Vậy được."

            Thôi Thanh Phong chưa bao giờ biết Hứa Chiêu như thế sẽ nói, hắn thực sự cảm giác mình đặc biệt hội làm bán mua, bình thường khi hắn tiểu thúc mặt trước nói khoác mình đặc biệt có năng lực, có thể là cùng Hứa Chiêu một so với, hắn liền là một Đại lão to, toàn bộ quá trình hắn trừ tìm xuống tiền lẻ ngoại, một chút đất dụng võ cũng không có, toàn bộ hành trình nhìn Hứa Chiêu một người hành vân chảy nước thông thường địa kêu khách, bán kem cây, mỉm cười, quả thực hoàn mỹ đến không thể soi mói, chờ hắn lại nhìn bọt biển cái rương lúc, bọt biển cái rương trong một kem cây cũng không có.

            Một kem cây cũng không có!

            Đủ một trăm cây kem cây!

            Nửa tiểu lúc bán xong!

            Mà hắn Thôi Thanh Phong một trăm năm mươi cây kem cây, muốn cưỡi tự hành xe, luy cùng cẩu cẩu như nhau dường như, liên quay về lớn tiếng rao hàng, gọi hắn ba tiểu lúc mới có thể bán hoàn, có thể là Hứa Chiêu liên thanh âm đều là không nhanh không chậm chỉ bán hoàn!

            Thôi Thanh Phong trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu hỏi: "Thế nào?"

            Thôi Thanh Phong hỏi: "Ngươi làm sao làm được?"

            Hứa Chiêu phản vấn: "Cái gì làm sao làm được?"

            "Kem cây bán thế nào như thế mau?"

            "Đương nhiên là có người bang trợ."

            "Ai?"

            Hứa Chiêu đưa tay chỉ bàng vừa, bên cạnh gốc cây thượng ngồi một đang ở mùi ngon toa đậu xanh kem cây tiểu nãi oa tử, khuôn mặt nhỏ nhắn chăm chú, tiểu miệng hồng hồng, đang là Hứa Phàm hứa tam oa tử.

            Thôi Thanh Phong tò mò hỏi: "Hắn hữu dụng?"

            "Khinh thường ai a, chúng ta có thể hay sống quảng cáo." Hứa Chiêu kêu một tiếng: "Hứa Phàm, đến, chúng ta đi."

            Hứa Phàm toa trứ đậu xanh kem cây đi tới Hứa Chiêu thân vừa, vươn tay nhỏ bé lôi kéo Hứa Chiêu bàn tay to.

            Thôi Thanh Phong vẫn không hiểu, như cũ hỏi Hứa Chiêu thế nào có thể như vậy mau bán ra đi chỗ đó sao nhiều kem cây.

            Hứa Chiêu tổng không có thể cùng Thôi Thanh Phong nói, hắn học qua doanh tiêu đi, tốt nhất giải thích nói, là lượng người đi, khách hàng nhu cầu, Hứa Phàm quảng cáo cùng với nhiệt tình của hắn mới thúc đẩy như thế tốt sinh ý.

            Thôi Thanh Phong lúc này mới có chút minh bạch, về đến nhà sau, tương hôm nay bán kem cây tiền, toàn bộ móc ra đến, đếm, thất khối rưỡi mao tiền, đủ thất khối rưỡi mao tiền a, đây là hắn mình lấy trước xuống nông thôn hai ngày tổng thu nhập, tuy rằng muốn cùng Hứa Chiêu phân, nhưng là lợi nhuận so với trước cao quá nhiều, Thôi Thanh Phong lúc này phân cho Hứa Chiêu tứ đồng tiền.

            "Làm gì?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Chia tiền a." Thôi Thanh Phong nói.

            Hứa Chiêu cười nói: "Nào có như vậy phân?"

            "Vậy không nhiên làm sao chia?"

            Thôi Thanh Phong là một học tra, phàm là liên lụy tới vô cùng "Cao thâm" tính toán, hắn sẽ không triệt, mà mà lại hắn cũng là cận đến mới từ sự tiểu vốn sinh ý, cũng không có thể lo lắng chu toàn.

            Nhưng là Hứa Chiêu có thể, Hứa Chiêu đầu hảo sử, nghĩ cũng toàn diện, nói: "Rất đơn giản, xóa chu toàn phân sau lại chia đều, hơn nữa, chúng ta bây giờ chẳng phân biệt được tiền."

            Thôi Thanh Phong cảm giác mình lại theo không kịp Hứa Chiêu tư đường, hỏi: "Hiện tại chẳng phân biệt được tiền? cái gì lúc phân?"

            "Qua hai ngày lại phân."

            "Vì sao? Hiện tại phân không giống với sao?"

            "Không giống với, thất khối rưỡi mao quá ít, chúng ta đem này thất khối rưỡi mao tiền toàn bộ làm thành vốn, kiếm đồng tiền lớn."

            "Thành vốn? Nếu không thất khối rưỡi mao tiền đi, vậy cũng lấy mua tốt nhiều tốt nhiều nguyên liệu nha."

            "Liền là muốn mua tốt nhiều tốt nhiều nguyên liệu." Hứa Chiêu nói lời này lúc, trong ánh mắt lóe ra một loại kêu tác tự tin gì đó, làm hắn cả người nhìn lên đến phá lệ rung động lòng người, hắn hơi đảo mắt mâu, ánh mắt lưu chuyển, nhìn Thôi Thanh Phong nói: "Bởi vì minh ngày chúng ta có thể bán năm trăm cây kem cây, sau ngày có thể bán một nghìn cây."

            Thôi Thanh Phong giật mình hỏi: "Một nghìn cây?"

            "Đối." Hứa Chiêu hỏi.

            "Quá nhiều, na có thể bán cho ra đi a."

            "Ta nói có thể liền có thể."

            Chương 10:

            Thôi Thanh Phong như cũ đối "Sau ngày bán một nghìn cây kem cây" sản sinh nghi vấn, một nghìn cây kem cây đủ ba mươi đồng tiền, so với thành trong công người một tháng tiền lương cao hơn nữa, thế nào có thể có thể! Có thể là, nhìn Hứa Chiêu tràn đầy tự tin hình dạng, hắn lại cảm thấy có thể thử một lần, phản đang thành vốn không qua thất khối rưỡi mao tiền, bồi liền bồi, ai làm cho Hứa Chiêu là Hứa Chiêu ni!

            Thôi Thanh Phong cắn răng một cái, nói: "Đi, vậy toàn bộ làm thành vốn!"

            Thôi Thanh Phong rốt cục nghĩ thông suốt, Hứa Chiêu cười nói: " tốt, chúng ta bây giờ đi mua nguyên liệu."

            "Hiện tại liền đi mua!"

            Thôi Thanh Phong cưỡi tự hành xe tái trứ Hứa Chiêu, Hứa Phàm, trừ mua gạo, gạo nếp, bạch đường cát, sắc tố, sữa bột, đậu xanh những cơ sở này nguyên liệu ở ngoài, lại mua đậu đỏ, cây ngô, đậu nành chờ đặc sắc nguyên liệu, còn gia mấy kem cây khuôn mẫu, một bọt biển cái rương, hé ra tiểu chăn bông tử, kem cây chỉ, mua xong chi sau, trở lại Thôi gia, cần đem gạo, gạo nếp, cây ngô, đậu nành mài thành phấn.

            Thế là Thôi Thanh Phong mang theo Hứa Chiêu, Hứa Phàm chạy tốt mấy cái ngõ, rốt cục tìm một đối kỹ viện, tương gạo, gạo nếp, cây ngô, đậu nành phóng vào thạch kỹ viện trung, dùng viên thạch chuỳ kích chủy thành phấn trạng, lại dùng bột mì cái sàng loại bỏ vi tế mạt trạng, như vậy mới có thể trở thành là chế tác đặc sắc kem cây nguyên liệu.

            Chờ đây hết thảy làm xong lúc, sắc trời đã ám.

            Hứa Chiêu thúc Thôi Thanh Phong tự hành xe ra Thôi gia.

            Thôi Thanh Phong một lại giao cho: "Cưỡi chậm một chút a."

            Hứa Chiêu cười nói: "Tốt."

            Đến lộ khẩu, Hứa Chiêu tương Hứa Phàm ôm đến tự hành xe trước giang thượng, hắn đạp chân đặng, trợ chạy hai xuống, lớn chân dài duỗi một cái, đi trên tự hành xe, đầu xe hoảng hai xuống chi sau, tự hành xa hành sử bình thường.

            Thôi Thanh Phong tùng một cái khí.

            Hứa Chiêu quải cái ngoặt triêu nam loan thôn kỵ đi.

            Hứa Phàm ngồi trước giang thượng hưng phấn mà nói: "Ba ba! Ngươi thật là lợi hại!"

            "Chỗ lợi hại?"

            "Ngươi đều sẽ kỵ tự hành xe!"

            Hứa Chiêu theo Hứa Phàm tư duy cười nói: "Ba ba lợi hại đi?"

            Hứa Phàm vô cùng phủng tràng nói: "Tương đương lợi hại!"

            "Ha ha." Hứa Chiêu cười ha ha khởi đến.

            "Ba ba." Hứa Phàm lại kêu.

            "Ừm?"

            "Minh ngày ta còn có thể ăn được kem cây sao?"

            "Ngươi muốn ăn sao?"

            "Muốn ăn, ba ba ngươi làm kem cây là toàn toàn toàn thôn ăn ngon nhất." Kỳ thực hắn muốn nói "Toàn thế giới", nhưng là sọ não trong không có "Toàn thế giới" cái từ này, toàn thôn trong mắt hắn đã tương đương với toàn vũ trụ.

            "Phải?"

            "Ừm."

            " minh ngày trả lại cho ngươi ăn."

            "Tốt." Hứa Phàm tâm trong mỹ tư tư, còn nói: "Ba ba, tự hành xe cũng thật là lợi hại."

            Hứa Chiêu hỏi: "Tự hành xe thế nào lợi hại?"

            Hứa Phàm giòn giả địa nói: "Nó hội chạy, mà mà lại chạy đã lâu cũng không luy."

            ". . . Đối."

            Hứa Phàm nghiêm túc hỏi: "Nó còn có thể kêu to."

            Hứa Chiêu không hiểu hỏi: "Kêu to?"

            "Ừm, đinh linh linh địa kêu to."

            Hãn, là chuông, không là kêu to, bất quá, Hứa Chiêu cũng không có củ đang Hứa Phàm, phản đang thế giới của trẻ con liền nên như vậy thiên mã tinh không.

            Dọc theo đường đi Hứa Phàm đầy đủ biểu hiện mình đối với tự hành xe hứng thú, trở lại Hứa gia chi sau, Hứa Chiêu đem tự hành xe đình đến nhà tranh cửa đi làm cơm tối, hắn liền ngồi xỗm xe bàn đạp cùng trước, tay nhỏ bé cầm lấy xe bàn đạp, diêu xe bàn đạp, bay lên không sau bánh xe theo vù vù địa chuyển khởi đến, hắn vui vẻ cười khanh khách khởi đến, phảng phất mình ở kỵ tự hành xe như nhau.

            "Hứa Phàm, nói không có thể chơi tự hành xe." Hứa Chiêu ở trù phòng thảo luận.

            "Nga."

            "Còn chơi?"

            "Không chơi."

            "Còn nói không chơi." Hứa Chiêu bưng chén cơm ra đến, cố ý nghễ Hứa Phàm liếc mắt.

            Hứa Phàm trùng Hứa Chiêu cười hắc hắc.

            "Vào nhà ăn cơm chiều." Hứa Chiêu mặt không kềm được, nói.

            "Tốt." Hứa Phàm vội đứng lên đến, theo liền là "Tê rồi" một tiếng.

            Hứa Phàm ngây ngô.

            Hứa Chiêu cũng ngây ngô.

            Cha con hai người cùng lúc nhìn về phía Hứa Phàm quần, quần túi quần bị xe bàn đạp thượng tiểu thiết phiến móc, trực tiếp tương Hứa Phàm quần từ túi quần chỗ, xé rách đến lớn bắp đùi mà.

            Hứa Phàm không công cái mông nhỏ lỏa lồ tại ngoại.

            Hứa Chiêu thuấn giữa lúc khóe miệng co quắp.

            Hứa Phàm ngước mắt nhìn về phía Hứa Chiêu, một mặt kinh khủng, nói: "Khố khố phá niểu."

            Hứa Chiêu cả người cũng không tốt.

            Niên đại này xiêm y rất trân quý, đặc biệt Hứa gia nghèo như vậy, liền Hứa Phàm trên người này thân rách rưới xiêm y, còn là rất lớn oa mặc cho hứa nhị oa, hứa nhị oa mặc qua cho Hứa Phàm, hắn tiểu tâm dực dực đem túi quần từ xe bàn đạp thượng lấy xuống, thủy uông uông mắt khiếp khiếp nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu nói: "Qua đến."

            Hứa Phàm nói: "Bất quá."

            "Qua đến."

            Hứa Phàm khiếp khiếp nói: "Ba ba, ngươi đừng đánh ta."

            ". . . Ta không đánh ngươi."

            Lần trước Hứa Phàm đem giầy đốt một động, nguyên Hứa Chiêu liền đánh hắn.

            Hứa Phàm nói: "Gạt người nói là tiểu cẩu."

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm, ngươi qua đến, ta không đánh ngươi, xiêm y phá chúng ta vá một vá."

            "Thực sự?"

            "Thực sự, qua đến, tới dùng cơm."

            Hứa Phàm bưng cái mông nhỏ chậm rãi triêu Hứa Chiêu, Hứa Chiêu tay vừa nhấc, hắn hù dọa thẳng nháy mắt.

            Hứa Chiêu vừa bực mình vừa buồn cười, đem hắn kéo đến thân vừa, nói: "Phá lớn như vậy."

            Hứa Phàm đàng hoàng ừm một tiếng.

            "Vá một vá đi."

            "Ừm."

            "Cởi ăn cơm trước."

            "Tốt."

            Hứa Phàm cái mông trần ăn cơm chiều, cả đêm nói thần kỳ địa ít, đợi được Hứa Chiêu dùng châm tuyến xiêu xiêu vẹo vẹo mà đem quần vá tốt, hắn mới kêu: "Ba ba."

            Hứa Chiêu tức giận ứng với một câu: "Làm gì?"

            "Ba ba, ngươi vá đặc biệt tốt."

            "Ít đến, lần sau lại lộng phá liền không thể mặc."

            "Ta lần sau sẽ cẩn thận."

            "Ừm, ngủ đi."

            Hứa Phàm ngoan ngoãn nhắm mắt lại.

            Hứa Chiêu ngồi dầu hoả đèn trước, nhìn trên bàn tiểu khố tử, vá đích thực xấu, kỳ thực tay hắn đều bị trát nhiều lần, lại nhìn giường vừa tiểu giày vải, trừ bị đốt một ngoài động, đế giày bị mài thật mỏng, đều mau không thể mặc, lại nhìn trên giường ngủ say tiểu Hứa Phàm, mang hài tử thật không dễ dàng.

            Có thể là, trải qua qua những ngày chung đụng này, hắn đối Hứa Phàm thật sự có rất sâu cảm tình, đã sớm đem Hứa Phàm trở thành tối thân người, hắn thân thủ sờ sờ túi quần trong bát khối lục mao chữ bát phân tiền, nếu không minh ngày cho Hứa Phàm mua bộ bộ đồ mới y đi, còn là chờ một chút, chờ sau ngày xác định có thể kiếm nhiều tiền một chút sau, không chỉ cho Hứa Phàm mua hai bộ bộ đồ mới y, còn mua hai song giày mới đổi lại mặc, đến lúc làm cho nghiệp dư Hứa Phàm đắc ý đắc ý, đến lúc mình cũng có thể mua món bộ đồ mới y.

            Liền quyết định như vậy!

            Hứa Chiêu xuy dầu hoả đèn, lên giường ngủ.

            Bởi vì có tự hành xe, sở dĩ Hứa Chiêu, Hứa Phàm không cần như hôm qua như vậy sớm, ngày tảng sáng lúc, Hứa Chiêu cho Hứa Phàm mặc quần áo y, mới phát hiện trải qua qua hắn may vá quần, mặc ở Hứa Phàm trên người, hình như tả hữu ống quần không giống với dài.

            Không là hình như, là thật không giống với dài.

            Hứa Chiêu: ". . ."

            Hứa Phàm không có nhìn ra đến, còn đang là quần bị vá tốt mà đắc chí, hay bởi vì ba ba không đánh hắn, và Hứa Chiêu quan hệ càng tốt.

            "Ba ba, chúng ta đi đi."

            "Đi."

            Hứa Chiêu đem Hứa Phàm ôm đến tự hành xe trước giang thượng, thúc tự hành xe mới xuất viện cửa.

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành từ nhà chính ra đến.

            Hứa bên phải thành xoa xoa con mắt, nói: "Đại ca, vừa là Hứa Chiêu sao?"

            "Là Hứa Chiêu."

            "Hắn thúc xe đạp đâu."

            "Ta thấy."

            Tự hành xe có thể là một vật hi hãn, toàn bộ nam loan thôn liền hai chiếc tự hành xe, trong đó một chiếc còn là cấp trên phân cho thôn ủy hội, nói là cho thôn ủy hội nhân viên làm việc công cộng, bình thường bảo bối rất, cũng chỉ có thôn dài, bí thư, chủ nhiệm có thể kỵ, đội trường cấp bậc cũng không đủ.

            "Hứa Chiêu ở đâu ra tự hành xe?" Hứa bên phải thành hỏi.

            "Không biết."

            "Hắn gần nhất đi sớm về tối, không có làm chuyện xấu đi? Sẽ không là trộm đi?"

            "Quản hắn trộm còn là cướp, khẳng định làm không chuyện tốt, liền làm cho hắn tác đi đi, phản đang cùng hắn ở riêng, hắn lăn lộn kém, cũng đừng tưởng bái trứ chúng ta."

            "Đối."

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành bính người đang tâm trong kế hoạch đem Hứa Chiêu súy xa một chút, miễn cho nhạ một thân tinh, xác định tìm cách chi sau, bắt đầu kiền việc nhà nông, mà này lúc Hứa Chiêu đã cưỡi tự hành xe đến Thôi Thanh Phong gia, vừa đến Thôi gia liền bắt đầu và Thôi Thanh Phong chế tác kem cây, một xuống chế tác bốn trăm chỉ.

            Ba tiểu lúc chi sau, bốn trăm chỉ kem cây túi thượng kem cây chỉ, phân biệt bỏ vào bọt biển trong rương, một bọt biển rương trang một trăm tám mươi cây, người bọt biển cái rương trang hai trăm hai mươi cây.

            Hứa Chiêu đem một trăm tám mươi cây cái rương cho Thôi Thanh Phong.

            Thôi Thanh Phong nói: "Ngươi cho sai."

            "Không sai, ngươi bán một trăm bát, ta bán hai trăm nhị."

            "Ngươi bán một trăm bát, ta bán hai trăm nhị."

            "Ngươi bán một trăm bát, ta bán hai trăm nhị!" Hứa Chiêu kiên định nói.

            Trải qua tranh chấp, Thôi Thanh Phong thua ở Hứa Chiêu, đón liền dùng tự hành xe lôi kéo hai rương kem cây, một cái ghế, dựa theo Hứa Chiêu nói, liền Hứa Chiêu, Hứa Phàm, kem cây, cái ghế đưa đến xưởng thép bên cạnh bóng cây xuống.

            Thôi Thanh Phong tò mò hỏi: "Ở chỗ này có thể bán ra đi không?"

            Hứa Chiêu nói: "Có thể."

            "Có thể người này chưa từng người a."

            "Còn không có tan tầm a."

            "Có thể là —— "

            "Tốt, thời gian không sớm, ngươi mau đi xuống nông thôn đi."

            Thôi Thanh Phong liếc mắt nhìn Hứa Chiêu, lại nhìn nhìn Hứa Chiêu chân vừa Hứa Phàm, nói: "Vậy được, ta bán xong liền tới tìm ngươi."

            "Tốt, đi đi."

            Thôi Thanh Phong cưỡi tự hành xe đi.

            Hứa Chiêu ngồi bóng cây xuống đại thụ cây thượng.

            Hứa Phàm theo ngồi Hứa Chiêu thân vừa.

            Hứa Chiêu liếc mắt nhìn Hứa Phàm quần, đại gia, này quần thực không thể mặc, đều có thể thấy con gà con kê.

            Hứa Phàm hình như cũng cảm giác được, vội dùng tay nhỏ bé bưng con gà con kê.

            Hứa Chiêu hãn một bả, nói: "Chờ ba ba kiếm tiền, liền cho ngươi mua bộ đồ mới y, có được không?"

            Hứa Phàm cao hứng nói: "Tốt, ta bang ba ba kiếm tiền."

            "Đi, một hồi, ngươi muốn đi theo ba ba bán kem cây, không cần loạn chạy."

            "Ừm." Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu.

            Hứa Chiêu tưởng tưởng, lại hỏi: "Ngươi hội bán kem cây sao?" Sẽ không hắn dạy một chút hắn.

            Hứa Phàm lập tức nói: "Ta sẽ, ta sẽ."

            Hứa Phàm cười hỏi: "Làm sao sẽ? Nói một chút nhìn."

            "Ta là cùng ba ba học, liền là hỏi người khác nếu không muốn mua kem cây, kem cây lại ngọt lại ăn ngon."

            "Đối, phi thường ca tụng, chính là như vậy."

            Hứa Phàm quay ngón tay út nói: "Na Na ba ba, ta có thể ăn trước một cây sao?"

            ". . . Có thể."

            "Ta muốn ăn đậu đỏ, mặt trên dính tốt nhiều đậu đỏ."

            "Đi."

            Hứa Phàm bắt được kem cây sau, phòng ngừa con gà con kê tẩu quang, liền mím môi chân ngồi đại thụ cây thượng, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ địa toa trứ kem cây, này lúc nghe được xưởng thép co duỗi cửa giật lại thanh âm của, tùy mặc dù có vài trung niên nữ nhân từ hán trong ra đến, Hứa Chiêu còn chưa mở miệng, Hứa Phàm đột nhiên siết kem cây đốc đốc chạy qua đến, nghễnh khuôn mặt nhỏ nhắn, nãi tiếng nãi khí địa nói: "Thẩm thẩm, các ngươi nếu không muốn mua kem cây a, ba ba ta bán kem cây lại ngọt lại ăn ngon oa."

            Vài trung niên nữ nhân sửng sốt.

            Hứa Chiêu lúc này toát mồ hôi, nói là hỏi người khác nếu không muốn mua kem cây, lại không nói cho ngươi chạy đến người khác cùng trước hỏi a.

            Chương 11:

            Cái này hứa tam oa tử!

            Lại còn hội mạnh mẽ tiêu thụ!

            Hứa Chiêu vội thượng trước, hướng bốn người trung niên nữ nhân nói xin lỗi, nhiên sau lôi kéo Hứa Phàm đi tới bóng cây xuống, đang phải kể tới rơi Hứa Phàm hai câu, bốn người trung niên nữ nhân lại đi qua đến, một người trong đó tiêm sấu nữ nhân thượng trước một, thanh âm ôn hòa hỏi: "Thật đúng là là bán kem cây?"

            Hứa Chiêu lập tức mỉm cười trả lời: "Đúng vậy, ngươi cần muốn mua kem cây sao?"

            Đầu năm nay khó có được gặp gỡ sạch sẻ như vậy lại có lễ phép tiểu tử, lệnh tâm tình người ta sung sướng, nữ nhân mở miệng nói hỏi: "Bán thế nào?"

            "Ba phần tiền một cây." Hứa Chiêu đáp.

            " tiên cho ta nã tứ cây nếm một nếm đi."

            "Ngài muốn cái gì khẩu vị?"

            "Kem cây còn có nhiều loại khẩu vị sao?" Nữ nhân cảm thấy vô cùng tân kỳ.

            "Ừm, ta người này cây ngô vị, lá xanh vị, đậu đỏ vị, bánh kem vị, nguyên vị, sữa đậu nành vị lục loại khẩu vị."

            Này ngược lại là mới mẻ.

            Nữ nhân lúc này nói: "Như vậy cho ta như nhau đến một cây, đến lục căn."

            "Đi."

            Nữ nhân liên khảm giới cũng không có khảm giới, đào tiền, liền quay đầu lại và mặt khác ba trung niên nữ nhân một lần nữa đi vào thép bên trong xưởng.

            Hứa Chiêu tâm trong tồn một tia nghi hoặc, không khỏi cảm giác này bốn người trung niên nữ nhân không giống là đến mua kem cây, nhưng là cụ thể như cái gì, hắn lại không thể nói rõ đến, bất quá, này xưởng thép còn không có tan tầm chỉ bán lục căn, là một triệu chứng tốt.

            Hứa Chiêu tiếp tục chờ xưởng thép tan tầm.

            Hứa Phàm này lúc kêu: "Ba ba."

            Hứa Chiêu cúi đầu nhìn Hứa Phàm.

            Hứa Phàm nghễnh khuôn mặt nhỏ nhắn, nhất phó cầu khen ngợi hình dạng, hỏi: "Ba ba, ta vừa ca tụng không ca tụng?"

            Hứa Chiêu có thể nói cái gì đó?

            Đương nhiên là khoa Hứa Phàm ca tụng!

            Hứa Phàm bị khoa mỹ tư tư, mím môi chân nhỏ ngồi rể cây thượng, toa trứ kem cây cũng không trở ngại hắn nói, tiểu miệng vẫn càng không ngừng nói.

            Hứa Chiêu nhìn phía Hứa Phàm, hỏi: "Hứa Phàm a, có mệt hay không?"

            Hứa Phàm trả lời: "Ta không phiền lụy."

            "Ta là hỏi ngươi nói chuyện có mệt hay không?"

            "Nói làm sao sẽ luy ni?"

            ". . . Vậy ngươi nói tiếp."

            "Tốt, ba ba."

            ". . ."

            "Ba ba."

            ". . ."

            "Ba ba, ngươi nhìn, vừa cái kia thẩm thẩm vừa thô đến." Hứa Phàm ngón tay út hướng xưởng thép cửa.

            Hứa Chiêu theo nhìn qua đi, thấy không là bốn người trung niên nữ nhân, mà là mới vừa mới vừa đến mua kem cây nữ nhân.

            Nữ nhân thẳng tắp triêu Hứa Chiêu đi qua đến.

            Hứa Chiêu thuấn giữa lúc đứng dậy nghênh tiếp.

            "Tiểu tử, còn có kem cây sao?" Nữ nhân hỏi.

            "Có." Hứa Chiêu đáp.

            "Có bao nhiêu cây?"

            "Còn có, hai trăm mười ba cây."

            " đều bán cho ta đi."

            Hứa Chiêu một mặt giật mình.

            Nữ nhân cười hướng Hứa Chiêu giải thích nguyên nhân, hôm nay xưởng thép phòng ngừa công nhân bị cảm nắng, bắt đầu cho vay nhiệt độ cao phúc lợi, nữ nhân vốn định và khoa dài cùng nhau đi thị trấn mua kem cây, nhưng là mới xuất xưởng cửa liền bị Hứa Phàm ngăn cản, còn mạnh hơn đi đẩy mạnh tiêu thụ, nàng các đều là kết qua hôn có hài tử nữ nhân, mẫu yêu tương đương tràn lan, một xuống bị Hứa Phàm hấp dẫn, này không phải mua Hứa Chiêu kem cây nếm một nếm.

            Này một nếm liền yêu cái mùi này, sở dĩ khoa dài làm cho nữ nhân qua đến, đem Hứa Chiêu kem cây toàn bộ mua đến, cho một đường công nhân đề phòng trúng gió hạ nhiệt độ dùng.

            Hứa Chiêu nghe sau, hiểu thông suốt, vì sao vừa hắn nghĩ nữ nhân không giống là mua kem cây ăn, thì ra là tưởng mua đồ ăn, một cái chớp mắt giữa lúc, Hứa Chiêu đại não rất nhanh vận chuyển, không có tác tiếng.

            Nữ nhân hỏi: "Có thể bán hết cho chúng ta sao?"

            "Có thể là có thể, nhưng là thật nặng, đại tỷ, như vậy đi, ta giúp ngươi đem kem cây bàn vào xưởng trong."

            " lại rất qua."

            Nữ nhân mỉm cười, đối Hứa Chiêu ấn tượng tốt lại một lần nữa làm sâu sắc.

            Đón nữ nhân ở đi tới.

            Hứa Chiêu ôm bọt biển cái rương ở phía sau theo.

            Sau cùng là phi mau bước tiểu ngắn chân Hứa Phàm.

            Tam người cùng nhau vào xưởng thép, một đường Hứa Chiêu miệng ngọt địa khích lệ nữ nhân, lại hướng nữ nhân đánh nghe xưởng thép đích tình huống, lớn lên tốt nhìn miệng lại ngọt liền là chỗ tốt nhiều nhiều, chỉ chốc lát sau, Hứa Chiêu không chỉ biết xưởng thép đích tình huống, liên nữ nhân tên cũng biết.

            Nữ nhân kêu dương vân, là thép bên trong xưởng cán sự.

            Hứa Chiêu kêu nàng Vân tỷ.

            Đến Vân tỷ phòng làm việc sau, Hứa Chiêu nhận đủ lục khối tam mao chín phần tiền, này còn là đi tới này trong, thứ một bằng năng lực kiếm như thế nhiều, hắn đối Vân tỷ biểu thị cảm tạ, cũng nói: "Vân tỷ, này kem cây cái rương tiên thả ngươi này trong, minh ngày ta lại tới bắt, nếu không như thế nhiều kem cây cũng không chỗ ngồi phóng."

            "Không làm lỡ ngươi dùng sao?" Vân tỷ phản vấn.

            "Không làm lỡ, gia trong còn có." Kỳ thực cũng không có.

            Vân tỷ cười nói: "Vậy được, có thể là không người mang ngươi, ngươi vào không đến xưởng thép."

            Chờ liền là những lời này.

            Hứa Chiêu nhìn về phía Vân tỷ, hỏi: "Vậy làm sao bây giờ? Không có cái rương, kem cây dễ hóa."

            Vân tỷ tưởng tưởng, nói: "Như vậy đi, ta cho ngươi hé ra giấy thông hành, minh ngày ngươi cầm giấy thông hành vào đến, dùng giấy thông hành đổi cái rương, ngươi nhìn được không?"

            "Thành, thành, đương nhiên thành, Vân tỷ ngươi người thực tốt!"

            Ai cũng thích bị khoa, đặc biệt bị đẹp trai tiểu tử khoa.

            Vân tỷ lúc này cười loan mặt mày, nói: "Mau trở lại đi đi, trời nóng bức này, đừng bị cảm nắng."

            Hứa Chiêu cười nói: "Ừm, Vân tỷ ngươi bận, lại thấy."

            Đứng ở Hứa Chiêu chân vừa Hứa Phàm, nói như vẹt thông thường, nói: "Vân tỷ lại thấy."

            Một xuống đem Vân tỷ chọc cười.

            Hứa Chiêu tàn khốc đối Hứa Phàm nói: "Ngươi không có thể kêu Vân tỷ, kêu thẩm thẩm hoặc là a di."

            Hứa Phàm theo kêu: "A di lại thấy."

            Vân tỷ trên mặt trồi lên dì vậy dáng tươi cười, tâm trong âm thầm tán thán, này đối cha con lớn lên quá tốt nhìn, nàng sống bốn mươi nhiều năm, lần đầu tiên thấy như thế đẹp mắt người, dù cho ăn mặc cũ nát, nhưng là cha con đều là sạch sẽ, hiểu lễ phép, hội giải quyết mà, thực sự quá đòi người thích!

            Vân tỷ dùng ánh mắt tống biệt Hứa Chiêu, Hứa Phàm.

            Hứa Chiêu ôm Hứa Phàm nội tâm kích động đi ra xưởng thép, đi tới bóng cây xuống, đem Hứa Phàm phóng xuống, mà sau ngồi xổm Hứa Phàm cùng trước, thẳng tắp dừng ở Hứa Phàm.

            Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn mờ mịt hỏi: "Ba ba, ngươi xem ta làm gì?"

            Hứa Chiêu không nói hai lời đang cầm Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn, "Ba" hôn một cái, cao hứng nói: "Con trai, ngươi giỏi quá!"

            Hứa Phàm tiên là thẹn thùng, đón cũng không quản nguyên nhân, phản đang ba ba thân hắn, vui vẻ tay nhỏ bé qua lại đong đưa.

            "Con trai, ngươi giỏi quá!" Hứa Chiêu còn nói một lần.

            Hứa Phàm cao hứng theo nói: "Ba ba, ta thật là giỏi!"

            "Đối, đặc biệt ca tụng!" Hứa Chiêu vui sướng địa lại thân Hứa Phàm sổ xuống.

            Hứa Phàm ôm Hứa Chiêu cổ của cười khanh khách.

            Đang cười, Thôi Thanh Phong qua đến, nghi ngờ hỏi: "Hứa Chiêu, bọt biển cái rương ni?"

            Hứa Chiêu đứng lên đáp: "Tống người."

            Bọt biển cái rương cũng không bao nhiêu tiền, sở dĩ Thôi Thanh Phong hỏi: " kem cây ni?"

            "Bán xong."

            "Bán xong? Chuyện phiếm đi."

            "Không chuyện phiếm, không tin ngươi hỏi một chút ba chúng ta oa tử." Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn.

            "Bán xong!" Hứa Phàm chỉ vào xưởng thép nói: "Bán cho bên trong a di."

            Hứa Phàm cũng sẽ không nói dối.

            Thôi Thanh Phong lập tức mở to hai mắt, hỏi: "Thực sự?"

            Hứa Chiêu tiếu đáp: "Thực sự."

            "Ngươi bán thế nào?"

            "Hứa Phàm bán."

            "Hứa Phàm?"

            Hứa Chiêu tương Thôi Thanh Phong kéo đến bóng cây xuống, tương sự tình trải qua qua nói cho Thôi Thanh Phong.

            Thôi Thanh Phong kinh ngạc hỏi: "Là thật?"

            "Thực sự." Hứa Chiêu đem lục khối tam mao cửu mao tiền móc ra đến.

            Thôi Thanh Phong lúc này mới thật thật tại tại địa tin tưởng.

            Hứa Chiêu giải thích nói: "Kỳ thực cũng là xảo, gần nhất bắt đầu nhiệt độ cao, xưởng thép làm quốc xí, vi biểu hiện chủ nghĩa xã hội khoa học tốt, phùng năm qua họp hằng năm phát ăn tết phí và vân vân, nay năm xưởng thép hiệu quả và lợi ích tốt, quốc gia lại mùa thu hoạch, sở dĩ lĩnh đạo các vi khao toàn thể công nhân, hướng về phía trước đầu xin nhiệt độ cao phúc lợi, cấp trên cũng cho nhóm.

            "Xưởng thép vốn đến muốn cho công nhân phát tiền, nhưng là luôn luôn hứa nhiều công nhân vi tiết kiệm tiền, sẽ không mua kem cây băng nước các loại hàng thử, như vậy đều không đạt được xưởng thép nhiệt độ cao phúc lợi mục đích, sở dĩ bọn họ tầng quản lý liền đưa ra phát kem cây, như vậy ký tri kỷ lại tiết kiệm thành vốn, còn có thể thể hiện xí nghiệp nhân tình vị mà.

            "Hôm nay là lần đầu tiên chấp hành cái này chế độ, khoa dài, cán sự nàng các tự mình khảo sát chợ, bắt đầu đính kem cây, nhiên sau liền bị Hứa Phàm không đầu không đuôi xông lên đi, đang tốt cơ hội này, thoáng cái bán xong."

            Thoáng cái bán xong!

            Thôi Thanh Phong nghe nội tâm dâng trào, đem Hứa Phàm túm qua đến hung hăng hôn một cái.

            Hứa Phàm ghét bỏ địa dùng tay nhỏ bé sát khuôn mặt nhỏ nhắn.

            Thôi Thanh Phong kích động còn thân Hứa Phàm, Hứa Phàm vội dùng tay nhỏ bé bưng mặt, không làm cho thân.

            Hứa Chiêu cười ha ha khởi đến.

            Thôi Thanh Phong theo cười qua sau, hưng phấn mà hỏi: "Như vậy, bắt đầu từ ngày mai, chúng ta có thể ngày ngày cho hắn các tống kem cây?"

            Hứa Chiêu nói: "Cũng không là."

            Thôi Thanh Phong dáng tươi cười cứng đờ: "Vì sao?"

            Hứa Chiêu nói tiếp: "Hôm nay chúng ta xuất hiện, đối với hắn các mà nói chỉ là vừa khớp, có thể có thể minh ngày hắn liền dự định đi khảo sát khác kem cây hán các loại, nhiên sau không lại ăn của chúng ta kem cây."

            "Người kia bạn?"

            "Chúng ta đến hao chút tâm tư, đem cơ hội này nắm."

            "Động trảo?"

            Hứa Chiêu nhìn Thôi Thanh Phong, nghiêm mặt nói: "Ta còn thật không ngờ."

            Thôi Thanh Phong: ". . ."

            Hứa Chiêu lại tăng thêm một câu: "Bất quá, ngươi yên tâm, ta nhất định tận lực nắm cơ hội này."

            "Ừm, Hứa Chiêu, ta tin tưởng ngươi!"

            Thôi Thanh Phong hiện tại đối Hứa Chiêu thực sự bội phục ngũ thể đầu địa, mặc kệ là vì người, xử sự, còn là đầu, tướng mạo, hắn na na đều bội phục Hứa Chiêu, Hứa Chiêu đều mau thành trong lòng hắn thần vậy tồn tại.

            Về đến nhà sau, thôi thanh đem cho tới trưa bán bốn trăm cây kem cây chuyện mà nói cho thôi phụ mẹ Thôi nghe.

            Thôi phụ cao hứng thiếu chút nữa ngồi dậy đến.

            Mẹ Thôi trực tiếp mang theo rổ đi chợ bán thức ăn, cát tròn một cân thịt heo và nửa con kê, đốt một phần thịt kho tàu, chia ra khoai tây gà quay, chia ra đốt đậu sừng, còn chử một thanh đậu ván hủ thang, chưng một oa thơm ngào ngạt cơm tẻ, có thể nói phi thường phong phú, đặc biệt đối bần cùng Hứa gia mà nói, quả thực là người giữa lúc mỹ vị.

            Thái vừa lên bàn, Hứa Phàm mà bắt đầu phân bố miệng nước.

            Hứa Chiêu nói: "Hứa Phàm, chảy nước miếng."

            Hứa Phàm vội bẹp một xuống tiểu miệng, đem miệng nước bẹp rơi.

            Mẹ Thôi thấy sau vội cho Hứa Phàm giáp khối thịt kho tàu.

            Hứa Phàm nhìn trong chén thịt kho tàu, mắt phát quang, lập tức thân thủ đi bắt.

            Hứa Chiêu nói: "Dùng cái muôi."

            Mẹ Thôi cười tiếp lời: "Không quan hệ, hay dùng tay trảo đi, cái muôi không có phương tiện, Hứa Phàm, lấy tay trảo."

            Hứa Phàm nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu gật đầu.

            Hứa Phàm tay nhỏ bé nắm thịt kho tàu liền dồn vào trong miệng, hương nộn thịt nước và du nước, thuấn giữa lúc dính đầy Hứa Phàm hồng hồng tiểu miệng, nếm được mùi thịt Hứa Phàm, một mặt hạnh phúc trị hết dáng tươi cười, nói: "Oa, ăn thật ngon oa."

            Mẹ Thôi cười.

            Thôi Thanh Phong, thôi phụ cũng theo cười.

            Hứa Chiêu nhìn ngụm lớn ăn thịt Hứa Phàm, hiểu ý cười, tâm trong mong muốn Hứa Phàm đừng gầy như vậy tiểu.

            Ăn cơm xong không bao lâu, nhóm thứ hai hai trăm cây kem cây đóng băng hoàn thành.

            Hứa Chiêu mới vừa và Thôi Thanh Phong đóng gói hoàn tất, một cúi đầu, phát hiện Hứa Phàm ôm bắp đùi của hắn đang đang ngủ gà ngủ gật, tiểu não túi từng điểm từng điểm, hình dạng đáng yêu cực.

            "Này đều có thể ngủ?" Thôi Thanh Phong cười nói.

            "Tiểu hài tử đều như vậy đi, thả ngươi ngủ trên giường được không?" Hứa Chiêu ôm lấy Hứa Phàm hỏi.

            "Đi."

            Đem Hứa Phàm phóng tới Thôi Thanh Phong ngủ trên giường sau, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong liền đến lộ khẩu bán kem cây, và giống như hôm qua, cản ở hai điểm nửa đi tới lộ khẩu, đang tốt là mọi người nhất tề đi làm thời gian, lúc này ngày đang nhiệt, nhìn có kem cây bán, đều thuận tiện mua một cây nói một chút thần, cũng không thiếu khách hàng quen.

            Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong hai người cùng nhau bán kem cây, đang bán trứ đột nhiên thấy một bóng người quen thuộc.

            Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

            ————

            —— tiểu kịch trường ——

            Tác giả: Tam oa tử, có người nói ngươi lộ điểu.

            Hứa Phàm: Không có, ta lộ là con gà con kê.

            Hứa Chiêu: = =!

            Chương 12:

            Là hứa bên phải thành.

            Hứa Chiêu thấy hứa bên phải thành cùng lúc, Thôi Thanh Phong cũng thấy.

            "Hứa Chiêu, là ngươi nhị ca." Thôi Thanh Phong tiểu tiếng nói.

            Hứa Chiêu nói: "Ừm, ta thấy."

            "Trách bạn?" Thôi Thanh Phong nhíu mày hỏi.

            "Cái gì trách bạn?" Hứa Chiêu phản vấn.

            "Hắn qua đến, có thể hay không khi dễ ngươi?"

            "Hội."

            Thôi Thanh Phong lập lúc khẩn trương cao độ khởi đến, nhất phó chuẩn bị nghênh chiến hình dạng.

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi làm gì?"

            "Giúp ngươi."

            Hứa Chiêu cười nói: "Không cần, tự ta có thể đối phó."

            Thôi Thanh Phong như cũ nghiêm túc nói: "Ngươi không cần sợ, ta có thể để bảo vệ ngươi."

            "Thật không dùng ngươi bảo hộ, mà mà lại hắn tới đang tốt, đang tốt có thể mượn cơ hội giải quyết ta gần nhất nan đề."

            "Cái gì nan đề?"

            Hứa Chiêu đạm đạm nhất tiếu, đặc biệt tốt nhìn, nói: "Phương diện sanh hoạt nan đề."

            Đang nói, hứa bên phải thành đi qua đến, nhìn keo kiệt kem cây quầy hàng, khóe miệng kìm lòng không đặng thì mang theo cười, nói: "Hứa Chiêu, ở chỗ này bán kem cây ni?"

            Hứa Chiêu nhàn nhạt ứng với một tiếng: "Ừm."

            Hứa bên phải thành lại hỏi: "Cho ngươi bạn học làm công?"

            Hứa Chiêu không nói gì, nhất phó không tưởng phản ứng hứa bên phải thành hình dạng.

            Hứa bên phải thành khi hắn là cam chịu, một mặt đắc ý hỏi: "Một tháng tiền công nhiều ít?"

            Hứa Chiêu khuông toa cái nào cũng được địa nói: "Không nhiều ít."

            Hứa bên phải thành chưa từ bỏ ý định, tiếp tục hỏi: "Có thị trấn hán trong tiền công cao sao?"

            "Không có." Hứa Chiêu căn bản không tiền công.

            Một nghe còn không có thị trấn hán trong cao, hứa bên phải cố ý tình lớn tốt, hỏi: "Sẽ không một tháng còn không có ngũ đồng tiền đi?"

            Hứa Chiêu bình tĩnh mặt, giọng điệu bất thiện nói: "Không có."

            Còn không có ngũ đồng tiền ——

            Hứa bên phải thành trong lòng mặt cười như điên không ngớt, mỗi ngày đi sớm về tối mà dẫn dắt hài tử đi bán kem cây, một tháng thậm chí ngay cả ngũ đồng tiền cũng không có, ha ha ha ha, hứa bên phải thành cố nén không để cho mình phát sinh tiếng cười, hỏi: "Này tiền công không cao a, thế nào không vào xưởng tử ni?"

            Hứa Chiêu đáp: "Hứa Phàm không người mang."

            "Cũng là, tam oa tử còn tiểu, cần muốn người mang, là không có cách nào khác vào xưởng tử."

            Hứa Chiêu có lệ địa ứng với một tiếng: "Ừm."

            Hứa bên phải thành đại thể hiểu Hứa Chiêu "Bi thảm", cũng liền cảm thấy mỹ mãn, thế là nói: ", ngươi bận đi, ta đi huyền trong thành mua ít đồ, kiếm được lại không nhiều, đừng về nhà trễ như vậy hắc."

            "Ừm."

            Hứa bên phải thành biết Hứa Chiêu trôi qua không tốt, thật vui vẻ địa đi, buổi chiều trở lại nam loan thôn Hứa gia lúc, liền và hứa tả cách nói sẵn có Hứa Chiêu không chê ném người, chạy đến thị trấn cho người bán kem cây, một tháng tiền công còn không có ngũ đồng tiền, nhìn nhìn toàn bộ nam loan thôn, ai không là lão lão thật thật trồng trọt, liền Hứa Chiêu không biết xấu hổ mặt địa đi bán đồ, hai huynh đệ người nhà thấu trứ cùng nhau thất nói bát nói, không chỉ khinh thường Hứa Chiêu, liên phản ứng cũng không tưởng phản ứng Hứa Chiêu.

            Này ở giữa Hứa Chiêu lòng kẻ dưới này.

            Hứa Chiêu ban ngày nói những lời này, liền là cố ý nói cho hứa bên phải thành nghe, hắn gần nhất mỗi ngày kỵ tự hành xe quay về đến, tuy rằng đi sớm về tối, nhưng là hứa tả thành, hứa bên phải thành khẳng định đã có phát giác, dựa theo bọn họ không cần thiết đình tính cách, nhất định sẽ nghĩ biện pháp hiểu rõ hắn đang làm gì, muốn là phát hiện hắn kiếm tiền, bọn họ không chừng thế nào lăn qua lăn lại.

            Cùng với bị bọn họ nháo, còn không bằng chủ động xuất kích, làm cho bọn họ hết hy vọng.

            Sở dĩ, Hứa Chiêu mang theo Hứa Phàm trở lại Hứa gia, nhìn thấy Hứa gia đám tách ra hắn, hoàn toàn không gây sự mà, hắn tâm trong chỉ có vui sướng, nói như vậy, chờ Ba Hứa mẹ Hứa quay về đến, ban ngày đem Hứa Phàm cho mẹ Hứa mang, cũng còn không có gì trở ngại, nghĩ như vậy, Hứa Chiêu tâm trong dễ dàng rất nhiều, tự hành xe dừng lại tới cửa, liền tâm tình sung sướng địa vào trù phòng làm cơm.

            Hứa Phàm theo đi vào đến, nói: "Ba ba, ta tưởng uống nước."

            Hứa Chiêu ngược lại oản nước phóng tới trên tấm thớt, hỏi: "Hứa Phàm, buổi tối muốn ăn cái gì?"

            Hứa Phàm nghiêng đầu tưởng muốn nói: "Ta tưởng ăn mì."

            "Đi, cho ngươi gia một trứng gà?"

            "Hảo oa!"

            Hứa Phàm vô cùng chuyên cần mau địa nói: "Ba ba, ta giúp ngươi lò nấu rượu."

            Hứa Phàm làm sao lò nấu rượu a.

            Hứa Chiêu cười nói: "Ngươi uống nước đi ngươi."

            " tốt đi."

            Hứa Chiêu bắt đầu đứng ở thớt trước và mặt.

            Hứa Phàm đứng ở Hứa Chiêu chân vừa, quay một chén nước nói một câu "A, tiểu nước nước, ta muốn uống ngươi lạc", nhiên sau hai cái tay nhỏ bé nâng lên chén nhỏ, cô cô lỗ lỗ uống xong, bẹp một xuống miệng, đem chén nhỏ phóng xuống, xoay người đứng ở Hứa Chiêu cùng trước nhìn Hứa Chiêu can diện điều, tiểu miệng đình không xuống đến, hỏi: "Ba ba, minh ngày chúng ta còn đi bán kem cây sao?"

            "Ừm." Hứa Chiêu một tiếng.

            "Ta còn giúp ngươi bán kem cây."

            "Đi."

            "Ba ba."

            ". . ."

            Hứa Chiêu ở Hứa Phàm "Ba ba" trong tiếng làm tốt cơm, cơm nước xong, tắm oản, tắm rửa xong, càng làm xiêm y tắm, nhiên sau rốt cục nằm dài trên giường, đợi được Hứa Phàm ngủ, thế giới mới an tĩnh, má ơi, mang hài tử thực luy người, hắn căn bản không kịp nhiều cảm khái một xuống luy người, cũng đã ngủ, tỉnh lại lúc, phát hiện dầu hoả đèn trong dầu hoả toàn không, lúc này mới nhớ tới đến, đêm qua ngủ trước quên thổi đèn.

            Tâm đau chết.

            Mang theo tâm đau, Hứa Chiêu cưỡi tự hành xe, tái trứ Hứa Phàm lại đã Thôi Thanh Phong gia.

            Thôi Thanh Phong đầu tiên hỏi Hứa Chiêu: "Đại ca ngươi nhị ca bọn họ có hay không khi dễ các ngươi?"

            Hứa Chiêu nói: "Không có."

            "Như thế tốt?"

            Hứa Chiêu đáp: "Không là như thế tốt, là ta trôi qua như thế 'Thảm', bọn họ sợ ta dính thượng bọn họ, chiêm bọn họ tiện nghi."

            Thôi Thanh Phong lo lắng hỏi: "Vậy hắn các sau này còn có thể tìm ngươi phiền phức?"

            "Tạm lúc sẽ không, không nói cái này, chúng ta vội làm kem cây, thập một chút nửa lúc, ta muốn đi một xuống xưởng thép."

            Thôi Thanh Phong hỏi: "Ngươi muốn đến ứng với đối biện pháp?"

            Hứa Chiêu gật đầu nói: "Kém không nhiều."

            Thôi Thanh Phong trong lòng vui vẻ: "Quá tốt, vậy chúng ta bây giờ động thủ làm đi."

            "Chờ một xuống, ta tiên đi mua một ít hoa quả."

            "Mua hoa quả làm gì?"

            "Đưa cho cán sự dương vân."

            "Đi."

            Hoa quả mua về đến chi sau, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong mà bắt đầu chế tác kem cây, thập một chút nhị hết sức lúc, Thôi Thanh Phong thúc tự hành tay lái Hứa Chiêu, Hứa Phàm đưa đến xưởng thép cửa, nhìn Hứa Chiêu ôm bọt biển cái rương, đi theo phía sau Hứa Phàm vào xưởng thép, hắn tài hoa chuyển tự hành xe, xuống nông thôn đi, tâm trong lo lắng Hứa Chiêu có thể không có thể nã xuống xưởng thép cái này ra.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm này lúc đã đi tới Vân tỷ bọn họ phòng làm việc trước.

            Hứa Phàm thân thủ gõ một cái cửa ban công.

            Vân tỷ ngước mắt thấy Hứa Chiêu, Hứa Phàm đẹp mắt mặt, lập tức lộ ra ý cười.

            Hứa Chiêu lập tức nói: "Vân tỷ tốt."

            Hứa Phàm theo nói: "A di tốt."

            Như thế lễ độ mạo.

            Vân tỷ lập tức cười, nói: "Mau vào đến, vào đến ngồi một ngồi."

            Hứa Chiêu tương bọt biển cái rương để dưới đất, thấy Vân tỷ cùng với cái khác công nhân đầy mặt là hãn, lập tức từ bọt biển trong rương, lấy ra đến tám kem cây, từng mọi người phát một.

            Vân tỷ một nhìn, lập lúc thân thủ ngăn cản nói: "Ai nha, tiểu tử, ngươi làm cái gì vậy a?"

            Hứa Chiêu cười nói: "Vân tỷ, ta tân làm hoa quả kem cây, cho ngươi các nếm nếm thức ăn tươi."

            "A, kem cây đều là ngươi mình làm a?" Vân tỷ ngạc nhiên hỏi.

            "Đúng vậy."

            "Còn là hoa quả, ta còn thật không có ăn qua."

            "Vân tỷ, ngươi nếm nếm nhìn, đang tốt hạ nhiệt một chút ôn."

            Hứa Chiêu mời Vân tỷ chờ người ăn kem cây, nhưng hắn đề tài không có đứng ở đẩy mạnh tiêu thụ kem cây thượng, mà là ngẩng đầu liếc mắt nhìn trên đỉnh đầu tĩnh bất động quạt trần, lại nhìn nhìn mọi người mồ hôi trên mặt nước, hỏi: "Vân tỷ, các ngươi thế nào không cần quạt trần?"

            "Phôi, không người hội sửa, hội sửa người minh sau thiên tài có thể qua đến."

            "Vậy ngươi này hai ngày thế nào qua?"

            "Nhiệt trứ bái."

            Hứa Chiêu tưởng tưởng, nói: "Nếu không ta giúp ngươi các sửa sửa nhìn."

            Vân tỷ sắc mặt đăng lúc chiếu sáng, hỏi: "Ngươi hội sửa?"

            "Sẽ, lấy trước theo một vị sư phụ học qua." Kỳ thực là ở thế kỷ hai mươi mốt lúc, đánh qua việc vặt.

            "Phải? hoá ra tốt." Vân tỷ trong đầu vui vẻ.

            Hứa Chiêu đạp phòng làm việc trong ghế, tương quạt trần thủ xuống đến, dùng khải tử mở, chậm rãi bài tra tuyến đường, kỳ giữa lúc nghe Vân tỷ chờ người đối với hắn kem cây tán thán, nói ăn quá ngon, Hứa Chiêu tâm trong vui vẻ, an quyết tâm đến sửa quạt trần.

            Hứa Phàm vô cùng khéo léo ngồi xổm Hứa Chiêu đối diện.

            Thế là Hứa Chiêu vừa nhấc mâu liền thấy Hứa Phàm lộ ra đến một nửa con gà con kê.

            Hứa Chiêu hãn một xuống, hôm nay nhất định muốn bắt xuống cái này ra, nhất định muốn bắt đến tiền, vô luận như thế nào đến cho Hứa Phàm mua điều tiểu khố tử, muốn là mặc tả lộ con gà con kê cũng liền thôi, này bế đang khố còn lộ con gà con kê, thực nói là bất quá đi.

            "Ba ba, ngươi hội sửa sao?" Hứa Phàm hồn nhiên chưa phát giác ra hỏi.

            "Hội a." Hứa Chiêu nói.

            "Ba ba ngươi thật là lợi hại."

            "Đó là đương nhiên."

            Trong chốc lát, quạt trần một lần nữa quải thượng đi, mở đinh ốc chốt mở, quạt trần quả nhiên vù vù địa chuyển khởi đến, tùy theo mà đến là một trận cảm giác mát.

            Vân tỷ chờ người một mặt kinh ngạc, thực thật không ngờ một bán kem cây, có thể có bản lãnh này, lập tức đối Hứa Chiêu thay đổi cách nhìn triệt để tương nhìn.

            Hứa Phàm càng là nhảy về phía trước khởi mà nói: "Oa! Oa oa! Có phong, ba ba ta thật là lợi hại a! Thật là lợi hại oa!"

            Hứa Chiêu cười.

            Vân tỷ chờ người khích lệ Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu như nhau thưòng lui tới địa trong bình tĩnh mang theo khiêm tốn, nói: " Vân tỷ, chúng ta đã đi."

            "Như thế mau đã đi a?" Vân tỷ nói.

            "Ừm, một hồi các ngươi muốn tan tầm, đang tốt ta tới cửa bán kem cây."

            Hứa Chiêu mỉm cười nói xong, tuyệt không như tâm trong cất giấu bộ đường người, nhiên sau cúi người xuống ôm lấy kem cây, làm cho Hứa Phàm mang theo bọt biển cái rương, mỉm cười đối Vân tỷ nói: "Vân tỷ, lần sau mua kem cây sẽ tìm ta a."

            Vân tỷ ngẩn người.

            Hứa Phàm ôm không dậy nổi đến bọt biển cái rương, chỉ có thể tay nhỏ bé cầm lấy bọt biển rương sát biên giới, lôi triêu bên ngoài phòng làm việc đi, nghe được Hứa Chiêu nói, hắn cũng theo nói: "A di, lần sau mua kem cây tìm ba ba ta yêu."

            Này tiểu nãi khang một xuống trạc trung toàn phòng làm việc nhân tâm, ánh mắt của những người khác hết thảy nhìn về phía Vân tỷ, ý tứ rất minh lộ vẻ, liền là làm cho Vân tỷ đính Hứa Chiêu nhà kem cây.

            Vân tỷ ánh mắt tảo qua một đám người, nói: "Khoa dài nói lại đi khảo sát khảo sát cái khác kem cây hán."

            Phòng làm việc cái khác người lập tức thất chủy bát thiệt nói lên đến:

            "Khảo sát cái gì a, nhà này kem cây là ta ăn ăn ngon nhất."

            "Ta cũng là ta cũng là."

            "Cường liệt kiến nghị đính nhà này."

            "Đúng vậy, Vân tỷ, liền đính nhà này đi, mà mà lại khẩu vị chúng nhiều, thực sự ăn thật ngon, tiểu tử lớn lên tốt nhìn, tiểu hài tử đáng yêu, liền đính nhà này đi."

            "Đúng vậy, Vân tỷ, hắn còn giúp chúng ta sửa tốt quạt trần ni."

            "Đúng vậy, Vân tỷ, liền đính nhà này đi, cho chúng ta phúc lợi, chẳng lẽ không là nghe chúng ta sao? Ta liền là nhà này ăn ngon."

            "Tán thành."

            ". . ."

            "Tốt, ta biết. Ta đi hỏi một chút khoa dài đi, chuyện này ta cũng không làm chủ được." Vân tỷ đánh tiếng cắt đứt những nhân viên khác nói, mà sau bước dài ra phòng làm việc, đang phải đi vào khoa dài phòng làm việc lúc, quay đầu nhìn thấy cuối hành lang, một nho nhỏ nắm đang lôi một bọt biển cái rương, hoảng du du địa đi về phía trước, vừa đi vừa nãi tiếng nãi khí địa nói "Nga nga nga, ừm ừm ừm hướng như như ngày bồ câu, ba ba, nga vì sao như bồ câu", dáng dấp đáng yêu.

            Vân tỷ đương xuống liền xuống một quyết định, thế là mở miệng kêu: "Tiểu oa nhi tử!"

            Chương 13:

            Hứa Phàm nghe được Vân tỷ thanh âm của đình xuống tiểu bước chân, cố sức đem khoảng không bọt biển cái rương kéo đến chân vừa, lúc này mới quay đầu nhìn về phía Vân tỷ, nói: "A di, ngươi kêu ta sao? Ta kêu tam oa tử, không kêu tiểu oa nhi tử."

            Vân tỷ thuấn giữa lúc cười ra tiếng, nhìn Hứa Phàm khả ái tiểu dáng dấp, thanh âm không tự chủ được thay đổi ôn nhu, nói: "Ôi, thì ra ngươi là kêu tam oa tử a?"

            Hứa Phàm nói tiếp: "Ừm, ta còn kêu cục cưng, hứa cục cưng."

            "Còn kêu hứa cục cưng, tốt nghe, tên này tự thực tốt nghe, như vậy, cục cưng ba ba ni?"

            "Ba ba ta trở lại đường ngay tay đi niểu."

            Nhìn này tiểu nãi khang mà, nhiều mê người a.

            Vân tỷ tâm đều hóa, theo Hứa Phàm âm điệu nói: "Trở lại đường ngay tay a, đi chỗ nào tắm?"

            "Ở phía trước." Hứa Phàm ngón tay út trứ tiền phương.

            " mang a di cùng nhau đi tìm hắn khỏe?"

            "Tốt, ngươi theo ta."

            Hứa Phàm lôi kéo bọt biển cái rương triêu trước đi.

            Vân tỷ mỉm cười ở phía sau theo.

            Đi ra ký túc xá, đi tới góc tường vòi nước trước.

            Hứa Chiêu đang dùng lá lách tắm trên tay vấy mỡ, vừa quay đầu nhìn thấy Vân tỷ, cười chào hỏi: "Vân tỷ, ngươi ra đi làm sự a?"

            Vân tỷ cười nói: "Không là, ta là chuyên môn tới tìm ngươi."

            "Tìm ta?" Hứa Chiêu xoa xoa tay thượng bọt biển, vội ở vòi nước xuống trùng sạch sẽ, hỏi: "Chuyện gì?"

            Vân tỷ không có vòng vo, nói thẳng: "Về kem cây chuyện mà, ta tưởng lấy xưởng thép danh nghĩa đính của ngươi kem cây."

            "Đính ta kem cây?"

            "Đối."

            "Vân tỷ ——" Hứa Chiêu rốt cục không kềm được, lộ ra vẻ mặt kích động.

            Vân tỷ liền vội vàng nói: "Tiểu tử, ngươi tiên đừng ôm hy vọng quá lớn, ngươi theo ta cùng nhau và khoa dài nói một xuống, được không thành còn phải nhìn khoa lớn lên ý tứ."

            "Đi, cảm ơn Vân tỷ."

            "Tiên đừng cám ơn ta, chờ được chuyện lại tạ ơn cũng không trễ, bất thành nói, ta cũng tận lực."

            Hứa Chiêu cười nói: "Vân tỷ, ngài đừng nói như vậy, được không thành, ngươi đối với ta bang bận đều đáng giá ta vẫn để ở trong lòng. ."

            Vân tỷ cười: "Ngươi tiểu tử này, có thể thật biết nói chuyện, đi đi."

            Hứa Chiêu theo Vân tỷ cùng nhau đến khoa dài phòng làm việc nói kem cây chuyện mà, đem Hứa Phàm ở lại Vân tỷ phòng làm việc trông giữ kem cây, thuận tiện làm cho nhân viên phòng làm việc bang trợ nhìn một xuống Hứa Phàm.

            Thế là, toàn bộ nhân viên phòng làm việc đều thẳng tắp nhìn chằm chằm Hứa Phàm đẹp mắt khuôn mặt nhìn.

            Hứa Phàm sau này vì hắn các muốn ăn kem cây, toàn bộ tiểu thân thể lập tức ghé vào bọt biển trên cái rương chăn bông thượng, nói: "Này kem cây là ba ba ta, không trả tiền là không có thể ăn."

            Một xuống đem toàn phòng làm việc người chọc cười.

            Vài làm công nhân viên chơi tâm nổi lên, đùa với Hứa Phàm ngoạn nhi.

            Một hỏi: "Trả thù lao có thể ăn sao?"

            Hứa Phàm đáp: "Có thể."

            "Bao nhiêu tiền một cây?"

            "Ba phần tiền." Hứa Phàm chăm chú ghé vào tiểu chăn bông thượng nói.

            Này người lại hỏi: "Ba phần tiền a, ta chỉ có hai chia tiền, có thể cho ta một cây sao?"

            Hứa Phàm kiên trì lập trường: "Không có thể."

            "Vì sao a?"

            "Không đủ tiền."

            Này người đào đào túi áo nói: "Nha, ta có bốn phần tiền, bốn phần tiền được không?"

            Hứa Phàm như trước nói: "Không được."

            "Vì sao cũng không được a?"

            "Kem cây ba phần tiền một cây oa."

            "Ta cho ngươi bốn phần tiền, ngươi cho ta một cây bái."

            "Không để cho!"

            ". . ."

            Một phòng làm việc công nhân phình bụng cười to khởi đến.

            Đợi được Hứa Chiêu qua đến lúc, liền thấy Hứa Phàm lớn lạt lạt địa ghé vào kem cây trên cái rương, đũng quần miệng vỡ lớn hơn nữa, liên đản đản đều có thể thấy.

            Hứa Chiêu hãn một xuống, kêu: "Hứa Phàm."

            Hứa Phàm quay đầu nhìn thấy Hứa Chiêu, hai mắt chiếu sáng, kêu: "Ba ba."

            "Ngươi đang làm gì?"

            "Bọn họ muốn cướp ta kem cây ăn!"

            ". . . Bọn họ với ngươi đùa giởn ni, đi chúng ta về nhà."

            Hứa Chiêu tương Hứa Phàm ôm lấy đến, mang theo rương rỗng đi ra phòng làm việc.

            Hứa Phàm chuyển xuống tiểu thân thể, ghé vào Hứa Chiêu đầu vai, chỉ vào phòng làm việc bên trong đựng kem cây bọt biển cái rương, lớn tiếng nói: "Ba ba! Kem cây, chúng ta kem cây không thể quên niểu!"

            Phòng làm việc thuấn giữa lúc vang lên ồn ào cười to.

            Hứa Chiêu nhịn không được ở Hứa Phàm trên mặt hôn một cái.

            Hứa Phàm không hiểu nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu nói: "Bọn họ trả thù lao, kem cây bán cho bọn họ."

            Hứa Phàm lúc này mới không nói lời nào, ngoan ngoãn ôm Hứa Chiêu cổ của.

            Hứa Chiêu một tay ôm Hứa Phàm, một tay mang theo bọt biển cái rương, bọt biển cái rương trong có một phần hợp đồng, là mới vừa cùng khoa dài ký xuống đến, hắn có dự cảm mình có thể ký xuống phần này hợp đồng, cũng phí không ít nhỏ mọn, nhưng là không nghĩ tới thuận lợi như vậy, tương đối vu hậu kỳ quốc xí bên trong đơn vị liên quan giao sai, hôm nay quốc xí nhiều ít còn nhìn chút thực lực, sở dĩ hắn dựa vào làm kem cây thực lực nã xuống cái này hợp đồng.

            Hợp đồng kỳ hạn ba mươi ngày, một ngày năm trăm cây kem cây, một cây ba phần tiền, tổng cộng bốn trăm năm mươi đồng tiền, xưởng thép tiên phó ba mươi phần trăm, cũng liền là một trăm ba mươi lăm đồng tiền thủ khoản, đuôi khoản theo giai đoạn phó.

            Lúc này Hứa Chiêu tay trong siết một trăm ba mươi lăm đồng tiền, lòng bàn tay đổ mồ hôi.

            Một trăm ba mươi lăm đồng tiền a!

            Thôi Thanh Phong biết được sau, khiếp sợ nói không ra lời đến, thẳng tắp nhìn trên bàn một chồng tiền.

            Thế giới này cái niên đại này đệ tứ bộ nhân dân tệ còn không có phát hành, lớn nhất mặt đáng giá nhân dân tệ là thập nguyên, sở dĩ một trăm ba mươi lăm đồng tiền là mười ba trương thập nguyên và hé ra ngũ nguyên, rất dày, nhìn lên đến đặc biệt có tiền.

            "Một trăm ba mươi lăm đồng tiền?" Thôi Thanh Phong không dám tin tưởng hỏi.

            Hứa Chiêu lúc này tâm tình đã bình phủ, nói: "Một trăm ba mươi lăm đồng tiền."

            "Ký hợp đồng?"

            "Ký hợp đồng."

            "Sau này chúng ta cũng phải cho xưởng thép giao hàng?"

            "Đối."

            "Tổng cộng bốn trăm năm mươi đồng tiền?"

            "Không sai."

            Bốn trăm năm mươi đồng tiền a!

            Thôi Thanh Phong sống lớn như vậy, từ đến không thấy qua nhiều tiền như vậy, không đối, thấy qua, hắn tiểu thúc có thể kiếm nhiều tiền như vậy, nhưng là hắn tiểu thúc tiền là hắn tiểu thúc tiền, này bốn trăm năm mươi đồng tiền là chính hắn kiếm, không không không, là Hứa Chiêu kiếm, là Hứa Chiêu, Hứa Chiêu quả thực là của hắn may mắn chi thần, Hứa Chiêu một đến, hắn tốc độ kiếm tiền ngồi hỏa tiễn hình như đi lên nhảy lên.

            Bốn trăm năm mươi đồng tiền a!

            Bốn trăm năm mươi đồng tiền a!

            Thôi thanh kích động không biết làm sao là tốt, ôm Hứa Chiêu, biểu thị cảm tạ, lâu hoàn chi sau, cảm giác hình như không đúng lắm mà, hắn ôm Hứa Chiêu, ôm Hứa Chiêu, ý thức được vấn đề này chi sau, mặt bá một xuống đỏ bừng, vội vàng đem Hứa Chiêu buông ra, tầm cái cớ chạy ra cửa nhà, ở cửa nhà bóng cây xuống trấn an mình kinh hoàng cẩn thận bẩn, xác định mình có thể mặt đối Hứa Chiêu lúc, hắn lần thứ hai triêu gia đi, đang tốt đón Hứa Chiêu lôi kéo Hứa Phàm ra đến.

            Hứa Chiêu thân thủ đưa cho Thôi Thanh Phong bảy mươi đồng tiền.

            "Làm gì?" Thôi Thanh Phong hỏi.

            Hứa Chiêu nói: "Chi trước tiền kiếm được, sẽ không phân, cũng làm thành thành vốn, này là một trăm ba mươi lăm đồng tiền, chúng ta chia đều."

            "Chia đều vậy cũng là sáu mươi bảy khối rưỡi, thế nào ta nã bảy mươi?"

            "Ta và Hứa Phàm ở chỗ này ăn tốt vài bữa cơm."

            "Đó là ta các mời ngươi ăn."

            "Cái này không tính là thỉnh."

            "Liền là thỉnh."

            "Hợp tác việc buôn bán, phải đinh là Đinh Mão là mão."

            ". . ."

            Thôi Thanh Phong phát hiện Hứa Chiêu cứng rắn khởi đến, thật đúng là cứng rắn, hắn căn bản vô pháp thuyết phục Hứa Chiêu, rốt cuộc thu xuống bảy mươi đồng tiền, nhiên sau hỏi: "Các ngươi này là muốn làm gì đi?"

            "Bắt được tiền, ta cho Hứa Phàm mua hai kiện quần áo đi."

            "Ta với ngươi cùng nhau đi đi."

            "Không cần, trời nóng như vậy, ngươi ở nhà lạnh mau lạnh mau đi."

            "Không quan hệ."

            "Thật không dùng."

            Nhưng là Thôi Thanh Phong còn là theo chân Hứa Chiêu, Hứa Phàm đi tới thị trấn xiêm y nhai, cái niên đại này Trung Quốc mới mới vừa mới vừa phát triển khởi đến, các ngành các nghề vẫn còn thấp xoay ngang giai đoạn, bao quát xiêm y, bộ phận mọi người tuyển trạch mua bố về nhà mình làm xiêm y, và vân vân xác thực lương bố, tình luân bố, sợi tổng hợp tê-ri-len bố, vải ka-ki bố chờ một chút, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong cũng sẽ không làm xiêm y a, chỉ có thể mua sẵn.

            Nhưng là cái niên đại này hầu như không có gì thời trang trẻ em, thật vất vả tìm được một nhà có tiện thể bán thời trang trẻ em, Thôi Thanh Phong nghĩ tốt nhìn, Hứa Chiêu nghĩ thông thường, nhưng là xuyên thủng Hứa Phàm trên người, thực sự. . . Lớn lên tốt nhìn mặc cái gì đều tốt nhìn, nhất kiện phổ phổ thông thông mễ bạch sắc tiểu ngắn tay, một cái phổ phổ thông thông hôi sắc miên trù tiểu khố tử, ống quần mới vừa không qua Hứa Phàm chân nhỏ bụng, Hứa Phàm toàn bộ dáng dấp đều thay đổi, phi thường đáng yêu phi thường tốt nhìn.

            Hứa Phàm mình cũng yêu trang điểm, cố ý đứng ở một dính bùn đất gương to trước, đem tiểu ngắn tay dịch đến trong túi quần, nhìn nhìn phía sau cái mông, phía sau cái mông không có mụn vá, lại nhìn nhìn đũng quần, đũng quần không có lộ đản đản và con gà con kê, cuối cùng vui vẻ quay cái gương cười hì hì nói: "Ai nha, ta thực tốt nhìn, ta thực tốt nhìn oa."

            Hứa Chiêu: ". . ."

            Thôi Thanh Phong: ". . ."

            Điếm chủ tưởng muốn đem xiêm y bán ra đi, thế là có thể kính nhi địa khoa Hứa Phàm.

            Hứa Phàm thích nhất bị người khoa, xấu hổ ghé vào Hứa Chiêu trên đùi.

            Hứa Chiêu hỏi điếm chủ: "Ông chủ, một bộ xiêm y gia một đôi giày bao nhiêu tiền?"

            Điếm chủ nói: "Tam đồng tiền."

            Thôi Thanh Phong lập tức không muốn, nói: "Tam đồng tiền? Không được, quá đắt quá đắt, hai khối tiền."

            Điếm chủ vội cư để ý cố gắng: "Hai khối tiền quá ít a, này xiêm y có khiếu là tốt có khiếu a, giày làm thấu khí lại rắn chắc, đáng tin ngươi mặc tam năm bất phôi a."

            Thôi thanh "Vậy cũng quá đắt, tiểu hài tử xiêm y mới dùng nhiều ít diện liêu a, hai khối tiền, liền hai khối tiền đi."

            "Hai khối ngũ."

            "Liền hai khối tứ, bán hay không?"

            "Hai khối tứ ta cũng không thường vốn, hai khối ngũ đi, hai khối ngũ đi." Điếm chủ kiên trì.

            Thôi Thanh Phong quay đầu liền nói: "Đến, tam oa tử, đem xiêm y cởi, chúng ta lại đi nhìn nhìn nhà khác."

            Vốn đến Thôi Thanh Phong tưởng lấy này áp chế điếm chủ, kết quả Hứa Phàm căn bản không phối hợp, ôm thật chặc Hứa Chiêu chân nói: "Ta không cởi."

            Thôi Thanh Phong chớp mắt nói: "Cởi xuống đến, cởi xuống đến chúng ta đi mua đẹp mắt."

            Hứa Phàm kiên trì nói: "Sẽ không cởi, này xiêm y tốt nhìn."

            Điếm chủ một xuống nhạc.

            Hứa Chiêu cười móc ra hai khối tiền đưa cho điếm chủ, phát hiện Hứa Phàm nã ót càng không ngừng cọ chân của hắn, nghi ngờ hỏi: "Hứa Phàm, thế nào?"

            Hứa Phàm rầm rì một tiếng nói: "Ba ba, ngứa."

            "Làm sao sẽ dương ni? Ta đến nhìn nhìn."

            Hứa Chiêu đem ngồi chồm hổm xuống đến một nhìn, Hứa Phàm toàn bộ ót đều là hồng thông thông, lúc này dọa sợ hết hồn.

            Chương 14:

            Thôi Thanh Phong liếc mắt nhìn Hứa Phàm hồng hồng tiểu não cửa, đầu tiên nghĩ đến liền là xiêm y vấn đề, quay đầu liền cùng điếm chủ nói: "Ông chủ, ngươi đây xiêm y có vi khuẩn."

            "Gì?" Điếm chủ nghe không hiểu.

            "Ngươi này xiêm y có vi khuẩn." Thôi Thanh Phong còn nói một lần.

            Điếm chủ hỏi: "Gì kêu vi khuẩn?"

            Thôi Thanh Phong tưởng tưởng, nói: "Liền là bẩn đồ."

            Điếm chủ vội cãi lại: "Nói bậy, nhà của ta xiêm y sạch sẻ ni."

            "Ta đây gia tam oa tử thế nào dị ứng?"

            "Cái gì dị ứng, là rôm."

            "Gì?"

            "Rôm!" Điếm chủ như đinh đóng cột địa nói.

            Rôm?

            Khởi rôm?

            Quan tâm sẽ bị loạn, Hứa Chiêu lúc này mới phản ứng qua đến, là rôm, quả thực là rôm, hắn cho rằng là côn trùng đốt hoặc là cái gì khác, hù dọa hắn vừa nhảy.

            Thôi Thanh Phong cái này cũng mới nhận ra đến, hỏi: "Động hội khởi rôm ni?"

            Điếm chủ nói: "Nóng, phơi nắng, không có chuyện gì, nhào điểm phấn rôm là được."

            Thôi Thanh Phong tùng một cái khí, ngược lại nói: " xiêm y ngươi đến cho ta các tiện nghi một mao tiền."

            "Gì?"

            "Hai khối tứ."

            "Nói xong hai khối ngũ a."

            "Nhà của ta oa đều khởi rôm a."

            Điếm chủ dương nộ địa nhìn Thôi Thanh Phong: "Ôi, cái này cũng trách ta a, tiểu tử, ta là nhìn ra đến, ngươi liền là tưởng ép giá, hành hành hành, hai khối tứ liền hai khối tứ, mặc thoải mái lần sau lại đến mua."

            Thôi Thanh Phong lập tức cười, nói: "Yên tâm ông chủ, ngươi người như thế hội việc buôn bán, lần sau khẳng định tới tìm ngươi mua!"

            Cuối bằng vào Thôi Thanh Phong "Chết da lại mặt", còn là lấy "Hai khối tứ mao tiền" nã xuống Hứa Phàm trọn vẹn xiêm y, tỉnh xuống một mao tiền, mua hai cái bánh bao thịt lớn cho Hứa Phàm.

            Hứa Phàm một cái tay nhỏ nã một, ngoan ngoãn ngồi Hứa Chiêu trong lòng, đem một cái túi lớn tử đưa tới Hứa Chiêu miệng vừa, nói: "Ba ba, ngươi cũng ăn."

            Hứa Chiêu cắn một cái nói: "Ăn ngon."

            Thôi Thanh Phong thấu qua đi nói: "Tam oa tử, cũng cho thúc thúc một ngụm bái."

            Hứa Phàm tay nhỏ bé nã chặt bánh bao thịt, tương tiểu thân nữu đến một bên, phòng bị Thôi Thanh Phong nói: "Không để cho."

            Tốt keo kiệt!

            Thôi Thanh Phong khóe miệng co quắp một xuống.

            Hứa Chiêu cười khởi đến.

            Đi ra xiêm y nhai, cố ý mua một hộp phấn rôm, đi tới Thôi gia, dùng mẹ Thôi ở mặt trời phía dưới bạo phơi nắng một thiết bồn nhiệt nước, cho Hứa Phàm tắm, ót, cái cổ, vai, phía sau lưng nhào tới một tầng phấn rôm, toàn thân không công, chỉ lộ xuống đẹp mắt khuôn mặt nhỏ nhắn, đáng yêu cực.

            "Ba ba, như ta vậy cũng đẹp mắt không?" Hứa Phàm hỏi.

            Thực tự kỷ!

            Hứa Chiêu bất đắc dĩ nói: "Tốt nhìn, đẹp mắt rất, bất quá, ngươi đến người trần truồng ngồi quạt trần xuống lượng chỗ ngồi không năng động."

            Hứa Phàm ngẹo tiểu não túi hỏi: "Vì sao a?"

            "Bởi vì rôm một phơi nắng liền dương, bộ đồ mới y rửa cho ngươi, chạng vạng liền có thể phơi nắng kiền mặc."

            "Có thể là ta muốn cùng ba ba cùng nhau bán kem cây oa."

            "Không cho ngươi bán."

            "Ta muốn cùng ba ba cùng nhau đi."

            "Không được đi, ngươi ở chỗ này cùng Thôi gia gia." Thôi gia gia là chỉ thôi phụ.

            "Ta muốn đi theo ba ba."

            "Không được!" Hứa Chiêu bãi khởi sắc mặt.

            Hứa Phàm không có cách, tức giận tương khuôn mặt nhỏ nhắn thiên hướng một bên, lại "Hừ" một tiếng.

            Hứa Chiêu cũng không để ý đến hắn, kem cây một chế tác tốt, liền ôm và Thôi Thanh Phong cùng nhau đến lộ khẩu bán, bởi vì có trước hai ngày nhân khí tích lũy, sở dĩ Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong không thế nào hét uống, thì có công người mình đi qua đến cấu mua, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong vội lấy tiền tìm linh nã kem cây, cầm cầm phát hiện tất cả mọi người triêu Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong thân sau nhìn.

            Hứa Chiêu, thôi thanh nghi ngờ quay đầu lại, quay đầu lại liền thấy Hứa Phàm.

            Hứa Phàm không là quang tiểu thân thể, mà là ăn mặc xiêm y, cũ xiêm y, nhưng là ngắn tay, quần toàn mặc ngược, còn táp trứ đại nhân giày da, là giày da! Ót, cái cổ là một tầng không công phấn rôm, thấy Hứa Chiêu khuôn mặt nhỏ nhắn toát ra trị hết dáng tươi cười, thanh âm săm trứ vui sướng, kêu: "Ba ba! Ba ba!"

            Hứa Chiêu: ". . ."

            Thôi Thanh Phong: ". . ."

            "Ba ba!"

            "Ai cho ngươi tới được?" Hứa Chiêu sắc mặt nghiêm túc.

            Hứa Phàm tiểu nụ cười trên mặt thuấn giữa lúc ngưng lại, tay nhỏ bé phóng miệng vừa, thủy uông uông mắt một không nháy mắt nhìn Hứa Chiêu, thanh âm tiểu nhân như văn dăng như nhau, nói: "Muốn tìm ba ba."

            "Cái gì?" Hứa Chiêu đi qua tới hỏi.

            "Muốn tìm ba ba." Hứa Phàm nói.

            Hứa Chiêu nghe minh bạch, mà sau tỉ mỉ quan sát Hứa Phàm, hỏi: "Xiêm y ai mặc?"

            Hứa Phàm nói: "Ta gửi vài."

            "Giày da là của ai?"

            "Ta cũng bố cát đảo." Phản đang tự mình sẽ không mang giày, nhìn thấy cửa có một đôi giày sẽ mặc.

            "Ta tiểu thúc." Thôi Thanh Phong nhận một câu.

            "Ngươi tiểu thúc?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Ừm, hắn có thể có thể qua vài ngày quay về đến, sở dĩ ba ta hôm nay giúp hắn sát giày da du ni."

            Hứa Chiêu dọa sợ hết hồn, tuy rằng không thấy qua Thôi Thanh Phong tiểu thúc, nhưng là từ Thôi Thanh Phong trong miệng biết được Thôi Thanh Phong tiểu thúc là một có tìm cách lại có điểm cao ngạo người, mà lại Thôi Thanh Phong tiểu thúc phòng giữa lúc từ đến đều là không nhiễm một hạt bụi, thật chỉnh tề, thỉnh thoảng nghe thôi phụ mẹ Thôi đề cập, cảm giác Thôi Thanh Phong tiểu thúc là một khó chơi, khiết phích người, ra vẻ còn không thích lắm tiểu hài tử, muốn là biết Hứa Phàm mặc da hắn giày, phỏng chừng giày da cũng không muốn đi.

            "Không quan hệ, ta tiểu thúc sẽ không biết." Thôi Thanh Phong cười nói.

            "Vậy cũng không thể mặc trứ chạy này trong đến a."

            Hứa Chiêu vội ôm Hứa Phàm ôm lấy đến, giày da đẩy xuống, đối Hứa Phàm hổ trứ một mặt, đang tốt kem cây mau bán xong, hắn ôm Hứa Phàm trở lại Thôi gia, nghiêm khắc phê bình Hứa Phàm hành vi, không lịch sự chủ nhân gia đồng ý mặc người khác xiêm y, giầy, nã đồ của người khác đều phải không cùng, cũng mà lại một đứa bé ở trên đường cái loạn chạy, lỡ như bị ôm chạy làm sao bây giờ?

            Hứa Phàm bị rầy đạp lạp đầu.

            Hứa Chiêu hỏi: "Biết sai lầm rồi sao?"

            Hứa Phàm gật đầu.

            Hứa Chiêu hỏi: "Na trong sai?"

            Hứa Phàm đáp: "Mặc người khác giầy, lại không nghe ba ba nói."

            "Lần sau thế nào làm?"

            "Không chạm đồ của người khác, nghe ba ba nói."

            Hứa Chiêu ngồi xổm Hứa Phàm thân vừa, đem Hứa Phàm trên người xiêm y cởi, làm cho Hứa Phàm ngồi lượng chỗ ngồi, hắn xét nhìn một xuống Thôi Thanh Phong tiểu thúc giày da, nhiên sau mới đưa giày da phóng tới tây sương phòng giường vừa, cuối cùng cùng Hứa Phàm ngồi lượng tịch, lại hò hét Hứa Phàm, trong chốc lát Hứa Phàm lại vui vẻ.

            Buổi chiều thử hết giận thối, Hứa Chiêu ôm Hứa Phàm, cùng Thôi Thanh Phong cùng nhau đến trên thị trường mua kem cây nguyên liệu, bắt đầu làm đệ nhị ngày chuẩn bị công tác, đãi tất cả hoàn tất sau, đã chạng vạng.

            Hứa Chiêu cưỡi Thôi Thanh Phong tự hành xe, mang theo Hứa Phàm về nhà.

            Hứa Phàm ăn mặc bộ đồ mới y giày mới, ngồi trước giang thượng, hai điều tiểu ngắn chân mỹ tư tư đãng đến đãng đi, kêu: "Ba ba!"

            "Ừm?"

            "Ta mặc bộ đồ mới y."

            "Ừm."

            "Bộ đồ mới y tốt tốt nhìn."

            "Ừm."

            "Ta mặc bộ đồ mới y cũng tốt tốt nhìn."

            ". . ."

            Về đến nhà lúc, hoàng hôn tứ hợp.

            Mới vừa chơi đùa trở về rất lớn oa, hứa nhị oa nhìn thấy Hứa Phàm mặc bộ đồ mới y, mắt lập tức liền thẳng.

            "Tam oa tử, ngươi ở đâu ra bộ đồ mới y?" Rất lớn oa hỏi.

            "Ba ba ta mua cho ta!" Hứa Phàm một mặt kiêu ngạo mà trả lời.

            "Bao nhiêu tiền?"

            "Hai khối tứ mao tiền."

            Rất lớn oa mất hứng nói: "Hai khối tứ mao tiền? Ba ba ngươi tiền ở đâu ra?"

            "Bán lúa mạch tiền tiền." Lời này là Hứa Chiêu giao cho Hứa Phàm nói.

            Quả nhiên.

            Hứa tả thành, hứa bên phải thành nghe được sau, hai người đều cười, hoàn toàn không tìm Hứa Chiêu chuyện mà, mở miệng kêu rất lớn oa, hứa nhị oa ăn.

            Rất lớn oa thở phì phò quay Hứa Phàm nói: "Lúa mạch bán không có ăn, đói chết ngươi!"

            "Đói chết ngươi!" Hứa Phàm phản bác.

            "Ngươi lập lại lần nữa."

            "Đói chết ngươi!"

            Rất lớn oa lập tức vung lên cái tát.

            Hứa Phàm hù dọa ánh mắt của rất nhanh trát sổ xuống, nói: "Ngươi đánh ta, ta liền giảo ngươi!"

            "Ngươi dám cắn ta?"

            "Ta giảo khóc ngươi!"

            "Lớn oa, có ăn hay không cơm!" Hứa tả thành rống một tiếng.

            "Ngươi chờ!" Rất lớn oa hung hăng trừng Hứa Phàm liếc mắt, hướng nhà ngói chạy đi.

            "Ngươi cũng chờ!" Hứa Phàm thở phì phò giẫm một xuống chân bó, xoay người vào bên cạnh chuồng heo vừa nhà tranh, nhìn thấy Hứa Chiêu đang ở mở cửa sổ tử, hỏi: "Ba ba, ngươi ở đây làm gì?"

            Hứa Chiêu đáp: "Mở cửa sổ tử thấu khí a."

            "Thấu khí làm gì?"

            "Thấu khí cho ngươi rôm tốt mau một chút a."

            Vi làm cho Hứa Phàm không tái khởi rôm, Hứa Chiêu không chỉ khai cửa sổ, tương giường vãng cửa kéo kéo, còn nghĩ mộc cửa mở ra.

            Tuy rằng hắn và Hứa Phàm ở là nhà tranh, so ra kém nhà ngói sạch sẽ, lạnh mau, nhưng cũng may nhà tranh bốn phía là rậm rạp cây hòe, nhà tranh phía là một ao nhỏ đường, sau song, trước cửa vừa mở ra, còn có một tử gió mát đến vuốt lên mùa hạ khô nóng.

            "Oa! Tốt lạnh mau oa!" Hứa Phàm nằm ở trên giường cao hứng nói.

            "Lạnh mau a?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Ừm."

            "Ót còn dương sao?"

            "Không dương niểu, đã sớm không dương niểu."

            Hứa Chiêu thân thủ sờ sờ Hứa Phàm ót, cảm giác được thật nhỏ một chút, so với ban ngày tốt nhiều, phỏng chừng không theo hắn đông bôn tây chạy, rất nhanh thì có thể biến mất xuống đi, thế là nói: "Hứa Phàm a, qua hai Thiên gia gia bà nội quay về đến, ngươi còn theo gia gia bà nội, có được không?"

            Hứa Phàm lập tức đáp: "Không muốn, ta muốn đi theo ba ba."

            "Ba ba muốn đi kiếm tiền."

            "Ta cùng ba ba cùng nhau kiếm tiền."

            "Ngươi hôm nay đều dài rôm."

            "Ta ngày mai sẽ không dài."

            ". . ."

            Hứa Chiêu lấy trước cùng hài tử tiếp xúc ít, nghĩ tiểu hài tử cái gì cũng không hiểu, hiện tại mới phát hiện hài tử kỳ thực hiểu, bọn họ có mình một bộ phương thức nhận tri thế giới này, chân thành, đơn thuần, thuần túy, đại nhân các vĩnh viễn không biết bọn họ xuống một câu hội là như thế nào kinh hỉ cùng với thế nào làm cho người không lời nào để nói.

            Phản đang đối với Hứa Phàm loạn vô chương pháp ăn khớp, hắn là phục khí.

            "Ba ba, nhìn ánh trăng, thật lớn oa." Hứa Phàm đột nhiên chỉ vào ánh trăng nói.

            Hứa Chiêu nhìn ánh trăng, bỗng nhiên có chút tưởng niệm thế kỷ hai mươi mốt, nói: "Hứa Phàm, ba ba sẽ dạy ngươi bối thủ thơ có được không?"

            "Tốt."

            "Theo ta niệm, giường trước trăng sáng quang."

            "Giường trước trăng sáng quang."

            "Nghi tất nhiên thượng sương."

            "Nghi hệ. . . Trên mặt đất. . . Cái cọc."

            Hứa Chiêu củ đang Hứa Phàm, nói: "Là sương."

            Hứa Phàm theo niệm: "Hệ cái cọc."

            "Sương!"

            "Cái cọc!"

            Hứa Chiêu tâm trong về điểm này đối thế kỷ hai mươi mốt tưởng niệm, thuấn giữa lúc bị Hứa Phàm đánh nát, hắn chuyên tâm giáo Hứa Phàm: "Nhìn ta miệng —— sương."

            "Sương."

            Hứa Chiêu tùng một cái khí, nói: "Đối, đón vãng xuống niệm, ngẩng đầu ngắm trăng sáng."

            "Ngẩng đầu ngắm trăng sáng."

            "Cúi đầu tư cố hương."

            "Cúi đầu tư cố hương."

            Hứa Chiêu khinh tiếng giải thích: "Này là một đạo nhớ nhà thơ cổ, thơ người kêu lý bạch, hắn ở ngoại địa nhìn ánh trăng, liền nhớ nhà."

            "Ta không nhớ nhà."

            ". . . Vậy ngươi cũng phải hội bối thơ, ta sẽ dạy ngươi niệm ba lần, chính ngươi thử bối."

            "Ừm."

            Ánh trăng như nước, ngâm ở rậm rạp cây hòe lá cây thượng, như là ồ ồ tuyền nước thông thường, gió mát cùng nhau, cuốn cảm giác mát xuy vào tiểu nhà tranh trung, tiểu nhà tranh trong bị ánh nửa lượng, Hứa Phàm đầu để trứ Hứa Chiêu cánh tay nãi tiếng nãi khí địa bối: "Giường trước trăng sáng quang, nghi hệ trên mặt đất cái cọc, sương. Ngẩng đầu ngắm trăng sáng, cúi đầu hệ cố hương."

            "Ừm, bối còn có thể lấy, minh ngày lại bối, ngủ đi."

            "Ba ba ngươi ôm ta ngủ."

            "Ngày nhiệt."

            "Ta không nóng, tốt lạnh mau."

            "Ta nhiệt."

            ". . ."

            Trong chốc lát, Hứa Phàm ngủ.

            Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn, không có xuất mồ hôi, cũng không nhiệt liền an tâm địa ngủ, ngủ thẳng nhà chính trong lớn đồng hồ để bàn "Đương đương đương đương" địa hưởng tứ tiếng, hừng đông bốn giờ, hắn mơ hồ bò lên đến, đem nhà tranh cửa gỗ đóng cửa, sau đó tiếp tục ngủ, lần thứ hai tỉnh đến lúc, là bị một trận dồn dập gõ cửa tiếng đánh thức.

            "Hứa Chiêu! Hứa Chiêu! Mau khởi đến! Xảy ra chuyện."

            Hứa Chiêu mạnh ngồi dậy đến.

            Hứa Phàm cũng theo tỉnh.

            Chương 15:

            "Ai?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Ta, Thôi Thanh Phong." Thôi Thanh Phong thanh âm của ở ngoài cửa vang lên đến.

            "A, Thanh Phong a, chuyện gì?"

            "Ba ngươi nằm viện!"

            Ba ngươi nằm viện?

            Ba ngươi?

            Ba?

            Là Ba Hứa?

            Hứa Chiêu mạn nửa Vỗ địa phản ứng qua đến, thoáng cái từ trên giường khiêu xuống đi, giật lại nhà tranh cửa gỗ, nhìn thấy đứng ở cửa Thôi Thanh Phong, vội vàng xác nhận một lần, hỏi: "Ba ta nằm viện?"

            "Ừm." Thôi Thanh Phong vi thở gấp gật đầu.

            Hứa Chiêu lại hỏi: "Làm sao ngươi biết?"

            Thôi Thanh Phong đáp: "Ta ở lộ khẩu chạm thấy ngươi mụ, nàng nói với ta."

            "Chuyện khi nào mà?"

            "Thập năm phút đồng hồ lấy trước, trên đường chạm thấy ngươi hai người ca ca, đã nói cho hắn biết các sự tình, bọn họ hiện tại cũng đang đi bệnh viện."

            "Bệnh viện nào?" Hứa Chiêu vội vàng hỏi.

            "Thị trấn trung tâm bệnh viện."

            "Tốt, ta hiện tại đi nhìn nhìn."

            Lần thứ hai đi vào nhà tranh bên trong, Hứa Chiêu tam xuống hai xuống mặc tốt quần áo, rất nhanh đánh răng rửa mặt, đem Hứa Phàm từ giường bên trong lôi ra đến, rất quen mặc bộ bộ đồ mới y, mặc vào tiểu hài tử, ôm ra nhà tranh, tỏa thượng cửa gỗ, phóng tới tự hành xe trước giang thượng, và Thôi Thanh Phong cùng nhau cưỡi tự hành xe đến thị trấn sau phân đạo.

            Thôi Thanh Phong về nhà làm kem cây.

            Hứa Chiêu mang theo Hứa Phàm đi tới thị trấn trung tâm bệnh viện, mới đến cửa bệnh viện, liền thấy vội vã đi ra ngoài hứa tả thành, hứa bên phải thành, hai người vô cùng không nhịn được hình dạng, ở cửa bệnh viện bóng cây xuống đình xuống đến, hình như không nhìn thấy Hứa Chiêu, liền lớn lên án công khai bàn về Ba Hứa bệnh tình, là trúng gió.

            Trúng gió?

            Hứa Chiêu lấy làm kinh hãi, trúng gió loại bệnh này, tỷ lệ phát sinh cao sống ở lão năm trong đám người, nặng thì mất mạng, thứ hai liệt, nhẹ nhất cũng muốn tứ chi cứng ngắc, ngôn ngữ cản trở, nhưng là bất kể bên nào, Ba Hứa cả đời này đều không - ly khai thuốc, này đối bất kỳ một cái nào gia đình bình thường đều là một khoản không tiểu nhân thu nhập, nhưng là Hứa gia sức lao động nhiều, kỳ thực cũng có thể lấy gánh vác khởi, nhưng hứa tả thành, hứa bên phải thành hình như không như thế tưởng.

            "Ta không nuôi hắn!" Hứa tả cách nói sẵn có.

            "Ai nuôi?" Hứa bên phải thành hỏi.

            "Yêu ai ai, phản đang chuyện này mặc kệ."

            "Ta cũng không quản."

            Hứa tả thành đốn một xuống, nói: "Bên phải thành, ba ta trúng gió là cho Hứa Chiêu cữu cát lúa mạch mới trung, theo lý thuyết phải không là tìm Hứa Chiêu cữu phụ trách? Có thể là Hứa Chiêu mụ không muốn, lại nói thập niên sáu mươi hắn cứu ta các một mạng nói, nàng liền là không muốn Hứa Chiêu cữu bỏ tiền ra lương thực, như vậy dựa vào cái gì làm cho hai chúng ta một nuôi, hai chúng ta một gia đình đều mau không kịp ăn, hiện tại chị dâu ngươi lại mang thai, phản đang ta không nuôi."

            Hứa bên phải thành nói tiếp nói: "Ta cũng không nuôi, người nữ kia người là Hứa Chiêu mụ, lại không là hai chúng ta một người mụ, chúng ta mụ mụ sớm chết!"

            Chúng ta mụ mụ sớm chết ——

            Hứa Chiêu ngược lại hút một hơi lạnh khí, thì ra như này!

            Thì ra Hứa Chiêu và hứa tả thành, hứa bên phải thành là cùng cha khác mẹ, trách không được, trách không được hai huynh đệ một cùng nhau không quen nhìn Hứa Chiêu, đáng thương nguyên Hứa Chiêu cư nhiên không biết, phỏng chừng Ba Hứa mẹ Hứa tưởng làm cho nguyên Hứa Chiêu lấy đồng bào thân ca ca đối đãi hứa tả thành, hứa bên phải thành, có thể là hứa tả thành, hứa bên phải được không như thế tưởng, bọn họ vẫn đem Hứa Chiêu coi như người ngoài, khắt khe, khe khắt Hứa Chiêu, liên mẹ Hứa đối bọn họ tốt, cũng thị mà không thấy.

            Sở dĩ Ba Hứa lần này trúng gió, hai người vội vàng đem sự tình bỏ rơi không còn một mảnh.

            Thảo luận xong chi sau, hứa tả thành, hứa bên phải thành vẫn là không có phát hiện Hứa Chiêu, mà là hạ quyết tâm dường như, không lại vào bệnh viện, xoay người đi, cứ như vậy đi.

            "Hứa Chiêu." Này lúc có một người hoán Hứa Chiêu một tiếng.

            Hứa Chiêu ứng với tiếng nhìn qua đi, nhìn thấy đứng ở cửa một phụ người, hắn một xuống nhận ra đến là mẹ Hứa.

            Mẹ Hứa là một thon gầy nữ nhân, một đầu không cao cũng không thấp, và đại đa số nông thôn nữ nhân như nhau, da lệch đen, trên mặt là từng đạo không giấu được nếp nhăn, mặc dù như này, như cũ đó có thể thấy được đến, mẹ Hứa tuổi còn trẻ lúc, là một đại mỹ nhân mà, chỉ là hiện tại sắc mặt tiều tụy, mà lại mang theo bi thống.

            "Bà nội." Hứa Phàm ngồi tự hành xe trước giang thượng cao hứng kêu.

            Mẹ Hứa trên mặt miễn cưỡng bài trừ một tia ý cười: "Tam oa tử."

            "Bà nội!"

            Hứa Chiêu đem Hứa Phàm từ tự hành trên xe ôm xuống đến.

            Hứa Phàm lập tức bước tiểu ngắn chân chạy về phía mẹ Hứa.

            Mẹ Hứa ôm Hứa Phàm một xuống, mà sau lôi kéo Hứa Phàm tay nhỏ bé, nhìn về phía Hứa Chiêu hỏi: "Đại ca ngươi, nhị ca đi?"

            Hứa Chiêu nói: "Đi."

            Mẹ Hứa thần sắc ảm đạm.

            Hứa Chiêu hỏi: "Mụ, ba thế nào?"

            Mẹ Hứa cúi đầu nói: "Đến phòng bệnh nói đi."

            Hứa Chiêu tương tự hành xe đứng ở bệnh viện bên trong, dùng vòng trang sức tỏa tỏa thượng, theo mẹ Hứa, Hứa Phàm đi tới phòng bệnh, liếc mắt nhìn thấy nằm ở trên giường bệnh Ba Hứa, Ba Hứa là ngủ, nhưng mím môi miệng là oai, đang nhắm mắt là tà, mẹ Hứa nói cắt cắt lúa mạch, đột nhiên giữa lúc liền té trên mặt đất sau, đương lúc miệng liền là oai, mắt liền là tà, mà lại nói nói cũng không rõ ràng lắm, tống đến sau, bệnh viện liền nói là trúng gió.

            "Bác sĩ còn nói gì đó?" Hứa Chiêu hỏi.

            Mẹ Hứa đốn một xuống, nói: "Nói, nói ngươi ba tỉnh đến sau, liệt có thể có thể đi khá lớn."

            Hứa Chiêu trong lòng một hãi, liệt, liệt —— trách không được hứa tả thành, hứa bên phải thành tị mà xa chi, trừ phi như Thôi Thanh Phong như vậy gia đình, có một Thôi Thanh Phong tiểu thúc như vậy kinh tế hậu thuẫn, sở dĩ thôi phụ ốm đau ở giường, cũng không có sinh hoạt áp lực, nhưng là thôi phụ ốm đau ở giường là tạm thời, giải phẫu thành công sau liền có thể bình thường sinh hoạt.

            Có thể là, Ba Hứa không đúng vậy, Ba Hứa làm sao liệt, vậy là cả đời than ở trên giường a, bình thường gia đình mọi người chịu không được.

            "Hứa Chiêu." Mẹ Hứa thấy Hứa Chiêu không cổ họng tiếng, lại kêu một câu: "Hứa Chiêu."

            Hứa Chiêu nhìn về phía mẹ Hứa.

            Mẹ Hứa ngồi bệnh giường trước ghế, ôm trạm ở bên cạnh Hứa Phàm, nổi lên một hồi, nói: "Ngươi là không phải là cùng đại ca ngươi, nhị ca như nhau, nghĩ chúng ta là gánh vác, định đem chúng ta nhưng ở chỗ này."

            "Không, mụ —— "

            "Ngươi yên tâm, ta sẽ không cho ngươi gánh vác ba ngươi." Mẹ Hứa cắt đứt Hứa Chiêu nói, nàng đã bị hai cái nuôi con tuyệt tình hàn tâm, thật sợ mình thân sinh con trai, cũng nói ra làm cho hắn cữu phụ trách hoặc là hắn còn có gia đình nói đến, nàng kia khẳng định chịu không nổi, nàng khó qua địa nói: "Tự ta tay trong tồn ít tiền, vốn đến là cho ngươi đến trường dùng, nhưng là ngươi không hơn, đủ ba ngươi nằm viện hai ngày, ra viện chi sau, ba ngươi là qua là than, ta đều chiếu cố, có tiền mua thuốc ăn, không có tiền sẽ không ăn, qua một ngày là một ngày, chỉ là, chỉ là, sau này ta không có cách nào khác giúp ngươi cố tam oa tử, chính ngươi muốn khổ cực một chút."

            Nghe đến mấy cái này nói, Hứa Chiêu tâm trong không là tư vị, mở miệng kêu: "Mụ —— "

            "Tốt, đừng nói, ngươi về trước đi đi, ở chỗ này cũng không chuyện gì, ta nhìn ba ngươi là được."

            "Mụ —— "

            "Quay về đi đi, đem tam oa tử mang cho, ta nhìn hắn đều khởi rôm, đừng nhiệt trứ hắn." Mẹ Hứa vuốt Hứa Phàm đầu nói: "Tam oa tử, đi, lôi kéo ba ba ngươi về nhà đi."

            "Bà nội ngươi gì lúc về nhà a?" Hứa Phàm nghễnh khuôn mặt nhỏ nhắn hỏi.

            Mẹ Hứa miễn cưỡng cười nói: "Bà nội qua hai ngày trở về gia, tam oa tử về nhà trước đi."

            "Ta đây tại gia chờ gia gia bà nội."

            "Tam oa tử thực ngoan."

            Hứa Phàm lúc này mới vươn tay nhỏ bé, lôi kéo Hứa Chiêu bàn tay to, nói: "Ba ba, đi đi."

            Hứa Chiêu tâm trong một đoàn loạn ma, theo Hứa Phàm đi ra bệnh viện, thuấn giữa lúc tiến nhập cực nóng ánh nắng chi xuống, cảm thụ được bốn phương tám hướng nhiệt khí.

            "Nóng quá a." Hứa Phàm nói.

            Hứa Chiêu thuấn giữa lúc nghĩ đến Hứa Phàm trên người rôm, lập tức lôi kéo Hứa Phàm đi tới bóng cây xuống, nhiên sau ngồi đường vừa bóng cây xuống trên tảng đá, nhìn lui tới đi người, tự hành xe, tâm trong có chút mờ mịt, hắn đời trước là một cô nhi, không biết cũng không hiểu thân tình, nhưng là vừa hắn biết hứa tả thành, hứa bên phải thành đem Ba Hứa đương gánh vác như nhau ném xuống.

            Như vậy hắn ni?

            Hắn cũng muốn nhưng Ba Hứa mẹ Hứa sao?

            Hắn nên làm cái gì bây giờ?

            "Ba ba!" Hứa Phàm kêu một tiếng.

            Hứa Chiêu nhìn về phía Hứa Phàm, hoán một tiếng: "Hứa Phàm."

            "Ba ba, chuyện gì?"

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi thích gia gia bà nội sao?"

            Hứa Phàm đáp: "Thích."

            "Tưởng không tưởng từ trước đến nay gia gia bà nội cùng nhau sinh hoạt?"

            "Tưởng."

            "Muốn ăn rất nhiều rất nhiều thịt thịt, còn là muốn cùng gia gia bà nội cùng một chỗ?"

            "Và gia gia bà nội cùng một chỗ."

            "Vì sao?"

            "Bởi vì gia gia bà nội không ăn thịt, gia gia bà nội đều là đem rất nhiều thịt thịt cho ta ăn."

            Bởi vì gia gia bà nội không ăn thịt ——

            Gia gia bà nội đều là đem rất nhiều thịt thịt cho ta ăn ——

            Đạo lý dễ hiểu như vậy liên Hứa Phàm đều hiểu, hứa tả thành, hứa bên phải thành cũng không hiểu, Hứa Chiêu lập tức xuống một quyết định, quyết định này hội làm cho cuộc đời của hắn càng thêm khổ cực, nhưng làm cho hắn tâm lý vô cùng dễ dàng ấm áp, bất quá, hắn bất chấp những thứ này, hay là trước xử lý Thôi Thanh Phong chuyện mà.

            Hắn tái trứ Hứa Phàm đi tới Thôi Thanh Phong gia, giúp đỡ thôi thanh làm xong kem cây, trực tiếp hỏi: "Phát sinh chuyện gì?"

            Thôi Thanh Phong bị hỏi một đầu vụ nước, phản vấn: "Gì?"

            Hứa Chiêu hỏi: "Sáng sớm ngươi tại sao sẽ ở nam loan thôn lộ khẩu chạm thấy mẹ ta?"

            "Liền là đúng dịp a."

            "Ý của ta nói là, ngươi ở đây nam loan thôn lộ khẩu làm gì?"

            "Ta, ta ——" Thôi Thanh Phong sắc mặt thuấn giữa lúc mất tự nhiên.

            "Ngươi có việc mà gạt ta?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Không có."

            "Nói thật đi."

            Thôi Thanh Phong thực là phục Hứa Chiêu, liên này chút dấu vết cũng có thể nhìn ra đến, Thôi Thanh Phong cũng không lừa gạt nữa trứ, hơi địa nói: "Nhai đạo bạn không làm cho chúng ta ở lộ khẩu bán kem cây, nói là ảnh hưởng không tốt, lại bán liền phạt tiền."

            Mới sáng sớm xong tin tức này, hắn phản ứng đầu tiên là nói cho Hứa Chiêu, và Hứa Chiêu thương lượng một xuống, thế là tá tự hành xe đi tới nam loan thôn lộ khẩu, đang tốt chạm thấy mẹ Hứa, biết được mẹ Hứa đích tình huống, nghĩ Hứa Chiêu nhất định sẽ phiền, sở dĩ quyết định tự mình giải quyết, tuy rằng không có biện pháp, nhưng là có thể chậm rãi tưởng a.

            "Bị tố cáo?" Hứa Chiêu nhíu mày hỏi.

            "Ừm, có mắt người hồng chúng ta kiếm tiền."

            "Này thuộc về thường quy thao tác, ngươi đừng vội, chờ ta đem ba ta chuyện này xử lý tốt, ta liền xử lý lộ khẩu chuyện này, chúng ta khẳng định còn có thể tiếp tục ở lộ khẩu bán kem cây." Hứa Chiêu là trấn an Thôi Thanh Phong, kỳ thực tâm trong không để mà.

            "Đi, ngươi tiên bận, tự ta cũng hoạt động một chút quan hệ." Kỳ thực Thôi Thanh Phong một điểm nắm chắc cũng không có.

            "Tốt."

            Nói giữa lúc, kem cây đã làm thành, Hứa Chiêu, Thôi Thanh Phong vội đóng gói hoàn tất, nhiên sau tống năm trăm cây cho xưởng thép, Thôi Thanh Phong tá hàng xóm tự hành xe đi bán kem cây.

            Hứa Chiêu tắc là tá Thôi Thanh Phong mũ rơm, đeo vào Hứa Phàm trên đầu, mà sau cưỡi tự hành xe, chỉa vào lớn mặt trời, trở lại nam loan thôn, dựa theo quyết định của chính mình hành sự, lôi kéo Hứa Phàm đi vào Hứa gia, lần đầu tiên thẳng tắp đi vào Hứa gia nhà ngói nhà chính, nhìn điều vài ngay chính giữa một tòa mô hình nhỏ đồng hồ để bàn, nhìn không chớp mắt địa cất cao thanh âm, nói: "Hứa tả thành, hứa bên phải thành, ra đến!"


No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny