7/6/16

Chương 41 - TTKSCBD


Chương 41: Đệ đệ nửa đêm gặp tình lang


Hôm nay sau khi tan tầm, Cố Khải không có lái xe của mình, cũng không có đón xe, mà lại dẫn vợ lên... tàu điện ngầm! 

Không sai Cố tổng trính là cố ý! Sau khi tan tầm đi bằng tàu điện ngầm vào giờ cao điểm, người không biết võ công đều không dám chen chúc! Lúc chờ xe tới, mọi người đứng bên ngoài rào chắn nhìn chòng chọc xắn tay áo lên, thậm chí còn có tráng hán đang ưỡn ngực hoạt động gân cốt! Thế là Lưu Tiểu Niên thành công bị dọa sợ, cậu 囧囧 hữu thần nhìn Cố Khải, "Chúng ta có thể chờ đến thứ bảy rồi hẵng mua được không?"

"Không được!" Cố tổng cự tuyệt cái rụp, "Hai ngày nghỉ tôi có việc bận rồi!"

"... Nhưng mà có rất nhiều người á." Lưu Tiểu Niên có cảm giác nhất định mình sẽ bị kẹp thành bánh nướng mất!Chính là muốn có nhiều người á! Cố tổng nắm lấy bàn tay nhỏ bé của vợ, nói đặc biệt ngôn tình, "Không sao đâu, tôi sẽ bảo vệ em."

Lưu Tiểu Niên sửng sốt một chút, sau đó liền cúi đầu cười trộm thật sâu! Tim đập tới mức sắp nhảy ra luôn rồi kìa!

Bên cạnh có một em gới đeo kính mắt vừa ăn bánh bao vừa rơi lệ, ngồi tàu điện ngầm một chuyến đều có thể gặp được cảnh tú ân ái lõa lồ lộ như vậy, thiệt là chói mù mắt hợp kim quá mà! Chen tàu điện ngầm thôi mà, lại còn cần đến cả người bảo vệ nữa, mảnh mai thụ này nọ quả nhiên là đáng ghét nhất á hừ! Mới không phải hâm mộ ghen tỵ hận đâu à nhe! Em gới một bên ngạo kiều một bên lấy điện thoại ra, dự định chụp ảnh đăng weibo —— hụ hụ hụ phúc lợi ngồi tàu điện ngầm mị mới không có cố ý muốn khoe khoang đâu à nghen moaz moaz moaz! Sau khi chỉnh sửa câu cú xong vừa định chụp ảnh, không khéo là Cố tổng cứ một mực lôi kéo vợ chen lên tàu điện ngầm, hoàn toàn không để ý tới em gái còn đang bày ra trạng thái camera!


Dòng người chen lên xe cuồn cuộn, Lưu Tiểu Niên bị chen lấn đến bảy choáng tám váng, thiếu chút nữa đã bị đạp tụt cả giày! Bất quá cho dù là dưới loại tình huống thảm thiết này, Cố tổng vẫn nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé mềm mại của vợ, kiên quyết chống cự lại ngoại lực chia rẽ, cảnh tượng đặc biệt đặc biệt cảm động!

"Phù." Thật vất vả hai người mới chen được vào một góc, sau khi Lưu Tiểu Niên thành công bị đạp vô số lần, nhìn Cố Khải đầy uể oải, "Bé giày trắng bị đạp rồi!"

Tui phắc! Bé giày trắng này nọ rất là manh á! Cặp mắt của vợ lại càng manh hơn nữa! Hôn sâu đúng chuẩn này nọ, thiệt sự không muốn đến một phát hả? Cố tổng dâng trào cảm xúc, nghiêm túc nói, "Không sao đâu, chúng ta đi mua đôi mới!"

"Đợi lát nữa làm sao mà xuống xe được đây?" Lưu Tiểu Niên lo âu buồn bã, chỉ cần nghĩ tới thôi liền thấy đau đầu rồi!

Hiển nhiên vấn đề này cũng không nằm trong phạm vi lo lắng của Cố tổng, không xuống xe được thì cứ ngồi vậy luôn! Ngồi cả đêm cũng không thành vấn đề! Người trên xe đã chen chúc như cá mòi trong hộp, Cố Khải đặt vợ vào trong góc che chở, dùng cánh tay chặn ra một khoảng không nho nhỏ cho cậu, đặc biệt chuẩn men!

Hai người cách nhau rất gần, thậm chí Lưu Tiểu Niên có thể cảm nhận được hơi thở của anh, cái trán có hơi ngưa ngứa, nhịn không được liền nở nụ cười với Cố tổng. Trong nháy mắt Cố Khải cảm thấy tim mình sắp hòa tan ra luôn rồi! Tại sao lại có thể có một tiểu đầu gỗ khiến mình thích đến mức một giây đồng hồ cũng không muốn mất đi như vậy chứ hả.

Tuy rằng bầu không khí tốt nhưng mờ hiển nhiên tỏ tình ở chỗ này không phải là một hành động sáng suốt, bởi vì trên tàu điện ngầm không chỉ có tiếng người ồn ào, hơn nữa sau khi tỏ tình xong cũng không thể lập tức cuồng dã hôn lưỡi được, chắc ăn là sẽ đặc biệt lỗ vốn luôn đó! Thế là Cố tổng kiên quyết nhịn xuống, chỉ dùng đôi mắt thâm tình ngắm nhìn ngốc mao trên đầu vợ, manh đến không có cách nào tự kiềm chế được!


Đại khái là biểu tình của Cố Khải thật sự quá đói khát, rốt cục ông trời cũng nhìn không nổi nữa, hào phóng cho Cố tổng một cơ hội!! Đứng cách hai người không xa có một tráng hán đang nghe điện thoại được phân nửa thì đột nhiên bắt đầu ho sặc sụa lên, cứ như đang bị ai đó nguyền rủa vậy, quả thực trính là tê tâm liệt phế á! Người chung quanh đều lộ ra vẻ mặt ghét bỏ hỏng mất, nhưng mờ lại không có cách nào tránh đi được, không thể làm gì khác hơn là đều che mũi lại! Cuối hè đầu thu chuyển mùa này nọ sẽ dễ lây bệnh cảm nhất, cho nên Cố Khải đương nhiên quên mình vì người, vươn tay hung hăng kéo vợ vào trong lòng! Dùng khoang ngực ấm áp rộng rãi của mình để tạo ra một bến cảng an toàn cho vợ!

Quá đột nhiên rồi đó! Lưu Tiểu Niên vùi mặt vào lồng ngực của anh, có cảm giác mình sắp hít thở không thông luôn rồi! Loại loại loại bộ dạng này thực sự không thành vấn đề gì hả! Có phải là hơi bị thân mật quá rồi không! Nhưng mờ... một chút cũng không muốn đẩy ra thì biết nàm thao! Tiểu trạch nam một bên chột dạ, một bên dục cự còn nghênh đẩy vài cái tượng trưng, sau đó liền siết chặt lấy mép áo của anh, đặc biệt nhu thuận!

Cố tổng thực sự muốn tâm hoa nộ phóng! Tàu điện ngầm là một trong những  phương tiện giao thông vĩ đại nhất trên cái thế giới này á! Lần sau sẽ thử tới xe buýt hén!

Đám người chung quanh rộn rộn ràng ràng, mỗi người đều có chuyện riêng của mình, người ngoài không thể can thiệp vào, chỉ có yên lặng cảm khái, chúc phúc, suy đoán, hoặc là... hâm mô ghen tỵ hận! Đậu xanh rau má đầu năm nay gay đều muốn nghịch thiên rồi hả, đi tàu điện ngầm giờ cao điểm ôm ấp khanh khanh ta ta còn ra thể thống gì nữa, thật là quá đáng mà, căn bản là tui cũng không có hâm mộ hai người bọn họ đang được một đám em gái dễ thương liếc trộm hoài đâu! —— Mỗ thẳng nam được chứng kiến toàn bộ quá trình trên tàu điện ngầm cáu kỉnh nói.

Cố Khải ôm lấy thân thể nhỏ bé đáng yêu của vợ, cảm thấy dị thường thỏa mãn; mà Lưu Tiểu Niên ngửi thấy mùi hương dễ ngửi trên người anh cũng cảm thấy đặc biệt hạnh phúc! Kết quả của việc hai người say mê lẫn nhau chính là thành công đi lố trạm, đợi đến khi phát hiện ra đã sắp tới chốt cuối luôn rồi, không thể làm gì khác hơn là chật vật chạy thục mạng xuống xe!

"Ặc..." Lưu Tiểu Niên nhìn tên trạm có chút , "Hình như chúng ta đi lố có hơi quá rồi đó!"

"Không sao đâu." Cố Khải xoa xoa đầu cậu, "Đi ngược trở về là được rồi."

"Nhưng mà đói quá hà." Lưu Tiểu Niên xoa xoa bụng, "Bằng không, đi ăn chút gì đó trước ha?"

Cố tổng kiên quyết ủng hộ tất cả đề nghị của vợ, thế là hai người đi ra khỏi trạm xe! Lưu Tiểu Niên nhìn mấy khu nhà tối đen chung quanh, thực sự rất muốn bật khóc, "Đây là đâu nhỉ?" Sao mà khắp nơi đều là nhà cao tầng giống nhau như đúc vại hở! Chuyện này không khoa học!

"Cao Tân Viên, khu của chính phủ khai phá." Cố Khải bóp bóp mũi cậu, "Đi thôi, dẫn em đi tìm món ngon."

"Anh cũng biết chỗ này hả?" Trạch nam mù đường Lưu Tiểu Niên thực sự muốn quỳ lạy anh, loại khu nhà quỷ dị như này, mình có đi nửa tháng cũng chưa chắc có thể phân biệt phương hướng được nữa!

"Đoạn thời gian trước công ty dự định mở rộng, đã từng tới nơi này xem qua." Cố Khải nắm lấy tay cậu, "Trên đường có rất nhiều thép và gạch vụn, coi chừng đấy."

"Ừm." Mặt Lưu Tiểu Niên đỏ bừng, nắm tay này nọ... thiệt sự rất ấm áp ó! Kỳ thực truyện đam mỹ cũng có thể đáng eo lắm đó nha!

Trước vườn hoa ngay ngã tư đường có một quán mì nho nhỏ, Cố tổng kéo cậu ngồi xuống, chọn mì thịt sợi dưa cải, cùng với hoành thánh lớn bắt mắt nữa!

"Ăn ngon!" Nước súp ngon không gì sánh được, Lưu Tiểu Niên húp một ngụm xong liền nheo mắt lại!

"Kẹo mạch nha của ông bác này ăn cũng ngon lắm, lát nữa mua về một ít." Cố Khải nhìn cậu, "Nhất định em sẽ siêu cấp thích."

"Tại sao chứ?" Lưu Tiểu Niên hỏi.

Bởi vì khi còn bé em cũng đã từng rất thích á... Cố Khải âm thầm trả lời Lưu Tiểu Niên, sau đó bóp bóp mặt cậu.

Lưu Tiểu Niên lại không thua kém mà đỏ mặt, hình như anh ấy rất thích bóp mặt mình á... Thiệt tốt!

Vào lúc ca ca và vợ ở trong tiệm mì mắt đi mày lại vô cùng mờ ám thì đệ đệ đang ngồi trong nhà cực kỳ xoắn xuýt! Bởi vì trong! nhà! cúp! điện! rồi! Cái cái cái chuyện này thật sự rất khủng khiếp á! Đệ đệ mang dép chạy như điên ra ngoài, đứng dưới cột đèn gọi điện thoại cho anh trai và chị dâu mình, kết quả hai người đều đã khóa máy! Không sai dâm sâm chính là được tạo thành từ những chuyện trùng hợp như vậy đó, điện thoại của ca ca là hết pin thiệt, mà điện thoại của Lưu Tiểu Niên lại là do cậu tự tắt, bởi vì cậu không muốn bị người khác quấy rầy đến khoảng thời gian tốt đẹp được ở cùng một chỗ với đối tượng thầm mến của mình!

Trong chớp mắt đệ đệ liền lệ bôn crazy monkey 002, hồi tối vừa mới xem  Đại ác ma nửa đêm xong, hiện tại nàm thao mình có thể ở nhà một mình được chứ, sẽ bị dọa thành thần kinh luôn á có được hay hông! Một cơn gió mạnh thổi tới, đệ đệ đang mặc áo ngủ sợ run cả người, cảm thấy mình không khác gì cậu bé bán diêm cả!

Vào thời khắc chỉ mành treo chuông này, đột nhiên điện thoại của đệ đệ reo lên! Lục Triển Phong nói chuyện bằng một giọng rất ôn nhiu, "Em đang làm gì thế?"

Á á á á! Trong nháy mắt đệ đệ lệ nóng doanh tròng, thần giao cách cảm này nọ đừng có đẹp ngấy như vậy chứ! Thế là cậu nói chuyện đặc biệt dịu dàng, "Nhà em bị cúp điện rồi, hiện tại em đang đứng ở ngoài cửa."

"Bị cúp điện?" Lục Triển Phong hỏi, "Vậy đi ngủ sớm đi, đứng ngoài cửa làm gì?"

"Anh em và Tiểu Niên đều đi ra ngoài rồi, em sợ." Đệ đệ cực kỳ mảnh mai, bị chính giọng nói của mình chọc cho buồn nôn. crazy monkey 171

Lục Triển Phong bị chọc cười, "Không thôi tới nhà của anh đi?"

Tui phắc quá tuyệt! Đệ đệ kít động đến mức hận không thể chạy như điên, cậu liều mạng vịn vào một cái cây nhỏ, kiềm chế cảm giác vui sướng cuồng loạn trong lòng, cố gắng duy trì khí chất tiểu thanh tân của mình, "Không tốt lắm đâu..."

"À, vậy thôi." Lục Triển Phong rất dứt khoát.

"Hể?" Nhất thời đệ đệ hỗn độn trong gió , ở trong lòng xuất ra thần kỹ 'cơn giận của thảo nê mã'! Cái cái cái gì gọi là 'vậy thôi' chứ hả! Mợ nó mình chỉ đang rụt rè một chút thôi mà! Sao ảnh có thể làm thiệt như vại được chứ! Người gì đâu mà dễ tin quá đi!

"Chọc em thôi." Lục Triển Phong cười khẽ, "Anh sẽ gởi địa chỉ qua cho em, tự đón xe đến đây nhé."

"... Dạ." Đệ đệ xí hổ nói cảm ơn, nhẹ nhàng cúp điện thoại xuống, sau đó uốn con mọe nó éo một phen ngay trước cửa như đứa thần kinh, sau khi khóa cửa xong liền vọt thẳng tới trạm taxi, đến cả áo ngủ cũng không thèm thay! Cái này là do đệ đệ cố ý đó, bởi vì mặc đồ ngủ này nọ là mê người nhất á có được hay hông!

Bởi vì đệ đệ thật sự hưng phấn quá mức, thế là cậu quên mất cái chuyện cầm tiền theo! Cũng may có bác sĩ Lục xuống lầu thanh toán tiền xe cho cậu, sau đó dẫn cậu đi vào tiểu khu.

"Đêm nay cám ơn anh." Đệ đệ đặc biệt tiểu thanh tân.

"Đừng khách khí, sao mà không có thay quần áo vậy?" Lục Triển Phong kéo kéo áo cho cậu, "Mặc đồ ngủ rất dễ bị cảm lạnh."

"Em không dám lên lầu." Đệ đệ mong manh trả lời, có cởm giác mình hệt như một chú nai con nhút nhát, đặc biệt thuần khiết!

"Nhát gan đến thế sao, vậy mà cứ coi phim kịnh dị hoài?" Lục Triển Phong bật cười.

Đệ đệ cười cười vô cùng xí hổ, sau đó âm thầm gào thét mợ nó thiệt sự rất là ôn nhiu á! Muốn để cho ảnh sờ khắp cả người mình quá hà! admire2 onion head

Nhà trọ đơn rất ngăn nắp sạch sẽ, đệ đệ ngồi trên ghế sô pha, đặc biệt nhu thuận hiểu chuyện, chỉ còn thiếu đặt tay lên đầu gối nữa thôi!

"Đều đã trễ thế này rồi, thôi thì cứ ở lại đây luôn đi." Lục Triển Phong đưa cho cậu một ly nước nóng, "Anh ra sô pha ngủ."

"Thực ra chúng ta có thể ngủ chung giường mà." Đệ đệ bị mỹ sắc mê hoặc, rất vô sỉ nói ra lời thật lòng!

"Nếu như em không ngại." Khóe môi Lục Triển Phong cong lên, "Anh không có ý kiến."

"Thiệt hả?" Nhất thời đệ đệ tâm hoa nộ phóng, cùng giường chung gối này nọ, mình một chút cũng không có chờ mong đâu à! Sau đó cậu lén lút cấp tốc gởi một cái tin nhắn cho anh trai và chị dâu —— trong nhà bị cúp điện có một mình sợ quá nên em đến khách sạn ngủ một đêm hình như bị cảm rồi chóng mặt quá hà thôi em khóa máy nha ngủ ngon sáng mai gặp!

Hành văn đặc biệt liền mạch lưu loát! Quả thực chính là văn chương lai láng!

"Hiện tại có muốn xem TV không?" Lục Triển Phong đưa remote cho cậu.

Đệ đệ kiên quyết lắc đầu, đôi mắt có hơi suy yếu, "Em mệt quá, muốn đi ngủ sớm một chút." Mợ nó ngủ nhiều một giây chính là một giây!

"Vậy tắm trước đi." Lục Triển Phong đứng dậy, lấy một cái khăn tắm và khăn mặt mới ở trong tủ quần áo đưa cho cậu.

"Đồ ngủ à?" Lục Triển Phong khó xử, "Vừa mới giặt xong, anh chỉ chừa lại có một bộ... Không thôi đưa em mặc cái áo 3 lỗ dài của anh được không? Dù sao em cũng không cao."

Đậu xanh rau má áo 3 lỗ dài tốt! Gãi đúng chỗ ngứa có được hay hông! Áo 3 lỗ nửa kín nửa hở có thể gợi lên cảm giác dục cự còn nghênh mãnh liệt nhất đó! Trong phòng tắm đệ đệ chà chà cái mông điên cuồng, sau đó thuận tiện sờ sờ hoa cúc nhỏ một chút, đột nhiên có xíu xíu xí hổ, kích tình nửa đêm của người trưởng thành này nọ, trình diễn đừng có quá cấp lực đó nhe! admire2 onion head

Sau khi tắm xong, đệ đệ sờ cả người rất thô bỉ, cảm thấy xúc cảm cũng khá mềm mịn, thế là hài lòng mặc áo 3 lỗ vào! Thực ra cậu còn định lén lút lấy sữa dưỡng da của bác sĩ Lục thoa lên mông, nhưng mờ sau đó đành phải bỏ qua, không phải là bởi vì đệ đệ thức tỉnh lương tâm mà là lỡ đâu đột nhiên lát nữa bác sĩ Lục thú tính đại phát thiệt, muốn cắn mông mình một cái, cũng không thể cắn đầy miệng sữa dưỡng da được, loại giả thiết này thật sự quá thô bỉ, một chút cũng không phù hợp với khí chất tiểu thanh tân của mình!

Áo 3 lỗ có tác dụng rất vĩ đại, đệ đệ đứng trước gương nhìn trái nhìn phải, cảm thấy mình thực sự khuynh đảo chúng sinh! Xương quai xanh này nọ, bả vai này nọ, vếu nho nhỏ như ẩn như hiện này nọ đều đặc biệt cấp lực! Khuyết điểm duy nhất chính là cái áo này có hơi bị dài, che khuất cái mông tròn trịa của mình mất rồi! Sao có thể như vại được chứ, mông mới là trọng điểm trong trọng điểm á! Thế là đệ đệ hao tổn tâm huyết nhét áo vào trong quần lót, cố gắng tạo ra hiệu quả 'không cẩn thận', rốt cục cũng thành công làm cho hơn phân nửa cái mông lộ ra bên ngoài! Không sai, hôm nay đệ đệ mặc quần lót đặc! biệt! bó! hẹp! nhỏ! Gợi cảm bức người, quả thực trính là không thích hợp với thiếu nhi!

Cứ như vậy, sau khi chỉnh chu hoàn tất đệ đệ quấn khăn tắm, mang theo vẻ mặt xí hổ mà lại dâm đãng, rốt cục cũng leo lên giường của bác sĩ Lục!

"Tắm xong rồi?" Lục Triển Phong bỏ khung ảnh trong tay vào tủ, "Anh đi tắm đây."

"Dạ." Đệ đệ trốn vào trong chăn, nghĩ... Đậu xanh rau má hạnh phúc muốn chết hà!
____________________________________
1.    Mì sợi thịt


2.    Dưa cải


3.    Hoành thánh


4.    Kẹo mạch nha


2 comments:

  1. Cố Hi~ không cần lộ liễu quá đâu~ o(╯□╰)o

    ReplyDelete
  2. Chẹp chẹp.... Cơ khát đến mức này quả nhiên không làm mất mặt đàn ông nhà họ Cố :))))))

    ReplyDelete

Sky Blue Bobblehead Bunny