12/4/15

Chương 26 – ĐCKCT (H)


Chương 26Lâm Tiểu Sách hoàn toàn bị thôi miên, mắt thấy nam căn thật lớn đã đưa đến bên khóe môi mình, cậu chậm rãi nghênh đón nó.

Vươn đầu lưỡi nhanh chóng liếm một lên chóp đỉnh của nam căn, sau đó lại nhanh chóng thu hồi đầu lưỡi của mình. “Tiểu… Sách… em cái yêu tinh này…” Địa phương nhạy cảm nhất bị trêu chọc như vậy, Trần Nghệ Phong chỉ cảm thấy mỗi lỗ chân lông trên người đều đang kêu gào được phát tiết.

Nghe Trần Nghệ Phong gầm nhẹ, Tiểu Sách thanh tỉnh lại, lộ ra mị thái hiếm thấy câu dẫn người yêu, “Phong, muốn em sao… muốn em hôn nó sao? ” Cố ý vươn đầu lưỡi liếm liếm lên đôi môi xinh đẹp của mình. Ánh mắt lại liếc nhìn đến nam căn dưới thân Trần Nghệ Phong từ lâu đã biến chuyển thành màu đỏ tím.

Tiểu Sách nỗ lực muốn chủ động câu dẫn Trần Nghệ Phong, vào lúc này thoạt nhìn tựa như một tiểu yêu tinh dâm đãng, cả người tản mát ra sự gợi cảm mê người, khiến cho Trần Nghệ Phong ngoại trừ mãnh lực nuốt nước miếng ra, căn bản không có biện pháp khống chế dục vọng dưới thân.

“Phong… anh không muốn nó sao? ” Đưa ngón tay ra chuyển động bên môi mình, Tiểu Sách chính là muốn lại một lần nữa câu dẫn Trần Nghệ Phong, cậu cũng chưa quên mục tiêu ban đầu của mình, câu một kim công tế! Tuy rằng mục đích từ lâu đã đạt thành, thế nhưng mỗi lần hoan ái đều là dưới tình huống Trần Nghệ Phong vạn phần thương tiếc cậu, cho nên, lần này Tiểu Sách quyết định phải câu anh một lần.

“Phong, nó rất khó chịu đó nha, làm sao bây giờ.” Vươn ngón tay ra từ từ đi tới nửa người dưới, Tiểu Sách cởi quần lót màu trắng ra, từ bên cạnh tiến vào chính giữa, để cho tiểu huyệt phấn hồng như ẩn như hiện đung đưa trước mắt Trần Nghệ Phong, hơn nữa còn thường thường dùng ngón tay nhẹ đâm vào địa phương đầy nếp uốn kia.

Trần Nghệ Phong chỉ cảm thấy chóp mũi nóng lên, dường như có chất lỏng ấm áp sắp chảy ra, anh cố nén xúc động, ra sức động thân một cái đưa toàn bộ nam căn tiến vào cái miệng nhỏ nhắn đang không ngừng nói ra lời câu dẫn người khác kia.

“Hmm… hmm… ưm… hmm…” Đột nhiên bị nam căn tiến vào trong miệng khiến cậu giật mình, Tiểu Sách chỉ có thể bị động không kịp nuốt nước bọt, thế nhưng cũng tác động đến nam căn đang hãm sâu trong miệng cậu, mỗi một lần nuốt xuống, cự vật liền tiến sâu vào bên trong thêm một chút, phảng phất như đang làm động tác tính giao trong miệng.

“A… a… Tiểu Sách… a… thật… thoải mái… Tiểu Sách… ưm… a…” Nam căn bị mút vào khiến cho Trần Nghệ Phong thoải mái đến mức không ngừng chuyển động thắt lưng ra ra vào vào, đầu tóc cũng dựa theo đó mà lay động, lộ ra đường cong duyên dáng tràn đầy sức sống.

Tiểu Sách bị mê hoặc bởi bộ dáng Trần Nghệ Phong không ngừng chuyển động thân người, cũng không chịu đựng được mà càng dùng sức hít sâu, thậm chí còn dùng đầu lưỡi nhẹ đâm vào mã mắt.

“A! Tiểu Sách… buông ra… Tiểu Sách… nhanh…” Hoàn toàn bị hành động này của Tiểu Sách khiêu khích tới cực điểm, Trần Nghệ Phong chỉ cảm thấy toàn bộ máu trong thân thể đều xông về một điểm, kích động muốn rời khỏi miệng của Tiểu Sách.

Cảm nhận được nam căn của Trần Nghệ Phong mãnh liệt rung động trong miệng mình, Tiểu Sách càng dùng sức mút không ngừng, hàm răng cũng nhẹ nhàng ma sát lên phần trụ của phân thân.

“A… Tiểu Sách… a… em… a…” Trần Nghệ Phong gầm nhẹ bắn ra trong miệng Tiểu Sách, dịch thể nồng đậm khiến Tiểu Sách bị sặc, nhả ra nam căn còn chưa có mềm xuống, cúi đầu ho khan.

“Tiểu Sách…  nhổ ra đi…” Trần Nghệ Phong lo lắng nhìn khóe miệng còn chảy tinh dịch của Tiểu Sách nói.

“Không cần, đó là của Phong, em không muốn!
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 25 – ĐCKCT (H)Chương 25Nhìn bộ dáng nũng nịu của Tiểu Sách, đúng là Trần Nghệ Phong không có cách nào ép buộc cậu, căn bản là anh luyến tiếc nói nặng lời với cậu, chỉ có thể ở một bên nhẹ nhàng dỗ dành, “Được rồi, Tiểu Sách, anh sẽ không ép em.”

Lâm Tiểu Sách cho rằng đã tránh được một kiếp, còn đang vui vẻ vì thắng lợi của mình, lại ngạc nhiên khi thấy Trần Nghệ Phong bưng chén thuốc lên uống một hớp lớn.

Vừa lấy lại tinh thần, miệng của Trần Nghệ Phong đã đưa đến trước mặt Tiểu Sách, đôi môi mang theo chút vị đắng ma sát cánh môi của mình, Tiểu Sách cảm thấy cả người đều bị mất đi khí lực, nhẹ nhàng hé miệng hô hấp.

Trần Nghệ Phong nhân cơ hội đó đưa đầu lưỡi tiến vào, thuận tiện cũng đẩy nước thuốc đi cùng đầu lưỡi.

Thuốc trong miệng rật đắng khiến cho Lâm Tiểu Sách nhíu mày, thế nhưng vẫn tùy ý đầu lưỡi của Trần Nghệ Phong khuấy đảo bên trong, cảm nhận được hương vị của anh tràn đầy trong miệng khiến Tiểu Sách cảm giác như được ngậm kẹo đường vậy, khiến cho vị giác của cậu bị mê hoặc.

Trần Nghệ Phong rời khỏi miệng của Tiểu Sách, nhìn Tiểu Sách hô hấp bất ổn, nhẹ nhàng nắm lấy cằm của cậu hỏi, “Tiểu Sách, còn đắng không.”

Nhìn Tiểu Sách thẹn thùng lắc đầu, Trần Nghệ Phong chỉ cảm thấy dục vọng vừa mới được áp chế của mình lại bị kích thích thêm một lần nữa, anh bưng lấy chén thuốc dựa theo phương pháp vừa nãy bón toàn bộ thuốc vào trong miệng Tiểu Sách.

Tiểu Sách lớn tiếng thở hổn hển, dùng ánh mắt nũng nịu nhìn Trần Nghệ Phong “Ưm… uống quá nhanh… thật… khó chịu…”

“Tiểu Sách! Anh càng khó chịu hơn nè!” Trần Nghệ Phong chỉ vào hạ thân bởi vì mới vừa đút thuốc mà phồng lớn lên không ít nói.

“A… thật lớn!” Không kiềm hãm được mở miệng nói, Tiểu Sách lấy lại tinh thần nhìn Trần Nghệ Phong lộ ra vẻ mặt kiêu ngạo, nhất thời hoảng sợ nhớ lại lời nói của mình, vội vã dùng tay bưng kín miệng.

Trìu mến nhìn động tác của Tiểu Sách, Trần Nghệ Phong vươn đầu lưỡi liếm liếm cái tay đang che miệng kia. “Ưm” Cảm giác ẩm ướt nong nóng khiến Tiểu Sách khẽ hừ ra tiếng.

“Ngoan, Tiểu Sách, để anh hôn em.” Giống như chó sói đang dụ dỗ cô bé quàng khăn đỏ, Trần Nghệ Phong dùng thanh âm ôn nhu đến sắp vắt ra nước nói.

Lâm Tiểu Sách tại trong ánh mắt kia thấy được thâm tình của anh, chậm rãi buông tay xuống, “Phong, ôn nhu một chút.”

Thấy dáng dấp kiều mị như vậy của Lâm Tiểu Sách, Trần Nghệ Phong hận không thể nuốt thiên hạ đáng yêu này vào trong bụng, hai ba cái liền cởi hết quần áo trên người đứng ở bên giường.

Lâm Tiểu Sách nhìn nam nhân cường tráng trước mặt, theo bản năng nuốt nước bọt xuống, cơ bắp 6 múi săn chắc là bình thường không thể nhìn ra được, da thịt màu đồng cổ thoạt nhìn cũng hoàn toàn không giống với những người làm việc trong văn phòng có thể có, lại nhìn xuống chút nữa, nam tính ngăm đen trong bụi cây rậm rạp đã dựng đứng, nhiều lần gật đầu muốn nhận được sự cho phép tiến vào thiên đường.

Tiểu Sách cũng không dám nhìn nơi đó thêm nữa, cậu phát giác mỗi khi mình nhìn chăm chú vào vật nam tính bừng bừng của Trần Nghệ Phong thì nó sẽ càng trướng ra lớn hơn, cho nên cậu chỉ có thể chuyển tầm nhìn sang hướng khác.

“Tiểu Sách, hôn nó, đến, hôn nó đi.” Trần Nghệ Phong cảm giác được Tiểu Sách trốn tránh, liền động thân tiến lên, đưa vật nam tính đến trước mặt của Tiểu Sách.

Lâm Tiểu Sách hoàn toàn bị thôi miên, mắt thấy nam căn thật lớn đã đưa đến bên khóe môi mình, cậu chậm rãi nghênh đón nó.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 24 – ĐCKCT


Chương 24“Ừm… ngủ ngon quá nha.” Lâm Tiểu Sách duỗi thắt lưng thỏa mãn nói, “A!” Đột nhiên thấy Trần Nghệ Phong ở bên cạnh nhất thời khiến cậu hoảng sợ.

Nam nhân ngủ ở bên cạnh, bình thản giống như sư tử đang ngủ say, nghe tiếng hít thở nhẹ nhàng của anh, Lâm Tiểu Sách cảm thấy giờ khắc này quá đỗi hạnh phúc, được yêu Trần Nghệ Phong, anh cũng yêu mình, cảm giác quá không chân thật.

Lâm Tiểu Sách vươn ngón tay ra phác thảo dọc theo khuôn mặt của anh, xác nhận sự tồn tại chân thật của người yêu.

“Ngón tay không an phận như thế là muốn để anh ăn nó sao?” Mở mắt nhìn thấy Lâm Tiểu Sách ở phía đối diện vẫn chưa kịp rút tay về, trong nháy mắt gương mặt thanh tú biến thành ửng đỏ.

Trần Nghệ Phong kéo ngón tay đang muốn rụt về, vươn lưỡi nhẹ nhàng liếm lên ngón tay, “Ưm, buông tay.” Cảm nhận được đầu lưỡi trơn trượt khiến ngón tay hơi run rẩy.

Trần Nghệ Phong vươn toàn bộ đầu lưỡi ra bao bọc lấy ngón tay cậu kéo vào miệng mình, mút vào thật sâu.

Đột nhiên ngón tay rơi vào một địa phương vừa ướt vừa nóng, phảng phất như nó có chủ kiến mà tự mình chuyển động, chơi đùa cùng đầu lưỡi trong không gian ướt át.

Rõ ràng ngón tay mình trêu chọc đầu lưỡi của Trần Nghệ Phong, thế nhưng Lâm Tiểu Sách lại cảm thấy như mình mới là người bị trêu ghẹo vậy, ánh mắt nóng rực của người yêu phảng phất như có thể nuốt mình vào bụng.

“Ừm… đừng mà… buông ra…  buông ra đi mà…” Lâm Tiểu Sách năn nỉ người yêu buông tha ngón tay của cậu, nghe vậy Trần Nghệ Phong mới chậm rãi buông lỏng đầu lưỡi, để cho ngón tay của Tiểu Sách có thể đi ra ngoài.

Thời điểm Tiểu Sách rút ngón tay ra, một sợi chỉ mong manh gắn kết giữa ngón tay và khóe môi, thấy vậy Tiểu Sách một trận đỏ mặt, ngượng ngùng dúi đầu vào trong chăn.

“Tiểu Sách, mau ra đây đi, như vậy sẽ ngộp thở đó.” Thanh âm trầm thấp xuyên thấu truyền tới trong chăn. Dùng hai tay lôi kéo Tiểu Sách từ trong chăn ra. “Được rồi, không đùa em nữa, đến đây, uống thuốc nào.”

Khi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ ửng nhìn đến chén thuốc màu đen kia, nhất thời thay đổi liền thay đổi màu sắc, “Không cần, Phong, em không muốn uống, em đã khỏe rồi. Anh xem, vết thương cũng mất rồi, có thể không cần uống thuốc nữa, đây là anh nói mà.”

“Đúng vậy, anh đã từng nói nếu như khỏe rồi thì không cần uống nữa, thế nhưng em vẫn còn chưa có hoàn toàn khỏe lại mà.”

“Nào có, em đã khỏe lắm rồi. Anh xem anh xem.” Lâm Tiểu Sách kéo áo lên để lộ ra cái bụng trắng noãn cho Trần Nghệ Phong xem vết thương.

“Ặc… Tiểu Sách…” Nhìn Tiểu Sách để lộ ra da thịt trơn bóng khiến người khác tâm động, thanh âm của Trần Nghệ Phong đã có chút run rẩy, chợt nuốt nước miếng, nhịn xuống dục vọng nói, “Em là bị nội thương, nhất định phải điều trị cho thật tốt!”

Vươn cánh tay vô cùng muốn cởi quần áo của Tiểu Sách, vẫn là kéo quần áo xuống, nhìn Tiểu Sách bĩu đôi môi nhỏ nhắn, dùng ngón tay làm thành dấu chéo, thầm trách, “Em nhìn em kìa, cái miệng đã có thể treo lên một bình dầu luôn rồi đó.”

“Người ta ghét Phong lắm! Thuốc đắng như vậy, em không muốn uống, không muốn đâu mà.” Biết Trần Nghệ Phong sủng ái mình nên tuyệt đối sẽ không nỡ mắng mình, Tiểu Sách cũng nổi lên tiểu tính tình, nhất định không chịu uống chén thuốc đắng nghét kia.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 23 – ĐCKCT


Chương 23Lại một lần nữa đi tới nhà của Trần Nghệ Phong, Lâm Tiểu Sách bất đắc dĩ thở dài: “Phong, có thể thả em xuống dưới không, nếu như để người khác thấy được thì không tốt lắm đâu.” Cậu bị Trần Nghệ Phong dùng tư thế bế công chúa trực tiếp ôm từ xe xuống.

“Không tốt lắm? Như vậy mới đúng chứ.” Cười như kẻ trộm cúi đầu xuống, đến gần bên môi Lâm Tiểu Sách, vươn đầu lưỡi nhẹ cọ vào đôi môi đỏ tươi của cậu.

“Ưm… ưm…” Thân thể Lâm Tiểu Sách trở nên nhạy cảm, nhỏ giọng hô lên. “Đừng… mà…”

“Ha ha, là đừng có dừng sao? Hay là muốn cái khác. Tiểu Sách, em không nói rõ ràng, sao anh biết được chứ hả?” Đầu lưỡi tiếp tục hành động, phác thảo dọc theo khóe miệng xinh xắn.

“Phong… đừng mà! Em không muốn ở bên ngoài… ưm…” Cặp mắt long lanh bịt kín sương mù, đáng thương nhìn Trần Nghệ Phong.

Trần Nghệ Phong bị ánh mắt siêu cấp đáng yêu của Lâm Tiểu Sách hoàn toàn bắt làm tù binh, dùng sức mút đôi môi ướt át một cái, sau đó nhanh chân cất bước vào nhà.

Thận trọng đặt Lâm Tiểu Sách xuống giường, Trần Nghệ Phong bắt đầu gọi người thu xếp nấu thuốc bổ, nhìn thân ảnh bận rộn của người yêu, Lâm Tiểu Sách lộ ra nụ cười mỉm.

“Bé ngốc, đang cười cái gì vậy?” Quay đầu lại liền thấy Tiểu Sách ngồi trên giường nhìn mình cười đến ngơ ngác.

“Phong, cám ơn anh, cám ơn anh đã ôn nhu với em như thế.” Tiểu Sách vươn tay nắm lấy bàn tay của Trần Nghệ Phong nói.

Trần Nghệ Phong cầm ngược lại tay của Tiểu Sách, để mười ngón giao nhau đan lại cùng một chỗ, nắm lấy thật chặt. “Cám ơn anh? Tiểu Sách, chúng ta là người yêu, sao còn cần phải cám ơn anh,anh cưng chiều em, đối tốt với em, ôn nhu với em là điều tất nhiên.”

Lâm Tiểu Sách nhìn bàn tay hai người đang nắm chặt vào nhau, nghe Trần Nghệ Phong nói, đôi mắt liền ẩm ướt, bộ dáng cậu nỗ lực chớp mắt bị Trần Nghệ Phong bắt được, cúi đầu mút lấy giọt nước mắt sắp rơi xuống vào trong miệng.

“Ừm… thật ngọt! Đúng không, Tiểu Sách.” Trần Nghệ Phong nhìn người trước mặt cảm động đến sắp khóc lên nói.

“Đúng, thật ngọt! Phong.” Tiểu Sách nhào tới, chôn ở trong lòng Trần Nghệ Phong, để những giọt dịch thể ngọt ngào kia thấm ướt quần áo của anh.

Hai người ôm nhau ngồi ở bên giường, Trần Nghệ Phong chậm rãi đặt thân thể Lâm Tiểu Sách xuống giường, mới phát hiện thiên hạ trong ngực đã ngủ say rồi.

“Xem ra vẫn là chưa hoàn toàn khỏe lại, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn mới được nha!” Nhẹ nhàng ấn một cái hôn lên mặt của Tiểu Sách, sau khi đắp kín chăn, đi ra khỏi phòng, vẫn còn có rất nhiều chuyện anh cần phải xử lý.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 22 – ĐCKCT


Chương 22“Tiểu Sách, rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì vậy? Là người nào làm? Đã khỏe hơn chưa?” Hạ Sảng đứng ở bên giường quan tâm hỏi.

“Sảng Sảng, cuối cùng cậu cũng đã trở về rồi, tớ rất nhớ cậu đó.” Tiểu Sách nằm ở trên giường dùng hai tay ôm lấy thắt lưng của Hạ Sảng, chôn đầu trên người Hạ Sảng cọ qua cọ lại.

“Khụ… khụ… khụ… ” Vài tiếng giả vờ ho mất tự nhiên đồng thời truyền tới từ trong miệng hai nam nhân bên cạnh, Trần Nghệ Phong không dấu vết giật lấy tay của Tiểu Sách đặt về trên người.

“Ừm, Hạ Sảng, trở về khi nào vậy?” Trần Nghệ Phong hỏi.

Lúc này Vĩ Lăng cũng lôi kéo Hạ Sảng về bên người mình, đáp trả “Vừa mới về công ty đã nghe có chuyện xảy ra, nên bọn tớ liền chạy tới.”

“Tiểu Sách, là ai làm!” Hạ Sảng bị ôm vào lòng cả người tản mát ra khí chất lạnh như băng, nói “Có gan dám tổn thương bạn bè của Hạ Sảng tớ thì cũng nên có dũng khí đối mặt với hậu quả.”

Tiểu Sách nhìn Hạ Sảng ở trước mặt giận dữ vì mình mà, chỉ dám nói thật nhỏ, “Không có chuyện gì! Tớ không muốn nói, đừng hỏi tớ nữa, có được không?”

“Tiểu Sách, tại sao em lại muốn bao che cho kẻ đó, có phải là nó uy hiếp em hay không?” Trần Nghệ Phong cũng chen vào nói. Ngọn lửa phẫn nộ trong mắt khiến Tiểu Sách kinh hãi.

“Không phải, không có, em không có, bao che cho người đó. Chỉ là, chỉ là, Phong, anh đã đáp ứng em, sẽ không ép buộc em mà, cầu anh!” Hai mắt nước mắt lưng tròng tựa như sẽ rơi xuống dưới, sợ hãi nhìn người yêu ở bên cạnh.

Cặp mắt Tiểu Sách như động vật nhỏ bị kinh hách khiến Trần Nghệ Phong luyến tiếc hỏi tiếp, dịu dàng ôm lấy lưng cậu chậm rãi vuốt.

Hạ Sảng thấy bộ dạng hai người kia, cũng biết không thể hỏi Tiểu Sách được nữa, xoay người lôi kéo Vĩ Lăng đi ra ngoài.

“Nhờ cả vào cậu! Hạ Sảng!” Thanh âm của Trần Nghệ Phong nhỏ giọng truyền tới từ phía sau, Hạ Sảng gật đầu, trong lòng đã hiểu rõ.

Qua thật lâu, Tiểu Sách ngẩng đầu thấy trong phòng bệnh chỉ còn lại có Trần Nghệ Phong, nhớ tới mình vừa mới phóng túng, khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi thẹn đến đỏ bừng.

“Tiểu Sách, sao mặt lại đỏ như vậy, không thoải mái sao?” Trần Nghệ Phong nâng cằm của Tiểu Sách tỉ mỉ kiểm tra. “Không có, không có mà. Em khỏe lắm, không bị gì cả.” Khuôn mặt tuấn tú phóng đại ở trước mặt mình, Tiểu Sách xấu hổ đến mức nói không hoàn chỉnh.

“Thực sự là không có chuyện gì sao?” Thấy Tiểu Sách gật đầu rất dùng sức, cuối cùng tâm tình lo lắng của Trần Nghệ Phong mới được buông xuống.

“Phong, em muốn, em muốn về nhà, có thể chứ?” Tiểu Sách khẽ nắm góc áo của Trần Nghệ thử hỏi.

“Không được, em còn chưa có phục hồi như cũ, sao có thể xuất viện được chứ?” Trần Nghệ Phong kiên quyết bác bỏ yêu cầu của Tiểu Sách.

“Ừm… Phong… em không quen ở đây mà. Hmm… thức ăn ở đây thật sự rất tệ. Hơn nữa… hơn nữa… hơn nữa…  anh cũng không thể ở đây với em mãi được.” Cố ý bày ra bộ đáng thương tranh thủ sự đồng tình của Trần Nghệ Phong.

Nhìn bàn tay nhỏ bé không ngừng lôi kéo mình, làm sao mà Trần Nghệ Phong còn cự tuyệt cho nổi, thật vất vả mở miệng: “Có thể thì có thể, thế nhưng phải ở lại nhà anh, như vậy thuận tiện để anh có thể chăm sóc cho em hơn.”
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 21 – ĐCKCT (H)Chương 21Sau khi trải qua cao trào Tiểu Sách vô lực mềm nhũn nằm tại trên giường, ánh mắt mông lung thoạt nhìn gợi cảm không gì sánh được, Trần Nghệ Phong cúi đầu hôn lên khóe mắt mê người kia.

“Tiểu Sách, em thật đáng yêu.” Nghe nam nhân yêu dấu nói như thế, sắc mặt của Tiểu Sách vốn dĩ đã đỏ tươi lại càng thêm e thẹn.

“Phong… đừng… nói…” Giống như làm nũng mà dúi đầu vào lòng người yêu, cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi không cẩn thận cọ xát vào đầu vú của Trần Nghệ Phong.

“Ừm… ừm… Tiểu Sách…” Thân thể hưng phấn bừng bừng không khỏi nảy ra ý nghĩ trêu đùa Tiểu Sách, hạ thân đang nhẫn nại của Trần Nghệ Phong cũng tự giác tìm tiểu huyệt dưới thân bắt đầu trừu sáp.

“A… a… ” Côn thịt ma sát xung quanh miệng huyệt của Tiểu Sách, khiến cho thân thể vốn rất nhạy cảm sau khi bắn tinh càng thêm run rẩy.

“Phong… a… ưm…” Trần Nghệ Phong nhìn thiên hạ quyến rũ đang ở dưới thân mình, côn thịt chuyển động càng thêm cuồng nhiệt, không ngừng đâm vào tiểu huyệt đã bắt đầu khép lại.

Trần Nghệ Phong đem cự thú của mình thử dò xét trong tiểu huyệt, cúc huyệt đói khát ngậm lấy phân thân thật chặt không chịu thả lỏng. “A… Tiểu Sách…  tiểu huyệt của em… thật chặt… sắp bị… cắn đứt…”

Nghe người yêu cố ý nói ra lời hạ lưu, Tiểu Sách vẫn nhịn không được mà đỏ mặt, cậu ngượng ngùng muốn lui về. “A… Tiểu Sách…  thả lỏng…  thả lỏng…  không nên cử động… thật chặt…” Quả nhiên động tác của Tiểu Sách khiến cho Trần Nghệ Phong thống khổ kêu lên.

Mồ hôi từng giọt từng giọt rơi xuống thân thể Tiểu Sách, nhìn bộ dáng nhẫn nhịn của người yêu, Tiểu Sách không dám lộn xộn nữa, chỉ lẳng lặng nghe theo lời Trần Nghệ Phong nói.

Cảm nhận được tiểu huyệt mở ra, Trần Nghệ Phong chậm rãi rút ra, sau đó lại nặng nề cắm đi vào. Lần này đổi lấy tiếng thét chói tay của Tiểu Sách “A… Phong… nhẹ chút… a… nhẹ chút… đi…” Sức lực quá lớn khiến cho thân thể của Tiểu Sách cũng bị nâng lên vài phần.

“Tiểu Sách… đừng sợ… đến… theo anh… theo… anh cùng nhau…” Thả chậm tốc độ lại, để cho Tiểu Sách có thời gian bình ổn hô hấp, ôm lấy eo cậu từ từ cùng nhau luật động.

Loại khoái cảm này khiến Tiểu Sách trầm mê vào đó, cảm giác gần gũi giữa nam căn của anh cùng dục vọng của mình khiến cậu thoải mái tới cực điểm.”Hmm… a… ưm… thoải mái…  Phong…  rất… thoải mái nha…”

Nhìn biểu tình hưởng thụ của Tiểu Sách, Trần Nghệ Phong chỉ cảm thấy tình cảm yêu thương tràn ngập tận đáy lòng, cúi đầu hôn sâu cậu, đầu lưỡi phối hợp với động tác của hạ thân trước sau ra vào.

“Tiểu Sách! Cậu bị gì vậy? Là ai đã ra tay? Tớ muốn đi đập chết người kia! Sao nam nhân của cậu lại không bảo vệ cho cậu vậy hả?” Theo tiếng nói vừa dứt, cửa bị đẩy ra, thân ảnh của Hạ Sảng cùng Vĩ Lăng xuất hiện ở cạnh cửa.

“A!!!”

“Đi ra ngoài!!!”

Tiếng thét chói tai của Tiểu Sách cùng tiếng hô trầm thấp của Trần Nghệ Phong đồng thời vang lên.

Hạ Sảng vừa nhìn thấy cảnh này liền lôi kéo Vĩ Lăng còn đang muốn đi vào trong chạy thẳng ra ngoài.

“Sảng Sảng, chúng ta còn chưa có hỏi cho ra lẽ mà. ”

“Con mẹ nó anh là thằng ngốc hả?”

“Anh có bị gì đâu.”

Nghe thấy thanh âm đã đi xa, Trần Nghệ Phong mới kéo Tiểu Sách đang vùi mình vào drap giường ra, nhìn ánh mắt đáng thương kia, Trần Nghệ Phong chỉ có thể cúi đầu dỗ dành cậu “Được rồi, Tiểu Sách, đều là lỗi của anh, được chưa. Đừng khóc mà, được rồi, em nhìn anh xem, cũng không khá hơn chút nào đâu.” Chỉa chỉa vào hạ thân của mình đang bị tiểu huyệt ngậm chặt lại do khẩn trương, anh vừa khóc vừa cười nói.

“A? Làm sao vậy?” Tiểu Sách nhỏ giọng hỏi thăm.

“Còn có thể làm sao nữa? Nếu không chúng ta làm cho xong đi?” Trêu ghẹo nhìn ánh mắt không đồng ý của Tiểu Sách, “Đùa thôi, anh vào toilet một chút.”

Nhẹ nhàng rút cự vật đang còn vướng lại trong tiểu huyệt ra, dẫn tới hai người đồng thời rên rỉ. Trần Nghệ Phong cố nén xúc động muốn quay trở lại tiểu huyệt kia, cuống quít chạy vào toilet.

“Phong.” Tiểu Sách ở trên giường cũng là vẻ mặt đỏ bừng nhìn cửa kính làm bằng thủy tình toilet phản chiếu ra thân ảnh đang từ từ chuyển động hai tay.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 20 – ĐCKCT (H)


Chương 20“Tiểu Sách, đến uống chút canh nào.”

“Tiểu Sách, đến ăn chút cháo nào.”

“Tiểu Sách, ăn thêm cái này nữa nè.” Trần Nghệ Phong không ngừng đút thức ăn vào miệng Tiểu Sách.

“Ưm, đừng, Phong, em không muốn ăn, quá no rồi. Hơn nữa em đã khỏe hơn nhiều lắm rồi đó.” Tiểu Sách không nghe theo mà lắc trái né phải nhằm muốn thoát khỏi sự chăm sóc thái quá của Trần Nghệ Phong.

“Ngoan, Tiểu Sách, em cần phải ăn thêm nhiều hơn nữa. Như vậy mới có thể nhanh khỏi được chứ.”

“Rõ ràng là em đã khỏe lắm rồi mà.” Tiểu Sách bĩu môi nói.

Nhìn đôi môi đỏ tươi tự động dâng đến miệng mình, Trần Nghệ Phong cúi người hôn lên cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch lên kia.

“Ưm… a…” Đột nhiên trong miệng nghênh đón một vật thể vừa nóng lại trơn trượt, không khỏi khiến cho Tiểu Sách nhẹ giọng hô lên, lúc này đầu lưỡi linh hoạt cũng theo đó mà tiến vào, trực tiếp hướng về phía hàm trên nhạy cảm.

Đột nhiên bị liếm đến chỗ đó khiến cho Tiểu Sách run rẩy, trong miệng cũng hơi run run theo. Trần Nghệ Phong thấy phản ứng của Tiểu Sách như vậy càng thêm dùng sức mà hướng đầu lưỡi về phía đầu lưỡi của Tiểu Sách, dẫn dụ nó đi theo mình.

“Ưm… a… a…” Nước bọt không kịp nuốt xuống chảy ra hai bên khóe môi, hình thành một cảnh tượng dâm mỹ mê người.

Toàn thân Lâm Tiểu Sách vô lực nằm trên giường bệnh tuyết trắng, drap giường trắng nõn cùng khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ tươi của Tiểu Sách tạo nên sự đối lập, thấy vậy côn thịt nơi hạ thân Trần Nghệ Phong có dục vọng muốn vọt ra ngoài.

“Tiểu Sách, có thể chứ, có thể chứ.” Trần Nghệ Phong cố nén mồ hôi săn sóc hỏi.

“Nhưng… nơi… nơi này là…. bệnh viện đó. Phong, nếu bị người khác thấy được… sẽ không tốt… đâu…” Tuy rằng nhìn bộ dáng nhẫn nhịn khổ cực của người yêu cậu cũng rất đau lòng, thế nhưng nơi đây là bệnh viện đầy người đến người đi, Tiểu Sách vẫn cảm thấy có chút lo lắng.

“Tiểu Sách, đã có anh ở đây rồi, đừng lo lắng. Cho anh, được không?” Mồ hôi chảy xuống rơi lên cái trán trơn bóng của Tiểu Sách.

Vươn tay lau đi mồ hôi trên mặt, Tiểu Sách đưa ngón tay vào trong miệng Trần Nghệ Phong.

Động tác ngầm đồng ý này khiến cho Trần Nghệ Phong càng thêm hưng phấn, ngậm thật sâu ngón tay của Tiểu Sách, dùng đầu lưỡi liếm từ dưới lên trên, thân lưỡi cũng không buông tha mà xoắn tròn lấy ngón tay.

Tiểu Sách bị hành động của Trần Nghệ Phong khiến cho gương mặt ửng hồng, nhìn Trần Nghệ Phong tình sắc liếm mút bộ phận trên thân thể mình, Tiểu Sách cảm thấy nửa người dưới của mình cũng đã phấn khởi mà ngẩng đầu lên rồi.

“Ưm, Tiểu Sách, xem ra tiểu đệ đệ của em cũng không thể đợi thêm được nữa rồi.” Trần Nghệ Phong cảm nhận được phân thân khéo léo của thiên hạ dưới thân đặt tại dục vọng của mình, buồn cười trêu chọc Tiểu Sách.

“Đừng nói, Phong, đừng mà.” Tiểu Sách xấu hổ kéo lấy tấm chăn muốn che đi khuôn mặt đang đỏ bừng của mình.

“Ha ha, Tiểu Sách, đừng che. Để anh nhìn em một chút.” Trần Nghệ Phong nhẹ nhàng kéo tấm chăn xuống, hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đang muốn nói nhưng vẫn còn ngượng ngùng kia. Tay kia thì đi tìm vật dưới chăn, một phát liền nắm trúng phân thân đã cương nãy giờ.

“A… a… Phong… buông tay… a…” Phân thân nhạy cảm bị bàn tay to nắm chặt càng run đến càng thêm lợi hại, tựa như có tri giác mà chậm rãi trừu động trong tay của Trần Nghệ Phong.

“Hmm… a… a… a… hmm…” Tiểu Sách mãnh liệt giãy dụa muốn tìm được phương pháp nhanh đến đỉnh hơn, tùy ý Trần Nghệ Phong chơi đùa với nam căn đáng yêu của mình.

Trần Nghệ Phong nhìn Tiểu Sách ở trước mặt gần đến cao trào, càng tăng nhanh động tác trong tay, ngón tay bắt đầu từ phần gốc từ từ chuyển động, trong nháy mắt rời khỏi phần đỉnh dùng thêm chút lực từ trong khe vuốt ra ngoài.

“Phong… a… quá… thoải mái… a… buông tay… nhanh… a…” Tiểu Sách bị khiêu khích như vậy ngay lúc ngón tay trợt ra trong nháy mắt đều bắn ra toàn bộ, dính đầy trên tay của Trần Nghệ Phong.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 19 – ĐCKCT


Chương 19“Trần tổng, ngài đã về rồi? Tiểu Sách đã đặt tất cả văn kiện của ngày hôm nay trên bàn của ngài rồi đấy.” Chị Nhâm báo cáo với Trần Nghệ Phong.

“Tiểu Sách? Em ấy có đến sao? Ở đâu?” Cả ngày không thấy được Tiểu Sách, Trần Nghệ Phong khẩn cấp muốn gặp cậu một lần, loại tâm tình này ngay cả chính anh cũng đều cảm thấy buồn cười, quả thực cực kỳ giống như mấy nhóc choai choai mới biết yêu lần đầu.

“Tiểu Sách hả… Ở phòng khách đó, có người đến tìm em ấy, đi cũng khá lâu rồi. Hình như những người đó đều đã về, em ấy vẫn còn chưa đi ra nữa.”

Chẳng biết tại sao, trong lòng Trần Nghệ Phong thoáng có dự cảm không tốt, anh xoay người xông về phía phòng khách.

“Tiểu Sách.” Đẩy cửa vào Trần Nghệ Phong liếc mắt liền nhìn thấy người nằm trên đất, cả người dính đầy vết dơ, toàn bộ quần áo đều là vết chân do bị người đá, trên khuôn mặt nhỏ nhắn bình thường sinh động bây giờ lại mang theo vệt máu ứ đọng, khóe miệng còn có vết máu nhàn nhạt.

“Mau gọi xe cấp cứu, nhanh lên, có nghe thấy không! Nhanh!” Nhất thời toàn thân Trần Nghệ Phong đều cảm thấy khẩn trương trước giờ chưa từng có, anh ôm lấy Lâm Tiểu Sách đã bất tỉnh nhân sự vào lòng, chạy về phía ngoài cửa lớn.

Chị Nhâm thấy cả người Tiểu Sách bị thương liền rất hoảng sợ, hiện tại lại bị vẻ mặt lo lắng khẩn trương của Trần Nghệ Phong dọa sợ, luống cuống tay chân bấm điện thoại.

“Ưm…” Tiểu Sách khẽ rên thành tiếng, chậm rãi mở mắt ra, bốn phía một mảnh tuyết trắng nhất thời khiến cậu không biết mình đang ở nơi nào.

“Tiểu Sách, Tiểu Sách, em đã tỉnh rồi. Có cảm thấy chỗ nào không ổn không? Còn đau ở đâu không? Có muốn ngủ tiếp hay không? Có muốn uống chút nước không? Có muốn ăn chút gì không? Đúng rồi, anh phải đi gọi bác sĩ cái đã!” Trần Nghệ Phong hốt hoảng muốn đứng dậy.

Góc áo bị lực đạo nho nhỏ kéo lại, cúi đầu nhìn Tiểu Sách đỏ ửng mặt tươi cười không khỏi khiến anh xuất thần.

“Phong, em không sao, đừng gấp. Ừm, không cần đâu.” Nhìn người yêu vì mình mà trở nên khẩn trương như thế, khuôn mặt nhỏ nhắn của Lâm Tiểu Sách đều đỏ bừng lên, xấu hổ không cho người yêu rời khỏi cậu.

Cúi đầu hôn nhẹ một cái lên cái trán trơn bóng của Tiểu Sách, Trần Nghệ Phong nói “Tiểu Sách, để anh gọi bác sĩ đến nhìn em, thuận tiện gọi người nấu chút canh cho em! Ngoan ngoãn chờ anh một chút thôi.”

Nhìn Tiểu Sách gật đầu thuận theo, Trần Nghệ Phong liền đi ra ngoài.

Tiểu Sách lẳng lặng nằm ở trên giường bệnh nhớ tới lời nói của Hác Giai, trong ngực không khỏi cảm thấy vừa chua xót vừa khổ sở.

Trần Nghệ Phong vừa vào cửa thì liền thấy bộ dáng này của Tiểu Sách, anh đi tới bên giường, nhẹ nhàng ôm thiên hạ mảnh khảnh vào lòng “Tiểu Sách, nói cho anh biết, là ai làm?”

Tiểu Sách ngậm chặt môi cúi đầu không trả lời. “Tiểu Sách, nói cho anh biết, là ai làm em bị thương!” Thanh âm có chút nâng cao, Trần Nghệ Phong muốn biết câu trả lời nên càng thêm trầm trọng hơn.

“Đừng, Phong, đừng ép em, được không?” Nâng cặp mắt ướt đẫm lên nhìn Trần Nghệ Phong nói.

Nhìn vẻ mặt cầu xin của Tiểu Sách, trong đáy mắt Trần Nghệ Phong sinh ra cảm giác yêu thương nồng đạm. Nhẹ nhàng ôm cậu vào lòng, cúi đầu hôn lên môi cậu. “Tiểu Sách, anh sẽ không ép em, chỉ cần em không có việc gì là tốt rồi, không cần suy nghĩ nữa.”

Mạnh mẽ ôm lấy thắt lưng của Trần Nghệ Phong, cậu cảm nhận được một loại tình cảm ấm áp từ sự khoan dung sâu sắc của anh.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 18 – ĐCKCT


Chương 18“Xin hỏi là vị nào tìm tôi vậy ạ?” Lâm Tiểu Sách nhìn phòng khách không có một bóng người, thầm nghĩ đây có phải là một trò đùa dai hay không.

“Mày chính là Lâm Tiểu Sách hả, ha ha! Đúng là lớn lên so với nữ nhân còn non mềm hơn nhiều đó hé!” Từ phía sau truyền đến một giọng nam mê đắm, thanh âm này làm cho Tiểu Sách xoay người lại.

Trong phòng khách rộng lớn thế mà lại nhảy ra 3, 4 nam nhân, hơn nữa trong góc tối còn có một người đang ngồi. Lâm Tiểu Sách đang tự hỏi khi nãy bọn họ ẩn nấp ở chỗ nào mà không để lại chút dấu vết nào vậy kìa.

“Xin hỏi, các người tìm tôi có chuyện gì sao?” Cậu vẫn lễ phép hỏi.

“Chia tay Trần Nghệ Phong, cách xa anh ấy ra!” Người trong góc tối lên tiếng.

“Cô là?? Hác Giai?” Tuy rằng không quá chắc chắn, thế nhưng Tiểu Sách có trí nhớ tốt vẫn có chút khẳng định.

“Nếu đã biết là tao rồi, vậy câu trả lời của mày đâu?” Nữ nhân bước ra từ trong bóng tối quả thật chính là Hác Giai.

“Trả lời?” Tiểu Sách nghĩ tới vấn đề khi nãy. “Xin lỗi!” Cậu chỉ có thể nói ba chữ.

“Xin lỗi? Mày cái thằng đồng tính luyến ái ghê tởm này. Dựa vào cái gì mà muốn giành nam nhân với tao, bằng cái gì mà muốn cướp đi Nghệ Phong của tao hả. Mày đi chết đi.” Nữ nhân tức giận nhào lên, nắm lấy quần áo của Tiểu Sách, dùng sức lắc lắc.

“Xin lỗi, thực sự xin lỗi. ” Tiểu Sách chỉ có thể để mặc cho động tác của ả, lại không có cách nào đi ngăn cản, bởi vì cậu không có khả năng buông tay người mình yêu.

“Mày còn không chịu đáp ứng sao? Thằng biến thái thối tha!” Quăng tới một cái bạt tay, Tiểu Sách nhìn nữ nhân vừa mới động thủ trước mặt, đã hoàn toàn đã không còn khí chất lúc đầu.

“Thằng biến thái kinh tởm, mày có chịu đồng ý hay không?” Nhìn bộ dáng Tiểu Sách cho dù nửa bên mặt đã sưng to nhưng vẫn lắc đầu, Hác Giai tức giận lại tát thêm một phát vào bên mặt còn lại.

“Toàn bộ xông lên cho tôi, tôi cũng không tin nó có thể kiên trì được bao lâu!” Hác Giai ra lệnh cho mấy nam nhân ở phía sau.

“Xin lỗi, thế nhưng tôi thực sự không thể.” Cả khuôn mặt nhỏ nhắn đã sưng đến biến dạng, nhưng cậu vẫn cố chấp không chịu đáp ứng.

“Thằng đồng tính luyến ái ghê tởm. Vì cái gì mà mày dám nói không thể, mày có biết tao đã mất bao nhiêu thời gian để lấy lòng Nghệ Phong sau đó hẹn hò với anh ấy hay không, mày dựa vào cái gì muốn đoạt lấy thứ mà tao đang sở hữu hả! Dựa vào cái gì!!”

Hác Giai lâm vào trạng thái điên cuồng căn bản đã mất đi lý trí, giơ chân lên đạp xuống chân của Lâm Tiểu Sách.

“Ưm…” Tiểu Sách bị đau mà khom người xuống.

“Còn chưa ra tay sao?” Nhận được mệnh lệnh vài tên nam tử xông tới, đá thật mạnh vào Tiểu Sách đang khom người.

“A!!” Tiếng kêu thê lương lượn lờ quanh quẩn trong căn phòng được cách âm thật tốt.

Một đám người cứ như vậy mà đạp lên người đang nằm dưới đất, Lâm Tiểu Sách chỉ có thể phát ra tiếng kêu thảm thiết. “Sao đây, có chịu chia tay chưa?” Hác Giai hỏi.

“Không… không… chia tay…” Vẫn là những lời này, nhận trở về là một cú đá thật mạnh.

“Thằng biến thái thối tha! Không nghĩ tới vẫn còn mạnh miệng như vậy!” Hác Giai đang chuẩn bị xông lên đá thêm vài cái thì phát hiện ám hiệu của thủ hạ. Ả thu chân lại nói “Nếu mày dám nói chuyện ngày hôm nay ra ngoài, tao sẽ làm cho mày càng khó coi hơn.” Nói xong ả ra lệnh cho đám người rời đi.

Lúc này Lâm Tiểu Sách cũng không kiên trì được nữa, cuối cùng cậu ngất đi.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 17 – ĐCKCT


Chương 17Lâm Tiểu Sách tỉnh lại trong giấc ngủ mê man liền nhìn thấy Trần Nghệ Phong đang ngủ say ở bên cạnh, hơn nữa còn ôm chặt lấy thắt lưng của mình, cậu vui vẻ cười cười, cúi đầu hôn nhẹ lên môi anh “Phong, em yêu anh, rất yêu anh đó.”

“Ừm, anh cũng yêu em lắm, Tiểu Sách của anh.” Trần Nghệ Phong vẫn đang giả bộ ngủ xoay người lại đặt Tiểu Sách ở dưới thân, hung hăng hôn xuống đôi môi đỏ mọng kiều diễm.

Tiểu Sách bị dọa đến ngốc lăng khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn lên, nghênh đón đầu lưỡi linh hoạt của Trần Nghệ Phong, “Ưm… ha… ưm… ha…” Một nụ hôn dài tiêu chuẩn khiến Tiểu Sách không thở nổi, thật vất vả mới được anh buông ra.

“Hừm, đáng ghét quá. Hại em thiếu chút nữa thì…” Vẻ mặt kiêu ngạo thẹn thùng oán giận nhìn Trần Nghệ Phong.

“Tiểu Sách, thật muốn đè em xuống làm tiếp một lần nữa.” Trần Nghệ Phong nhìn Tiểu Sách lộ ra mị thái ở trước mặt mình, hạ thân liền căng thẳng. “Bất quá, hôm nay còn có chuyện cần làm, tạm thời đành phải buông tha cho em vậy.” Nam nhân mang theo vẻ mặt ảo não nói.

“A! Đúng rồi! Em quên mất! Hôm nay anh còn phải đi bàn hạng mục công trình nữa!! Nhanh! Nhanh, dậy nào.”

Nhìn Tiểu Sách luống cuống tay chân, thân thể trần trụi chạy xuống giường giúp mình lấy quần áo, trong ngực Trần Nghệ Phong tràn đầy trìu mến, ôm lấy thân ảnh đang bận rộn kia nói “Tiểu Sách, đừng vội, còn thời gian mà. Hôm nay để mình anh đi là được rồi, thân thể em không quá thoải mái, cứ ở nhà nghỉ ngơi đi!”

Cậu nghe lời gật đầu, đưa mắt nhìn theo Trần Nghệ Phong rời khỏi nhà, Tiểu Sách cũng đứng dậy thu dọn drap giường khiến khuôn mặt nhỏ nhắn của cậu đỏ bừng đi giặt sạch sẽ, lúc này mới cảm thấy hài lòng với chăn đệm đã được dọn phi thường chỉnh tề trước mặt mình.

Cũng không nghe theo lời của Trần Nghệ Phong nói, Tiểu Sách vẫn đến công ty làm việc, tuy rằng Trần Nghệ Phong đã đi trước, thế nhưng Tiểu Sách vẫn đi vào phòng làm việc của anh, trong tay vuốt ve những món đồ mang theo hơi thở của anh, còn cao hứng đến nỗi khóe miệng đều nhếch cao đến tận trời.

“Tiểu Sách, Tiểu Sách! Tiểu Sách!!” Chị Nhâm lớn giọng gọi cuối cùng cũng kéo lại được con người đang tiến vào cõi thần tiên kia.

“Chị Nhâm hả, có chuyện gì sao?” Chậm nửa nhịp cậu mới đáp trả.

“Chị nói nè, Tiểu Sách, em đừng cứ ngơ ngẩn cả ngày như vậy chứ. Nếu như ngày nào đó bị người khác ăn sạch, không chừng còn tự nguyện tiếp tay cho người ta luôn đó.”

“Hì hì, sẽ không đâu mà. Chị Nhâm, em sẽ không như vậy đâu.”

“Tốt nhất là đừng có chuyện đó. Nếu như một tiểu thụ đáng yêu như em bị người ta ăn mất thì… hmm…” Chị Nhâm ở bên cạnh giả khóc.

Lâm Tiểu Sách nhìn chị gái không nhỏ tuổi trước mặt, còn có cả thâm niên làm đồng nghiệp nữ cũng không ít lắc đầu nói. “Chị Nhâm ơi, có phải chị có chuyện gì nên mới tìm em không vậy ạ?”

“Ai nha, suýt chút nữa chị đã quên mất chính sự rồi, ở phòng khách có người muốn tìm em đó.”

“Tìm em sao??”
 972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny