1/8/16

Chính Thức Khai TrươngĐây là nhà mới chuyển từ https://diemmatcac.wordpress.com (Điềm Mật Các) sang. Sau gần 3 tháng trời ròng rã xây dựng trang trí nhà cửa, hiện tại thì nhà mới đã bắt đầu đi vào hoạt động. (ノ≧∀≦)


Theo như lời hứa hẹn với mọi người ở bên nhà cũ, ta đã beta lại toàn bộ các chương truyện bên nhà cũ, cập nhật bản word mới và bản ebook để mọi người tiện đọc truyện. Nếu bạn nào muốn follow bên blogspot này có thể nhập email vào ô follow ở cột bên phải. Đồng thời nhà có cả facebook và wattpad, nếu bạn nào quan tâm có thể follow cho tiện theo dõi cũng được. \(@ ̄∇ ̄@)/


Về phần bộ H văn, ta đã edit xong rồi, sẽ bắt đầu post từ ngày mai nhe. Sau đó sẽ tiếp tục edit tiếp những truyện đang edit dang dở. Đặc biệt, kể từ khi chuyển sang đây sẽ có chút thay đổi. Ta sẽ edit cho xong một bộ rồi mới đến bộ khác, và sau đây sẽ là thứ tự:
1.     Tối Viễn Thị Thân Bàng
2.     Hảo Thụ Thừa Song
3.     Mạt Thế Trọng Sinh Chi Phản Kích Đi, Thiếu Niên
4.     Tổng Tài Khốc Suất Cuồng Bá Duệ
5.     Bánh Bao Nhà Ai


Còn về lịch post, bởi vì hiện tại ta đã vào học kỳ mới nên không dám tạo một lịch post chắc chắn. Nhưng trong khoảng 2-3 ngày ta sẽ cập nhật chương mới, còn số chương thì chưa biết trước đưuọc, còn phụ thuộc vào chuyện ta có thời gian rãnh hay không nha. (>ᴗ<)


Lời cuối, mong mọi người sẽ cảm thấy vui khi đọc truyện trong nhà ta. Yêu mấy cưng( ̄ε ̄ʃƪ
Sky Blue Bobblehead Bunny