10/22/15

Chương 7 – VGPTTNH (H)


Chương 7


Đến khi mặt trời lên cao ba phụ tử mới tỉnh lại, tối qua ngủ qua loa cũng không có rửa mặt chải đầu, trên giường trên người khắp nơi đều là tinh dịch.

Vân Phi Dương và Vân Bất Phàm phân phó hạ nhân chuẩn bị hảo nước nóng, ôm lấy Vân phụ đã bủn rủn cả người đi tắm rửa.

“Phụ thân, tối qua nhi tử thao người có thoải mái không, hửm?” Vân Phi Dương một bên gội mái tóc dài của Vân phụ, một bên cười xấu xa hỏi phụ thân nhà mình.

“Ưm ~ đại dương vật của nhi tử thao phụ thân thoải mái chết đi được, thí mắt đều không thể khép lại rồi nè ~” Sao Vân phụ có thể sợ nhi tử cho được, cho nên y cũng trêu chọc lại.

“Hắc hắc, phụ thân thực dâm đãng, nhìn hai cái đầu vú này, so với nữ nhân đều lớn hơn rồi, vừa thơm vừa ngọt lại chơi thật vui.” Vân Bất Phàm nói là tắm, nhưng hai tay lại không thành thật chạy đi đùa bỡn đầu vú của Vân phụ, cúi đầu vừa mút vừa cắn, khiến cho Vân phụ thở hổn hển.

“Còn có cái mông tao này, không phải hôm qua đã bị thao biến lớn luôn rồi sao? Một tay đều cầm không hết, tất cả đều là dâm nhục, thí mắt cứ ẩn ở bên trong, muốn tiến vào thao còn phải tách mông ra, thật chặt.” Vân Phi Dương vừa nói phía sau cũng bắt đầu vuốt ve lên cánh mông phì nộn của Vân phụ, còn vỗ vỗ cho nó kêu lên ba ba.

“A ~ nhẹ chút ~ một chút cũng không thương tiếc phụ thân, thịt của phụ thân rất nộn đó ~” Vân phụ khẽ lắc lư cái mông phóng đãng, đầu vú cũng đỉnh về phía đại nhi tử, mị nhãn như tơ bắn ra tứ phía.

Trải qua hai lần tẩy lễ bằng tinh dịch, thân thể dâm lãng của Vân phụ lại trở nên càng thêm mẫn cảm, vừa nghe tới khí tức của nhi tử, thí mắt đã bắt đầu mấp máy, chỉ cần nhi tử nhẹ nhàng trêu chọc, nhất định sẽ ướt át đến cực điểm, dương vật vừa cắm xuống liền có thể thao ra lênh láng nước.

Ba người ở trong phòng tắm lại cuồng sáp mãnh thao một trận, đến khi đói không chịu nổi mới chấp nhận đi ra ngoài.

Lúc ăn cơm trước hết hai người để cho Vân phụ ngồi xổm xuống ăn đại dương vật của bọn họ, chờ đến khi bọn họ ăn xong rồi mới lại để cho Vân phụ ngồi lên dương vật ăn cơm, đến khi mọi người đều ăn no, lại bắt đầu một ngày dâm đãng.

Theo lý thuyết nếu như ba phụ tử loạn luân như vậy, hẳn là sẽ cho hạ nhân thôi việc để tiện cho bọn họ thao làm, nhưng Vân Phi Dương lại không chịu như vậy, hắn thích cái loại cảm giác yêu đương vụng trộm thế này.

Có đôi khi thừa dịp mọi người không chú ý sẽ kéo Vân phụ đến một góc âm u thao làm, khiến một đám hạ nhân đi tìm loạn khắp nơi; có đôi khi vào lúc Vân phụ đang nói chuyện với hạ nhân, vuốt ve cái mông của Vân phụ, chờ đến khi Vân phụ không chịu được nữa liền cho hạ nhân lui xuống, ôm lấy Vân phụ cuồng thao; có đôi khi đi ra lữ điếm, trà quán, đường phố, chỉ cần không có người nhìn đến sẽ dùng dương vật khi dễ thí mắt của Vân phụ một chút.

Cái gì? Các ngươi hỏi trong lúc đó Vân Bất Phàm đang làm cái gì hả?

Đây không phải là nói lời vô ích sao! Những chuyện bên trên đều có một phần của Vân Bất Phàm đó.

Thỉnh thoảng Vân Phi Dương phải nghiên cứu dược hoàn, không thể đút phụ thân ăn này nọ, lúc này toàn bộ đều trở thành trách nhiệm của Vân Bất Phàm, dù sao thì Vân Bất Phàm hoàn toàn là một tên tinh trùng thượng não, trong đầu chỉ có cái miệng nhỏ nhắn của phụ thân, đầu vú của phụ thân, đôi chân dài của phụ thân, cái mông phóng đãng của phụ thân, thí mắt của phụ thân, à, được rồi, còn có dược hoàn có công dụng đặc biệt nữa.

Hơn nữa thể lực Vân Bất Phàm siêu cường, không có ngày nào Vân phụ không bị thao đến ngất xỉu đâu? Không ngày nào không để y mang cả người đầy tinh dịch chìm vào giấc ngủ chứ?

Vân phụ cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều rất hạnh phúc, bởi vì loại dược hoàn kia có thể khiến cho thân thể hấp thu tinh hoa của hai nhi tử để khôi phục thân thể, quả thực so với các nhi tử còn muốn dâm đãng hơn, khi nhi tử nghỉ ngơi, y liền đi câu dẫn, thí mắt mới nghỉ ngơi đôi chút liền ngứa ngáy khó chịu, hoàn toàn là một tao hóa.

Cho nên hiện tại trong một góc âm u ở Phiên Vân sơn trang, trên một cái giường lớn nào đó, ngươi có thể nghe được thanh âm như vậy —— “Ba ba ba…” “Bèm bẹp bèm bẹp…” “Phốc xuy phốc xuy…” “Hô… Làm chết tao phụ thân… Thao chết tao phụ thân… Hô… Thí mắt chặt quá…” “A a… Dùng sức… Thí mắt cũng bị thao hỏng… A. . . Đại dương vật nhi tử hảo thoải mái… Nhanh lên đi… Muốn chết…”

Chậc chậc, thực sự là một cuộc sống đầy tính phúc a!

Sau đó ba phụ tử đều không thể tiếp nhận được chuyện đối phương tìm nữ nhân sinh con, không thể làm gì khác hơn là chọn ra một hậu đại có nhân phẩm tốt trong chi khác của Vân gia để tiếp quản Vân gia, ba người mang theo đầy đủ bạc rời đi.

Không ai biết bọn họ đi nơi nào, nhưng là tin chắc rằng, mặc kệ ở nơi nào thì đó cũng đều là một thế ngoại đào nguyên.
 HOÀN

Chương 6 – VGPTTNH (H)

Chương 6


Vân phụ đang nằm dưới đất nhưng nhờ nuốt lấy tinh dịch của nhi tử, chỉ chốc lát sau liền cảm thấy thân thể đã có khí lực trở lại. Y phục nửa người trên của y vẫn còn hoàn hảo, nhưng nửa người dưới lại bị cởi ra sạch sẽ, toàn thân dâm loạn bất kham, tinh dịch hòa cùng dâm dịch bị bôi loạn khắp toàn thân.

Lúc này Vân Phi Dương mang đến một chiếc giường lớn chẳng biết lấy từ nơi nào, đủ cho năm sáu người nằm, đặt ở giữa sân, cởi quần áo trèo lên giường, Vân Bất Phàm ôm lấy Vân phụ, nhấc tấm màn mỏng lên, thả y xuống giường lớn đã được sắp xếp hoàn hảo, hai người chuẩn bị gian dâm phụ thân mình ngay giữa ban ngày.

“Lần này ta tới trước.” Vân Phi Dương để Vân phụ nhổng mông lên, cầm lấy gối đầu đặt ở dưới thân của y, nói rồi liền cắm ngón tay vào trong thí mắt ướt đẫm của Vân phụ.

“Được rồi, lần này tặng cho ngươi, nhưng ngươi phải nhanh lên một chút a.” Vân Bất Phàm không thể làm gì khác hơn là dùng đại dương vật ma sát vào đầu vú của Vân phụ.

Trợn trắng mắt liếc nhìn qua, Vân Phi Dương không thèm để ý tới Vân Bất Phàm, chuyên tâm trừu sáp thí mắt của Vân phụ, khiến nó chảy ra từng cổ từng cổ dâm dịch, tay đều bị thấm ướt, “Đã ướt như thế này rồi sao… Thực sự là một phụ thân dâm đãng… Đủ thiếu thao… Căn bản không cần ta khuếch trưởng… Có thể trực tiếp sáp vào…”

“Ưm…” Vân phụ tỉnh lại, thí mắt bị ngón tay của nhị nhi tử trừu sáp, xương cùng thoải mái đến tê dại, cánh mông phì nộn khẽ lắc lư, khẩn cầu: “Hảo nhi tử… Thí mắt đã sớm chuẩn bị xong từ lâu rồi… Nhanh cắm đại dương vật vào đi… Phụ thân đã sớm muốn bị đại dương vật thao… Nhanh thao ta đi… A a a!”

“Người này tao phụ thân… Đại dương vật cho người đây… Thao lạn thí mắt của người… Làm chết người… Cho người cả ngày phát tao… Thiếu thao… Hô… Chặt quá a… Muốn kẹp chết nhi tử của người sao… Tao hóa…” Vân Phi Dương thuận theo yêu cầu của tâm can phụ thân, tách cánh mông phì nộn đầy thịt ra, thoáng cái đại dương vật liền xỏ xuyên qua, cuồng làm mãnh thao khiến cho thắt lưng gầy yếu không ngừng lắc lư, dâm thủy bị thao đến mức văng ra tứ phía.

“A… . . . Thật thỏa mãn a… Chính là như vậy… Đại dương vật thao thoải mái chết đi được… A… A… Thao chết phụ thân đi… Tao thí mắt đã sớm muốn bị thao… Ư… A… Phụ thân muốn đại dương vật muốn đến điên rồi… Hmm…” Thân thể của Vân phụ bị nhi tử thao đến nghiêng trái ngã phải, dương vật run rẩy run rẩy chảy ra tinh dịch, khoái cảm trào dâng hết đợt này đến đợt khác, rất nhanh liền bị thao ra bản tính dâm đãng, y nhìn dương vật to đen nổi đầy gân xanh của đại nhi tử ở trước mặt, không cần nhi tử nói, y liền chủ động há mồm ngậm vào, hai cái miệng nhỏ nhắn trên dưới điên cuồng phun ra nuốt vào dương vật của nhi tử.

“Hô… Hô… Phụ thân thực dâm đãng… Bị thao thí mắt chưa đủ còn chủ động ngậm lấy dương vật… Thực sự là tao hóa… Hôm nay liền thao chết người… Thao chết người… Cho người phát tao… Nên sớm thao người rồi… Tao hóa thiếu thao… Thao…” Vân Bất Phàm đè đầu Vân phụ xuống, rất ăn ý với Vân Phi Dương mà trước sau thao Vân phụ, Vân phụ bị làm đến trợn trắng mắt, nước bọt chảy ra giàn giụa, rất nhanh liền bị sáp bắn.

“Ưm… Hmm…” Miệng của Vân phụ bị đại dương vật thao, vô pháp nói nên lời, chỉ có thể dùng mũi rên rỉ, một cặp mắt đào hoa lóe ra dâm dục câu dẫn Vân Bất Phàm.

Vân Bất Phàm bị nhìn như vậy dương vật liền trướng lớn thêm một vòng, thi ngược nắm lấy tóc của Vân phụ, thao làm càng thêm mãnh liệt.

Cuồng sáp một mạnh một nhẹ, Vân Phi Dương và Vân Bất Phàm song song bắn ra, đút cho hai cái miệng của Vân phụ ăn no ăn no, thở phì phò nằm trên giường nghỉ ngơi.

Vân phụ tê liệt ngã xuống giường, nước mắt chảy ra đầy mặt, khóe miệng còn chảy xuống tinh dịch, thí mắt bị thao thành đỏ ửng, cũng hộc ra tinh dịch, cả người càng không ngừng co quắp, toàn thân hiện lên màu đỏ hồng do mới đạt tới cao trào.

Ba người đều kịch liệt thở hổn hển, qua một lát sau, Vân phụ là người khôi phục thể lực đầu tiên, dù sao thì hai cái miệng cũng đã được ăn nhiều tinh dịch như vậy rồi còn gì.

Y bò đến bên người nhi tử, cũng không thèm quản thí mắt đã bị thao đến không thể khép lại, hơn nữa còn đang chảy ra tinh dịch, hai tay đã bắt đầu bộ lộng hai đại dương vật của nhi tử.

“A… Dương vật vừa thô vừa nóng… Một tay đều cầm không hết… Ưm ~ lại cứng lên rồi… Giỏi quá ~” Vân phụ nhìn chằm chằm hai đại dương vật yêu dấu trước mặt, cả người lại bắt đầu nhộn nhạo lên.

Dương vật của đại nhi tử vừa đen vừa thô, quy đầu lớn cỡ quả trứng gà, phủ đầy gân xanh; đại dương vật của nhị nhi tử tuy rằng không thô bằng đại nhi tử, thế nhưng lại rất dài, mỗi lần đều có thể thao đến hoa tâm, khiến cho người khác không ngừng đạt tới cao trào.

“Hô… Phụ thân lại bắt đầu phát tao… Thí mắt còn chưa có kịp khép lại đâu… Nhìn xem… Bên trong toàn bộ đều là tinh dịch của chúng ta…” Vân Phi Dương hưởng thụ bàn tay nhỏ bé của phụ thân xoa nắn, còn bản thân thì lấy một tay cắm vào trong thí mắt của Vân phụ trừu sáp, khiến cho tinh dịch phốc phốc chảy xuống.

“Đến ăn đại dương vật của nhi tử… Ưm… Miệng giỏi quá… Mút đến thực thoải mái… Người xem cái đầu vú đã sưng to này… Cái mông phóng đãng đều là dâm nhục…” Vân Bất Phàm một tay đùa bỡn đầu vú của Vân phụ, một tay vuốt ve cánh mông phì nộn đầy thịt của Vân phụ, đùa đến bất diệc nhạc hồ.

“Ưm… Ngoạn nhẹ thôi… Tao đầu vú chịu không nổi…” Vân phụ oán trách nửa thật nửa giả, sau đó lại nghe lời mà cúi đầu xuống ngậm lấy dương vật, đầu nhỏ cứ như gà mổ thóc, một hồi ăn ăn cái này, chốc lát sau lại ăn ăn cái kia, ngậm đến mức đại dương vật cũng trướng lớn thêm vài vòng, khiến cho cái miệng nhỏ nhắn đều ngậm không hết.

“Chịu không nổi… Tao phụ thân mút thật giỏi… Nên thưởng… Đến dùng cái miệng phía dưới ăn đại dương vật của nhi tử đi… Hắc hắc… Phụ thân tự mình động…” Vân Bất Phàm ôm lấy Vân phụ nặng nề ngồi lên dương vật của mình, từ dưới cắm vào, để Vân phụ chính mình đến.

“A a… Căng quá… Đại dương vật quá tuyệt… Hô… Thí mắt sắp hỏng rồi… A… Phụ thân ăn đại dương vật của nhi tử đây…” Vân phụ đỡ lấy vai của nhi tử, lắc lư cái mông dâm nhục run rẩy, điên cuồng chuyển động lên xuống, một lần so với một lần càng thêm ra sức, một lần so với một lần càng thêm tăng tốc, dương vật vểnh cao cọ lên lồng ngực cường tráng của nhi tử, đầu nhỏ lay động loạn cả lên, cả người bị thao đến như mê như say.

“Hô… Thí mắt thật chặt… Rõ ràng đã bị thao rất lâu rồi nha… Đều thao đến đỏ bừng kaf vẫn còn chặt như thế… Tao thí mắt… Tao phụ thân… Thao chết người… Thao chết người… Thiếu thao a…” Vân Bất Phàm bị thí mắt của Vân phụ kẹp chặt đến hai mắt đỏ bừng, nắm lấy eo của Vân phụ ra sức đè y ngồi xuống dương vật của mình.

Vân Phi Dương nhìn nóng mắt, cũng đi qua hỗ trợ, một bên dùng đại dương vật cọ lên tấm lưng đã thấm đẫm mồ hôi của Vân phụ, một bên ra sức nâng vai của Vân phụ lên xuống, để cho Vân phụ bị thao đến càng sâu.

“A a… Muốn chết… Bị thao chết… Ô ô… Đỉnh đến hoa tâm rồi… A a… Ruột… Ruột cũng bị thao hỏng… A… . . . Thí mắt bị thao rách rồi… Đại dương vật nhi tử đâm sâu quá… Ô ô… Muốn hỏng… Bị thao đến sắp chết… Ruột cũng bị chọc hỏng… A a… Muốn ra…” Vân phụ bị thao chảy hết cả nước mắt, liên tục thét chói tai bắn ra, rõ ràng đã bị thao đến cả người vô lực, thế nhưng thí mắt vẫn liều mạng kẹp chặt lấy đại dương vật của nhi tử, dâm thủy lẫn với tinh dịch bị trừu sáp vang lên tiếng phốc phốc, chảy đầy cả giường.

“Hô… Thao… Thao chết người… Phụ thân thiếu thao… Hô… Hô… Cả đời đều thao không đủ… Tao hóa… Đâm hỏng thí mắt của người… Cho người câu dẫn ta… Cho người phát tao… Thao chết người… A a a…” Vân Bất Phàm cắn răng, phần eo đỉnh động cố sức thao làm vài cái, rống giận bắn ra.

Thoáng cái Vân phụ xụi lơ vào trong lòng Vân Bất Phàm, nửa người dưới bị bắn đến run rẩy, một đống lớn tinh dịch hộc ra khỏi thí mắt, đến cả đại dương vật cũng không thể ngăn lại.

Vân Phi Dương vội vã ôm lấy Vân phụ đã xụi lơ, tách hai chân thon dài ra để lên vai, cắm đại dương vật đã nghẹn đến mức sắp nổ tung vào trong thí mắt, cũng không thèm quản đến cái gì gọi là kỹ xảo, trực tiếp cuồng thao mãnh làm, cắm vào, rút ra, cắm vào, rút ra, mang theo dâm nhục đỏ bừng trong thí mắt ra ngoài, “Thao chết người… Thao chết người… Tao hóa… Thao chết người… Hô… Tao phụ thân… Thao lạn thí mắt của người… Thao chết người… Tiện hóa… Tao thí mắt…”

“A a… Thực sự… Cũng bị thao chết… Ô ô… Thí mắt bị thao hỏng rồi… Chậm một chút… A a… A a a… . . . Bị đại dương vật nhi tử thao sắp chết… Trời ạ… A a… Phụ thân sắp bị thao chết…” Vân phụ bị nhị nhi tử trừu sáp gần như cuồng dã khiến cho trợn trắng mắt, thân thể nhạy cảm không ngừng run rẩy, cặp chân dài điên cuồng run rẩy cứ như đang chèo thuyền, cái mông phóng đãng liều mạng kẹp chặt, nghênh hợp với sự trừu sáp của nhi tử.

Vân Phi Dương bị Vân phụ lãng kêu kích thích đến đỏ mắt, hắn để Vân Bất Phàm từ phía sau ôm lấy chân của Vân phụ kéo cong nó lên, biến hai chân thành chữ M, giống như là tư thế đi tiểu, lộ ra thí mắt đang bị thao làm, cánh mông phì nộn bị vuốt ve đến đỏ bừng, sau đó hai tay chống tại bên người Vân phụ, điên cuồng đỉnh động vòng eo trừu sáp, càng thao càng mãnh liệt, càng sáp càng nhanh, “Vù vù… Hô… Thao chết người… Thao chết tao hóa… Vù vù… Thao hỏng thí mắt… Tao hóa thiếu thao… A a… Thao chết phụ thân…”

Vân Phi Dương mãnh thao vài trăm cái, rốt cục cũng nhịn không được mà bắn tinh dịch vào trong thí mắt của tâm can phụ thân, sau đó hung hăng xoa nhẹ lên cánh mông phì nộn đầy thịt của Vân phụ rồi mới rút đại dương vật ra ngoài.

Vân phụ hoàn toàn bị thao đến sắp ngất, thí mắt còn liều mạng phun ra nuốt vào tinh dịch, hai chân mở rộng, bị thao đến không thể khép lại, cả người đầy vết xanh tím không ngừng co quắp.

Sau khi hai huynh đệ nghỉ ngơi lại cho tốt, cũng không quản Vân phụ có tỉnh hay chưa, đặt y lên trên bàn đá trong lương đình tiếp tục thao làm, người này thao xong thì đổi sang người khác, khắp nơi trong lương đình đều là tinh dịch do bọn họ bắn ra.

Vân phụ bị thao tỉnh bắt đầu dâm kêu, hai tay nếu không phải là đang đùa bỡn đầu vú của mình, thì chính là bộ lộng một đại dương vật của nhi tử, vĩnh viễn cũng không thấy đủ.

Có đôi khi hai nhi tử đổi nhau thao làm, sẽ phải rút dương vật ra, y còn bất mãn oán trách, muốn để cho dương vật của nhi tử vĩnh viễn cắm trong thí mắt mình, khi Vân phụ oán trách như vậy thường thường sẽ bị nhi tử thao đến ngất đi, không biết trên người đã được tưới bao nhiêu tinh dịch, ngược lại bởi vì ngâm trong tinh dịch nên thân thể càng thêm trắng nõn nhẵn nhụi, lóe lên một tầng dâm quang, khiến hai nhi tử yêu thích không buông tay.

Ba phụ tử Vân gia trở về phòng lại tiếp tục đại chiến ba trăm hiệp, thẳng đến khi mệt mỏi rã rời mới ngủ thật say, đồng thời trong thí mắt của Vân phụ vẫn còn cắm dương vật của nhi tử.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 5 - VGPTTNH (H)


Chương 5


Từ khi Vân phụ phát hiện ra tâm tư xấu xa của mình, những ngày kế tiếp đều sống trong tình cảnh nước sôi lửa bỏng, dương vật dựng thẳng hướng về phía nhi tử đang ở sát bên cạnh, mỗi lần cùng các nhi tử ăn cơm nước trò chuyện xong thì thí mắt cũng sẽ phân bố ra dâm dịch khiến cho y phục mỏng manh đều bị thấm ướt, dù buổi tối có tự an ủi bao nhiêu lần cũng không thể giảm bớt sự trống rỗng trong thí mắt, cả người đều tiều tụy đi thật nhiều.

Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương nhìn ở trong mắt, để trên dương vật, hận không thể thao chết phụ thân cả ngày phát xuân.

Đảo mắt liền qua ba ngày, sáng sớm hôm nay Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương cho thối lui toàn bộ người xung quanh hoa viên, hầu như phòng ốc ở chung quanh đều không còn hạ nhân, sau đó mời Vân phụ đi ra ngoài, xem thành quả luyện võ gần đây của hai người.

Vân phụ cố ý hảo hảo tẩy rửa thân mình, mặc lên y phục đơn bạc có chút trong suốt, biến chính mình thành bộ dáng biếng nhác mà mê người, ý đồ câu dẫn hai nhi tử!

Y đã bị dục vọng tra tấn lâu lắm rồi. Không muốn lại phải tiếp tục chịu đựng nữa.

Thời điểm Vân phụ đi tới hoa viên, Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương đã hừ hừ ha ha đối luyện.

Phi Dương tóc đen, quần áo phiên vũ, thân thể cường tráng bay lên hạ xuống, ánh mặt trời chiếu xuống những giọt mồ hôi khiến nó phát ra ánh sáng lấp lánh.

Vân phụ ngồi ở trong lương đình nhìn mà mê mẩn choáng váng.

Chỉ chốc lát sau y phục của hai người đều thấm đầy mồ hôi, cho nên bọn họ liền cởi y phục ra tiếp tục đánh đấm.

Đường cong cơ bắp của hai người đều phi thường hoàn mỹ, bộ dáng mê người không gì sánh được, từng quyền đánh tới đều triển khai ra sức mạnh và nét đẹp của nam nhân, còn có tiếng thở dốc khêu gợi, làm cho thân thể nhạy cảm của Vân phụ lại có phản ứng.

Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương thấy đã không sai biệt lắm, liền song song thu tay lại, đi tới bên cạnh Vân phụ uống một ngụm lớn nước, nước trà dọc theo cơ thể rơi xuống dưới, cực kỳ có khả năng dụ dỗ Vân phụ.

Vân phụ triệt để ngây dại, nhìn chằm chằm nhi tử trước mắt, đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch, đầu lưỡi vô ý thức vươn ra liếm môi, phát ra thanh âm rên rỉ mềm mại.

Vân Phi Dương cố ý tới gần Vân phụ nói: “Phụ thân người làm sao vậy, mặt đã đỏ thành thế này rồi, có phải là do quá nóng hay không.” Nói rồi còn vươn tay xoa lên hai gò má hồng hồng của Vân phụ. Tiếp tục mê hoặc.

Vân Bất Phàm nhìn thoáng qua y phục trong suốt và Vân phụ gần như đã phát tao, triệt để không nhịn được, đẩy Vân Phi Dương ra rồi hôn lên đôi môi đỏ mọng khẽ nhếch của Vân phụ, hai tay vuốt loạn lên phần lưng phía sau, thở hổn hển nói: “Phụ thân ta rất thích người… Người quá mê người rồi… Phụ thân cũng là như vậy đi…”

Vân Phi Dương vừa thấy tình thế không thể cứu vãn, cũng không nói nhảm nữa, bắt đầu liếm lộng lên lỗ tai Vân phụ.

Vân phụ bị đại nhi tử hôn có chút ngây người, sau khi nghe xong lời nói của hắn, liền cao hứng đến không biết nên nói cái gì cho phải, chỉ cảm thấy mình và nhi tử tâm ý tương thông, nồng nhiệt đáp lại đại nhi tử, gắn bó dây dưa, bàn tay nhỏ bé còn tình dục xoa xoa lên lồng ngực của hai nhi tử.

“A… Hảo nhi tử… Phụ thân thật vui vẻ a… Phụ thân cũng thích các ngươi…” Vân phụ rên rỉ, dương vật trong y phục đứng thẳng lên, khoái cảm và vui sướng như dòng điện đảo quanh toàn thân, thí mắt cũng bắt đầu phân bố dâm dịch, rất nhanh liền thấm ướt y phục dưới thân.

Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương cũng kích động không thôi, có thể khiến cho phụ thân cam tâm tình nguyện tiếp thu mình là điều tuyệt vời nhất, không cần dùng tới lời nói, mỗi người một bên, cách lớp y phục điên cuồng mút lấy đầu vú của Vân phụ, đầu vú nhạy cảm cấp tốc sung huyết mà sưng to lên, càng thêm thuận tiện để hai huynh đệ liếm mút.

Hai huynh đệ liền lôi đại dương vật ra, kéo tay của Vân phụ qua, bao lấy dương vật đã sớm nổi lên gân xanh, mã mắt rỉ ra ái dịch dinh dính, vội vàng bộ lộng.

“… Ư… . . . Dương vật thật to thật nóng… Chậm một chút… Tay cầm không hết… Ưm… Đầu vú trướng quá… Ô ô… Thật thoải mái…” Vân phụ ngửa đầu rên rỉ, có chút không chịu được mà khóc nấc lên, phần y phục phía trước ngực đã bị nước bọt của hai nhi tử liếm ướt, chuyển thành thập phần trong suốt, đầu vú đỏ tươi dựng thẳng đứng, hai bàn tay nhỏ bé không ngừng bộ lộng đại dương vật của nhi tử, hai chân mở rộng ra, dương vật bị bàn tay thô ráp của nhi tử xoa nắn, run rẩy phun ra một chút dâm dịch, thí mắt càng thêm khó nhịn, kịch liệt co rút lại, chảy ra một cổ dâm dịch, thậm chí đều tí tách rơi xuống mặt đất, y phục đã sớm bị thấm ướt.

Ba người thở hổn hển làm công việc trong tay mình, chỉ chốc lát sau Vân phụ đã bắn trước, tinh dịch vừa mới bắn ra đã bị hai nhi tử chia nhau ăn sạch.

“Hô… Phụ thân… Đến… Quỳ xuống ăn đại dương vật đi…” Vân Phi Dương có cảm giác chính mình cũng sắp bắn, để Vân phụ quỳ xuống, nhét đại dương vật vào trong miệng y, Vân phụ vội vã dùng hai tay đỡ lấy dương vật của nhi tử bảo bối, tham lam liếm mút, “Hảo phụ thân… Ư… Thực thoải mái… Cái miệng nhỏ nhắn của phụ thân mút thật giỏi… Ưm… Muốn bắn…” Nói rồi hắn cố sức trừu sáp dương vật vài cái, sau đó bắn vào trong miệng Vân phụ.

Căn bản là cái miệng nhỏ nhắn của Vân phụ ăn không hết nhiều tinh dịch như vậy, liền ngưỡng mặt vươn lưỡi ra hứng lấy tinh dịch của nhi tử, nên bị hắn bắn đầy lên mặt.

“A… Nhiều quá… . . . Tinh dịch của nhi tử thật nhiều a… Ăn rất ngon…” Vân phụ ra sức nuốt hết tinh dịch của nhị nhi tử, sau đó lại bị đại nhi tử kéo qua ăn đại dương vật của hắn.

“Cái miệng nhỏ nhắn của phụ thân thật chặt… Hô… Thoải mái quá… Thao chết người… Ưm… Thao chết cái miệng nhỏ nhắn của người…” Vân Bất Phàm nhét dương vật vào trong miệng của phụ thân rồi bắt đầu thao làm, dùng hai tay đè đầu của Vân phụ xuống, cái mông đang buộc chặt trừu sáp trước sau, Vân phụ bị thao đến không thể khép miệng, nước bọt hòa với tinh dịch chảy ào ào ra ngoài, dương vật lại đứng lên, thí mắt đói khát không ngừng mấp máy, chảy ra từng cổ từng cổ dâm dịch.

“Đều cho người… Đều bắn cho người… A a a…” Bị cái miệng nhỏ nhắn dâm đãng của Vân phụ ngậm lấy, rất nhanh Vân Bất Phàm liền bắn ra, cái miệng nhỏ nhắn bị phủ đầy tinh dịch, không ngừng trào ra bên ngoài, Vân Bất Phàm rút ra bắn tiếp, khuôn mặt nhỏ nhắn và tóc của Vân phụ đều dính đầy một tầng tinh dịch, tê liệt ngã xuống đất, cả người đều tản ra khí tức dâm lãng.
972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny