5/19/19

Bọn hắn đều nói ta gặp quỷ


            Tác giả: Thanh sắc vũ dực

            Văn chương điểm tích lũy: 906,075,712

            Văn án

            Mọi người tốt, ta gọi Thẩm Kiến Quốc, là một lớp học ban đêm giáo sư, chủ giảng tư tu cùng Marx, ngẫu nhiên vì các học sinh phân tích một chút gần nhất chính sách mới mới cử động.

            Ta mỗi ngày giờ đi học là đêm khuya, ban ngày cho tới bây giờ không thấy đồng sự cùng học sinh, huấn luyện cơ cấu tìm phòng học tất cả đều là vứt bỏ trường học, bệnh viện hoặc là dân trạch, đưa đón ta xe buýt xe bảng số là 444, đồng thời vĩnh viễn đúng giờ tại nửa đêm mười hai giờ tại trước cửa nhà ta xuất hiện, sáng sớm năm điểm trước biến mất.

            Cái gì? Các ngươi nói ta gặp quỷ? Không thể nào, làm một kiên định khoa học người chủ nghĩa duy vật, ta tuyệt không tin tưởng trên thế giới này có ma!

            Chỉ là gần nhất ta có cái bối rối, huấn luyện cơ cấu có thể hay không đem thời gian lên lớp thoáng sớm một điểm, 20 điểm tả hữu không tốt sao? Ta không sợ trời không sợ đất, sợ đầu trọc.

            Điều hoà tiểu ngắn, ngôi thứ nhất nhẹ nhõm tiểu ngọt văn, chững chạc đàng hoàng khoa học chủ nghĩa duy vật (thường xuyên không có tiền) tâm đại giáo sư thụ X bá đạo thiên sư có tiền công

            Nội dung nhãn hiệu: Tình hữu độc chung hoan hỉ oan gia ý nghĩ hão huyền kỳ đàm

            Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Thẩm Kiến Quốc vai phụ: Đãi định cái khác: Đãi định

            Link: Đọc | Raw | QT

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny