7/23/18

[ Tống ] Pháo hôi, muốn nghịch tập sao


           


            Tác giả: duoduo

            Link: Đọc online | Raw | QT

            Văn án

            Đời người có bát khổ, tối không khổ cầu được, lâm nặc liền là nam chủ các trong lòng "Cầu không được" .

            Từ lâm nặc không giải thích được bị bệnh tâm thần hệ thống quấn lên, liền qua thượng vui mừng (ku) nhạc (bi) mặc càng sinh hoạt.

            Thế là, cái gì tổng tài siêu sao, Vương gia hoàng đế... Mặc kệ cỡ nào không ai bì nổi nam chủ, ở tương tiêu cực lãn công tiến hành được để lâm nặc mặt trước, cũng chỉ có ba chữ —— cầu không được. Cố bài này lại danh 《 cầu không được 》.

            Lâm nặc mỗi khi ở pháo hôi các tuyệt vọng buông tha sinh mệnh lúc, cường thế tham gia, thoát khỏi khốn cảnh, bước vào đỉnh... Ngươi nói nó thoải mái nó liền thoải mái, ngươi nói nó ngược, nó liền ngược.

            Lại danh 《 diễn viên hắn đặc có thể tô 》《 có người nói ta ở cứu vớt thế giới 》, 《 tra công, ngươi đi tai họa người khác 》《 hệ thống tìm ta làm tiến công chiếm đóng 》

            PS: Mặc kệ nguyên thế giới nội dung vở kịch có cỡ nào ác tục đều không cần để ở trong lòng, bởi vì và nó không đáp cát, chỉ là giới thiệu bối cảnh.

            Chú: Diễn viên tô tô tô, thoải mái thoải mái thoải mái, từng thế giới đều sẽ tương đối dài, có thể đương đơn độc văn nhìn, thế giới có nguyên sang có cùng người.

            PS: Từng thế giới tra đều là bất đồng người, nhìn thấy rất nhiều thân thảo luận cp vấn đề, này thiên văn chủ đề là cầu không được, cp và vân vân liền không cần nhiều lời đi? Thụ một đường cao lãnh, đang công sẽ không xuất hiện ở chính văn, vô trách nhiệm phiên ngoại gì liền khó nói.

            Nội dung nhãn: Cường cường xuyên nhanh thoải mái văn vô hạn chảy

            Tìm tòi chữ mấu chốt: Diễn viên: Lâm nặc ┃ phối hợp diễn: Phương thác tần việt lý thế dân

            Tác phẩm giản bình

            Nhược nhục cường thực Tu Chân Giới, chiến hỏa bay tán loạn loạn thế, gợn sóng quỷ dị triều đình, lục đục với nhau nhà giàu có... Lâm nặc mỗi khi ở pháo hôi các tuyệt vọng buông tha sau cường thế tham gia, mặc dù thân hãm nghịch cảnh, lại dựa vào cứng cỏi tính tình, qua người trí tuệ, một đường vượt mọi chông gai, nghiền nát sở hữu gông cùm xiềng xiếc, kêu ngày ấy nguyệt đổi tân ngày. Bài này cấu tứ tinh xảo, cảm tình nhẵn nhụi, tình tiết mới mẻ độc đáo, cao trào thay nhau nổi lên, diễn viên tính tình cứng cỏi, vĩnh không thỏa hiệp, đã có một viên mềm mại ấm áp tâm, lệnh người đang một đường đánh mặt ngược tra sảng khoái trung, lại bị về điểm này điểm ôn nhu thật sâu đả động.

Sky Blue Bobblehead Bunny