12/10/15

Chương 25 – TTKSCBD


Chương 25: Cùng nhau đi dạo phố xem phimCuối tuần này mọi người đều trải qua đặc biệt phong phú! Mợ nó ngoại trừ đệ đệ! Bởi vì cái đờ mờ là bác sĩ Lục đi công tác vẫn chưa về, đệ đệ đành phải tịch mịch một mình trông coi phòng trống, mắt mở trừng trừng nhìn anh trai cậu đang điên cuồng xịt gel vuốt tóc!

“Em thấy trông anh thế nào?” Ca ca một bên thắt cà vạt một bên hỏi.

Đệ đệ ngồi dựa vào bên giường, trong lòng gào thét mợ nó còn có thể thế lào nữa, chính là bộ mặt đói khát đó! Cuối tuần có hẹn này nọ đáng ghét nhất mà hừ hừ! 

Ca ca không để ý đến đệ đệ đang oán thầm, sau khi anh tỉ mỉ chải chuốt xong, cảm thấy thực sự là bản thân anh tuấn đến không đành lòng nhìn thẳng! Vì vậy anh chộp lấy áo khoác chuẩn bị xuống lầu tìm vợ mình, kết quả đệ đệ ở sau lưng yếu ớt mở miệng, “Đi đến cửa hàng nội thất mua đồ, anh cần gì phải mặc tây trang thắt cà vạt chứ? Trong đó rất nóng.”

… Ca ca sửng sốt một chút, chợt nhìn em trai mình đầy oán trách, “Phắc diu sao em lại không chịu nói sớm?”

Đệ đệ nhìn trời, ngạo kiều nghĩ ai biểu anh không dẫn em đi cùng làm gì! 

Lần này ca ca cũng không có ngược đệ đệ nữa, bởi vì ca ca cởm thấy thời gian có chút khẩn trương, thế là anh nhanh chóng lột tây trang với cà vạt ra, chỉ mặc một cái quần lót đứng trước tủ quần áo xốc đồ lên tìm kiếm!

Đệ đệ nhìn anh trai mình kéo cái quần lót méo sẹo ra, cảm thấy cứ như thiểu năng vại á, gia môn bất hạnh, thiệt nà khiến cho Cố gia mất mặt quá đi mà! 

Thật vất vả chờ đến khi ca ca chỉnh chu xong đi xuống lầu, Lưu Tiểu Niên đã bày xong bữa sáng lên bàn ăn, đang đánh sữa đậu nành trong phòng bếp.

Ca ca nhìn cậu đầy si mê, nghĩ thầm mợ nó vợ thiệt hiền lương a… Cái mông vểnh quá hà! 

“Ánh mắt của anh còn có thể dâm đãng thêm một chút nữa hông!” Đệ đệ khinh bỉ bĩu môi.

“Có tin anh sẽ để cho em ngã xuống không?” Ca ca đẩy xe lăn cười nhạt.

Phắc! Nhất thời đệ đệ dùng một đôi mắt ngân ngấn nước nhìn anh trai mình, ca ngợi đầy dối trá, “Thiệt đẹp trai á!” Hổng sao cả, đàn ông đích thực co được dãn được, chính là cái ý tứ này đó!

“Hai người rời giường rồi.” Lưu Tiểu Niên nghe được động tĩnh liền đi tới, hỗ trợ cùng đỡ Cố Hi lên ghế.

“Chừng nào thì chúng ta xuất phát?” Cố Khải vừa mới ngồi xuống liền không kịp chờ đợi hỏi.

“Ít ra cũng phải đợi dì giúp việc đến cái đã, bằng không Tiểu Hi ở nhà một mình cũng không quá tiện.” Lưu Tiểu Niên đưa cho Cố Hi một chén cháo, “Chén này không có thêm hành, ăn thử xem.”

“Cảm ơn chị… Niên!” Mợ nó dưới cơn cảm động, thiếu chút nữa đệ đệ đã lỡ miệng rồi!

Ca ca hung ác trừng mắt với đệ đệ, cũng may Lưu Tiểu Niên không có tính toán gì, cậu đã xoay người trở về phòng bếp tiếp tục làm bữa sáng rồi.

“Ca à, chừng nào thì anh mới có thể chính thức biến Tiểu Hiên thành chị dâu của em đây hở?” Đệ đệ ăn chén cháo mỹ vị, đặc biệt mong đợi nhìn anh trai cậu. 

Lòng tự trọng của ca ca bị tổn thương, mợ nó mơ xa như vậy để làm cái gì chứ, đến bây giờ ngay cả bàn tay nhỏ bé anh của em còn chưa có sờ được nữa là!

“Tiến độ quá chậm!” Đệ đệ chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.

“Phắc!” Ca ca không lời chống đỡ, không thể làm gì khác hơn là thô tục. 

“Em đều đã cho bác sĩ Lục xem mông của em rồi!” Đệ đệ đặc biệt tự hào. 

Ca ca không nói gì nữa mà liếc nhìn em trai nhà anh, thực đủ trình độ kéo thấp IQ của Cố gia hén!

“Được rồi, gần đây có một bộ phim kịnh dị mới được công chiếu, các anh có muốn đi xem không?” Đệ đệ nhiệt tình đề cử.

“Em ấy một chút cũng không sợ phim kịnh dị.” Ca ca thở dài, mợ nó lá gan lớn như vậy thì biết làm thế lào.

“… Không thì đi xem Chuyện tình dưới cây táo gai đi?” Đệ đệ suy nghĩ một chút, “Nghe nói là một bộ phim tình cảm đó!”

Chuyện tình dưới cây táo gai: Bộ phim lấy bối cảnh một làng nhỏ ở Nghi Xương, Hồ Bắc vào năm 1975, xoay quanh câu chuyện tình yêu thuần khiết của một cô gái miền quê trong sáng, dễ thương nhưng đầy mặc cảm Tĩnh Thu (Jing Qiu) và chàng trai khôi ngô, tài trí Lao San (Dou Xiao đóng).

“Đây là cái kiểu tựa phim quái quỷ gì vậy.” Ca ca ghét bỏ. 

“Vừa nghe cái tựa liền biết nội dung rất là nhàm chán rồi!” Đệ đệ nghiêm túc nhìn anh trai cậu, “Cho nên nhất định các anh phải đi xem!”

“Tại sao?” Ca ca chẳng hiểu ra sao.

“Sao anh lại trì độn như vậy chớ!” Đệ đệ loắng quắng, “Anh có còn nhớ thời điểm lần trước anh đi xem phim điện ảnh hay không, đã xảy ra chuyện gì?”

Tui phắc! Ca ca âm thầm trả lời, anh mày vừa mới vào coi liền ngủ đến bất tỉnh nhân sự, sau khi tỉnh lại đến cả nhạc ending đều đã chiếu được phân nửa rồi!

“Cho nên a, nếu như lần này Tiểu Hiên ngủ ở trong ngực của anh —— ”

“Mợ nó chủ ý này quá tốt rồi!” Ca ca hưng phấn vỗ xuống bàn một cái.

Phắc! Đệ đệ bất mãn, “Em còn chưa nói hết mà.”

“Em không cần nói nữa.” Ca ca hào phóng ngăn cậu lại! Chuyện tình dưới cây táo gai, vừa nghe liền biết là một bộ phim đặc biệt hay rồi đó! Phải mua vé tình nhân, sau đó nhìn vợ chu cái miệng nhỏ nhắn chẹp chẹp ở trong lồng ngực mình, một bên chảy nước miếng một bên nói mớ! 

“Ca anh bình tĩnh chút đi, đừng có cào bàn.” Đệ đệ lo lắng nhìn anh trai nhà mình, “Đó là cái bàn được làm từ gỗ Thủy Khúc ba thích nhất, nếu mà cào ra dấu ba sẽ liều mạng với anh đó.”

Ca ca hung hăng xoa xoa đầu của em trai mình, tỏ vẻ tán thưởng, đệ đệ ruột thịt thiệt là cấp lực! 

“Tại sao anh lại khi dễ em ấy.” Lưu Tiểu Niên vừa ra tới, liền thấy Cố Hi đang bị Cố Khải dùng sức chà đạp đầu, thế là cậu cau mày oán giận!

“Đây là cách ca ca thể hiện tình yêu dành cho em!” Tuy rằng đệ đệ có chút choáng nhưng vẫn kiên định thay anh trai nhà mình giữ hình tượng! Lưu Tiểu Niên đặt mâm lên bàn ăn, có chút dở khóc dở cười giúp cậu ta chỉnh tóc lại.

Cố tổng lại nhộn nhạo một lần nữa, sao mình lại có một người vợ hiền thục như thế chớ, thiệt nà manh mà!

Dì giúp việc ấn chuông cửa theo đúng giờ hẹn, thế là Cố Khải không kịp chờ đợi liền giao đệ đệ cho bà dì quái lạ, còn mình thì chỉ lo khởi động xe sung sướng chạy thẳng đến cửa hàng nội thất với vợ!

Tuy rằng không phải đang trong giờ cao điểm nhưng bởi vì gần đây trong thành phố đang tổ chức một diễn đàn kinh tế, có một số tuyến đường bị giới hạn, hơn nữa xe từ các thành phố khác dũng mãnh ào vào với số lượng lớn, không ngờ tới cuối tuầnđến cả đường cũng bị chặn.

Thế là tâm tình của Cố tổng có xíu xíu luống cuống, mợ nó sao lại kẹt xe rồi trời, mình còn phải chạy nhanh đi mua vé tình nhân nữa mà! 

Lưu Tiểu Niên lại không cảm thấy sao cả, cứ một mực cúi đầu bấm điện thoại di động.

“Đang xem gì vậy?” Cố Khải kiếm chuyện để nói, bu lại vợ yêu nhà mình!

“Trước đây có một quốc vương, vào ngày nào đó đi thị sát nhà lao.” Lưu Tiểu Niên đọc từ trong điện thoại ra.

Cho nên hiện tại là thời điểm kể chuyện cười ấm áp đáng yêu giữa tình nhân hả? Lập tức mắt của Cố tổng liền phát sáng 

“Sau đó ngài ấy chỉ vào một phạm nhân hỏi trưởng cai ngục, người này bị xử tội gì? Trưởng cai ngục trả lời với quốc vương, là tội chung thân!”

Cố tổng đã chuẩn bị sẵn tâm lý để cười to!

“Sau đó quốc vương lại nói, giảm một nửa thời hạn thi hành án của hắn, xử thành giam nửa chung thân!” Lưu Tiểu Niên để điện thoại xuống, “Đọc hết rồi.”

“Ha ha ha ha ha!” Tuy rằng Cố tổng hoàn toàn không biết có cái chỗ nào mắc cười, bất quá vẫn thành công cười ra tiếng, đặc biệt rất thật!


Lưu Tiểu Niên giật mình nhìn anh, “Anh cười cái gì?” 

Trong chớp mắt nụ cười của Cố tổng trở nên cứng đờ, mợ nó chẳng lẽ không nên cười hả?

“Đây là câu hỏi IQ mà!” Lưu Tiểu Niên 囧囧 hữu thần, “Tôi muốn hỏi anh, trưởng cai ngục phải làm thế nào mới có thể thực hiện được mệnh lệnh ‘giam nửa chung thân’ hoang đường như thế.”

… Đậu xanh rau má! Nhất thời Cố tổng hỗn độn trong gió , trong lòng bị một đám thảo nê mã giẫm đạp chạy ào ào qua! Thảo! Nê! Mã! Chạy! Ào! Ào!!!!

Lưu Tiểu Niên mắt to trừng mắt nhỏ với anh.

“Chẳng qua là tôi cảm thấy quốc vương có chút ngu xuẩn.” Cố tổng tỉnh táo trả lời cậu, sau đó vươn tay mở radio lên nhằm dời trọng điểm đi nơi khác.

Ấn ấn ấn ấn! Vừa nãy cái beep gì cũng chưa từng phát sinh!

“Ông xã!” Trong radio vẫn là giọng nữ thống khổ giống lần trước, bất quá đã đổi mới nội dung, “Chúng ta ly hôn đi!”

“Tại sao?” Giọng nam khàn khàn tê tâm liệt phế, “Tiểu Lệ, rõ ràng là chúng ta yêu nhau như thế, sao lại nỡ lòng nào chia cách đôi bên, a! Không! Anh không muốn ly hôn với em!”

“Em cũng yêu anh mà!” Giọng nữ nghẹn ngào, “Nhưng chúng ta đều đã kết hôn được ba năm rồi, vẫn còn chưa có con, mẹ anh bà ấy, bà ấy, bà ấy…” Khóc, khóc, khóc. 

“Tiểu Lệ!” Sinh ly tử biệt. 

“Ông xã!” Khàn cả giọng.

Lời thuyết minh hồn hậu hợp thời vang lên, “Trị liệu vô sinh hiếm muộn liền đến bệnh viện Trời Xanh Bác Ái, cho mẹ chồng một đòn phản kích vang dội, để cho ngày mai của quý khách càng thêm tươi đẹp!”

Lưu Tiểu Niên cười đau bụng , “Lại còn có tình tiết nữa cơ đấy.”

Thấy vợ cao hứng như thế, tạm thời Cố tổng cũng quên mất cái chuyện tào lao ban nãy, đáy mắt tràn ngập ý cười, “Ba cái loại quảng cáo này, đương nhiên là hiệu quả càng khoa trương càng tốt, sẽ có nhiều người nhớ tới nó hơn.”

“Mấy chuyện thương trường này nọ tôi không hiểu được.” Lưu Tiểu Niên gãi đầu một cái, cười có chút ngượng ngùng, “Cho nên mới nói a, chỉ có thể viết tiểu thuyết mà thôi.”

“Tiểu thuyết em viết rất hay.” Cố Khải hợp thời khen vợ.

“Làm gì có.” Lưu Tiểu Niên bĩu bĩu môi, nếu so với những chuyện anh ấy làm, căn bản là mình nhỏ bé tới mức không đáng giá nhắc tới đi!

“Có nhiều độc giả như thế, vậy mà còn chưa tính là hay sao?” Cố Khải chọt chọt mũi cậu, ngoài trêu đùa ra còn chiếm tiện nghi, “Thỏ phấn hồng quả đông lạnh của tôi.”

“Không cho anh nói!” Lưu Tiểu Niên che miệng anh lại, đỏ bừng mặt, cái bút danh Mary Sue này a a a. 

Trong chớp mắt Cố Khải liền kít động! Mợ nó bàn tay nhỏ bé đưa tới cửa, không hôn liền uổng phí!

Đáng tiếc động tác của Lưu Tiểu Niên quá nhanh, Cố tổng chỉ vừa mới chuẩn bị chu mỏ ra cậu đã rút tay về mất rồi!

Cố Khải bất mãn nhìn cậu, đã che thì phải che cho lâu chứ, sao lại có thể làm qua loa cho xong như vậy hả!

“Lát nữa chúng ta đi ăn cơm phần thịt viên trong cửa hàng nội thất đi, phần siêu lớn ăn cũng ngon lắm đó.” Lưu Tiểu Niên đề nghị.

“Ừ, thuận tiện ăn xong rồi thì đi xem phim luôn?” Cố Khải nhân cơ hội nói ra đề nghị của mình, tui phắc loại thời điểm này nhất định phải làm bộ đặc biệt lơ đãng a có được hay hông!

“Xem linh hồn nửa đêm?” Trong chớp mắt Lưu Tiểu Niên liền tỉnh táo tinh thần, “Được nha được nha!”

“Không!” Cố tổng nghiêm túc cự tuyệt cậu.

“Vậy chúng ta đi xem cái gì?” Lưu Tiểu Niên có hơi thất vọng, “Gần đây cũng không có phim nào khác.”

“Chúng ta đi xem Chuyện tình dưới cây táo gai!” Biểu tình của Cố Khải rất chi là nghiêm túc.

“Nhưng nhất định tôi sẽ ngủ mất.” Lưu Tiểu Niên xụ mặt, “Đổi phim khác được không?”

Mợ nó ông đây chính là muốn để em ngủ a! Cố tổng âm thầm sục sôi chút xíu, sau đó kiên định lắc đầu, “Không được, chúng ta cứ coi Chuyện tình dưới cây táo gai đi!”

“… Được rồi.” Đối phương là lão đại của mình, Lưu Tiểu Niên chỉ có thể ngoan ngoãn nghe theo.

Cố tổng lặng lẽ làm một cái tay chữ V ở trong lòng, lại tiến thêm một bước hướng về cách mạng thành công rồi, thiệt nà rất đáng mừng!

Cuối tuần trong cửa hàng nội thất có rất nhiều người, theo lẽ thường mà nói kỳ thực Cố Khải cũng không quá thích loại địa phương này, bất quá bởi vì bên cạnh có một vợ yêu dễ thương mê người, do đó trong lòng tổng tài vẫn tràn đầy cảm giác sung sướng! Không sai, nam nhân là cần phải dễ dàng thỏa mãn như vầy đó!

Cùng nhau chọn đệm dựa, mua nước trái cây, cùng nhau thử phòng bếp, loại cởm giác mới cưới này thiệt là tốt đẹp mà! Cố tổng cảm thấy cửa hàng nội thất đơn giản là địa phương tốt đẹp nhất trên thế giới! Không chỉ nhất, mà là siêu nhất!

“Anh xem, cái ghế này chơi thật vui!” Lưu Tiểu Niên sinh ra hứng thú với một cái xích đu, ngồi ở bên trên lắc qua lắc lại cười với anh.

Đối mặt với vợ thiên chân vô tà như vậy, Cố tổng thuận lý thành chương lần thứ hai rơi vào tay giặc, mợ nó sao lại có thể manh như thế chớ, mợ nó rất là muốn hôn một cái a! Mợ nó trong cửa hàng nội thất đến cả giường đều là sẵn có có được hay hông, có được hay hông! Cái thứ ý dâm này một khi đã được khai triển liền rất khó ngưng lại, ngay khi anh đang điên cuồng bổ não hôm nay vợ mặc quần lót màu gì, đồng thời định tìm cơ hội nghiệm chứng thử một chút, đột nhiên dư quang nơi khóe mắt lại liếc về phía một người.

Nhìn kỹ lại, trong chớp mắt Cố Khải liền hóa con mọe nó đá! 
 972060Barres_etoiles__42_.gif

2 comments:

 1. Hức lâu rồi k thấy chủ nhà update truyện này á :( buồn nhiều tháng :( mong bạn đừng bỏ quên nha

  ReplyDelete
  Replies
  1. Mình dự định là sau khi hoàn chính văn bộ Mạt thế mới up bộ này tiếp nha.
   Bạn yên tâm, mình thích bộ này lắm nên hông quên được đâu =w=

   Delete

Sky Blue Bobblehead Bunny