5/19/19

Xuyên thành cực phẩm thụ cha hắn


            Tác giả: Ẩm nhĩ

            Văn chương điểm tích lũy: 435,060,672

            Văn án:

            Nhìn bằng hữu đề cử một bản đam mỹ, Tiêu Vọng bị bên trong cực phẩm tra công cùng cực phẩm tiện thụ tức giận đến phổi đau, nhưng nhất làm cho hắn cắn răng nghiến lợi, là tiện thụ cha hắn!

            Cái này tiện thụ cha cũng là thụ, càng là cái đỉnh cấp cực phẩm, từ khi mang theo hai tuổi nhi tử cùng tra công cha hắn gây dựng lại gia đình, mặc cho cực khổ nhâm oán làm trâu làm ngựa, mọi thứ đều lấy tra công cha cùng tiểu tra công làm đầu, con trai mình lại ủy khuất đến nỗi ngay cả nô tài cũng không bằng!

            Tiểu tra công mỗi ngày sữa bò trứng gà ăn đến ói, con trai mình ngay cả bụng đều điền không đầy, hắn còn đang suy nghĩ lấy cơm tối cho tra công cha cùng tiểu tra công đổi cái gì khẩu vị.

            Tiểu tra công quần áo mới nhiều đến hoàn thành núi, con trai mình quần áo phá đến rơi miếng vá, hắn còn giáo dục con trai mình nên biết đủ đừng ganh đua so sánh.

            Tiểu tra công đồ ăn vặt nhiều đến ăn không hết, con trai mình thèm ăn đi nhặt tiểu tra công ném giấy gói kẹo vụng trộm liếm, bị tiểu tra công phát hiện sau ngay ngực một cước đá ra thật xa, khóc đến thở không ra hơi, hắn phản ứng đầu tiên là giáo huấn nhà mình nhi tử không cần thèm.

            Tiểu tra công cố ý xuyên tạc con trai mình thi đại học nguyện vọng, dẫn đến con trai mình thi rớt, hắn còn khuyên con trai mình đừng quá hẹp hòi.

            . . .

            Mãi cho đến hai cái nhân vật chính lớn lên, tiện thụ bị tra công các loại bổ chân, bạo lực gia đình, vũ nhục, ngược thân ngược tâm, tiện thụ cha thế mà một mực phảng phất giống như chưa phát giác cùng tra công cha ngọt ngọt ngào ngào, thậm chí tại sách chín mươi chín phần trăm địa phương, còn cùng tra công cùng một chỗ đem rốt cục hạ quyết tâm chia tay tiện thụ khuyên trở về he! Tức giận đến Tiêu Vọng quả thực muốn thổ huyết.

            Bất quá máu đến cùng là không có phun ra, bởi vì xem hết sách tỉnh lại sau giấc ngủ, Tiêu Vọng liền xuyên sách, với lại xuyên thành hắn nhất không chào đón ——

            Tiện thụ cha hắn.

            Dùng ăn tiểu thiếp sĩ cùng gỡ mìn:

            1, ngày càng.

            2, đánh mặt, ngược tra, làm giàu, nuôi bánh bao, thuận tiện yêu đương! Cam đoan ngọt ngào ngọt.

            3, bối cảnh nửa giá không, cùng giới có thể cưới, chớ khảo chứng.

            4, không hợp khẩu vị mời rời khỏi, chúng ta đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay, không chào đón ky cùng chửi rủa, cảm ơn.

            5, Tiêu Bảo Bảo là nguyên thân Tiêu Nãi Vọng sinh đát, cho nên bài này liên quan đến sinh con.

            Nội dung nhãn hiệu: Sinh con ngọt văn hiện đại giá không xuyên sách

            Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tiêu Nãi Vọng (Tiêu Vọng) vai phụ: Tiêu Bảo Bảo, Tạ Thành Diệp cái khác

            Link: Đọc | Raw | QT

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny