10/27/15

Chương 14 - ĐTNLBĐL (H)


☆, 14


"Thực sự sẽ bị thao chết mất! A… a! Ca ca... Em không được... Quá mạnh... Đừng cắm vào nơi đó..." Đoàn Nghị Quân đã không phân rõ được trước mắt mình là mồ hôi hay là nước mắt nữa rồi, cậu chỉ cảm nhận được khoái cảm mãnh liệt truyền đến từ địa phương hai người kết hợp, có chút ngứa ngáy khó nhịn, nhưng càng nhiều hơn là khoái cảm đến mức tận cùng. Nơi đó của người nọ vừa thô vừa nóng, hung hăng thao lộng chính mình, giống như là muốn hút khô mình vậy, kéo căng tiểu huyệt của cậu đến mức tràn đầy, Đoàn Nghị Quân liều mạng cầu xin tha thứ, thế nhưng lại càng kích phát ý chí chiến đấu của nam nhân, anh càng thao lại càng thêm mạnh mẽ.

"Thoải mái sao?"

"A…ha... Thật là thoải mái... Không được... Quá sâu... Ân… a... Ca ca cắm vào thật sâu..."

"Anh cắm vào như vậy có làm cho Tiên Nhi sướng muốn chết không? Đã sáp đến địa phương khó chịu nhất của em chưa? Hửm?"

"Có... A a a... Muốn chết... Ô ô... Thật là khó chịu... Nóng quá..."

Tốc độ của nam nhân cứ như là muốn làm cho cậu bắn ra vậy, thân thể giống như đang bị lửa nóng thiêu cháy, Đoàn Nghị Quân nắm chặt lấy chăn đệm dưới thân, một bên kêu khóc, Trình Dật cũng rất kích động, trên thân thể hai người đều là mồ hôi do kích tình mãnh liệt chảy ra, thân thể tựa hồ đã đạt tới trình độ phù hợp trước nay chưa từng có, hai người ai cũng không ngờ tới, đây mới chỉ là lần đầu tiên của bọn họ, lại có thể kịch liệt đến mức khiến người khác khó quên như thế, loại cảm giác này giống như bọn họ đã là tình nhân mấy mươi năm rồi vậy, thân thể phù hợp, ngay cả tâm linh, cũng đã gắn bó chặt chẽ với nhau. Thân thể cảm thấy rất thoải mái, đồng thời trong lòng cũng là như vậy.

Động tác dưới thân Trình Dật càng thêm dũng mãnh, thế nhưng vẻ mặt lại rất ôn nhu, đặc biệt là khi anh cúi đầu hôn cậu, động tác mềm nhẹ như là đối với bảo bối mình đã cất giấu kỹ càng mấy mươi năm rồi, cẩn cẩn thận thận, lại tràn đầy mừng rỡ và yêu thương. Người trước mặt này, mình đã thực sự chiếm được rồi, kể từ khi đó, lần đầu tiên anh nhìn thấy em ấy, không cách nào có thể quên được, cho tới bây giờ anh vẫn chưa tưởng tượng được sẽ có một ngày bọn họ có thể cùng một chỗ, hơn nữa còn làm chuyện như vậy, em ấy thực sự đã nằm trong tay anh rồi. Vốn dĩ anh còn định chờ thêm một chút, hôm nay dẫn cậu đến đây cũng chỉ là muốn thử một chút mà thôi, lại không ngờ rằng, hết thảy đều vượt ra khỏi dự đoán của anh... Thậm chí còn phát triển nhanh hơn cả kỳ vọng của anh, chuyện như vậy muốn anh không cảm thấy hưng phấn là quá khó khăn.

Thế nhưng hiển nhiên Đoàn Nghị Quân cũng không biết Trình Dật đã cố ý sắp đặt, cậu chỉ biết là hình như hôm nay anh có chút không giống với trước đây, nhưng là mình đối với anh, đến bây giờ đều ôm ý nghĩ như vậy, cho tới nay đều lặng lẽ thích đối phương, hiện tại biết đối phương cũng thích mình, với cậu mà nói đã là ân huệ lớn nhất mà ông trời ban cho mình rồi, phần kinh hỉ này tới quá nhanh cũng quá dữ dội, khiến cậu có chút trở tay không kịp, nhiều nhất chỉ còn lại là cảm kích. Nhìn người trước mặt mình, Đoàn Nghị Quân nhịn không được mà vươn tay ôm chặt lấy anh. Sau đó nâng môi của mình lên, chủ động hôn anh.

Hai người vừa từ cảm giác mãnh liệt lúc ban đầu biến thành nùng tình mật ý triền miên. Khác với trong mộng, đây là lần đầu tiên Đoàn Nghị Quân cảm nhận được khoái cảm cực hạn, dường như phía trước đã sắp nổ tung lên rồi, ngoại trừ phía sau rất thoải mái, phía trước giống như cũng đã được hưởng thụ không ít, bị đùa bỡn cùng trừu sáp nam nhân có kỹ xảo, hai địa phương đều ướt đến rối tinh rối mù.

Dường như diễn viên trong phim cũng gần đạt đến cao trào, liều mạng dâm kêu, Đoàn Nghị Quân chỉ cảm thấy hình như đầu mình đã không còn là của mình nữa rồi, nói ra mấy câu ngay cả chính mình cũng cảm thấy hết sức tục tĩu.

"A a a a... Ca ca... Thật là thoải mái... Muốn ra... Ư… A..."

"Muốn ra sao?" Trình Dật một bên ôm cậu tăng nhanh tốc độ, một bên nhẹ nhàng ghé vào lỗ tai cậu hỏi một câu, "Muốn ca ca bắn vào bên trong hay là bắn ở bên ngoài nha?"

"A…ha... A... Bắn... Vào trong... Muốn ca ca bắn vào trong em."

Trình Dật rất hưng phấn, thích sự thành thật của Đoàn Nghị Quân muốn chết, côn thịt thô to sáp càng ngày càng sâu, tiếng nước “nhóp nhép” vờn quanh khắp căn phòng, anh đang chạy nước rút cho đợt cao trào cuối cùng.

Một bên bị nam nhân cắm, phía trước của Đoàn Nghị Quân cũng đã sắp đầu hàng rồi, chờ một lần lại một lần bị anh đâm tới chỗ sâu nhất, cuối cùng cậu cũng bắn ra lần đầu tiên trong ngày hôm nay, dịch thể bạch trọc làm dơ bụng dưới của hai người, nhưng không người nào còn tâm trí để quan tâm đến vấn đề kia, bọn họ còn đang tận hưởng khoái cảm trong đợt cao trào này. Mà Trình Dật cũng không có khách khí, hung hăng đầy vào một cái, liền bắn tinh dịch nóng hổi tồn đọng đã lâu vào bên trong cơ thể cậu.

"A a... Nóng... Nhiều quá... Ưm… a..." Nội bích đều bị thiêu đốt đến mức không ngừng co rút, thế nhưng Đoàn Nghị Quân vẫn ôm chặt lấy người trước mặt, không cho anh rời khỏi khỏi cơ thể mình, ở trong mộng vĩnh viễn sẽ không bao giờ có được loại cảm giác phong phú này, mặc dù cậu cũng trải qua cao trào, thế nhưng mỗi lần tỉnh lại chỉ thấy dâm thủy của mình mà chưa từng có tinh dịch của nam nhân, lúc này đây, cuối cùng cũng có thể khiến anh hoàn toàn bắn vào trong cơ thể của mình, cảm giác như chính bản thân mình đã hoàn toàn thuộc về anh rồi vậy.

Sau khi bắn xong, Trình Dật trực tiếp ôm Đoàn Nghị Quân đến phía trước cái gương trong phòng tắm, sau đó nâng một chân của cậu lên, tiếp theo hướng về phía cái gương, nhìn dịch thể bạch trọc ở bên trong chảy xuống từng chút từng chút một, dọc theo hai cánh mông trắng nõn, một đường đi xuống phía dưới. Xuyên qua cái gương, Đoàn Nghị Quân nhìn thấy rõ rõ ràng ràng, nhất thời hai bên tai đều đỏ ửng lên. Cánh mông cũng bị vật kia khiến cho cậu thấy hơi ngứa một chút, muốn buông chân xuống, nhưng do bị nam nhân giữ lại nên không thể làm gì được. Hai người cứ nhìn chăm chú vào hình ảnh kia như thế, cơ thể lại bắt đầu có cảm giác. Cho tới bây giờ cậu còn chưa có xem qua bộ dạng bản thân mình dâm đãng như vậy, muốn lấy tay che hai mắt của mình lại, thế nhưng lại bị Trình Dật ngăn cản.


"Bảo bối, đừng che mắt lại nha, em phải nhìn cho rõ ràng, nơi này đang phun ra tinh dịch của anh như thế nào, đợi xem ca ca cắm vào em ra sao." Trình Dật vừa nói vừa xoa xoa miệng huyệt của cậu.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 13 - ĐTNLBĐL (H)


☆, 13


Xoa nắn hai tiểu quả thực trước ngực cậu, quả nhiên người trong lòng mình khẽ run lên nhè nhẹ, thanh âm trở nên dị thường mê người. Vốn đang nghĩ đêm nay có thể tha cho cậu một lần, nhưng bây giờ thấy cái tình huống này thực sự khiến cho Trình Dật không có biện pháp tự kiềm chế chính mình được nữa.

Lấy tốc độ nhanh nhất cởi bỏ quần áo trên người, thế nhưng Trình Dật lại không có vội vã tiến vào, anh dùng hai tay chà đạp cánh mông mê người của cậu, thay thế cánh tay Đoàn Nghị Quân đang để ở phía trước của mình, đùa bỡn đến không sai biệt lắm, Trình Dật mới tách hai chân của cậu ra, cảm giác không khác gì đang lột một quả cam tươi ngon mọng nước, sau đó lộ ra cúc tâm xinh đẹp bên trong, Trình Dật trực tiếp đặt thứ lửa nóng của mình ở chỗ đó, không có trực tiếp tiến vào, mà là cọ qua cọ lại dọc theo khe mông.

Quy đầu đã có chút nhịn không được mà phân bố ra niêm dịch trong suốt, theo sự ma sát của Trình Dật toàn bộ đều dính vào người Đoàn Nghị Quân, cảm giác ướt át dính dấp để lộ ra khí tức dâm mỹ, mỗi khi quy đầu lướt qua trung tâm đóa hoa nhỏ bé, lập tức khiến cho cả người Đoàn Nghị Quân run lên, càng ngày run càng thêm lợi hại, mà Trình Dật chỉ dừng lại ở chỗ đó một chút, để cho dịch thể của mình hòa làm một thể với dâm thủy do đóa hoa của Đoàn Nghị Quân hộc ra, sau đó cầm lấy gốc dương vật của mình, chuyển sang vị trí khác trên khe mông tiếp tục ma sát, cứ không ngừng lặp lại như vậy, vừa tình thú cũng vừa dằn vặt, Đoàn Nghị Quân chỉ cảm thấy thân thể của mình chưa từng nóng bức như vậy, nội tâm chưa từng có khát vọng như thế, khát vọng rồi lại không thể có đủ dũng khí lặp lại những lời ban nãy thêm một lần nữa, chỉ cảm thấy xấu hổ và khó chịu. Trong lúc bất an giãy dụa, thân thể vẫn mang theo thanh âm rên rỉ mê người.

"Muốn anh tiến vào sao?"

"Ưm... Muốn..." Thanh âm của Đoàn Nghị Quân đã mang theo tiếng khóc nức nở chọc người khác yêu thương.

"Muốn cái gì, nói lại lần nữa nha, lúc này đây phải nói cho rõ ràng, anh liền cho em."

"A…ha... Em muốn...Đại nhục bổng….Của ca ca...... Cắm vào... Thao em... Nhanh một chút." Đoàn Nghị Quân dứt khoát nhắm mắt lại, hô lên lời nói vẫn được mình giấu kín trong nội tâm, lúc này cậu thật muốn khóc lên, xấu hổ đến mức trực tiếp vùi toàn bộ mặt mũi vào trong chăn, bị nam nhân hành hạ hồi lâu như thế, tuy muốn nhưng lại không có được, cuối cùng còn bị buộc thốt ra lời nói dâm đãng đến vậy, vô luận là tâm lý hay sinh lý đều bị kích thích mạnh mẽ, khiến cho cậu vừa bức bối lại hưng phấn, mà khi cậu gần như sắp khóc lên, cuối cùng nam nhân cũng bỏ qua cho cậu.

Đặt quy đầu cực nóng ngay lối vào, Trình Dật dùng sức một cái, cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch liền nuốt gọn lấy cả cây của mình, hơn nữa còn cắn thật chặt lấy anh, phảng phất như một đứa nhỏ đã chiếm được cây kẹo mình yêu quí, vào giờ khắc này bảo hộ cây kẹo đó thật chặt chẽ, đây không khác gì là phản ứng theo bản năng, khiến Trình Dật phi thường hài lòng.

Gần như một đường nuốt đi vào đều rất thuận lợi, Đoàn Nghị Quân chỉ cảm thấy bên trong bị kéo căng đến mức muốn nổ tung, còn có loại cảm giác bị thiêu cháy kia, giữa toan trướng đau đớn còn mang theo một loại cảm giác ngứa ngáy, như là có hàng nghìn hàng vạn con kiến gặm nhắm mình vậy, cậu muốn tìm kiếm giải phóng, muốn giảm bớt cảm giác vừa nóng vừa ngứa kia.

Mà Trình Dật lại giống như biết cậu đang rất khẩn cấp, cho nên sau khi tiến vào cũng không có nói thêm lời thừa thải nào nữa, không kịp đợi cậu thích ứng, anh đã bắt đầu điên cuồng luật động.

"A…ha... A… a..."

Sau khi trừu cắm vài cái, Trình Dật bắt đầu thả chậm tốc độ, hơn nữa chỉ ra ra vào vào ở phía ngoài, cố ý không lộng đến điểm tận cùng của Đoàn Nghị Quân, không chiếm được thỏa mãn và phóng thích chân chính, Đoàn Nghị Quân bắt đầu bất mãn, chỉ cảm thấy so với trước khi nam nhân tiến vào thân thể còn khó nhẫn nại hơn.

"A... Lại... Sâu hơn một chút... A…ha..."

"Muốn sâu một chút sao?"

"Ưm... Vào trong một chút... Dùng sức..." Rõ ràng thiếu chút nữa là đã đụng trúng, thế nhưng hết lần này tới lần khác vào ngay lúc này nam nhân lại thối lui ra ngoài, lúc tiến vào lần thứ hai cũng không có chạm tới nơi nào đó của cậu, đương nhiên cậu sẽ không cho rằng bởi vì nơi đó của nam nhân không đủ dài, vừa nãy anh có bao nhiêu dài cậu cũng đã nhìn thấy, mặc dù chỉ là liếc mắt, nhưng tuyệt đối lại khiến cho cậu chấn động, hơn nữa khi anh đi vào, cái loại cảm giác vừa to vừa dài này, gần như nơi đó đã muốn chống đỡ không nổi luôn rồi. Do đó nhất định là hiện tại nam nhân cố ý khi dễ mình, sao trước đây cậu lại không biết chuyện này cơ chứ, Ma Dực là một người “xấu xa” như thế, cho tới nay ở trước mặt mình anh đều là điển hình của một đại ca ca ôn nhu, nhưng khi ở trên giường Đoàn Nghị Quân mới phát hiện căn bản anh chính là ác ma, dã thú. Quả nhiên chỉ có vào lúc này nam nhân mới có thể lộ ra bộ mặt chân thật nhất.

"A…ha... A... Ưm… a..."

"Là thế này phải không? Tiên Nhi là muốn ca ca cắm vào sâu như thế  sao?" Trình Dật nói xong, chợt đẩy nơi đó của mình vào tận cùng bên trong, mà người dưới thân cũng dùng sức hướng về phía mình, rất nhanh dương vật đã tiến vào một độ sâu trước nay chưa từng có, gần như muốn lộng hư cơ thể dưới thân mình vậy.

"A… a! Không... A…ha... Không được... Như vậy... Thật sự là quá sâu..." Gần như là sắp chọc thủng ruột của mình rồi, Đoàn Nghị Quân bị buộc đến độ khóe mắt lại ngấn lệ nam nhân đây là, đang muốn thao chết mình sao!

"Vừa rồi còn nói quá cạn, hiện tại lại cảm thấy quá sâu sao? Tiểu Tiên Nhi của anh thật là khó chiều nha." Trình Dật cố ý dùng khẩu khí có chút khó chịu, thế nhưng không biết tại sao, giờ khắc này Đoàn Nghị Quân lại cảm thấy nhất định là khóe miệng của anh đang nở cười xấu xa.

"A…ha... Không phải... Đừng dùng sức như thế... Quá sâu... Sắp bị phá hư rồi..."

"Không sao, sẽ không hư, ca ca chỉ biết thao em, để em dục tiên dục tử mà thôi." Trình Dật nói, sau đó cúi người hôn lên người dưới thân mình.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 12 - ĐTNLBĐL (H)


 ☆, 12


Nam nhân nói làm liền làm, do đó anh thực sự đi xuống liếm phía dưới của mình, đầu tiên là liếm từ mặt trước đến xương chậu, sau đó dứt khoát xoay người Đoàn Nghị Quân trở lại để cậu nhổng mông lên, tách hai cánh mông tròn trịa của cậu ra, tinh tế liếm lộng lên khe mông cùng với đóa hoa nhỏ mơ hồ ẩn hiện ở bên trong.

"Đừng... Ô… ô... Dơ lắm..." Cái loại địa phương đó bị kích thích, gần như khiến Đoàn Nghị Quân muốn khóc lên, ngay cả thanh âm đều mang theo cảm giác xấu hổ mãnh liệt, như hận không thể tự giấu chính mình đi vậy. Nghĩ đến việc chỗ đó bị nam nhân liếm vào, rõ ràng tâm lý còn có chút lúng túng muốn khước từ, thế nhưng về mặt sinh lý đã sớm chìm đắm, thân thể hưng phấn nhịn không được mà run rẩy.

"Chỗ này của Tiên Nhi làm sao mà dơ được, ca ca thích còn không kịp nữa là." Nam nhân buông địa phương đã bị anh liếm đến ướt đẫm ra, thanh âm trầm thấp ưu nhã, khí tức ấm áp phun lên tiểu mông trắng nõn. Trong nháy mắt Đoàn Nghị Quân lại cảm thấy phía dưới của mình trở nên cứng rắn hơn, rất rõ ràng nam nhân đang ở trên người mình thực sự biết cách trêu chọc người khác, biết dưới tình huống nào thì mình sẽ mẫn cảm nhất, hơn nữa nơi nào đó bị anh liếm, cảm giác ngứa ngáy nhột nhạt khiến cho toàn bộ xương cốt của mình đều mềm nhũn ra, biết kỳ thực cậu rất thích, khóe miệng Trình Dật hơi hơi cong lên, sau đó đưa tay cầm lấy âm hành đang ngẩng đầu của cậu. Cúi đầu một lần nữa trở lại chỗ đó, đầu lưỡi bắt đầu liếm lộng lên khe mông mê người.

"A…ha... A... Nhột... Ca... Đừng liếm như vậy..." Cậu bị ép buộc đến nỗi khóe mắt đã chảy ra lệ, nghe đối phương dùng loại thanh âm mềm mại này gọi mình ca ca, Trình Dật cũng đã sắp nhịn không được, thế nhưng nghĩ đến đây là lần đầu tiên của bọn họ, nhất định mình phải lưu lại ấn tượng thật tốt cho em ấy, cho nên anh mới cố gắng kiềm nén dục vọng của mình.

Cho tới khi toàn bộ phía dưới đã bị anh liếm đến vừa ẩm ướt vừa mềm mại, Trình Dật mới thu hồi đầu lưỡi lại, da Đoàn Nghị Quân rất trắng, thế nhưng đầu vú, cúc huyệt cùng âm hành kia đều là màu sắc phấn nộn, ngón tay anh nhẹ nhàng sờ vào đóa hoa nhỏ đã hơi mở ra một chút, Đoàn Nghị Quân liền chịu không nổi cầm lấy gối nằm dưới thân rên rỉ. Bởi vì khẩn trương mà phía sau co rút lại một chút, cắn chặt lấy đầu ngón tay của Trình Dật.

"Thả lỏng nha. Để anh giúp em khuếch trương thêm một chút." Trình Dật cúi đầu hôn lên lưng cậu, một bên ôn nhu nói, "Tiểu Quân, đây là lần đầu tiên đi?"

"Dạ." Đoàn Nghị Quân thẹn thùng vùi mặt vào gối nằm, nhỏ giọng đáp.

Quả nhiên nam nhân ở phía sau nở nụ cười. Ngón tay ban nãy vẫn còn dây dưa ở miệng huyệt của Đoàn Nghị Quân thừa dịp cậu thả lòng, từ từ tiến vào.

"Ưm… Hmm... A…ha..."

"Khó chịu sao?" Chỉ mới có một ngón tay tiến vào, tiểu huyệt còn chưa thể nuốt trọn hết ngón tay của anh, Trình Dật đã lo lắng cậu khó chịu, động tác đặc biệt cẩn cẩn dực dực. Cùng với tiếng rên rỉ ngày càng nâng cao trong phim, loại cảm giác tương phản này lại càng khiến cho người ta chịu không nổi.

Đoàn Nghị Quân lắc lắc đầu, kỳ thực cảm giác một ngón tay bên trong cơ thể cũng không tính là đặc biệt cường liệt, hơn nữa nam nhân lại làm đầy đủ tiền hí cho mình. Trừu sáp một hồi, Trình Dật đổ thuốc bôi trơn vào tay, sau đó bắt đầu cắm vào ngón tay thứ hai.

Dường như cảm nhận được thân thể của mình bị kéo căng ra thêm một chút, cảm giác toan trướng bắt đầu xuất hiện, thuốc bôi trơn lành lạnh khiến nội bích lửa nóng có chút thoải mái, tiến nhập cũng càng thêm thuận lợi.

Trình Dật nhìn cậu phản ứng trúc trắc như thế, anh biết đây là lần đầu của em ấy, bất quá thân thể Đoàn Nghị Quân cũng thuộc dạng cực phẩm, phía dưới của cậu đã bắt đầu tự động khép mở, hơn nữa lại còn vừa ướt vừa mềm. Lúc hai ngón tay trừu cắm ra vào, tiểu huyệt không phụ sự mong đợi của nam nhân ngậm chặt lấy ngón tay anh.

"Có đau không?"

"Không đau." Cảm nhận được nam nhân quan tâm lo lắng cho mình, lồng ngực Đoàn Nghị Quân dâng lên một trận tình cảm ấm áp, thế là cậu lắc đầu, có chút ngượng ngùng mở miệng, "Anh có thể dùng lực mạnh hơn một chút, nhanh hơn một chút..."

Nếu vợ yêu của mình cũng đã nói như thế rồi, Trình Dật lại dùng thêm lực sau đó đưa tiếp một ngón tay vào, lúc đầu Đoàn Nghị Quân vẫn còn cảm thấy có chút không thích ứng, nhưng khi nam nhân chạm vào một điểm bên trong cơ thể cậu, lập tức xuất hiện một dòng điện kích thích cả người Đoàn Nghị Quân, khoái cảm mãnh liệt từ phía dưới truyền đi khắp cơ thể, thanh âm rên rỉ càng thêm quyến rũ mê người.

"A….ha... Ưm… a... Nơi đó... Thật kỳ quái..."

"Là ở đây sao?"

"A! A…ha... Ca... Đừng... Nơi đó... A….ha..." Âm hành cương cứng phía trước không ngừng ma sát vào drap giường dưới thân, quy đầu cũng không ngừng phân bố ra dịch thể biến nơi nào đó thành một mảnh ướt dẫm. Cậu chợt nhớ tới cảnh tượng trong mộng, nam nhân cũng đối với mình như vậy, bất quá anh không chỉ dùng ngón tay mà còn sử dụng đến cả nơi nào đó nữa... Dần dần, Đoàn Nghị Quân bắt đầu cảm thấy phía sau có chút bất mãn, cậu muốn càng nhiều hơn nữa, dù sao ngón tay của nam nhân vẫn chưa đủ nóng, cậu còn muốn cái khác...

"Ca..." Đoàn Nghị Quân mềm mại kêu một tiếng, sau đó giống như đã quyết tâm, nâng cái đầu vẫn còn đang chôn trong gối nãy giờ lên, khẽ nói một câu, "Có thể... Tiến vào..."

"Đã có thể sao?" Trình Dật từ từ rút ngón tay ra, anh cũng đã có chút đợi không kịp, tiếng rên rỉ quyến rũ cộng thêm thân thể mê người dưới thân mình, không khác gì xuân dược kích thích anh đến cực độ. Nghĩ muốn giữ lấy em, xỏ xuyên qua em, thao lộng em, chỉ là sợ em vẫn còn chưa quen, nên nãy giờ bản thân mình cứ phải nhẫn nại.

"Dạ... Nhanh tiến vào..."


Đoàn Nghị Quân vừa nói, tay có chút ngượng ngùng đưa tới phía sau tách hai cánh mông của mình ra, động tác dụ dỗ này cũng quá trắng trợn rồi đi, rõ ràng là một hành động sắc tình như vậy, thế nhưng khi Đoàn Nghị Quân thực hiện lại mang theo chút không muốn cùng ngượng ngùng và ngây thơ, so sánh như vậy càng khiến cho anh muốn chà đạp cậu, để cho thiếu niên ở dưới thân mình mang theo bộ dạng dâm loạn rên rỉ khóc lóc cầu xin tha thứ nhất định là phi thường mê người.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 11 - ĐTNLBĐL (H)


☆, 11


"Anh... Làm sao lại..."

"Anh cũng muốn biết tại sao bản thân mình lại như vậy nữa, tự nhiên lại đi thích một bé ngốc như em, thế nhưng mỗi lần nhìn thấy bộ dáng em đỏ mặt, anh đều muốn đem em nhào nặn vào trong ngực mình mà hảo hảo yêu thương em, thời điểm ở trong trò chơi cũng là như vậy, có đôi khi nghĩ lại sẽ cảm thấy rất là kì diệu."

Trong lúc Trình Dật đang bày tỏ tình cảm của mình, Đoàn Nghị Quân vẫn nghiêm túc nhìn chằm chằm vào anh, thế nhưng lại không nhìn ra bất luận một chút ý tứ lừa dối nào từ mắt anh, vẻ mặt đối phương rất nghiêm túc, hoàn toàn không giống như là đang nói đùa với mình. Đỏ mặt nghe xong lời tâm tình của anh, đến khi há mồm mới phát hiện bản thân nói chuyện đã có chút lắp bắp rồi, "Anh thật sự nghiêm túc sao..."

"Đương nhiên."

"Em...Em cũng vậy... Mỗi lần thấy anh ôn nhu nói chuyện với em... Em lại cảm thấy tim mình đập rộn lên..."

Trình Dật nở nụ cười xoa xoa mái tóc của cậu. Chỉ cần anh hơi cúi đầu một chút, liền chạm đến môi của Đoàn Nghị Quân, đối phương cũng không có khước từ, cứ như thế hai người liền hôn nhau. Vốn dĩ ban nãy đã xem GV, hai thân thể đều có chút khô nóng rồi, hiện tại làm sao có thể chống lại khiêu khích như thế này đây, rất nhanh cả hai đều nổi lên phản ứng. Thế nhưng vào thời khắc mấu chốt đột nhiên Trình Dật dừng lại. Cũng không phải do anh muốn giả bộ làm chính nhân quân tử gì, chẳng qua là anh cảm thấy vào lúc này đây, nếu như đối phương có chút ý tứ không muốn nào, anh cũng sẽ không miễn cưỡng em ấy, với lại thừa dịp hiện tại anh vẫn còn có thể nhẫn nại, không phải đến mức không thể vãn hồi được nữa, khi đó cho dù anh có muốn nhịn cũng đã nhịn không được rồi.

Nhìn anh từ chống dậy khỏi người mình, Đoàn Nghị Quân có chút không hiểu.

"Nghị Quân, nếu như em cảm thấy chúng ta tiến triển quá nhanh, hiện tại muốn đổi ý vẫn còn kịp, anh sẽ không ép buộc em."

Biết đối phương muốn nói gì, gương mặt Đoàn Nghị Quân đỏ như được thoa phấn, kỳ thực cậu không thể nói rằng, không biết ở trong mộng bản thân mình đã mơ thấy cảnh tượng bản thân bị nam nhân trước mặt này đè xuống xâm phạm bao nhiêu lần rồi, nếu như anh biết được mình đói khát như thế, không biết anh sẽ cảm thấy thế nào đây... Thế nhưng, với tư cách là một người yêu, thực sự cậu đã chờ đợi giờ khắc này quá lâu rồi, làm sao cậu cũng không ngờ tới mình lại có thể may mắn như vậy, người mà mình yêu thương vừa vặn cũng yêu mình, hiện tại cậu chỉ cảm thấy cả trái tim đều được lấp đầy bởi mật đường.

Cho nên cậu chỉ lắc lắc đầu, "Em... Em không sao cả..."

Hai mắt Trình Dật sáng rực lên, sau đó nói, "Thực sự?"

"Dạ..." Đoàn Nghị Quân nhỏ giọng hừ một tiếng, đỏ mặt quay sang hướng khác, cậu cảm thấy xấu hổ chịu không nổi.

Trình Dật lộ ra một nụ cười ôn nhu, xoay người mở bộ phim ban nãy ra, "Như vậy hẳn là em sẽ không thấy khẩn trương nữa đi?"

Lần thứ hai trên màn hình truyền ra thanh âm rên rỉ của diễn viên, Đoàn Nghị Quân đỏ mặt, bị thanh âm như vậy kích thích khiến cậu có cảm giác, thế là quay sang Trình Dật gật đầu với anh.

Rất nhanh hai người lại quấn lấy nhau, lúc này đây so với khi nãy còn muốn kịch liệt hơn, hiện tại Đoàn Nghị Quân mới phát hiện khí lực của đối phương rất lớn, thời điểm bị anh chế trụ căn bản là cậu không thể giãy dụa, chỉ có thể để cho anh muốn làm gì thì làm, hơn nữa anh không còn ôn nhu như khi nãy, như là để thăm dò, lúc này đây tràn đầy tính xâm lược và ý tứ tình sắc, không nghĩ tới một nam nhân ôn nhu như thế khi ở trên giường cũng sẽ có một mặt thú tính, có đôi khi cậu nằm mơ thấy anh trong lúc ân ái cũng là ôn nhu như vậy, thế nhưng một Ma Dực như hiện tại khiến cậu cảm thấy có chút xa lạ với tràn đầy mị lực.

Thời điểm hai người hôn nhau khó tránh khỏi tình huống thân thể va chạm, giống như là muốn tìm kiếm thoải mái từ sự ma sát với đối phương, bên tai quanh quẩn thanh âm rên rỉ đầy tình sắc, trong nháy mắt bầu không khí trở nên dâm mỹ chịu không nổi, cậu thấy giác được nơi nào đó của nam nhân cũng đã trở nên cứng rắn, dán sát vào bắp đùi của mình, sau đó không ngừng ma sát lên xuống.

Dường như những nơi bị anh chạm vào đều muốn bốc cháy, khiến cho  Đoàn Nghị Quân dị thường có cảm giác, không khỏi nhớ đến cảnh tượng trong mộng, vô số lần mơ thấy nam nhân hôn mình như vậy, sau đó dùng cái đó của anh tiến vào cơ thể mình, kỳ thực Đoàn Nghị Quân chưa từng thích qua một người nhiều như thế, một năm qua anh vẫn luôn bồi cậu chơi game, kỳ thực anh không chỉ chiếu cố cậu trong trò chơi mà còn quan tâm đến cuộc sống ngoài đời thực của cậu nữa, anh đã dạy cho cậu rất nhiều thứ, trước đây chỉ cần cảm thấy buồn phiền hay không vui cậu đều sẽ tâm sự với anh, mặc dù chưa từng gặp mặt, thế nhưng đối phương lại không khác gì ca ca của mình cả.

"Ưm… Hmm... A... Ca... Nóng quá..."

Vào lúc này nghe được Đoàn Nghị Quân gọi mình là ca, thoáng cái Trình Dật ngây ngẩn cả người, sau đó anh càng thêm hưng phấn, nam nhân đã bất tri bất giác đưa tay vào trong áo ngủ của cậu, vốn dĩ áo ngủ đã rất rộng rồi, nam nhân chỉ cần mở nhẹ ra, nó liền tuột khỏi người cậu, lộ ra toàn bộ thân thể trắng nõn, thế nhưng đó cũng không phải là trọng điểm, khi Trình Dật nhìn thấy cả người trơn bóng của  Đoàn Nghị Quân mới phát hiện ra điểm không thích hợp. Nhịn không được vỗ một cái lên cánh mông mềm mại của cậu, "Tiểu tao hóa, em thế mà lại không có mặc quần lót!"

Gương mặt của Đoàn Nghị Quân đã đỏ đến mức không thể nào đỏ hơn được nữa... Cậu thiếu chút nữa đã quên mất...

"Không phải khi nãy vừa mới đi mua sao? Tại sao lại không mặc?" Chẳng lẽ ngay từ đầu em ấy đã nghĩ muốn dùng sắc dụ với mình?

Giống như biết được đối phương đang hiểu lầm cái gì, Đoàn Nghị Quân gấp đến độ không kiềm chế được, cậu liều mạng muốn giải thích, "Không phải mà... Em... Vốn dĩ em cũng đã định là sau khi tắm xong sẽ mặc..."

"Vậy tại sao lại trần trụi mà đi ra như thế?" Trong ánh mắt của Trình Dật lóe lên một tia sáng không biết tên, khiến Đoàn Nghị Quân cảm thấy có chút sợ, giống như tùy thời đối phương đều có thể hóa thành một dã thú mà nhào tới cậu, ăn mình đến đầu khớp xương cũng không chừa.

Đoàn Nghị Quân xấu hổ hoàn toàn không dám nhìn vào ánh mắt của anh, khi nhìn đến nó cậu có cảm giác cả cơ thể mình đều bị hút vào trong đó.

"Nói chung... Anh đừng hiểu lầm... Em không phải..."

"Ha hả, kỳ thực cũng không sao cả, chỉ là anh rất vui vẻ thôi." Nam nhân cười nói, một tay nắm lấy cái mông, nơi nhiều thịt nhất trên cả cơ thể cậu, thậm chí ngón tay còn nhẹ nhàng xẹt qua khe mông của cậu, "Anh phát hiện chỗ này của em... Đáng yêu đến mức khiến người khác muốn cắn vài ngụm."
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 10 - ĐTNLBĐL


☆, 10


Không ngừng có một thanh âm trong đầu mình nói rằng nhanh tắt đi nhanh tắt đi, thế nhưng Đoàn Nghị Quân vẫn cứ ngây ngốc nhìn vào màn hình mà không có lấy nửa phần phản ứng, thanh âm phát ra không đến mức quá lớn, thế nhưng đủ để cậu nghe được rõ ràng, người thiếu niên kia rất to gan, đầu tiên là nằm ở trên giường mặc sức cho nam nhân thao mình, một lát sau xoay người lại đẩy nam nhân ngã xuống dưới, bản thân thiếu niên thì cầm lấy âm hành cương cứng kia mà ngồi lên, âm hành thô to có hơi kéo căng tiểu huyệt ra, cuối cùng nuốt vào cả cây chỉ còn lại hai khỏa tinh hoàn no đủ ở bên ngoài, thiếu niên bắt đầu phóng đãng rên rỉ, giãy dụa. Thấy vậy Đoàn Nghị Quân từng đợt mặt đỏ tới mang tai, thân thể cũng bắt đầu nổi lên biến hóa rất nhỏ. Phía dưới trở nên cứng rắn, thấy thiếu niên bị nam nhân thao đến vui sướng, thậm chí nơi nào đó của chính mình cũng đã bắt đầu ngứa ngáy, có chút mất tự nhiên xê dịch thân thể, kẹp lấy chân của mình lại chặt hơn nhằm giảm bớt loại cảm giác xấu hổ này, đột nhiên cậu nhớ tới tình cảnh hiện tại của mình!

Đến khi cậu kịp phản ứng mới phát hiện bên trong phòng tắm đã không còn tiếng động, cả người Đoàn Nghị Quân liền cảm thấy thấp thỏm không yên, cậu còn không ngừng cầu nguyện nam nhân vẫn đang tắm, quay đầu lại liền thấy người kia đã đứng ở phía sau mình từ lúc nào không hay. Bên hông tùy ý quấn một cái khăn tắm, trên thân còn có một chút bọt nước chưa được lau khô trượt xuống dọc theo cơ bắp kiện mỹ, nhất thời mặt của Đoàn Nghị Quân còn đỏ hơn cả khi xem GV ban nãy, cậu theo quán tính mà nuốt xuống một ngụm nước bọt, nam nhân này... Đến tột cùng đã đứng phía sau mình bao lâu rồi??

"Anh..."

"A… ha... A... Ưm…. a..." Hiện tại Đoàn Nghị Quân mới phản ứng được mà nhìn về phía bộ phim khi nãy mình chưa kịp đóng! Cậu luống cuống tay chân muốn đi tắt nó, thế nhưng càng sốt ruột thì càng dễ phạm sai lầm, rõ ràng là muốn tắt nó nhưng không nghĩ tới ngón tay lại run rẩy ấn nhầm nút tăng âm lượng, thoáng cái thanh âm đã đạt tới mức lớn nhất.

"A a... Thật là thoải mái... Đâm chết em... A…ha..."

Trong chớp mắt thanh âm rên rỉ của hai nhân vật trên màn hình vang vọng khắp nơi, vận động pít-tông phát ra tiếng nước "nhóp nhép", cơ thể va chạm mang theo thanh âm "phành phạch", cùng với lời nói dâm đãng của thiếu niên, toàn bộ đều quanh quẩn khắp cả căn phòng. Trong chớp mắt giống như là toàn bộ kích thích đều bị phóng đại. Đoàn Nghị Quân bị cái thanh âm kia hành hạ đến gần phát điên lên, toàn thân đều cảm thấy như muốn phát hỏa, cho tới nay cũng không tưởng tượng ra được bản thân sẽ gặp phải tình huống mất mặt và xấu hổ như vậy, thật vất vả mới có thể đóng bộ phim kia lại, cậu cũng không còn mặt mũi nào để ngẩng đầu lên nhìn đối phương nữa rồi.

Trình Dật nhìn đứa nhỏ không khác gì đà điểu vùi đầu vào bàn kia, khóe miệng gợi lên một nụ cười rất nhanh liền khôi phục lại bình thường.

"Có phản ứng?"

"..." "Đến tột cùng anh đã nhìn bao lâu rồi."

"Ha hả, cũng được một lúc, em quá chú tâm, ngay cả khi anh đi ra cũng không biết a."

Đoàn Nghị Quân hận không thể trực tiếp đập đầu vào bàn tự sát...

"Kỳ thực em cũng là sao?"

“Là... Là cái gì..."

"Gay." Trình Dật nhàn nhạt phun ra một chữ. Trong mắt mang theo vài phần tiếu ý.

Thế nhưng khi Đoàn Nghị Quân nghe đến cái từ này liền cương cứng lại một chút, lòng tràn đầy rối loạn, không biết đến tột cùng nam nhân muốn nói cái gì.

"Ha hả, thật ra không cần quá để tâm, em cũng thấy đấy, trong máy tính anh có mấy thứ này, kỳ thực chúng ta là đồng loại."

Lúc này Đoàn Nghị Quân mới có chút dũng khí ngẩng đầu lên, đôi con ngươi trong suốt như thủy tinh chợt nháy, tuy rằng khi nãy cậu cũng có nghĩ qua, thế nhưng không nghĩ tới đối phương lại nói ra một cách thẳng thắn như vậy. Lúc này không biết Đoàn Nghị Quân trong lòng mình là tư vị gì nữa, nghe thấy đối phương nói bọn họ là đồng loại thì vui sướng, nhưng đồng thời còn có chút mất mát không nói nên lời. Không khỏi liền nghĩ tới mật khẩu trong máy tính của anh... Tại sao lại là sinh nhật của mình... Sẽ không phải là anh thích mình chứ? Thế nhưng Đoàn Nghị Quân lại cảm thấy không quá có khả năng, tuy quan hệ giữa bọn họ cũng được coi như là không quá tệ, như vậy cũng không có nghĩa là anh thích mình a, một nam nhân ưu tú như anh, cho dù là có thích nam nhân đi chăng nữa, có lẽ anh cũng sẽ thích những nam nhân ưu tú giống với anh đi. Nghĩ tới đây Đoàn Nghị Quân lại cảm thấy có chút bi thương, tuy nhiên cậu lại không biết toàn bộ tâm tình của mình đều hiện rõ lên khuôn mặt, Trình Dật thu tất cả biến hóa của cậu vào trong mắt. Bé ngốc này đang suy nghĩ cái gì anh còn không hiểu rõ sao?

"Vừa nãy em cũng đã nhìn thấy rồi đi."

"Dạ?"

"Mật khẩu trong máy."

Đoàn Nghị Quân đã có chút choáng váng, không biết tại sao anh lại nhắc tới nó.

"Kỳ thực đó chính là sinh nhật của em."

"Em... Tại sao..." Suy nghĩ hồi lâu, Đoàn Nghị Quân chỉ có thể nói ra một câu như thế.

Nam nhân cười cười, cũng không nói gì thêm, đột nhiên anh bế cậu lên, Đoàn Nghị Quân lại càng hoảng sợ, theo bản năng lấy tay choàng qua cổ của nam nhân, không để cho mình ngã xuống. Gần như chỉ sau vài giây, cậu đang ngồi trên ghế đã bị nam nhân thả xuống giường.

"Còn chưa biết lý do sao?" Bởi vì vừa mới bế cậu nên khăn tắm được buộc quanh hông nam nhân đã có chút nới lỏng, lúc này hoàn toàn đã không còn dáng dấp của một ca ca ôn nhu như buổi sáng mà cậu đã nhìn thấy, phảng phất đột nhiên anh hóa thân thành ác ma, từ trên cao nhìn xuống cậu, khóe miệng nở nụ cười cũng nhiễm thêm vài phần tà khí.

"Tiên Nhi." Đột nhiên Trình Dật dùng cách xưng hô này để gọi cậu, "Kỳ thực là, em thích anh phải không?"

Cả người Đoàn Nghị Quân đều ngớ ngẩn, đầu óc vang lên tiếng “ong ong”, không biết đến tột cùng nam nhân có ý gì, thấy anh vẫn mỉm cười nhìn mình, cậu liền hiểu lầm có lẽ là anh đang cười nhạo mình, trong lòng cảm thấy có chút nhục nhã cùng ủy khuất, cậu dứt khoát rống lên, bất quá cũng chỉ là bạn trên mạng mà thôi, cùng lắm thì sau này không gặp lại nhau nữa là đươc.

"Thích anh thì sao, có quy định nào nói em không thể thích anh được sao? Em không biết làm sao mà anh biết được, thế nhưng nếu anh không thích em em cũng sẽ không quấn quít lấy anh đâu, anh có thể yên tâm đi."

Nghe thấy lời nói của cậu,  tâm tình Trình Dật rất tốt liền bật cười, "Nghị Quân, dùng sinh nhật của em để cài làm mật khẩu, thực sự em sẽ không nghĩ chỉ là trùng hợp thôi chứ?"

"Em... Em làm sao mà biết..."

"Đồ ngốc." Đột nhiên Trình Dật có chút kích động mà đè lên người cậu, mặt của hai người cách nhau càng ngày càng gần, ngay khi trái tim Đoàn Nghị Quân khẩn trương đến mức đều phải nhảy ra cho rằng đối phương sẽ hôn cậu, thế nhưng Trình Dật lại dừng động tác, hai người chỉ còn cách nhau cỡ 1cm, khi nói chuyện nhiệt khí đều có thể phun đến trên mặt cậu, anh nói, "Anh cũng thích em a."
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 9 – ĐTNLBĐL


☆, 09


Sau khi Đoàn Nghị Quân tắm rửa xong đi ra khỏi phòng tắm, gương mặt vẫn còn đỏ bừng, không biết có phải là do hơi nóng từ phòng tắm hay không, nhìn qua cứ như một trái anh đào chín muồi, cực kỳ mê người. Mặc áo ngủ có sẵn ở khách sạn vào, bởi vì có chút rộng nên Trình Dật chỉ cần liếc mắt một cái liền thấy được xương quai xanh xinh đẹp và cân xứng, phía dưới càng mở rộng không hơn ít, lộ ra phần lớn da thịt nõn nà trắng mịn, rất ít nam sinh có thể có được một thân thể như vậy, Trình Dật cảm thấy cả người mình đều trở nên khô nóng, nhưng lại càng cảm thấy khẩu vị của mình có chút giống với một ông chú biến thái, dù sao anh cũng thích đứa nhỏ này, cho nên rất lo lắng nếu động tác của mình quá nhanh có thể sẽ dọa đến em ấy, tuy rằng từ bộ dáng hay xấu hổ của đứa nhỏ này có đôi khi anh còn thấy được ánh mắt si mê của cậu, khiến Trình Dật cảm giác bản thân mình đã nắm chắc được mấy phần thắng rồi, cho nên đêm nay mới dám đưa em ấy về đây, thế nhưng khi gần đạt được mục đích anh lại có cảm giác sợ hãi, vào thời điểm chân chính cần phải ra tay, anh vẫn có chút lo lắng, dù sao cũng không phải là bản thân định tìm người 419 (tình một đêm), mà là nghĩ muốn hảo hảo yêu thương đứa nhỏ này.

“Chờ quần áo giặt xong cũng còn lâu lắm, em cứ chơi máy tính trước chút đi, anh cũng đi tắm đây.” Trình Dật vừa định mở vali ra liền dừng động tác lại, đầu óc xoay chuyển cuối cùng lại cầm lấy chiếc máy tính bảng. Để lên bàn ấn nút khởi động, “Bên trong có game với phim, em xem muốn làm gì thì làm.” Nói xong, anh liền đứng dậy bước vào phòng tắm.

Đoàn Nghị Quân ngồi vào máy tính trước mặt, kỳ thực cậu cũng không quá muốn chơi máy tính, thế nhưng cũng không biết hiện tại có thể làm gì đây, hơn nữa cậu cần làm chút chuyện để phân tán lực chú ý của mình, không đến nỗi khiến cậu đứng ngồi không yên, máy đã khởi động hồi lâu cũng chưa có phản ứng, Đoàn Nghị Quân mới phát hiện là phải nhập mật khẩu vào. Đầu tiên cậu đứng dậy gọi Trình Dật vài lần, thế nhưng bởi vì có thể là do khả năng cách âm quá tốt nên đối phương không nghe được, đợi mãi vẫn không thấy trả lời, Đoàn Nghị Quân cảm thấy có chút ngượng ngùng, dứt khoát ngồi xuống ghế lại.

Ngồi ở chỗ kia không có việc gì làm thế là cậu liền nhập bậy, Đoàn Nghị Quân cũng không biết tại sao ma xui quỷ khiến thế nào mà lại đi nhập ngay sinh nhật của mình vào, hoàn toàn chỉ là mang theo vui đùa một chút mà thôi chứ cũng không có suy nghĩ quá nhiều, làm sao cũng không ngờ tới, sau khi cậu nhập mật khẩu xong, màn hình chờ khi nãy liền biến mất, thay vào đó xuất hiện màn hình chính, khiến cho cả người cậu đều ngây ngốc.

Mật khẩu khi nãy… Thực sự là sinh nhật của mình?! Đây là trùng hợp sao… Hay là… Nhất định chỉ là trùng hợp thôi, Trình Dật cũng không biết sinh nhật của mình là ngày nào mà ha? Làm sao có thể lấy nó đặt làm mật khẩu được chứ, hơn nữa thực sự là cậu tìm không được lý do để anh làm vậy a. Đoàn Nghị Quân không có phát hiện, mặc dù cậu đã cố gắng bày ra bộ dạng “thoải mái”, thế nhưng tay lại nhịn không được mà run lên, trong ngực bắt đầu nảy lên một đống lớn tâm tình không xác định được, thỏa mãn, ngọt ngào, mừng rỡ, biết rõ căn bản bản thân mình nghĩ như vậy là không có lý do, vả lại cậu cũng biết hi vọng càng nhiều thất vọng sẽ càng thống khổ hơn, nhưng vẫn nhịn không được, trong lòng kích động vạn phần. Rất muốn trực tiếp vọt vào chất vấn anh, tại sao lại đặt mật khẩu kia, thế nhưng cậu vẫn cố gắng phải tỉnh táo lại.

Nhìn vào máy tính, Đoàn Nghị Quân mới phát hiện bên trong thế nhưng lại chứa không ít trò chơi, không khỏi có chút kinh ngạc, tuy biết rằng anh có chơi game hơn nữa lại còn chơi đến lợi hại như vậy, thế nhưng lúc gặp mặt anh vẫn có chút không tin tưởng lắm, cứ luôn cảm thấy người kia nhìn qua đều không giống với mẫu người sẽ đi chơi game. Cho nên có đôi khi ở trên mạng gọi tên anh, cậu cũng sẽ cảm thấy có chút không được tự nhiên.

Mở thử một trò, cậu phát hiện trò đó khá hay, thế nhưng lại luôn cảm thấy có chút trống vắng, từ trước tới nay cậu chưa từng nghe qua tên của trò chơi này, không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái. Có thể là bởi vì tâm tình bất đồng, mặc dù trò sau so với trò trước còn muốn hấp dẫn hơn, thế nhưng cậu luôn cảm giác có chút không yên lòng, trong trò chơi đều bị đối thủ giết chết, cho nên qua 10 phút, cậu quyết định vẫn nên tắt đi thì hơn.

Lang thang không mục đích ở vài trang web, không có gì thu hút cả, nhớ tới buổi tối dài dằng dặc sắp sửa trải qua, nhất là chờ sau khi Trình Dật đi ra, không biết mình còn có thể lúng túng hơn nữa hay không, cho nên cậu quyết định đi tìm một bộ phim để xem … ít nhất … Có thể khiến cho bản thân phân tâm không tập trung toàn bộ lực chú ý lên trên người của anh, đỡ phải để cho đối phương nhìn ra bộ dạng bất thường của mình.

Đoàn Nghị Quân mở ra một thư mục, mới phát hiện phim trong máy của Trình Dật không tính là quá nhiều, đa phần đều là các bộ phim điện ảnh kinh điển của nước ngoài, chính mình cũng đã từng xem qua, lúc này mới phát hiện bên trong còn có một “New Folder”, nhịn không được liền mở ra, trong lúc nhất thời lại ngây ngẩn cả người, dù sao đồ vật bên trong, cũng coi như là mình có biết tới… Vài cái tên kìa… Dù nhìn thế nào cũng không giống như tên phim bình thường đi… Thế nhưng, trong máy của đại thần… Sao lại có loại đồ vật này chứ…

Đều là chữ tiếng Anh, thậm chí còn có vài cái khiến Đoàn Nghị Quân cảm thấy có chút quen thuộc, thế nhưng cậu biết hẳn không phải là cái mà mình đang nghĩ tới, cho dù là đúng đi, nhất định cũng sẽ là AV, tuy nhiên cảm giác cũng thật khó tả, không phải là bởi vì hình tượng hoàn mỹ của Trình Dật ở trong lòng mình bị phá hủy, cậu biết một nam nhân bình thường đến từng tuổi này rồi sẽ xem mấy phim như vậy, chỉ là khi phải đối mặt với sự thực anh là một thẳng nam khiến cậu cảm thấy khổ sở mà thôi.

Tùy tiện mở một phim lên, kỳ thực chỉ là muốn nghiệm chứng về chút nghi hoặc trong lòng mình mà thôi. Thế nhưng Đoàn Nghị Quân lại không thể tưởng tượng được, nhân vật xuất hiện trên màn hình lại là hai nam nhân!Trong chớp mắt đó Đoàn Nghị Quân kinh ngạc không nói ra lời, gần như đều mở tất cả các phim có trong máy anh ra một lần, không hề nghi ngờ, toàn bộ đều là GV, hoàn toàn không có một bộ AV như trong tưởng tượng của cậu! Nhất thời cả người đều ngây ngẩn, cũng quên chuyện phải tắt đi, cứ nhìn chằm chằm vào màn hình như thế, hôn môi, cởi quần áo, sau đó quấn lấy nhau, khẩu giao, liếm hậu môn, thẳng đến khi xen vào thanh âm rên rỉ của hai người kia…
972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny