2/12/17

Chương 22 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 22: Bị thao trên thuyền (H của riêng nam chính)


Tô Hàn quên mất Cúc hoa Bảo điển sẽ tự động vận hành sau khi tiểu huyệt bị rót tinh dịch, kết quả cậu lại bị tâm pháp khống chế. Tô Hàn đi liếm cho côn thịt của Ngô Nhị cứng rắn rồi lại chủ động ngồi lên, bị sáp đến không ngừng lãng kêu, thiếu chút nữa đã hút khô nam nhân không tính là cường tráng kia.

Qua hai tiếng, Tô Hàn cẩn thận dùng cúc huyệt kẹp chặt lấy tinh dịch bên trong, đi chầm chậm đến nơi ba người đã hẹn trước.

"Sao cậu lại lâu như vậy?" Hình như Tần Vũ và Diệp Tỉnh đã đợi được một lúc, "Đã tìm được người rồi sao?"

"Ừ, tìm được rồi." Tô Hàn nghĩ thầm may là chung quanh không có nam nhân khác, nếu không bây giờ cậu vẫn chưa về được đâu!

Ba người lại chạy về bến tàu, dọc theo đường đi mặc dù Tô Hàn đã cố gắng kẹp chặt hậu huyệt, nhưng cậu cứ cảm thấy có chất lỏng sềnh sệch chảy dọc theo mông của mình trượt xuống. Ba thiếu niên thanh tú đi trên đường vẫn rất hấp dẫn ánh mắt người khác, nhưng Tô Hàn cứ luôn cảm thấy ánh mắt của mấy người này đều tập trung vào cái quần có khả năng đã bị tinh dịch thấm ướt của cậu, loại cảm giác đáng thẹn này khiến cậu vừa xấu hổ vừa hưng phấn, côn thịt cũng không bị khống chế mà cương lên.

May mà rất nhanh bọn họ đã đến nơi.

"Ngươi là nói Ngô Nhị kêu ta giúp các ngươi?" Tiễn lão đại là một nam nhân trung niên thoạt nhìn rất là hung hãn, làn da ngăm đen rắn chắc luyện ra được nhờ đi biển.

"Không sai." Tô Hàn đỏ bừng mặt, "Tôi có chứng cứ, ông để tôi lên thuyền, sau khi vào khoang thuyền tôi sẽ cho ông xem."

"Hừ! Muốn xem thì cứ xem ở đây, trước khi xác định được ta sẽ không cho các ngươi lên thuyền của ta đâu!" Tiễn lão đại lạnh lùng nói.

"Thực sự không lừa ông đâu, đi vào rồi xem không được sao?" Mấy người vây xem náo nhiệt ở chung quanh ngày càng nhiều, Tô Hàn càng ngượng ngùng hơn.

"Không cho coi thì thôi! Ông cũng không rảnh để đứng đây đùa với nhà ngươi!" Tiễn lão đại bày ra bộ dáng sẽ quay đầu đi bất cứ lúc nào.

Không còn biện pháp khác, đi trễ liền không còn cách nào đuổi kịp kịch tình, Tô Hàn khẽ cắn môi, cởi bỏ quần của mình ở trước mắt bao người, lộ ra tiểu huyệt chảy đầy tinh dịch.

"Chậc chậc! Tiểu ca này thoạt nhìn rất đàng hoàng làm sao lại không biết xấu hổ như vậy chứ!"

"Đúng đó, nhìn cái tao huyệt này xem! Màu sắc rất tươi nha!"

"Tinh dịch còn đang chảy ra ngoài mà đã không kịp chờ đợi lại cởi quần cầu thao nữa rồi, mẹ nó, không biết ta có thể..."

Tần Vũ và Diệp Tỉnh lại không hề có phản ứng gì, thậm chí tiểu thiếu gia còn mơ hồ cảm thấy hưng phấn nữa. Mà đám người vây xem ở một bên đã bùng nổ rồi, mấy người đánh cá rời bến quanh năm không được ăn thịt đơn giản là đang nhìn chằm chằm vào mông của Tô Hàn.

"Đã, đã được chưa?" Tô Hàn túm quần chuẩn bị kéo lên, cậu cảm nhận được hình như tao huyệt của mình lại bắt đầu ngứa lên rồi, nơi này có nhiều nam nhân không có ý tốt như vậy, nếu không đi nhanh lên phỏng chừng sẽ không đi được nữa đâu.

"Vậy sao được?" Tiễn lão đại dùng một tay ấn Tô Hàn xuống, để cậu đặt mông ngồi xuống đất, tách hai chân của cậu ra ngay chính diện, đầu lưỡi trực tiếp liếm lên miệng huyệt đỏ tươi, "Ta phải kiểm tra một chút!"

"Ưm a... Không được, đừng liếm... A...ha..." Tô Hàn bị liếm một cái, dâm dục bị tích lũy từng chút một thoáng cái đã bạo phát, nhưng cậu lại níu kéo được một tia lý trí cuối cùng nói, "Bọn tôi, bọn tôi có việc gấp a... Không thể ở lại... Ưm a! Đầu lưỡi tiến vào... Không được a... Lên thuyền trước có được không..."

Tiễn lão đại nhíu nhíu mày, liếc nhìn mấy người đánh cá đang dựa ngày càng sát lại đây, hình như đang do dự.

"Ưm a... Tiểu huyệt bị liếm đến chịu không nổi... Sắp chịu không nổi rồi... Muốn đại côn thịt cắm vào..." Tô Hàn chủ động dùng hai chân ôm lấy hông của Tiễn lão đại, hai tay cũng ôm lấy cổ của ông ta, "Ưm a... Nhanh lên thuyền... Lên thuyền rồi lại dùng thịt heo bổng hung hăng thao tôi đi... A...ha... Tiểu huyệt có bị thao hỏng cũng không sao..."

Tiễn lão đại bị lời nói của Tô Hàn khiến cho động tâm, duỗi tay nâng mông của Tô Hàn lên cái thuyền không được tính là nhỏ của mình, ra lệnh cho đám thủy thủ, "Nhổ neo!"

Tần Vũ và Diệp Tỉnh cũng được dẫn lên cùng, mấy người đánh cá có hơi không cam lòng, nhưng cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ rời đi.

Mà hình như biểu tình của Tần Vũ còn tiếc nuối hơn cả đám người đánh cá kia nữa, nhưng cậu vừa mới lên thuyền đã bị thủy thủ trên thuyền bắt được, cậu kêu lên một tiếng theo bản năng, nhưng cảm nhận được động tác tình dục của bọn họ liền buông tha cho việc chống cự, thỏa mãn rên rỉ ra tiếng.

Trong sóng gió, trên một chiếc thuyền không được tính là hoa lệ.

"Ưm a... Không được a, như vậy sẽ bắn tiểu mất... A...ha... Côn thịt lại đỉnh đến tao tâm rồi!" Ngay lan can boong tàu, hai tay Tô Hàn nắm vào lan can không tính là cao, nửa người dưới của cậu được Tiễn lão đại ẵm lên từ sau lưng, dương vật thô to không ngừng trừu sáp trong hậu huyệt của cậu, mà cả chiếc thuyền lại không ngừng lắc lư vì sóng vỗ, thậm chí thỉnh thoảng còn có nước biển đánh vào mặt của Tô Hàn, khiến cậu có loại cảm giác tùy thời sẽ bị sóng biển đánh văng xuống, "A a... Quay trở vào khoang thuyền làm được không... A hô... Ngã xuống sẽ chết đó..."

"Sao lá gan của kiếm khách lại nhỏ như vậy chứ!" Côn thịt của Tiễn lão đại mang theo thể trọng của cậu đâm vào chỗ sâu trong hậu huyệt của Tô Hàn, phát ra tiếng thở dài thỏa mãn, "Mẹ nó, ông đã sớm muốn làm như vậy lâu rồi, thực mẹ nó thoải mái! Yên tâm, không sao đâu!"

"Hmm a... Đỉnh vào sâu quá... Thật là lợi hại... Dương vật cắm cho tao huyệt tê quá..." Tô Hàn đã cảm thấy yên tâm được đôi chút, một giây kế tiếp nửa người trên của cậu bị va chạm mãnh liệt mà nhào ra khỏi lan can, lồng ngực vừa văn đặt ở trên lan can, núm vú đầy đặn dựng đứng bị gỗ thô ráp cọ đến đau nhức, "Cũng bị đại dương vật đỉnh đi rồi... Ưm a... Núm vú, núm vú bị cọ đau quá thật thoải mái... Không được a... Muốn chết... Sắp ngã xuống rồi... A a..."

"Yên tâm, sao nỡ để ngươi ngã xuống chứ! Lát nữa sẽ hết gió thôi!" Tiễn lão đại duỗi tay kéo Tô Hàn trở vào trong một ít, sau đó lại hung hăng đỉnh tới, "Đây là lần đầu tiên ta được thao một tiểu huyệt tuyệt như vậy đó! Hôm nay thật sự phải cảm ơn Ngô Nhị! Đã giới thiệu tiểu huyệt tuyệt vời này đến chỗ của ta! Hai người bạn của ngươi, ừm, chắc đám thủy thủ của ta cũng được chúng hầu hạ cho rất thoải mái rồi! Ha ha!"

Tô Hàn bị đỉnh ra rồi kéo trở về hết lần này tới lần khác, cậu cũng dần yên tâm lại, hai chân kẹp chặt lấy thắt lưng của nam nhân, chủ động nghênh hợp theo tiết tấu của ông ta để ma sát núm vú vào lan can, "A...ha... Có cảm giác thật tuyệt... Làm trên biển rộng... Ưm a... Nóng quá, tao huyệt rất muốn ăn tinh dịch của ca ca... A a... Muốn quá đi à, bắn toàn bộ tinh dịch cho đệ đi... Rót đầy tao huyệt..."

Tiễn lão đại cũng đã kiên trì rất lâu, thấy Tô Hàn đầy mặt dâm đãng khát cầu tinh dịch của mình, rốt cục cũng nhịn không được bắn vào, "Thao! Bắn chết ngươi cái đồ tao hóa này! Mẹ nó, đón tiếp tinh dịch của đại gia nào!"

Tinh dịch đậm đặc bắn vào hậu huyệt của Tô Hàn, cậu cũng run rẩy bắn ra không biết là lần thứ mấy, khuôn mặt đỏ bừng, cặp mắt thất thần, đến cả nước bọt đều chảy xuống.

"Ha ha ha! Bị đại dương vật của ông đút ăn no rồi sao!" Tiễn lão đại hài lòng vỗ vỗ mặt của Tô Hàn, sau đó liền đi vào khoang thuyền, "Chậc chậc, ta muốn đi nếm thử hai đồng bạn của ngươi một chút, thoạt nhìn bộ dáng của bọn chúng cũng rất nại thao nha!"

Tô Hàn nằm trên đống dâm thủy và tinh dịch của mình, hưởng thụ dư vị cao trào, chờ đến khi cậu tỉnh táo lại, phát hiện sóng gió đã ngừng, có hai thủy thủ đầy mặt dâm sắc đi về phía này, cậu còn chưa kịp tự hỏi đã bị tâm pháp khống chế, thân thể liền giành lên nghênh đón trước một bước.

Thời tiết trên biển biến hóa rất nhanh, ban nãy còn sóng to gió lớn, hiện tại đã trời quang mây tạnh. Tô Hàn bị hai thủy thủ một trước một sau cắm vào, vẻ mặt vô cùng hưởng thụ.

Lúc này, cách đó không xa đột nhiên xuất hiện một chiếc thuyền lớn hoa lệ, hình như là cái loại thuyền du lịch chuyên dùng cho quan to quý nhân, người trên thuyền cũng không ít.

Bởi vì hiện tại tầm nhìn trên biển khá xa, rất nhanh người ở thuyền bên kia đã thấy rõ bọn Tô Hàn.

"Trời ạ! Thực đúng là thói đời ngày này, ban ngày ban mặt mà lại làm loại chuyện này ở trên thuyền!" Mấy tiểu thư quý phụ đều thét lên quay trở vào khoang thuyền, nhưng ngược lại các nam nhân trên thuyền lại nhìn không chớp mắt.

"Chà! Thực đúng là một con chó mẹ tao tiện, không ngờ lại dám làm với thủy thủ trên boong thuyền!"

"Nhìn tao huyệt đã bị chống ra thành cái gì kìa, còn không biết xấu hổ mà mấp máy nữa chứ!"

"Mẹ nó! Ta nhìn mà dương vật đều cứng lên rồi, thật muốn qua chiếc thuyền kia cùng bọn họ thao chết hắn!"

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny