9/5/19

Archdruid online làm ruộng


            Tác giả: Vô kê chi đàm

            Tinh linh Druid tại người ngâm thơ rong bài hát ca tụng bên trong chết đi, mở mắt lần nữa, lại trở thành bị gia tộc vứt bỏ phú nhị đại. Mà cái này phú nhị đại, đang chuẩn bị tham gia một ngăn võng hồng tống nghệ tiết mục « biến hình kế ». Muốn xem nghèo túng đại thiếu bị trong núi lớn gian khổ hoàn cảnh điên cuồng đánh mặt khán giả, thấy được một cái tự mang quang hoàn Jack Sue. Hoa yêu hắn, cây yêu hắn, mèo mèo chó chó chim bay tẩu thú sài lang hổ báo toàn yêu hắn, hắn là động các thực vật tiểu bảo bối.

            Tô tự nhiên lực tương tác đầy điểm Jack Sue triệt: Trách ta rồi.

            Văn án hai: Ở Địa Cầu từ hạo kiếp bên trong khôi phục, động thực vật tài nguyên cực kỳ trân quý thời đại, từ « biến hình kế » gặp may thiếu niên khiến mọi người nhớ lại dân tộc Trung Hoa truyền thống mỹ đức —— trên đời này không có ta loại không thành địa. Người đưa xưng hào: Đại Druid.

            Chú thích: Bản này văn « biến hình kế » nội dung là ta biên, ý nghĩa chính là làm ruộng làm ruộng làm ruộng, hết thảy vì làm ruộng phục vụ, cùng trong hiện thực tiết mục không giống. Sợ tiểu tiên nữ hiểu lầm, nơi này nói rõ một chút, mọi người không cần đưa vào hiện thực ~ nhìn văn vui sướng ~

            Nội dung nhãn hiệu: Cường cường ngọt văn sảng văn võng hồng

            Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tô Triệt vai phụ: . . . cái khác: . . .

            Link: Đọc | Raw | QT

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny