3/5/17

Chương 26 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 26: Xin thao trước công chúng (H riêng của Diệp Tỉnh)


Người tới chính là phụ thân của Lý công tử. 

Đêm nay Lý lão gia vốn không định tới, bởi vì đại nhi tử đã nói là muốn đi thăm tiểu nhi tử, hơn nữa đêm nay tiểu nhi tử sẽ được thông báo chuyện tình nhân của mình bán đi đêm đầu, đảm bảo sẽ chết sống không chịu phối hợp.

Nhưng lúc đó có hạ nhân báo lại, nói đêm nay tiểu công tử rất là nhiệt tình, khắp nơi đều nghe thấy tiếng kêu tao lãng, ông liền nhịn không được động tâm.

Còn chưa đi tới cửa phòng, ông liền nghe được một tiếng lãng kêu vút cao, tuy rằng hưng phấn, nhưng trong lòng lại mơ hồ cảm thấy có chỗ nào đó không đúng.

Quả nhiên, vừa mở cửa ra ông liền thấy đại nhi tử và một thiếu niên thanh tú xa lạ ôm cùng một chỗ, hai người thao đến như mê như say, đến cả ông tiến vào cũng không phát hiện.

"Vô liêm sỉ!" Lý lão gia đánh vào vai Lý đại công tử một cái, "Đệ đệ đều bị đánh tráo mà còn không biết! Thực đúng là ngu xuẩn!"

Thoáng cái Lý đại công tử đã bị đánh tỉnh, sau khi thấy rõ thiếu niên xa lạ trong lòng thoáng cái liền ngây ngẩn cả người, nhưng thắt lưng vẫn chuyển động theo bản năng.

"Nói, các ngươi đã đưa Thanh Nhi đi đâu rồi!" Lý lão gia kéo đại nhi tử không nên thân ra, lạnh lùng nhìn Diệp Tỉnh.

Đột nhiên tao huyệt trở nên trống rỗng khiến cho Diệp Tỉnh không tự chủ được "ưm a" một tiếng, sau khi thấy rõ người tới liền chột dạ cúi đầu, "Tôi không biết..."

"Hừ! Truyền lệnh xuống, thông báo quan phủ, phong tỏa cửa thành, tập thể ra ngoài tìm tiểu thiếu gia!" Lý lão gia quan sát thiếu niên trần trụi xa lạ trước mắt một chút, dục vọng dưới thân cũng bắt đầu xuẩn xuẩn dục động, "Còn có, lôi tiểu tặc này vào trong sân trói lại!"

Diệp Tỉnh cố gắng chống lại, nhưng cuối cùng vẫn không thắng nổi nhiều hạ nhân biết võ công như vậy, cậu bị kéo vào trong sân cột vào một cây cột gỗ hình chữ "Đại".

"Đây là tao hóa mới bị đại thiếu gia thao đến lãng kêu gần như cả phủ đều nghe được đó hả?"

"Nhìn cũng rất thanh tú, nghe nói hắn là người đã hỗ trợ đưa nhị thiếu gia ra ngoài hả?"

"Cũng khó nói, không chừng người ta chỉ là muốn bị thao thì sao! Nhìn cái mông đầy tao thủy này xem, nhất định là cái loại tao hóa không thể tách rời khỏi nam nhân rồi!"

Bọn người hầu trong sân thảo luận về Diệp Tỉnh một cách sôi nổi, ánh mắt trần trụi và ngôn ngữ đáng khinh khiến cho Diệp Tỉnh mơ hồ cảm thấy có hơi xấu hổ, nhưng dương vật của cậu vẫn thành thực cứng rắn như cũ, dựng thẳng đứng hướng về phía mọi người.

"Chà, thực sự là người không thể nhìn bề ngoài mà, hài tử lớn lên thanh thuần như vậy mà lại là một dâm phụ không hơn không kém nha!"

"Đúng đó, bị người nhìn vậy mà dương vật lại có thể cứng lên! Thực mẹ nó tao!"

"Tiểu tao hóa này nộn như vậy, chắc là chỉ mới lớn cỡ cháu của ta thôi! Thật muốn dùng dương vật của lão hủ thao thao thử!"

Tiếng bàn luận của đám người khiến cho tao huyệt còn chưa bị thao đủ của Diệp Tỉnh càng ngứa ngáy khó nhịn hơn, cậu vốn là người ẩn cư thâm sơn, không hiểu rõ thế giới bên ngoài, vừa ra tới đã theo bọn Tô Hàn bị người xa lạ thao không biết bao nhiêu lần, cưỡng dâm lại càng như cơm bữa, hơn nữa cậu và Tần Vũ có quan hệ tốt, tính cách cũng khá giống tiểu thiếu gia, cho nên lúc này cũng không có bao nhiêu do dự, liền lớn tiếng kêu lên ở trước mặt mọi người, "Ưm a... Tao huyệt của tao hóa ngứa quá... Muốn đại dương vật... Muốn đại dương vật đến thao... Các ca ca thúc thúc xin thương xót... Đến thao tiểu tao hóa đi... Dùng đại dương vật tới đút cho tiểu huyệt của tao hóa được ăn no a... Dâm thủy đều chảy ra rồi... Khó chịu..."

Bọn hạ nhân ở chung quanh thấy Diệp Tỉnh tao lãng như vậy, không ngờ lại dám xin thao ở trước mặt mọi người, cả bọn cũng đều hưng phấn lên, hận không thể lập tức xông lên cắm dương vật của mình vào trong miệng, tao huyệt của tiểu tao hóa này. Nhưng ngại vì đây là phạm nhân Lý lão gia tự mình kêu trói lại, lại có liên quan đến tiểu thiếu gia mất tích, ai cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"Thật đúng là một lãng hóa!" Lý lão gia đã phân phó xong việc tìm kiếm Lý công tử vừa vào sân liền nghe đến lời cầu xin vô cùng phóng đãng của Diệp Tỉnh, bước nhanh tới trước mặt cậu, đánh vài cái vào dương vật đang vểnh lên thật cao của Diệp Tỉnh, "Đánh chết ngươi cái đồ tao hóa này! Nhìn xem ngươi còn dám phát tao nữa hay không!"

"Ưm a... Đau... Thoải mái quá..." Cái đánh kia không có chứa nội lực, nhưng cũng không phải là nhẹ, Diệp Tỉnh vốn đã thích ứng với tình ái bạo lực ngược lại càng sung sướng hơn, "A...ha... Thúc thúc đến thao tao hóa có được hay không... Tao huyệt thật là khó chịu... Ưm a... Dương vật, dương vật cũng rất muốn bắn..."

Lý lão gia bị mức độ tao lãng của Diệp Tỉnh dọa sợ hết hồn, lập tức không hề khách khí cắm ngón tay vào trong tiểu huyệt đã ướt dầm dề của cậu, "Nói! Ngươi dẫn Thanh Nhi nhà ta đi đâu rồi!"

"Ưm a... Thật thoải mái... Tôi, tôi không biết a... Dùng sức chút... Sâu hơn một chút..."

Lúc này Lý đại công tử đã tỉnh rượu cũng đi tới, hắn vỗ vỗ vào hai má của Diệp Tỉnh: "Tiểu tao hóa, muốn đại dương vật không? Nói ra chỗ ở của Thanh Nhi liền thưởng dương vật cho ngươi!"

"Dương vật... Muốn đại dương vật..." Diệp Tỉnh biết sự tình bại lộ, nhưng cậu lại muốn kéo dài thời gian cho bọn Tô Hàn, mặc dù tao huyệt đã ngứa chịu không nổi, cậu vẫn sống chết nói mình không biết, "Ca ca đưa đại dương vật cho tao hóa đi... Ưm a... Tao hóa không biết Thanh Nhi nào cả... Tao huyệt ngứa muốn chết... Xin rủ lòng thương cắm dương vật vào đi..."

Lý đại công tử thấy cái bộ dáng này của cậu dương vật chưa được phát tiết ban nãy nhịn không được lại cứng rắn, hắn nhíu nhíu mày nói với Lý lão gia: "Phụ thân, hay là người này thực sự không biết gì cả? Thanh Nhi tâm tính thiện lương, không quá có thể làm ra chuyện bỏ lại bằng hữu của mình, nói không chừng là một tiểu tặc đi lạc vào đây..."

Lý lão gia dừng một chút, gật đầu, "Đúng là có chút đạo lý. Bất quá cho dù là tiểu tặc, cũng phải hảo hảo trừng phạt một phen, liền giao cho con xử lý!"

Lý đại công tử thấy phụ thân cho phép, cao hứng nói tạ ơn.

"Tiểu tao hóa! Làm tặc mà lại dám chạy tới cả trong Lý phủ! Ta thấy ngươi chính là thiếu thao mới cố ý tìm đến xin thao đi!" Lý đại công tử duỗi tay đánh vài cái vào lồng ngực của Diệp Tỉnh, dương vật cũng không hề khách khí tiến vào trong tao huyệt đã đói khát gần chết của Diệp Tỉnh.

"Đúng vậy... Đệ đệ chính là thiếu thao... Thịt heo bổng của ca ca cắm vào tao huyệt thật thoải mái a... Cám ơn ca ca..." Diệp Tỉnh bị cột chặt, đến cả thắt lưng đều không nhúc nhích được, cậu chỉ có thể dùng sức kẹp chặt tiểu huyệt, ngoài miệng lại càng thêm phóng đãng, "Đệ đệ chính là thích thịt heo bổng của ca ca a... Thích bị ca ca cắm vào..."

Lý đại công tử thao với cái tư thế này cũng không quá thoải mái, dứt khoát cởi trói trên chân Diệp Tỉnh ra, nâng cao hai chân của cậu lên, để lộ tao huyệt tuy đã bị dương vật lấp đầy nhưng vẫn là không ngừng chảy nước, "Bằng ngươi mà cũng dám kêu ta là ca ca? Ngươi chính là một tiểu chó mẹ! Một tao chó mẹ chuyên môn hầu hạ nam nhân! Đến, tự nhìn tao huyệt không biết xấu hổ của mình đi!"

Cái tư thế này khiến cho dương vật tiến vào sâu hơn, cũng giúp cho Diệp Tỉnh thấy rõ được tao huyệt của mình, thịt huyệt bị thao lộng quá nhiều đã chuyển từ màu hồng ban đầu biến thành đỏ tươi, thịt heo bổng tím đen cắm vào liền đẩy ra rất nhiều tao thủy, lúc rút ra lại bị tao huyệt lưu luyến giữ lại, lúc thao mạnh thậm chí còn có thể kéo thêm chút thịt huyệt non mịn ra ngoài. Diệp Tỉnh nhìn chằm chằm vào bộ dáng tao huyệt của mình bị thao làm, cái mông rốt cục cũng được giải phóng không ngừng uốn éo theo động tác trừu sáp, "Ưm a... Tao huyệt lại chảy tao thủy... Tao hóa chính là một tiểu chó mẹ a... Dùng sức... Dùng sức làm chết tao chó mẹ... Thao nát tao huyệt của chó mẹ đi..."

Bọn hạ nhân chung quanh đã bị Diệp Tỉnh câu ra dục hỏa, nhưng ngại vì người đang thao làm chính là đại thiếu gia của mình, không có cách nào đi tới chia một chén canh được, cả bọn không thể làm gì khác hơn là mở mắt nhìn chòng chọc, trong đầu tưởng tượng ra người đang thao làm tao hóa bị trói ở đằng kia chính là mình, tay cũng vói vào trong quần vỗ về chơi đùa dương vật của bản thân.

Nhìn Diệp Tỉnh đã tự hạ thấp bản thân mình như vậy, Lý đại thiếu gia cũng rất vui sướng, đại dương vật không ngừng thao làm mãnh liệt, "Thao chết ngươi cái đồ tao chó mẹ! Muốn bị thao đến vậy sao? Đợi lát nữa cho người dắt con chó săn nuôi ở sân sau đến làm huyệt của chó mẹ ngươi! Để ngươi sinh chó con cho nhà ta!"

"Đừng mà... Muốn dương vật của người... Không thể, không thể để chó thao..." Diệp Tỉnh bị dọa sợ, nhưng tao huyệt dưới thân lại cảm thấy chưa đủ mà mút càng chặt hơn, cứ như là đang chờ mong chuyện Lý đại công tử nói vậy.

Lý đại công tử vốn đã làm Diệp Tỉnh ở trong phòng một lúc lâu, bây giờ bị mút một cái như vậy, thắt lưng buông lỏng liền bắn ra, bắn tinh dịch nóng hổi khiến cho Diệp Tỉnh liên tục thét chói tai.

Giải quyết dục vọng xong Lý đại công tử bắt đầu lo lắng đến chuyện của đệ đệ, liếc nhìn bọn hạ nhân đang thèm nhỏ dãi, phóng khoáng nói: "Phần thưởng cho các ngươi đấy!"

Một đám nam nhân đói khát đã lâu vội vã nhào qua, bao vây lấy Diệp Tỉnh mới bắn xong do bị bắn vào trong cơ thể kích thích...

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny