3/12/17

Phiên ngoại 1 - TSGTCLBTBCH (H)


Phiên ngoại 1: Dâm đãng trên xe lửa (thượng)


Cuối cùng Tô Hàn vẫn không nói chuyện mình xuyên vào trò chơi cho ca ca Tô Khải của cậu biết, dù sao những thứ cậu trải qua trong thế giới kia cũng quá... quá dâm đãng, Tô Hàn sợ mình không cẩn thận sẽ nói lộ ra hết. 

Tìm cái cớ cho qua chuyện, Tô Khải cũng không cảm thấy nghi ngờ gì, chỉ nhắc Tô Hàn nhớ là ngày mai phải cùng ngồi xe về thăm ba mẹ ở nhà.

Hôm sau, hai anh em ngồi xe lửa về nhà. Bởi vì quê ở khá xa, phải ngồi xe đến tận 8 tiếng, cho nên Tô Khải đã mua vé giường nằm, nghỉ ngơi một đêm, vừa lúc về đến nhà luôn.

Vé của hai anh em ở cùng một toa, trùng hợp là giường trên và giường dưới, mà ở đối diện lại trùng hợp là một cặp tình nhân, hai người cùng ngồi ở giường dưới chơi di động, bộ dáng thoạt nhìn rất ân ái, đã vậy còn lên tiếng chào hỏi hai anh em nữa.

Rất nhanh xe lửa đã chuyển bánh, bởi vì đêm đã khuya, hai anh em cũng không trò chuyện bao nhiêu câu, ai nấy đều tự đi ngủ cả.

Nhưng làm thế nào Tô Hàn cũng không ngủ được, trên thực tế tối hôm qua cậu đã rất khó chịu rồi, thân thể đã thích ứng với việc mỗi đêm đều bị người khác thao đến bắn ra dù có làm thế nào cũng không thể bình tĩnh đi vào giấc ngủ được. Nhưng ít ra tối hôm qua cậu còn có thể dùng mấy thứ như dưa leo ở trong nhà để đâm đâm tiểu huyệt, nhưng đêm nay lại không được.

Xem ra nên nhanh chân mua đồ dùng tình thú mới được, bằng không làm thế nào để chịu đựng qua cuộc sống sau này đây? Tô Hàn trốn ở trong chăn một bên tìm mấy cái hình gậy đấm bóp, một bên len lén dùng ngón tay ma sát vào thịt huyệt xốp mềm của mình, đột nhiên lại nghe thấy tiếng rên rỉ loáng thoáng.
                               
Tô Hàn cẩn cẩn thận thận đưa đầu ra nhìn, phát hiện hai người vốn đang chơi điện thoại ở phía đối diện không biết từ khi nào đã phát triển đến mức cùng ‘lăn’ ở trong chăn rồi. Mặc dù nữ sinh có hơi xấu hổ, bụm miệng cố không để bản thân phát ra tiếng, nhưng nam sinh lại lớn mật dùng lực chạy nước rút ở dưới chăn, thậm chí Tô Hàn còn có thể thấy được động tác nam sinh không ngừng trừu sáp dương vật trong âm đạo của nữ sinh nữa kìa!

Nếu như hiện tại chỗ mà dương vật cắm là tao huyệt của mình thì tốt rồi! Tô Hàn nhịn không được nghĩ như vậy, nếu có thể đến thao thao tao huyệt của mình thì tốt biết bao, đảm bảo tao huyệt của mình sẽ mút còn chặt hơn cô ta nữa đó!

Vừa mới nghĩ như vậy, Tô Hàn dứt khoát tông chăn ra, nghênh ngang để lộ tiểu huyệt hồng nhạt đang chảy đầy tao thủy của mình, ngón tay trong tiểu huyệt cũng trừu động dựa theo tốc độ trừu sáp của nam sinh.

Rất nhanh cặp tình nhân ở phía đối diện đã bước vào giai đoạn cao trào, tinh nang của nam sinh tinh va chạm vào mông của nữ sinh phát ra tiếng ‘bành bạch’, tiếng rên rỉ bị đè nén của nữ sinh cũng càng ngày càng kịch liệt. Nam sinh vô ý nhìn thoáng ra ngoài chăn, liền thấy Tô Hàn ở đối diện đang mở rộng hai chân, dùng ngón tay tự trừu sáp tao huyệt của mình, không biết là bị dọa sợ hay là quá hưng phấn, hắn liền trực tiếp bắn ra.

Tô Hàn cũng chú ý tới ánh mắt của nam sinh, cảm giác xấu hổ khi bại lộ ở trước mắt người khác khiến cho cậu kiềm lòng không nổi kẹp chặt tao huyệt, dương vật trước mặt cũng trực tiếp bắn ra.

Cặp tình nhân đối diện cao trào xong liền ôm chặt lấy nhau tâm tình, Tô Hàn thì lại đang đắm chìm trong khoái cảm cao trào, ngón tay đang cắm trong tao huyệt vẫn không nhúc nhích. Mấy phút sau, Tô Hàn đắp chăn trở lại, trong lòng có chút thất vọng, dù sao cũng không phải toàn bộ nam nhân đều là gay.

"Tiểu tao hóa!" Đột nhiên có một đôi tay vói vào trong chăn của Tô Hàn, Tô Hàn mới phát hiện không biết từ bao giờ nam sinh đã ngồi vào cạnh giường của mình, mà nữ sinh đối diện lại nằm ở trong chăn không nhúc nhích, hình như là đang ngủ.

"Cưng tao thật đó! Không ngờ lại dám phát tao ở trước mặt người xa lạ trên xe lửa!" Nam sinh trực tiếp dùng tay cầm lấy dương vật của Tô Hàn, chơi đùa qua lại giữa hậu huyệt và dương vật, "Ca ca cưng có biết cưng tao vậy không hả?"

"Ưm a..." Tô Hàn cẩn thận kiềm nén tiếng rên rỉ của mình, hạ thân uốn éo theo sự đùa bỡn của ngón tay thô ráp của nam sinh, "Ca ca dùng sức một chút..."

"Sợ là không biết đâu hả? Bằng không cưng cũng không cần rình coi đại dương vật của bạn trai người khác thế này đâu!" Nam sinh dùng tay kia kéo khóa kéo của mình ra, Tô Hàn lại thuần thục cầm lấy, dùng đầu lưỡi bắt đầu liếm.

Phân lượng dương vật của nam sinh cũng không nhỏ, tuy rằng vừa mới bắn qua, nhưng rất nhanh nó đã trướng lớn theo động tác phun ra nuốt vào của Tô Hàn. Bởi vì vừa mới tính giao xong, trên dương vật của nam sinh không chỉ dính vài giọt tinh dịch màu trắng, còn có cả mùi vị của tao thủy nữa. Tô Hàn nghĩ đến dương vật này vừa mới rút ra từ trong âm huyệt của bạn gái nam sinh liền nhịn không được càng thêm hưng phấn, miệng cố sức nuốt dương vật vào sâu hơn nữa.

"Liếm giỏi thật đó! Chắc là cưng đã hầu hạ qua không ít dương vật rồi à! MB chuyên nghiệp hả?" Bởi vì động tác của Tô Hàn mà hô hấp của nam sinh nặng hơn không ít, hắn duỗi tay đè đầu Tô Hàn xuống, để cho của mình cắm vào càng sâu hơn.

"Hmm hmm... Không, không phải... Hmm a... Tao hóa chỉ đơn thuần phát tao mà thôi... Ưm... Không thu tiền... Ca ca có thể tùy tiện thao..." Tô Hàn bị đỉnh có chút khổ sở, nhưng cậu vẫn tích cực phối hợp, thắt lưng cũng xoay đến lợi hại hơn, "Đến, đến thao tao huyệt của tao hóa đi... Hmm a... Ca ca muốn thao thế nào cũng được..."

"Thực thấp hèn! Thao cưng cũng không cần trả tiền? Chỉ sợ tao huyệt của cưng sớm đã bị thao nát rồi đi!" Biểu tình của nam sinh càng thêm hưng phấn, "Vậy anh không dám thao dương vật vào đâu à! Anh cũng không muốn vì thao một tao chó mẹ mà bị nhiễm bệnh!"

"Không, không phải... Ưm a... Không có bệnh gì đâu... Tao huyệt chưa bị thao bao nhiêu lần cả..." Lời Tô Hàn nói rất đúng sự thật, mặc dù ở trong trò chơi cậu đã bị đếm không hết nam nhân thao qua, nhưng ở trong hiện thực, cậu chỉ mới vừa được khai bao hồi hôm qua, chính là ở cái nơi người đến người đi trên tàu điện ngầm, "Tao huyệt ngứa quá đi... Đang chờ ca ca đến thao đây... Tao huyệt rất an toàn... Hmm a... Không có bệnh..."

"Cưng nói là anh sẽ tin sao? Chỉ với cái tao huyệt tự động chảy nước này của cưng, chỉ bằng vài cây dương vật sẽ không có cách nào sáp thành như vậy đâu!" Mặc dù ngoài miệng nói như vậy, nam sinh vẫn xốc chăn của cậu lên, rút dương vật ra khỏi miệng Tô Hàn, xoay người cậu lại tạo thành tư thế nằm úp sấp, "Tao huyệt sờ qua cũng đủ chặt, muốn ăn dương vật của ca ca còn không mau tách ra?"

Tô Hàn nghe lời vểnh cặp mông cong tròn lên, nam sinh hung hăng đánh cho vài cái, phát ra âm thanh rất vang, hành động này khiến cho Tô Hàn sợ sẽ đánh thức ca ca của mình, nhưng đồng thời trong lòng lại càng thấy kích thích hơn.

Nhờ tao thủy của Tô Hàn mà nam sinh có thể cắm vào một cách rất dễ dàng, tao thịt chặt khít ấm áp tựa như đã đói khát mấy chục năm siết chặt lấy côn thịt đang cắm vào, khiến cho nam sinh nhịn không được thoải mái kêu thành tiếng. Côn thịt phá vỡ thịt huyệt chặt chẽ chậm rãi đỉnh đến chỗ thật sâu, ma sát sinh ra khoái cảm đồng dạng khiến cho Tô Hàn nhịn không được cắn chăn, cố gắng không phát ra tiếng, để tránh bị hai người kia nghe thấy.

Rất nhanh nam sinh đã bắt đầu trừu sáp, động tác của hắn rất lớn, rút ra thật nhanh không thèm để ý đến tao thịt dây dưa, sau đó lại hung hăng cắm vào chỗ sâu nhất, thao cho Tô Hàn đã đói khát cả ngày văng dâm thủy khắp nơi, nếu không dùng chăn bụm miệng, phỏng chừng hiện tại cả toa xe đều có thể nghe được tiếng lãng kêu của Tô Hàn rồi.

Ngay lúc hai người thao đến dục tiên dục tử, đột nhiên giường trên có động tĩnh, thiếu chút nữa Tô Hàn đã bị hù chết, ngược lại nam sinh lại không thèm để tâm, thậm chí còn cố ý dùng tinh nang đánh vào mông của Tô Hàn, phát ra tiếng ‘bành bạch’ ái muội.

"Đừng, đừng như vậy a..." Tô Hàn nhịn tiếng rên rỉ xuống nhỏ giọng cầu xin, "Sẽ, sẽ bị phát hiện..."

"Vậy thì có sao chứ? Bị ca ca nhìn thấy cảnh mình bị thao chẳng phải là sẽ thoải mái hơn à? Nói không chừng ca ca cưng sẽ bị cưng mê đến cùng thao cưng chung với anh luôn đó!" Nam sinh không thèm để ý, "Ồ! Hắn đã thấy rồi kìa! Đang duỗi đầu từ giường trên xuống nhìn cưng chu mông bị một nam nhân xa lạ thao làm kìa!"

Đương nhiên Tô Hàn biết nam sinh chỉ đang nói bậy mà thôi, nhưng trong đầu vẫn nhịn không được tưởng tượng ra cảnh Tô Khải ở giường trên nhìn cậu bị thao đến dâm thủy chảy ròng, tao huyệt siết lại càng chặt, cái mông cũng uốn éo lợi hại hơn.

Nam sinh rất hài lòng với phản ứng của Tô Hàn, tiếp tục kích thích cậu, "Ca ca cưng nhìn đại dương vật của anh thao làm tao huyệt của cưng, mắt đều muốn bốc lửa luôn rồi kìa! Nè! Ông anh, có muốn thao chung không? Tao huyệt của đệ đệ anh mút chặt lắm đó!"

"Ưm a... Không được, không thể bị ca ca thấy... Thao sâu quá... Chậm một chút... Ca ca thấy tiểu tao hóa bị thao rồi... Làm sao đây a..." Tô Hàn nhỏ giọng rên rỉ phối hợp với lời nam sinh nói, "Bị ca ca ruột thao... Ưm a... Đó chính là loạn luân a... A...ha... Không được a... Cũng bị thao bắn..."

Rất nhanh nam sinh đã bắn vào bên trong Tô Hàn, hắn thô bạo xoay người Tô Hàn lại, đặt dương vật dính đầy tinh dịch của mình đến bên mép Tô Hàn, chờ sau khi Tô Hàn dùng đầu lưỡi thanh lý sạch sẽ hắn liền rời đi không chút do dự, trước khi đi còn đưa cho Tô Hàn một tấm danh thiếp nữa, "Lần sau có thiếu thao nhớ đến tìm ca ca, ca ca sẽ dẫn thêm vài người đến làm cho cưng thiệt thoải mái luôn!"

Nam sinh trở về chiếc giường đối diện, Tô Hàn vẫn đang đắm chìm trong khoái cảm từ hậu huyệt, thẳng đến khi giường trên truyền đến tiếng lạch cạch, cậu mới vội vã mặc quần lại.

Quả nhiên rất nhanh Tô Khải đã bước xuống từ giường trên, ánh mắt nhìn Tô Hàn vừa mới mặc quần áo xong có điểm kỳ quái, hành động này làm cho Tô Hàn khẩn trương muốn chết, rất sợ ca ca sẽ phát hiện ra mình có chỗ nào đúng.

"Anh có chút việc muốn nói với em." May mày rất nhanh biểu tình của Tô Khải đã khôi phục lại bình thường, ý bảo Tô Hàn đi theo mình.

Hai người đi thẳng đến WC trên toa xe, Tô Hàn đóng cửa WC lại.

"Đây là cái gì?" Đột nhiên Tô Khải dùng ngón tay quẹt qua mặt của Tô Hàn, hỏi.

Đó là một chút tinh dịch trắng đặc, chắc là ban nãy lúc liếm sạch côn thịt cho nam sinh đã bị dính vào, tim của Tô Hàn bị treo lên, mở miệng không biết nên giải thích làm sao.

"Sao hả? Hiện tại không nói nên lời à? Ban nãy còn kêu trôi chảy lắm mà?" Thoáng cái biểu tình của Tô Khải trở nên nghiêm túc, đè vai Tô Hàn xuống ép cậu vào vách toa xe.

"Ca ca, em... em không biết anh đang nói cái gì nữa..." Tô Hàn xoay đầu, bộ dáng luống cuống tay chân, trong lòng lại nhịn không được loáng thoáng chờ mong.

"Không biết? Có cần anh nói thẳng ra không?" Tô Khải thoáng kéo cái quần lỏng lỏng lẻo lẻo của Tô Hàn xuống, để lộ hạ thể còn chưa kịp rửa sạch của cậu, âm mao và dương vật dính đầy tinh dịch và dâm thủy thoạt nhìn khá là dâm loạn, "Chịu khó kêu một người xa lạ là 'Ca ca' 'Ca ca' lắm mà! Sao nào? Chỉ cần có đại dương vật liền có thể làm cho em kêu ca ca à?"

Lúc đầu anh đang ngủ thật, nhưng lại bị cặp tình nhân lớn mật phía đối diện đánh thức. Tô Khải là một người khá bảo thủ, cảm thấy có chút chán ghét loại chuyện này, nhưng anh lại không ngờ tới, kế tiếp sẽ phát triển thành như vậy.

Lúc từ giường trên thấy nam sinh kia xuống giường đi về phía đệ đệ mình, anh vốn tưởng rằng nam sinh kia định tìm Tô Hàn gây phiền toái, nhưng giường dưới vẫn không có động tĩnh gì. Tô Khải không yên lòng duỗi đầu xuống, lại thấy được mộn màn khiến mắt anh muốn nổ tung —— tiểu đệ đệ đáng yêu đơn thuần của mình thế mà lại vểnh cặp mông cong tròn trắng nõn cầu xin nam sinh đến thao em ấy không khác gì một con chó mẹ vậy.

Nếu như không phải tận mắt nhìn thấy, có làm thế nào Tô Khải cũng sẽ không tin tưởng đệ đệ mình thương yêu 20 năm lại là một người dâm đãng như vậy.

Kích thích còn chưa kết thúc, Tô Hàn không chỉ thấp hèn quỳ xuống, còn chủ động lắc mông, như là mời người khác đến thao làm, nam sinh đánh vài cái vào đoàn thịt mềm mại kia, sau đó liền cắm vào. Mà Tô Hàn lại không lo lắng đến chuyện mình sẽ phát hiện, em ấy phát ra tiếng rên rỉ thỏa mãn, cố gắng đung đưa cái mông phối hợp nam sinh thao làm.

Trong lòng của Tô Khải cứ như có một ngọn lửa đang cháy hừng hực, anh muốn đi xuống cản lại, nhưng lại phát hiện mình xuống dưới sẽ chỉ làm tình huống xấu hổ, hơn nữa anh cũng không biết xuống dưới rồi mình có thể làm gì, nói gì, càng khiến anh cảm thấy chột dạ là, ngoại trừ lửa giận, dục hỏa trong lòng anh cũng đang bùng cháy theo, lúc nghe cặp tình nhân kia ân ái dương vật không hề có chút phản ứng mà hiện tại lại hưng phấn chưa bao giờ có.

Nghĩ đến bản thân có dục vọng với đệ đệ, Tô Khải có hơi xấu hổ xoay đầu đi, nhưng lại không nhịn được thầm muốn rình coi, vừa xấu hổ vừa hưng phấn nhìn lén một nam sinh xa lạ làm cho đệ đệ ruột của mình chảy đầy tao thủy.

Có lẽ là do anh đã quá hưng phấn, Tô Khải không cẩn thận làm phát ra tiếng động, khiến cho hai người dưới giường đều ngừng lại.

Bởi vì Tô Hàn quỳ nằm, nhìn không thấy giường trên, nhưng nam sinh kia lại có thể bắt lấy tầm mắt đang rình coi của anh.

Nam sinh cố ý làm kịch liệt hơn, thậm chí còn phát ra tiếng ‘bành bạch’ nữa.

Tô Khải vội rụt đầu trở lại, rồi lại nghe được đệ đệ nhà mình nức nở xin tha, mà nam sinh lại khá là đắc ý, cố ý nói chuyện Tô Khải đang nhìn lén ra.

Hô hấp của Tô Khải bị kiềm hãm, trong đầu hiện lên vô số suy nghĩ, không dám tưởng tượng ra cảnh em trai nhà mình biết anh là một tên biến thái nhìn đệ đệ bị người khác thao còn hưng phấn cương lên sẽ là dạng gì, cũng may hình như là Tô Hàn đang đắm chìm trong dục vọng, chỉ xem như nam sinh đang nói chuyện để kích thích em ấy thôi.

Nam sinh càng hưng phấn hơn, diễu võ dương oai nhìn về phía anh khoe khoang, thậm chí còn mời anh cùng thao chung nữa.

Tô Khải nhịn không được xúc động, lại duỗi đầu xuống nhìn lén. Làm cho Tô Khải tức giận hơn là, ngược lại Tô Hàn lại càng hưng phấn, vặn vẹo mông lớn tiếng rên rỉ nói các kiểu không thể để bị ca ca ruột thao, thậm chí còn bị nam sinh trực tiếp thao bắn luôn!

Thực đúng là đồ đê tiện, tình nguyện bị người xa lạ mới gặp trên xe lửa thao cũng không chịu giúp ca ca ruột của mình dập lửa à? Tô Khải tức giận đồng thời dục vọng cũng càng tăng cao hơn, hận không thể biến thành cái người đang làm đệ đệ đến thần hồn điên đảo là mình.

Nam sinh bắn xong còn lật ngược Tô Hàn lại, Tô Khải theo bản năng rụt đầu trở về, sau đó lại cảm thấy tức giận vì hành động đó, sao chứ, chỉ cần là một nam sinh có dương vật đều có thể đến thao đệ đệ, nhưng lại không chịu nhìn đến anh là sao?

Sau khi nam sinh trở về giường đối diện, Tô Khải cố ý trở mình tạo ra tiếng vang, nhìn xuống dưới quả nhiên thấy Tô Hàn đã chỉnh sửa quần áo lại xong, nhưng trên mặt lại dính chút gì đó màu trắng. Điều này khiến cho Tô Khải vừa hưng phấn vừa tức giận, ổn định tâm tình kêu Tô Hàn đi theo mình vào WC trong toa xe.

Vừa vào WC Tô Khải liền không khống chế được chính mình, sau khi cố ý chất vấn vài câu, anh thô bạo xoay người Tô Hàn qua để lưng em ấy đối diện với mặt của mình, hung hăng thao dương vật vào trong tiểu huyệt còn đang ngậm tinh dịch của nam sinh ban nãy của Tô Hàn từ phía sau.

"Ưm a... Đừng mà... Chúng ta như vậy là loạn luân đó... Không được... A...ha... Làm được quá sâu... Ca ca..." Tô Hàn giả bộ từ chối vài cái, bày ra bộ dáng khá là khủng hoảng, "Em là đệ đệ ruột của anh mà... Bị ba mẹ biết thì biết làm sao đây... Ưm a... Không được... Ca ca chậm một chút..."

"Em còn mặt mũi để nhắc tới ba mẹ à? Sao em không nói là lỡ như ba mẹ biết em chủ động câu dẫn một nam nhân xa lạ trên xe lửa đến thao tao huyệt của mình thì sẽ thế nào đi?" Tiểu huyệt của Tô Hàn còn tuyệt hơn tưởng tượng của Tô Khải nhiều lần, mặc dù vừa mới bị thao một trận, nhưng nó vẫn ấm áp chặt khít như cũ, Tô Hàn cự tuyệt càng khiến anh nổi cơn tức, dương vật dùng lực mạnh đánh vào tiểu huyệt của Tô Hàn cứ như không muốn sống nữa, "Thật đúng là tao hóa không biết xấu hổ, tao huyệt ngứa đến vậy sao? Thậm chí đến cả dương vật vừa mới thao xong huyệt của người khác cũng muốn nữa à?"

"A a... Ca ca đừng nói nữa mà... Quá sâu..." Khố bộ của Tô Hàn bị thao đến không ngừng đập vào vách tường, có hơi đau, nhưng cũng thoải mái muốn chết. Vách xe lửa lạnh lẽo không gì sánh được, nhưng cả người cậu lại nóng cứ như bị thiêu cháy, "Ưm a... Dương vật của ca ca... Ca ca ruột định thao chết tiểu tao hóa hả... Tao núm vú, núm vú cọ đến thật thoải mái... Không được... Đừng làm nữa... Chúng ta như vậy là sai đó..."

"Còn dám nói! Thế nào? Người khác có thể thao, ca ca ruột thì lại không thể thao à?" Động tác của Tô Khải càng lúc càng lớn, hai người đụng vào vách xe thậm chí còn phát ra âm thanh không nhỏ, "Không phải tao huyệt của em chỉ cần có dương vật chặn tao thủy chảy ra là được thôi hả? Là của ai cũng như nhau cả mà ha?"

"Ưm a... Không phải... Ca ca không được a..." Tô Hàn biết mình càng chống cự ca ca sẽ càng hưng phấn, một bên cự tuyệt một bên vén áo của mình lên, dán chặt lồng ngực lõa lồ vào vách xe, núm vú hồng nhạt bị cọ đến trướng lớn vài phần, thoạt nhìn càng dâm lãng hơn, "Thao chết mất... Dương vật của ca ca không được a... Đừng thao vào trong... Lấy ra đi mà..."

"Anh không được? Vậy em định để cho ai thao? Lẽ nào định để cho toàn bộ nam nhân trên xe lửa đến thao em à? Đồ đê tiện!" Quả nhiên Tô Khải càng hưng phấn hơn, hạ thân của Tô Hàn bị anh ma sát thành một mảnh đỏ bừng, "Không được sao? Nhìn ca ca thao nát tao huyệt của em đây nè!"

"A a... Chính, chính là không muốn ca ca đến thao... Hmm a... Bất, bất kỳ ai cũng có thể... Toàn bộ nam nhân trên xe lửa đều đến thao em cũng được... Tao huyệt bị thao nát cũng không sao cả..." Tô Hàn hoàn toàn bị khơi mào hăng hái, thật sự làm tình kịch liệt trong WC xe lửa với ca ca mình như vậy khiến cho cậu cảm thấy hưng phấn hơn cả trong tưởng tượng nữa, "A...ha... Đều đến thao em... Tao hóa liền thích đại dương vật của mấy ca ca xa lạ... Không muốn ca ca... Ưm a... Thoải mái muốn chết..."

Tô Khải bị kích thích đến đỏ mắt, đè Tô Hàn xuống ép cho cái mông nửa nằm ở dưới đất, nâng một chân của cậu lên hung hăng thao làm giống như là muốn đâm thủng cậu vậy, "Đồ đê tiện! Chó mẹ! Em nghĩ coi có ai sẽ nguyện ý đến thao cái huyệt nát này của em? Thấy em tội nghiệp anh nể tình anh em nên mới đến thỏa mãn cho lãng huyệt của em một chút mà thôi!"

Tô Hàn bị đè xuống đất, mặt hướng về phía bồn cầu trong WC, mùi nước tiểu tanh hôi khiến cậu khắc chế không nổi muốn bắn ra.

Ngoài cửa, tiếp viên ở trong phòng nghỉ kế WC rốt cục bị thanh âm kịch liệt của bọn họ đánh thức, nghi ngờ đến đây kiểm tra, "Xin hỏi bên trong có ai không?"

Tô Hàn và Tô Khải cùng bị dọa sợ hết hồn, lúc này Tô Hàn mới nhớ tới hình như mình không có khóa kỹ cửa, nhưng hai người sắp cao trào đã không có cách nào để ý tới người khác được nữa.

Tiếp viên đáng thương vừa mở cửa WC ra liền thấy cảnh ở dưới đất có một nam sinh gần như lõa thể bị một nam nhân lớn tuổi hơn một chút thao đến bắn tinh, tiếp viên sợ đến mức lập tức đóng cửa lại.

Qua một hồi lâu, hai anh em mới lần lượt ra khỏi WC.

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny