11/3/15

SĐV – 8
36,
Anh nhét một bức thư vào trong tay của cậu: “Em trai, giao bức thư này cho cô bé kia.” Y tiếp nhận bức thư, lặng lẽ xé đi. Qua vài ngày, anh lại bảo cậu đưa thư cho một cô bé khác. Cậu lại xé. Trong suốt 4 năm đại học, anh viết vô số bức thư, cậu cũng liền xé vô số bức thư. Hôm tốt nghiệp anh lại viết một bức thư, cậu nuốt nước mắt, chuẩn bị xé nó ở trước mặt anh. Anh ôm lấy bờ vai cậu kéo vào trong lòng: “Bảo bối đừng xé, bức thư này là gởi cho em đó.”
37,
Nam nhân ngã xuống giường, tựa như đang hấp hối: “Bác sĩ, tôi bị bệnh…”
Cậu đẩy đẩy kính mắt, có chút không dám tin nghĩ cái tên khỏe như trâu bò này cũng có ngày bị bệnh: “Làm sao vậy?”
Nam nhân cau mày, biểu tình thống khổ: “Trên người tôi bị đau…”
Cậu hơi do dự một chút, tiến tới: “Chỗ nào?”
Nam nhân kéo lấy cậu, đặt cậu lên giường lớn mềm mại, hôn vào vành tai cậu: “Em biết đó…”
38,
Thất tịch hôm ấy, bạn học hẹn nhau đi chơi ở ngoại thành, cậu thấy người nọ cũng đi, nên liền đáp ứng. Lúc xuất phát là ngồi xe buýt, do có quá nhiều người, cậu bị chen đến trước mặt người nọ, phần đầu đối diện với lồng ngực dày rộng của người kia, dường như có thể nghe thấy tiếng tim đập của y ấy, mặt cậu trở nên đỏ bừng, thình lình xe đổi hướng gấp, thân thể liền muốn ngã về phía sau, trên thắt lưng lại có một cánh tay hữu lực kéo cậu sát vào trong ngực, chỉ nghe thấy người nọ thầm thì: “Nghe được sao, nó một mực nhảy loạn lên vì cậu đó.”
39,
Sau khi làm xong, cậu nằm trong ngực anh, mút vào vị đạo của anh, xong rồi đột nhiên mở miệng hỏi: “Nè, em là cái gì của anh hả?”
Nam nhân không nói.
“Đang hỏi anh đó, em là cái gì của anh nha?”
Nam nhân suy nghĩ một chút rồi nói: “Em là weibo của anh a…”,
“A? ~ Thì ra em chỉ là một trang web thôi a?”
“Đúng vậy, như vậy mỗi ngày anh đều có thể *** em”
… …
40,
Thời điểm người cha đơn thân đang giúp con gái dọn dẹp phòng ngủ thì nhìn thấy dưới gối nằm có một quyển sách được bao lại bằng bọc đen, liền cầm lên xem, không ngờ bên trong đều là cảnh nam nam XXOO. Mặt của người cha đỏ lên, nghĩ thầm: Lẽ nào cái này có liên quan tới di truyền sao?
Người cha đơn thân gọi con gái tới nói chuyện: “Lúc ba thu dọn phòng cho con thì thấy dưới gối nằm có để sách chứa hai nam nhân… Khụ… Sách này không thích hợp với con mới chỉ bước vào lớp 12 đâu, trước đưa sách đây để ba bảo quản cho.”
Con gái thở dài, chỉ chốc lát sau dời cả thùng đến phòng của ba: “Ba, trước tiên là cái thùng này, những cái còn lại để sau này dọn tiếp.”
Người cha mừng thầm. Nửa đêm, trong phòng của người cha, “Thì ra còn có thể như vậy, lần sau thử xem…”

Con gái đứng ngoài cửa trộm cười.
972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny