10/29/15

Chương 19 – ĐTNLBĐL (H)


☆, 19


“Không muốn hả? Không sao đâu nha. Có anh ở đây rồi. Ngoan, lên giường, tự mình cởi quần ra.”

Đoàn Nghị Quân vốn là không muốn, thế nhưng nghe thấy nam nhân nói như thế, liền nhịn không được mà lên giường ngồi, sau đó cởi quần ra.

“Tưởng tượng xem hiện tại ca ca đang sờ vào nơi này của em, cầm lấy nó, nhớ kỹ ngón tay phải chạm vào quy đầu nho nhỏ trước mặt nha.”

“A…ha… A… Ca ca…”

“Thoải mái sao?”

“Dạ… Thật thoải mái…”

“Còn muốn không? Muốn ca ca sờ vào nơi nào của em đây.”

“A…ha… Ngứa quá… Đầu vú bên trên… Còn có phía dưới cũng thật ngứa…”

“Trước tiên sờ sờ vào phía trước của em nha. Vật nhỏ vểnh lên cao thế này a. Cầm lấy nó di chuyển lên xuống đi. Lần trước ông xã đã làm sao để giúp em nha?”

“A a… Ư a… Thật là thoải mái… Chảy ra nước rồi… Ông xã lợi hại quá… A…”

“Tiểu tao hóa. Phía dưới đã cởi ra hết chưa?”

“Cởi… Cởi hết rồi…”

“Cởi cả phía trên đi. Hiện tại ông xã muốn mút mút đầu vú của em.” Nghe được nam nhân nói, Đoàn Nghị Quân chỉ cảm thấy đầu vú tao đến từng đợt nóng hổi lại thêm ngứa ngáy, cậu đã nhịn không được nữa rồi, trực tiếp cởi toàn bộ áo ở phía trên ra.

“Ông xã, nhanh đến mút đầu vú của em… Trướng quá ngứa quá… Em muốn… Ca ca… Cắn em…”

Một tay không ngừng xoa nắn đầu vú của mình, Đoàn Nghị Quân tưởng tượng ra bộ dáng lúc nam nhân đang làm chính mình, mút nơi nào đến vừa đau vừa thoải mái, phát ra cả tiếng “chậc chậc”.

“Thích ông xã mút chỗ này của em sao? Thoải mái chứ? Đều đã đỏ lên hết rồi, lại còn sưng thành như vậy.”

“A…ha… Thích… Lại dùng lực… Mút… A…ha… Lợi hại quá… Mút Tiên Nhi đến chết mất… Dùng sức lộng em…”

“Chậc chậc, bảo bối, ông xã không có ở bên cạnh em tự mình ngoạn sao? Như thế nào lại tao thành như vậy.”

“Không… Không có… Chỉ cho ông xã chạm vào… Ưm… Hmm… A a… Dùng sức…”

“Lỗ nhỏ phía dưới muốn anh sao?”

“Muốn… Rất muốn..”

“Muốn ông xã hay là đại nhục bổng của ông xã nha?”

“Đều… Đều muốn… A…ha…”

“Chậc chậc, muốn cả hai đều cho em sao?”

“Muốn… Ưm a… A… Phía dưới cũng muốn…”

“Nằm úp sấp xuống đi, nhếch cái mông lên! Tự mình cắm vào! Nhớ kỹ trước tiên phải dùng thuốc bôi trơn nha, không được lộng chính mình bị thương.” Lúc này thanh âm của Trình Dật đã trở nên có chút khàn khàn, hơn nữa giọng nói cũng bắt đầu thô trọng. Đoàn Nghị Quân bị thanh âm như vậy mê đến thần hồn điên đảo, “Em… Em đã biết.”

Rất nhanh cậu đã xoay người nằm úp sấp xuống, sau đó tự mình bôi trơn, tưởng tượng ra dáng vẻ của nam nhân lúc này đây, cắm hai ngón tay vào trong, “A… a! A…ha… Ông xã… Nóng quá… Thật lớn… Muốn chết…”

“Làm được em thoải mái sao? Tiểu huyệt của em thật chặt thật nóng, mút anh thật sướng, ông xã cũng bị em mút sướng chết.”

“Ưm… a… Lại dùng lực sâu một chút… A… a… Thật là thoải mái… Đại nhục bổng của ông xã ăn thật ngon…” Đoàn Nghị Quân tưởng tượng thấy nam nhân đang rong ruổi trên thân thể mình, nhắm mắt lại bắt đầu trừu động ngón tay đã cắm vào bên trong, vừa sáp vừa hướng đầu dây bên kia lãng kêu.

“A…ha… Ông xã… Mau tới sáp em… A… a…”

“Ưm… Hmm… Thoải mái quá… Đi vào thật sâu… Ca ca… Em rất nhớ anh… A… a…”

“Ông xã… Lại dùng lực một chút… Thao em… Thao chết em… A…ha… a…”

Trình Dật không nói gì, thế nhưng tiếng thở dốc ồ ồ gần như đã phản ánh anh đang làm cái gì ở đầu dây bên kia. Chỉ cần nghe được thanh âm của nam nhân, Đoàn Nghị Quân không khác gì được uống xuân dược, trở nên càng thêm phóng đãng.

“Ông xã… Nhanh một chút sáp em… Cắm vào thao chết em… Em muốn đại nhục bổng của anh… A a a…” Bình thường không dám nói phóng đãng như thế nhưng hiện tại bởi vì cách một chiếc điện thoại di động, lúc này đây cậu đều hô toàn bộ ra thành tiếng.

“Sáp chết em!” Trình Dật cúi đầu nguyền rủa một tiếng, trong thanh âm khàn khàn tràn đầy hương vị nam nhân, khi nghe thấy một tiếng này Đoàn Nghị Quân trực tiếp đạt được cao trào. gần như

“A… a… a… Ca ca sáp chết em… Muốn bắn… Cũng bị ông xã sáp bắn… A… a…”

“Ngoan, cùng nhau.” Bên kia thanh âm của dường như Trình Dật cũng đã đến cực hạn, nghe được tiếng thở dốc trầm thấp của anh, Đoàn Nghị Quân càng thêm không nhịn được mà kêu to lên. Trên ngón tay đã tràn đầy dâm thủy bị chính mình sáp đi ra ngoài, Đoàn Nghị Quân một bên rên rỉ, chỉ cảm thấy một luồng sáng trắng hiện lên trong đầu, cọ xát một hồi đến cuối cùng cũng chịu không nổi nữa mà bắn ra. Nhất thời dưới thân cũng biến thành một mảnh ướt đẫm.

Trong nháy mắt gần như Đoàn Nghị Quân đã quên mất chuyện điện thoại di động vẫn còn đang mở, thân thể liền yếu đuối ngã xuống giường, sau đó liều mạng thở phì phò.

“Có khỏe không?” Thanh âm ôn nhu của nam nhân truyền tới từ đầu dây bên kia, Đoàn Nghị Quân mới vươn tay một lần nữa đặt điện thoại ở bên tai.

“Không phải vừa rồi bảo bối đã nói rất nhớ anh sao? Còn muốn chính anh sáp chết em mà.”

Vừa nãy trong lúc ý loạn tình mê bản thân đã thốt ra, Đoàn Nghị Quân vẫn nhớ rất rõ, bây giờ khi cậu nhớ lại, chỉ cảm thấy bản thân mình vô tao cùng mà thôi.

“Ha hả, sao lại không nói. Có nhớ anh không?”

“Nhớ…”

“Ngoan, hiện tại đứng lên mở cửa sổ ra.” Đoàn Nghị Quân cảm thấy kỳ quái, nhưng vẫn là ngoan ngoãn đi tới bên cửa sổ đẩy ra, lại không nghĩ rằng liền thấy nam nhân đã đứng dưới lầu nhà mình, bên cạnh còn có một chiếc xe đang đỗ.

Không có tự hỏi thêm nữa, Đoàn Nghị Quân tùy tiện cầm lấy quần áo mặc vào, sau đó vội vã chạy xuống dưới lầu.

“Anh… Sao anh lại đến đây!!”

“Bà xã. Ngày hôm nay chính là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta nha. Đương nhiên anh phải tự thân xuất mã rồi.”

Đoàn Nghị Quân trợn to hai mắt. Nếu anh đã tới…… vừa nãy bọn họ đang làm cái gì nha? So với khoảng thời gian lâu như thế, chính mình lại bị đùa bỡn đi!! Thế nhưng trong ngực lại có cảm giác ngọt ngào cùng hài lòng mơ hồ, nhất định mình sẽ không tha thứ cho anh đâu cái đồ đáng ghét này!!

“Một khắc xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, bà xã, chúng ta không làm chuyện kế tiếp hay sao?”
 HOÀN

Chương 18 – ĐTNLBĐL (H)


☆, 18


“Gọi em tới nơi này… Có chuyện gì sao?”

Trình Dật cười cười, đột nhiên vung tay lên, hoa đào chung quanh cứ như là bị ma pháp khống chế mà tập trung toàn bộ lại cùng một chỗ, trôi bồng bềnh giữa không trung. Đoàn Nghị Quân há to mồm ngây ngốc nhìn chằm chằm nó, chỉ cảm thấy cái kỹ năng này cũng quá hoa lệ đi, thế nhưng cậu vẫn chưa biết Trình Dật đang muốn làm cái gì nha. Mà đúng lúc này, những đóa hoa đào đang trôi lơ lửng kia tạo thành hai chữ Tiên Ma, ở giữa còn có một hình trái tim.

Mọi người dưới chân núi đều sôi trào cả lên, bọn họ vẫn không ngờ rằng đại thần trong lòng bọn họ thực sự lại tỏ tình với một tiểu thái điểu không có gì nổi bật kia, thế nhưng cái này còn chưa khiến cho họ rung động nhất đâu, ngay khi Ma Dực nói ra câu “Tiên Nhi, gả cho anh đi” kia, thực sự mọi người liền bùng nổ rồi, nếu không phải Ma Dực đã sớm an bài người đứng ở phía dưới ngăn cản, hiện tại phỏng chừng đã có người trực tiếp chạy lên đây. Mà vào lúc đó trong trò chơi, có người đến xem náo nhiệt, có người hài lòng hưng phấn, cũng có rất nhiều người vốn là định theo đuổi đại thần thế nhưng hôm nay chỉ cảm thấy mộng đẹp tan biến, sầu não tan nát cõi lòng.

Thế nhưng Trình Dật cũng không quan tâm đến những người kia, ngày hôm nay anh cho nhiều người đến đây như vậy, là muốn ở trước mặt mọi người, tuyên bố quyền sở hữu của anh đối với người này, đồng thời cũng là muốn nói cho mọi người biết, anh đã có người trong lòng rồi.

Đoàn Nghị Quân đã bị anh làm cho bối rối rồi. Ở trong hiện thực nam nhân đã từng tỏ tình với mình, thế nhưng cậu lại không nghĩ tới, anh cũng sẽ ở trong trò chơi tỏ tình với mình thêm một lần nữa, hơn nữa lại còn trực tiếp muốn cậu gả cho anh. Hiện tại cậu đã hiểu rõ rồi, lý do tại sao anh lại phải thay đổi trò chơi này. Hoàn toàn là để thỏa mãn tư tâm của anh a!

“Sao vậy, không muốn đáp ứng anh sao?” Khắp mọi nơi chung quanh đều là hoa đào màu hồng nhạt, gần như đã bao lấy cả hai người vào bên trong, Trình Dật dứt khoát tiến lên trước một bước, trực tiếp ôm người vào trong lòng. Đoàn Nghị Quân có thể tưởng tượng ra hình ảnh nhất định người bên kia đang đầy mặt vui vẻ ngồi trước màn hình rồi. Cậu cũng không biết tại sao lại như vậy, thế nhưng gương mặt đã trở nên đỏ bừng, dứt khoát trực tiếp đứng lên khỏi ghế, sau đó đi lại vài vòng ở trong phòng, ý đồ muốn giảm bớt độ nóng trên mặt mình. Sau đó mới lại ngồi xuống một lần nữa, thông qua bàn phím đánh ra ba chữ “Em đáp ứng”. Sau khi đánh xong cậu cũng không dám nhìn những người đó nữa, kinh hoảng đăng xuất khỏi trò chơi. Mà chỉ trong chốc lát sau, điện thoại di động liền vang lên. Là anh gọi tới.

Hai người nùng tình mật ý trong điện thoại một phen, cho đến khi điện thoại nóng lên mới lưu luyến không rời mà cúp máy. Mấy ngày tiếp theo, mọi người đã vì chuẩn bị không thiếu thứ gì cho hôn lễ của hai người.

Cho dù là ở trong trò chơi, tất cả mọi người vẫn vô cùng chú tâm, giống như là hai người thực sự sắp kết hôn đến nơi vậy. Vào ngày hôn lễ có quá nhiều người đến nên toàn bộ màn hình đều bị che kín chỗ, thậm chí Đoàn Nghị Quân còn hoài nghi có phải toàn bộ những người chơi game này đều dồn đến đây hay không…

Hai người đều mặc hỉ phục đỏ thẫm, tuy rằng Trình Dật hay nói giỡn muốn cậu gả cho anh, thế nhưng hai người đều mặc y phục của tân lang. Nhìn nhân vật trước mặt, Đoàn Nghị Quân đã không tự chủ được mà thay mặt của Trình Dật vào đó, có cảm giác như anh thực sự đang đứng trước mặt mình vậy, thẹn thùng có chút chẳng biết nên làm như thế nào cho phải, nhiều lần ngay cả cầm chuột đều cầm không vững luôn.

Bái đường xong tiếp theo là trao đổi nhẫn, sau đó dĩ nhiên là phải đưa vào động phòng rồi, về phía những người bên công hội, hiện tại mỗi người đều biểu hiện như là người nhà mẹ đẻ của Đoàn Nghị Quân vậy. Thậm chí còn muốn cùng nháo động phòng nữa chứ. Giằng co hảo một trận mọi người mới dần dần tán đi. Thời điểm Đoàn Nghị Quân nhìn chằm chằm vào màn hình đang không biết nên làm như thế nào cho phải, làm sao cũng không nghĩ tới, hai người trong trò chơi kia thế mà sẽ thực sự làm tiếp sao. Lúc Ma Dực đang cởi quần áo của Thiên Hạ Tầm Tiên, Đoàn Nghị Quân hoàn toàn đã ngây ngốc không biết chuyện gì đang xảy ra đây.

“Thực… Thực sự định làm tiếp luôn sao?”

“Đương nhiên, chúng ta đã thành hôn rồi nha.”

Nhất thời Đoàn Nghị Quân im lặng, anh cũng không cần thiết kế trò chơi đến chân thật như vậy chứ!! Ngay khi Đoàn Nghị Quân nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính thấy hai người đang chuẩn bị thực hiện hành vi 18+ thì thiếu chút nữa con ngươi của cậu đã văng ra ngoài luôn rồi, vào lúc này đột nhiên điện thoại di động vang lên.

“Alo?” Hiện tại Đoàn Nghị Quân vẫn còn cảm giác tim đập rộn lên. Sau khi nghe thanh âm của người bên kia hai tai càng thêm đỏ rực.

“Ha hả. Đêm nay còn ngủ được sao?”

Đoàn Nghị Quân đỏ mặt không nói gì, tiếng cười dễ nghe của nam nhân quanh quẩn ở bên tai, khiến cậu không tự chủ được mà nhớ tới bộ dáng anh thổi khí vào tai mình, cảm thấy vành tai có hơi ngứa ngáy một chút, cả người cậu đều đã khó chịu hết cả rồi.

“Anh… Anh gọi tới có chuyện gì sao?”

“Có a. Anh nhớ em nên mới gọi nha.” Đoàn Nghị Quân đỏ mặt suy nghĩ không biết nên nói cái gì đây, chợt nghe thấy đầu dây bên kia vang lên một câu, “Còn muốn thao em nữa.”

Đầu óc “ong” một tiếng giống như là muốn nổ tung, thiếu chút nữa Đoàn Nghị Quân đã đánh rơi điện thoại trên tay, người này, từ lúc nào đã trở nên hạ lưu như thế rồi!

“Hôm nay thế nhưng là ngày vui của chúng ta nha.” Trình Dật nói tiếp một câu.

“Em… Em biết…”

“Em xem bọn họ đều đã làm rồi, chẳng lẽ em không nghĩ muốn anh sao?”

Đoàn Nghị Quân không muốn thừa nhận một khắc kia khi mình nghe được thanh âm của anh cả thân thể liền mềm nhũn, thế nhưng bây giờ nghe anh nói như thế, lại muốn mạnh miệng một chút.

“Bảo bối, kỳ thực em cũng muốn mà ha? Anh còn chưa quên mấy ngày trước em có bao nhiêu nhiệt tình đâu, cắn lấy anh thật chặt, kêu anh vào sâu hơn một chút, lại dùng sức một chút.”

“Đừng… Đừng nói nữa…” Lúc Đoàn Nghị Quân nói nhịn không được mà liếc một cái sang máy tính, thấy bóng của hai người đang quấn quít vào nhau, thân thể càng thêm nóng bức khó nhịn.

“Không phải phía dưới đã cứng rắn rồi chứ? Có muốn anh giúp em không?”

“Không… Không nên…”

“Bảo bối, đừng nhịn nha. Nếu em nhịn đến hỏng sẽ khiến anh đau lòng đó. Có muốn ông xã giúp em mút một chút không, toàn bộ đều giúp em mút ra…”

“Đừng… Đừng nói nữa.”


Đoàn Nghị Quân đỏ mặt, mang theo tiếng khóc nức nở trả lời.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 17 – ĐTNLBĐL


☆, 17


Tuy rằng Đoàn Nghị Quân cảm thấy rất kỳ quái, nhưng vẫn không cự tuyệt làm theo lời của anh, cậu ngoan ngoãn gật đầu, sau đó đưa mắt dõi theo anh tiến vào phòng cách ly chờ lên máy bay. Vừa mới nhìn thấy anh rời đi, Đoàn Nghị Quân liền có cảm giác hình như mình đã bắt đầu nhớ anh rồi. Loại cảm giác vừa ngọt ngào vừa chua xót này khiến cậu cảm thấy giống như bản thân đã không còn là của chính mình nữa rồi. Nhớ tới hứa hẹn ban nãy của mình, nói muốn thi vào trường chỗ anh, khẳng định cậu phải cố sức học tập thật tốt, do đó mình phải càng thêm nỗ lực mới được. Hiện tại chỉ cần nhớ tới Trình Dật, dường như cậu đã cảm thấy tràn đầy tự tin với có càng nhiều động lực hơn rồi.

Sau khi về đến nhà, Đoàn Nghị Quân liền mở máy tính ra đăng nhập vào trò chơi, mấy ngày nay vẫn luôn ở cùng một chỗ với Trình Dật, cậu cũng không có thời gian đề chơi game, thời gian hai người ở chung với nhau vẫn còn chê ít nữa là, chỉ hận không thể tận dụng cho thật tốt mỗi phút mỗi giây, tự nhiên sẽ không đi chơi ba cái game này nọ rồi. Cho nên trong mấy ngày bọn họ biến mất này, không biết đã bị những người trong trò chơi YY bao nhiêu lần nữa rồi. Bình thường hai người đều là cùng ra cùng vào, lần trước Thiên Hạ Tầm Tiên mất tích vài ngày, đại thần đã gấp đến độ thiếu chút nữa đã trực tiếp giết hết những người xung quanh rồi, trước đây lời nói cùng hành động cũng là ám muội như vậy, bây giờ còn thêm chuyện hai người đồng thời mất tích chừng mấy ngày nữa, kỳ thực chỉ là do hai người bọn họ không chịu thừa nhận mà thôi, chứ ở trong lòng mọi người cũng đã tự mình bổ não không biết bao nhiêu lần rồi.

Sau khi Đoàn Nghị Quân đăng nhập mới phát hiện không biết khi nào trò chơi đã cập nhật phiên bản mới rồi, mà mọi người còn đang vây quanh thảo luận đề tài nóng hổi về phiên bản vừa được nâng cấp và tính năng mới của trò chơi. Hình như thấy bộ dáng ai cũng rất hưng phấn. Đoàn Nghị Quân cảm thấy có chút kỳ quái nghĩ, không biết tại sao đột nhiên trò chơi lại nâng cấp phiên bản mới, nhớ tới câu nói vô ý kia của Trình Dật, càng nghĩ càng thấy kỳ quái.

“Là có tính năng mới gì mà lại khiến cho mọi người hài lòng như vậy?”

“Tiên Nhi em đã lên rồi!!” Vừa nhìn thấy cậu, những người trong công hội lập tức xông tới, dường như ai cũng rất hưng phấn.

“Thử nghĩ xem là tính năng gì mà có thể khiến cho chúng ta hài lòng như vậy, đó chính là bây giờ đã cho phép nam nam kết hôn rồi.”

“A?” Đoàn Nghị Quân nghe thấy thế liền một sửng sốt một chút, mà những nữ nhân kia mỗi người đều rất kích động, bắt đầu không ngừng rít gào, nói nói bọn họ đã thấy ai i ở cùng một chỗvới a, hai người còn đang cưỡi ngựa kia, không biết ai sẽ đi cử hành hôn lễ đây. Đoàn Nghị Quân bị khiến cho sửng sốt một chút. Đúng lúc này không biết ai hỏi cậu một câu, “Mấy ngày nay sao em lại đột nhiên biến mất như vậy? Cũng không thấy Ma đại thần ở đâu luôn?”

“Nghe đồn hai người có một chân với nhau là thật sao!”

Đột nhiên mặt của Đoàn Nghị Quân đỏ bừng lên, cậu cũng không biết sao bản thân lại cảm thấy có chút chột dạ, hơn nữa một bên kỳ quái làm sao lại những nữ nhân này nắm bắt tin tức nhanh nhạy như vậy được, rốt cuộc là đã nghe được chuyện này ở đâu vậy chứ?

Đoàn Nghị Quân không biết có nên công khai quan hệ của bọn họ ra ngoài hay không, cho nên không thể làm gì khác hơn là trả lời qua loa đối với thắc mắc của những người đó. Dùng cách nói mập mờ để đáp trả, khiến cho các cô ấy đoán không được đến tột cùng đó là thật hay giả.

Trong lòng Đoàn Nghị Quân vẫn còn tràn đầy nghi hoặc, tại sao anh lại phải sửa đổi trò chơi, kỳ thực vốn dĩ trò này chỉ cho phép nam nữ kết hôn, thế nhưng hiện tại đã có thể kết hôn nam nam rồi… Nghĩ vậy mặt của Đoàn Nghị Quân lại không tự chủ được mà ửng đỏ, bởi lẽ cậu mới sẽ không thừa nhận là vì mình nên Trình Dật sửa trò chơi này thành như vậy đâu.

Sau khi Trình Dật xuống máy bay đã gởi cho Đoàn Nghị Quân một tin nhắn, cậu liền hỏi anh về cái game kia, thế nhưng Trình Dật chỉ cười cười mà gởi lại một tin, “Mấy ngày nữa em sẽ biết rõ.”

Đoàn Nghị Quân cảm thấy rất kỳ quái, mặc dù đã từng suy đoán qua không ít lần, nhưng vẫn cảm thấy đại thần cũng sẽ không công khai thừa nhận tính hướng của bản thân anh đâu ha…

Mấy ngày tiếp theo, hình như do Trình Dật quá bận rộn nên cũng không có lên trò chơi, Đoàn Nghị Quân rất nhớ anh, cho nên chỉ có thể liều mạng học tập để phân tán sự chú ý của bản thân. Nghĩ đến lúc nghỉ đông và nghỉ hè bọn họ có thể gặp mặt nhau, thế là cậu càng có thêm động lực để ra sức học tập. Mà cậu chơi game, cũng thuần túy là bởi vì ở đó có thể “thấy” người kia, tuy rằng thua người thật, thế nhưng ở trong trò chơi hai người đều sớm chiều ở chung, một mực cùng nhau, cũng là rất vui vẻ. Đến khi gần như Đoàn Nghị Quân đã quên lời Trình Dật nói lần trước, hôm nay trong trò chơi đột nhiên xuất hiện một tin nhắn của anh.

“Đến đỉnh núi Hoa Sơn đi.”

Trong lòng Đoàn Nghị Quân cảm thấy một trận kỳ quái, nhưng trên màn hình nhân vật của cậu không chút do dự mà chạy tới núi Hoa Sơn. Khi đến dưới chân núi Đoàn Nghị Quân mới phát hiện phía dưới này đã bị rất nhiều người vây quanh, không biết bọn họ đang nói cái gì, bộ dáng có vẻ như đang rất hưng phấn. Mà ở nơi cao nhất, mơ hồ có thể nhìn thấy một người đang ngạo nghễ đứng ở đó, góc áo tung bay theo cuồng phong trên đỉnh núi, những nữ nhân ở dưới đều bị hấp dẫn đến mức không ngừng phát ra biểu tình mê muội. Đoàn Nghị Quân có thể tưởng tượng ra, nếu như bây giờ đổi thành người thật, phỏng chừng toàn bộ đều sẽ hiện ra cặp mắt hình trái tim mất thôi.

Mà thời điểm Đoàn Nghị Quân xuất hiện, hiển nhiên đầu tiên là tất cả mọi người đều sửng sốt một chút, sau đó không biết đang thảo luận cái gì mà kích động hẳn lên, ngay lúc cậu còn đang cảm thấy kỳ quái, liền nhận được tin nhắn của Trình Dật.

“Đừng để ý tới các cô ấy, lên đây đi.”

“Dạ.” Đoàn Nghị Quân gật đầu, sau đó đứng dậy nhảy lên, chỉ chốc lát sau, liền đứng ở bên cạnh Ma Dực. Hôm nay anh mặc trang phục dứt khoát là đẹp trai bức người, lúc này Đoàn Nghị Quân mới phát hiện dường như phong cảnh trên đỉnh núi rất đẹp. Tuy là trong trò chơi nhưng không khác gì thế giới bên ngoài cả, cũng được phân chia thành bốn mùa, mà bây giờ chính là mùa xuân, trên núi một mảnh xanh biếc, hiện tại bọn họ đang đứng dưới một gốc cây hoa đào thật lớn, mà bao phủ toàn bộ đỉnh núi, toàn bộ cũng đều là những cây đào đang nở hoa cực kỳ xinh đẹp, gió xuân chợt thổi qua, những cánh hoa rơi xuống lác đác tràn ngập khắp không trung. Có vài đóa hoa phấn nộn rơi lên quần áo trắng thuần của Đoàn Nghị Quân, điểm tô cho cậu càng thêm xinh đẹp mê người.

Mặc dù là đang ở trong trò chơi, thế nhưng bị nam nhân nhìn chăm chú như vậy, Đoàn Nghị Quân đang ngồi trước máy tính vẫn cứ đỏ mặt.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 16 – ĐTNLBĐL


☆, 16


Nhất thời Đoàn Nghị Quân kích động nói không ra lời, mình là thế thân của một người khác, mà người kia thế nhưng lại chính là mình… Loại cảm giác này rất kỳ diệu, cậu đều đã nói không nên lời nữa rồi, mặc dù biết rằng đại thần đối với mình rất tốt, tuy vậy vẫn luôn cảm thấy có chút đường đột, thế nhưng cuộc đời thường có rất nhiều chuyện bất ngờ, cậu chỉ nghĩ đơn thuần rằng tính cách của anh rất bình dị gần gũi mà thôi. Thật không ngờ tới… Sự tình lại là như vậy. “Nhưng… Nhưng khi đó em chỉ mới 12 tuổi…”

“Ha hả, anh biết.” Nghe thấy vậy Trình Dật sờ sờ đầu cậu, “Kỳ thực lần thứ hai nhìn thấy em, gần như anh đã không nhận ra được. Bất quá vô luận bộ dáng em như thế nào cũng đều đáng yêu như vậy, khiến cho anh thích em, hoặc nên nói là, càng để cho người nào nhìn thấy em cũng đều thích.”

Mặt Đoàn Nghị Quân đỏ như muốn nhỏ ra máu, cho tới bây giờ cậu cũng không ngờ nhĩ tới nam nhân sẽ mang theo loại tình cảm này với mình, kỳ thực khi nãy nghe anh nói, cậu vẫn không thể nhớ ra người này, thế nhưng vào lúc đó, ở trong mắt cậu Trình Dật chỉ là một đại ca ca khiến mình muốn thân cận nhưng lại không dám, mặc dù ba ba mình là thủ trưởng, thế nhưng cũng rất hiếm khi cậu mới đến công ty của ba chơi một chút, cậu vẫn nhớ rõ có một người như thế, nhưng cho tới nay cũng không dám đi tiếp cận. Mà Trình Dật cũng chưa từng nói chuyện với mình, số lần gặp mặt lại quá ít, cậu chỉ nhớ là anh khẽ cười với mình, bộ dáng tươi cười rất ôn nhu rất ấm áp, khi ấy cậu cảm thấy trái tim của mình đập loạn nhịp cả lên. Khi ấy cũng là bởi vì nụ cười này, cậu mới ý thức được bản thân mình thích nam sinh.

Lại không ngờ tới, sẽ có một ngày cách khoảng thời gian đó khá xa, mình lại gặp gỡ người này. Mà anh ở hiện tại, trở nên càng thêm thành thục và đầy khí khái nam nhân, gần như đã khiến cậu không thể nào liên tưởng đến người ca ca của năm ấy.

“Ha hả, hiện tại đã nhớ ra chưa?” Trình Dật ôn nhu xoa đầu cậu hỏi.

Đoàn Nghị Quân gật đầu, có chút cảm giác không biết nên nói cái gì mới phải. Mà lúc này cậu mới ý thức tới một vấn đề, đó chính là nghề nghiệp của Trình Dật! Vậy khi mình thấy vài cái thứ kia cùng với mấy trò chơi trong máy vi tính của anh… Thoáng cái cậu đã hiểu rõ mọi chuyện…

Tiên Ma Kỳ Đàm cũng là do anh thiết kế?”

“Ừm.” Trình Dật gật đầu. Đoàn Nghị Quân đã hoàn toàn trợn tròn mắt, thì ra trong lúc vô tình mình đã quen biết với người sáng lập nên trò Tiên Ma Kỳ Đàm này rồi sao?!!

“Cái tên kia…”

“Ha hả, là có hàm nghĩa.”

Đoàn Nghị Quân cảm thấy một trận da đầu tê dại… Khó trách tên của bọn họ nhìn qua lại trùng khớp như vậy, thì ra là do vốn đã có dự mưu rồi sao! Ma Dực… Tiên Ma…

“Kể từ khi ấy, anh liền đổi tên thành Ma Dực, bởi vì anh vẫn luôn… tìm kiếm Tiên Nhi của anh.”

Đột nhiên Đoàn Nghị Quân cảm thấy trái tim và mũi đều ê ẩm, trong lúc nhất thời lại không biết nên trả lời như thế nào, trước đây cậu chưa từng trải qua cảm giác này đâu. Cái cảm giác khi biết được vẫn luôn có một người nào đó đặt mình ở trong lòng.

“Cám ơn anh.” Đột nhiên Đoàn Nghị Quân ôm chặt lấy người trước mặt, cặp mặt cũng có hơi nóng lên, có loại xúc động không nói nên lời.

“Bé ngốc, cám ơn cái gì, cho dù là muốn cám ơn đi chăng nữa, cũng chỉ có thể lấy thân báo đáp, đem em, cả đời này đều giao cho anh.”

Nghe được lời nói của anh, Đoàn Nghị Quân lại nhịn không được mà cười lên, tựa đầu dán vào ngực của đối phương, “Đột nhiên em cảm thấy mình quá may mắn.”

“Anh cũng vậy.”

Hai người cứ dựa vào nhau như thế, một lát sau lại chuyển thành hôn đối phương, mắt thấy sẽ cọ xát đến mức phát hỏa, lúc này đây so với khi nãy còn muốn kịch liệt hơn, Đoàn Nghị Quân cũng nhịn không được mà đưa tay ra sờ vào hạ thể của Trình Dật. Thời điểm chạm tới một khối đang phồng lên kia, cả người cậu càng thêm kích động.

“Ông xã…”

Đột nhiên nghe cậu nhẹ giọng kêu một tiếng, cả người Trình Dật đều mềm nhũn, xoay người áp cậu xuống dưới thân mình, “Khi về nhất định anh phải chỉnh sửa trò Tiên Ma Kỳ Đàm một chút mới được.”

Nhất thời Đoàn Nghị Quân không hiểu ra làm sao, không biết anh nói muốn sửa là sẽ sửa cái gì nữa, trò chơi đó đã rất tuyệt rồi nha. Lúc này Trình Dật lại hôn lên môi cậu một cái, “Ngoan, lại kêu một tiếng ông xã nào.”

“Ông xã…”

“Ừm, bà xã ngoan quá. Nhất định đêm nay anh sẽ thao chết em.”


Tuy rằng hai người đã xác định quan hệ, thế nhưng bọn họ đều không có quên, Trình Dật là tới thành phố F để công tác, cho nên nếu như tới thời hạn, anh vẫn phải quay về thôi. Mặc dù Đoàn Nghị Quân rất luyến tiếc, thế nhưng cậu cũng biết là không có biện pháp nào khác nha, anh còn có công việc cần phải làm, mà mình cũng phair học tập cho thật tốt, thế nhưng hai người chỉ vừa mới cùng một chỗ không bao lâu, đây chính là thời khắc ngọt ngào hạnh phúc nhất của bọn họ, chỉ hận không thể mỗi phút mỗi giây đều dính cùng một chỗ, mấy ngày nay cũng là khoảng thời gian Đoàn Nghị Quân cảm thấy vui vẻ nhất từ trước đến nay. Bởi vì muốn ở cạnh cậu lâu hơn một chút mà Trình Dật đã phải trì hoãn vài ngày, để bọn họ có thể cùng đi đến những nơi có thể chơi đùa ở thành phố F một lần. Càng làm cho Đoàn Nghị Quân cảm thấy kì quái là, từ lần đó Chu Dương cũng không có lại quấn quít lấy mình nữa, bất quá Đoàn Nghị Quân cũng lười suy nghĩ đến chuyện này, Chu Dương không có quấy rầy cậu, đương nhiên là cậu phải vui mừng rồi.

Lúc Trình Dật phải quay về, ở sân bay Đoàn Nghị Quân vẫn cứ lưu luyến khó rời, Trình Dật cười ôm lấy cậu, cúi đầu hôn lên môi cậu một cái, “Sao vậy, luyến tiếc anh phải đi sao?”

“Anh… Khi nào thì anh sẽ trở lại? Cái kia… Chờ sang năm khi em thi tốt nghiệp trung học xong, em sẽ đăng ký thi vào trường chỗ anh.”

Trình Dật cười cười nhưng cũng không có phản bác lời của cậu, Đoàn Nghị Quân thấy có chút thất vọng mà cúi đầu xuống, dường như là không còn bao nhiêu vui vẻ, “Nhưng là phải chờ rất lâu nha…”

“Chỉ có một ít thời gian như thế cũng không chờ được sao?” Trình Dật buồn cười nhìn cậu, sau đó nhéo nhéo mũi cậu một cái. Đoàn Nghị Quân nhìn anh bộ dáng thảnh thơi như thế, trong lòng có chút ủy khuất, chẳng lẽ anh sẽ không thấy nhớ mình một chút nào hay sao. Nhìn thấy cậu chu chu miệng, Trình Dật cũng biết trong lòng cậu đang suy nghĩ cái gì, thế nhưng từ đầu tới cuối anh cũng không nói một lời dỗ ngọt nào, mà lại thừa dịp ít người hôn cậu vài cái, sau đó mới nói, “Anh sắp lên máy bay rồi, em phải tự chăm sóc bản thân cho thật tốt, đừng nên học tập quá sức. Khi về nhà nhớ phải lên trò chơi nhìn thử nha.”
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 15 - ĐTNLBĐL (H)


☆, 15


  Còn muốn cho cậu xem cảnh anh tiến vào?! Cả khuôn mặt của Đoàn Nghị Quân đỏ rần lên, nghẹn đến nửa ngày cũng không nói ra được một lời nào, thế nhưng đúng lúc này, Trình Dật lần thứ hai đem dương vật đang cương cứng của anh, lại một lần nữa cắm vào cơ thể cậu. Nhìn sang phía tấm gương, cái kia lại cắm vào tiểu huyệt bị làm đến đỏ bừng khi nãy của mình rồi.

“A…ha… A… Trướng quá…”

“Muốn nhìn đi đâu nha, không cho phép em nhắm mắt lại. Nhìn xem nơi này của Tiểu Quân… Làm sao mà nuốt lấy đại nhục bổng của ca ca nha…”

Gần như Đoàn Nghị Quân đã xấu hổ đến mức trái tim đều sắp ngưng đập luôn rồi, thế nhưng lại không thể khống chế ánh mắt của mình mà nhìn theo lời nam nhân nói, không chỉ vậy cậu còn nhìn hết sức chăm chú nữa là đằng khác. Càng nhìn nam nhân làm sao mà cắm vào cơ thể mình, Đoàn Nghị Quân càng cảm thấy khó nhẫn nại hơn, so với khi nãy ở trên giường trực tiếp sáp vào khiến cho cậu càng thêm xấu hổ.

Rất nhanh hai người lại bắt đầu một trận kích tình mới ngay tại phòng tắm, tiểu huyệt ban nãy vừa bị sáp qua dường như đã tạo thành thói quen bị nam nhân xâm chiếm, không ngừng mút lấy cự vật đang tàn sát bừa bãi bên trong thân thể mình, khoái cảm không ngừng khuếch tán tựa như thủy triều, khiến cậu cảm thấy có khi nào tiếp theo cậu sẽ ngừng thở mất hay không. May là còn có nam nhân này có thể để cậu bám chặt vào.

“Bà xã của anh bị thao có thích hay không?” Ở thời điểm cao trào, đột nhiên nam nhân thì thầm vào tai mình, khiến cho Đoàn Nghị Quân kinh hoảng quá độ, cứ như vậy mà bắn tinh dịch của mình ra. Trình Dật bị cái miệng nhỏ nhắn của cậu cắn chặt, cũng nhịn không được mà bắn tinh dịch nóng hổi vào bên trong cơ thể cậu. Lúc này Trình Dật dùng thanh âm khàn khàn nói ra một câu, “Anh sẽ chịu trách nhiệm với em, ở cùng một chỗ với anh đi.”

“Tại… Tại sao…” Hồi lâu mới tìm về được thanh âm Đoàn Nghị Quân chỉ có thể hỏi ra một câu như thế.

“Muốn biết đáp án sao?”

“Dạ.” Đoàn Nghị Quân gật đầu. Tuy rằng nam nhân đã nói thích mình, thế nhưng loại cảm giác này vẫn còn khiến cho cậu thấy không quá chân thật. Mình không phải là nữ nhân kỳ thực cũng không cần phụ trách cái gì cả, chỉ là sau khi nghe được anh nói như thế, cậu chỉ cảm thấy kinh ngạc và cảm động mà thôi. Tuy rằng cách xưng hô bà xã kia, khiến cậu cảm thấy có chút xấu hổ…

“Gọi một tiếng ông xã  cho anh nghe thử xem.”

Đoàn Nghị Quân đỏ mặt, há miệng, nhưng vẫn không thể nào cất thành lời, “Không được… Thật… Thật sự rất mất mặt…”

“Vậy chúng ta sẽ làm đến khi nào em hết mất mặt thì thôi.” Trình Dật cười xoa xoa lỗ tai của cậu, không ngờ chỉ cần vài hành động như thế đã khiến cho cậu quên mất vấn đề vừa nãy rồi. Đây rõ ràng mới chỉ là lần đầu tiên của hai người, thế nhưng thân thể lại quá mức quen thuộc lẫn nhau, không khác gì thực tủy biết vị (ăn một lần liền nghiện), phối hợp đến vô cùng ăn ý, hai người triền miên tới tận hừng đông mới chịu dừng, sau đó tẩy rửa sạch sẽ rồi đặt thân thể đã quá sức mệt mỏi nằm xuống giường. Rõ ràng mệt mỏi đến cả một ngón tay cũng không muốn động, thế nhưng Đoàn Nghị Quân vẫn không ngủ được, dường như tinh thần vẫn còn đang rất phấn khởi, cậu cũng không có quên chuyện tại sao Trình Dật lại thích mình đâu.

“Anh còn chưa có nói với em… Tại sao anh lại… thích em…” Tựa ở trước ngực của nam nhân, Đoàn Nghị Quân nhỏ giọng nói một câu. Trình Dật nâng mặt của cậu lên, đột nhiên nhìn chăm chú vào cậu.

“Nghị Quân, em thực sự không nhớ anh sao?”

Hử? Đoàn Nghị Quân nghe vậy có chút kinh ngạc, sau đó lại lắc đầu, chẳng lẽ bọn họ thực sự đã từng quen biết nhau sao… Thế nhưng nếu như cậu từng nhận thức một đại thần lợi hại như thế, hơn nữa trong hiện thực còn đẹp trai như vậy! Cậu mới sẽ không không nhớ anh ấy a!

“Ba ba em công tác ở tập đoàn Quảng Châu đúng không? Có nhớ rất nhiều năm trước đây có một trò chơi rất nổi tiếng tên là Kiếm Khuynh Thiên Hạ chứ? Lúc đó anh là người thiết kế trò chơi này, vừa vặn bị điều sang chi nhánh Quảng Châu ở thành phố F công tác, ngày đó đúng lúc em đang chơi trong phòng làm việc của ba ba em, mà anh cũng trùng hợp đi ngang qua nơi đó, toàn bộ ý kiến mà em đưa ra trong hôm đó anh đều nghe thấy được.”

Đoàn Nghị Quân mở to hai mắt, đó đã là chuyện của mấy trăm năm trước rồi đi? Lâu đến mức gần như mình đã quên sạch mất tiêu rồi! Cùng lắm thì khi đó mình cũng chỉ mới cỡ 12 tuổi thôi nha! Đến nổi ba cái ý kiến kia, hoàn toàn là do mình tùy tiện nói một chút mà thôi, tuy rằng sau này trò chơi được phát hành quả thật có thể nói là đã đạt đến trình độ hoàn mỹ rồi, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới chuyện này có bất kỳ liên hệ nào với bản thân mình cả. Khi đó mình cũng chỉ nói ra một chút suy nghĩ của bản thân mà thôi, căn bản là cũng không quá hiểu biết này nọ, lại không ngờ rằng sẽ có người dụng tâm lắng nghe như thế. Thậm chí thực sự còn thay đổi trò chơi kia vì mình nữa chứ.

“Cũng là bởi vì nghe thấy suy nghĩ của em, anh mới phát hiện những khuyết điểm của trò này, sau đó tiến hành cải biến một vài thứ. Quả thật khi đó anh đã có chút rung động, bất quá đối với một bé con còn nhỏ như vậy, không nghĩ tới lại có thể đưa ra ý kiến tuyệt vời đến mức đó. Nếu như anh cảm thấy mấy cái đó không thể thực hiện được, anh cũng sẽ không tìm cách để sửa đổi lâu như thế. Lúc đó vẫn rất muốn làm quen với em một chút, thế nhưng sau lần kia lại không gặp em nữa, không lâu sau anh cũng bị triệu hồi về tổng bộ. Bất quá khi đó, anh đã cố ý ghi nhớ tên nhân vật của em, Thiên Hạ Tầm Tiên.”

Đoàn Nghị Quân vả vào cái miệng đang há to đến mức có thể bỏ luôn một quả trứng vào trong đó của mình. Anh như thế nào lại… sớm như vậy đã chú ý tới mình rồi? Đương nhiên cái tên ngày đó cũng chỉ là tùy tiện đặt mà thôi, sau này trải qua nhiều lần như vậy, cũng đã sớm thành thói quen, cho nên toàn bộ game mà cậu chơi đều sẽ lấy tên là Thiên Hạ Tầm Tiên, mật mã cũng dứt khoát đặt cùng một cái, chỉ là để dễ nhớ mà thôi. Sao anh lại có thể biết được cái người gọi Thiên Hạ Tầm Tiên kia chính là mình nha? Bộ không sợ nhận lầm người sao?

“Sau khi anh bị triệu hồi về tổng bộ công ty, cũng không có cơ hội gặp lại em, nhưng anh vẫn luôn không quên được bé con ngày ấy. Chỉ là bởi vì có nhiều nguyên nhân đặc biệt nên anh biết mình không thể tiếp cận em. Ha hả, bất quá thế nhưng chúng ta lại nhận thức nhau trong Tiên Ma Kỳ Đàm, vừa mới bắt đầu thực sự anh hoàn toàn không nghĩ tới người đó sẽ là em, chỉ là khi nhìn thấy cái tên Thiên Hạ Tầm Tiên, đã cảm thấy trong lòng dâng lên một trận xúc động, sau đó nhìn em bị người khác khi dễ, anh nhịn không được mà tiến lên giúp đỡ, sau đó đối xử với em thật tốt cũng là do anh không làm chủ được bản thân mình, có thể thật là đã đem em trở thành thế thân của bé con năm xưa, anh nghĩ trên đời sẽ không có chuyện trùng hợp như vậy đâu. Thế nhưng lại không ngờ tới… Người kia thực sự chính là em.”
972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny