10/11/15

Chương 1 - DBĐN (H)

Chương 1


"A ~ ưm ưm ~ ba ba. . . Nhanh lên đi. . . Quá sâu. . . Thật thoải mái. . . Ô. . . Không được. . . Dùng sức. . . A ~ ưm~ a a ~ thoải mái quá…" Tôi quỳ gối nằm úp sấp ở trên giường nhỏ, giống như mẫu cẩu mà thừa nhận sự trừu sáp của ba ba, mồ hôi rơi nhễ nhại, dương vật đong đưa tích đầy tinh dịch, thí mắt dùng sức phun ra nuốt vào đại dương vật của ba ba, thoải mái đến gần chết.

"Tiểu Cảnh mút thật là lợi hại. . . Ba ba dùng sức thao Tiểu Cảnh. . Làm chết con. . . Để Tiểu Cảnh thoải mái đến tận trời. . . Thao chết con. . . Ba ba thao con có sướng hay không. . ." Ba ba dùng sức cắm đại dương vật vào mật huyệt khiến tôi dục tiên dục tử, từng chút từng chút, giống như là đang đóng cọc, hai tay cũng không ngừng vuốt ve đầu vú phấn nộn của tôi, trong căn phòng nho nhỏ tràn đầy thanh âm rên rỉ dâm đãng cộng với tiếng trừu sáp “nhóp nhép”.

"A. . . A. . . Ba ba. . . Giỏi quá. . . Tiểu Cảnh. . . Cũng bị người. . . Thao sướng chết. . . A... Quá sâu. . . Làm đến ruột. . . Tiểu Cảnh muốn được. . . Ba ba thao cả đời. . . Thí mắt. . . Sắp bị chơi hỏng. . . Thao chết con. . . Ba ba. . . Ba ba. . ." Ba ba thật lợi hại, tôi cảm thấy nửa người dưới của mình bị thao đến hóa thành nước, thí mắt thoải mái nóng rực lên, khoái cảm từ thí mắt xông lên đại não, thoải mái khiến tôi trợn trắng mắt.

"Thí mắt của Tiểu Cảnh thật nhiều nước. . . Ba ba cũng thao đến rất thoải mái. . . A. . . Ba ba thao chết con a. . . Con này dâm oa. . . Con này yêu tinh. . . Thiếu thao a..." Ba ba nghe thấy tôi dâm kêu càng thêm hưng phấn, sau đó liền tăng nhanh tốc độ trừu sáp, hai tay vuốt ve cánh mông đầy đặn co dãn của tôi, nhìn thí mắt phấn nộn của tôi bị người thao đến đỏ bừng đang hộc ra bạch dịch, người cắm toàn bộ dương vật to đen vào trong sau đó lại rút cả cây ra, mang theo tao thịt đỏ tươi, hai mắt người cũng trở nên đỏ ngầu. Người thao thêm vài trăm cái nữa rồi mới đổi sang tư thế khác, ba ba lật người tôi trở lại, tách hai chân trắng mịn có chút thịt ra đặt lên trên vai, sau đó liền tiếp tục trừu sáp.

"Ba ba. . . Đừng rút ra. . . Thao con tiếp đi. . ." Bởi vì đại dương vật của ba ba rời khỏi trong chốc lát mà tôi trở nên thanh tỉnh lại, thí mắt lập tức đói khát khó nhịn ra sức mấp máy, tiếp tục bị thao đến thất thần, cái miệng nhỏ nhắn phấn nộn vô ý thức mở ra, để cho nước bọt chảy xuống, hòa với mồ hôi trên người, sau khi ba ba bắn tinh qua một lần liền trượt xuống giường. Tôi có cảm giác ba ba thấy tôi bị người thao đến thất thần, dương vật lại trướng lớn thêm vài vòng, tôi đã sắp chống đỡ hết nổi, mà tương phản trong lòng lại cảm thấy rất vui vẻ, sung sướng, tôi hi vọng ba ba bị tôi mê hoặc, sẽ vĩnh viễn thao tôi như thế này.

"Con này yêu tinh. . . Làm chết con. . . Ba ba muốn thao con cả đời. . . Con đồ thiếu thao. . . Làm con. . . Đâm thủng thí mắt của con. . ." Ba ba thấy tôi bị thao đến thất thần, cả người tôi theo sự trừu sáp của đại dương vật mà không ngừng đong đưa, hai đầu vú liên tục run rẩy, một thân dâm thịt trắng tuyết đang không ngừng run rẩy, tôi không còn cách nào chịu đựng nổi nữa, giống như bị con mắt của dã thú nhìn qua không bỏ sót bất cứ thứ gì, ba ba liều mạng dùng đại dương vật thao thí mắt, hận không thể nhét cả trứng vào thao cùng, hai cái trứng của ba ba đánh lên cánh mông thịt đô đô của tôi.

"Ba ba. . . A. . . A. . . Con. . . Không được. . . Con trai dâm đãng... Sắp bị ba ba thao chết. . . Dương vật của ba ba thật lớn a. . . Muốn bắn. . . A a a…" Tôi nhìn vào khuôn mặt anh tuấn của ba ba, thét lên một tiếng rồi bắn ra tinh dịch đã không biết là lần thứ mấy, hậu huyệt cũng ra sức co rút lại, đầu óc trở nên trống rỗng.

"Con trai ngoan. . . Con trai ngoan. . . Chúng ta cùng nhau. . . Ba ba đều cho con. . . Đều cho con. . . Đút con ăn no. . . Bắn chết con. . . A…" Ba ba nói rồi, dùng sức trừu sáp thêm vài cái nữa, cuối cùng đã không chịu nổi khoái cảm ngập đầu, mã mắt bắn ra tinh dịch lần thứ hai của đêm nay.

"A a a. . . A. . ." Tôi bị tinh dịch nóng hổi của ba ba bắn ra khiến cho không ngừng run rẩy, chỉ có thể phát ra tiếng kêu a a.

Quanh quẩn khắp phòng đều là tiếng thở dốc kịch liệt của hai người chúng tôi.

Một lát sau, sau khi ba ba đã nghỉ ngơi đủ, người dùng một tay vuốt ve cánh mông trắng nõn đầy đặn, một tay đùa bỡn đầu vú của tôi, dương vật lại bắt đầu trướng lên.

"Ba ba. . . Người thật là xấu a. . . Người thao người ta đến gần chết rồi đây này, đầu vú vẫn còn đau nè, người ta chưa có nghỉ ngơi đủ đâu nha. . . Ưm. . ." Tôi nhìn thẳng vào gương mặt đầy mồ hôi, cơ thể cường tráng của ba ba, khiến cho cả gương mặt đều đỏ bừng lên, đôi môi phấn nộn vểnh lên kháng nghị, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng đánh vào lồng ngực của ba ba.

Ba ba nhìn con trai mình một cách gian ác, bao lấy bàn tay nhỏ bé của tôi, cười xấu xa nói: "Con này tiểu dâm oa, rõ ràng con cũng muốn bị ba ba thao, còn dám oan uổng cho ba ba, phải trừng phạt, đến đây nào con trai ngoan, giúp ba ba ăn dương vật đi."

Tôi nhìn đại dương vật khiến cho mình vừa yêu vừa hận kia đang ở ngay trước mặt, không chần chờ mà ngậm lấy nó, vừa mút vừa liếm, hậu huyệt không tự chủ được mà chảy ra tinh dịch. Liếm đến khi nó trở nên cứng rắn, ba ba để tôi nằm úp sấp lên trên bàn học, thẳng thắt lưng một cái liền cắm vào.

Đêm vẫn còn dài nha.
972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny