8/17/18

Mạt thế làm ruộng vội vàng

            Tác giả: Nhu nhu a

            Link: Đọc | Raw | QT

            Văn chương điểm tích lũy: 205, 533, 504

            « mạt thế làm ruộng vội vàng » tác giả: Nhu nhu a

            Văn án:

            May mắn trở lại mạt thế trước, sợ đói Quý Trà trong đầu cháy hừng hực chỉ có một ý nghĩ: Làm ruộng! Làm ruộng! Làm ruộng!

            Trước gieo xuống một nắm rau xanh, lại gieo xuống một nắm đậu phộng, còn muốn một nắm lớn ớt, đợi đến mùa thu, chúng ta liền có thể thu hoạch. . . Ô? Một người bạn trai?

            Sinh hoạt kỹ năng đầy điểm thụ V vương bá chi khí hài hòa công

            Không không gian, tả thực phái làm ruộng

            Nội dung nhãn hiệu: Làm ruộng văn trọng sinh mạt thế ngọt văn

            Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Quý Trà vai phụ: cái khác:

            Tác phẩm giản bình: Trải qua mạt thế mười năm nông trường tiểu công người thân ly tán, đau khổ cầu sinh thời gian, Quý Trà may mắn trở lại mạt thế trước, sợ đói sợ nghèo trong đầu hắn cháy hừng hực chỉ có một ý nghĩ: Làm ruộng! Làm ruộng! Làm ruộng! Trồng đồ ăn hạt giống loại cây công nghiệp, nuôi gà chăn heo nuôi thỏ, cây táo cây quýt cây lê, tại mùa thu tiến đến trước đó Quý Trà tràn đầy tự tin có thể thu hoạch lương thực lấp đầy bụng, kết quả hắn trước thu hoạch một người bạn trai.

            Bài này nhân vật chính nhân duyên tế hội thu hoạch được trọng sinh cơ hội, dự báo mạt thế tiến đến, tại không có bàn tay vàng không có dị năng tình huống dưới, làm đến nơi đến chốn dùng làm ruộng đến đáp trả mạt thế tiến đến sau nghèo khó cùng hỗn loạn, cuối cùng dựa vào mình vất vả cần cù cùng cố gắng

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny