3/18/16

Chương 53 - MTTSCPKDTN


Chương 53Dịch Hạo Thiên hôn mê, cũng may trong cơ thể anh có Mục Huyền Bí Quyết, theo sự thăng cấp của Dịch Hạo Thiên mà đẳng cấp tu luyện cũng được đề cao, công hiệu trị liệu được tăng tiến một cách rõ rệt, chỉ cần không có ngoại lực can thiệp, hẳn là không bao lâu nữa sẽ tỉnh lại thôi.

Bởi vì An Thần tiêu hao tinh thần lực quá độ nên đã sớm mệt lã, sau khi được biết Dịch Hạo Thiên không có chuyện gì, thoáng cái cậu liền quỳ rạp trên mặt đất, đến cả đầu ngón tay cũng lười nhúc nhích. Chó Bắc Kinh nhỏ bước bước bước cái chân cụt lủn của mình qua cọ lên gương mặt của An Thần, xúc cảm mao nhung nhung không khỏi khiến cho An Thần híp mắt lại.

Chương 52 - MTTSCPKDTN


Chương 52Tang thi cấp 5, vào thời điểm bên phía nhân loại đến cả người thức tỉnh chỉ có lác đác vài người, đây quả thực là một đại danh từ của tử vong. Lần này chuyện đầu tiên Dịch Hạo Thiên làm cũng không phải là ném An Thần vào trong không gian nữa, anh biết Tiểu Thần cần phải trưởng thành, mà trong quá trình trưởng thành kia, chính là đối địch với cường giả.

"Tiểu Thần, có chừng mực thôi."

"Em biết." An Thần ổn định uy áp trong cơ thể, trịnh trọng gật đầu nói, "Em sẽ không lấy tính mạng của mình ra đùa giỡn, anh yên tâm."

Chính là bởi vì đã từng chết một lần mới biết được còn sống có bao nhiêu tốt đẹp, mới có thể cố chấp và quyến luyến sinh mệnh càng sâu hơn.

Chương 51 - MTTSCPKDTN

Chào mừng sự trở lại của 2 anh em nhà Thiên Thần 

Chương 51
"Ca, anh làm như vậy không sợ có lỗi với bạn gái mình sao!" Sở Dực nghĩa chính ngôn từ, đầy mặt đều là vẻ không đồng ý.

"Bạn gái của anh?" Sở Long sờ sờ cằm, như có điều suy nghĩ hỏi, "Ai?"

"Phụt ——" An Thần không cẩn thận phun ra một ngụm nước, đối với phương diện giao lưu với nữ giới, quả nhiên Sở Long đúng là hàng hiếm. Nghĩ đến chuyện sau này y có thể thu thập ba nghìn mỹ nhân đến ngoan ngoãn dễ bảo, đúng là cũng có chút bản lãnh hén.

Sky Blue Bobblehead Bunny