1/9/16

Chương 3 - MNVMTT (H)


Chương 3Sau khi hai người tận tình trong phòng tắm một phen, nước trong bồn tắm đã sớm lạnh hết cả rồi. Khương Văn bế Thiên Vũ ra ngoài, một lần nữa đổ đầy bồn nước nóng, sau đó mới bế y trở lại vào trong bồn tắm, để y nằm ngửa, hai chân tách ra gác lên thành bồn, tẩy sạch xà phòng và sữa tắm đầy trên người y, lộ ra thân thể đầy dấu vết đỏ tím, đồng thời cũng dùng ngón tay đào tinh dịch bị bắn vào sâu trong tiểu huyệt ra ngoài sau đó thanh lý sạch sẽ. Sau khi Thiên Vũ được thỏa mãn đầy đủ dục vọng sẽ luôn buồn ngủ, nam nhân ngồi xổm bên ngoài bồn tắm, một cánh tay gối lên sau đầu của y, để cho y có thể nằm thỏa mái hơn một chút, tay kia thì dùng khăn lông lau chùi thân thể y, thỉnh thoảng còn cúi đầu hôn trộm lên đôi môi đỏ tươi một ngụm.

Thiên Vũ không tự chủ mà lủi vào trong lòng của nam nhân, nỉ non, "Ông xã, em buồn ngủ."

"Ở đây dễ bị cảm lạnh. Một lát lên giường rồi hãy ngủ, có được không?" Nam nhân ôn nhu dụ dỗ.

Thiên Vũ cọ cọ đầu vào cánh tay của nam nhân, "Dạ." Thời điểm y mệt rã rời sẽ luôn phá lệ nghe lời, nam nhân nói cái gì thì chính là cái đó, vô cùng ngoan ngoãn. Lúc này hai mắt y đang khép lại, lông mi vừa dài vừa dày khẽ rung động, dung mạo tuấn mỹ có vẻ an nhàn bình thản, hoàn toàn nhìn không ra 10 phút trước y còn cưỡi ở trên thân nam nhân phát lãng, khóc cầu nam nhân dùng cự hành thao chết mình.

Khương Văn say mê cái sự tương phản này của y, ở trên giường anh đặt thanh niên xuống dưới thân thao đến khi y lộ ra mị thái, mà ở dưới giường anh chỉ muốn ôm lấy thanh niên cưng chiều không ngớt mà thôi.

Lau khô toàn thân của thanh niên xong, Khương Văn ôm y vào trong phòng ngủ. Thiên Vũ trần trụi lộn mèo vào trong chăn, "Thật thoải mái, ông xã mau tới."

"Em ngủ trước đi, anh đi chà bồn tắm một chút." Khương Văn trấn an hôn một cái lên mặt của y, "Mặc áo ngủ vào."

Lúc nam nhân trở lại Thiên Vũ đã ngủ mất, anh thả nhẹ động tác vén chăn lên nằm vào bên cạnh thanh niên, rất sợ sẽ đánh thức y. Cảm nhận được nhiệt độ cơ thể quen thuộc, thanh niên dựa sát lại theo bản năng, vươn đầu gối lên hõm vai của nam nhân, trong vô thức cổ họng phát ra một tiếng ưm.

Đồng hồ sinh học của Khương Văn rất chuẩn, khi tỉnh dậy anh nhìn thoáng qua đồng hồ, 6h đúng, không sai một giây. Mỗi ngày tiệm mì sẽ mở cửa vào 5h30, tuy rằng anh là ông chủ không cần phải dậy sớm như thế, nhưng nhất định khoảng chừng 6h30 sẽ chạy tới tiệm, buổi sáng là thời gian làm ăn tốt nhất cả ngày của tiệm, sẽ bận rộn không ngừng cho đến gần 9h.

Anh xoay đầu lại, người bên cạnh vẫn còn đang ngủ say. Tuy rằng hôm qua không có hoang dâm suốt đêm, nhưng 6h lại cách xa thời gian Thiên Vũ rời giường. Nam nhân nhẹ nhàng vén chăn lên xoay người xuống giường, một góc áo ngủ bị nắm lấy. Anh quay lại nhìn, Thiên Vũ đang dụi mắt, "Mấy giờ rồi?"

Khương Văn nhẹ giọng nói, "Mới sáu giờ, em ngủ thêm chút nữa đi."

Thanh niên chui ra khỏi chăn, tuy rằng bộ dáng còn chưa hoàn toàn tỉnh ngủ, nhưng y lại nhắm mắt bắt đầu tìm kiếm quần áo, "Không ngủ, em muốn cùng đi đến tiệm với anh, hôm qua đã nói rồi mà."

Thanh niên vẫn còn buồn ngủ rửa mặt xong thì đi hóa trang qua loa, đội tóc giả, tùy tiện tìm một cái áo khoác lớn bọc người lại đi xuống lầu, Khương Văn đã chờ dưới lầu khởi động xe chờ y. Y ngáp một cái, vùi vào ghế phó lái tiếp tục ngủ gà ngủ gật.

Khương Văn đậu xe vào bãi đỗ xe đối diện tiệm mì, xuống xe mở cửa bên phải ra, nhoài người sang hôn một cái lên mặt Thiên Vũ, "Có muốn anh ẵm em xuống không?"

"Ông chủ Khương, nơi công cộng." Thiên Vũ đẩy anh một cái, tự mình nhảy ra khỏi xe.

Khương Văn cười cười, phóng phóng khoáng khoáng ôm lấy thắt lưng của y đi ra khỏi bãi đỗ xe. Lúc đi ngang qua quầy điểm tâm đối diện tiệm mì thì Thiên Vũ dừng bước lại, "Ông xã em muốn ăn bánh chiên."

Thế là Khương Văn mua cho y hai cái bánh chiên nóng hổi cầm trong tay, ôm y đi vào tiệm. Hôm nay Thiên Vũ mặc đồ tương đối thoải mái, con người phụ thuộc vào cách ăn mặc, tự nhiên liền thiếu đi vài phần khí chất nữ vương thường ngày, ngược lại lại giống như thiếu nữ thanh thuần nhà bên, thoạt nhìn bình dị gần gũi. Cho nên khi y ngồi ở chỗ gần cửa sổ, vùi đầu cắn từng ngụm từng ngụm bánh nhỏ thì liền có người đến gần, "Hiếm khi bà chủ mới đến tiệm sớm đó nha!"

Thiên Vũ cười cười, "Sau này mỗi ngày đều sẽ đến."

Khương Văn vào phòng bếp chào hỏi một tiếng, không bao lâu sau liền bưng ra một bát mì nước suông, không có cho thêm thức ăn, nhưng lại có không ít tương ớt và rau thơm. Thiên Vũ rút hai chiếc đũa từ trong ống đũa ở trên bàn ra đưa cho nam nhân, nhỏ giọng nói, "Ăn rau thơm thì không được hôn em."

Khương Văn cười ha ha, vùi đầu vào ăn.

Thiên Vũ gặm bánh chiên xong, Khương Văn đã giải quyết bát mì đến không sai biệt lắm, đang bưng bát lên húp nước dùng sùm sụp. Thiên Vũ hỏi, "Có phải ăn xong anh sẽ vào bếp nấu nướng không?"

Khương Văn gật đầu, "Em vẫn là đừng nên vào phòng bếp cùng anh, chờ một lát thì còn đỡ, chờ cả ngày sao chịu nổi chứ?"

Thiên Vũ không hờn giận, "Vậy anh muốn em chờ ở đâu đây? Em là tới ở bên cạnh anh mà."

"Anh biết." Khương Văn cưng chiều sờ sờ mặt của y, "Em đi ra ngồi ngay quầy thu ngân được chứ? Em xem trong tiệm của người ta, đều là bà chủ quản sổ sách. Em ngồi ở đó, anh vừa quay đầu lại liền có thể thấy em."

Thiên Vũ suy nghĩ một chút, "Được rồi."

"Ngoan."

Nếu bà chủ muốn xen vào thu ngân, đương nhiên người chạy bàn trước quầy phải nhanh chóng đứng dậy tặng vị trí này lại cho bà chủ, biết điều mà tiến vào phòng bếp hỗ trợ. Thiên Vũ cũng không xa lạ gì với công việc này, trước đây thời còn đi học đến kỳ nghỉ đông và nghỉ hè đều sẽ đi làm công, làm thu ngân cũng đã quen rồi. Khương Văn ở trong phòng bếp bận đến khí thế ngất trời nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ liếc mắt nhìn thoáng qua quầy thu ngân ở bên ngoài, thế nhưng trước quầy thu ngân luôn có đầy ắp người, căn bản là không cách nào nhìn thấy Thiên Vũ được.

Khó khăn chịu đựng qua buổi sáng, khách hàng trong tiệm đã bắt đầu thưa thớt hơn. Cuối cùng Khương Văn cũng có thể thở phào, anh cởi tạp dề ra treo lên móc đồ phía sau cửa phòng bếp, đi vòng qua trước quầy thu ngân, ngón tay gõ nhẹ vài cái lên mặt bàn, một bộ lưu manh đùa giỡn phụ nữ đàng hoàng đã có chồng, "Bà chủ cực khổ rồi."

Thiên Vũ gật đầu, "Đúng là rất khổ cực."

Khương Văn đau lòng, thu hồi vẻ cợt nhả lại, "Lên lầu nghỉ ngơi không?"

Thiên Vũ đứng lên, bĩu môi đi về hướng căn phòng nhỏ nhất cạnh nhà bếp, "Đi qua chỗ đó ngồi chút là được rồi." Nói rồi y kéo tay Khương Văn đi vào phòng nhỏ.

Mới vừa vào trong, Thiên Vũ dùng một cước đá vào cửa, hung hăng đè Khương Văn lên tường, vẻ mặt giận dữ, "Ông chủ Khương, anh thật tốt a."

Khương Văn có chút mộng, hoàn toàn không rõ khi nào thì mình lại chọc giận bà xã nhà mình rồi, "Bà xã, làm sao vậy?"

"Anh mới vừa nói em cực khổ, đúng là em rất khổ cực, là nhịn đến rất khổ cực. Anh có biết em đã phải tiêu hao bao nhiêu công sức mới có thể khống chế mình không vọt tới trước mặt anh đem anh... Đem anh..." Thiên Vũ tức giận đến trực tiếp run rẩy, đến cả nói đều nói không thành lời.

Khương Văn nhìn bộ dáng cả người xù lông của Thiên Vũ, nuốt một ngụm nước bọt, nhỏ giọng nói, "Bà xã..."

"Khó trách trước đây anh cứ không cho em đến tiệm quá nhiều lần. Nếu để em tới, làm sao anh còn ve vãn đám nữ nhân kia được nữa, bộ em chướng mắt lắm sao hả, có phải vậy không?"

Cuối cùng một người trì độn như Khương Văn cũng đã tỉnh ngộ, thì ra nãy giờ bà xã đang giãy dụa trong biển giấm chua, nếu mình không kéo ra chắc em ấy sẽ bị chết đuối mất. Thật muốn ôm bà xã hôn hôn dỗ dỗ một trận, nhưng hiện tại mình lại đang bị em ấy đè lại, không thể động đậy. So về khí lực thì đương nhiên Thiên Vũ không phải đối thủ, nhưng vào lúc này nếu như mình dám toát ra dấu hiệu phản kháng nào đó, chẳng phải là châm dầu vào lửa hay sao?

Thế là Khương Văn cười làm lành cầu xin khoan dung, "Bà xã đừng nóng giận, nghe anh giải thích đã."

"Anh còn định giải thích cái gì nữa? Em đã nhìn thấy hết cả rồi! Ở trước mặt của em mà anh cũng dám câu tam đáp tứ như thế, lúc không có em ở đây còn không biết có bao nhiêu thái quá nữa!"

"Bà xã đại nhân, thực sự là oan chết anh mà, anh có em rồi, sao có thể động tâm với những người khác được nữa chứ? Mấy người ban nãy đều là khách quen thường đến ăn mì, chào hỏi mà thôi, anh còn chưa nói nửa câu không quy củ a! Được rồi, mới vừa rồi các cô ấy còn khen em đẹp nữa đó nha."

Thiên Vũ thả lỏng trói buộc với nam nhân ra, trên mặt vẫn đang viết đầy chữ mất hứng, "Các cô ấy đều biết anh có bà xã rồi, vậy mà còn câu dẫn anh nữa."

Khương Văn khoát hai tay lên trên vai y, "Coi em nói kìa... Ai dám ở trong tiệm mì câu dẫn nam nhân chứ?"

"Tiệm mì thì sao, chẳng phải trước đây chúng ta cũng quen biết nhau ở trong tiệm mì đó thôi?"

Khương Văn nhìn chăm chú vào vẻ mặt đố kỵ của thanh niên tuấn tú trước mặt, nhịn không được mà ôm lấy y vào trong ngực, ôn nhu hôn một cái lên gương mặt y, "Lần đầu tiên thấy bà xã đúng là đã bị em mê chết rồi."

Thiên Vũ đẩy anh ra, lạnh lùng nói, "Ông chủ Khương cũng biết dỗ ngon dỗ ngọt thế này sao, là nhờ bình thường luyện ra từ trong tiệm đi. Tôi nhớ rõ lúc mới quen ông chủ Khương, anh cũng không phải như thế này đâu." Nói dứt lời y đẩy cửa ra đi lên lầu.

Y tiến vào phòng, hung hăng đóng cửa lại cái rầm, thả người rơi xuống giường hờn dỗi. Y chán ghét bản thân mình hệt như một người vợ hay ghen không để cho nam nhân nói chuyện với bất kỳ người trẻ tuổi khác phái nào cả, nhưng y chỉ có thể không ngừng tức giận, tức giận! Y muốn ở trong mắt trong lòng của nam nhân đều chỉ chứa một mình y mà thôi, chứ không phải mặt mày hớn hở trò chuyện với người khác, phảng phất như không nhìn thấy mình đang ở gần trong gang tấc vậy.

Y vùi đầu vào gối nằm, cảm thấy mắt mình có chút ướt át. Biết rõ mình bị chọc tức, cũng không chịu đuổi theo giải thích giải thích, không chừng hiện tại lại đang gần gũi thân thiết với con gái nhà ai rồi.

Khốn nạn! Đáng ghét muốn chết!

Giữa lúc y che đầu đạp chăn đệm đến loạn thất bát tao để trút giận, bỗng nhiên phía sau có một thân thể ấm áp bao phủ lên thân thể của mình. Gối nằm bị rút ra, cảm giác được có người đang khẽ hôn lên gáy mình. Y quay đầu sang, quả nhiên là cái tên khốn đáng ghét kia.

"Anh còn tới làm gì nữa? Cút ngay, hiện tại tôi không muốn nhìn thấy anh."

Khương Văn nhìn bộ dáng của Thiên Vũ giống như vừa mới khóc xong, đau lòng áy náy chịu không nổi, ngồi dậy ôm y vào trong lòng mình, không ngừng hôn lên lông mi ướt át kia, "Để cho bà xã tức giận, đều do anh không tốt."

"Anh biết sai rồi?"

"Đúng, anh sai rồi, đều là lỗi của anh." Nam nhân không ngừng xin lỗi, "Anh không biết để ý, không có suy nghĩ đến cảm nhận của bà xã. Vừa nãy anh có suy nghĩ qua, nếu như anh thấy em vừa nói vừa cười với nam nhân khác, nhất định sẽ giết hắn ta mất."

Thiên Vũ hừ một tiếng.

Nam nhân lại nói thêm, "Cho nên nhất định sau này anh sẽ chú ý, hoan nghênh bà xã tùy thời giám sát. Ngoan, tha thứ cho ông xã có được không?"

Thiên Vũ khẽ nghiêng đầu dựa vào trong ngực anh, từ chối cho ý kiến. Nam nhân nhìn đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch lên của y, tâm động sáp đến gần định hôn lên, lại bị thanh niên né tránh, "Em còn đang tức giận."

"Anh đây ra sức hầu hạ, để cho bà xã đại nhân một chút cũng nhớ không nổi đến mấy chuyện không vui, toàn thân cao thấp đều thoải thoải mái mái, có được hay không?" Nam nhân nói xong, không đợi người trong ngực trả lời liền hung hăng hôn lên môi y. Vốn dĩ thanh niên còn đang không được tự nhiên, bị nam nhân hôn xong liền trở về nguyên hình, hơi mở miệng ra để cho đầu lưỡi của nam nhân xâm nhập vào khoang miệng của mình, quấn lấy cái lưỡi mềm mại của mình. Cả người y cũng theo bản năng mà ôm lấy cổ của nam nhân, mặc cho nam nhân lột sạch quần áo trên người mình ra, đặt y ở dưới thân.

Thiên Vũ dán chặt vào thân thể cường tráng xích lõa của nam nhân, hai chân không tự chủ được mà nâng lên quấn quanh thắt lưng nam nhân, đùi trong cọ tới cọ lui trên lưng nam nhân. Nam nhân vội vã hôn lên toàn thân lửa nóng của y, hôn đến mức cả người y đều trở nên run rẩy, cổ họng phát ra thanh âm sung sướng trầm thấp.

Cần cổ, bả vai, xương quai xanh, dần dần hôn xuống phía dưới, mỗi một tấc da tấc thịt đều được nam nhân hôn liếm, ngoại trừ hai điểm nổi lên ở trước ngực ra, không biết có phải là do không cẩn thận mà nam nhân đã quên mất hay không.

Lúc đầu lưỡi của nam nhân liếm lộng qua lại miệng rốn của Thiên Vũ, rốt cục thanh niên cũng chịu không nổi mà mở miệng nói, "Ông xã... Liếm, liếm đầu vú của em..."

Môi lưỡi của nam nhân lại bắt đầu thong thả di chuyển, đặt dưới quầng vú. "Hôm qua ông xã vừa mới hút sạch sẽ sữa trong tao đầu vú, sao hôm nay lại có nữa rồi?"

"Bởi vì... Tao đầu vú quá tao... Muốn được ông xã mút mỗi ngày... Cho nên —— a a ông xã đang mút tao nãi của em, thoải mái quá, ông xã... Ông xã dùng sức mút em đi... A... Ông xã, tao nãi của tiểu dâm phụ ăn ngon không?"

Nam nhân ngậm lấy đầu vú của thanh niên ra sức mú liếm, thỉnh thoảng còn khẽ gặm cắn ở bên trên đầu vú, "Sữa trong tao đầu vú của tiểu dâm phụ vừa thơm vừa ngọt, ông xã thích ăn nhất."

"Vẫn còn rất nhiều tao nãi, đều cho ông xã ăn... Ông xã, bên kia cũng muốn được mút... A a... Núm vú bị ông xã mút trướng quá, muốn vỡ mất..."

Thẳng đến khi hai đầu vú trở nên sưng đỏ gần như sắp rách da, nam nhân mới đại phát từ bi mà buông tha cho Thiên Vũ, dời lực chú ý xuống nửa người dưới của y. Lúc này tính khí của Thiên Vũ đã cương lên, quy đầu đặt trên bụng dưới của nam nhân, linh khẩu trào ra chất dịch trong suốt khiến cho bụng của nam nhân cũng bị thấm ướt.

"Tiểu tao dương vật chảy nước rồi nha, có muốn ông xã ăn hay không?"

Bởi vì thanh niên thích bị trực tiếp sáp làm tiểu huyệt, cho nên lúc hai người ân ái rất ít khẩu giao. Thông thường nhiều lắm cũng chỉ có thời điểm tiền hí thanh niên mới liếm ướt dương vật của nam nhân để nó trở nên cứng rắn hơn mà thôi. Trái lại số lần nam nhân khẩu giao cho y đã ít lại càng ít. Thiên Vũ vừa nghĩ tới cảnh tượng nam nhân ghé vào hạ thân của mình ngậm lấy tính khí, liền không ngừng được sự hưng phấn. "Muốn... Ông xã ăn tiểu tao dương vật của em..."

Nam nhân cúi người, há mồm ngậm lấy đang quy đầu liên tục chảy nước ra bên ngoài, cả người Thiên Vũ dâng lên một trận khoái cảm mãnh liệt, "Ông xã..." Cặp đùi muốn khép lại theo bản năng, lại bị nam nhân dùng hai tay tách ra, ngón tay xoa lên làn da trơn nhẵn ở đùi trong, dẫn tới thân thể thanh niên tê dại từng đợt, y cảm nhận được tính khí của mình được nam nhân ngậm vào khoang miệng ấm áp, anh dùng đầu lưỡi liếm qua quy đầu và trụ thể của y, dưới khoái cảm cực độ côn thịt phân bố ra càng nhiều dịch thể ẩm ướt, nam nhân không chút do dự mà nuốt nuốt xuống.

"Ông xã mút thật giỏi... A a... Miệng ông xã nóng quá, thoải mái quá... Tiểu tao dương vật muốn bắn..." Toàn bộ da thịt trên người Thiên Vũ đều nhiễm một tầng tình dục phấn hồng, thoạt nhìn mê người không gì sánh được, nam nhân một bên phun ra nuốt vào tính khí của y, một bên giương mắt thưởng thức bộ dáng dâm lãng đang chìm đắm trong khoái cảm của thanh niên, hạ thân của bản thân mình cũng đã cứng rắn đến rối tinh rối mù, hận không thể lập tức đâm dương vật vào dâm huyệt vừa tao vừa mị phía dưới để làm y một hồi.

Thế nhưng lúc này, anh càng muốn nhìn bộ dáng tiểu dâm phụ cao trào ở trong miệng của mình, nhất định như vậy sẽ rất gợi cảm. Cho nên anh mút thịt trụ trong miệng càng thêm cố sức, lúc này thanh niên đã sắp nhịn không được nữa, vội vã kêu lên, "Tinh dịch trong tao dương vật cũng bị ông xã mút ra rồi... Ông xã mau tránh ra..."

Nam nhân lại phun ra nuốt vào càng nhanh càng cố sức hơn, đầu lưỡi chọc lên chóp linh khẩu, thanh niên trải qua cảm giác kích thích từ cơn khoái cảm trực tiếp thế này liền chịu không nổi nữa, tính khí bắn vào trong miệng nam nhân, lãng kêu đạt tới cao trào, tinh dịch không ngừng tuôn ra, bị nuốt vào không chừa một giọt.

"Ông xã..." Thanh niên nhìn nam nhân, trên mặt nhịn không được mà có hơi nóng lên, nghĩ đến nam nhân vừa mới ăn tinh dịch của mình, tính khí lại ẩn ẩn hưng phấn, đến cả tiểu huyệt cũng đã bắt đầu co rút.

Ngược lại nam nhân vẫn dùng vẻ mặt như thường mà lau miệng, nằm đè lên rồi dùng râu chọc chọc vào người Thiên Vũ, "Sao hôm nay tiểu dâm phụ lại nhanh như vậy, được ông xã mút một chút liền bắn rồi? Sức chịu đựng thụt lùi đến lợi hại, dương vật của ông xã còn chưa có bắn đâu, đợi lát nữa bị ông xã thao đến hôn mê thì biết phải làm sao bây giờ?"

Thanh niên lười biếng cười, ôm lấy cổ của nam nhân, dùng thanh âm ngọt ngấy nói ở bên tai anh, "Chỉ cần ông xã tiếp tục thao em, không ngừng thao làm, liền có thể thao em đến tỉnh lại..."

"Em cái đồ tiểu lãng hóa này!" Khương Văn hung hăng hôn lên môi của y, ngón tay đưa đến phía dưới nhu lộng miệng huyệt của tiểu huyệt, rất nhanh tiểu huyệt mẫn cảm đói khát liền có phản ứng, bắt đầu hé ra hợp lại câu dẫn nam nhân cắm đi vào.

Thanh niên vói đầu lưỡi vào trong miệng Khương Văn nhấm nháp vị đạo tinh dịch của mình, thẳng đến khi bị nam nhân đảo khách thành chủ hôn đến đến mức thiếu chút nữa bản thân không thở nổi, miệng huyệt bị ngón tay của nam nhân xoa nắn dâng lên một trận cảm giác tê dại truyền đến chỗ sâu trong tiểu huyệt, cảm giác đói khát càng thêm mãnh liệt, "Ông xã không muốn cắm vào sao... Bên trong tiểu tao huyệt đã ướt rồi, đang chờ bị đại dương vật thao..."

"Không vội, ông xã còn muốn làm một chuyện." Khương Văn nói rồi xoa vài cái lên cặp mông cong vểnh của thanh niên, "Đến, lật người lại, nằm."

Thanh niên thuận theo mà thay đổi tư thế, quỳ hai đầu gối, khuỷu tay chống ở trên gối nằm. Tư thế sau lưng có thể sáp rất sâu, còn có thể được nam nhân ôm lấy từ phía sau, cho nên thanh niên cũng không ghét cái tư thế này. Hông của y hơi hạ xuống, bày ra đường cong mê người, cái mông nhổng lên thật cao một cách tự nhiên, không cảm thấy xấu hổ mà để lộ ra dâm huyệt đỏ tươi mềm mại bên trong khe mông, không khác gì một con thư thú động dục có khát vọng muốn được cấp bách giao cấu với hùng thú.

Nam nhân để hai tay chạy loạn khắp toàn thân của y, sờ đến mức cả người y đều phát nhiệt, đầu vú đã sưng đỏ lại tao đến cực độ bị chà đạp một cách vô tình, đỏ tươi như muốn nhỏ ra máu, sau lưng lại cảm nhận được môi lưỡi lửa nóng của nam nhân iếm quá da thịt một cách rõ ràng, Thiên Vũ không tự chủ được mà rên rỉ ra tiếng, tiểu huyệt chảy ròng dâm thủy, ngay cả miệng huyệt cũng đều đã ướt đẫm.

"Ướt thành như vầy rồi, thực sự là tiểu dâm phụ càng ngày càng lãng đó." Nam nhân khẽ gặm cắn cặp mông cánh hoa tròn trịa của Thiên Vũ, gặm mông thịt đỏ bừng thành một mảnh.

"Bởi vì tiểu dâm phụ muốn đại dương vật của ông xã thao... Chờ dương vật của ông xã thao em đến choáng váng, liền, liền không lãng nữa..."

Thanh niên hơi ngước đầu lên, tuy rằng vừa mới trải qua cao trào một lần, nhưng dưới sự âu yếm của nam nhân lại bắt đầu hưng phấn, vô ý thức uốn éo cái mông, tay phải đưa ra phía sau tách cánh mông thịt, lộ ra lãng huyệt ướt đẫm, khát cầu bị cự hành của nam nhân ngoan sáp, "Ông xã... Tao thủy sắp chảy ra ngoài rồi..."

Bỗng nhiên cánh mông bị nam nhân vỗ cho một cái, tay cũng bị nam nhân đẩy ra, "Mông của tiểu tao hóa đừng có lộn xộn." Lập tức thanh niên cảm nhận được hai cánh mông bị dùng sức đẩy ra, một vật ấm áp mềm mại đặt lên miệng huyệt ẩm ướt. Gần như không thể tin được lúc này nam nhân đang làm gì với mình, trên mặt Thiên Vũ nóng như lửa đốt, tiểu huyệt co rút càng thêm lợi hại hơn, miệng huyệt bài trừ ra càng nhiều dâm dịch.

"Ông xã, ông xã... Anh..."

Nam nhân dùng ngón cái đè lên miệng huyệt, "Tiểu tao hóa có muốn bị đầu lưỡi của ông xã thao không?"

"Muốn... Cầu ông xã dùng đầu lưỡi thao em..." Bị nam nhân liếm huyệt khiến cho sinh lý lẫn tâm lý của Thiên Vũ đều dâng lên khoái cảm cực lớn, cả người cứ như nhũn ra, toàn bộ cảm quan đều tập trung về miệng huyệt nơi nam nhân đang dùng đầu lưỡi liếm vào. Rất nhanh miệng huyệt liền bị liếm mềm, đầu lưỡi dễ dàng đâm vào dâm huyệt liếm lộng tràng bích ấm nóng. Thanh niên cảm nhận khoái cảm được tuyệt nhiên bất đồng so với khi bị côn thịt thô to cứng rắn ngoan thao, tuy rằng nếu xét về chiều dài thì đầu lưỡi sẽ thua dương vật của nam nhân, không thể thâm nhập đến chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt, thế nhưng mỗi một nếp uốn rất nhỏ trong tràng bích đều được âu yếm một cách tinh tế, trong tiểu huyệt truyền đến từng trận tê dại. Thiên Vũ nhịn không được cúi đầu dâm kêu, “Đầu lưỡi của ông xã lợi hại quá... Thao đến em thật thoải mái... Tiểu tao huyệt bị ông xã liếm nóng quá... A a... Lại, lại liếm sâu thêm một chút..."

Đầu lưỡi của nam nhân bắt chước hành động tính giao ra ra vào vào trong dâm huyệt, khuấy lộng tràng thịt mềm mại, tràng thịt mẫn cảm kịch liệt co quắp, co rút lại đến càng thêm lợi hại, quả thực dâm thủy đã sắp tràn ra tới ngoài rồi.

"Tiểu lãng huyệt có nhiều tao thủy như vậy, đều cho ông xã uống đi."

"Dạ... Đều cho ông xã..." Thanh niên vô thức lãng kêu, nam nhân nói cái gì chính là cái đó, tiểu huyệt dâm loạn siết chặt lại, đầu lưỡi của nam nhân đâm vào chỗ sâu trong tiểu huyệt gần như không cách nào rút ra được.

"A a... Tao thủy bị ông xã uống sạch rồi..."

Đầu lưỡi nhạy cảm cảm nhận được tràng bích đang co rút từng trận, biết thanh niên đã sắp cao trào, nam nhân rút đầu lưỡi ra, trong nháy mắt hung hăng cắm dương vật đã trướng đại đến cực hạn của mình vào trong tiểu huyệt còn chưa kịp khép kín lại, sau đó dùng hai tay đỡ lấy thắt lưng của thanh niên, trừu tống trong tiểu huyệt đang không ngừng co giật trên diện rộng, vốn dĩ thanh niên đã không chịu nổi khoái cảm khi được liếm huyệt, không ngờ trong nháy mắt tiểu huyệt lại được thay đổi thành một phen tư vị khác, bị tính khí thô to cứng rắn lấp đầy không chừa lại một khe hở, quy đầu cực đại chắc nịch nới rộng tràng bích đang siết chặt, nhắm ngay điểm nhạy cảm tận chỗ sâu trong dâm huyệt ngoan thao từng chút từng chút một, rốt cục thanh niên phải phát ra tiếng khóc kêu hỏng mất, tính khí phía trước bắn ra từng cổ bạch dịch, đều phun tung toé lên trên giường.

Nam nhân từ phía sau ôm lấy thanh niên đang nằm cúi xuống, siết chặt y vào trong lồng ngực mình, hạ thân thì vẫn cứ dùng dương vật hung hãn xâm chiếm dâm huyệt  đang trong cơn cao trào như cũ. Thanh niên vô lực tựa vào trên người nam nhân, cái ót gối lên đầu vai anh, bị thao đến cả mặt đều ửng hồng, thần trí không rõ, thậm chí khóe mắt còn bị ép ra nước mắt, thắt lưng không tự chủ được mà vặn vẹo nghênh đón ý động tác tính khí của nam nhân trừu sáp, tiểu huyệt siết lại thật chặt, ngay cả bắp đùi cũng không ngừng co rút, trong miệng nức nở gọi ông xã.

"Tiểu lãng huyệt kẹp chặt như thế, có còn muốn để cho ông xã thao không đây."

"Ông xã, ông xã thao em... Tiểu tao huyệt muốn bị đại dương vật của ông xã thao hỏng..."

"Tiểu tao hóa, nhìn bộ dáng lãng bức này của em, chờ sau khi bị ông xã thao hỏng rồi, coi em còn phát lãng thế nào được nữa!" Nam nhân xoa nắn cặp mông cong vểnh của thanh niên, cuồng dã thô bạo thao làm tiểu huyệt trong đợt cao trào, tiểu huyệt bị côn thịt ma sát đến vừa nóng vừa ướt, lực hút của tràng bích chặt khít càng ngày càng mạnh, thoải mái đến mức khiến cho nam nhân dị thường phấn khởi, một mặt lỗ mãng phóng đãng hoàn toàn bại lộ ra, dùng hai tay vân vê da thịt trơn bóng của người trong lòng thành một mảnh xanh tím, đến cả hai bả vai của thanh niên đều tràn đầy vết tích gặm cắn của nam nhân, dương vật trừu sáp trong dâm huyệt so với một lần lại mạnh hơn một lần, so với một lần lại sâu hơn một lần, tinh nang vỗ lên cặp mông vểnh phát ra tiếng bành bạch, mông thịt biến thành một mảnh đỏ bừng, mị thịt dâm mỹ lần lượt bị kéo ra ngoài, lại bị cực đại quy đầu đỏ tím đỉnh vào trong, dương vật đỉnh vào tiểu huyệt với một độ sâu khó có thể tưởng tượng ra được, gần như là muốn đâm thủng tiểu huyệt dâm lãng tham luyến côn thịt của nam nhân này.

"A a... Dương vật của ông xã sáp đến rồi... Dương vật thô to đang thao tao huyệt của em... Tiểu tao huyệt bị căng ra trướng quá... A, không được, đại dương vật thao thật giỏi... Sắp thao tiểu lãng bức đến hỏng mất rồi..."

Nam nhân đâm rút dương vật vào trong cái dâm huyệt càng thao càng chặt, phân bố ra chất nước dâm mỹ, khiến cho hạ thân nơi hai người kết hợp chặt chẽ biến thành một mảnh hỗn độn. Nam nhân đưa tay sờ sờ lên đùi trong của thanh niên, cũng là một mảnh ướt át lành lạnh.

"Ngay cả tao thủy của mình đều không ngậm được, còn cần cái tao huyệt này làm gì chứ, hửm?" Ngón tay của nam nhân chen vào địa phương tính khí của hai người đang kết hợp, nhu lộng bị miệng huyệt dương vật của mình căng giãn đến mức tận cùng.

"Tao huyệt là... Là để cho ông xã thao..."

"Tiểu dâm phụ, một ngày ông xã không thao em, đại dương vật liền ngứa, muốn cọ vào trong lãng huyệt tao đến chảy nước này của em một chút."

"Được... Ông xã, nhanh, nhanh lên... Lãng huyệt của tiểu dâm phụ chuyên môn để cho đại dương vật của ông xã cọ..."

Thanh niên phóng đãng không ngừng lãng kêu, tao huyệt ngậm lấy dương vật càng chặt hơn, đến cả mạch máu đều sôi sùng sục, khoái cảm cuộn trào mãnh liệt khắp toàn thân cứ như thủy triều dâng, gần như đã nuốt chửng lấy cả người Thiên Vũ. Thậm chí có lần thanh niên đã từng cho rằng mình thực sự bị nam nhân thao chết tươi ở trên cái giường này.

"Ông xã, không được... Chậm, chậm một chút... Dương vật thao quá nhanh..."

Nam nhân nghe thấy không chỉ không thả chậm tốc độ lại, trái lại càng thêm vội vã sáp làm cuồng dã, côn thịt ma sát lên tiểu huyệt mềm mại đến đỏ bừng, "Tiểu yêu tinh khẩu thị tâm phi, không phải tiểu lãng huyệt đói khát này thích bị dương vật của ông xã ngoan thao hay sao? Ông xã thực sự chậm lại, em dám chắc mình chịu nổi?"

"Mới, mới sẽ không... Hmm a... Thực sự không được... Cũng bị ông xã sáp bắn..." Thiên Vũ thét lên đạt tới đỉnh, biểu tình trên mặt nói không rõ là thống khổ hay là cực hạn sung sướng, nội bích trong tiểu huyệt không ngừng nhúc nhích, co rút lại còn chặt hơn vừa nãy, kẹp đến mức nam nhân mãnh sáp một trận trong tiểu huyệt, cũng lập tức bắn ra.

Cả người Thiên Vũ đều bủn rủn vô lực ngã xuống giường, được nam nhân ôm vào trong ngực, y bĩu bĩu môi, dùng khẩu khí nửa là oán trách nửa là nũng nịu nói, "Thiếu chút nữa thực sự bị anh thao đến hôn mê rồi."

"Làm sao mà ông xã nỡ chứ?" Nam nhân cúi đầu hôn y.

"Hừ, anh sao mà không nỡ hả, thời điểm lần đầu tiên thao em, đã lăn qua lăn lại em thành cái dạng gì chứ."

"Thì ra bà xã ngoan còn nhớ rõ sao?" Nam nhân không khỏi cúi đầu bật cười, "Khi đó —— "

Thanh niên vội vàng che miệng nam nhân lại, "Không cho nói không cho nói!"


"Được được được, ông xã không nói." Nam nhân dỗ y, nhưng thoáng cái trong đầu vẫn hiện ra tình cảnh lần đầu tiên mình và Thiên Vũ thân thiết với nhau.

________________________________________
 1. Bánh chiên
 2. Mì nước

972060Barres_etoiles__42_.gif

2 comments:

 1. Nàng ơi nếu dc có thể thêm mục like dc k, ta k hay comt

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dưới mỗi chương có sẵn nút like đó nàng =w=

   Delete

Sky Blue Bobblehead Bunny