3/12/17

Chương 28 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 28: Tường mông (thượng)


Bởi vì sự tình bị bại lộ, không chỉ Diệp Tỉnh, đến cả Tần Vũ cũng bị bắt từ thanh lâu ra, đưa vào Lý phủ, sau khi thẩm vấn không có kết quả liền bị bắt thừa nhận dục hỏa của toàn bộ nam nhân trong phủ chung với Diệp Tỉnh. 

Lúc Tô Hàn chạy đến trời đã gần sáng, các nam nhân cũng phát tiết không sai biệt lắm, cho nên cậu có thể đưa hai người đầy mùi gay mũi ra ngoài một cách dễ dàng.

Sợ người của Lý phủ phát hiện rồi đuổi theo, Tô Hàn dẫn hai người đi nhanh ra khỏi thành, ngựa không ngừng vó câu chạy trốn tới một dòng suối nhỏ cách thành rất xa mới dừng lại.

"Hai người kia trốn thoát chưa?" Tần Vũ dùng nước suối tẩy sạch chất lỏng trắng trắng vàng vàng trên người mình, tách hai chân ra mà không hề cảm thấy ngại ngùng, dùng ngón tay khuấy đảo trong hậu huyệt, lấy sạch toàn bộ chất lỏng ở bên trong ra.

"Ừm." Tô Hàn quay đầu đi, ngày hôm nay cậu đã được nghe nhìn không ít đông cung, nhưng hậu huyệt của mình lại chưa hề có một ngón tay cắm vào vỗ về chơi đùa, hiện tại chỉ cần nhìn hay ngửi đến mùi vị trong hậu huyệt của Tần Vũ và Diệp Tỉnh liền càng khó nhịn hơn.

Rất nhanh ba người đã lên đường hướng về phía ma giáo.

Đi hơn nửa ngày, rốt cục cũng gặp được kịch tình.

"Cứu mạng a! Cứu mạng!" Một thiếu niên thanh tú xinh xắn gào thét, hai cường đạo đang vây quanh cười dâm đãng xé rách quần áo trên người cậu ta.

Bên cạnh có một nam nhân có gương mặt vô cùng giống thiếu niên nhưng khí chất lại lạnh lùng và vóc người cao hơn lớn một chút cũng đang bị hai tên cường đạo vây bắt, nhưng bởi vì biết chút võ công nên quần áo trên người y vẫn còn nguyên vẹn.

Tô Hàn thầm nghĩ quả đúng như thế, cậu rút trường kiếm ra.

Thiếu niên xinh xắn kia vốn là vị nữ chính thứ ba trong game, muội muội song sinh của thiếu chủ ma giáo, cô và ca ca giả vờ bị cường đạo đánh cướp sau khi được nhân vật chính cứu thì gia nhập vào đội ngũ của Tô Hàn, dẫn bọn họ tiến vào ma giáo, đồng thời cũng dẫn bọn họ đi vào bẫy, bị ma giáo bắt được. Bất quá sau đó bởi vì muội muội ái mộ diễn viên, cho nên đã lén để cho bọn họ chạy thoát.

"Tôi là Mộc Ninh, đây là ca ca tôi, Mộc Thâm." Thiếu niên được cứu liền cười hì hì nhích lại gần, nhìn Tô Hàn với vẻ mặt sùng bái, "Ca ca huynh lợi hại quá, chỉ với hai ba cái đã đánh cho bọn cường đạo chạy mất rồi!"

Ngược lại Mộc Thâm lại không nói gì nhiều, chỉ ôm quyền nói cám ơn ba người.

"Các huynh định đến ma giáo hả?" Sau khi nghe Diệp Tỉnh nói ra mục đích của bọn họ, Mộc Ninh vui vẻ nói, "Dưới chân núi ma giáo có rất nhiều giáo chúng canh giữ đó, rất khó để lẻn vào được! Bất quá đệ và ca ca biết một đường tắt..."

Thế là năm người liền lên đường. Hôm sau, bọn họ đi tới cái đường tắt mà Mộc Ninh đã nói.

"Chính là chỗ này?" Tô Hàn đầy mặt khiếp sợ nhìn cửa hang không quá lớn ở trước mặt, cậu nhớ rõ đường tắt trong game không có giống như vậy mà ta!

"Không sai a! Bên trong là một sơn động, chỉ cần băng qua liền có thể tránh thoát mấy người tuần tra canh giữ!" Mộc Ninh nói với vẻ mặt đương nhiên, sau đó liền dẫn đầu chui qua.

Tô Hàn nhìn cửa hang tối như mực, có loại dự cảm xấu. Quả nhiên, sau khi Tô Hàn đi qua cuối cùng, cậu đã bị kẹt lại, hơn nữa lại kẹt ở ngay phần eo, nửa người dưới bị chừa ở bên ngoài.

Chuyện này không khoa học! Đến cả Mộc Thâm có vóc người cao lớn nhất đều có thể đi qua được mà! Dưới sự trợ giúp của bốn người Tô Hàn bị lăn qua lăn lại gần nửa canh giờ nhưng vẫn kẹt như cũ, không hề xê dịch được chút nào cả.

"Dùng vũ khí làm cho cái cửa hang lớn hơn một chút được không?" Tô Hàn hỏi.

"Không được, cái sơn động này không quá chắc chắn, nếu không cẩn thận bị sập xuống sẽ nguy mất." Mộc Thâm nói.

"Làm cái gì... Hmm ưm..." Đột nhiên Tô Hàn cảm thấy có người ở bên ngoài động đến gần mình, hơn nữa lại không chỉ có một người.

"Sao ở đây lại có người nè!" Thanh âm của một nam nhân trung niên truyền rõ vào tai Tô Hàn.

"Chỉ sợ là không cẩn thận bị mắc kẹt, chúng ta giúp cậu ấy một chút đi!" Một thanh âm nghe có vẻ già hơn một chút nói.

"Chờ một chút!" Hình như có một nam nhân còn trẻ tuổi đang ngăn cản hai người còn lại, "Phụ thân, gia gia, chắc là hai người không biết rồi. Loại này nha, đều là tao hóa ngứa mông chủ động cống hiến tao huyệt ra, xin người đi ngang qua giúp hắn gãi gãi ngứa một chút!"

"Có chuyện như vậy sao?" Hai nam nhân khác lấy làm kinh hãi, "Nam nhân còn có thể chủ động cầu thao nữa à?"

"Sao lại không có? Cả đời hai vị đều ở trong núi săn thú nên không biết, lần trước con đi với Nhị Cẩu Tử ở thôn bên vào trong thành một chuyến. Mấy nam nhân bán mông này làm lên còn thoải mái hơn nữ nhân nữa đó!" Nam nhân trẻ tuổi nói rồi liền đến gần Tô Hàn, đột nhiên Tô Hàn cảm thấy mông mình mát lạnh —— quần của cậu đã bị lột xuống, "Nhìn xem! Tao hóa này biết có người đến, tao huyệt đều đã ướt nhẹp rồi nè!"

Người trẻ tuổi nói xong liền cắm hai ngón tay vào trong hậu huyệt đã ướt dầm dề, tay kia thì dùng lực mạnh vuốt ve cái mông tròn trĩnh của Tô Hàn. Tô Hàn bị sờ cực kỳ thoải mái, đã có một đoạn thời gian cậu không bị thao, đã vậy mấy ngày nay còn được nhìn không ít, tao thí mắt vừa nghe được lời nam nhân trẻ tuổi nói liền nhịn không được bắt đầu chảy nước. Nhưng lúc này bên người của cậu lại có không ít người, Tần Vũ và Diệp Tỉnh thì không sao, bị thao dưới ánh mắt nhìn chăm chú của hai người bạn mới quen thật sự quá xấu hổ!

"Đúng vậy nha! Đây là lần đầu tiên ta thấy chỗ đó của nam nhân cũng sẽ chảy nước đó!" Hình như người trung niên bị lời của con trai gợi lên dục vọng, rất nhanh Tô Hàn đã cảm giác trên mông của mình lại thêm một đôi tay đến đùa bỡn.

"Như vậy không tốt lắm đâu!" Người lớn tuổi hơn vẫn còn có chút do dự, "Lỡ như người ta không có ý đó, hơn nữa ban ngày ban mặt..."

"Gia gia! Người xem cái tao mông này, tay của phụ thân và con vừa mới đặt lên cái tao mông này đã nhịn không được bắt đầu uốn éo rồi, nhất định là tao huyệt đợi ở nhà ngứa lợi hại quá mới phải ra ngoài cầu thao, chúng ta làm như vậy là đang giúp hắn đó!" Người trẻ tuổi móc dương vật của mình ra, đặt lên mông của Tô Hàn, "Hai vị chưa từng tiếp xúc qua chuyện này, thân là vãn bối con sẽ làm mẫu một lần trước."

Nói rồi, dương vật cứng rắn liền phá mở miệng huyệt mềm mại cắm vào trong tao huyệt của Tô Hàn.

"Hmm a... Thật lớn... Đại dương vật cắm vào rồi... Sâu quá a..." Tô Hàn thoải mái bắt đầu rên rỉ, không cẩn thận thoáng nhìn thấy song bào thai, lại có chút xấu hổ bụm miệng lại.

"Nghe chưa!" Thanh niên càng hưng phấn hơn, dương vật ma sát vào tao thịt trong huyệt dùng sức chuyển động, "Vừa nghe liền biết là một tao hóa thường bị thao rồi! Dương vật vừa cắm vào liền không quản được miệng của mình! Cái tao huyệt này mút giỏi quá!"

"Hmm hmm... Ưm a... Hmm a..." Tô Hàn bị dương vật chuyển động thật nhanh trong cơ thể khiến cho thoải mái muốn chết, nhưng lại e ngại mặt mũi nên không thể kêu thành tiếng, mặc dù đã bụm miệng nhưng vẫn có tiếng rên rỉ nhỏ vụn lọt ra khỏi miệng.

Thanh niên hừ một tiếng, cắm dương vật vào chỗ sâu trong tao huyệt, quy đầu ma sát qua thịt bích một trận, nghe được tiếng rên rỉ của Tô Hàn đột nhiên lớn hơn một chút liền dừng lại, "Gia gia, phụ thân, đây chính là tao tâm của tao hóa này, ở đây vô cùng mẫn cảm, nam hài con thao lần trước vừa bị đỉnh đến tao tâm liền bắn tinh, không quá hai canh giờ đã bị thao đến thoát tinh!"

Hai nam nhân khác nhìn cặp mông trắng nõn cong vểnh, tiểu huyệt bị thao đến không ngừng mấp máy của Tô Hàn, dương vật đã nhanh nổ tung, không thể làm gì khác hơn tự dùng tay của mình an ủi.

Ngược lại người trẻ tuổi cũng hiếu thuận, nhìn bộ dáng của phụ thân và gia gia, trực tiếp rút dương vật của mình ra, "Nào, gia gia ngài tới trước đi! Tiểu tao huyệt của tao hóa này nộn lắm nha!"

Lão nhân là một thợ săn, thê tử sinh con xong không bao lâu liền qua đời, ông cũng không có tái giá, nhiều năm qua đều dựa vào tay của mình để giải tỏa dục vọng, hiện tại gặp được một tiểu tao hóa còn nhỏ tuổi hơn cả cháu của mình, ông kích động chịu không nổi, nhìn tao huyệt ướt dầm dề, dương vật run run rẩy rẩy cọ xát một trân lên cặp mông của Tô Hàn, nhưng làm thế nào cũng không cắm vào.

Tô Hàn ở bên trong đã bắt đầu nôn nóng, tao huyệt đang bị thao đến thoải mái lại đột nhiên rút ra, có một côn thịt khác đi đặt ngay miệng huyệt cọ tới cọ lui mà lại chậm chạp không chịu cắm vào. Mặc dù đang bị 4 đồng bạn nhìn, cậu cũng nhịn không được bắt đầu vặn vẹo mông, muốn ăn dương vật vào trong huyệt.

Hành động này thoáng cái liền khiến cho lão nhân kích động, ông dứt khoát không cắm dương vật vào mà lại ngồi xổm xuống trực tiếp dùng đầu lưỡi liếm lộng tiểu huyệt của Tô Hàn.

Tô Hàn cảm giác có một khuôn mặt không ít nếp nhăn dán vào mông của mình, sau đó lại lè lưỡi đâm vào trong tao huyệt. Đầu lưỡi đầy đặn vói vào trong tiểu huyệt, đói khát mút lấy dâm thủy ở bên trong, thậm chí còn mút lấy một miếng tao thịt nhỏ ở bên trong dùng sức cắn lên, giống như là muốn hút cả linh hồn của cậu ra luôn vậy.

Cậu cũng không thèm quan tâm tới chuyện xấu hổ nữa, Tô Hàn mang theo tiếng khóc nức nở lớn tiếng lãng kêu lên, "Đang, đang mút tiểu huyệt của tôi... Ưm a... Không được, không thể làm như vậy! A a... Tao thủy đều bị uống sạch rồi... Cứu mạng, đừng mút... Tao mông ngứa quá... Đến thao tao hóa đi... Tao thịt trong tao huyệt cũng bị mút ra rồi..."

1 comment:

  1. Hôm nay uống redbull hả Điềm, năng suất ghê gớm 😍😍😍😍

    ReplyDelete

Sky Blue Bobblehead Bunny