7/31/16

Chương 87 - TTKSCBD (H)

Bão hàng chấm dứt, từ mai bạn Điềm vào học lại rồi nên chủ nhật mỗi tuần sẽ post 2 chương phiên ngoại nha = 3 =

Chương 87: Phấn hồng manh manh rất hạnh phúc (Đại kết cục)


Lục ma ma vui vẻ trong lòng, còn chưa kịp bước qua, Cố Hi đã vui sướng chạy tới, thân thiết khoác tay bác sĩ Lục anh tuấn!

"Mua vé xong rồi hả?" Lục Triển Phong hỏi.

"Dạ, ghế tình nhân." Đệ đệ hơi xí hổ.

"Đi thôi." Lục Triển Phong cười chỉnh chỉnh cổ áo lại cho cậu, dắt nhau đi về phía rạp chiếu phim, không ngờ ngẩng đầu lên lại thấy mẹ mình! Thế là anh sững sốt một chút.

"Tạm biệt dì ạ." Đệ đệ còn đang nhiệt tình phất tay, "Nhớ kỹ nhất định phải đi xem Tà dương lại đỏ, bản 3D lộng lẫy đó nha!"

Bác sĩ Lục rất giật mình, "Mẹ, sao mẹ lại ở chỗ này vậy?"

...

Mẹ?! Sét đánh giữa trời quang, trong nháy mắt chân đệ đệ liền mềm nhũn! 

"Hai đứa..." Lục ma ma cởm thấy có chút đầu choáng mắt hoa. 

"Đây chính là Tiểu Hi con đã kể với mẹ, Tiểu Hi, đây là mẹ anh." Bởi vì lúc trước đã nói chuyện này với cả nhà, cho nên Lục Triển Phong cũng không cảm thấy quá khẩn trương.

Đuệch! Gặp được mẹ chồng trước ngày hẹn này nọ! Loại chuyện này thế mà lại xảy ra! Đệ đệ hít sâu một hơi, sau đó nói đặc biệt đặc biệt tiểu thanh tân, "Con chào bác gái ạ." Thặc sự thặc sự rất khẩn trương, nhưng mờ nhất định phải hold lại!

"..." Cả người Lục ma ma đều hoảng sợ rồi! Mặc dù mình đã có thể tiếp thu tính hướng của con trai lớn, nhưng tại sao thằng bé phải tìm một tiểu lưu manh xã hội đen vậy chứ? Đã vậy còn gạt mình nói là nghệ thuật gia nữa!

"Con về nhà với mẹ trước đi." Lục ma ma kéo con trai lớn của mình qua, đặc biệt nóng nảy, rõ ràng là không đồng ý.

Nà, nà ní? Nhất thời đệ đệ bị đả kích cực kỳ cực kỳ bi thương! Vô tội luống cuống không gì sánh nổi! Nàm sao lại như vậy chứ! Mình chưa hề làm cái giề mà ta! Nàm sao có thể có gia trưởng phong kiến như vại chớ! Chuyện này không khoa học! 

"Mẹ, có phải đã xảy ra chuyện gì rồi không?" Lục Triển Phong cũng vô cùng kinh ngạc. Sở dĩ trước đây không dẫn Cố Hi về nhà, chính là sợ nhà mình sẽ không đồng ý xúc phạm tới em ấy. Hiện tại thật vất vả mới làm sẵn công tác chuẩn bị, mọi việc đã chuẩn bị sẵn sàng còn tưởng rằng có thể giai đại vui mừng, nào ngờ vừa mới gặp mặt đã bị chối bỏ rồi?

Lục ma ma kéo con trai qua một bên, thấp giọng làu bàu một trận, càng ngày biểu tình trên mặt bác sĩ Lục càng vô cùng kinh ngạc, quay đầu lại liếc nhìn Cố Hi, có chút dở khóc dở cười!

Đệ đệ loắng quắng mà lại thấp thỏm siết chặt góc áo, ánh mắt ủy khuất hệt như mèo con, cởm thấy có hơi trời nghiêng đất ngả... Bậy, là con mọe nó đặc biệt trời nghiêng đất ngả! Thế là cậu đi qua đứng kế ghế dựa, để bảo đảm sau khi mình ngất xỉu sẽ có thể ngã vào ghế mềm, mà không phải là té ngay thang máy!

"Mẹ, mẹ về nhà trước có được không?" Bác sĩ Lục nói, "Đó là một hiểu lầm, đợi lát nữa con và Tiểu Hi sẽ cùng về nhà ăn cơm."

"Con còn muốn dẫn cái tên tiểu lưu manh đó về nhà ăn cơm nữa hả?" Lục ma ma tức giận, giọng nói cũng không tự chủ được mà cất cao thêm một chút.

Tiểu lưu manh?! Đệ đệ đang dựng thẳng lỗ tai lên nghe được ba chữ này, nhất thời cậu liền hóa đá dòi ! Rõ ràng mình chính là tiểu thanh tân á, thuộc tính tiểu lưu manh này nọ sai rồi nhá! Bình thường mình hay câu dẫn bác sĩ Lục không sai, nhưng cái này tối đa cũng chỉ có thể quy về loại 'Tiểu yêu tinh tiêu hồn' thôi mà, nàm sao có khả năng nói mình là tiểu lưu manh chớ! Nhất thời trong đầu đệ đệ hiện lên cảnh tượng lỗ tai mình kẹp thuốc lá, một bên run chân một bên đếm tiền bảo kê, thế là cậu yên lặng rùng mình một cái! Tiểu lưu manh không khí chất thiệt là dễ sợ ó! 

"Mẹ, là hiểu lầm thật mà, mẹ về nhà trước có được không?" Lục Triển Phong khuyên bà, "Con trai mẹ đã lừa mẹ bao giờ chưa?"

Lục ma ma suy nghĩ một chút, đúng là từ nhỏ đến lớn con trai lớn của mình đều rất ít khi nói dối, nhưng như vậy cũng không có cách nào làm phai mờ hình tượng đệ đệ lưu manh ở trong siêu thị đợt trước được! Thế là bà nói rất kiên quyết, "Mẹ không về, mẹ đến quán trà đối diện chờ hai đứa, hôm nay nhất định phải làm rõ chuyện này!"

...

"Được rồi." Lục Triển Phong bất đắc dĩ, sau khi ra hiệu đơn giản cho Cố Hi một cái liền dẫn Lục ma ma qua quán trà đối diện.

Sau khi trở về, đệ đệ vẫn còn đang đứng ngay tại chỗ, vẻ mặt luống cuống hai mắt ngân ngấn nước mắt, nhìn qua hệt như là một vị hoàng tử nhỏ bị đuổi ra khỏi nước vậy! Chọc cho người qua đường đều quay đầu lại nhìn, đặc biệt muốn đi tới cho cậu một viên kẹo!

"Em đó." Bác sĩ Lục vừa bực mình vừa buồn cười, khẽ nhéo mũi nhỏ của cậu một cái.

"Rốt cuộc là nàm sao vậy hả?" Đệ đệ vừa thống khổ lại mờ mịt.

"Có phải trước đây em đã từng gặp qua mẹ anh ở trong siêu thị rồi không?" Lục Triển Phong hỏi.

Siêu thị? Không thể nào, không có ấn tượng nha. Đệ đệ vừa mới định lắc đầu phủ nhận, lại mơ hồ cảm thấy có cái gì đó sai sai, nghĩ kỹ lại, đột nhiên trong đầu xức hiện một củ cải trắng!

Tiểu... Lưu... Manh... Củ... Cải... Trắng...

Á á á! Nhất định đây không phải là sự thặc! Đầu gối đệ đệ mềm nhũn, trước mắt chợt hiện lên một tia sáng trắng! 

Sau đó cậu liền xuyên qua hậu cung Tứ gia?

Mới không phải đâu nhá!

Đệ đệ trợn trắng mắt ngất xỉu đặc biệt thảm thiết!

Hơn 10 giây sau, đệ đệ tỉnh lại ở trong lòng nam dâm của cậu, mở mắt ra liền đối mặt với một đôi mắt ôn nhiu.

"Vì cái giề em còn chưa xuyên về hai tháng trước chứ?" Đệ đệ cực kỳ bi thương vô cùng thất vọng. 

Lục Triển Phong dở khóc dở cười, đỡ cậu ngồi lên ghế sô pha trong khu nghỉ ngơi.

"Hiện tại phải nàm nàm nàm sao đây?" Đệ đệ run run rẩy rẩy. 

"Nói cho anh biết rốt cuộc trước đây đã xảy ra chuyện gì." Bác sĩ Lục ôm lấy vai cậu, "Ngoan, đừng sợ."

Lồng ngực rộng rãi ấm áp rất có cảm giác an toàn. Đệ đệ nghẹn ngào một chút, sau đó ngoan ngoãn kể lại tình cảnh hôm đó!

Sau khi nghe xong, bác sĩ Lục không biết mình nên bày ra biểu tình giề.

"Thực sự không phải tại em cố ý đâu mà." Đệ đệ hối hận không gì sánh nổi, vì cái giề anh cậu lại phải bị cảm vào lúc đó chứ hả, thiệt đáng ghét! 

Cố tổng vô tội nằm không cũng trúng đạn đang ngồi trong phòng làm việc bất ngờ không kịp đề phòng hắt hơi một cái! 

"Ép buộc chào hàng vé xem phim là sao nữa?" Bác sĩ Lục lại hỏi.

Ép buộc chào hàng? Đệ đệ mở to hai mắt, "Em không có nha! Bác gái muốn mua Hạt phỉ lớn nửa đêm nhưng không có vé, em liền đề nghị bác ấy mua Tà dương lại đỏ bản 3D! Đề nghị thôi mà!"

Có cần phải nghiệt ngã như vậy không hả. Bác sĩ Lục xoắn xuýt xoa xoa mi tâm.

"Bác gái có hung tàn ra lệnh cho chúng ta phải chia tay không dạ?" Đệ đệ vô cùng tan vỡ, trong đầu không ngừng hiện ra Ngưu lang và chức nữ, Romeo và Juliet, Đường Minh Hoàng và Dương quý phi, Lương Sơn Bá và Mã Văn Tài... Bậy rồi, Chúc Anh Đài.

"Không có, nói rõ ràng là được." Lục Triển Phong hôn hôn trán cậu, "Đừng lo."

Có đôi lúc, cách giải quyết vấn đề tốt nhất không phải là nói rõ toàn bộ sự thật, mà là bịa ra một chuyện xưa xinh đẹp.

Nhất là khi trong nhà còn cất giấu một tay viết tiểu thuyết cấp đại thần nữa!

Mười mấy phút sau, đệ đệ ôm một chồng tạp chí, đi vào quán trà cùng với bác sĩ Lục.

Lục ma ma cảnh giác nhìn cậu.

Đệ đệ khóc sướt mướt ở trong lòng, thiệt sự không phải như bác nghĩ đâu mà! Con oan còn hơn cả Đậu Nga nữa đó!

"Mẹ, đây thật sự là một hiểu lầm." Lục Triển Phong kéo Cố Hi ngồi xuống phía đối diện bà, "Con không có lừa mẹ, Tiểu Hi thật đúng là một nghệ thuật gia rất nổi tiếng đó."

Lục ma ma trầm mặc, biểu tình vẫn rất tức giận.

"Bác gái, con thật sự không phải tiểu lưu manh đâu, mấy thứ này đều là bài viết về con." Đệ đệ nhu thuận nâng tạp chí bằng hai tay, có hơi run run!

Lục ma ma quét mắt qua bìa tạp chí, lại nhìn đệ đệ một chút, sau đó lại quét mắt qua bìa tạp chí, rồi lại nhìn đệ đệ!

Trong lòng Cố Hi rất lo âu, sớm biết vậy liền dùng mấy tấm hình mỉm cười làm ảnh bìa rồi! Hiện tại ảnh bìa đều là hình chụp u buồn! Tuy rằng rất có khí chất, nhưng mờ một chút cũng không vui tươi! Nhất định sẽ không được trưởng bối yêu thích!

"Cậu thực sự là người này à?" Lục ma ma biểu thị hoài nghi, nói không chừng là mạo danh thế thân này nọ.

"Thiệt đó ạ, đây là giấy chứng minh của con!" Đệ đệ vội vã lấy giấy chứng minh từ trong bóp tiền ra, "Hoan nghênh người đến phòng triển lãm của con bất cứ lúc nào!"

Tên trên ảnh bìa và giấy chứng minh giống nhau như đúc, Lục ma ma không tin cũng phải tin.

"Vậy hôm đó là sao?" Nhớ tới sự kiện củ cải trắng, Lục ma ma vẫn còn canh cánh trong lòng!

"Chân tướng của chuyện này là như vầy." Thoáng cái mắt đệ đệ đã đỏ lên! Đặc biệt đặc biệt y như thật, quả thực trính là phái diễn xuất!

Lục Triển Phong sờ mũi một cái, nhấp một hớp trà hoa lài nhằm che giấu.

Một đoạn tình yêu thê mỹ chậm rãi mở màn. Hơn 15 năm trước đây, cách mạng văn hóa nhấc lên một trận náo động trên cả nước, nhà nào cũng ăn không đủ no. Có một vị Trương cô nương trẻ tuổi vì để trị hết bệnh ho khan của ông nội lớn tuổi, nửa đêm chạy tới khu đất trồng củ cải trong công xã, muốn trộm một củ cải trắng về nhà nấu canh. Nhưng mờ vào thời đó, toàn bộ tài sản đều thuộc về sở hữu của tập thể, cô nương không hề có kinh nghiệm trộm cắp đã bị chàng trai giữ vườn rau bắt được, nhất thời cô cởm thấy sấm sét giữa trời quang, bởi vì đây cũng là tội danh có thể bị đấu tố! Nào ngờ chàng trai kia không chỉ không bắt cô, trái lại còn nấu canh giúp cô, trị bệnh cho ông nội! Từ đó phát triển một đoạn tình yêu triền miên! Nhưng mờ chưa kéo dài được bao lâu, đội trưởng công xã tà ác nhìn trúng gương mặt xinh đẹp của cô gái, thế là gã chụp cho chàng trai cái mũ của phái bảo thủ, trực tiếp sung quân đến nông trường Đông Bắc! Dùng thủ đoạn độc ác chia rẽ đôi uyên ương. Từ đó về sau đôi tình nhân trời nam đất bắc, chưa từng gặp lại nhau lần nào!

Tuy rằng đặc biệt ác tục, thế nhưng đặc biệt có thể gợi lên sự đồng tình của Lục ma ma cùng một thế hệ!

"Lúc con làm thiện nguyện tại viện mồ côi đã được nghe kể về đoạn chuyện xưa này." Đệ đệ nghẹn ngào không gì sánh được, "Ngày đó bà Trương bị cảm rất nghiêm trọng, cơm nước không vô chỉ muốn húp một ngụm canh củ cải trắng, cho nên con mới phải giành với người." Mợ nó trong vòng năm phút chị dâu cậu đã bịa ra được một chuyện xưa thiệt là vừa tam tục mà lại vừa thê mỹ!

Tuy rằng Lục ma ma rất cảm động, nhưng mờ bà vẫn chưa có quên hình xăm chuột Mickey của đệ đệ!

"Đó là giả, dán lên để dỗ mấy đứa nhỏ vui vẻ thôi hà." Đệ đệ vội vén tay áo lên, để lộ ra cánh tay sạch sẽ!

"Mẹ, Tiểu Hi thực sự ngoan lắm đó, ban nãy cũng chỉ muốn giới thiệu phim cho mẹ, không phải ép buộc mẹ mua vé đâu." Bác sĩ Lục rất thành khẩn, "Em ấy đang đi mua quần áo với con."

Lục ma ma do dự - ing.

"Bác gái." Ánh mắt của đệ đệ đặc biệt ủy khuất, "Con thặc sự không phải tiểu lưu manh đâu." Trời đất chứng giám, rõ ràng tui chính là tiểu thanh tân á!!!!!! 

"Được rồi." Rốt cục Lục ma ma cũng không kiên trì nữa, bà thở dài nói "Chuyện của tiểu bối tụi con, bác có muốn quản cũng không quản được."

"Ai nói, mặc kệ con trai bao lớn, trước sau gì mẹ vẫn là mẹ của con mà." Bác sĩ Lục cầm tay bà, "Con và Tiểu Hi sẽ cùng nhau hiếu thuận với mẹ."

"Đúng đấy ạ." Mũi đệ đệ ê ẩm, đặc biệt muốn nói với bà, mình thực sự thực sự rất thích bác sĩ Lục.

Sau khi tiễn bước Lục ma ma, Cố Hi vùi mặt vào trong lòng Lục Triển Phong, nửa ngày cũng không nói gì.

"Bị hù rồi hả?" Lục Triển Phong vỗ vỗ lưng cậu.

"Em thiệt sự rất sợ bác gái sẽ không thích em." Đệ đệ vô cùng nghẹn ngào.

"Sẽ không." Bác sĩ Lục cúi đầu hôn hôn tóc cậu, "Tiểu Hi của anh rất ngoan rất tốt, sẽ không có ai không thích em đâu."

Lời mùi mẫn này nọ... thiệt ôn nhiu á! Đệ đệ ngân ngấn nước mắt mơ màn! Cởm thấy rất hạnh phút!

Buổi tối, hai người cùng về nhà ăn cơm, có cả Lục Triển Vũ và Sở Sở, người một nhà đặc biệt náo nhiệt!

Đệ đệ phô bày ra trọn vẹn tài nghệ nấu nướng của mình, xắt đồ ăn đổ dầu bật bếp lưu loát, đặc biệt hiền thục bức người! Hơn nữa ở trên bàn cơm Sở Sở còn nhiệt liệt tán thưởng, rốt cục cũng khiến cho Lục ma ma triệt để tin tưởng, con lớn của mình thật sự không có quen một tiểu lưu manh!

Lúc mới đầu bầu không khí trên bàn cơm có hơi xấu hổ, càng về sau lại càng hài hòa. Đệ đệ nhu thuận nghe lời lại hiểu chuyện, đặc biệt đặc biệt chọc người thương, thậm chí sau khi cơm nước xong, cậu còn cường liệt đòi đi rửa chén nữa!

"Hay là để anh làm cho." Lục Triển Vũ cười xắn tay áo lên, "Lần đầu tiên em tới nhà, sao có thể để em rửa chén được."

Lục ma ma cắt dưa hami bưng ra khỏi phòng bếp, đệ đệ cởm thấy rất ấm áp, cái loại cởm giác người một nhà này!!!!!

Tuy rằng phòng ngủ của bác sĩ Lục rất lớn, bất quá đệ đệ cũng không ở lại qua đêm, bởi vì cậu là tiểu thanh tân hệ khí chất thuần khiết sạch sẽ á! Nàm sao mới tới lần đầu tiên mà đã có thể ngủ lại nhà người ta được chớ, tuyệt đối không thể! Phải tiết dục!

Vào lúc từ biệt, Lục ma ma do dự một chút, cuối cùng bà vẫn mở miệng kêu cậu sau này đến đây chơi nhiều một chút, trong nháy mắt đệ đệ lệ nóng doanh tròng! Thẳng đến khi ngồi vào trong xe, cậu vẫn còn đắm chìm trong cảm giác kít động vô pháp tự kềm chế.

"Cười ngu." Lục Triển Phong bóp bóp gò má của cậu.

"Thiệt tốt." Đệ đệ che mặt, cảm thấy đặc biệt cảm khái hàng nghìn hàng vạn! Vốn còn tưởng là sẽ rất nhấp nhô nữa đó! Không nghĩ tới mẹ chồng của mình lại dễ nói chuyện như vậy, vừa không có kêu mình đi tìm dạ minh châu ở dưới biển sâu để chứng minh tình yêu với bác sĩ Lục, cũng không có buộc mình đi hái Thiên Sơn tuyết liên bồi bổ cho bà! Công nhận cuộc sống dễ dàng hơn tiểu thuyết nhiều lắm á! Nhất định về tới nhà phải cùng ăn mừng một chút mới được! Gương mặt đệ đệ ửng đỏ mị nhãn như tơ, thâm tình nhìn thoáng qua nam nhân của cậu!

"Tối nay anh trực đêm." Bác sĩ Lục đúng lúc phát hiện ra ý đồ của đệ đệ.

Nhất thời đệ đệ vô cùng thất vọng.

"Thế nhưng cách hiện tại còn vài tiếng nữa." Khóe miệng bác sĩ Lục cong lên, lái xe vào dưới bóng cây.

Tui phắc! Xe chấn này nọ, thực sự là niềm vui ngoài ý muốn á! Thoáng cái mắt đệ đệ tỏa sáng! Tui phắc cái này được! 

"Ngoan." Bác sĩ Lục hạ ghế nằm xuống.

Đệ đệ xí hổ nằm ngửa ra, bắt đầu rên rỉ tiêu hồn.

Cái tay đang thoa dầu bôi trơn của Lục Triển Phong khựng lại một chút, "Anh còn chưa có làm giề mà."

 Vậy nhanh thì chút đi! Lãng phí thời gian là phạm tội đó! Đệ đệ cắn môi dưới, cởm thấy biểu tình của mình đặc biệt mê người!

Trên thực tế đúng là cũng rất mê người, ít nhất thì đối với bác sĩ Lục là như vậy! Thế là chỉ với 2 – 3 cái anh đã cởi thắt lưng của đệ đệ ra, lột quần xuống.

Gương mặt đệ đệ ửng hồng nhìn anh khao khát không gì sánh được, cậu xí hổ đề nghị, "Chúng ta có nên đi ra ngoài hông?"

...

Bác sĩ Lục quyết đoán không nhìn tới.

"Ưm..." Đệ đệ một bên hưởng thụ anh phục vụ, một bên lải nhải không ngừng cố gắng, "Anh không muốn ra ngoài thiệt hả? Quả thực chính là phong cảnh như tranh vẽ á!" Em có thể dựa vào gốc cây, phải cấp lực!!!!!

"Em sẽ lạnh." Bác sĩ Lục cúi đầu hôn lên tai cậu, "Ngoan, chừa loại chuyện này lại để làm vào mùa hè."

Đệ đệ cởm thấy có hơi thất vọng, vì vậy cậu tiếp tục không cam lòng, "Vậy mùa xuân là được rồi, mùa xuân cũng không lạnh lắm đâu."

Đến tột cùng là tiểu tình nhân của mình có bao nhiêu không bị cản trở vậy hả... Bác sĩ Lục buồn cười, ôn nhiu cắn môi dưới của cậu, "Không được nói nữa, chuyên tâm kêu là được rồi."

Mặt đệ đệ đỏ lên, vừa mới chuẩn bị rên rỉ tiêu hồn một chút, cậu liền cởm thấy hoa cúc nhỏ chợt lạnh ngắt!

"Á!" Đệ đệ thét chói tai, mọe nó đây là cái giề vại hả! Lạnh quớ!

"Xin lỗi, lấy nhầm rồi." Bác sĩ Lục quẳng bạc hà extra trở về, đổi lại một chai bình thường.

Tiếp tục tiến hành khuếch trương ôn nhiu, đệ đệ cởm thấy rất cấp lực, cậu choáng choáng váng váng nhìn chằm chằm vào trần xe, đặc biệt khát vọng nói, "Không thôi mở mui xe ra nha?" Có thể nhìn sao trải nghiệm thử cảm giác màn trời chiếu đất, như vậy cũng rất thoải mái đó!

Bác sĩ Lục trực tiếp hung hăng đâm vào.

"Hức..." Đệ đệ ngoan ngoãn ngậm miệng, cái giề kêu là không thể tùy tiện trêu chọc ngừi nắm giữ vận mạng hoa cúc của cưng, trính là như vầy á!

Chiếc xe màu bạc duy trì sự lắc lư liên tục, rất tốt rất kịt liệt, rất lâu rất kiên quyết.

Sau khi xong việc đệ đệ mềm nhũn cuộn tròn trên ghế ngồi, trên người đang đắp áo khoác của bác sĩ Lục, thỏa mãn không gì sánh nổi, đặc biệt đặc biệt muốn cười như điên một trận! Nhưng mờ không thể, bởi vì cậu là tiểu thanh tân tiết dục á! Cho nên cậu không thể làm gì khác hơn là dùng cặp mắt ướt át nhìn chằm chằm vào nam dâm của mình, gián tiếp ca ngợi sự uy mãnh của anh một chút. Nhưng mờ bác sĩ Lục không có bốn mắt nhìn nhau với cậu, bởi vì bác sĩ Lục đang cúi đầu giúp cậu thanh lý, thặc sự rất ôn nhiu rất ôn nhiu!

Đệ đệ thỏa mãn thiếp đi! Cởm thấy đặc biệt cấp lực!

Ngày tháng trôi qua một ngày tiếp một ngày, mỗi người đều rất hạnh phúc.

Tiểu Bạch Liên đi muộn hai tuần liên tục, thành công trở thành người đứng đầu công ty về mặt này! Thế là cậu rút kinh nghiệm xương máu, kéo vali dứt khoát về với nhà trọ nhỏ của mình.

Rời xa dâm ma, quý trọng sức khỏe.

Sau đó vào ngày hôm sau, cậu liền bị Hồ tổng giám chặn lại ngay cửa nhà.

Hự! Tiểu Bạch Liên trốn ra phía sau sô pha.

Hồ tổng giám cười lạnh cởi áo khoác, bước từng bước một tới gần cậu. Tỉnh dậy phát hiện bà xã mình dọn đồ bỏ trốn, ai có thể hiểu được loại lửa giận đang bùng cháy này đây! 

"Em em em có để lại giấy cho anh mà!" Tiểu Bạch Liên rơi lệ đầy mặt, "Newton có nói, thỉnh thoảng ở riêng sẽ có lợi cho chồng chồng hài hòa!" 

"Hiện tại ông liền hài hòa em!" Hồ tổng giám trực tiếp ném người xuống giường, tiết kiệm toàn bộ trình tự đi thẳng vào vấn đề.

Hụ hụ hụ đau quá, ảnh cố ý mà! Tiểu Bạch Liên ủy khuất cắn gối nằm.

Bên dưới bỏ bớt 5000 chữ, cảnh xuân vô hạn rất hài hòa.

"Nói đi, tại sao lại muốn đi?" Sau khi ăn xong Hồ tổng giám tựa vào đầu giường, uống nước ừng ực ừng ực, mỗi một lỗ chân lông trên người đều đặc biệt sảng khoái.

Tiểu Bạch Liên trần trùi trụi cuộn thành một đoàn, quả thực là khóc không thành tiếng, "Lẽ nào anh không có đọc tờ giấy em để lại à?"

Mình viết tròn 5000 chữ lận á! Đặc biệt cảm động! Vậy mà ảnh lại không nhìn tới! 

"Đọc rồi, muốn nghe em nói lại một lần nữa ngay trước mặt anh." Hồ tổng giám xoay người đè lên cậu, đáy mắt đặc biệt tà mị hung ác! Dám nói ra ông liền làm em thêm lần nữa!

Hụ hụ hụ dữ quá hà! Tiểu Bạch Liên ủy khuất ngậm miệng.

"Được, để anh tự hỏi." Hồ tổng giám lấy một tờ giấy A4 từ trong túi áo khoác ở dưới đất ra, bên trên chằng chịt chữ viết, có thể xứng danh với tờ giấy nhỏ nhắn lại trước khi bỏ trốn ngưu bức nhất đó, không phải số một mà là nhất luôn!

"Gần đây chúng ta làm quá nhiều lần, vậy nên khiến cho em đi làm muộn?" Hồ tổng giám nghiến răng nghiến lợi, vì suy nghĩ cho sức khỏe của tiểu yêu nghiệt này, mình đã khống chế tần suất là 1 tuần 1 lần, thấy em ấy khó chịu thậm chí đến cả 1 tuần 1 lần cũng không có, vậy mà cũng gọi là nhiều hả?!

"Em không có viết như vậy." Tiểu Bạch Liên thanh minh, "Em viết là thân thiết quá nhiều lần." Mỗi sáng đều phải bị ảnh ôm lấy hôn hôn sờ sờ, rất dễ muộn á.

"Có gì khác nhau chứ!" Hồ tổng giám hung ác trợn mắt.

Căn bản là không thể nói đạo lý với thổ phỉ mà! Tiểu Bạch Liên rơi lệ đầy mặt.

"Chiều nay về nhà với anh, sau này còn dám chơi trò để lại thư rồi bỏ trốn này nữa, coi anh thu thập em thế nào!" Hồ tổng giám kéo lấy cậu vào lòng, đặc biệt tà mị cuồng quyến.

"Vậy sau này anh khắc chế lại một chút có được không, em rất thích công việc này, không muốn cứ đi muộn mãi như vậy." Lâm Bình Bình dựa vào trước ngực anh, thận trọng mở miệng.

Hồ Vân Phi không có phản ứng.

Lâm Bình Bình có hơi thất vọng, quả nhiên vẫn là bá đạo như vậy á...

"Ừ." Hồi lâu sau, đột nhiên Hồ tổng giám khẽ trả lời một câu.

"Thật hả?" Lâm Bình Bình kinh hỉ ngẩng đầu.

Hồ tổng giám đang bình tĩnh ngủ.

"Em nghe thấy rồi." Lâm Bình Bình ôm chặt lấy anh, vui rạo rực lặp lại một lần.

Mà lúc này trong lòng Hồ tổng giám đang có một vạn con ngựa chạy như điên, tui phắc loại thuộc tính cưng chiều ẩn dấu từ từ thức tỉnh này, chẳng lẽ là bị Cố Khải lây rồi hả?!

"Thức dậy ăn sáng nè." Cố tổng đang kêu vợ đặc biệt thâm tình.

"Buồn ngủ quá." Lưu Tiểu Niên quấn mình lại thành một quả cầu.

"Ăn chút gì rồi ngủ tiếp." Cố Khải ôn nhiu lôi cậu ra.

"Lát nữa hãy ăn." Lưu Tiểu Niên nhắm mắt lại không chịu mở mắt, tay ôm chặt lấy gối nằm!

Ấy dà manh quá! Cố tổng cúi đầu hôn một cái lên bụng cậu, sau đó bắt đầu lột đậu phộng.

Áo ngủ của Lưu Tiểu Niên bị cởi ra, cậu vẫn đang làm nũng giả bộ ngủ!

"Bữa sáng là anh tự làm đó." Thực sự không kêu cậu dậy được, Cố tổng không thể làm gì khác hơn là nói ra lời kinh người.

"Anh?" Lưu Tiểu Niên đột nhiên mở mắt, kinh ngạc nhìn về phía anh!

Đáy mắt Cố tổng viết đầy tự hào, "Đầy cả bàn luôn."

Ba mươi giây sau, Lưu Tiểu Niên quyết đoán nhắm mắt ngáy khò khò, "Em ngủ tiếp đây."

 Vậy nhất định là ăn không được rồi á á á á! Nói không chừng lát nữa sẽ lại cắn trúng vảy cá cho coi!

"Lần này ăn ngon thiệt đó." Cố tổng ẵm cậu vào toilet.

"Em mới không tin." Lưu Tiểu Niên lầm bầm.

"Anh dùng nhân cách của Tiểu Hi để đảm bảo." Cố tổng rất nghiêm túc.

Lưu Tiểu Niên hắc tuyến, "Tại sao anh không tự dùng nhân cách của chính mình?" 

"Chừa lại lần sau dùng." Cố tổng rất biết lắng nghe.

Sau khi rửa mặt xong, Lưu Tiểu Niên bi tráng đi tới trước bàn ăn, quả nhiên đã bị dọa sợ ngây người!

"Có phải là rất thèm ăn không?" Cố Khải tự hào nói.

"... Tại sao toàn bộ đều cùng một màu vậy hả?" Lưu Tiểu Niên thống khổ xoay đầu, đùi gà teriyaki, cánh gà teriyaki, bí đỏ teriyaki, thịt viên teriyaki, xà lách teriyaki...

Sớm biết vậy hồi tối đã không khen cái món gà teriyaki hồi đó ảnh làm ngon rồi á á á! Nhất định mình phải dạy ảnh làm ra được món thứ hai! Ít nhất cũng phải dạy ảnh đổi sang một hiệu tương khác!

Trong tổ kịch Trái tim thủy tinh phấn hồng manh manh, Khương Đại Vệ đang nóng nảy, hai vị nương nương muộn thì thôi đi, nàm sao mà đến cả Đào Nhạc Nhạc cũng muộn được cơ chứ!

"Gọi điện thoại rồi, không ai nghe máy." Lạc Vi Nhã có hơi bận tâm, "Sẽ không xảy ra chuyện gì chứ?"

"Chẳng lẽ là bị té xe à? Bên ngoài ngập tràn băng tuyết." Tiểu Mã cau mày.

Đuệch! Tổ trưởng Khương quyết đoán cầm lấy áo khoác định xông ra ngoài tìm người, sau đó... anh liền thấy Đào Nhạc Nhạc được người khác đỡ vào phòng làm việc, mặt mũi bầm dập trên mắt còn đang quấn băng nữa!

Toàn bộ người trong phòng làm việc đều kinh hãi, đồng loạt đứng dậy đi tới, "Cậu bị làm sao vậy?"

"Hu hu hu, em bị đụng xe đạp á..." Nghe được thanh âm thân thiết của các đồng nghiệp, nhất thời Đào Nhạc Nhạc thoát khỏi đau thương, hai mắt đẫm lệ tùy tiện nhắm ngay một bóng người cao lớn nhào tới, dự định khóc lóc kể lể một phen cho ra trò! Sau khi ôm lấy lại phát hiện xúc cảm không đúng, nhìn kỹ tui phắc nàm sao lại là cái giá áo vậy chứ! Thế là Đào Nhạc Nhạc vén băng gạc trên mắt lên, định vị lại lần nữa rồi nhắm ngay tổ trưởng Khương nhào tới.

"Nếu đã không sao thì tôi đi trước đây." Chàng trai đưa cậu tới 囧囧 hữu thần cáo từ.

"Đứng lại!" Tổ trưởng Khương giận, "Đụng vào người khác xong còn định bỏ đi sao?"

"Đúng vậy! Ở lại! Tiền thuốc men!" Tiểu Mã đập bàn.

"Tôi đụng cậu ta?" Nhất thời tâm tình của chàng trai trở nên kít động, đến cả mặt cũng đỏ lên, "Tôi đang đi bình thường, là cậu ta chạy xe đạp đâm vào tôi, tôi còn chưa có tìm cậu ta bắt đền tiền thuốc men đâu đó!"

...

Trong nháy mắt thế giới liền yên tĩnh.

"Hu hu hu, cám ơn anh, anh đúng là người tốt mà." Đào Nhạc Nhạc một bên nghẹn ngào một bên nói cám ơn.

Chàng trai tự nhận xúi quẩy, xoay người rời đi.

"Anh hùng đi thong thả!" Tiểu Mã hò hét ở sau lưng người nọ.

"Đau!" Đào Nhạc Nhạc ai oán không gì sánh được.

"Người bị đụng không có sao, người chạy xe lại té thành đầu heo." Tiểu Mã khinh bỉ cậu một cách sâu sắc.

Đào Nhạc Nhạc khóc càng lớn tiếng hơn. 

"Được rồi được rồi, đều đi làm việc đi." Tổ trưởng Khương đỡ cậu ngồi vào vị trí, "Không té hỏng đầu đó chứ?"

"Bác sĩ nói rất có thể bị té thành não tàn." Đào Nhạc Nhạc rút khăn tay ra lau nước mũi, điềm đạm đáng yêu nói, "Cho nên công việc của em, liền phải trông cậy vào mọi người rồi."

"Đừng khách khí, tụi tôi cũng sẽ trông chừng tiền lương của cậu luôn cho." Lạc Vi Nhã cười tươi như hoa.

"Đừng mà!" Trong nháy mắt Đào Nhạc Nhạc rơi lệ đầy mặt, vén băng gạc trên mắt mình lên, "Bác sĩ nói em chỉ bị thương ngoài da thôi hà!"

"Đừng quậy nữa." Khương Đại Vệ dở khóc dở cười, đỡ cậu đứng dậy, "Đều đã như vậy rồi, để tôi đưa cậu về nhà nghỉ ngơi cho tốt."

"Vậy công việc..."

"Tạm thời sẽ có người làm thay cậu."

" Vậy tiền lương..."

"Chia bớt một phần cũng không ít."

"Vậy tiền thưởng..."

"Cũng là của cậu."

"Vậy tiền thưởng của anh..."

"..."

Tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp cả tòa nhà, mấy đồng nghiệp còn lại bình tĩnh biểu thị, sớm đã thành thói quen rồi.

Bởi vì tổ trò chơi Trái tim thủy tinh phấn hồng manh manh, đã định trước chính là một nơi tràn ngập truyền kỳ rồi nha...

( HOÀN CHÍNH VĂN O(∩_∩)O~ )
______________________________________________________________
1.    Đùi gà teriyaki


2.    Cánh gà teriyaki


3.    Bí đỏ teriyaki


4.    Thịt viên teriyaki

5.    Xà lách teriyaki


3 comments:

 1. Đừng nói với ngộ là A Khương với Nhạc Nhạc sẽ là một đôi nha =))))))))

  ReplyDelete
  Replies
  1. 80% là vậy rồi =))))))))
   Hai ng được mệnh danh là đôi cẩu nam nam của tổ Phấn hồng mà :>

   Delete
 2. Tui nghi lắm mà, hai ảnh lẳng lặng phát cẩu lương đây mà

  ReplyDelete

Sky Blue Bobblehead Bunny