12/22/15

Chương 1 – HTTS


1. Trúc mã hảo hữuTừ nhỏ Liễu Nghi Sinh đã cảm thấy phụ thân tế tự cao quý vô song đối với mình một chút cũng không tốt, tính tình của người rất lãnh đạm, đối với y lại nghiêm khắc, khi y còn rất nhỏ đã để cho y đi học cái này cái kia, cho tới bây giờ khi mình học giỏi cũng chừa từng khen ngợi qua, học không tốt một chút tránh không được sẽ bị phạt, giống như lần này vậy, bất quá y chỉ là vô ý làm vỡ hộp đựng bọ chế dược của phụ thân mà thôi, thế mà liền bị phụ thân phạt đứng chép gia quy, không chép đủ hai mươi lần liền không cho phép quay về ăn cơm chiều.

Y ủy ủy khuất khuất bĩu môi, không phải chỉ để xổng mất mấy con bọ thôi sao, để y đi bắt về lần nữa là được rồi, cho y thời gian một nén nhang liền có thể khôi phục nguyên trạng, vì sao phải phạt y đứng chép gia quy cơ chứ, ai cũng biết y hận nhất chính là viết chữ, mỗi lần làm bài trên lớp đều là hai huynh đệ làm giúp y, huống chi lần này còn muốn chép hai mươi lần, trực tiếp phạt y ra ngoài phơi nắng chết còn sướng hơn.

Mắt thấy thái dương đều đã xuống núi, bụng không tự chủ được mà bắt đầu kháng nghị, sớm biết như vậy buổi trưa đã ăn nhiều hơn chút rồi, hiện tại vừa đói lại vừa mệt, hơn thế còn không thể ngồi xuống nghỉ ngơi, cũng không thể ăn tối, trên đời này nhất định không có người nào so với mình càng đáng thương hơn nữa đâu.

Thật là nhớ món bánh hoa quế do tộc trưởng Kỳ bá bá làm, mùi hương hoa quế thơm ngát động lòng người kết hợp với thạch trong suốt như thủy tinh, trơn trơn hút một cái liền trượt thẳng vào trong miệng, vừa thơm vừa ngọt lại không ngán, đó là món điểm tâm mà y thích nhất, mỗi lần đi tìm Kỳ Thạc Kỳ Canh chơi cùng, Kỳ bá bá sẽ làm cho y thật nhiều, lần nào cũng khiến y ăn không hết, đồng thời còn mang cho mấy khối cho phụ thân nữa.

Chỉ là mỗi lần phụ thân đều lãnh đạm ngay cả nhìn cũng không thèm liếc mắt qua một cái, chỉ nói mình không thích ăn ngọt, do đó đều để lại cho y.

Có bánh hoa quế ăn đương nhiên là rất tốt, nhưng phụ thân không thể ăn đến một mảnh tâm ý của Kỳ bá bá, y vẫn cảm thấy có chút đáng tiếc. Nếu như phụ thân chịu ăn thử một ngụm thôi nhất định cũng sẽ thích nó. Một món ngon như bánh hoa quế, có ai sẽ không thích cho được chứ?

Từ nhỏ có đôi khi Liễu Nghi Sinh rất hâm mộ huynh đệ Kỳ gia, bọn họ có một phụ thân tốt nhất trên thế giới, tộc trưởng Kỳ bá bá thân cao tướng lớn, nhìn qua cường tráng giống như một ngọn núi, hơn nữa thái độ làm người lại phóng khoáng hiền lành, yêu thích hài tử, sẽ luôn làm đồ ngon cho bọn y, dẫn bọn y ra thôn vào thành ngoạn, đâu như phụ thân của y không hiểu nhân tình, còn không cho y đi theo ra thôn ngoạn nữa chứ.

“Tiểu Liễu Nhi, xảy ra chuyện gì rồi?”

Liễu Nghi Sinh thấy một đôi song bào thai tướng mạo giống nhau như đúc, chỉ là màu tóc có chút bất đồng đang đi tới, cặp mắt liền tỏa sáng, hướng về phía một người cao hơn y một cái đầu trong hai người bọn họ liền phi người nhào qua, đó là một thiếu niên với mái tóc dài màu đen tuấn lãng, ôm đầy cõi lòng chờ mong, vừa cọ vừa làm nũng nói: “Kỳ Thạc! Ta hảo đói hảo đói! Muốn ăn bánh hoa quế!”

Kỳ Thạc tuấn lãng ôm lấy thân thể mềm mại của thiếu niên, sờ sờ đầu của y ôn nhu cười nói: “Chính là đến thăm ngươi có đói bụng không nè, mang theo cho ngươi chút điểm tâm đây.”

“Bánh hoa quế cũng không ở chỗ của Kỳ Thạc đâu!” Thiếu niên với mái tóc dài màu nâu đứng ở bên cạnh mất hứng, hăm hở cầm lấy cái rổ trong tay đung đưa trước mũi Liễu Nghi Sinh, có chút ăn giấm nói.

“Kỳ Canh nhanh giao bánh hoa quế ra đây, sau đó đi chép gia quy giúp ta!” Liễu Nghi Sinh nhảy khỏi lòng Kỳ Thạc, chống nạnh quay về phía thiếu niên tóc nâu vênh mặt hất hàm sai khiến, “Phải chép cho giống nhau đó, nếu như để phụ thân ta phát hiện, ta liền thả tiểu trùng vào quần của ngươi!”

Liễu Nghi Sinh lớn lên tinh xảo xinh xắn, vẫn chưa tới thời kỳ đổi giọng nên thanh âm càng thêm nhuyễn nộn, cách nói bá đạo nhưng một chút cũng không khiến hắn cảm thấy bị xúc phạm, trái lại là có chút xinh đẹp, bộ dáng mày liễu dựng thẳng càng làm cho người khác cảm thấy đáng yêu. Kỳ Thạc cầm lấy cái rổ trong tay đệ đệ qua nháy mắt với hắn, ám chỉ hắn đừng oán trách việc phải chép gia quy.

“Tại sao lại là ta, mỗi lần đau khổ mệt mỏi đều là ta phải gánh chịu!” Kỳ Canh sờ mũi một cái, bất mãn lẩm bẩm, lại tự động tự giác cầm lấy giấy bút ở một bên, phi thường thuần thục đổi thành tư thế cầm bút tay trái, rồng bay phượng múa viết.

Kỳ Canh chính là Liễu Nghi Sinh ngự dụng sao chép gia quy, gia quy của Liễu gia, trong cuộc đời ngắn ngủi của hắn chép không tới một nghìn lần ít nhất cũng có mấy trăm, đơn giản là đọc thuộc làu làu, có thể so với Liễu Nghi Sinh còn rành hơn. Hắn một chút cũng không lo lắng tay trái viết chữ sẽ xiêu xiêu vẹo vẹo, bởi vì chữ của Liễu Nghi Sinh, so với tay trái hắn viết ra không sai biệt lắm, cho dù có là tế tự đại nhân cũng chưa chắc có thể phát hiện ra được.

Bên này Kỳ Canh đáng thương phải đi làm cu li, bên kia Liễu Nghi Sinh đang phơi nắng chiều, dựa lên người Kỳ Thạc, ăn bánh hoa quế do hắn đút tới.

Thân thể thiếu niên như không xương tựa vào người Kỳ Thạc, ngay cả ăn bánh hoa quế đều lười, tùy tiện để Kỳ Thạc tách bánh hoa quế thành từng khối từng khối, mỗi lần sẽ đưa một khối vào trong miệng, còn chưa có nuốt xuống hết một khối liền há mồm chờ khối tiếp theo.

“Đều là của ngươi, ăn chậm một chút. Ngươi nói thử xem đã làm sai chuyện gì mà khiến tế tự đại nhân phạt ngươi?” Kỳ Thạc cười hỏi, một bên trên tay càng không ngừng tách bánh, thấy y ăn có chút ngán liền đưa nước lên, quả nhiên là ôn nhu săn sóc đến nguy rồi.

“Hmm.” Cuối cùng cũng Liễu Nghi Sinh nuốt hết bánh hoa quế trong miệng, uống một hớp hắng giọng một cái, nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn oán giận nói: “Có lẽ là tâm tình phụ thân không tốt, ta bất quá chỉ làm hỏng cái hộp của người, hai tiểu bọ cánh cứng liền bay ra ngoài. Thế nhưng người lại dùng cách xử phạt thể xác để trừng phạt ta, Kỳ Thạc ngươi nói ta có phải là do phụ thân nhặt được hay không, người đối với ta cũng không tốt như Kỳ bá bá vậy.”

“Có phải là bọ cánh cứng màu đỏ không? Ha ha đáng đời ngươi bị phạt là phải rồi a Tiểu Liễu Nhi ngu ngốc.” Kỳ Canh đang ở bên kia chép gia quy nghe được chân tướng câu chuyện, trắng trợn cười nhạo Liễu Nghi Sinh.

“Hừ có ngươi mới đáng đời đó!” Liễu Nghi Sinh tùy tay cầm lấy một cục đá nhỏ chọi về phía Kỳ Canh đang hả hê, may mà Kỳ Canh kịp tránh đi, nếu không thì cái mũi đã phải chịu hậu quả nặng nề rồi.

“Kỳ Canh nói không sai, ta từng nghe phụ thân nói về bọ cánh cứng màu đỏ, là do tế tự đại nhân ở trong núi hơn một tháng giăng bẫy mới tóm được một đôi đang ở giao phối, ngươi đập một cái, toàn bộ tâm huyết của người đều trở nên uổng phí, lần tới còn không biết đến khi nào mới có cơ duyên gặp lại, ngươi nói tế tự đại nhân phạt ngươi chép gia quy có phải là rất nhẹ rồi hay không?” Kỳ Thạc kéo lấy Liễu Nghi Sinh ôm vào trong lòng, yêu thương thổi thổi lên cái mũi nho nhỏ của y.

“Giao phối là cái gì? Rất khó tìm sao?” Liễu Nghi Sinh mở to đôi mắt long lanh ngập nước, mang theo vẻ mặt không hiểu nhìn Kỳ Thạc.

“Giao phối là. . . Là chuyện sau này ngươi trưởng thành rồi sẽ rõ. Một lát cầm lấy gia quy đã chép hảo về đưa cho tế tự đại nhân còn có xin lỗi nữa, biết chưa?” Kỳ Thạc mất tự nhiên nhanh chóng nói lảng sang chuyện khác, hắn và Kỳ Canh chỉ mới đến tuổi vị thành niên, độ tuổi thiếu niên của kỳ lân so với con người có lâu hơn một chút, ít nhất đến 20 tuổi mới có thể giao phối, bởi vì bản năng nên so với bạn cùng chăng lứa bọn họ sẽ hiểu rõ chuyện người lớn hơn đôi chút, nhưng nếu phải đàm luận, vẫn sẽ có chút không biết làm sao, huống chi đây còn là phải giải thích cho một thiếu niên chỉ có 12 tuổi.

“À, vậy sau này khi ta lớn lên cũng sẽ giao phối sao?” Không biết vì sao Liễu Nghi Sinh lại cảm thấy phi thường hưng phấn với cái từ ngữ mới mẻ này, quay đầu lại kiên nhẫn hỏi tiếp.

“Phốc.” Kỳ Canh sẽ không có chừng mực như Kỳ Thạc, nghe thấy vấn đề này, nhịn không được liền chen miệng nói: “Ngươi điêu ngoa bá đạo như vậy một chút đều không làm cho người khác yêu thích, mới sẽ không có người nguyện ý giao phối với ngươi đâu!”

“Hừ ngươi nói bậy!” Liễu Nghi Sinh bị Kỳ Canh đả kích như vậy, trong lòng không phục, ở trong ngực Kỳ Thạc cọ tới cọ lui nói: “Kỳ Thạc ca ca ngươi nguyện ý giao phối với ta sao?”

Kỳ Thạc chỉ cảm thấy cả đầu đều là mồ hôi, thiếu niên mang theo vẻ mặt đơn thuần mong đợi nhìn hắn, chỉ có thể kiên trì lung tung đáp vài tiếng, sau đó nhanh chóng nói sang chuyện khác. Hắn hung hăng trừng mắt nhìn đệ đệ không đáng tin cậy kia, chỉ hy vọng Tiểu Liễu Nhi sẽ sớm quên cái chuyện giao phối này, bọn họ còn chưa tới tuổi thành niên, lỡ như bị tế tự đại nhân nghe được bọn họ dạy Tiểu Liễu Nhi loại chuyện của người lớn này, chắc chắn hai huynh đệ bọn họ còn có Tiểu Liễu Nhi sẽ bị đập cho một trận ra trò.
—————————————————–
Bánh hoa quế


972060Barres_etoiles__42_.gif

Tiết Tử – HTTS


Tiết TửVào một đêm mùa hè, bầu trời vang lên từng trận sấm sét, mưa to tầm tả tựa như muốn cọ rửa toàn bộ thành trấn khiến mọi người đều đóng cửa không dám ra ngoài, loại thời tiết này cho dù là che dù cũng sẽ ướt sũng, làm gì có ai còn nguyện ý ra khỏi cửa nữa chứ.

Tuy vậy, Quan Thế Âm bồ tát lại không nhìn đến sắc mặt của ông trời mà hành sự, tại nhà Lưu viên ngoại ở Thành Đông, một phụ nhân với dung mạo xinh đẹp đang bước vào giai đoạn khó sinh.

Phụ nhân sinh sản, vốn dĩ đây cũng không phải là chuyện kỳ quái gì cho cam, thông thường chỉ cần một bà đỡ có kinh nghiệm, lại kêu thêm vài nha hoàn tay chân nhanh nhẹn, qua nửa canh giờ khó khăn lúc đầu liền có thể thuận lợi sinh con ra. Nhưng gia đình này lại hết sức kỳ quái, trong khuê phòng người đỡ đẻ không phải là bà đỡ hay nha hoàn mà là một người mặc bạch y, nam tử tuấn dật với vẻ mặt lãnh đạm, còn bà đỡ cùng bọn nha hoàn đều giống như đang ngủ mà xiêu xiêu vẹo vẹo ngã bên góc phòng, bất tỉnh nhân sự.

Đây là một sai sót trầm trọng trong thiên hạ, trinh tiết đối với một nữ nhân so với sinh mệnh của mình còn quan trọng hơn, nếu như thân thể bị nam nhân khác nhìn thấy, tương lai còn có mặt mũi nào mà sống ở trên đời này nữa?

Thế nhưng nam nhân đang đỡ đẻ kia lại không biết hành vi của mình có gì không thích hợp, y không ngừng kích thích mấy huyệt vị trên người sản phụ, một bên dùng thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng khích lệ sản phụ lại dùng sức.

“Lập tức liền tốt rồi, ngươi hít sâu, tiếp tục dùng sức.” Nghe được tiếng kêu thảm thiết của mỹ phụ, trong lòng nam tử tuấn dật liền thấy khẩn trương, thế nhưng vẻ mặt lại không hiện lên chút hoảng loạn nào. Đây là lần đầu tiên y đỡ đẻ cho nữ tử, mấu chốt là hài tử sắp sửa ra đời này là hi vọng của y và bộ tộc, y không thể tưởng tượng nếu như lại thất vọng thêm một lần nữa, bản thân mình làm sao mà chấp nhận nổi đả kích này đây.

Những năm gần đây, y đi thăm Thần Châu, không ngừng tìm kiếm quẻ bói biểu hiện có thể sẽ tìm được tân sinh phù hợp với yêu cầu của y, thế nhưng mỗi lần đều là công dã tràng, hơn nữa hiện tại, y đã không có nhiều thời gian để đi tìm kiếm tiếp nữa, nếu hài tử này cũng không như hi vọng của y, vậy y chỉ có thể thẹn với sự chờ mong của toàn tộc, trở về tự sát.

“Liễu tiên sinh… Ta… Ta đau quá…” Sản phụ đau đến mức đầu chảy đầy mồ hôi, hơi thở gần như là mong manh, cảm giác được mình đã dùng hết chút khí lực cuối cùng, sau đó nghe được thanh âm của nam tử tuy lãnh đạm nhưng trong đó lại lộ ra một tia cao hứng.

“Ra rồi.” Liễu Mộ Ngôn cắt cuống rốn, biến thành cả người đầy máu, hài tử oa oa khóc lớn được mặc vào tả lót sớm đã chuẩn bị tốt đặt ở bên cạnh, dường như y khó có thể che giấu cảm giác hưng phấn kinh hoàng ở trong lòng, ngay cả biểu tình lãnh đạm trước đây đều không duy trì được nữa, đôi tay ôm lấy hài tử đều có chút run rẩy.

“Liễu tiên sinh, là nam. . . Hay là nữ?” Sản phụ cố giữ vững một tia thanh tỉnh cuối cùng, lên tinh thần hỏi.

“Là một nam hài, ngươi yên tâm, một lát sau khi bà đỡ tỉnh, liền thấy được tử thai ở bên cạnh, sẽ không có ai biết đến sự tồn tại của hài tử này. Ta sẽ chiếu cố nó thật tốt, nuôi dưỡng nó lớn khôn.” Liễu Mộ Ngôn lần đầu tiên an ủi sản phụ, thế nhưng về vấn đề giới tính khác thường của hài tử, y lại phải nói dối, hài tử này đâu chỉ đơn thuần là một nam hài, mà thân thể đồng thời có bộ phận sinh dục của cả nam và nữ, cũng là hài tử mà y vẫn tâm tâm niệm niệm, không quản khó khăn để tìm kiếm.

Đương nhiên những chuyện này sản phụ không cần thiết phải biết, nàng chỉ cần biết rằng chính mình đã sinh ra được một nam hài khỏe mạnh, sau đó lại giao nó cho một người có thể tin tưởng được, không cần để hài tử lớn lên tại một địa ngục nhân gian, như vậy là đủ rồi.

Mỹ phụ suy yếu nở nụ cười một chút, sau đó an tĩnh như đã ngủ mê man. Còn Liễu Mộ Ngôn đưa giải dược cho những người bị hôn mê, nhân lúc bọn họ còn chưa tỉnh lại, ôm hài tử xuất ra khinh công tuyệt hảo rời khỏi căn phòng tràn đầy mùi máu tươi kia.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 50 – MTTSCPKDTN


Chương 50Người tới có một bộ ngũ quan xinh xắn, mày kiếm, cặp mắt đào hoa, giữa cặp lông mày anh khí mười phần, vốn là một bộ công tử ôn nhuận như ngọc nhưng lúc giơ tay nhấc chân lại sinh ra một loại hơi thở hào hùng.

“Lần đầu gặp mặt, tại hạ Sở Long.”

“Khụ…” An Thần bị nước miếng của chính mình làm cho sặc, không thể nào, người này chính là Sở Long, thời gian tới sẽ trở thành bá chủ truyền kỳ của Căn cứ Long Phách? Chỉ với cái thân thể be bé này… Thực sự không thành vấn đề chứ hở? An Thần nhếch mày nhìn Sở Long, bỗng nhiên sắc mặt trở nên cổ quái.

Không thể trách An Thần suy nghĩ nhiều được, điều cậu hoài nghi cũng không phải là thực lực của bản thân Sở Long, vốn dĩ đâu, mạt thế đến có quá nhiều người thâm tàng bất lộ, cậu càng không thể nào phạm phải cái loại sai lầm cấp thấp như trông mặt mà bắt hình dong này được.

Chủ yếu là bởi vì trong tương lai, cái chỗ khiến cho người tên Sở Long này nổi danh nhất không phải là truyền kỳ về sự thống trị, cũng không phải nhờ Căn cứ Long Phách của người nọ, càng không phải do thực lực chí tôn của anh ta, mà người này thật ra chính là một đại ngựa đực thuần chất! (_)

Hoàng đế thời cổ đại có tam cung lục viện, Sở Long nói ít ra cũng có thể gọi là hậu cung với ba nghìn giai nhân, bên trên là con gái, cháu gái của cấp lãnh đạo các căn cứ khác, xuống dưới thì có một tiểu thư ký ở bên cạnh giúp đỡ, hoặc là con gái của thư ký, thậm chí còn có loại cách nói này, chỉ cần là nữ nhân thường xuất hiện bên cạnh Sở Long, không phải bà xã anh ta, thì cũng chính là mẹ của bà xã anh ta.

Số lượng hậu cung của anh ta, chính là so với tổng cộng của 9 đại bá chủ khác đều không bằng nổi, có thể nói mập ốm có đủ, trăm hoa đua nở, tranh tài đấu sắc, về phần các cô ấy có tự nguyện hay không… Cái này chúng ta không có cách nào biết được. (╯▽╰)

Mấu chốt, như vậy cũng có nghĩa là, Sở Long có nhiều vợ đang chờ anh ta đến hầu hạ đúng không? Chỉ với cái thân người be bé này thì cả đêm có thể thỏa mãn được bao nhiêu người chứ? An Tiểu Thần lặng lẽ che mặt, cậu phát hiện ra tư tưởng của mình càng ngày càng không thuần khiết rồi. 

Thế nhưng Sở Long lại tuyệt không lưu ý đến hành động thất lễ của An Thần, thậm chí y còn hữu hảo mà cười cười với An Thần nữa kìa.

Dịch Hạo Thiên phát hiện lực chú ý của Tiểu Thần nhà mình cư nhiên đều bị cái thằng lẳng lơ này hấp dẫn mất, ngay lập tức liền… Khó chịu. Anh lạnh mặt phả ra hàn khí, ném tất cả địch ý lên trên người Sở Long, nhất thời độ ấm chung quanh rất hợp với tình hình mà giảm xuống 5 độ.

Khóe môi Sở Long khẽ nhếch, loại cởm cứ như bị coi thành tình địch này cũng không quá mức quen thuộc: “Dịch lãnh chúa, tôi cảm thấy bản thân cũng không có làm ra chuyện gì có lỗi đi.”

Vừa nãy y cũng chỉ là tiện tay hỗ trợ giết một người mà thôi, mặc dù trong mắt đối phương cũng không tính là ân huệ gì cả nhưng lại là một thời cơ rất tuyệt diệu để lên sân khấu a! Một bên cho thấy thực lực nhất định, một bên dùng thái độ ôn hòa nói chuyện với đối phương, như vậy vừa có thể kéo gần khoảng cách thực lực của hai người lại, vừa có thể dễ dàng bắt chuyện hơn. Thế nhưng cái người Dịch Hạo Thiên này quả thực so với lời đồn còn muốn khó xuất chiêu theo lẽ thường hơn nữa đó.

An Thần liếc mắt nhìn đại ca nhà mình, lại nhìn thoáng qua Sở Long rất là im lặng ở phía đối diện, cậu suy nghĩ một chút, tuy nói Dịch Hạo Thiên rất lợi hại thế nhưng hình như bản thân bối cảnh của Sở Long cũng rất tốt, mặc dù bây giờ còn chưa thành công trở thành lãnh chúa của căn cứ, nhưng tiền đồ tương lai cũng không cách nào đoán nổi, tội gì chỉ vì vấn đề cỏn con mà gây xích mích với một bá chủ truyền kỳ.

Thế là, An Tiểu Thần luôn cảm thấy đại ca nhà mình rất có chướng ngại khi phải ở chung với người khác liền chủ động chạy đến gánh lấy trọng trách làm quen. Theo thói quen của cậu, đó là khẽ mỉm cười với đối phương, như vậy cũng không mất phong độ lễ nghi, trên gương mặt thiếu niên hơi lộ vẻ ngây ngô, lại dư ra một phần khiến người ta có thiện cảm.

“Xin chào, em là Dịch An Thần, em thứ của Dịch Hạo Thiên.” Vẻ mặt của cậu nhóc mang theo chút xấu hổ, khẩu âm lễ phép mà non nớt sẽ luôn mang đến cho người khác rất nhiều hảo cảm.

Khóe miệng Sở Long khẽ nhếch, lập tức vươn móng vuốt ra xoa xoa đầu nhỏ của An Tiểu Thần: “Thật đáng yêu, sao tự nhiên anh lại phát hiện ra hình như anh có chút thích em rồi!”

Dịch An Thần: ==

Thân, nhầm lời thoại rồi đó!

“Chát!” Móng vuốt của Sở Long bị quất mạnh một cái, nhất thời xuất hiện một dấu đo đỏ, đau đến mức y phải kêu la ơi ới.

Dịch Hạo Thiên đến cả nhìn cũng chẳng thèm nhìn tới Sở Long, anh tức giận ôm lấy An Tiểu Thần vào trong lòng, vuốt phẳng tóc của Tiểu Thần, trên trên dưới dưới, trái trái phải phải, xử lý từ ngoài vào trong, một bên vuốt lông một bên vội vàng hỏi Tiểu Thần có chỗ nào khó chịu hay không, giống như rất sợ cái móng vuốt vừa nãy bị nhiễm bệnh độc hay gì đó vậy.

Sở Long nhìn thấy mà khóe môi trực tiếp co rút: “Ê ê ê, anh có cần phải quá phận như thế hay không a, tôi chỉ sờ có một cái thôi mà ~ ”

Dịch Hạo Thiên cho y một ánh mắt khi dễ, phun ra một chữ: “Bẩn.”

Sở Long lập tức xù lông: “Anh cái đồ khốn nạn đệ khống mười phần!!!”

Dịch Hạo Thiên không chút yếu thế trừng mắt nhìn y, cái tên nam nhân lẳng lơ này, vừa nãy còn dám sử dụng miệng với cả tay để đùa giỡn Tiểu Thần nhà anh, quả thực đúng là lớn gan làm bậy mà! Đừng nói đây mới chỉ là lần đầu tiên gặp mặt, cho dù là gặp nhau được vài lần, vài nghìn lần cũng không được phép!

“Tiểu nhân dối trá!” Dịch Hạo Thiên hừ lạnh một tiếng, khinh thường ra mặt.

“Ê ê ê, không phải tôi chỉ mới nói thích thôi sao, chính là cách thích đơn thuần như thích đệ đệ vậy đó, rất thuần khiết có được hay không!” Sở Long biểu thị bản thân rất ủy khuất.

Dịch Hạo Thiên vươn móng vuốt ra kéo lấy An Tiểu Thần, tuyên thệ chủ quyền nói: “Đệ đệ của tôi!”

Sở Long: “…” Đây là trọng điểm cần phải chú ý hay sao vậy, thân!

Hết nói nổi rồi…

“Anh thực sự chỉ coi em ấy là đệ đệ hả?” Ánh mắt của Sở Long mang theo hàm ý nhìn về phía cần cổ bị cắn sâu cùng với đôi môi hơi sưng đỏ của An Thần, đảo mắt vài vòng.

An Tiểu Thần có chút lúng túng đẩy móng vuốt của Dịch Hạo Thiên ra, dẫn đến ánh mắt Dịch Hạo Thiên nhìn về phía Sở Long càng thêm bất thiện.

Sở Long quanh năm lăn lộn trên tình trường, đương nhiên là phát hiện trong lúc vô tình bản thân mình đã tạo nên bầu không khí vi diệu giữa hai huynh đệ, y có chút chột dạ mà sờ sờ mũi: “Ừm, Dịch lãnh chúa, tôi tới tìm anh là để…”

“Miễn bàn!” Dịch Hạo Thiên liếc nhìn Sở Long đầy căm tức, ở trong mắt anh, cái tên Sở Long này chính là một thằng nhóc tì không biết chui ra từ nơi nào.

Anh nhạy cảm nhận thấy được thái độ của Tiểu Thần đối với tên đó không như bình thường, điều này đã khiến cho tâm lý của Dịch Hạo Thiên hết sức khó chịu, tuy rằng tự biết cũng sẽ không nguy hiểm gì đến địa vị của mình, thế nhưng khó chịu chính là khó chịu, hẳn là trong lòng của Tiểu Thần chỉ có Dịch Hạo Thiên anh mà thôi, từ khi nào lại in dấu thằng nhóc tì không biết xuất xứ này chứ!

“Ca, anh đừng quậy!” An Thần cảm thấy có chút đau đầu đối với loại hành vi giận chó đánh mèo quá rõ ràng này của Dịch Hạo Thiên, tạo quan hệ tốt với Sở Long đối với bọn họ mà nói thì tuyệt đối là lợi nhiều hơn hại, trước đây cậu đã quên giải thích chuyện mình trọng sinh với Dịch Hạo Thiên, mà Dịch Hạo Thiên vẫn đơn thuần cho rằng cậu chỉ mượn thân thể người khác để trọng sinh mà thôi. Nhưng vấn đề là cậu còn có ký ức mười năm trong mạt thế nha!

Dưới ánh mắt hận không thể dùng một cái tát đập chết Sở Long của Dịch Hạo Thiên, nhất thời y cảm thấy cả người đều không khỏe, trời cao làm chứng, hôm nay y vốn chỉ là một người qua đường, không ngờ tới sẽ bắt gặp một đoàn người đang trên đường lén lén lút lút theo dõi, cho nên nhất thời y nổi lên lòng hiếu kỳ liền đi theo nhìn thử, lúc này mới phát hiện huynh đệ Dịch gia đang tranh đấu với tang thi cấp 3. 

Y có biết cái người Dịch Hạo Thiên này, trước mạt thế, Sở gia ở thành phố B vẫn rất có địa vị, do Sở lão gia tử tọa trấn, mấy đời theo con đường chính trị cũng làm chức không nhỏ, đối với Dịch gia, đương nhiên là đã gặp qua không ít lần trong xã hội thượng lưu, Sở Long là đứa cháu trẻ tuổi nhất, bình thường ngoại trừ thích trêu hoa ghẹo nguyệt, lưu luyến ôn nhu hương ở ngoài ra, mọi thứ còn lại đều có bản lĩnh, cũng may trong chốn phong nguyệt y cũng chưa từng gây ra chuyện gì lớn, người nhà liền nhắm một mắt mở một mắt với y.

Nào ngờ mạt thế kéo tới, giới chính trị rung chuyển, bởi vì Sở gia gần như là không có người thức tỉnh tự nhiên nên lập tức bị kéo xuống ngựa, cũng may có bạn tốt của thế gia khác giúp đỡ, tuy rằng không thể hô phong hoán vũ như trước đây thế nhưng cơ bản là không cần lo đến chuyện áo cơm. Thẳng đến sau này xuất hiện những người thức tỉnh bằng phương thức khác, chẳng hạn như Sở Long là do sau khi bị tang thi công kích thì thức tỉnh, Sở gia của bọn họ mới được tính là một lần nữa tìm lại địa vị nhất định. Cho nên mới có lần hành động hộ vệ đợt này.

Dưới cơn giận của Dịch Hạo Thiên cùng với An Thần cố tình kết thân, Sở Long nói ra mục đích chủ yếu của lần hành động này. Lý Tố Nhã không có nói sai, đúng là lần này bọn họ hộ tống một người quay về thành phố B, người này không phải ai khác, chính là đệ đệ nhỏ hơn Sở Long 2 tuổi, còn đang học đại học—— Sở Dực.

Vốn dĩ lúc mới bắt đầu mạt thế Sở Long đã đi tìm kiếm, thế nhưng lúc đó Sở gia loạn trong giặc ngoài, Sở gia rớt đài, lão tử cũng bị bệnh, cô dì chú bác thì nháo nhào đòi chia của, chính y cũng không có dị năng, phải ở lại giúp ba ba xử lý mấy chuyện phiền phức, chuyện đến thành phố A tìm kiếm đệ đệ liền tạm thời gác xuống. Thẳng đến sau này khi y trở thành người thức tỉnh, Sở gia bắt đầu quật khởi lại, hiện tại mới có năng lực tổ chức lần hành động này.

Nghe thấy cái tên Sở Dực, An Thần hơi sững sờ, theo bản năng cảm thấy hình như đã nghe qua tên này ở đâu đó, thẳng đến khi được Sở Long mời đi cùng đến làm khách trên xe tải quân sự trước mặt, nhìn thấy một khuôn mặt học sinh quen thuộc, khóe miệng của cậu không thể không co rút.

Sở Dực, đậu xanh rau má, không phải là thủ lĩnh của cái tổ chức thánh mẫu chuyên cứu vớt thế giới đó hở!

An Thần âm thầm cảm thấy may mắn, may mà bề ngoài của mình đã thay đổi rồi, nếu như vẫn còn là Lâm Tử Hiên, xử lý không tốt lại bị cậu ta quấn quít lấy thực hiện mục tiêu vĩ đại đi cứu vớt chúng sanh nữa đó!

Sở Dực thấy Sở Long, đáy mắt hiện lên một tia tâm tình phức tạp, bất quá cậu cũng không nói gì thêm, chỉ là nhàn nhạt bắt đầu lên tiếng chào hỏi. Xe tải quân sự là nội bộ phong bế, có thể trực tiếp thông qua các máy ghi hình liên tiếp, quan sát được tình huống bên ngoài. Trên chiếc xe này chỉ có hai huynh đệ Sở gia cùng với vài thủ hạ tâm phúc của Sở Long.

“Tôi đi rót chén trà ha.” Sở Long vừa mới đứng lên, cửa của xe tải nội bộ liền bị gõ vài cái, Kim Hâm bưng ấm trà cùng với vài cái tách tiến vào.

“Nghe nói có khách tới, em bưng nước lại đây.” Kim Hâm ôn nhu cười cười, chống lại ánh mắt trêu đùa của Sở Long, ả không khỏi mặt đỏ lên.

“Vẫn là bé cưng của tôi hiểu ý, không thôi tôi đã phải đi không một chuyến rồi!” Đầu ngón tay của Sở Long cố ý quấn quanh một vòng bên tai Kim Hâm, dừng lại tại đường cong trứng ngỗng trên cằm ả.

Sắc mặt của Kim Hâm càng đỏ hơn, thấy vài người bên trong xe đều đang tập trung đường nhìn lên trên người ả, Kim Hâm thoáng buồn bực trừng mắt với Sở Long, nhét toàn bộ ấm trà tách trà cho Sở Long, vội vã đi ra ngoài.

Sở Long cũng không thèm để ý, bộ dáng nhàn nhã đặt tách trà xuống, bắt đầu rót trà ra.

“Sở đội trưởng thế nhưng thật hào hứng.” Dịch Hạo Thiên lạnh lùng nhìn y.

“Ấy dà, đây không phải là đường xá tịch mịch, liền tùy tiện thông đồng thông đồng chút thôi sao.” Sở Long chịu không nổi tầm mắt của Dịch Hạo Thiên, ngược lại nhìn về phía Dịch An Thần, y còn chưa kịp mở miệng anh lại tiếp tục cất tiếng.

Dịch Hạo Thiên sờ sờ đầu của An Thần, nghiêm túc nói: “Tiểu Thần, nghìn vạn lần không cần học xấu như tên này, vừa nãy gọi là trêu ghẹo, làm vậy sẽ bị xử bắn.”

Sở Long: “…” Nè nè nè, đừng có bôi nhọ danh dự của y như vậy chứ! Còn nữa, tại sao lại bị xử bắn chứ hả?!

Dịch An Thần: ==

Ca, anh đủ di đó! Em không phải đứa nhỏ 12 tuổi, em đã 23 tuổi rồi a! Làm ơn không cần lấy cái cách nói chuyện dụ con nít này ra để kích thích thần kinh não của em được chớ!!!
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 49 – MTTSCPKDTN


Chương 49Dịch Hạo Thiên dắt An Tiểu Thần đi tới địa điểm đã hẹn trước với Lý Tố Nhã, lúc này Cừu ca dẫn theo hai huynh đệ cùng đi đến.

“Dịch Thiên, bên này.” Lý Tố Nhã vẫy vẫy tay, đợi tới khi hai huynh đệ đến gần, cô cố hết sức có thể để khiến cho nụ cười của mình thân thiết hơn hơn một chút, nói với An Tiểu Thần, “Tiểu Thần, nếu sợ thì em có thể ở lại trong xe nha, rất nhanh ca ca em và bọn chị sẽ trở về thôi.”

Đôi mắt Dịch Hạo Thiên lạnh lẽo, dùng một móng vuốt kéo An Tiểu Thần ở bên người vào trong lòng, nữ nhân này cũng không nhìn xem bản thân mình đã bao nhiêu tuổi rồi, lại còn định trâu già gặm cỏ non, thông đồng với Tiểu Thần nhà anh vậy hả? Hừ, anh âm thầm hừ lạnh một tiếng, bắt đầu cân nhắc xem một lát có nên nhân cơ hội chế tạo ra chút chuyện ngoài ý muốn, tiêu diệt đối thủ tiềm tàng này hay không.

Dịch Hạo Thiên đã hoàn toàn quên mất, An Thần của hiện tại nhìn qua chỉ có hơi nhỏ chút xíu mà thôi (╯▽╰).

“Tôi sẽ bảo vệ em ấy.” Dịch Hạo Thiên lãnh đạm nói.

Nam tử mặt bộ quần áo màu đen, khóe mắt có một vết sẹo dữ tợn do đao chém đi đến vài bước, dường như là đang quan sát Dịch Hạo Thiên, lập tức vươn tay ra: “Tôi họ Cừu, mọi người vẫn hay gọi tôi một tiếng Cừu ca! Hai vị này là anh em thuộc hạ của tôi.”

Dịch Hạo Thiên bắt tay tượng trưng một cái, khẽ gật đầu, nhưng lại không nói gì cả. Vài người mang theo tâm tư riêng của mình mà khởi hành, thế nhưng chuyến đi này cũng không thu hoạch được bao nhiêu vật tư, thật vất vả mới phát hiện được một kho hàng đựng lương thực, bên trong cứ như đã bị một đội ngũ tới trước thu thập mất rồi, đến cả một hạt gạo cũng không chừa.

Đám người không thể làm gì khác hơn là tự nhận bản thân xui xẻo trở về đoàn xe, cũng may trước khi đi An Thần còn quải theo một túi nhỏ, hiện tại cậu chỉ cần giả vờ lấy vài thứ từ trong túi ra, ăn chút gì đó không quá thu hút là được.

“Ca, tùy tiện cho em một bịch mì gói là được rồi.” An Tiểu Thần bĩu môi, cậu đói bụng, nhưng bi thúc nhất chính là vào lúc đói bụng lại không thể ăn món khoái khẩu của mình.

Dịch Hạo Thiên nhíu mày: “Em không thích ăn đồ sấy mà.” Cho nên anh mới có thể lấy mì ăn liền ra để làm giao dịch, dù sao cũng không có dinh dưỡng gì.

“Thế nhưng đồ sấy không có mùi lạ, cũng không dễ chọc người khác hoài nghi nhất mà.” An Tiểu Thần yên lặng than khóc, bụng nhỏ rất phối hợp ọt ọt một tiếng.

Chân mày Dịch Hạo Thiên nhíu lại càng chặt hơn! Tiểu Thần nhà anh đang trong giai đoạn trưởng thành a, trong khoảng thời gian này anh vẫn luôn cẩn thận chăm bón, rất sợ để Tiểu Thần bị lạnh bị đói khiến cho thân thể chậm phát triển, làm sao có thể xuất hiện tình huống như hiện tại được chứ!

“Ọt ọt”, bụng Tiểu Thần lại vang lên một tiếng, cặp mắt lóng lánh nước đã có thể dùng từ ai oán để hình dung, ca, anh lấy chút xíu ra cho em ăn đi mờ ~

Một giây kế tiếp, trong bàn tay nhỏ bé của An Thần xuất hiện một quả táo đỏ rực, tươi ngon mọng nước mà cậu thích ăn nhất. Đôi mắt An Tiểu Thần sáng lên, một bàn tay đặt lên đỉnh đầu của cậu, chậm rãi cọ cọ dọc theo nếp tóc.

“Có anh ở đây, dù làm chuyện gì cũng không cần phải sợ.” Thanh âm trầm thấp mang theo một loại lực từ hấp dẫn người, khiến cho người khác có một loại cảm giác thập phần tin tưởng.

An Tiểu Thần bị Dịch Hạo Thiên ôm lấy thắt lưng, ẵm lên ngồi ở trên đùi, cậu hạnh phúc gặm táo, phát sinh thanh âm rột rột roạt roạt thanh thúy, hệt như một con sóc đang cắn hạt dẻ, cười đến mức cả hai mắt đều híp lại.

Có đại ca, thật tốt! Cậu gặm táo, cọ cọ vào trong lòng của Dịch Hạo Thiên, thuần thục tìm một vị trí thoải mái hơn, chính thức tiến vào làm ổ.

Người đầu tiên phát hiện ra tình huống của bọn họ vẫn là Lý Tố Nhã, cô kinh ngạc nhìn thoáng qua quả táo đã bị gặm đi phân nửa ở trong tay An Tiểu Thần, trong đầu cứ mãi xác nhận, vừa nãy đến thôn trang cũng chưa từng phát hiện có trái cây, nghi hoặc quét mắt qua bề ngoài của hai anh em. Bỗng nhiên Cừu ca ở bên cạnh kéo lấy cô, ra hiệu bằng mắt, Lý Tố Nhã không thể làm gì khác hơn là cất bước đi tới.

“Chào hai người.” Trong nụ cười của Lý Tố Nhã mang theo một tia cực kỳ hâm mộ, đã rất lâu rồi cô chưa được ăn qua đồ tươi, kể từ sau khi chạy trốn trối chết trong mạt thế đến cả cái bóng của trái cây cô còn chưa từng thấy qua, mỗi ngày đều ăn chút thức ăn sấy khô, trong miệng đã sắp mọc nấm luôn rồi, thế nhưng hiện tại vốn dĩ thức ăn đã khó tìm rồi, cô còn quyền gì để mà kén chọn nữa cơ chứ!

Đối với nữ nhân rõ ràng có ý muốn thông đồng, hai huynh đệ cũng không có hảo cảm gì, Dịch Hạo Thiên vốn vô cảm với nữ nhân, nhưng mà nữ nhân này cứ luôn tiếp cận với Tiểu Thần như có như không khiến cho anh thấy rất khó chịu, hơn nữa lại còn chán ghét, cho nên mới không phản ứng với cô.

Còn An Tiểu Thần là do khẳng định nữ nhân này đang đánh chủ ý lên quả táo của cậu cho nên gặm cắn càng thêm ra sức. Quả táo này chính là thuộc loại trái to, An Tiểu Thần phải dùng cả hai tay để cầm lấy nó, cậu hận không thể vùi toàn bộ mặt của mình vào trỏng luôn. Đại ca cho rằng loại táo này có rất nhiều dinh dưỡng, Tiểu Thần ăn vào sẽ mau lớn hơn, thế nên chuẩn bị cho cậu đến tận hai quả, một quả táo tươi ngon mọng nước khác còn đang làm ổ ở trong ngực của cậu nè nha.

“Trái cây của hai người là từ đâu mà có vậy a, bọn tôi cũng muốn mua một ít nha.” Lý Tố Nhã cười rất ngọt ngào, trên khuôn mặt thanh lệ lóe ra một mạt phong thái giật đồ của người khác.

Phắc! An Tiểu Thần đang bận trăm công ngàn việc cũng nhín chút thời gian ra liếc mắt một cái, còn chưa kịp nhìn rõ cái gì đã bị tay của đại ca đè xuống, lần thứ hai ngoan ngoãn cúi đầu xuống gặm táo.

“Lúc trước có đi ngang một vườn trái cây.” Dịch Hạo Thiên cưng chiều sờ sờ đầu An Tiểu Thần, “Tiểu Thần cần bổ sung chất dinh dưỡng, không thôi sẽ không phát dục tốt được.”

Khóe miệng Lý Tố Nhã cứng đơ, đã mạt thế rồi mà còn có người quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng? Quan tâm đến vấn đề phát dục? Lấp đầy bụng mới là vấn đề lớn nha, câu hỏi mới nãy, bất quá cũng chỉ là Cừu ca bày mưu thăm dò thử mà thôi.

Cô cười cười có hơi lúng túng: “Tôi muốn dùng một ít gạo đến trao đổi trái cây trên tay anh, thế nào?”

Nếu như anh ta đồng ý có thể sẽ lấy trái cây ra, liền dựa theo lời của Cừu ca, sau khi nhận được trái cây rồi tìm một chỗ xử lý hai người, sau đó cầm theo lương thực trở về. Nếu như anh ta không đồng ý, vào lần tiếp theo bọn họ đi ra ngoài, liền xử lý hai người này, sau đó đoạt lấy trái cây.

Lý Tố Nhã cảm thấy có hơi đáng tiếc nhìn thoáng qua An Tiểu Thần được bảo vệ rất tốt, thoáng chốc dưới đáy mắt xẹt qua một mạt ngoan lệ, một đứa nhỏ như vậy căn bản là không có cách nào tồn tại nổi trong mạt thế, cho dù may mắn sống sót, trong thế giới không có người nào bảo vệ cũng sẽ phải chịu khổ mà thôi, còn không bằng chết đi như đệ đệ của cô mới là một điều đúng đắn.

Hạ quyết tâm xong, Lý Tố Nhã dập tắt một chút lương tâm còn sót lại dưới đáy lòng, ngẩng đầu mỉm cười, chờ Dịch Hạo Thiên trả lời, đồng thời cũng quyết định cho vận mệnh của anh.

Dịch Hạo Thiên không thèm để ý mà ngẩng đầu liếc mắt nhìn nữ nhân không theo không quấy này, thoáng chốc có một cổ sát khí tràn ngập ập tới, bỗng nhiên thân thể của Lý Tố Nhã run lên, kinh ngạc mở to hai mắt nhìn chằm chằm.

“Kho thóc, cô thực sự cho rằng tôi không hề biết gì cả?”

Nhất thời Lý Tố Nhã bị bức lui về sau hai bước, đầy mặt cảnh giác nhìn chằm chằm về phía Dịch Hạo Thiên, không sai, hôm nay bọn họ cùng nhau giết tang thi, thời điểm muốn xông vào kho thóc, Cừu ca cố ý dẫn theo tang thi đến tiếp cận bọn Dịch Hạo Thiên, trì hoãn bước tiến của bọn họ, còn mình thì nhân cơ hội tiến vào kho thóc sớm hơn một bước, thu toàn bộ mọi thứ vào trong không gian.

Cho nên, sau khi bọn Dịch Hạo Thiên đi vào mới có thể không nhìn thấy gì cả.

Thế nhưng hiện tại nghe ý tứ của nam nhân này, kỳ thực anh ta đã sớm biết rồi sao? Biết bọn họ đã động tay động chân trong kho thóc? Hay là biết cô chính là một người thức tỉnh không gian?

Mặc kệ là loại đáp án nào, đều không phải là đáp án bọn họ mong muốn bị người khác biết được! Ánh mắt Lý Tố Nhã trầm xuống, trên mặt lại treo lên một nụ cười ấm áp: “Dịch Thiên, tôi không hiểu quá rõ lời anh nói là có ý gì, e rằng giữa chúng ta đã có hiểu lầm gì rồi đó, tôi đi tìm Cừu ca hỏi một chút, có phải là anh ấy đã nói gì khiến anh hiểu lầm hay không.”

Nói xong, cô liền xoay người vội vã rời đi.

“Ca, nữ nhân này thực biết đóng kịch.” An Tiểu Thần ôm chặt lấy quả táo trong lòng thêm một chút, tóc đen trên đầu cậu có hơi dài, mềm mượt rũ xuống. Dịch Hạo Thiên lại rất hào hứng mà sờ mó chúng, cảm nhận xúc cảm suông mượt được truyền tới từ đầu ngón tay, tâm tình của anh cũng chậm rãi trở nên khá hơn.

“Chướng mắt.” Dịch Hạo Thiên đánh giá nữ nhân kia, đồng thời âm thầm đưa ra một quyết định, lần sau nếu như bọn chúng còn dám làm càn nữa, anh liền diệt trừ không chút lưu tình.

Cừu ca có cùng ý tưởng với Dịch Hạo Thiên, sau khi biết được toàn bộ sự việc qua lời của Lý Tố Nhã, bọn họ lập tức cảm thấy chuyện này không đơn giản, người nam nhân tên gọi Dịch Thiên này sợ rằng cũng không dễ chọc như vậy, trước đây thật sự là bọn họ đã nhìn lầm rồi.

Cừu ca thương lượng với đàn em một chút, quyết định thừa dịp lần sau lúc thu thập vật tư tập trung hạ thủ, nhằm đảm bảo rằng cho dù hai người có mọc cánh cũng không cách nào bay được, đây cũng không phải lần đầu tiên đám người làm ra loại chuyện này, biểu thị rất quen thuộc với chuyên môn.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, hơn một tuần lễ tiếp theo, đoàn xe cũng không có tiếp tục dừng lại, đoàn xe không ngừng thẳng tiến về phía trước, thậm chí còn xuất hiện thêm vài chiếc mới tới. Đột nhiên hôm nay phía trước có thông báo, muốn đến trấn Hà Cổ cách đây không xa thu thập vật tư, vì vậy thôn trấn còn chưa có được thanh lý qua, có khá nhiều tang thi, thế nhưng đồng thời vật tư cũng rất phong phú.

Người lãnh đạo của quân đội chính phủ tuyên bố, tất cả mọi người đều có thể động thủ, bản thân lấy được bao nhiêu đều sẽ thuộc quyền sở hữu của chính mình. Hành động này đã nhận được sự tán thành của rất nhiều người, mọi người đều họp thành đội chạy về phía trấn Hà Cổ, mà nằm trong số này, đương nhiên cũng bao gồm cả Dịch Hạo Thiên và An Thần, cùng với một đội nhân mã của Cừu ca.

Sau khi tới trấn Hà Cổ mọi người mới ý thức được, tình huống so với trong tưởng tượng của bọn họ thì nghiêm trọng hơn nhiều lắm, vốn dĩ trấn Hà Cổ này là một thắng cảnh du lịch, lại có nhà đầu tư đến khai phá nông gia nhạc, quanh năm hấp dẫn không ít du khách ngoại quốc, cho nên dẫn đến chuyện không bất ngờ là tang thi nơi này thập phần đông đúc.

Nông gia nhạc: là một hình thức du lịch mới, một phương thức trở về với thiên nhiên do nông dân cung cấp cho người sống ở đô thị bằng cách hòa vào cuộc sống nông thôn để thể xác và tinh thần được thả lỏng.

Đợi đến khi Dịch Hạo Thiên lắc lắc lư lư tới, giao lộ trước cửa đã được đả thông rồi.

“Chính phủ cũng rất giỏi tính toán.” Dịch An Thần nhíu mày, tay được đại ca nắm lấy, tiếp tục đi vào trong thôn.

Trông chừng tại đây chính là một con tang thi cấp 3, so với loại tang thi bình thường thì tướng mạo của nó dễ nhìn hơn nhiều lắm, thậm chí còn mặc cả váy đỏ của nhân loại nữa kìa.

Ngửi được máu thịt tươi sống vừa mới tiếp cận, nó gấp gáp vọt ra, vơ một móng vuốt qua, ngay lập tức, dường như nó đã nhận ra điều gì đó, nhanh chóng nghiêng người nhảy lùi lại, cùng lúc đó, trong chớp mắt một vách tường ngay sau lưng nó “Ầm” một tiếng, sụp xuống ngay bên cạnh.

“Chậc, đáng tiếc.” Dịch An Thần cau mày.

“Rầm” một tiếng, lòng bàn tay của Dịch Hạo Thiên bốc lên một quả cầu điện xanh lam lòe lòe, chân mày An Thần nhếch lên, bốn hàng dây mây xanh biếc ‘Xoạt——’ một cái liền chui lên khỏi mặt đất, lượn quanh tang thi huynh cấp 3.

Nó vừa định nhảy ra khỏi vòng vây, chỉ nhìn thấy một chùm sáng xanh tím lóe lên, nhất thời chính giữa thân thể của tang thi bị một dòng điện mãnh liệt bao vây lại.

“Ngao ——” tang thi huynh nhịn không được kêu lên thành tiếng, dòng điện hòa cùng dây mây quấn lấy tang thi huynh thành một vòng tròn, không ngừng phát ra điện cơ, lóe ra từng đợt ánh sáng trắng nhìn thấy mà kinh.

Thậm chí trong lúc mơ hồ An Thần còn ngửi được mùi thịt cháy khét nữa kìa.

Đúng lúc này, đột nhiên có một ngọn lửa màu vàng bay qua, An Thần lách mình một cái, ngọn lửa thế mà lại hóa thành hai con rồng lửa, phân biệt quấn lên cậu và Dịch Hạo Thiên. Dịch Hạo Thiên nhấc tay lên, một bức tường băng rộng chừng ba thước, cao hai thước hiện ra, rồng lửa màu vàng thình lình bị đụng trúng, rầm một tiếng, bốc lên một cổ hơi nước trắng xóa, nhất thời dáng vẻ bệ vệ của rồng lửa bị tiêu diệt không ít.

Thế nhưng bên phía An Thần lại không may mắn như vậy, mộc kỵ hỏa, dị năng hệ mộc của cậu không tạo ra thương tổn quá lớn cho con tang thi này, tuy rằng tinh thần lực có thể phát triển ra tính công kích, nhưng không cách nào hình thành bức tường thực thể giúp bản thân che chắn cả.

“Tường dây.” Trong chớp mắt trên dưới một trăm nhánh dây mây tráng kiện chui lên khỏi lòng đất, cành lá đan xen quấn quít lấy nhau, kín không kẽ hở. Một làn sóng nhiệt mãnh liệt kéo tới, An Thần biết chắc chắn con rồng lửa kia đã bị đụng trúng, mặc dù cậu đạt đến cấp 2 đỉnh phong, nhưng dù gì cũng chỉ là cấp 2 mà thôi, lực công kích cường đại đụng trúng tường dây cậu dùng tinh thần lực để duy trì, khiến cho lồng ngực của cậu tưng tức, nhất thời phun ra một ngụm máu tươi.

Đúng lúc này, lại có một làn sóng nhiệt khác nhanh chóng kéo tới, An Thần cả kinh, nhanh chân lui về phía sau, không để ý đến tinh thần lực bị tiêu hao, giơ tay lên lần thứ hai triệu hồi hai phiến lá to lớn ra chắn trước người, chỉ nghe thấy ầm một tiếng, thoáng chốc từng trận nhiệt độ khi bị ngọn lửa đốt nóng truyền khắp toàn thân.

Thì ra, cái con rồng lửa vừa mới truy kích Dịch Hạo Thiên kia, vào lúc bị tường băng ngăn trở đã tỏa ra một lượng lớn hơi nước, cản trở đường nhìn của Dịch Hạo Thiên, nó nhanh chóng xoay người, chuyên tâm tập kích về phía Dịch An Thần.

Tang thi huynh cấp 3 đã sớm cảm nhận được dị năng của Dịch Hạo Thiên ở trên nó, vốn dĩ cũng không có ý định dây dưa quá nhiều, chỉ là hai huynh đệ liên hợp nhau tập kích chọc giận nó, dẫn tới nó phải phản kích mãnh liệt lại.

“Tiểu Thần!!!”

An Thần cảm nhận được một mùi khét quen thuộc, từ lúc cảm giác đó lan truyền đến cổ, cậu không có cách nào thở nổi, không khỏi giãy dụa vài cái, dường như ngay cổ đang bị thứ gì đó bóp lại, bóp rất chặt, chậm rãi thân thể bị nâng lên, cậu cố gắng mở mắt ra, định hình tấm nhìn lại, bỗng nhiên nhìn thấy một gương mặt đen thùi lùi.

“Tiểu Thần!!!” Thanh âm của Dịch Hạo Thiên phảng phất như được truyền đến từ một nơi rất xa, xuyên qua màng nhĩ của cậu, thế nhưng cậu đến cả thở cũng không thở nổi, cảnh tượng trước mắt là từng đợt hư ảo.

“Tốt nhất là ngươi nên chịu trách nhiệm cho hành vi vừa rồi của mình đi.” Thanh âm rất gần, một đạo máu thịt văng lên, thứ đang kiềm chế bóp lấy cổ của cậu cũng được buông lỏng, cả người cậu mềm nhũn tiến vào một lồng ngực quen thuộc, An Thần vội vã hít thở từng ngụm từng ngụm.

Trong chớp mắt không khí tươi mới dũng mãnh tràn vào khoang phổi, cuối cùng An Thần cũng chậm rãi hấp thu đủ khí, lúc này cậu mới phát hiện mình đang được đại ca ôm chặt vào lòng, cánh tay vòng quanh eo cậu cứng rắn như gậy sắt, siết tới mức khiến cậu phát đau.

“Ca! Ca?”

Lúc Dịch Hạo Thiên đang chăm chú chôn đầu vào cổ cậu, thậm chí An Tiểu Thần có thể cảm nhận được từng cỗ nhiệt khí đang trượt dần từ yết hầu của anh, xuống xương quai xanh, lủi thẳng đến bụng dưới.

“Thiếu chút nữa anh đã cho rằng, lại phải mất đi em rồi!” Thanh âm trầm thấp vang lên bên tai, thậm chí còn mang theo một tia run rẩy sợ hãi mỏng manh.

An Thần có hơi ngẩn người ra, nhớ đến lần mình tử vong trước đây, lúc này cậu mới hậu tri hậu giác nghĩ đến, khi đó Dịch Hạo Thiên đã thích cậu rồi, như vậy đến tột cùng là đại ca đã dùng tâm tình thế nào khi phải đối mặt với thi thể của cậu đây?

“Ca, em không sao, thực sự.” An Thần vươn tay sờ lên tóc của Dịch Hạo Thiên, ngón tay xuyên vào tóc của anh, khẽ xoa xoa. “Ca, hiện tại em tốt lắm, không dễ như vậy liền… Ưm…”

Hai cánh môi mềm mại dán sát vào nhau, dùng sức mút mát, trằn trọc, quấn quít, đầu lưỡi cạy mở khớp hàm của cậu một cách tự nhiên, trực tiếp vọt vào, An Thần cũng không phản kháng, thậm chí cậu còn chủ động nghênh hợp nụ hôn này, hai chiếc lưỡi giao triền với nhau, Dịch Hạo Thiên càng hôn càng sâu, đầy đầu chỉ còn lại có bốn chữ: Chiếm lấy em ấy.

Có sợi tơ bạc chảy ra từ khóe môi của hai người, rơi xuống trước ngực An Thần, lơ đãng thấm ướt một mảnh, An Thần đã có chút thiếu dưỡng khí, cậu muốn hô hấp, thế nhưng cậu càng há to mồm, Dịch Hạo Thiên càng không chút kiêng kỵ mà cướp đi tất cả dưỡng khí của cậu, thậm chí cậu còn mơ hồ cảm thấy, hai tay của Dịch Hạo Thiên đang rất không an phận, chạy loạn trên tất cả các điểm nhạy cảm của cơ thể cậu, khiến cậu nhịn không được phải run rẩy, ngay lập tức thân thể cứ như bị hút hết tất cả khí lực, vô pháp phản kháng.

“Ưm… Được rồi, ca ~” Nụ hôn nồng cháy của Dịch Hạo Thiên đã lan tràn đến bên tai cậu, theo lời nói của An Thần, cậu vừa lên tiếng, anh liền hung hăng cắn một cái lên cổ của An Thần.

“Á ——” Bỗng nhiên An Thần thức tỉnh, có hơi chút tức giận lập tức đẩy Dịch Hạo Thiên ra. “Anh muốn động dục cũng phải nhìn địa phương chứ!” Cậu giơ tay lên xoa xoa chỗ bị cắn đau, không cần nhìn cũng biết, khẳng định đã xuất hiện một dấu răng đo đỏ, hơn nữa lại còn ngay ở cổ, nếu như để cho người khác nhìn thấy lại tưởng là tang thi cắn thì biết phải làm sao đây. An Thần có chút buồn bực.

Dịch Hạo Thiên không thèm để ý chút nào, lần thứ hai kéo lấy cậu vào trong lòng, cọ lên đầu tóc mềm hồ hồ: “Tiểu Thần, Tiểu Thần, Tiểu Thần…”

Có trời mới biết, anh vừa xuyên qua màn hơi nước liền thấy con tang thi chết tiệt kia đang dùng móng vuốt bóp vào cổ của An Thần, thiếu chút nữa trái tim của anh liền ngưng đập, máu chảy ngược lại. Trong chớp mắt đó, cứ như anh lại thấy được thi thể lạnh như băng của An Thần không có chút huyết sắc nằm ở trước mắt anh, cảm giác đáng sợ như vậy, cả đời này của anh cũng không muốn trải qua thêm lần nào nữa!

Thật may, bây giờ Tiểu Thần vẫn còn ấm áp, vẫn còn độ ấm, là một sinh mệnh đùa giỡn hoạt bát.

“Được rồi, ca, chúng ta đi thôi.” An Thần dịch dịch ở trong lòng Dịch Hạo Thiên, một lần nữa hấp dẫn lấy sự chú ý của anh.

Vừa nãy An Thần bị tang thi bắt giữ, bọn họ đã cách rất xa cửa hàng, hai người vừa mới bước vào sân liền thấy hai thủ hạ của Cừu ca đang cằm súng nhắm ngay vào bọn họ, Dịch Hạo Thiên hừ lạnh một tiếng, hơn mười lưỡi dao băng được ngưng kết trong không trung, 720 độ, bắn về phía hai người mà không hề có góc chết nào cả.

“A ——” Hai người phát ra tiếng kêu thảm thiết, một trận mùi máu tươi tràn ngập khắp nơi, Lý Tố Nhã và Cừu ca vội vã chạy ra khỏi cửa hàng.

Nhìn thấy thi thể, nhất thời sắc mặt của Lý Tố Nhã và Cừu ca đều biến đổi, An Thần tinh mắt thấy cửa hàng đã bị bọn họ cướp sạch sẽ không còn bất kỳ thứ gì, không khỏi nhíu chặt chân mày, vừa nãy cậu đã thấy bên trong có vài lọ gia vị thoạt nhìn rất ngon, nhất thời tâm huyết dâng trào muốn nó, chỉ là không nghĩ tới lại bị người khác đường lang bộ thiền hoàng tước tại hậu rồi.

Nữ nhân này là một người thức tỉnh không gian, chỉ cần cô ta không muốn lấy ra, người khác có bắt ép thế nào cũng không hữu dụng.

“Lấy đồ ra đây.” Dịch Hạo Thiên lạnh lùng nói.

Cừu ca hừ lạnh một tiếng: “Mày đã giết hai anh em của tao!”

Dịch Hạo Thiên cũng không thèm phản ứng hắn, chỉ lạnh lùng nhìn Lý Tố Nhã, cô bị cặp mắt không hề dao động của anh nhìn chằm chằm khiến cho trong lòng cả kinh, thế nhưng nghĩ đến bên cạnh vẫn còn Cừu ca, lập tức lấy dũng khí nói: “Tôi đã bỏ mọi thứ vào không gian rồi, rõ ràng mấy người có thực lực, căn bản cũng không thiếu vài thứ vật tư này đi.”

Chính xác, nếu cô ta kiên quyết không đưa ra, cho dù bọn Dịch Hạo Thiên có thực lực tới cỡ nào đi chăng nữa cũng không có biện pháp ép buộc mình.

“Pằng” một giây kế tiếp, nữ nhân hoảng sợ mở to hai mắt, chỉ thấy trong chớp mắt giữa cặp chân mày của cô xuất hiện một cái lỗ, chẳng biết từ khi nào trên tay Dịch Hạo Thiên đã có thêm một cây súng.

“Tiếc thay cho mấy lọ gia vị.” An Thần thở dài. “Rõ ràng là một dị năng tốt, đáng tiếc nữ nhân lại bị chết một cách không rõ ràng ở trong tay của đại ca.”

Hiển nhiên Cừu ca cũng không nghĩ tới Dịch Hạo Thiên cứ như vậy liền dứt khoát giết chết Lý Tố Nhã, phải biết rằng sau khi bọn họ giết tang thi, toàn bộ vật tư vất vả lắm mới thu thập được đều nằm trong tay của Lý Tố Nhã, hắn ta thế mà lại đến cả một câu cũng chưa hỏi liền giết người mất rồi!?

“Mày!!!” Thoáng chốc Cừu ca trợn to mắt, không thể tin nổi mà nhìn thân thể của mình ngã xuống, sau đó, trước mắt là một mảnh hắc ám.

“Nhảm nhí.” Đuôi lông mày của Dịch Hạo Thiên nhếch lên một cái, một thân ảnh thon dài xuất hiện ở ngoài cửa.

“Nói vậy ngài chính là người thừa kế của Dịch gia—— Dịch Hạo Thiên đi, nghe danh đã lâu.”
 972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny