3/12/17

Chương 30 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 30: Nam nhân mọc hai đại dương vật


Sau đó Tô Hàn tra thử giao diện hệ thống, phát hiện dưới ô tâm pháp có một hàng chữ nhỏ: Lúc thuộc tính dâm đãng của nhân vật đạt được giá trị nhất định, tâm pháp sẽ không khống chế hành động của nhân vật nữa, mà sẽ chuyển thành tự động hút tinh. 

Thuộc tính dâm đãng là cái quỷ gì? Tô Hàn dứt khoát lười để ý đến mấy cái thứ quái lạ này, tiếp tục lên đường với hai huynh đệ kia.

Dưới sự trợ giúp của hai huynh đệ Mộc Ninh và Mộc Thâm, rất nhanh đám người của Tô Hàn đã lẻn vào ma giáo, sau đó... lại bị bắt.

Trong địa lao của ma giáo.

"Hừ! Không ngờ lại cả gan làm loạn đến mức dám vào ma giáo của ta trộm đồ! Nhìn xem mấy ngay nay ông có thể giáo huấn các ngươi một trận nhớ đời được không!" Nam nhân mặc cả thân hắc y tay cầm trường tiên, trước mặt lại là ba người Tô Hàn lần lượt bị trói trên cộc gỗ.

"Hừ! Quả nhiên hai ngươi không phải là thứ gì tốt lành mà!" Tần Vũ đầy mặt tức giận.

Ngược lại Tô Hàn lại không có phản ứng gì cả, dù sao cậu cũng đã sớm biết được kịch tình. Bất quá, nếu hai huynh đệ có loại quan hệ đó, Mộc Ninh vẫn có thể thả cậu ra được sao?

Nam nhân trực tiếp cho Tần Vũ một roi, "Thiếu chủ của bọn ta là người mà ngươi có thể nói tới à?"

Ngực của Tần Vũ bị quất ra một vệt máu dài, đau đến cậu ta ‘ui da’ một tiếng, quay đầu đi bĩu môi không nói.

"Người thiếu chủ gài bẫy chính là mấy người bọn họ?" Một nam nhân mũi ưng đi xuống từ thêm đá, có bốn năm người theo sau.

"Dạ, trưởng lão." Nam nhân hắc y tất cung tất kính nói.

"Thoạt nhìn cũng không tồi!" Nam nhân được gọi là trưởng lão quan sát ba người bọn họ cứ như đang đánh giá hàng hóa, "Vừa lúc để ta và các đồ đệ luyện công, ngươi đi xuống đi!"

Nửa câu sau hiển nhiên là nói với nam nhân hắc y. Nam nhân nghe xong, nhìn hắn có hơi khó xử, "Làm vậy..."

"Thế nào? Bất quá chỉ là một tù nhân thôi mà, hiện tại lời nói của ta đã không có giá trị gì rồi sao?" Ánh mắt của trưởng lão trở nên hung ác, ánh mắt của mấy người trẻ tuổi đi theo phía sau cũng bắt đầu không tốt.

"Không dám, không dám." Nam nhân xoắn xuýt một chút, rốt cuộc vẫn lui xuống.

"Hừ! Còn chưa là giáo chủ đâu! Chó thuộc hạ đã bắt đầu lộng rồi!" Trưởng lão hừ lạnh một tiếng, bàn tay thon dài trắng nõn khẽ vuốt lên gò má của Tô Hàn, "Hôm nay vận khí thật không tồi, gặp được mấy người có võ công tướng mạo cũng không tệ, nhất định võ công của ta sẽ thăng tiến không ít!"

Tô Hàn bị ngón tay lạnh lẽo không giống như người sống khiến cho cậu nhịn không được xoay đầu đi, nhất thời trong đầu toát ra hai chữ bự, "Lô đỉnh".

"Được rồi, người này liền thuộc về ta, hai người còn lại tùy các ngươi chia!" Trưởng lão không quá lưu ý đến động tác tránh né của Tô Hàn, trực tiếp đưa tay vào trong quần của cậu, nắm chặt lấy dương vật vẫn còn đang mềm nhũn, "Nhớ kỹ, đừng chỉ lo nửa người dưới thoải mái, cũng phải tu luyện cho đàng hoàng đó!"

Nói rồi, trưởng lão thuần thục lột quần áo của Tô Hàn xuống, hai tay bắt đầu vỗ về chơi đùa điểm nhạy cảm trên người Tô Hàn, "Nhìn phản ứng không giống như xử, vậy cũng dễ làm hơn!"

Trong game chưa từng gặp trưởng lão có thể thải bổ tu luyện đâu á! Mặc dù bàn tay kia lạnh lẽo không gì sánh được, nhưng Tô Hàn vẫn bị động tác khiêu khích có kỹ xảo làm cho cứng lên, bên kia Diệp Tỉnh và Tần Vũ bị vài người vây quanh đã sớm ưm ưm a a lãng kêu rồi.

"Chà, còn mang theo không ít thứ nha!" Trưởng lão dùng tay tách hậu huyệt của Tô Hàn ra, tinh dịch và nước tiểu bị người xa lạ rót đầy trong động khẩu vẫn chưa được tẩy sạch lúc trước đang chảy xuống.

Tô Hàn kẹp chặt tiểu huyệt theo bản năng, tình dục dần dần nhiễm đỏ gò má của cậu, tiếng rên rỉ cũng chậm rãi tràn ra khỏi miệng, "Ưm a..."

"Tao hóa đã bị điều giáo tốt sẽ dễ làm hơn, không giống như mấy xử nữ được  tiến cống, phiền phức muốn chết!" Trưởng lão nói rồi liền vói tay vào trong quần của mình, "Tiểu tao hóa, đợi lát nữa đừng để bị đồ của bổn trưởng lão dọa sợ đó!"

Tô Hàn không quá để tâm, cậu đã gặp qua không ít dương cụ, cũng đã gặp được cái thô to không thua gì cánh tay, còn gì có thể dọa cậu sợ được nữa chứ?

Sau đó, cậu liền nhìn thấy một màn kỳ huyễn —— cái nơi vốn nên có một cây dương vật lại mọc ra hai cây dương vật còn lớn hơn của nam nhân bình thường một chút! Hình như đây là game võ hiệp mà! Tại sao lại gặp phải chuyện kỳ huyễn như vậy chứ!

"Sao nào? Bị dọa sợ rồi?" Trưởng lão đắc ý lắc lắc hai đại dương vật của mình, "Bổn trưởng lão trời sinh dị bẩm! Phối hợp với thải bổ đại pháp tối cao càng là thiên hạ vô địch!"

Nói rồi, hắn lại không hề ngần ngại ngồi xổm xuống bắt đầu mút lấy tiểu huyệt của Tô Hàn, mút sạch tinh dịch nước tiểu ở trong huyệt vào miệng mình, "Mùi vị không tệ, chính là công lực quá tạp, bất quá dâm thủy của ngươi lại rất tuyệt!"

"A...ha... Thật thoải mái... Tinh dịch, dâm thủy đều bị mút ra... A a..." Thậm chí đến cả đầu lưỡi của trưởng lão kia cũng lạnh ngắt, ngược lại khiến cho Tô Hàn có loại cảm giác hưng phấn kỳ dị, nhịn không được bắt đầu chờ mong khoái cảm khi được hai cây dương vật thô to cùng tiến vào.

"Thật đúng là một tiểu lãng hóa! Mấy người khác đều bị nhiệt độ cơ thể của ta dọa đến không cứng lên nổi, ngươi thì lại càng hưng phấn hơn!" Trưởng lão lại liếm lên dương vật của Tô Hàn vài cái, dùng đầu lưỡi mút sạch chất lỏng mà quy đầu phân bố ra, "Quả nhiên, luyện công thì nên tìm loại tao hóa như ngươi sẽ khỏe hơn, ta đều có chút luyến tiếc khi phải hút khô ngươi rồi đó!"

"Ưm a... Tao huyệt ngứa quá, đến làm tôi đi... Cắm đại dương vật vào... Thao vào tao huyệt của tôi... Nhanh một chút... Hai cây cùng vào cũng không sao cả..." Tô Hàn hoàn toàn không có để ý chữ "Hút khô" mà trưởng lão nói có nghĩa gì, cậu chỉ cảm thấy tao huyệt vừa nóng vừa ngứa, thầm muốn để đại dương vật thao vào hạ hạ nhiệt gãi gãi ngứa.

Trưởng lão đặt hai dương vật lên miệng huyệt của Tô Hàn, cảm nhận được nhiệt độ thấp miệng huyệt không tự chủ được mấp máy vài cái, dâm thủy cũng chảy ra theo, thấm ướt hai cây dương vật.

"Thực sự là nhặt được bảo, còn chưa triều thổi mà đã có nhiều dâm thủy như vậy rồi! Hút khô ngươi xong nhất định công lực của bổn trưởng lão sẽ tăng mạnh!" Trưởng lão nói xong liền thẳng lưng, cùng cắm hai cây dương vật vào trong dâm huyệt của Tô Hàn.

"Ưm a... Thật lớn... Thô quá a..." Miệng huyệt của Tô Hàn bị căng đến có hơi khó chịu, nhưng cậu vẫn vui thích kêu thành tiếng, hai cây dương vật có nhiệt độ cực thấp khiến cho tao huyệt nóng rực của cậu thoải mái đến mức run rẩy, hơn nữa lần này cũng không giống với cảm giác bị song long, hai cây dương vật gần như là dán sát vào cùng một chỗ, cùng vào cùng ra, cùng đỉnh đến điểm mẫn cảm nhất, sau đó lại cùng rút ra, khiến cho tao huyệt của Tô Hàn trống rỗng không gì sánh được, "Thao hay quá a... Hai cây đại dương vật... Thoải mái muốn chết... Lại dùng lực thao... Ưm a... Tao huyệt cũng bị đỉnh nát..."

"Tao hóa vừa kẹp giỏi vừa kêu hay, nếu như đồ đệ của ta đụng phải ngươi phỏng chừng là sẽ chịu đựng không nổi phải đánh mất dương tinh rồi!" Trưởng lão nói xong liền tăng nhanh tốc độ, đột nhiên hai cây đại dương vật run rẩy kịch liệt, thoải mái đến mức Tô Hàn không có cách nào nói ra một câu đầy đủ được, chỉ có thể lớn tiếng kêu "A a", rất nhanh cậu đã bắn ra.

 Hai cây dương vật tiếp tục vừa chuyển động vừa đỉnh vào chỗ sâu trong tao huyệt của Tô Hàn, Tô Hàn bị thao đến trợn trắng mắt, đột nhiên trong đầu lại truyền đến thanh âm của hệ thống, "Cảnh báo, công lực đang biến mất theo dương tinh! Mở ra phương án xử lý khẩn cấp, tự động mở ra tâm pháp cao cấp nhất!"

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny