10/14/16

Chương 5 - MTNDQ


Chương 5: Tín nhiệm


Chung Nghi Bân chạy vào phòng bếp ôm lấy Sở Khâm, thấy cậu dùng một tay khép hờ ở dưới ngực, anh không dám chạm vào phía trước của cậu, chỉ có thể để cậu tựa lưng vào người mình: "Em sao rồi?" Thấy cậu đau đến mặt mũi trắng bệch, anh vô cùng sốt ruột.

Chương 4 - MTNDQ


Chương 4: Lừa đi         Lúc vọt ra thì hưng phấn không thôi, nhưng đến khi đi được một đoạn rồi Hầu Xuyên lại thấy có hơi chột dạ: "Khâm ca, chúng ta cứ như vậy mà dắt Chung tổng đi luôn hả?" Rõ ràng bộ dáng của Chung phu nhân rất tức giận, dù sao Thịnh Thế cũng là sản nghiệp của Chung gia, Sở Khâm cứ trộn lẫn vào chuyện nhà người ta như vậy, nhất định sẽ bị Chung gia làm khó dễ thôi.

Chương 3 - MTNDQ


Chương 3: Tranh chấp         "..." Sở Khâm vừa mới chuẩn bị sẵn nước mắt đã bị tươi sống nghẹn trở về, cậu chớp mắt vài cái, tự hỏi tình huống gì đây?

Chương 2 - MTNDQ


Chương 2: Mất trí nhớ


Thực đơn trong tay có hơi mờ, nhưng ánh mặt trời rất tốt, chiếu vào ban công cạnh biển, có rất nhiều cặp tình nhân dùng cơm ở chỗ này, khắp nơi đều tràn ngập hương vị hạnh phúc. Sở Khâm đang cố gắng nhìn rõ chữ được viết trong thực đơn, chợt thấy có một bóng lưng quen thuộc mặc một bộ quần áo thoải mái màu xanh da trời, đó chính là Chung Nghi Bân. Anh sở hữu thân hình thon dài, khí chất xuất chúng, thế nhưng anh lại đang nắm tay một người phụ nữ mặc quần đỏ.

Chương 1 - MTNDQ

Thật tình thì bạn Điềm cũng đã định lặn một trận quành tráng rồi, cơ mà bộ này thấy cưng quá làm bạn Điềm lại kiềm lòng hổng có nổi ╮(╯▽╰)╭ Vậy nên nhân lúc còn nóng và bạn Điềm còn hứng, bạn Điềm sẽ mần bộ này liền luôn ଘ(੭ˊ꒳ˋ)੭✧
Cho đến tháng 12 thì tiến trình edit sẽ không cố định nha, mỗi khi gom đủ 5 chương bạn Điềm sẽ post lên chung một lượt (*´꒳`*)
PS: Bạn Điềm xin gởi lời cảm ơn chân thành đến bạn Quỳnh Anh vì bạn Điềm chưa làm được chương nào mà nàng vẫn lọt hố và ủng hộ bạn Điềm nhiệt tình nha ~ = 3 =

------------------------------------------------------------------------------
Chương 1: Bắt cóc


Chung Nghi Bân lái xe đi trên đường vào giờ cao điểm, đoàn xe đông nghìn nghịt, nhìn qua cứ như là xếp hàng dài lên đến tận chân trời vậy. Đường nhựa bên ngoài kính chắn gió bị khí nóng hun đốt đến có hơi vặn vẹo.
Sky Blue Bobblehead Bunny