1/9/16

Chương 4 - MNVMTT (H)


Chương 4


Vào ba năm trước Khương Văn và Thiên Vũ quen biết nhau trong tiệm mì, lúc đó Thiên Vũ mặc một thân quần áo nữ vương lãnh diễm lại lạnh mặt mang theo vẻ mặt tử khí trầm trầm, ngồi một mình trong góc đờ người ra. Thường ngày ông chủ Khương chưa bao giờ để ý đến mỹ sắc trong chớp mắt đã bị bạn nhỏ Cupid kéo tạp dề lại bắn một phát ngay tim, có cảm giác mình đã gặp được người con gái định mệnh của cuộc đời, thế là cố lấy dũng khí đi tới gần.

Tâm tình của Thiên Vũ đang bực bội, một chút cũng không muốn ăn bát mì thịt thăn thơm nức mũi trước mặt, nói chuyện phiếm câu được câu không với Khương Văn. Tuy rằng vóc người Khương Văn cao lớn thô kệch, tính cách lại rất tốt, cả người ngoài ý muốn có một loại cảm giác an toàn có thể tin tưởng được, khiến cho người khác sinh lòng muốn thân cận. Bất tri bất giác, Thiên Vũ liền thổ lộ chuyện buồn lòng của mình cho ông chủ Khương vốn không thân quen.

Kỳ thực chuyện xưa rất cũ rích: Người trong lòng mỹ nhân bị lừa chạy mất, tiểu tam còn ngang nhiên cướp người vào hôn lễ của mỹ nhân. Mỹ nhân không cam lòng tìm cách để cho người trong lòng phát hiện ra bản chất hoa tâm của tiểu tam, tuy rằng cuối thành công thấy được hai người chia tay, nhưng bản thân cũng không thể nối lại tình xưa với người trong lòng.

Mỹ nhân thương tâm gần chết ngồi trơ trong quán bar suốt một đêm, trời đã sáng nên quán bar không tiếp tục kinh doanh nữa, y không có mục đích đi lang thang trên đường, muốn tùy tiện tìm một chỗ để ngồi xuống, thế là ông chủ Khương của quán mì nhỏ may mắn trúng thưởng.

Lần đầu tiên ông chủ Khương có cảm giác thương hương tiếc ngọc. Anh tự nhủ, một cô gái tốt như vậy, cái đồ ngốc X mắt mù kia không thương, để ông đây tới yêu.

Thế là anh triển khai toàn bộ bản lãnh cả người mình ra, rốt cục chọc cho chân mày của mỹ nhân có hơi giãn ra, lại tự mình làm một bát mỳ thịt thăn, dỗ mỹ nhân ăn đỡ một chút.

Trước khi đi mỹ nhân khen ngợi mì thịt thăn của ông chủ Khương gia cực ngon, hứa rằng ngày mai sẽ quay lại ủng hộ nữa, khiến cho ông chủ Khương mỹ đến không thấy đường.

Sau đó mỹ nhân trở thành khách quen của quán, dần dần quen thuộc với ông chủ Khương. Khương Văn không chút nào che giấu hảo cảm của mình dành cho mỹ nhân, mà dường như mỹ nhân cũng không ngại anh theo đuổi, rất nhanh hai người liền rơi vào sự mập mờ trong truyền thuyết.

Cũng không lâu lắm, mập mờ đã không còn thỏa mãn được ông chủ Khương nữa; mà mỹ nhân cũng phát hiện, hình như bản thân mình cũng đã rơi vào rồi.

Chỉ là có một điểm Khương Văn vẫn không nhìn ra, từ đầu tới cuối mỹ nhân cũng chưa nói cho anh biết: Mình là mỹ nam, không phải mỹ nữ.

Rốt cục có một ngày, mỹ nhân hạ quyết tâm ngả bài với nam nhân.

Y hẹn Khương Văn ra, lần đầu tiên dùng tướng mạo sẵn có xuất hiện ở trước mặt nam nhân. Phản ứng ngay lúc đó của ông chủ Khương là, dại ra, dại ra, dại ra, qua thật lâu mới nói ra được một câu, "Bà xã, em làm anh sợ gần chết."

Thiên Vũ cúi đầu, "Tôi là nam."

"Đã nhìn ra."

Thiên Vũ cúi đầu xuống càng thấp hơn, "Xin lỗi."

Khương Văn lấy bật lửa và gói thuốc lá từ trong túi ra, ngồi đối diện Thiên Vũ yên lặng hút thuốc, từ đầu tới cuối vẫn không nói một lời. Thẳng đến khi Thiên Vũ cắn chặt môi bắt đầu nức nở, anh mới thở dài, dụi thuốc, tiến lên ôm chặt lấy thanh niên vào trong lòng, để mặc cho nước mắt của y thấm ướt quần áo mình, "Bà xã ngoan, đừng khóc."

"Xin lỗi." Thiên Vũ vùi đầu vào trong ngực anh, nước mắt càng thêm cuộn trào mãnh liệt, làm cách nào cũng không dừng lại được.

"Anh đã hỏi qua em rất nhiều lần rằng có chịu theo anh hay không, em cứ luôn ấp úng, làm thế nào cũng không chịu cho anh một câu trả lời thống khoái. Hiện tại anh sẽ nói rõ cho em biết, từ hôm nay trở đi, em chính là bà xã của Khương Văn anh. Em chịu cũng được, không chịu cũng được, hết thảy đều không do em quyết định."

Thanh niên trong lòng ngẩng đầu nhìn Khương Văn, nước mắt rơi xuống, trong đôi mắt tràn đầy tình yêu đã không cần cố gắng che giấu nữa rồi. Khương Văn hôn nhẹ một cái lên trán y, trịnh trọng không khác gì đang thề nguyền. Anh nghĩ đây là quyết định sáng suốt nhất đời mình.

Sau khi xác nhận quan hệ, rất nhanh Thiên Vũ đã dọn đến ở cùng với Khương Văn, cũng bỏ luôn công việc ca hát trong quán bar, lấy cách nói của ông chủ Khương chính là, sao có thể để cho bà xã của mình xuất đầu lộ diện tại cái loại địa phương đó, ngoan ngoãn đợi ở nhà, ông xã nuôi em.

Từ đó về sau Thiên Vũ bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của một con sâu gạo, hết ăn rồi ngủ hết ngủ lại ăn, rỗi rảnh thì sẽ đến quán của nam nhân ngồi một chút, muốn bao nhiêu thoải mái liền có bấy nhiêu thoải mái.

Nhưng chung quy cũng sẽ có chuyện phiền ão. Ở chung suốt mấy tháng, hôn cũng đã hôn qua, ôm cũng ôm qua rồi, nam nhân lại chậm chạp không chịu ngủ chung giường với y. Thiên Vũ đã từng quen bạn gái, nhưng càng nhiều hơn chính là bạn giường nam tính. Y thích cảm giác được đại nam nhân cơ bắp rắn chắc ôm lấy, như vậy có thể mang đến cho y khoái cảm hoàn toàn bất đồng với nữ nhân.

Khương Văn có thân hình cao lớn cân xứng, mười phần nam nhân vị, hoàn toàn phù hợp với khẩu vị của Thiên Vũ, nhưng nhìn được lại ăn không được, không khỏi khiến cho y cảm thấy khó chịu. Không thể nghi ngờ chuyện nam nhân yêu mình, có mấy lần ôm y lên đùi hôn môi, thậm chí rõ ràng y còn cảm nhận được nam nhân đã cương. Nhưng mà chẳng những nam nhân không có thuận thế đẩy ngã y, trái lại còn mất tự nhiên đẩy y ra vọt thẳng vào phòng tắm.

Rõ ràng cũng có dục vọng với mình, người này lại làm cái gì vậy chứ. Thiên Vũ bất mãn nghĩ. Mới không cần cấm dục chung với anh ấy đâu nha.

Thế là có một buổi tối, nam nhân tắm rửa xong, theo thói quen tiến vào phòng của Thiên Vũ bồi y một hồi, liền thấy thanh niên cả người trần như nhộng nằm sấp ở trên giường, đá chăn đến thật xa.

Thân thể trẻ trung, da thịt trơn nhẵn, đường cong mê người, đều khiến cho hô hấp của nam nhân bị kiềm hãm.

"Thật không ngoan, đều sắp đá chăn xuống dưới gầm giường luôn rồi." Nam nhân kiệt lực bày ra bộ dáng cứ như không có chuyện gì xảy ra, đi tới phía trước muốn đắp chăn lên cho y.

Thiên Vũ xoay người lại, cau mày nói, "Ông xã, em khó chịu."

"Bị sao vậy?" Nhất thời nam người thấy rất khẩn trương.

"Anh tới ôm em một cái."

Nam nhân cho rằng thanh niên chỉ đang làm nũng, anh không nghi ngờ cúi người xuống. Thình lình bị thanh niên kéo lấy, nam nhân không hề phòng bị nên trọng tâm bất ổn ngã xuống giường, đặt thanh niên ở dưới thân.

Nam nhân giùng giằng muốn đứng dậy, lại bị thanh niên ôm lấy cái cổ, "Không cho phép nhúc nhích."

Người trong lòng trần trụi đang bị mình đặt ở dưới thân, đơn giản chính là bức bách mình phạm tội. Nam nhân khó khăn ổn định hô hấp, "Bà xã, em —— "

"Hiện tại cả người em đều khó chịu. Đều tại anh."

"Trách anh?"

"Ai kêu anh khi dễ em."

Nam nhân hô to oan uổng, "Chuyện này sao có thể chứ?"

Thanh niên không nói gì mà đẩy ngã nam nhân, nhảy qua ngồi lên trên người anh, "Em hỏi anh, đút bà xã ăn no có phải là nghĩa vụ của ông xã hay không? Chúng ta cùng một chỗ lâu như vậy, anh chưa từng chạm qua em một lần, nói đi, có phải là anh có ý định khi dễ em hay không?"

Nam nhân đã hiểu rõ, tiếp tục kêu oan, "Bà xã em nghe anh giải thích cái đã."

"Cho anh 30 giây."

Nam nhân nuốt nước miếng, "Đương nhiên là anh muốn em rồi, em nhìn xem, em đè lên anh như vậy, phía dưới của anh đã ngóc đầu dậy rồi đây nè. Chỉ là anh dự định chờ quan hệ của chúng ta vững chắc thêm một chút rồi mới tính. Anh không muốn để em nghĩ rằng anh ở cùng một chỗ với em chỉ vì muốn ngủ với em mà thôi."

Thiên Vũ dùng sức nhéo mặt nam nhân một cái, giả bộ tức giận nói, "Em đều đã cam nguyện ở trong nhà làm tiểu bạch kiểm cho anh nuôi rồi, anh còn muốn thế nào nữa a?"

Nam nhân kéo Thiên Vũ qua, để cho nửa người trên của y thuận thế ngã vào trong lồng ngực mình, một bên hôn y một bên vuốt ve cặp mông căng tròn của y.

Thiên Vũ bị hôn đến mức thở hồng hộc, đây là lần đầu tiên thân thể được Khương Văn âu yếm trực tiếp như vậy, đáy lòng dần dấy lên dục hỏa, xấu hổ và giận dữ mắng, "Ngụy quân tử, chán ghét anh, anh chính là muốn nhìn em nhịn không nổi sau đó cầu anh thao em có phải vậy không?"

"Sai rồi, người nhịn không được là anh." Nam nhân tiếp tục dùng hai tay châm lửa trên người thanh niên, "Thiên Vũ, em nói đúng, anh chính là một tên khốn dối trá, một bên khắc chế bản thân không được chạm vào em, một bên tràn đầy đầu óc đều là suy nghĩ muốn thao em. Em không biết rằng anh đã từng tưởng tượng ra bao nhiêu lần, ảo tưởng  đặt em ở dưới thân ngoan thao một trận, thao cho em một bên bắn tinh một bên càng không ngừng lãng kêu, mở đùi ra khóc cầu ông xã mau làm chết em."

Thiên Vũ bị anh sờ đến mức da thịt nóng lên, lại bị ngôn ngữ tục tĩu rõ ràng của anh kích thích đến mức cả người không ngừng tao nóng, tiểu huyệt đã lâu chưa được tưới mát bắt đầu không tự chủ được mà co rút lại, tận sâu bên trong dâng lên từng đợt ngứa ngáy khó nhịn, hận không thể lập tức có cự bổng vừa to vừa dài đâm vào hung hăng gãi gãi ngứa.

"Hơn nữa, ông xã cũng muốn làm bài tập, làm thế nào để thao bà xã ngoan của anh đến thoải thoải mái mái." Nam nhân dùng thanh âm khàn khàn khẽ hỏi, "Thiên Vũ, đêm nay ông xã cho em triệt triệt để để trở thành người của anh, có được hay không?"

"Dạ..." Thiên Vũ đầu nhẹ nhàng cọ cọ vào hõm vai của nam nhân, cả người xích lõa cũng dán chặt lấy lồng ngực kiện mỹ của nam nhân cọ qua cọ lại, đây rõ ràng chính là tư thái cầu hoan.

Hạ thân của nam nhân đã sớm cương, cứng rắn đặt lên giữa mông của Thiên Vũ. Thanh niên cười híp mắt ngồi dậy, vươn tay sờ sờ vào phần hở ra giữa hai chân cách quần ngủ của nam nhân, "Nơi này đã từng chạm qua nữ nhân chưa?"

Khương Văn do dự một chút, gật đầu, đã lớn như thế, muốn nói vẫn còn trinh cũng không có ai tin.

Thanh niên cũng biết loại hành vi hỏi thăm tình cũ này có bao nhiêu nhàm chán, thân thể của mình cũng đã sớm bị nam nhân khác triệt để khai phá qua, nhưng trong lòng vẫn không kiềm được cảm xúc ghen tuông, chua chát nói, "Hôm nay sẽ giúp anh rửa sạch nó, sau này không được đụng vào những người khác nữa, nam hay nữ cũng không được phép, đã nghe chưa?"

Kể từ khi nam nhân nhất kiến chung tình với y, trong mắt trong tim đều chỉ có một mình y, không có cách nào chứa nổi bất kỳ ai khác. Hiện tại nghe người trong lòng nói ra lời nói tràn ngập độc chiếm dục như thế, nhất thời mừng rỡ như điên, làm sao mà nói tới nửa chữ không được chứ.

Thiên Vũ thấy anh gật đầu, liền cúi người cởi quần lót đã ướt đẫm từ lâu trên người anh ra. Tính khí bị kiềm kẹp đã lâu vội bắn ra, nhổng cao đầu, phần đỉnh còn không ngừng tràn ra dịch thể trong suốt. Đây là lần đầu tiên Thiên Vũ nhìn thấy hạ thân đã hoàn toàn cương của Khương Văn, trong chớp mắt bị độ lớn dọa sợ hết hồn, cả cây thịt trụ dài đến hơn 20 cm, vừa thô vừa thẳng, gân xanh uốn quanh, quy đầu màu đỏ tím phình to lớn cỡ quả trứng gà, nhìn qua cực kỳ dữ tợn.

Đã lâu Thiên Vũ chưa được cự hành thao làm, y biết rõ côn thịt tráng kiện như vậy có thể mang tới cho mình khoái cảm sung sướng đến cỡ nào. Nghĩ đến tiểu huyệt của mình sẽ nuốt chửng cả cây côn thịt thô to như vậy, không khỏi đói khát mà rụt mông lại một cái.

Y cúi đầu, hôn một cái lên đỉnh của côn thịt, sau đó há mồm ngậm toàn bộ quy đầu to lớn vào.

Kỳ thực kinh nghiệm về mặt tính sự của ông chủ Khương cũng khá hữu hạn, ít nhất còn chưa từng được người khác khẩu giao qua. Lúc này tận mắt thấy bảo bối trên đầu quả tim ngậm lấy côn thịt của mình vào trong, kích thích cảm quan trực tiếp lại mãnh liệt thiếu chút nữa đã khiến anh tiết sớm.

"Bà xã, em..."

Thanh niên nhả côn thịt ra, giương mắt nhìn anh, "Em vừa mới nói, trước khi làm em, phải rửa sạch chỗ này của anh." Dứt lời liền cúi đầu xuống, tiếp tục liếm lộng cự bổng to nóng, đầu lưỡi mềm mại quét từ đỉnh đến linh khẩu rồi tới hệ rễ, nước bọt của thanh niên cùng dâm thủy tràn ra từ côn thịt hòa vào cùng một chỗ, khiến cho cả cây côn thịt trở nên ướt nhẹp, chung quanh một mảnh ướt át.

Khương Văn thở hổn hển, một tay kéo thanh niên đến trên người mình, "Có phải em cũng đã từng liếm cho nam nhân khác như vầy rồi không?"

Thanh niên lộ ra một nụ cười mê hoặc, cúi người mút ra một cái hồng ấn ở trước ngực nam nhân, thấp giọng nói, "Sau này chỉ liếm một mình anh." Nói rồi y ngồi chồm hỗm ở trên đùi nam nhân tiếp tục phun ra nuốt vào côn thịt, tuy rằng bởi miệng quá nhỏ nên không thể ăn vào cả cây có độ lớn kinh người kia, nhưng thanh niên vẫn tận lực thả lỏng, để cho quy đầu to lớn đỉnh lộng vào chỗ sâu trong yết hầu.

Khương Văn chỉ cảm thấy tính khí được hầu hạ sảng khoái đến mức không gì sánh được, muốn thao làm cái miệng nhỏ nhắn ấm nóng với tần suất nhanh hơn không quan tâm đến thanh niên, sau đó bắn tinh dịch đậm đặc vào trong miệng em ấy. Nhưng chung quy cứ lo lắng sẽ thương tổn đến em ấy, chỉ đành cố nén dục vọng xuống, nhìn thanh niên chui vào trong quần của mình, ăn côn thịt đến rung động chậc chậc.

"Tiểu tao hóa, dương vật của ông xã ăn ngon vậy sao?"

Ngôn ngữ tục tĩu hạ lưu của nam nhân truyền vào tai thanh niên. Khiến cho y trở nên càng thêm hưng phấn, hạ thân vểnh lên thật cao, đồng thời không tự chủ được mà tăng nhanh tốc độ phun ra nuốt vào côn thịt, muốn để nam nhân đạt cao trào ở trong miệng của mình.

"Mẹ nó, chưa từng gặp qua tao dâm phụ lãng như em, cái miệng nhỏ nhắn trời sinh chính là để ngậm lấy dương vật của nam nhân. Nói, cái miệng này đã bị bao nhiêu dương vật thao qua mới có thể tao thành như vậy?"

Thanh niên ngẩng đầu, ngẩng gương mặt ửng hồng lên nhìn nam nhân, "Ông xã, em không phải là lần đầu tiên, anh... Có phải anh không quá cao hứng không? Trước kia em đã từng... Từng có trải nghiệm, bất quá đã hơn một năm nay chưa có làm, sau này, em cũng chỉ muốn một mình anh mà thôi."

Tính khí của Khương Văn vẫn còn đang phấn khởi vểnh cao như cũ, biểu tình trên mặt đã trầm tĩnh lại, vươn tay về phía Thiên Vũ, "Ngoan, để ông xã hôn hôn vài cái."

Thanh niên mất tự nhiên trèo vào trong ngực nam nhân, tùy ý để cho nam nhân hôn khắp cả gương mặt y, lúc nam nhân muốn hôn vào miệng của y, y không được tự nhiên mà quay đầu đi.

"Thế nào, không muốn cho ông xã hôn sao?" Nam nhân cố ý hỏi.

Khuôn mặt của thanh niên đỏ bừng lên. Mình vừa mới khẩu giao cho nam nhân xong, còn chưa có súc miệng mà.

Nam nhân thấy không phải do y xấu hổ, hung hăng hôn môi của y, dùng đầu lưỡi mở khớp hàm đang đóng chặt của thanh niên, tiến quân thần tốc vào trong miệng y, tùy ý hấp thụ nước bọt, trêu chọc đầu lưỡi mềm mại của thanh niên. Thanh niên bị nam nhân hôn đến vong tình, môi lưỡi nhiệt tình đáp lại, còn không tự chủ mà cọ tới cọ lui trên người nam nhân.

"Tiểu tao hóa, có phải thiếu thao hay không?"

"Dạ, ông xã... Cả người của tiểu tao hóa đều thiếu thao... Muốn dương vật của ông xã thao em..." Thanh niên nói rồi nâng nửa người dậy, tay phải nhẹ nhàng cầm lấy dương vật vừa cứng vừa nóng ở trên người nam nhân xoa bóp, trên đỉnh quy đầu tràn ra niêm dịch trong suốt vẽ loạn khắp cả thân đều là một mảnh nhếch nhác.

"Ông xã thao đến em thật thoải mái... Còn muốn..." Thanh niên lại dùng quy đầu chọt ngay vào đầu vú đang gắng gượng của mình, trên toàn bộ đầu vú và quầng vú đều là dâm dịch. "Dương vật đang thao núm vú của tiểu tao hóa... Ưm a, hai cái núm vú đều trướng trướng... Muốn đại dương vật hung hăng thao một cái..."

"Chỉ thao núm vú đã đủ rồi hả? Chỗ khác trên người tiểu tao hóa cũng không cần đại dương vật của ông xã sao?"

Thanh niên một bên dùng quy đầu dâm loạn vỗ về chơi đùa hai đầu vú đã sưng đỏ, một bên vươn tay ra miệng huyệt ở phía sau nhào nặn, "Không phải... Núm vú muốn thao, tiểu huyệt phía dưới cũng muốn thao..."

Nam nhân nghe xong cũng vươn tay bắt lấy hạ thân của y, "Để ông xã nhìn xem núm vú ở bên trên tao, hay là tiểu lãng huyệt ở phía dưới tao. Chỗ nào tao hơn, dương vật của ông xã sẽ thao chỗ đó trước."

Miệng huyệt được ngón tay của nam nhân mơn trớn, thanh niên vừa khẩn trương lại có chút chờ mong mơ hồ, tiểu huyệt hơi mở ra, "Ông xã muốn chỗ nào tao hơn bằng cách nào..."

"Núm vú ra nước trước, chính là núm vú tao hơn; trong tiểu lãng huyệt ướt trước, chính là tiểu lãng huyệt tao hơn." Nam nhân nói, đâm ngón tay vào đã miệng huyệt bị mình bóp xốp, sau đó há mồm ngậm lấy đầu vú bên trái của thanh niên ra sức mút.

Bộ vị mẫn cảm nhất trên người bị nam nhân khống chế, thanh niên nhịn không được lãng kêu thành tiếng, thẳng sống lưng, dùng một tay quấn qua cổ của nam nhân, tay kia chen vào gãi ngực trái của mình, "Ông xã... Ngậm vào sâu hơn một chút..."

Hàm răng của nam nhân khẽ gặm cắn đầu vú đã trướng đau, dùng đầu lưỡi liếm quanh toàn bộ quầng vú biến nó thành một mảnh ướt đẫm, ngón tay của anh trừu sáp trong tiểu huyệt, rõ ràng cảm nhận được tràng bích co rụt lại, như là đang nuốt lấy ngón tay mình, không cho nó rời đi. Lúc tiến hành khuếch trương có thể chấp nhận được bốn ngón tay ra vào, tiểu huyệt đáng thẹn bị sáp ra đầy đủ chất lỏng, chậm rãi chảy dọc xuống khe mông, tiếng nước dâm mỹ khiến người khác mặt đỏ tim đập ngày càng vang dội.

Nam nhân lại cắn một cái lên đầu vú đã bị mình mút đến sắp sưng đỏ rách da của thanh niên, ngón tay càng thêm thông thuận thao làm dâm huyệt đã được chất lỏng đầy đủ trơn kia, "Tiểu lãng huyệt đã bị ngón tay của ông xã sáp ướt, tao thủy đều chảy xuống tay ông xã, xem ra chỉ với vài ngón tay đã có thể thỏa mãn cái tao động này, không cần dương vật của ông xã cắm vào rồi."

Thanh niên nghe xong vội vã lấy lòng hôn nam nhân một cái, một bên siết chặt tiểu huyệt lại nhằm giữ ngón tay đang sáp ở sâu bên trong, "Không được... Ông xã..."

"Sao lại không được." Nam nhân đón nhận nụ hôn ướt át của thanh niên, ngón tay lại rút ra không chút lưu tình.

Khó khăn lắm tiểu huyệt đói khát mới nhận được một chút khoái cảm từ ngón tay thao làm, làm thế nào có thể chịu nổi nam nhân cố ý dằn vặt, cảm giác tao ngứa trống rỗng quả thực khiến thanh niên không có cách nào nhịn thêm một giây đồng hồ nào nữa, hận không thể lập tức cắm dương vật của nam nhân vào dâm huyệt của mình thao một trận long trời lở đất, "Tao động còn chưa đủ... Ông xã nhanh dùng đại dương vật thao vào... Chỉ có tinh dịch của ông xã mới có thể đút tao động này ăn no được..."

Nam nhân đỉnh dương vật đã dựng thẳng đứng vào ngay lãng huyệt đã chảy dâm thủy lênh láng chậm rãi ma sát, quy đầu phun ra dịch thể trong suốt khiến cho miệng huyệt càng thêm ướt át. Lúc này thanh niên đã bất chấp cảm giác xấu hổ, vươn hai tay ra sau tách cánh mông của mình ra, cái miệng nhỏ nhắn trong tao huyệt đang mấp máy, hạ thân thể xuống, vậy mà lại chủ động cắm côn thịt vào trong. Nhưng do quy đầu no đủ quá mức to lớn, nhất thời tiểu huyệt khó có thể nuốt vào toàn bộ, thanh niên lại không dám cứng rắn ép buộc, sợ khiến cho bản thân mình bị thương, gấp đến độ giữa thanh âm rên rỉ mang theo tiếng khóc thút thít.

"Ông xã, cầu anh... Tiểu dâm phụ thực sự không chịu nổi nữa rồi... Nếu không có dương vật thao vào gãi ngứa cho tiểu tao huyệt, tiểu tao huyệt sẽ chết tươi mất..."

Nam nhân hung tợn nói, "Mẹ nó, sớm biết em thiếu thao như thế, ngày đầu tiên gặp em đã muốn trực tiếp lột sạch ngoan thao đút em ăn ngay trong quán rồi, thao đến mức em không còn sức kêu, cả đời cũng không có cách nào rời khỏi dương vật của ông xã."

"Hiện tại thao cũng còn kịp... Van cầu anh, ông xã... Nhanh dùng dương vật thao em..."

Thanh âm cầu xin của thanh niên cứ như xuân dược khiến cho nam nhân càng thêm phấn khởi, anh dùng hai tay cố định thắt lưng đã mềm xuống của thanh niên, dương vật đặt tại miệng huyệt thong thả mà kiên định cắm vào, rốt cuộc cũng sáp tới tiểu huyệt đầy dâm dịch ướt át. Miệng huyệt bị trụ thể tráng kiện căng tràn đến cực hạn, ngậm chặt lấy cự hành lửa nóng, không chừa lại chút khe hở nào.

Rốt cục thanh niên cũng đã đạt được tâm nguyện, được dương vật của Khương Văn cắm vào tiểu huyệt xâm phạm chỗ thầm kín nhất trong thân thể mình, tràng bích hé ra hợp lại mút lấy côn thịt, "Dương vật cắm vào rồi... Lớn quá... Thô quá... Lãng huyệt bị đại dương vật lấp đầy rồi..."

Côn thịt hung mãnh cắm thẳng vào chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt, hung hăng ma sát lấy tràng bích ấm nóng, quy đầu to lớn đỉnh lộng từng chút từng chút một, thỉnh thoảng linh khẩu phun ra một chút dâm dịch an ủi tao huyệt đói khát.

Thiên Vũ bị thao đến thần trí một mảnh hồ đồ, đã không còn cách nào nói thành lời, trong cổ họng nức nở không biết là thống khổ hay sung sướng. Khóe mắt của y rươm rướm nước mắt, da thịt cả người đều phiếm hồng, tính khí chưa được chơi đùa liền cứng rắn, phần đỉnh dâm đãng chảy đầy nước, hoàn toàn đắm chìm trong tình dục.

Hết lần này tới lần khác nam nhân một bên ngoan thao y một bên liên tục ép hỏi, "Lãng huyệt càng thao càng trơn, tiểu dâm phụ nói cho ông xã nghe xem, có phải là em thiếu thao hay không?"

"Đúng vậy... Tiểu dâm phụ chính là thiếu thao... Không có dương vật của ông xã một ngày tiểu dâm phụ cũng sống không nổi..." Thanh niên không ngừng nói ra lãng ngữ, trong miệng không kịp nuốt nước bọt tràn ra khỏi khóe miệng, cả người đổ đầy mồ hôi, tiểu huyệt bị sáp đến tê dại, chỗ sâu trong tràng thịt bị quy đầu cắm vào không còn dư bất kỳ kẽ hở nào, côn thịt ra vào ma sát lên nội bích phát ra tiếng nước dính dấp ngày càng vang dội.

Nam nhân làm đến hưng phấn, cứ để tư thế dương vật chôn sâu trong dâm huyệt mà áp đảo thanh niên trong người xuống, tính khí xoay tròn trong tiểu huyệt chạm đến điểm nhạy cảm ở bên trong, thanh niên thét lên đồng thời cả người đều run rẩy dữ dội, chỉ cảm thấy khoái cảm cứ như từng con sống biển cuộn trào, đột nhiên tiểu huyệt siết chặt lại, vững vàng kẹp chặt lấy cự hành lửa nóng.

Nam nhân nhạy bén nhận ra thân thể thanh niên có biến hóa, anh nâng cao côn thịt lên thử dùng góc độ bất đồng chọc vào tràng bích, nỗ lực tìm kiếm cái điểm nho nhỏ gồ lên để cho thanh niên nếm được khoái cảm cực điểm, "Nói cho ông xã biết, chỗ tao nhất trong tiểu lãng huyệt ở chỗ nào?"

Thanh niên vòng hai chân qua ôm lấy thắt lưng của nam nhân, mời anh sáp đến càng sâu, "Lại... Lại sâu một chút..."

Nam nhân nâng hai cánh mông đầy đặn của y lên vuốt ve một cách đầy tình sắc, dương vật hung mãnh đỉnh vào dâm huyệt, "Có phải là ở đây không?"

Thanh niên chỉ cảm thấy sống lưng dâng lên một trận tê dại kịch liệt, tính khí nương theo sự run rẩy mà phun ra càng nhiều dịch thể trong suốt, kiềm lòng không nổi mị kêu thành tiếng, "Chính là chỗ đó... Ông xã... Tiếp tục thao chỗ đó của em, đừng có ngừng..."

Khương Văn liên tục đỉnh vào tiểu huyệt non mềm như y mong muốn, miệng huyệt bị sỉ mao thô cứng của nam nhân ma sát đến đỏ bừng, quy đầu to lớn làm đến điểm nhạy cảm tận trong chỗ sâu nhất, xoay tròn nghiền áp vài cái, sau đó lại cấp tốc rút ra khỏi miệng huyệt, chuẩn bị cắm vào một vòng mới. Nam nhân lấy tốc độ khủng khiếp lần lượt dã man chiếm lĩnh chỗ sâu nhất trong thân thể của thanh niên, lúc này trước mắt Thiên Vũ đã biến thành một mảnh mơ hồ, từng giọt từng giọt nước mắt chảy xuống từ tóc mai, hai tay vô lực vịn lên tấm lưng dày rộng của nam nhân.

Nam nhân vươn đầu lưỡi ra liếm liếm lên khóe mắt của y, "Tiểu yêu tinh khóc rồi, có phải là do tao huyệt bị đại dương vật thao đến quá sung sướng hay không?"

"Sướng muốn chết... Ông xã, lại dùng lực thao em, tiểu tao huyệt chịu không nổi, đại dương vật thao tiểu tao huyệt hỏng mất rồi..." Thanh niên bị làm đến tứ chi bủn rủn, hai chân không còn khí lực mà ôm lấy thắt lưng của nam nhân, nằm phịch xuống giường dâm đãng mở chân ra, "Tao huyệt chỉ cho một mình ông xã thao, ông xã muốn thao thế nào cứ thao thế ấy..."

"Tiểu tao hóa, thực sự tùy tiện để cho ông xã thao?" Nam nhân đè hai bắp đùi của thanh niên sang hai bên, cự hành cứng rắn như sắt trừu sáp vào tiểu huyệt đã bị làm đến sưng đỏ càng thêm hung hãn, "Vậy liền để cho ông xã làm cho phía trước phía sau cùng phun nước thì thế nào?"

"Dạ được... Ông xã mau làm em..."

Tiểu huyệt đã ướt đến không còn hình dạng, dâm thủy tranh trước giành sau tràn ra ngoài, nơi riêng tư của thanh niên đã biến thành một mảnh nước dâm mỹ ướt át, nhưng y vẫn không biết xấu hổ mà giãy dụa hạ thể, nghênh hợp với côn thịt đang cuồng sáp mãnh thao của nam nhân, thẳng đến khi cả người run rẩy dữ dội, tính khí phía trước hữu lực phun ra từng cổ từng cổ dịch thể màu trắng, đều bắn lên trên bụng của nam nhân.

Dâm huyệt giữa đợt cao trào càng ngày càng siết chặt lại, nam nhân vẫn cứ hung hăng đảo lộng ngay điểm nhạy cảm như cũ, ở chỗ sâu trong tiểu huyệt không ngừng co rút đến kịch liệt, thanh niên còn chưa kịp hồi phục sau khoái cảm của đợt cao trào ban nãy, trong chớp mắt lại bị một trận cao trào mới đẩy lên đỉnh cao hơn, y đã hoàn toàn bị mê mẩn, đến cả thanh âm cũng biến thành khàn khàn.

Khương Văn bị biểu tình mê loạn trong đợt cao trào của thanh niên đầu độc đến mức như mê như say, côn thịt lại ngoan thao trong tràng đạo vài chục lần, lập tức bắn toàn bộ tinh dịch nóng cháy vào chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt.


Vào một khắc trước khi thanh niên rơi vào bóng tối, dường như y nghe thấy nam nhân thở gấp bên tai y khẽ nói, "Tiểu yêu tinh, em đã là người của anh rồi."
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 3 - MNVMTT (H)


Chương 3Sau khi hai người tận tình trong phòng tắm một phen, nước trong bồn tắm đã sớm lạnh hết cả rồi. Khương Văn bế Thiên Vũ ra ngoài, một lần nữa đổ đầy bồn nước nóng, sau đó mới bế y trở lại vào trong bồn tắm, để y nằm ngửa, hai chân tách ra gác lên thành bồn, tẩy sạch xà phòng và sữa tắm đầy trên người y, lộ ra thân thể đầy dấu vết đỏ tím, đồng thời cũng dùng ngón tay đào tinh dịch bị bắn vào sâu trong tiểu huyệt ra ngoài sau đó thanh lý sạch sẽ. Sau khi Thiên Vũ được thỏa mãn đầy đủ dục vọng sẽ luôn buồn ngủ, nam nhân ngồi xổm bên ngoài bồn tắm, một cánh tay gối lên sau đầu của y, để cho y có thể nằm thỏa mái hơn một chút, tay kia thì dùng khăn lông lau chùi thân thể y, thỉnh thoảng còn cúi đầu hôn trộm lên đôi môi đỏ tươi một ngụm.

Thiên Vũ không tự chủ mà lủi vào trong lòng của nam nhân, nỉ non, "Ông xã, em buồn ngủ."

"Ở đây dễ bị cảm lạnh. Một lát lên giường rồi hãy ngủ, có được không?" Nam nhân ôn nhu dụ dỗ.

Thiên Vũ cọ cọ đầu vào cánh tay của nam nhân, "Dạ." Thời điểm y mệt rã rời sẽ luôn phá lệ nghe lời, nam nhân nói cái gì thì chính là cái đó, vô cùng ngoan ngoãn. Lúc này hai mắt y đang khép lại, lông mi vừa dài vừa dày khẽ rung động, dung mạo tuấn mỹ có vẻ an nhàn bình thản, hoàn toàn nhìn không ra 10 phút trước y còn cưỡi ở trên thân nam nhân phát lãng, khóc cầu nam nhân dùng cự hành thao chết mình.

Khương Văn say mê cái sự tương phản này của y, ở trên giường anh đặt thanh niên xuống dưới thân thao đến khi y lộ ra mị thái, mà ở dưới giường anh chỉ muốn ôm lấy thanh niên cưng chiều không ngớt mà thôi.

Lau khô toàn thân của thanh niên xong, Khương Văn ôm y vào trong phòng ngủ. Thiên Vũ trần trụi lộn mèo vào trong chăn, "Thật thoải mái, ông xã mau tới."

"Em ngủ trước đi, anh đi chà bồn tắm một chút." Khương Văn trấn an hôn một cái lên mặt của y, "Mặc áo ngủ vào."

Lúc nam nhân trở lại Thiên Vũ đã ngủ mất, anh thả nhẹ động tác vén chăn lên nằm vào bên cạnh thanh niên, rất sợ sẽ đánh thức y. Cảm nhận được nhiệt độ cơ thể quen thuộc, thanh niên dựa sát lại theo bản năng, vươn đầu gối lên hõm vai của nam nhân, trong vô thức cổ họng phát ra một tiếng ưm.

Đồng hồ sinh học của Khương Văn rất chuẩn, khi tỉnh dậy anh nhìn thoáng qua đồng hồ, 6h đúng, không sai một giây. Mỗi ngày tiệm mì sẽ mở cửa vào 5h30, tuy rằng anh là ông chủ không cần phải dậy sớm như thế, nhưng nhất định khoảng chừng 6h30 sẽ chạy tới tiệm, buổi sáng là thời gian làm ăn tốt nhất cả ngày của tiệm, sẽ bận rộn không ngừng cho đến gần 9h.

Anh xoay đầu lại, người bên cạnh vẫn còn đang ngủ say. Tuy rằng hôm qua không có hoang dâm suốt đêm, nhưng 6h lại cách xa thời gian Thiên Vũ rời giường. Nam nhân nhẹ nhàng vén chăn lên xoay người xuống giường, một góc áo ngủ bị nắm lấy. Anh quay lại nhìn, Thiên Vũ đang dụi mắt, "Mấy giờ rồi?"

Khương Văn nhẹ giọng nói, "Mới sáu giờ, em ngủ thêm chút nữa đi."

Thanh niên chui ra khỏi chăn, tuy rằng bộ dáng còn chưa hoàn toàn tỉnh ngủ, nhưng y lại nhắm mắt bắt đầu tìm kiếm quần áo, "Không ngủ, em muốn cùng đi đến tiệm với anh, hôm qua đã nói rồi mà."

Thanh niên vẫn còn buồn ngủ rửa mặt xong thì đi hóa trang qua loa, đội tóc giả, tùy tiện tìm một cái áo khoác lớn bọc người lại đi xuống lầu, Khương Văn đã chờ dưới lầu khởi động xe chờ y. Y ngáp một cái, vùi vào ghế phó lái tiếp tục ngủ gà ngủ gật.

Khương Văn đậu xe vào bãi đỗ xe đối diện tiệm mì, xuống xe mở cửa bên phải ra, nhoài người sang hôn một cái lên mặt Thiên Vũ, "Có muốn anh ẵm em xuống không?"

"Ông chủ Khương, nơi công cộng." Thiên Vũ đẩy anh một cái, tự mình nhảy ra khỏi xe.

Khương Văn cười cười, phóng phóng khoáng khoáng ôm lấy thắt lưng của y đi ra khỏi bãi đỗ xe. Lúc đi ngang qua quầy điểm tâm đối diện tiệm mì thì Thiên Vũ dừng bước lại, "Ông xã em muốn ăn bánh chiên."

Thế là Khương Văn mua cho y hai cái bánh chiên nóng hổi cầm trong tay, ôm y đi vào tiệm. Hôm nay Thiên Vũ mặc đồ tương đối thoải mái, con người phụ thuộc vào cách ăn mặc, tự nhiên liền thiếu đi vài phần khí chất nữ vương thường ngày, ngược lại lại giống như thiếu nữ thanh thuần nhà bên, thoạt nhìn bình dị gần gũi. Cho nên khi y ngồi ở chỗ gần cửa sổ, vùi đầu cắn từng ngụm từng ngụm bánh nhỏ thì liền có người đến gần, "Hiếm khi bà chủ mới đến tiệm sớm đó nha!"

Thiên Vũ cười cười, "Sau này mỗi ngày đều sẽ đến."

Khương Văn vào phòng bếp chào hỏi một tiếng, không bao lâu sau liền bưng ra một bát mì nước suông, không có cho thêm thức ăn, nhưng lại có không ít tương ớt và rau thơm. Thiên Vũ rút hai chiếc đũa từ trong ống đũa ở trên bàn ra đưa cho nam nhân, nhỏ giọng nói, "Ăn rau thơm thì không được hôn em."

Khương Văn cười ha ha, vùi đầu vào ăn.

Thiên Vũ gặm bánh chiên xong, Khương Văn đã giải quyết bát mì đến không sai biệt lắm, đang bưng bát lên húp nước dùng sùm sụp. Thiên Vũ hỏi, "Có phải ăn xong anh sẽ vào bếp nấu nướng không?"

Khương Văn gật đầu, "Em vẫn là đừng nên vào phòng bếp cùng anh, chờ một lát thì còn đỡ, chờ cả ngày sao chịu nổi chứ?"

Thiên Vũ không hờn giận, "Vậy anh muốn em chờ ở đâu đây? Em là tới ở bên cạnh anh mà."

"Anh biết." Khương Văn cưng chiều sờ sờ mặt của y, "Em đi ra ngồi ngay quầy thu ngân được chứ? Em xem trong tiệm của người ta, đều là bà chủ quản sổ sách. Em ngồi ở đó, anh vừa quay đầu lại liền có thể thấy em."

Thiên Vũ suy nghĩ một chút, "Được rồi."

"Ngoan."

Nếu bà chủ muốn xen vào thu ngân, đương nhiên người chạy bàn trước quầy phải nhanh chóng đứng dậy tặng vị trí này lại cho bà chủ, biết điều mà tiến vào phòng bếp hỗ trợ. Thiên Vũ cũng không xa lạ gì với công việc này, trước đây thời còn đi học đến kỳ nghỉ đông và nghỉ hè đều sẽ đi làm công, làm thu ngân cũng đã quen rồi. Khương Văn ở trong phòng bếp bận đến khí thế ngất trời nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ liếc mắt nhìn thoáng qua quầy thu ngân ở bên ngoài, thế nhưng trước quầy thu ngân luôn có đầy ắp người, căn bản là không cách nào nhìn thấy Thiên Vũ được.

Khó khăn chịu đựng qua buổi sáng, khách hàng trong tiệm đã bắt đầu thưa thớt hơn. Cuối cùng Khương Văn cũng có thể thở phào, anh cởi tạp dề ra treo lên móc đồ phía sau cửa phòng bếp, đi vòng qua trước quầy thu ngân, ngón tay gõ nhẹ vài cái lên mặt bàn, một bộ lưu manh đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng đã có chồng, "Bà chủ cực khổ rồi."

Thiên Vũ gật đầu, "Đúng là rất khổ cực."

Khương Văn đau lòng, thu hồi vẻ cợt nhả lại, "Lên lầu nghỉ ngơi không?"

Thiên Vũ đứng lên, bĩu môi đi về hướng căn phòng nhỏ nhất cạnh nhà bếp, "Đi qua chỗ đó ngồi chút là được rồi." Nói rồi y kéo tay Khương Văn đi vào phòng nhỏ.

Mới vừa vào trong, Thiên Vũ dùng một cước đá vào cửa, hung hăng đè Khương Văn lên tường, vẻ mặt giận dữ, "Ông chủ Khương, anh thật tốt a."

Khương Văn có chút mộng, hoàn toàn không rõ khi nào thì mình lại chọc giận bà xã nhà mình rồi, "Bà xã, làm sao vậy?"

"Anh mới vừa nói em cực khổ, đúng là em rất khổ cực, là nhịn đến rất khổ cực. Anh có biết em đã phải tiêu hao bao nhiêu công sức mới có thể khống chế mình không vọt tới trước mặt anh đem anh... Đem anh..." Thiên Vũ tức giận đến trực tiếp run rẩy, đến cả nói đều nói không thành lời.

Khương Văn nhìn bộ dáng cả người xù lông của Thiên Vũ, nuốt một ngụm nước bọt, nhỏ giọng nói, "Bà xã..."

"Khó trách trước đây anh cứ không cho em đến tiệm quá nhiều lần. Nếu để em tới, làm sao anh còn ve vãn đám nữ nhân kia được nữa, bộ em chướng mắt lắm sao hả, có phải vậy không?"

Cuối cùng một người trì độn như Khương Văn cũng đã tỉnh ngộ, thì ra nãy giờ bà xã đang giãy dụa trong biển giấm chua, nếu mình không kéo ra chắc em ấy sẽ bị chết đuối mất. Thật muốn ôm bà xã hôn hôn dỗ dỗ một trận, nhưng hiện tại mình lại đang bị em ấy đè lại, không thể động đậy. So về khí lực thì đương nhiên Thiên Vũ không phải đối thủ, nhưng vào lúc này nếu như mình dám toát ra dấu hiệu phản kháng nào đó, chẳng phải là châm dầu vào lửa hay sao?

Thế là Khương Văn cười làm lành cầu xin khoan dung, "Bà xã đừng nóng giận, nghe anh giải thích đã."

"Anh còn định giải thích cái gì nữa? Em đã nhìn thấy hết cả rồi! Ở trước mặt của em mà anh cũng dám câu tam đáp tứ như thế, lúc không có em ở đây còn không biết có bao nhiêu thái quá nữa!"

"Bà xã đại nhân, thực sự là oan chết anh mà, anh có em rồi, sao có thể động tâm với những người khác được nữa chứ? Mấy người ban nãy đều là khách quen thường đến ăn mì, chào hỏi mà thôi, anh còn chưa nói nửa câu không quy củ a! Được rồi, mới vừa rồi các cô ấy còn khen em đẹp nữa đó nha."

Thiên Vũ thả lỏng trói buộc với nam nhân ra, trên mặt vẫn đang viết đầy chữ mất hứng, "Các cô ấy đều biết anh có bà xã rồi, vậy mà còn câu dẫn anh nữa."

Khương Văn khoát hai tay lên trên vai y, "Coi em nói kìa... Ai dám ở trong tiệm mì câu dẫn nam nhân chứ?"

"Tiệm mì thì sao, chẳng phải trước đây chúng ta cũng quen biết nhau ở trong tiệm mì đó thôi?"

Khương Văn nhìn chăm chú vào vẻ mặt đố kỵ của thanh niên tuấn tú trước mặt, nhịn không được mà ôm lấy y vào trong ngực, ôn nhu hôn một cái lên gương mặt y, "Lần đầu tiên thấy bà xã đúng là đã bị em mê chết rồi."

Thiên Vũ đẩy anh ra, lạnh lùng nói, "Ông chủ Khương cũng biết dỗ ngon dỗ ngọt thế này sao, là nhờ bình thường luyện ra từ trong tiệm đi. Tôi nhớ rõ lúc mới quen ông chủ Khương, anh cũng không phải như thế này đâu." Nói dứt lời y đẩy cửa ra đi lên lầu.

Y tiến vào phòng, hung hăng đóng cửa lại cái rầm, thả người rơi xuống giường hờn dỗi. Y chán ghét bản thân mình hệt như một người vợ hay ghen không để cho nam nhân nói chuyện với bất kỳ người trẻ tuổi khác phái nào cả, nhưng y chỉ có thể không ngừng tức giận, tức giận! Y muốn ở trong mắt trong lòng của nam nhân đều chỉ chứa một mình y mà thôi, chứ không phải mặt mày hớn hở trò chuyện với người khác, phảng phất như không nhìn thấy mình đang ở gần trong gang tấc vậy.

Y vùi đầu vào gối nằm, cảm thấy mắt mình có chút ướt át. Biết rõ mình bị chọc tức, cũng không chịu đuổi theo giải thích giải thích, không chừng hiện tại lại đang gần gũi thân thiết với con gái nhà ai rồi.

Khốn nạn! Đáng ghét muốn chết!

Giữa lúc y che đầu đạp chăn đệm đến loạn thất bát tao để trút giận, bỗng nhiên phía sau có một thân thể ấm áp bao phủ lên thân thể của mình. Gối nằm bị rút ra, cảm giác được có người đang khẽ hôn lên gáy mình. Y quay đầu sang, quả nhiên là cái tên khốn đáng ghét kia.

"Anh còn tới làm gì nữa? Cút ngay, hiện tại tôi không muốn nhìn thấy anh."

Khương Văn nhìn bộ dáng của Thiên Vũ giống như vừa mới khóc xong, đau lòng áy náy chịu không nổi, ngồi dậy ôm y vào trong lòng mình, không ngừng hôn lên lông mi ướt át kia, "Để cho bà xã tức giận, đều do anh không tốt."

"Anh biết sai rồi?"

"Đúng, anh sai rồi, đều là lỗi của anh." Nam nhân không ngừng xin lỗi, "Anh không biết để ý, không có suy nghĩ đến cảm nhận của bà xã. Vừa nãy anh có suy nghĩ qua, nếu như anh thấy em vừa nói vừa cười với nam nhân khác, nhất định sẽ giết hắn ta mất."

Thiên Vũ hừ một tiếng.

Nam nhân lại nói thêm, "Cho nên nhất định sau này anh sẽ chú ý, hoan nghênh bà xã tùy thời giám sát. Ngoan, tha thứ cho ông xã có được không?"

Thiên Vũ khẽ nghiêng đầu dựa vào trong ngực anh, từ chối cho ý kiến. Nam nhân nhìn đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch lên của y, tâm động sáp đến gần định hôn lên, lại bị thanh niên né tránh, "Em còn đang tức giận."

"Anh đây ra sức hầu hạ, để cho bà xã đại nhân một chút cũng nhớ không nổi đến mấy chuyện không vui, toàn thân cao thấp đều thoải thoải mái mái, có được hay không?" Nam nhân nói xong, không đợi người trong ngực trả lời liền hung hăng hôn lên môi y. Vốn dĩ thanh niên còn đang không được tự nhiên, bị nam nhân hôn xong liền trở về nguyên hình, hơi mở miệng ra để cho đầu lưỡi của nam nhân xâm nhập vào khoang miệng của mình, quấn lấy cái lưỡi mềm mại của mình. Cả người y cũng theo bản năng mà ôm lấy cổ của nam nhân, mặc cho nam nhân lột sạch quần áo trên người mình ra, đặt y ở dưới thân.

Thiên Vũ dán chặt vào thân thể cường tráng xích lõa của nam nhân, hai chân không tự chủ được mà nâng lên quấn quanh thắt lưng nam nhân, đùi trong cọ tới cọ lui trên lưng nam nhân. Nam nhân vội vã hôn lên toàn thân lửa nóng của y, hôn đến mức cả người y đều trở nên run rẩy, cổ họng phát ra thanh âm sung sướng trầm thấp.

Cần cổ, bả vai, xương quai xanh, dần dần hôn xuống phía dưới, mỗi một tấc da tấc thịt đều được nam nhân hôn liếm, ngoại trừ hai điểm nổi lên ở trước ngực ra, không biết có phải là do không cẩn thận mà nam nhân đã quên mất hay không.

Lúc đầu lưỡi của nam nhân liếm lộng qua lại miệng rốn của Thiên Vũ, rốt cục thanh niên cũng chịu không nổi mà mở miệng nói, "Ông xã... Liếm, liếm đầu vú của em..."

Môi lưỡi của nam nhân lại bắt đầu thong thả di chuyển, đặt dưới quầng vú. "Hôm qua ông xã vừa mới hút sạch sẽ sữa trong tao đầu vú, sao hôm nay lại có nữa rồi?"

"Bởi vì... Tao đầu vú quá tao... Muốn được ông xã mút mỗi ngày... Cho nên —— a a ông xã đang mút tao nãi của em, thoải mái quá, ông xã... Ông xã dùng sức mút em đi... A... Ông xã, tao nãi của tiểu dâm phụ ăn ngon không?"

Nam nhân ngậm lấy đầu vú của thanh niên ra sức mú liếm, thỉnh thoảng còn khẽ gặm cắn ở bên trên đầu vú, "Sữa trong tao đầu vú của tiểu dâm phụ vừa thơm vừa ngọt, ông xã thích ăn nhất."

"Vẫn còn rất nhiều tao nãi, đều cho ông xã ăn... Ông xã, bên kia cũng muốn được mút... A a... Núm vú bị ông xã mút trướng quá, muốn vỡ mất..."

Thẳng đến khi hai đầu vú trở nên sưng đỏ gần như sắp rách da, nam nhân mới đại phát từ bi mà buông tha cho Thiên Vũ, dời lực chú ý xuống nửa người dưới của y. Lúc này tính khí của Thiên Vũ đã cương lên, quy đầu đặt trên bụng dưới của nam nhân, linh khẩu trào ra chất dịch trong suốt khiến cho bụng của nam nhân cũng bị thấm ướt.

"Tiểu tao dương vật chảy nước rồi nha, có muốn ông xã ăn hay không?"

Bởi vì thanh niên thích bị trực tiếp sáp làm tiểu huyệt, cho nên lúc hai người ân ái rất ít khẩu giao. Thông thường nhiều lắm cũng chỉ có thời điểm tiền hí thanh niên mới liếm ướt dương vật của nam nhân để nó trở nên cứng rắn hơn mà thôi. Trái lại số lần nam nhân khẩu giao cho y đã ít lại càng ít. Thiên Vũ vừa nghĩ tới cảnh tượng nam nhân ghé vào hạ thân của mình ngậm lấy tính khí, liền không ngừng được sự hưng phấn. "Muốn... Ông xã ăn tiểu tao dương vật của em..."

Nam nhân cúi người, há mồm ngậm lấy đang quy đầu liên tục chảy nước ra bên ngoài, cả người Thiên Vũ dâng lên một trận khoái cảm mãnh liệt, "Ông xã..." Cặp đùi muốn khép lại theo bản năng, lại bị nam nhân dùng hai tay tách ra, ngón tay xoa lên làn da trơn nhẵn ở đùi trong, dẫn tới thân thể thanh niên tê dại từng đợt, y cảm nhận được tính khí của mình được nam nhân ngậm vào khoang miệng ấm áp, anh dùng đầu lưỡi liếm qua quy đầu và trụ thể của y, dưới khoái cảm cực độ côn thịt phân bố ra càng nhiều dịch thể ẩm ướt, nam nhân không chút do dự mà nuốt nuốt xuống.

"Ông xã mút thật giỏi... A a... Miệng ông xã nóng quá, thoải mái quá... Tiểu tao dương vật muốn bắn..." Toàn bộ da thịt trên người Thiên Vũ đều nhiễm một tầng tình dục phấn hồng, thoạt nhìn mê người không gì sánh được, nam nhân một bên phun ra nuốt vào tính khí của y, một bên giương mắt thưởng thức bộ dáng dâm lãng đang chìm đắm trong khoái cảm của thanh niên, hạ thân của bản thân mình cũng đã cứng rắn đến rối tinh rối mù, hận không thể lập tức đâm dương vật vào dâm huyệt vừa tao vừa mị phía dưới để làm y một hồi.

Thế nhưng lúc này, anh càng muốn nhìn bộ dáng tiểu dâm phụ cao trào ở trong miệng của mình, nhất định như vậy sẽ rất gợi cảm. Cho nên anh mút thịt trụ trong miệng càng thêm cố sức, lúc này thanh niên đã sắp nhịn không được nữa, vội vã kêu lên, "Tinh dịch trong tao dương vật cũng bị ông xã mút ra rồi... Ông xã mau tránh ra..."

Nam nhân lại phun ra nuốt vào càng nhanh càng cố sức hơn, đầu lưỡi chọc lên chóp linh khẩu, thanh niên trải qua cảm giác kích thích từ cơn khoái cảm trực tiếp thế này liền chịu không nổi nữa, tính khí bắn vào trong miệng nam nhân, lãng kêu đạt tới cao trào, tinh dịch không ngừng tuôn ra, bị nuốt vào không chừa một giọt.

"Ông xã..." Thanh niên nhìn nam nhân, trên mặt nhịn không được mà có hơi nóng lên, nghĩ đến nam nhân vừa mới ăn tinh dịch của mình, tính khí lại ẩn ẩn hưng phấn, đến cả tiểu huyệt cũng đã bắt đầu co rút.

Ngược lại nam nhân vẫn dùng vẻ mặt như thường mà lau miệng, nằm đè lên rồi dùng râu chọc chọc vào người Thiên Vũ, "Sao hôm nay tiểu dâm phụ lại nhanh như vậy, được ông xã mút một chút liền bắn rồi? Sức chịu đựng thụt lùi đến lợi hại, dương vật của ông xã còn chưa có bắn đâu, đợi lát nữa bị ông xã thao đến hôn mê thì biết phải làm sao bây giờ?"

Thanh niên lười biếng cười, ôm lấy cổ của nam nhân, dùng thanh âm ngọt ngấy nói ở bên tai anh, "Chỉ cần ông xã tiếp tục thao em, không ngừng thao làm, liền có thể thao em đến tỉnh lại..."

"Em cái đồ tiểu lãng hóa này!" Khương Văn hung hăng hôn lên môi của y, ngón tay đưa đến phía dưới nhu lộng miệng huyệt của tiểu huyệt, rất nhanh tiểu huyệt mẫn cảm đói khát liền có phản ứng, bắt đầu hé ra hợp lại câu dẫn nam nhân cắm đi vào.

Thanh niên vói đầu lưỡi vào trong miệng Khương Văn nhấm nháp vị đạo tinh dịch của mình, thẳng đến khi bị nam nhân đảo khách thành chủ hôn đến đến mức thiếu chút nữa bản thân không thở nổi, miệng huyệt bị ngón tay của nam nhân xoa nắn dâng lên một trận cảm giác tê dại truyền đến chỗ sâu trong tiểu huyệt, cảm giác đói khát càng thêm mãnh liệt, "Ông xã không muốn cắm vào sao... Bên trong tiểu tao huyệt đã ướt rồi, đang chờ bị đại dương vật thao..."

"Không vội, ông xã còn muốn làm một chuyện." Khương Văn nói rồi xoa vài cái lên cặp mông cong vểnh của thanh niên, "Đến, lật người lại, nằm."

Thanh niên thuận theo mà thay đổi tư thế, quỳ hai đầu gối, khuỷu tay chống ở trên gối nằm. Tư thế sau lưng có thể sáp rất sâu, còn có thể được nam nhân ôm lấy từ phía sau, cho nên thanh niên cũng không ghét cái tư thế này. Hông của y hơi hạ xuống, bày ra đường cong mê người, cái mông nhổng lên thật cao một cách tự nhiên, không cảm thấy xấu hổ mà để lộ ra dâm huyệt đỏ tươi mềm mại bên trong khe mông, không khác gì một con thư thú động dục có khát vọng muốn được cấp bách giao cấu với hùng thú.

Nam nhân để hai tay chạy loạn khắp toàn thân của y, sờ đến mức cả người y đều phát nhiệt, đầu vú đã sưng đỏ lại tao đến cực độ bị chà đạp một cách vô tình, đỏ tươi như muốn nhỏ ra máu, sau lưng lại cảm nhận được môi lưỡi lửa nóng của nam nhân iếm quá da thịt một cách rõ ràng, Thiên Vũ không tự chủ được mà rên rỉ ra tiếng, tiểu huyệt chảy ròng dâm thủy, ngay cả miệng huyệt cũng đều đã ướt đẫm.

"Ướt thành như vầy rồi, thực sự là tiểu dâm phụ càng ngày càng lãng đó." Nam nhân khẽ gặm cắn cặp mông cánh hoa tròn trịa của Thiên Vũ, gặm mông thịt đỏ bừng thành một mảnh.

"Bởi vì tiểu dâm phụ muốn đại dương vật của ông xã thao... Chờ dương vật của ông xã thao em đến choáng váng, liền, liền không lãng nữa..."

Thanh niên hơi ngước đầu lên, tuy rằng vừa mới trải qua cao trào một lần, nhưng dưới sự âu yếm của nam nhân lại bắt đầu hưng phấn, vô ý thức uốn éo cái mông, tay phải đưa ra phía sau tách cánh mông thịt, lộ ra lãng huyệt ướt đẫm, khát cầu bị cự hành của nam nhân ngoan sáp, "Ông xã... Tao thủy sắp chảy ra ngoài rồi..."

Bỗng nhiên cánh mông bị nam nhân vỗ cho một cái, tay cũng bị nam nhân đẩy ra, "Mông của tiểu tao hóa đừng có lộn xộn." Lập tức thanh niên cảm nhận được hai cánh mông bị dùng sức đẩy ra, một vật ấm áp mềm mại đặt lên miệng huyệt ẩm ướt. Gần như không thể tin được lúc này nam nhân đang làm gì với mình, trên mặt Thiên Vũ nóng như lửa đốt, tiểu huyệt co rút càng thêm lợi hại hơn, miệng huyệt bài trừ ra càng nhiều dâm dịch.

"Ông xã, ông xã... Anh..."

Nam nhân dùng ngón cái đè lên miệng huyệt, "Tiểu tao hóa có muốn bị đầu lưỡi của ông xã thao không?"

"Muốn... Cầu ông xã dùng đầu lưỡi thao em..." Bị nam nhân liếm huyệt khiến cho sinh lý lẫn tâm lý của Thiên Vũ đều dâng lên khoái cảm cực lớn, cả người cứ như nhũn ra, toàn bộ cảm quan đều tập trung về miệng huyệt nơi nam nhân đang dùng đầu lưỡi liếm vào. Rất nhanh miệng huyệt liền bị liếm mềm, đầu lưỡi dễ dàng đâm vào dâm huyệt liếm lộng tràng bích ấm nóng. Thanh niên cảm nhận khoái cảm được tuyệt nhiên bất đồng so với khi bị côn thịt thô to cứng rắn ngoan thao, tuy rằng nếu xét về chiều dài thì đầu lưỡi sẽ thua dương vật của nam nhân, không thể thâm nhập đến chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt, thế nhưng mỗi một nếp uốn rất nhỏ trong tràng bích đều được âu yếm một cách tinh tế, trong tiểu huyệt truyền đến từng trận tê dại. Thiên Vũ nhịn không được cúi đầu dâm kêu, “Đầu lưỡi của ông xã lợi hại quá... Thao đến em thật thoải mái... Tiểu tao huyệt bị ông xã liếm nóng quá... A a... Lại, lại liếm sâu thêm một chút..."

Đầu lưỡi của nam nhân bắt chước hành động tính giao ra ra vào vào trong dâm huyệt, khuấy lộng tràng thịt mềm mại, tràng thịt mẫn cảm kịch liệt co quắp, co rút lại đến càng thêm lợi hại, quả thực dâm thủy đã sắp tràn ra tới ngoài rồi.

"Tiểu lãng huyệt có nhiều tao thủy như vậy, đều cho ông xã uống đi."

"Dạ... Đều cho ông xã..." Thanh niên vô thức lãng kêu, nam nhân nói cái gì chính là cái đó, tiểu huyệt dâm loạn siết chặt lại, đầu lưỡi của nam nhân đâm vào chỗ sâu trong tiểu huyệt gần như không cách nào rút ra được.

"A a... Tao thủy bị ông xã uống sạch rồi..."

Đầu lưỡi nhạy cảm cảm nhận được tràng bích đang co rút từng trận, biết thanh niên đã sắp cao trào, nam nhân rút đầu lưỡi ra, trong nháy mắt hung hăng cắm dương vật đã trướng đại đến cực hạn của mình vào trong tiểu huyệt còn chưa kịp khép kín lại, sau đó dùng hai tay đỡ lấy thắt lưng của thanh niên, trừu tống trong tiểu huyệt đang không ngừng co giật trên diện rộng, vốn dĩ thanh niên đã không chịu nổi khoái cảm khi được liếm huyệt, không ngờ trong nháy mắt tiểu huyệt lại được thay đổi thành một phen tư vị khác, bị tính khí thô to cứng rắn lấp đầy không chừa lại một khe hở, quy đầu cực đại chắc nịch nới rộng tràng bích đang siết chặt, nhắm ngay điểm nhạy cảm tận chỗ sâu trong dâm huyệt ngoan thao từng chút từng chút một, rốt cục thanh niên phải phát ra tiếng khóc kêu hỏng mất, tính khí phía trước bắn ra từng cổ bạch dịch, đều phun tung toé lên trên giường.

Nam nhân từ phía sau ôm lấy thanh niên đang nằm cúi xuống, siết chặt y vào trong lồng ngực mình, hạ thân thì vẫn cứ dùng dương vật hung hãn xâm chiếm dâm huyệt  đang trong cơn cao trào như cũ. Thanh niên vô lực tựa vào trên người nam nhân, cái ót gối lên đầu vai anh, bị thao đến cả mặt đều ửng hồng, thần trí không rõ, thậm chí khóe mắt còn bị ép ra nước mắt, thắt lưng không tự chủ được mà vặn vẹo nghênh đón ý động tác tính khí của nam nhân trừu sáp, tiểu huyệt siết lại thật chặt, ngay cả bắp đùi cũng không ngừng co rút, trong miệng nức nở gọi ông xã.

"Tiểu lãng huyệt kẹp chặt như thế, có còn muốn để cho ông xã thao không đây."

"Ông xã, ông xã thao em... Tiểu tao huyệt muốn bị đại dương vật của ông xã thao hỏng..."

"Tiểu tao hóa, nhìn bộ dáng lãng bức này của em, chờ sau khi bị ông xã thao hỏng rồi, coi em còn phát lãng thế nào được nữa!" Nam nhân xoa nắn cặp mông cong vểnh của thanh niên, cuồng dã thô bạo thao làm tiểu huyệt trong đợt cao trào, tiểu huyệt bị côn thịt ma sát đến vừa nóng vừa ướt, lực hút của tràng bích chặt khít càng ngày càng mạnh, thoải mái đến mức khiến cho nam nhân dị thường phấn khởi, một mặt lỗ mãng phóng đãng hoàn toàn bại lộ ra, dùng hai tay vân vê da thịt trơn bóng của người trong lòng thành một mảnh xanh tím, đến cả hai bả vai của thanh niên đều tràn đầy vết tích gặm cắn của nam nhân, dương vật trừu sáp trong dâm huyệt so với một lần lại mạnh hơn một lần, so với một lần lại sâu hơn một lần, tinh nang vỗ lên cặp mông vểnh phát ra tiếng bành bạch, mông thịt biến thành một mảnh đỏ bừng, mị thịt dâm mỹ lần lượt bị kéo ra ngoài, lại bị cực đại quy đầu đỏ tím đỉnh vào trong, dương vật đỉnh vào tiểu huyệt với một độ sâu khó có thể tưởng tượng ra được, gần như là muốn đâm thủng tiểu huyệt dâm lãng tham luyến côn thịt của nam nhân này.

"A a... Dương vật của ông xã sáp đến rồi... Dương vật thô to đang thao tao huyệt của em... Tiểu tao huyệt bị căng ra trướng quá... A, không được, đại dương vật thao thật giỏi... Sắp thao tiểu lãng bức đến hỏng mất rồi..."

Nam nhân đâm rút dương vật vào trong cái dâm huyệt càng thao càng chặt, phân bố ra chất nước dâm mỹ, khiến cho hạ thân nơi hai người kết hợp chặt chẽ biến thành một mảnh hỗn độn. Nam nhân đưa tay sờ sờ lên đùi trong của thanh niên, cũng là một mảnh ướt át lành lạnh.

"Ngay cả tao thủy của mình đều không ngậm được, còn cần cái tao huyệt này làm gì chứ, hửm?" Ngón tay của nam nhân chen vào địa phương tính khí của hai người đang kết hợp, nhu lộng bị miệng huyệt dương vật của mình căng giãn đến mức tận cùng.

"Tao huyệt là... Là để cho ông xã thao..."

"Tiểu dâm phụ, một ngày ông xã không thao em, đại dương vật liền ngứa, muốn cọ vào trong lãng huyệt tao đến chảy nước này của em một chút."

"Được... Ông xã, nhanh, nhanh lên... Lãng huyệt của tiểu dâm phụ chuyên môn để cho đại dương vật của ông xã cọ..."

Thanh niên phóng đãng không ngừng lãng kêu, tao huyệt ngậm lấy dương vật càng chặt hơn, đến cả mạch máu đều sôi sùng sục, khoái cảm cuộn trào mãnh liệt khắp toàn thân cứ như thủy triều dâng, gần như đã nuốt chửng lấy cả người Thiên Vũ. Thậm chí có lần thanh niên đã từng cho rằng mình thực sự bị nam nhân thao chết tươi ở trên cái giường này.

"Ông xã, không được... Chậm, chậm một chút... Dương vật thao quá nhanh..."

Nam nhân nghe thấy không chỉ không thả chậm tốc độ lại, trái lại càng thêm vội vã sáp làm cuồng dã, côn thịt ma sát lên tiểu huyệt mềm mại đến đỏ bừng, "Tiểu yêu tinh khẩu thị tâm phi, không phải tiểu lãng huyệt đói khát này thích bị dương vật của ông xã ngoan thao hay sao? Ông xã thực sự chậm lại, em dám chắc mình chịu nổi?"

"Mới, mới sẽ không... Hmm a... Thực sự không được... Cũng bị ông xã sáp bắn..." Thiên Vũ thét lên đạt tới đỉnh, biểu tình trên mặt nói không rõ là thống khổ hay là cực hạn sung sướng, nội bích trong tiểu huyệt không ngừng nhúc nhích, co rút lại còn chặt hơn vừa nãy, kẹp đến mức nam nhân mãnh sáp một trận trong tiểu huyệt, cũng lập tức bắn ra.

Cả người Thiên Vũ đều bủn rủn vô lực ngã xuống giường, được nam nhân ôm vào trong ngực, y bĩu bĩu môi, dùng khẩu khí nửa là oán trách nửa là nũng nịu nói, "Thiếu chút nữa thực sự bị anh thao đến hôn mê rồi."

"Làm sao mà ông xã nỡ chứ?" Nam nhân cúi đầu hôn y.

"Hừ, anh sao mà không nỡ hả, thời điểm lần đầu tiên thao em, đã lăn qua lăn lại em thành cái dạng gì chứ."

"Thì ra bà xã ngoan còn nhớ rõ sao?" Nam nhân không khỏi cúi đầu bật cười, "Khi đó —— "

Thanh niên vội vàng che miệng nam nhân lại, "Không cho nói không cho nói!"


"Được được được, ông xã không nói." Nam nhân dỗ y, nhưng thoáng cái trong đầu vẫn hiện ra tình cảnh lần đầu tiên mình và Thiên Vũ thân thiết với nhau.

________________________________________
  1. Bánh chiên
  2. Mì nước

972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny