7/21/18

Trọng sinh bát thập niên đại dưỡng tể tể (7)            Chương 81:

            "Ba ba!"

            "..."

            "Ba ba! Ba ba!"

            "..."

            Này một tiếng tiếng tê tâm liệt phế khóc kêu truyền vào Hứa Chiêu trong tai, Hứa Chiêu rốt cuộc ngoan không quyết tâm đến tiếp tục đi, thế là từ tự hành trên xe xuống đến, vừa quay đầu lại nhìn thấy Hứa Phàm, Hứa Phàm khóc nước mắt, nước mũi đều hồ ở trên mặt, đang bước tiểu ngắn chân triêu này vừa truy đến.

            "Ba ba!"

            Hứa Chiêu đem tự hành xe dừng hẳn, đón nhận trước, tương Hứa Phàm ôm lấy đến, từ túi quần trong lấy khăn tay ra, cho Hứa Phàm sát mặt hanh nước mũi, nhiên sau dụ dỗ Hứa Phàm, nghĩ đi tương thân mang đứa bé rốt cuộc là không thích hợp.

            Cuối còn là bộ đường Hứa Phàm, đem Hứa Phàm ở lại nam loan thôn, giao cho mẹ Hứa một tiếng, nhiên sau thật nhanh cưỡi tự hành xe ly khai, còn chưa tới thị trấn, liền thấy lộ khẩu đợi Đại Trang ba.

            "Lý ca." Hứa Chiêu kỵ đến cùng trước hỏi: "Ngươi tới vào lúc nào?"

            "Vừa xong." Đại Trang ba xóa sạch xuống trên trán tinh mịn hãn nước.

            "Thế nào không làm cho ta kỵ tự hành xe chở ngươi?"

            "Ta quá nặng."

            "Ta có thể chở đến động ngươi, ngồi trên đến đi."

            "Không cần, ta đi tới là được, cũng không xa."

            Đại Trang ba còn chưa phải tưởng phiền phức Hứa Chiêu, Hứa Chiêu nghiêm mặt nói: "Ngươi lại không là không ngồi qua, lần trước ngươi thụ thương, không chính là ta cưỡi tự hành xe chở ngươi đến bệnh viện sao? Ngồi trên đến đi."

            Đại Trang ba lần này không có chối từ, ngồi trên tự hành xe ngồi phía sau, và Hứa Chiêu cùng nhau đi tới thị trấn giải phóng phạn điếm, đem tự hành xe dừng hẳn chi sau, không có ở của tiệm cơm thấy nam dương thôn người, hai cái người liền cùng nhau triêu giải phóng cơm trong điếm đi, mới vừa vào cửa nghe được có người kêu Đại Trang ba.

            Đại Trang ba ứng với tiếng nhìn đi.

            Hứa Chiêu cũng theo quay đầu nhìn đi, lập tức thấy đơn giản giải phóng phạn điếm bên trong bên phải vừa bàn trước ngồi một trung niên phụ nhân và một lớn nam sinh, Hứa Chiêu nhận thức trung niên phụ người là nam dương thôn bà mối, bình thường ở các làng xuyên tới xuyên lui, về phần cái kia lớn nam sinh, ứng với nên liền là lần này hắn đối tượng hẹn hò chu hướng trước.

            Chu hướng trước là bản thốn đầu, ngũ quan đoan chính, xiêm y giầy đều thu thập một phen, nhìn lên đến sạch sẽ lưu loát, ngắm thấy Hứa Chiêu sát na, tiên là ngẩn ra, mà sau ánh mắt thiểm qua một tia kinh diễm, ngay cả bà mối nhìn Hứa Chiêu đều nhìn thẳng mắt, hình như không nghĩ tới Hứa Chiêu lớn lên như thế tốt.

            "Ngươi tốt, ta kêu chu hướng trước." Chu hướng trước nhiệt tình chào hỏi.

            "Ngươi tốt, ta kêu Hứa Chiêu." Hứa Chiêu ôn hòa nói.

            "Ta biết." Chu hướng trước cao hứng nói.

            Hứa Chiêu cười cười, không có tiếp lời, hắn là lần đầu tiên tương thân, rất câu nệ, câu nệ nhìn Đại Trang ba và bà mối nhiệt bãi.

            Đợi được Đại Trang ba, bà mối nghĩ bãi nóng kém không nhiều, liền mượn cớ bỏ đi một xuống, thế là giải phóng phạn điếm bên trong, chỉ có Hứa Chiêu và chu hướng trước, Hứa Chiêu vi che giấu xấu hổ, cúi đầu uống nước, nghe được chu hướng trước hỏi: "Hứa Chiêu, không biết ta?"

            Hứa Chiêu nghi ngờ nhìn về phía chu hướng trước.

            Chu hướng tiền đề kỳ: "Một từ ca bạch khai nước a."

            Hứa Chiêu không nghe hiểu.

            Chu hướng trước lúc này mới tương sự tình trải qua qua nói một lần, nói hai người là cùng giới tỉnh nông nghiệp trường học học sinh, nhưng bất đồng ban, đến trường lúc ấy, đi căn tin ăn đến mình linh phích nước nóng, từ ca, lần kia hắn phích nước nóng toái, đang tốt Hứa Chiêu ngồi thân vừa, chủ động tá một từ hang nước cho hắn uống.

            Sở dĩ hắn liền nhớ kỹ Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu nói thẳng: "Ta nhớ không rõ ràng lắm."

            Chu hướng trước cười: "Ngươi này kêu thi ân bất cầu báo."

            Hứa Chiêu cười cười, thật đúng là xảo, bất quá bởi vì chuyện nhỏ này mà, ngược lại làm cho hai cái người ở chung khởi đến từ nhiên hứa nhiều.

            Chu hướng trước mở miệng hỏi: "Này vài năm ngươi có được khỏe hay không?"

            Hứa Chiêu đáp: "Tốt vô cùng."

            "Cái kia, ta nghĩ đến ngươi hội cùng đủ soái cùng một chỗ ni." Đủ soái là nguyên Hứa Chiêu thích nam sinh, nguyên Hứa Chiêu vì hắn nỗ lực rất nhiều, nhưng là hắn là một tra nam.

            "Không có, không liên hệ."

            "Nga." Chu hướng trước nhìn Hứa Chiêu không muốn nói dạng, dời đi đề tài: "Đối, nghe nói ngươi bây giờ đang làm đại bằng rau dưa?"

            "Ừm." Hứa Chiêu gật đầu.

            "Trách dạng?" Chu hướng trước hỏi.

            "Tốt vô cùng, đủ người một nha ăn." Nói đến người một nha, Hứa Chiêu nghĩ đến Hứa Phàm, nhịn không được liền mở miệng hỏi: "Cái kia, ngươi biết ta có vóc tử đi? Ba tuổi."

            "Biết." Chu hướng trước nói.

            Hứa Chiêu đốn một xuống, lại hỏi: "Là ta sinh, ngươi biết đi?"

            Chu hướng trước gật đầu nói: "Biết, tình huống của ngươi ta đều hiểu qua."

            "Ngươi không ngại sao?"

            "Không ngại." Chu hướng trước dứt khoát nói.

            Hứa Chiêu nghe sau, cả người thả lỏng hứa nhiều, và chu hướng trước trò chuyện khởi tới cũng phá lệ tự nhiên, hai cái mọi người ở tỉnh nông nghiệp trường học đãi qua, sở dĩ trò chuyện cũng đều là trường học chuyện này, thời gian thật nhanh chuyển tới buổi trưa, hai người cùng nhau ăn một bữa cơm, cơm sau đều tự cưỡi tự hành xe về nhà.

            Còn chưa tới gia, Đại Trang ba hỏi Hứa Chiêu tình huống. Đến nhà, mẹ Hứa lại hỏi tình huống, Hứa Chiêu thế là đại thể địa nói một lần.

            Mẹ Hứa hỏi: "Chính ngươi cảm giác trách dạng?"

            Hứa Chiêu nói: "Còn không sai."

            Kỳ thực liền là còn không sai, hắn yêu cầu không cao, đối Hứa Phàm tốt, đối với hắn tốt, hiếu thuận, tích cực hướng về phía trước, đều bị lương thích tốt là được, bất quá, Hứa Chiêu vẫn cảm thấy tiên hiểu hiểu mới quyết định tương đối tốt, thế là lại gia một câu: "Tiên làm bằng hữu nơi chốn nhìn."

            Mẹ Hứa lập tức cao hứng nói tiếp: "Đối, tiên nơi chốn nhìn, cũng không nóng nảy."

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm. Ngày mai ta lại mang Hứa Phàm đi thị trấn một chuyến."

            "Lại đi thị trấn làm gì?" Mẹ Hứa hỏi.

            "Mang Hứa Phàm gặp hắn một chút, thuận tiện nhìn một điện ảnh."

            Một nghe xem chiếu bóng, mẹ Hứa lại nhạc, lúc này tán thành: "Tốt, xem chiếu bóng tốt, mang cho tam oa tử cũng tốt, làm cho hai người gặp mặt một lần, sau này tất cả mọi người tốt ở chung."

            "Ừm, Hứa Phàm ni?"

            Mẹ Hứa nụ cười trên mặt sẽ không có thốn xuống qua, nói: "Buổi trưa ăn quá nhiều, ba ngươi sợ hắn bỏ ăn, liền dẫn hắn lưu loan đi."

            Lại ăn nhiều, Hứa Chiêu cười hỏi: "Sau đến phát hiện ta len lén trốn, hắn khóc không?"

            Mẹ Hứa cười nói: "Khóc, thế nào có thể không khóc a? Bất quá, khóc lập tức tốt, phỏng chừng lưu loan quay về đến lại nên tìm ngươi, hài tử này quá dính ngươi."

            Mẹ Hứa vừa mới dứt lời, Hứa Phàm tiểu nãi khang ngay bên ngoài viện vang lên: "Bà nội! Bà nội!"

            Mẹ Hứa cười ứng với: "Tam oa tử, kêu bà nội làm gì?"

            "Ba ba ta, ba ba ta quay về tới sao?"

            "Quay về đến!"

            Mẹ Hứa này vừa nói hoàn, Hứa Phàm vừa liền thật nhanh xuất hiện ở cửa viện, nhìn thấy Hứa Chiêu, cao hứng kêu: "Ba ba! Ba ba!"

            Hứa Chiêu thượng trước ôm lấy Hứa Phàm.

            Hứa Phàm tiểu cánh tay ôm chặc Hứa Chiêu cổ của, thủy uông uông mắt sáng trông suốt, hỏi: "Ba ba, ngươi đi đâu vậy nha?"

            Hứa Chiêu học Hứa Phàm giọng điệu đáp: "Đi thị trấn nha."

            "Đi thị trấn làm gì nha?"

            "Có việc mà nha."

            "Chuyện gì oa?" Hứa Phàm đẹp đẽ hỏi.

            "Vấn đề thực nhiều oa."

            "Hì hì..." Hứa Phàm tiểu tay không ô miệng cười.

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngày mai ngươi tưởng không tưởng đi thị trấn?"

            Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu: "Tưởng."

            "Đi, ngày mai ba ba mang ngươi đi thị trấn xem chiếu bóng."

            "Ba ba, điện ảnh là gì?"

            Hứa Phàm không có nhìn nhớ chuyện xưa, nhưng là Hứa Phàm nhìn bị điện giật thị, thế là Hứa Chiêu giải thích: "Điện ảnh liền là so với TV còn lớn hơn TV."

            Hứa Phàm đặc biệt phủng tràng phát hiện cảm khái: "Oa!"

            "Ngày mai chúng ta đi nhìn."

            "Ừm." Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu.

            Đệ nhị ngày sớm, Hứa Chiêu cố ý cho Hứa Phàm trang phục một phen, mặc là bộ đồ mới y, giày mới, xóa sạch hương hương, tiểu tử kia đẹp mắt không được, ngay cả ba Hứa cũng không nhịn được thân Hứa Phàm tiểu thịt mặt, Hứa Phàm không làm cho thân, biểu thị hương hương sẽ bị thân rơi, lệnh Hứa Chiêu dở khóc dở cười.

            Kỵ tự hành xe tái trứ Hứa Phàm đến thị trấn lộ khẩu, liền thấy chu hướng trước, chu hướng trước mặc còn là hôm qua thân xiêm y, thật sạch sẻ, đặc biệt có tâm địa cho Hứa Phàm mang một bả kẹo, khoa Hứa Phàm dễ nhìn, mà sau mang theo Hứa Chiêu, Hứa Phàm đi tới thị trấn rạp chiếu phim mua phiếu.

            Niên đại này điện ảnh chủng loại ít, buổi diễn cũng ít, chu hướng trước hoa hai khối tiền mua hai tờ điện ảnh phiếu, cần muốn buổi trưa mới có thể chiếu phim, thế là và Hứa Chiêu cùng nhau mang theo Hứa Phàm ở thị trấn trung tâm nhai tiên đi dạo một vòng, cuống đến một nửa lúc, Hứa Phàm đột nhiên kêu một tiếng lớn khí xe.

            Hứa Chiêu theo thấy "Lớn khí xe", cũng nhận ra là Thôi Định Sâm hắc sắc tiểu khí xe, bất quá Thôi Định Sâm hình như không nhìn thấy bọn họ, hoặc là Thôi Định Sâm đang đang bận rộn trứ, thế là Hứa Chiêu liền không có thượng trước chào hỏi, như trước và chu hướng trước ở chung quanh đi dạo, thời gian kém không nhiều lúc, hai người mang Hứa Phàm đi tới rạp chiếu phim cửa chờ vào tràng.

            Hứa Phàm đối cái gì cũng tò mò, càng không ngừng đặt câu hỏi.

            Hứa Chiêu kiên nhẫn trả lời.

            Chu hướng trước cười nói: "Hứa Phàm tiểu gia hỏa này thực yêu hỏi a."

            Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm tiểu béo mặt, nói: "Ừm, hắn đối cái gì cũng tò mò, yêu nói yêu hỏi."

            "Vẫn như thế yêu nói yêu hỏi sao?"

            "Ừm." Hứa Chiêu gật đầu, kỳ thực cũng không tính là, là theo càng mở ra lãng, thấy quen mặt càng đến càng nhiều, sở dĩ nói liền càng đến càng nhiều.

            Chu hướng trước cười cười, nói: "Vậy tốt vô cùng, lão người ta liền thích yêu nói yêu hỏi hài tử, sau này hắn và gia gia bà nội ở cùng một chỗ, gia gia bà nội cũng sẽ không tịch mịch."

            Sau này hắn và gia gia bà nội ở cùng một chỗ, gia gia bà nội cũng sẽ không tịch mịch ——

            Lời này có ý tứ?

            Hứa Chiêu dáng tươi cười một ngưng, nhìn về phía chu hướng trước, chu hướng trước không phải là không chú ý Hứa Phàm sao? Nói như thế nào ra nói như vậy đến?

            Hứa Chiêu có chút không dám tin tưởng hỏi: "Ngươi nói cái gì?"

            Chu hướng trước rất tự nhiên tiếp lời: "Ta nói hắn sau này và gia gia bà nội ở —— "

            "Hắn sau này bất hòa gia gia bà nội ở." Hứa Chiêu thanh âm coi như ôn hòa, nhưng là tiếng tuyến lại có chút run rẩy, nói: "Hắn sau này và ta ở, từ trước đến nay ta ở."

            "Có thể hắn, hắn —— "

            "Hắn là ta con trai."

            Chu hướng trước vội vàng nói: "Không là, này không phải nói nói ma, hắn ở gia gia bà nội thân vừa tốt vô cùng, đương nhiên nếu như ngươi muốn mang trong người vừa cũng là có thể, sở dĩ ta —— "

            Mặc dù chu hướng trước tưởng giải thích một xuống, nhưng là Hứa Chiêu đã minh bạch chu hướng trước bên trong ý nghĩ trong lòng, chu hướng trước là không ngại Hứa Chiêu có vóc tử, vì vậy con trai có thể ném cho gia gia bà nội nuôi.

            Thì ra, thì ra là như thế một không ngại pháp.

            Hứa Chiêu tâm một xuống lạnh, cũng là, mặc kệ nam nhân còn là nữ nhân mang theo khác nam nhân hài tử, tổng là không tốt, thông thường mọi người hội ngại.

            Cái này lúc rạp chiếu phim có thể vào bàn, nhưng là Hứa Chiêu nhưng không có vào bàn, từ túi quần trong móc ra một khối tiền, kín đáo đưa cho chu hướng trước, lời nói ngượng ngùng, xoay người rời đi, đầu cũng không mang về.

            Chu hướng trước lăng ngay tại chỗ, nhìn Hứa Chiêu quyết tuyệt lại đẹp mắt bóng lưng, hối hận trảo đầu cong nhĩ, đợi được hắn quyết định đuổi theo quay về Hứa Chiêu, Hứa Chiêu, Hứa Phàm đã không biết chạy chỗ đi, tự hành xe cũng không thấy.

            Chu hướng trước trong lòng hối hận muốn chết, hắn là thật thích Hứa Chiêu, này tứ ngũ năm đến, vẫn nhớ mãi không quên a.

            Có thể là Hứa Chiêu cũng không có thích chu hướng trước, cũng không có đáng ghét chu hướng trước, dù cho hiện tại cũng không ghét chu hướng trước, chu hướng trước cũng không có sai, chỉ là đánh nát hắn đối tình cảm huyễn tưởng, hắn thực sự quên, quên mở ra thế kỷ hai mươi mốt đều sẽ ghét bỏ mang con chồng trước nam nhân nữ nhân, cái này thập niên tám mươi không là càng thêm ghét bỏ sao?

            Hắn thật là đần a! Lại còn đến tương thân!

            "Ba ba." Hứa Phàm nãi tiếng nãi khí địa kêu.

            "Ừm?" Hứa Chiêu ứng với.

            "Động không xem chiếu bóng oa?" Hứa Phàm hỏi.

            "Không nhìn." Hứa Chiêu tâm tình hạ địa trả lời.

            "Vì sao?"

            "Không dễ nhìn, quay đầu lại có đẹp mắt, ba ba lại mang ngươi đến nhìn."

            "Tốt." Hứa Phàm ngoan ngoãn đáp ứng.

            "Thực ngoan."

            "Ừm, ta đặc biệt ngoan."

            Đúng vậy, hắn Hứa Phàm đặc biệt ngoan, ngoan làm cho người thích, tuy nói từ hắn đến thế giới này cái niên đại này, chính là hắn vẫn chiếu cố Hứa Phàm, nhưng là Hứa Phàm lại cho hắn hai bối tử đều chưa từng có ấm áp, ỷ lại, hắn điên cuồng mà yêu phần này ấm áp cùng ỷ lại, là hắn hai bối tử trung quan trọng nhất tồn tại, nặng vu bất luận cái gì tình cảm.

            Sở dĩ, người khác không chịu nhận Hứa Phàm, hắn liền không chịu nhận người khác.

            Nghĩ đến chu hướng trước câu kia làm cho hắn ném xuống Hứa Phàm nói, hắn trong lòng liền khó qua, nan lấy bài hiểu khó qua, không tưởng quay về nam loan thôn, không tưởng lại tưởng cảm tình, thế là cưỡi tự hành xe, tái trứ Hứa Phàm đi tới thị trấn biên giới.

            Đem tự hành xe dừng hẳn sau, tương Hứa Phàm ôm xuống đến, cha con hai người ngồi trong suốt thấy đáy thủy câu vừa, nhìn thủy câu vừa toát ra chồi dã thảo, xuân ngày đến, có thể là cái này lúc hắn không - cảm giác xuân ngày, trong lòng uể oải, Hứa Phàm hình như cũng cảm thụ được Hứa Chiêu đích tình tự, lặng lẽ không làm tiếng, ngoan ngoãn đãi ở Hứa Chiêu thân vừa, hai cha con một ai cũng không có chú ý tới thân sau một chiếc hắc sắc tiểu khí xe chậm rãi đình đến tự hành bên cạnh xe.

            Chương 82:

            Chiếc này hắc sắc tiểu khí xe đang là Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm không có lập tức xuống xe, mà là ngồi tiểu khí xe bên trong nhìn Hứa Chiêu bóng lưng hút thuốc, trừu đi nửa điếu thuốc lúc, toàn ở chung với nhau chân mày chậm rãi xoè ra, hắn thân thủ tương tàn thuốc ân diệt ở trung khống thai cái gạt tàn thuốc trung, mà sau nhẹ nhàng đẩy cửa xe ra, chậm rãi xuống xe, hầu như không làm cho xe cùng mình phát sinh cái gì nhiễu thanh âm của người.

            Đi tới Hứa Chiêu, Hứa Phàm thân vừa lúc, Hứa Chiêu, Hứa Phàm cũng mới chú ý tới Thôi Định Sâm.

            "Tiểu thúc." Hứa Chiêu kinh ngạc hoán một tiếng.

            "Ừm." Thôi Định Sâm lần lượt Hứa Chiêu ngồi xổm người xuống đến.

            "Ngươi thế nào ở chỗ này?" Hứa Chiêu lúc này mới phát hiện Thôi Định Sâm xe cư nhiên đều đình đến hắn tự hành xe cùng trước.

            Thôi Định Sâm như thực chất đáp: "Theo các ngươi tới."

            "Theo chúng ta?"

            "Ừm." Thôi Định Sâm gật đầu.

            "Từ đâu mà cùng?"

            Thôi Định Sâm thanh âm ôn hòa địa nói: "Từ rạp chiếu phim thấy các ngươi, liền theo ghé thăm ngươi một chút các đang làm cái gì, nhìn nhìn có cái gì có thể giúp các ngươi."

            Hứa Chiêu thoáng cái không làm tiếng, nói cách khác Thôi Định Sâm biết hắn mang theo Hứa Phàm và chu hướng trước tương thân, cũng biết hắn và chu hướng trước gây không vui mau.

            Quả nhiên, một giây kế tiếp Thôi Định Sâm liền hỏi: "Ngươi đi tương thân?"

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm."

            Thôi Định Sâm mâu quang ảm đạm một xuống, tiện đà hỏi: "Kết quả ni?"

            Hứa Chiêu ăn ngay nói thật: "Thất bại."

            Kỳ thực Thôi Định Sâm đã vừa mới sai một tám chín phần mười, bất quá vẫn không dám phớt lờ, lúc này nghe được Hứa Chiêu trong miệng "Thất bại" hai chữ, Thôi Định Sâm âm thầm tùng một cái khí, mới vừa mới vừa băng bó trứ khóe miệng không khỏi xoè ra, bị long đong con ngươi, cũng có sáng như nhau, lợi hại dễ nhìn, hỏi: "Vì sao thất bại?"

            Hứa Chiêu thanh âm trong còn có điểm hạ, nói: "Bởi vì không thích hợp."

            "Na trong không thích hợp?"

            Hứa Chiêu nhìn về phía Hứa Phàm, nhìn thấy hắc sắc tiểu khí xe sau, Hứa Phàm đã chạy về phía hắc sắc tiểu khí xe, này lúc đang vây quanh hắc sắc tiểu khí xe nhìn, thế là hắn mới như thực chất đối Thôi Định Sâm nói: "Hắn không thích Hứa Phàm."

            "Liền vì vậy?" Thôi Định Sâm hỏi.

            Hứa Chiêu đáp: "Ừm."

            Thôi Định Sâm trầm tư chỉ chốc lát, hỏi: "Không thích Hứa Phàm, ngươi đều không tiếp thụ sao?"

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm."

            Thôi Định Sâm hỏi lại: "Không có châm đối Hứa Phàm, chỉ là đơn thuần nghĩ hài tử phiền phức, thích vô cùng của ngươi cũng không được?"

            "Không được."

            Thôi Định Sâm lặng lẽ mấy, nói: "Ta nghĩ trên thế giới có 'Yêu ai yêu cả đường đi' vừa nói, thích ngươi, cũng sẽ thích Hứa Phàm."

            Hứa Chiêu nhìn tiểu thủy câu trong trong suốt mặt nước, nói: "Có đi, bất quá ta hiện tại cũng không tưởng."

            "Không tưởng? Không suy nghĩ gì?"

            "Không tưởng bừa bộn sự tình."

            Hứa Chiêu là một mình điều tiết năng lực cực mạnh người, thế kỷ hai mươi mốt là, hiện tại cũng là, chỉ là kem cây, bánh trung thu, rau dưa chuyện tình đều quá thuận lợi, làm cho hắn cảm giác mình và Hứa Phàm phi thường ưu tú, ưu tú bất luận cái gì mọi người sẽ thích, không tự chủ được đối chu hướng trước ôm một chút hy vọng, sở dĩ chu hướng trước một câu nói đánh vỡ cái này mong muốn lúc, hắn rất uể oải rất khó qua.

            Nhưng là tỉ mỉ một tưởng, nhân dân tệ cũng không là người thấy người yêu, huống là hắn và Hứa Phàm ni, hắn hiện tại tính là càng thêm nhận rõ vị trí của mình, cũng biết rõ cảm tình phải không có thể miễn cưỡng, tất cả nhìn duyên phận.

            Nếu có duyên phân nói, hắn tự nhiên thật cao hứng, không đúng sự thật, cũng đừng lo, quan trọng nhất là hắn muốn cùng Hứa Phàm qua tốt, quá rất tốt, như vậy, nhận xuống đến chính là hắn tốt dễ kiếm tiền, tốt rất sống.

            Còn dư lại, thực sự tùy duyên.

            Có thể là, Thôi Định Sâm lại không ủng hộ Hứa Chiêu mới vừa mới vừa nói, mở miệng nói: "Đây không tính là bừa bộn sự tình, ngươi chỉ là gặp phải một không thích hợp người, không cần như thế tiêu cực, ngươi có thể nhìn nhìn thân vừa —— "

            "Tiểu thúc, ta không có tiêu cực." Hứa Chiêu cười nói: "Ta chỉ là nhận rõ mình."

            Thôi Định Sâm nhíu mày nhìn Hứa Chiêu, tò mò hỏi: "Nhận rõ mình? Chính ngươi là dạng gì?"

            Hứa Chiêu thản nhiên nói: "Ta là một có hài tử nam nhân."

            "Sau đó thì sao?"

            "Đại đa số mọi người hội chú ý hài tử tồn tại."

            "Có không ngại."

            "Rất ít, như vậy tùy duyến, mong muốn ta có thể gặp được."

            Thôi Định Sâm ngón tay cái nhóm phúc vuốt phẳng ngón trỏ sổ xuống, mà sau đình chỉ, đón mở miệng: "Hứa Chiêu, kỳ thực, ta —— "

            "Tiểu thúc, cám ơn ngươi." Hứa Chiêu cắt đứt Thôi Định Sâm nói nói: "Và ngươi nói hoàn những thứ này, lòng ta trong thoải mái nhiều, tạm lúc ta cũng không muốn thi lự chuyện này cũng sẽ không đi tương thân, tiên điểm kiếm tiền hơn nữa, cám ơn ngươi."

            Thôi Định Sâm mặt có chút lạnh, nói: "Không cần khách khí."

            Hứa Chiêu tuy rằng muốn lái, nhưng là không có dĩ vãng có hứng thú nói chuyện, thế là nói: "Tiểu thúc ngươi mới vừa bận quay về đến, ứng với nên luy đi, ta và Hứa Phàm cũng phải về nhà, lại thấy."

            Lại, lại —— thấy ——?

            Thôi Định Sâm còn không có đứng dậy, Hứa Chiêu tiên khởi đến, nhiên sau bước nhanh đến hắc sắc tiểu khí xe trước, ôm lấy ghé vào tiểu trên xe hơi Hứa Phàm, mà sau phóng tới tự hành xe trước giang ghế ngồi, đối Thôi Định Sâm nói: "Tiểu thúc, ta đây đi trước."

            "Ta tống các ngươi." Thôi Định Sâm đứng dậy.

            "Không cần, ta đi thị trấn còn muốn mua ít đồ."

            Thôi Định Sâm chủ động nói: "Ta và ngươi các cùng nhau đi."

            Hứa Chiêu lần thứ hai cự tuyệt: "Tiểu thúc, không cần, ngươi nghỉ ngơi thật nhiều đi, ta đi."

            Nói Hứa Chiêu chân dài đi trên tự hành xe, đi.

            Thôi Định Sâm còn đứng ở thủy câu vừa, sắc mặt dần dần chìm xuống đến, vốn đến thật cao hứng Hứa Chiêu tương thân thất bại, kết quả tương thân thất bại ra di chứng đến, đối cảm tình đều tiêu cực, luôn luôn lãnh tĩnh tự giữ Thôi Định Sâm lần đầu tiên sinh khí, sinh tức giận vô cùng, thân thủ triêu túi quần sờ điếu thuốc lá, kết quả không có mò lấy, đi tới trên xe, từ bao thuốc lá trong điên ra một điếu thuốc, hút một hơi, rơi vào trầm tư, kết quả yên thân tự cháy nóng tới tay.

            Thao!

            Thôi Định Sâm ân diệt đầu mẩu thuốc lá, một lần nữa châm một cây, theo khói mù lượn lờ, hắn rốt cục khôi phục lãnh tĩnh, tựa lưng vào ghế ngồi, chậm rãi rút ra, nghĩ lại tới mới vừa mới vừa Hứa Chiêu một lúc bộ dáng như đưa đám, bỗng nhiên có chút tâm đau, đặc biệt tưởng ôm Hứa Chiêu, tốt tốt trấn an một phen, đúng vậy, hắn tưởng ôm Hứa Chiêu, đúng vậy, hắn thực sự thật sâu mê luyến thượng Hứa Chiêu, hắn nên làm cái gì mới phải đây? Hắn nên thế nào đối Hứa Chiêu cho phải đây?

            Thôi Định Sâm nhìn về phía trước, rơi vào tự hỏi trung.

            Bất quá tiền phương đã không có Hứa Chiêu thân ảnh của, Hứa Chiêu tái trứ Hứa Phàm đi phàm tiểu điếm, phàm tiểu điếm vốn đến là do Thôi Thanh Phong nhìn, bất quá từ đi năm Tiểu Niên bắt đầu, liền giao cho ba Thôi nhìn, đang tốt ba Thôi không có công tác, thân thể nguyên nhân cũng không có thể phụ trọng, mới vừa mới vừa tốt có thể vẫn nhìn phàm tiểu điếm.

            Và ba Thôi trò chuyện vài câu chi sau, Hứa Chiêu mang theo Hứa Phàm đi thái loại, mua xong thái loại liền cho Hứa Phàm mua bánh nướng ăn.

            Hứa Phàm bất mãn nói: "Ba ba, giới, giới một thiếu, thiếu ăn oa."

            "Lớn như vậy một còn chưa đủ ăn?" Hứa Chiêu hỏi.

            Hứa Phàm nói: "Thiếu, ta có thể ăn, có thể ăn không được niểu."

            Hứa Chiêu huyệt thái dương "Thình thịch" địa khiêu hai xuống, nói: "... Chừa chút bụng, chừa chút bụng về nhà xuống thịt sủi cảo ăn."

            Hứa Phàm lúc này mới thoả mãn, dọc theo đường đi, ngồi nhà mình "Sưởng bồng xe", ăn bánh nướng, mỹ tư tư, một bánh nướng ăn xong chi sau, vui sướng địa hừ Hứa Chiêu giáo nhạc thiếu nhi.

            Nộn nộn tiểu thanh âm, đặc biệt tốt nghe, Hứa Chiêu thích không được, trên mặt đều mang dáng tươi cười, về đến nhà sau, lại cười không ra đến, bởi vì mẹ Hứa nói chu hướng trước gọi điện thoại qua đến, nói không là Hứa Chiêu nghĩ ý đó các loại, mong muốn có thể gặp lại nói chuyện.

            Hứa Chiêu không nói lời nào.

            Mẹ Hứa hỏi: "Hứa Chiêu, rốt cuộc động hồi sự mà?"

            Hứa Chiêu nói thẳng: "Mụ, không thích hợp, tính đi."

            "Tính?" Mẹ Hứa một mặt kinh ngạc hỏi: "Vì sao?"

            "Không thích hợp."

            "Động không thích hợp? Hôm qua không là thật thích hợp sao?" Mẹ Hứa hỏi, mẹ Hứa là thật tâm tưởng Hứa Chiêu tìm người bạn mà, có thể bang bận hắn bạn mà, như vậy nàng cũng có thể yên tâm một chút, nếu không nàng luôn cảm thấy con trai một người quá cực khổ, sở dĩ nghe được không thích hợp lúc, tâm đều lạnh.

            Thấy Hứa Phàm chạy đông sương phòng đi tìm ba Hứa, Hứa Chiêu lúc này mới lên tiếng nói: "Hắn không tiếp thụ Hứa Phàm."

            Mẹ Hứa sửng sốt, tiện đà nghĩ đến cái gì, nói: "Động hội ni? Đại Trang bà nội nói hắn không ngại tam oa tử, nói có thể tiếp thu tam oa tử a."

            "Hắn tiếp thu Hứa Phàm tồn tại, không có thể tiếp thu và Hứa Phàm cùng nhau sinh hoạt."

            "Ý gì?"

            "Hắn là dự định sau này đem tam oa tử ném cho các ngươi nuôi."

            Mẹ Hứa ngơ ngẩn, chỉ chốc lát sau nói: "Kỳ thực —— "

            Hứa Chiêu như đinh đóng cột địa nói: "Ta không muốn, Hứa Phàm vốn là thụ người khác lưu ngôn phỉ ngữ, nếu như ta không ở, không biết có bao nhiêu người hội ngay mặt bối địa trong chỉ vào Hứa Phàm nói Hứa Phàm là 'Không người muốn hài tử', thậm chí còn có so với lời này khó nghe, Hứa Phàm vốn là thiếu cảm giác an toàn, như vậy xuống đi, Hứa Phàm còn có thể khỏe mạnh thành dài sao?"

            Mẹ Hứa tuy rằng nghe không hiểu cái gì cảm giác an toàn không cảm giác an toàn vấn đề, nhưng là nàng nghe được hiểu "Không người muốn hài tử", không người muốn hài tử là muốn bị người xem thường bị người khi dễ, dù cho có gia gia bà nội bà ngoại ông ngoại che chở, cũng là sẽ bị người thuyết tam đạo tứ, sở dĩ mẹ Hứa trầm mặc.

            Hứa Chiêu kiên định nói: "Mụ, lần này tương thân chuyện này tính, ta ngay mặt đúng vậy, ngươi thay ta hướng nhà cái lớn nói ngượng ngùng, tạ ơn bọn họ làm ơn, sau này chu hướng trước nói cái gì, chúng ta cũng lễ phép một chút cự tuyệt đi."

            Mẹ Hứa một mặt sầu khổ địa nói: "Có thể là ngươi đến có người bạn mà a, ngươi —— "

            Hứa Chiêu lạc quan địa nói: "Mụ, đừng nóng vội, sẽ có."

            "Ngươi đều hai mươi tứ tuổi."

            Hứa Chiêu nói: "Một tuổi không lớn như vậy a."

            "Vậy cũng không tiểu a."

            "Ta nhìn tiểu, tốt mụ, ngươi yên tâm, ta sau này hội càng đến càng tốt."

            Mẹ Hứa thở dài một tiếng.

            Hứa Chiêu ôm mẹ Hứa đầu vai, nói: "Mụ, đừng thán khí, ta sẽ rất tốt."

            Mẹ Hứa này xuống cười, nói: "Tốt, ai ghét bỏ con ta tử tôn tử, ta sẽ không muốn ai, kiên quyết không muốn."

            Hứa Chiêu cười nói: "Đối."

            "Ta đây hiện tại liền cùng Đại Trang bà nội nói đi."

            Hứa Chiêu tùng một cái khí, nói: "Đi đi."

            Mẹ Hứa lúc này mới ly khai.

            Mẹ Hứa chân trước mới vừa đi, chân sau Đại Trang ba liền vội vả đến.

            "Hứa Chiêu, xảy ra chuyện." Đại Trang ba đầy mặt ngưng trọng nói.

            Hứa Chiêu hỏi: "Xảy ra chuyện gì mà?"

            Đại Trang ba thở hồng hộc nói: "Đại ca ngươi cũng đắp rau dưa đại bằng!"

            Hứa Chiêu hoài nghi mình nghe sai, lại hỏi một lần: "Ai? Ai cũng đắp rau dưa đại bằng?"

            "Hứa tả thành a!"

            Chương 83:

            Thật đúng là là hứa tả thành, hứa tả thành cái này người thực là một chút cũng yên tĩnh không xuống đến, Hứa Chiêu mở miệng hỏi Đại Trang ba: "Hắn không là phải ra khỏi đi làm công sao? Không đi sao?"

            Đại Trang ba trả lời: "Nói xưởng kia đột nhiên không nhận tội người, muốn vời cũng là cuối năm làm việc, sở dĩ muốn đắp đại bằng."

            Không nhận tội người?

             hứa tả trưởng thành trước đắc ý thành như vậy? Bây giờ còn có mặt tại gia đắp rau dưa đại bằng? Hứa Chiêu tiếp tục hỏi: "Hắn muốn ở nơi nào đắp?"

            Đại Trang ba nói: "Trên mặt đất trong."

            "Địa trong không là trồng lúa mạch sao?"

            "Hắn muốn cắt mất nửa mẫu loại đại bằng thái, mua không là ống tuýp, là từ mẹ vợ mẹ lúc ấy kéo gậy trúc, nhưng lại tá mẹ vợ mẹ ôi tiền."

            Cư nhiên như thế hồ đến!

            Hứa Chiêu lúc này nói: "Hắn điên a! Cái này lúc cát lúa mạch loại rau dưa? Đầu óc tử vào nước đi hắn."

            Đại Trang ba nói: "Ai biết được."

            Hứa Chiêu nói: "Đi, đi nhìn nhìn."

            Hứa Chiêu, Đại Trang ba cùng nhau đến nam loan thôn tây vừa ruộng lúa mạch trong, mênh mông vô bờ ruộng lúa mạch chỗ, quả thực hai ba người đang ở khom lưng cát lúa mạch, một người trong đó không là hứa tả thành còn là ai ni?

            Hứa Chiêu đứng vững bất động.

            Đại Trang ba nghi ngờ nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu hỏi: "Lý ca, ngươi nói ta khuyên hắn đừng loại đại bằng thái, hắn hội nghe sao?"

            Đại Trang ba vô cùng khẳng định nói: "Sẽ không."

            Hứa Chiêu nhìn về phía Đại Trang ba, nói: "Muốn là ta như thực chất nói cho hắn biết, hiện tại loại đại bằng thái, hội khuy vốn, hắn sẽ tin sao?"

            "Cũng sẽ không." Đại Trang ba như cũ khẳng định nói.

            Hứa Chiêu lại hỏi: "Vậy trơ mắt nhìn hắn thường tiền?"

            Đại Trang ba hỏi ngược lại: "Hội thường tiền sao?"

            Hứa Chiêu gật đầu: "Trăm phần trăm bồi."

            "Vì sao?"

            "Mùa nguyên nhân, kỹ thuật nguyên nhân, chợ tiêu thụ nguyên nhân."

            Đại bằng rau dưa thật không có dễ dàng như vậy kiếm tiền, Hứa Chiêu chỗ lấy kiếm, cũng là bởi vì hắn có đường giây tiêu thụ, lại vượt qua qua năm cái này thời gian đốt, chỉ hắn một nhà bán rau dưa, nâng lên rau dưa giới cách, nhiều như rừng chung vào một chỗ mới kiếm ngũ lục thiên đồng tiền, có thể mắt hạ mã thượng liền là mùa xuân, vạn vật sống lại, tưởng tượng qua năm như vậy kiếm tiền, không thể có thể giống như nữa hắn chi trước như vậy loại thái a.

            "Có thể ngươi nói hắn sẽ không tin." Đại Trang ba nhìn Hứa Chiêu nói: "Nói không chừng còn chửi không thể gặp hắn tốt."

            Quả thực như này, Hứa Chiêu chỉ đâu có: "Đi đi, vậy tính, tất cả mọi người là trưởng thành người, mình làm việc mình gánh chịu hậu quả đi, chỉ mong hắn không sẽ thường quá thảm."

            Đại Trang ba gật đầu, mà sau hỏi: "Ta đây các cũng bắt đầu loại thái?"

            Hứa Chiêu không lại nhìn hứa tả thành, xoay người triêu làng trong đi, vừa đi vừa nói chuyện: "Ừm, ngày mai bắt đầu loại thái, loại sinh dài chu kỳ ngắn thái, dương lịch ba tháng để chi trước, muốn đem rau dưa bán xong."

            "Vì sao vội vả như vậy?"

            Hứa Chiêu giải thích: "Bởi vì tháng tư chi sau, ứng với quý rau dưa rất nhiều đưa ra thị trường, cạnh tranh cường, phương diện giá tiền thượng không đi, chúng ta bản thân cũng không có ưu thế."

            Đại Trang ba lo âu hỏi: "Ta đây các làm sao đây? Còn có thể kiếm tiền không?"

            Hứa Chiêu cười nói: "Đương nhiên có thể kiếm tiền, chúng ta có thể bán hoa quả, đợi được lúa mạch cát hoàn, lại mở rộng đại bằng rau dưa trồng."

            "Tốt." Đại Trang ba tín phục Hứa Chiêu, đáp ứng vô cùng dứt khoát.

            Có thể là Hứa Chiêu lại do dự.

            "Động?" Đại Trang ba hỏi.

            Hứa Chiêu nói: "Ta chỉ hội mùa đông đại bằng rau dưa, sẽ không xuân hạ thu tam quý."

            Đại Trang ba sửng sốt, hỏi: "Chẳng lẽ không là như nhau loại sao?"

            Hứa Chiêu nhẹ nhàng lắc đầu: "Ứng với nên là không đồng dạng như vậy, ta tiên tưởng tưởng."

            "Tốt, ngươi tưởng, ngươi chậm rãi tưởng."

            Hứa Chiêu ứng với một tiếng, đến thôn trong sau, và Đại Trang ba xa nhau, vừa vãng gia đi vừa tự hỏi xuân hạ thu tam quý rau dưa, hoa quả đại bằng vấn đề, nếu hắn đã làm lên rau dưa đại bằng, như vậy thì không tưởng đơn giản buông tha, mà mà lại nam loan thôn thổ địa thực sự đặc biệt thích hợp loại thái, đặc biệt lượng sản xuất, gần là thi nông gia mập, sản lượng đều là vượt quá tưởng tượng của hắn.

            Có thể là, xuân hạ thu tam quý đại bằng làm sao vận dụng, Hứa Chiêu còn thật không biết, đang nghĩ ngợi đã đến nhà cửa, liếc mắt nhìn thấy mẹ Hứa, ngay cả bận thượng trước hỏi chu hướng trước chuyện mà, mẹ Hứa nói mình đã và Đại Trang bà nội nói, ngày mai Liễu môi bà đang tốt đi sát vách thôn làm mối, Đại Trang bà nội liền đem chuyện này cho thôi.

            Hứa Chiêu nghe sau cả người dễ dàng, cuối cùng đem chuyện này cho thôi.

            Mẹ Hứa cũng không lại quấn quýt chuyện này, ngược lại hỏi: "Ta nghe nói hứa tả thành muốn loại đại bằng thái?"

            Hứa Chiêu gật đầu.

            Mẹ Hứa tức giận nói: "Hắn động sẽ không làm cho người sống yên ổn ni!"

            Hứa Chiêu cười nói: "Mặc kệ hắn, chúng ta làm chuyện của chúng ta, không sợ hắn."

            "Ta đây các gì lúc loại thái?"

            Hứa Chiêu trả lời: "Ngày mai, đem năm trước địa thái cây bạt một trần, địa đảo lộn một cái, bắt đầu loại lá cây thái."

            "Gì lá cây thái?"

            "Đồng hao, cải trắng loại này lá cây loại thái."

            "Đi." Mẹ Hứa lập tức đáp ứng.

            Và mẹ Hứa nói định chi sau, trong lòng chuyện mà đều xử lý một kém không nhiều, Hứa Chiêu này mới cảm giác được đói, chợt nhớ tới Hứa Phàm cơm trưa cũng không có ăn, chung quanh nhìn một nhìn, không thấy được Hứa Phàm, đang định hỏi, nghe được phòng bếp vang lên binh lách cách bàng thanh âm của, Hứa Chiêu, mẹ Hứa vội vãng phòng bếp chạy.

            Một thấy phòng bếp liền thấy Hứa Phàm, mập mạp tiểu thân thể đạp một con tiểu ghế, đứng ở lò bếp trước, đang một con tiểu tay không vén oa cái, một con tiểu tay không triêu oa bên trong tham, tham một xuống, lại tham một xuống, tiểu miệng trong còn nói thầm trứ "Không có oa, động không có oa, ai nha" .

            "Hứa Phàm." Hứa Chiêu kêu một tiếng.

            Hứa Phàm quay đầu nhìn qua đến.

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi làm gì?"

            Hứa Phàm nghiêm túc trả lời: "Ba ba, ta bụng bụng, bụng bụng nói, nó đói, ta cho nó tìm ăn."

            Tốt sẽ nói... Hứa Chiêu khóe miệng co quắp hai xuống.

            Mẹ Hứa cũng là bất đắc dĩ cười, tiểu gia hỏa này mỗi trời ạ đến như thế nhiều ngạc nhiên cổ quái thuyết pháp a.

            Bất quá, Hứa Phàm thật đúng là từ oa trong lấy ra một lạnh bánh màn thầu, cao hứng cười khanh khách, bất quá Hứa Chiêu không có làm cho Hứa Phàm ăn, mà là nhanh chóng xuống hai chén thịt heo cải trắng hãm nhi sủi cảo, ăn Hứa Phàm hạnh phúc mạo phao, ăn xong không bao lâu, liền kém không nhiều đến cơm tối thời gian, nhưng này không trở ngại Hứa Phàm lại ăn một lần.

            Này sức ăn... Hứa Chiêu chỉ tốt mang theo Hứa Phàm tản bộ, tán hoàn bộ quay về đến, Hứa Chiêu liền dẫn Hứa Phàm tắm một cái, nghe radio, nghe nghe, điện thoại hưởng, là chu hướng trước có, hướng Hứa Chiêu giải thích mình ban ngày nói, kiên định biểu thị sau này và Hứa Chiêu kết hôn sau, mang theo Hứa Phàm cùng nhau sinh hoạt.

            Vô Tâm nói như vậy mới là trong lòng sở tưởng, sở dĩ mặc kệ chu hướng trước nói cái gì, Hứa Chiêu cũng không tin chu hướng trước nội tâm trong là tiếp nhận Hứa Phàm, có thể là chu hướng trước chưa từ bỏ ý định, nói mình ngày mai đi thị trong đi làm, đợi được đất trống lúc lại về tìm đến Hứa Chiêu, hướng Hứa Chiêu chứng minh mình.

            Không đợi Hứa Chiêu nói xong, chu hướng trước vừa cúp điện thoại.

            Hứa Chiêu đang buồn bực lúc, điện thoại lại hưởng, Hứa Chiêu nhận nghe chi sau, liền nói: "Ta đã nói rất rõ ràng."

            "Cái gì rất rõ ràng?" Bỉ đoan truyền đến Thôi Định Sâm thanh âm trầm thấp.

            Hứa Chiêu dọa sợ hết hồn: "Tiểu thúc!"

            "Là ta, ngươi cho là là ai?" Thôi Định Sâm giọng điệu săm trứ không hờn giận.

            "A, không ai." Hứa Chiêu mau nói.

            Thôi Định Sâm nhưng không có bị hồ lộng qua đi, ôn tiếng hỏi: "Đối tượng hẹn hò quấn quít lấy ngươi?"

            Thật lợi hại! Ngay cả này đều biết!

            "Cũng không là quấn quít lấy." Hứa Chiêu lúc này mới giải thích nói: "Nói đúng là rõ ràng quan hệ."

            "Quan hệ thế nào?"

            "Không quan hệ."

            "Nga." Thôi Định Sâm giọng điệu mềm xuống đến.

            Hứa Chiêu không khỏi nghĩ cảm giác áp bách ít một có chút dạng, mà sau hỏi: "Tiểu thúc, ngươi gọi điện thoại tới làm gì?"

            "Không có gì."

            "Không có gì? Vậy ngươi gọi điện thoại là vì sao?" Hứa Chiêu không hiểu hỏi.

            "Khụ." Thôi Định Sâm ở bỉ đoan ho nhẹ một tiếng.

            Hứa Chiêu liền vội vàng hỏi: "Tiểu thúc, ngươi cảm mạo?"

            Thôi Định Sâm đầu lưỡi có chút thắt như nhau: "Không, không có, ta, ngươi còn nhớ rõ khiếm ta một bữa cơm sao?"

            "Nhớ kỹ."

            "Ừm, nhớ kỹ liền tốt, ta gần nhất cũng sẽ ở thị trấn, khụ, gần nhất có thời gian, đem bữa cơm này đưa ta đi."

            "Đi a." Hứa Chiêu vẫn muốn mời Thôi Định Sâm ăn cơm, nhưng là Thôi Định Sâm quá bận, tổng là không thời gian, khó có được Thôi Định Sâm có thời gian, Hứa Chiêu cao hứng hỏi: "Tiểu thúc, ngươi muốn ăn cái gì? Ta mời ngươi."

            "Ngươi thích ăn cái gì?" Thôi Định Sâm thanh âm đột nhiên ôn nhu hỏi ngược lại.

            Hứa Chiêu cũng không có phát hiện Thôi Định Sâm thanh âm dị dạng, cười nói: "Ta không kén ăn."

            "Thích ăn nhất cái gì?" Thôi Định Sâm hỏi.

            "Ta thích ăn nhất cá, sao khoai tây phiến, bài cốt thang."

            "Thật là đúng dịp, ta cũng là." Thôi Định Sâm thanh âm trầm thấp ở bỉ đoan nói.

            Hứa Chiêu ngạc nhiên hỏi: "Tiểu thúc ngươi và khẩu vị của ta như nhau."

            "Kém không nhiều."

            Hứa Chiêu thật không có phát hiện mình và Thôi Định Sâm khẩu vị cư nhiên là nhất trí, thế là nói: " tốt, quay đầu lại mời liền mời ngươi ăn cái này."

            "Có thể."

            Thương định ăn công việc chi sau, Hứa Chiêu vốn đến tưởng muốn kết thúc điện thoại, trong đầu đột nhiên hiện lên đại bằng rau dưa tương quan sự tình, thế là khiêm tốn mở miệng hỏi: "Tiểu thúc, ngươi đi qua rất nhiều địa phương sao?"

            Thôi Định Sâm như thực chất ở bỉ đoan trả lời: "Ừm, toàn quốc lớn một chút thành thị đều chạy biến, thành nhỏ thị cũng đi qua không ít, thế nào?"

            Hứa Chiêu theo sát mà hỏi: " tiểu thúc ngươi biết toàn quốc chỗ đại bằng thái làm tốt nhất? Tổng hợp lại đến nhìn."

            "Ngươi muốn học tập một xuống?" Thôi Định Sâm rất mau hỏi ngược lại.

            Và Thôi Định Sâm nói liền điểm ấy tốt, không cần nhiều làm giải thích, mở đầu, Thôi Định Sâm liền sao biết được nói Hứa Chiêu phía dưới muốn nói gì làm cái gì, Hứa Chiêu cười trả lời: "Ừm, ta đối mùa đông đại bằng tương đối hiểu, chủ muốn là nhà ấm loại thái, nhưng là xuân hạ thu tam quý không quá hiểu, mà mà lại ta còn muốn học tập một xuống tiên vào địa khu quản lý hình thức, tiêu thụ hình thức chờ một chút các phương diện."

            "Ừm, tìm cách rất không sai, đi đế đô đi, đế đô cùng chúng ta tứ quý ôn độ kém không nhiều, mà mà lại liền đại bằng thái phương diện này là toàn quốc tân tiến nhất, những địa phương khác, làm còn không bằng ngươi."

            "Tự ta trong lòng cũng nghĩ như vậy." Năm trước Hứa Chiêu liền dự định đi xem đi đế đô, chỉ là lại không quá xác định, nghe Thôi Định Sâm vừa nói như vậy, Hứa Chiêu lập tức xác định, nói: "Vậy được, qua hai ngày ta liền đi đế đô một chuyến."

            "Ta cũng đi." Thôi Định Sâm theo liền nói một câu.

            Hứa Chiêu nghi ngờ hỏi: "Ngươi cũng đi?"

            Thôi Định Sâm đáp: "Ừm, khụ, đang tốt cần muốn đi xem đi, nhìn ta một chút các hai cái người thời gian phải không là kém không nhiều, không sai biệt lắm nói, cùng nhau đi."

            "Tốt."

            Thôi Định Sâm giọng điệu như nhau bình thường, nói: "Vậy ngươi xác định ngày và ta nói một tiếng, ta nhìn có hay không thời gian."

            Hứa Chiêu đáp ứng: "Tốt, mùng mười đi thị trấn bán tỏi đầu, bán xong tỏi đầu ta sẽ nói cho ngươi biết thời gian, là muốn ngồi lửa xe là đi?"

            "Là, cần muốn nói trước mua phiếu." Thôi Định Sâm nói.

            "Ta đây sẽ liên lạc lại ngươi."

            "Tốt."

            Cúp điện thoại chi trước, Hứa Chiêu lại nói một câu: "Tiểu thúc, ta nghĩ ngươi gần nhất đến uống nhiều một chút nước, nếu không liền muốn cảm mạo, ngươi nhìn ngươi một hồi này đều khụ nhiều lần, ngươi chú ý một chút thân thể a, ăn mặc theo mùa ni, đừng thực cảm mạo."

            "Tốt, ta biết, ta sẽ chú ý, cảm ơn quan tâm."

            Hứa Chiêu ứng với này vừa ứng với một tiếng, nhiên sau cúp điện thoại.

            Mặt khác một bên Thôi Định Sâm ở thị trấn trong nhà mình nắm điện thoại, thanh thản địa dựa đến sô pha trên lưng, trong lòng chậm rãi tràn ngập ra một tia lại một tia ngọt ý, trong lòng tiêm quanh quẩn, khóe miệng hắn kìm lòng không đặng vung lên, không tự chủ được lại "Khụ" một tiếng, lại khụ một tiếng.

            Tâm tưởng,

            Thực đáng yêu.

            Hắn mới không có cảm mạo.

            Chương 84:

            Thôi Định Sâm này vừa còn đắm chìm trong ngọt ngào trong, Hứa Chiêu vừa đã chui vào chăn trong, tắt đi radio, bắt đầu cho Hứa Phàm giảng ngủ trước tiểu cố sự, có thể là đêm nay Hứa Phàm tinh lực cực kỳ tràn đầy, một tiểu cố sự căn bản không có cách nào khác làm cho hắn đi vào giấc ngủ, Hứa Chiêu ngay cả giảng ba, cuối cùng đem Hứa Phàm giảng ngủ.

            Hứa Phàm là ngủ, Hứa Chiêu lại miệng khô lưỡi khô, thế là khởi giường đến nhà chính điều vài trước, ngược lại nửa từ hang bạch khai nước.

            Uống xong chi sau nằm ở trên giường, không có lập tức đi vào giấc ngủ, mà là tự hỏi đi đế đô chuyện mà, bất quá, ở đi đế đô chi trước, vẫn phải là đem đại bằng món ăn tương quan sự tình an bài tốt, đầu tiên liền là loại lá cây thái.

            Thế là sáng ngày thứ hai, trời còn chưa sáng, Hứa Chiêu, Đại Trang ba liền đến đại bằng bên trong, tương tạp thảo, phiên gia cái, dưa leo cái chờ một chút, nên bạt bạt, nên sách sách, vẫn bận đến ăn điểm tâm, điểm tâm chi sau, hứa, lý hai nhà mọi người thêm vào bận rộn trong, tá đến lê địa tưởng tử, tua chảy lê địa xới đất, mãi cho đến mặt trời há sơn, lá cây món ăn mầm móng, rốt cục tát vào thổ nhưỡng trong.

            Hứa, lý hai nhà người lúc này mới thoải mái mà về nhà, vừa đến gia Hứa Chiêu kiên trì làm cho ba Hứa, mẹ Hứa nghỉ một lát mà, hắn tắc vào phòng bếp nấu mì điều, mới mới vừa hái thái, Hứa Phàm hăng hái bừng bừng chạy vào đến.

            "Ba ba!" Hứa Phàm ngẹo đầu nhìn Hứa Chiêu mặt, tiểu dáng dấp dễ nhìn cực.

            Hứa Chiêu cúi đầu hái trứ thái, nhịn không được cười khởi đến, hỏi: "Làm gì?"

            "Ba ba, ta giúp ngươi oa!"

            Hứa Chiêu hỏi: "Giúp ta làm gì?"

            Hứa Phàm đáp: "Giúp ngươi làm cơm, cơm."

            "Ngươi hội làm cơm cơm sao?"

            "Ta, sẽ không."

            "Sẽ không ngươi giúp thế nào ta?"

            Hứa Phàm nghiêm trang nói: "Ta có thể giúp ngươi ăn cơm oa."

            Hứa Chiêu đình xuống động tác trong tay, trắc thủ nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm cười hì hì kêu: "Ba ba." Hoàn toàn không biết mình nói có chuyện.

            Hứa Chiêu khóe miệng trừu một xuống, nói: "Ngươi nói đối!"

            Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu: "Ừm, ba ba, ta nói đều đúng."

            Hứa Chiêu tương tiểu Thanh thái từng cây một hái tốt.

            Hứa Phàm lại kêu: "Ba ba!"

            Hứa Chiêu ứng với: "Ừm."

            "Ba ba ngươi rửa rau a."

            Hứa Chiêu trả lời: "Ừm."

            "Ba ba ngươi thiết thái a."

            Hứa Chiêu trả lời: "Là."

            "Ba ba, ngươi nã diện điều oa."

            "Đúng vậy, nấu mì điều ăn a."

            "Ba ba, muốn đánh trứng gà."

            "..."

            Rốt cục đến ăn cơm chiều thời gian, Hứa Phàm trương tiểu miệng rốt cục không lại cằn nhằn cằn nhằn lẩm bẩm nói liên tục, ăn cơm xong chi sau, Hứa Chiêu cố ý đem Hứa Phàm đưa đến đông sương phòng, làm cho Hứa Phàm cùng ba Hứa, mẹ Hứa cằn nhằn đi, hắn tắc từ ngũ đấu thụ trung lấy ra tiểu vốn vốn, bắt đầu viết kế hoạch.

            Năm trước bán thái vô cùng khổ cực, Hứa Chiêu cho mình phóng một tuần lễ giả, một tuần bên trong cái gì cũng không tưởng, tốt tốt chơi tốt tốt bồi Hứa Phàm, hiện tại một tuần qua đi, là lúc hồi tâm.

            Hắn tương một cái kế hoạch một cái kế hoạch địa viết đến tiểu vốn vốn thượng, loại lá cây thái, bán tỏi đầu, đi đế đô, quan trọng nhất là đi đế đô, ba Hứa, mẹ Hứa hình như còn không biết chuyện này, thế là Hứa Chiêu viết kế hay hoa chi sau, liền đi tới đông sương phòng, đem đi đế đô chuyện mà, và ba Hứa, mẹ Hứa nói một chút.

            "Đi đế đô?" Nhị lão cùng nhau kinh ngạc.

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm, đi đế đô."

            "Đế đô xa a." Ba Hứa không đi qua đế đô, chỉ nghe nói rất xa, là lấy trước hoàng đế chỗ ở.

            "Ừm, muốn ngồi lửa xe." Hứa Chiêu nói.

            "Ngồi nhiều thời gian dài lửa xe?"

            "Mười lăm người tiểu lúc tả hữu."

            Ba Hứa cảm khái một câu: "Lâu như vậy a!"

            Mẹ Hứa nhíu lên chân mày, nói: " nhiều bị tội a, nhất định muốn đi đế đô sao? Không đi không được sao? Nghe nói bên ngoài hư người rất nhiều, ngươi cũng không có đi qua đế đô, có thể được không?"

            Mẹ Hứa cả đời đi xa nhất phồn hoa nhất địa phương liền là giang bình huyền, ngay cả tây châu thị cũng không có đi qua, ở của nàng tư tưởng trong tây châu thị bên ngoài bất kỳ địa phương nào, đều là nguy hiểm nặng nề, sở dĩ lo lắng Hứa Chiêu, nghĩ Hứa Chiêu trong người vừa mới là an toàn.

            Hứa Chiêu cười nói: "Không có chuyện gì, đến lúc vé xe mua giường nằm, mà mà lại tiểu thúc đang tốt cũng đi đế đô, ta và hắn cùng nhau, không cần lo lắng."

            Mẹ Hứa kinh ngạc hỏi: "Thôi tiểu thúc cũng đi?"

            "Đi, hắn cũng có công việc ở đế đô."

            Có Thôi Định Sâm ở, mẹ Hứa yên tâm không ít, dù sao Thôi Định Sâm là vào Nam ra Bắc thói quen, có thể là mẹ Hứa lại lo lắng hỏi: "Tam oa tử không đi đi?"

            Không đợi Hứa Chiêu mở miệng, Hứa Phàm lập tức kiên định nói: "Bà nội, ta đi!"

            Hứa Chiêu cười đối mẹ Hứa nói: "Ừm, Hứa Phàm cũng đi."

            Hứa Phàm một nghe, mỹ tư tư vãng Hứa Chiêu trong lòng ôi, có thể ngoan có thể ngoan dạng.

            Mẹ Hứa lại bất đồng ý, nói Hứa Phàm niên kỷ tiểu, thụ không xóc nảy, mà mà lại bên ngoài như vậy loạn, lỡ như ném làm sao bây giờ? Đế cũng là lớn thành thị a, mẹ Hứa bất an nói tốt vừa thông suốt, nói Hứa Phàm mất hứng, tiểu tay không lôi kéo Hứa Chiêu về phía tây sương phòng đi, nói: "Ba ba đi, chúng ta đi, không để ý tới bà nội, không để ý tới bà nội."

            Một xuống đem mẹ Hứa chọc cười.

            Hứa Chiêu cũng dở khóc dở cười, tốt tốt trấn an ba Hứa, mẹ Hứa một lần, bảo đảm không có vấn đề gì, mà lại nói minh đế đô là quốc gia thủ đô thành thị, trị an quản lý chờ một chút các phương diện, so với tây châu thị không biết tốt gấp bao nhiêu lần, lại loại so với Bình thư trung Trường An, biện kinh chờ một chút, nói cho Nhị lão nghe.

            Nhị lão lúc này mới hơi hơi yên tâm một chút, gần là một chút mà thôi.

            Phản đang cũng không là hiện tại đi, Hứa Chiêu không có ý định một lần thuyết phục ba Hứa mẹ Hứa, thấy thời gian không sớm, liền dẫn Hứa Phàm trở lại đông sương phòng.

            Mà sau ngồi xỗm Hứa Phàm thân vừa, hỏi: "Thực muốn cùng ba ba đi đế đô a?"

            Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu.

            "Vậy ngươi đáp ứng ba ba, đi đế đô sau muốn ngoan ngoãn, không có thể nháo khí."

            Hứa Phàm thanh âm trong trẻo địa nói: "Ta thật biết điều, ta không làm khó tức giận."

            "Đi, vậy mang ngươi đi."

            "Quá ca tụng niểu!" Hứa Phàm vui vẻ hư.

            Đệ nhị ngày Hứa Phàm liền cùng Đại Trang khoe khoang mình muốn đi đế đô, ngồi "Cuống ăn cuống ăn" hỏa hoạn xe, hỏa hoạn xe có thể là lớn vô cùng, so với lớn khí xe còn lớn hơn, "Cuống ăn cuống ăn" so với na trá phong hỏa tua còn mau, cuống ăn cuống ăn ——

            Đại Trang không hiểu hỏi: "Tam oa tử, cuống ăn cuống ăn là gì?"

            Hứa Phàm trả lời: "Ngươi thực bổn, cuống ăn cuống ăn là lửa xe thanh âm của!"

            Đại Trang hỏi: "Ngươi động biết là lửa xe thanh âm của?"

            "Ba ba ta nói." Hứa Phàm kiêu ngạo mà nói.

            "Ba ba ngươi thấy quá xe sao?"

            "Ba ba ta gì đều thấy qua."

            " ba ba ngươi thấy qua Tề Thiên đại thánh sao?"

            "Thấy qua."

            "Ở nơi nào thấy qua?"

            "Ở, ở, ba ba ta mộng trong thấy qua, ta đã ở mộng trong thấy qua."

            Đại Trang bị Hứa Phàm nói không nói gì, từ đâu trong đào một phân tiền nói: "Ta đi mua Đường Tăng thịt ăn đi."

            Hứa Phàm nói: "Ta cũng đi."

            "Ngươi có tiền sao?"

            "Không có, có thể là, ngươi đến mang ta ăn."

            "Vì sao?"

            "Ta ngày mua ô mai phấn đều mang ngươi ăn."

            Đại Trang vô cùng dễ nói chuyện địa nói: "Tốt đi, chúng ta cùng nhau đi."

            Thế là hai người con trai cầm một phân tiền đi mua Đường Tăng thịt, chỉ chốc lát sau, chạy về đến, ngồi cửa ghế, ngươi một ngụm ta một ngụm địa ăn, cũng không có đả khởi đến, Hứa Chiêu này trao quyền cho cấp dưới tâm, nhiên sau đến lớn bằng bên trong nhìn tỏi đầu tình huống, tỏi vùi đầu ở đất trong, lộ ra ngoài hành cán đã khô, đang thích hợp thu hoạch.

            Sở dĩ, xế chiều hôm đó hứa, lý hai nhà người liền tương tỏi đầu từ địa trong rút ra, phóng ở trong viện phơi nắng, phơi nắng hai ngày, Hứa Chiêu, Đại Trang ba liền dùng bao tải trang khởi đến, phóng tới bò trên xe, mang theo Hứa Phàm cùng nhau đến thị trấn, tiên cho giang bình phạn điếm tống tứ năm mươi cân, còn thừa lại hai trăm nhiều cân ở chợ bán thức ăn bán, một buổi sáng chỉ bán quang.

            Tiếp cận buổi trưa lúc, Hứa Chiêu muốn thỉnh Đại Trang ba ăn, Đại Trang ba nói cái gì cũng không muốn, thế là Hứa Chiêu từ chợ bán thức ăn mua năm bánh nướng cho Đại Trang ba, làm cho Đại Trang ba về trước đi, hắn đi tìm một xuống Thôi Định Sâm.

            Tìm Thôi Định Sâm chi trước, Hứa Chiêu tiên đến phàm tiểu điếm, và ba Thôi tính một xuống sổ sách, phân bốn mươi đồng tiền, nhiên sau hỏi ba Thôi: "Thôi thúc, Thanh Phong ở nhà không?"

            "Ở." Ba Thôi đáp.

            Hứa Chiêu hỏi: "Vậy làm sao gần nhất cũng không có thấy hắn?"

            Ba Thôi đáp: "Hắn trước đoạn thời gian khi hắn bà ngoại chổ, này hai thiên tài quay về đến."

            Trách không được ni, tốt nhiều ngày cũng không có xuất hiện dạng.

            Hứa Chiêu lại hỏi: " tiểu thúc ni? Tiểu thúc ở nhà ngươi sao?"

            Ba Thôi nói: "Ở."

            " tốt, ta đang dễ tìm tiểu thúc có việc mà."

            "Đi đi."

            Thế là Hứa Chiêu mang theo một túi tỏi đầu, lôi kéo Hứa Phàm triêu Thôi gia đi, một vào Thôi gia viện môn, liền thấy phơi nắng chăn mẹ Thôi.

            Hứa Chiêu mới bắt chuyện một tiếng, mẹ Thôi liền cao hứng qua đến ôm Hứa Phàm, nói: "Ôi, tam oa tử, ngươi rốt cục đến thị trấn a."

            Hứa Phàm nghiêm túc trả lời: "Ta đến thị trấn, bán, tỏi đầu."

            "Yêu, tam oa tử lại bán tỏi đầu."

            "Ừm." Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu.

            Mẹ Thôi cười khởi đến, sờ sờ Hứa Phàm thịt thịt khuôn mặt nhỏ nhắn, tay nhỏ bé, nhiên sau quay đầu và Hứa Chiêu nói: "Hứa Chiêu, này Hứa Phàm còn ăn mặc áo tử ni, ngươi nhìn này mặt trời ra nhiều tốt, hắn nhiệt không nóng a?"

            Hứa Chiêu nói: "Xuân ô ô, thu đông lạnh đông lạnh, không có chuyện gì."

            Mẹ Thôi cười nói: "Cũng đối, bất quá, ngươi cho tam oa tử mua xuân ngày xiêm y sao? Hiện tại tay trong có tiền, cũng không để cho tam oa tử mặc a."

            Hứa Chiêu cười nói: "Lập tức đi mua."

            Mẹ Thôi cũng cười thân Hứa Phàm một xuống, nói: "Thôi bà nội lấy cho ngươi nãi uống, uống không uống?"

            "Uống."

            "Đi."

            Mẹ Thôi cao hứng ôm Hứa Phàm triều đình phòng đi.

            Đang tốt Thôi Thanh Phong từ nhà chính ra đến.

            Một tuần không thấy Thôi Thanh Phong, Thôi Thanh Phong hình như sấu một chút, Hứa Chiêu cười đi lên trước, Vỗ một xuống Thôi Thanh Phong vai, nói: "Thanh Phong, tân năm tốt."

            Thôi Thanh Phong cười nói: "Tốt, ngươi thế nào đến?"

            "Tiền lời tỏi đầu, thuận tiện tìm tiểu thúc."

            Thôi Thanh Phong dáng tươi cười một ngưng, hỏi: "Tìm tiểu thúc làm gì?"

            Hứa Chiêu bằng phẳng trả lời: "Cùng nhau đi đế đô."

            "Cùng nhau đi đế đô?"

            "Ừm, tiểu thúc người đâu?"

            "Ở, ở tây sương phòng."

            "Tốt, ta đi tìm hắn, cái này cho ngươi." Hứa Chiêu cầm trong tay túi giao cho Thôi Thanh Phong nói: "Phương diện này là tỏi đầu, cho các ngươi."

            Nói xong Hứa Chiêu cất bước về phía tây sương phòng đi.

            Thôi Thanh Phong mang theo túi đứng tại chỗ xuất thần, một lúc lâu chi sau, hắn xoay người, chậm rãi đi tới tây cửa sương phòng miệng, nhẹ nhàng tương cửa phòng khép hờ, đẩy ra một đường may, nhìn thấy phòng bên trong Hứa Chiêu và Thôi Định Sâm.

            Chương 85:

            Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm đang ở bàn học trước, một ngồi vừa đứng, khinh tiếng trò chuyện, trên mặt quân mang theo một chút ý cười, một xuống đau đớn Thôi Thanh Phong ánh mắt của.

            Thôi Thanh Phong chậm một hồi, một lần nữa kiên định ý nghĩ của chính mình, những thứ này ngày đến, hắn tưởng rất nhiều, về Hứa Chiêu, về tiểu thúc, tiểu thúc nói đối, bọn họ đều có theo đuổi hạnh phúc quyền lợi, này như là một hồi đánh cờ, ai cũng không cần cố kỵ ai, thắng là bản lĩnh, thâu cũng muốn phục khí.

            Có thể là hắn lại có ta do dự, đang muốn giơ tay lên tưởng đẩy cửa phòng ra, đông sương phòng truyền đến động tĩnh.

            Vừa quay đầu, nhìn thấy mẹ Thôi ôm Hứa Phàm từ đông sương phòng trong ra đến, Hứa Phàm thịt hồ hồ tay nhỏ bé trong đang cầm một lọ bánh kem, đang ba nuôi kéo và mẹ Thôi nói ngồi lửa xe đi đế đô chuyện mà, mẹ Thôi cười nhìn phía Thôi Thanh Phong, hỏi: "Tam oa tử nói là sự thật sao?"

            "Gì?" Thôi Thanh Phong hỏi.

            "Hứa Chiêu muốn với ngươi tiểu thúc đi đế đô chuyện mà."

            "Là thật." Mới từ tây sương phòng đi ra ngoài Hứa Chiêu nói tiếp.

            Mẹ Thôi ngay cả bận thượng trước hỏi: "Đi đế đô làm gì?"

            Hứa Chiêu đáp: "Học tập đại bằng rau dưa kỹ thuật."

            " rất tốt." Mẹ Thôi so với thông thường phụ người khai sáng hứa nhiều, chủ muốn là ở Thôi Định Sâm ảnh hưởng xuống, tư tưởng rộng không ít, mà sau nhìn về phía Thôi Định Sâm hỏi: "Định sâm, ngươi năm trước không là mới vừa đi qua đế đô sao? Thế nào còn đi?"

            Thôi Định Sâm đáp: "Ừm, lại đi một lần."

            Nghe vậy, Thôi Thanh Phong nhìn Thôi Định Sâm liếc mắt.

            Thôi Định Sâm sắc mặt như thường.

            Mẹ Thôi lại hỏi: "Các ngươi gì lúc đi?"

            Thôi Định Sâm đáp: "Qua hết mười lăm."

            "Tam oa tử cũng đi?"

            "Cũng đi."

            "Gì lúc quay về đến ni?"

            "Nhìn tình huống, phỏng chừng muốn nửa tháng tả hữu."

            Mẹ Thôi dài dài địa ác một tiếng, mà sau và Hứa Chiêu nói đi đế đô tốt, nhiều thấy từng trải, quay đầu lại kiếm nhiều tiền một chút, quay đầu lại có thể dời đến thành ở đây, sinh hoạt các phương diện đều phương tiện, Hứa Chiêu gật đầu ứng thừa, không có ở Thôi gia nhiều đãi, lôi kéo Hứa Phàm tay của, đi ra Thôi gia, nói là đi cho Hứa Phàm mua xuân ngày xiêm y.

            Kết quả Thôi Định Sâm, Thôi Thanh Phong hai miệng đồng thanh nói: "Ta với ngươi cùng nhau đi!"

            Hứa Chiêu sửng sốt.

            Mẹ Thôi cũng nhìn về phía hai người hỏi: "Các ngươi này làm sao?"

            Thôi Định Sâm mặt không thay đổi nói: "Ta thiếu món áo sơmi."

            Thôi Thanh Phong theo nói: "Ta cũng tưởng mua món xiêm y."

            Mẹ Thôi một mặt hồ nghi.

            Hứa Chiêu tắc cười nói: "Vậy cùng nhau đi bái."

            Thế là Thôi Định Sâm, Thôi Thanh Phong theo Hứa Chiêu, Hứa Phàm cùng nhau đi thị trấn đường dành riêng cho người đi bộ, nói là mua mình xiêm y, kỳ thực hai người căn bản không có mua xiêm y, vẫn theo Hứa Chiêu, Hứa Phàm cuống nhi đồng điếm, tổng cộng cũng không có mấy nhà nhi đồng điếm, thập đa phần chung đi dạo xong, Hứa Chiêu cho Hứa Phàm mua hai bộ xiêm y.

            Chuẩn bị về nhà lúc, Thôi Định Sâm, Thôi Thanh Phong lại tranh nhau tống Hứa Chiêu về nhà, một hắc sắc tiểu khí xe một tự hành xe... Hứa Chiêu đang do dự, mới vừa cho Đại Trang mua tốt xiêm y Đại Trang ba quay về đến, đang tốt đem Hứa Chiêu, Hứa Phàm nhận đi.

            Thôi Định Sâm, Thôi Thanh Phong ai cũng không có tống thành.

            Bất quá, Hứa Chiêu như cũ đối hai người biểu thị cảm tạ, sau đó cùng Đại Trang ba cùng nhau triêu nam loan thôn đi, Hứa Phàm tự nhiên là ngồi bò trên xe, vung tiểu tay không và Thôi Định Sâm, Thôi Thanh Phong nói: "Thôi nhị gia, Thôi thúc thúc, lại thấy yêu."

            Thôi Thanh Phong tự nhiên cười phất tay: "Lại thấy."

            Thôi Định Sâm cũng tưởng cùng Hứa Phàm nói tiếng lại thấy, có thể là Hứa Phàm đã đem khuôn mặt nhỏ nhắn nữu qua đi, thế là hắn cũng không nói gì, nhìn về phía Thôi Thanh Phong, đạm đạm nhất tiếu.

            Thôi Thanh Phong nói: "Tiểu thúc, ta cũng đi đế đô."

            Thôi Định Sâm trầm ngâm chỉ chốc lát, nói: "Đi, chính ngươi bỏ tiền mua phiếu."

            "Ừm."

            Một lát sau, Thôi Định Sâm lại hỏi: "Muốn ta thuận tiện giúp ngươi mua?"

            "Đi." Thôi Thanh Phong gật đầu.

            "Tốt, đi đi, về nhà."

            Thôi Định Sâm cất bước nhắm hướng đông đường cái đi.

            Thôi Thanh Phong đi theo thân sau, trong lòng suy nghĩ đi đế đô chuyện mà, đệ nhị ngày thúc giục Thôi Định Sâm đi mua phiếu, tam trương thành người phiếu do lão Lưu định xuống đến chi sau, vài người đang chuẩn bị cùng nhau đi đế đô lúc, Thôi Thanh Phong bà ngoại đột nhiên té lộn mèo một cái, ở vào bệnh viện, Thôi gia người một nha vội đi nhìn, bao quát Thôi Định Sâm.

            Bất quá ngày kế một sớm, Thôi Định Sâm lại quay về đến, lái xe đi nam loan thôn nhận Hứa Chiêu, Hứa Phàm.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm vẫn còn ở gia trong dọn dẹp.

            Bất quá nên giao phó sự tình, Hứa Chiêu đã nói trước giao cho, đại bằng lá cây thái đã loại vào đại bằng bên trong, mà mà lại toát ra chồi, nhận xuống đến liền là giữ ấm, tưới nước, thi nông gia mập, bạt dư thừa cây non, tưới nước, thi nông gia mập, bạt cây non chuyện này không cần Hứa Chiêu giáo, ba Hứa, mẹ Hứa, Đại Trang ba đều hiểu đều sẽ.

            Về phần giữ ấm, Hứa Chiêu cố ý giáo tam người, mắt xuống đã là mùa xuân, nam loan thôn sẽ không lại tuyết rơi, mẹ Hứa tam người chỉ cần muốn ở buổi tối lúc, cho đại bằng liên lụy thảo liêm bảo giữ ấm là được, cũng không cần muốn đốt phòng lạnh câu tăng nhiệt độ.

            Ba Hứa, mẹ Hứa, Đại Trang ba tam người vững vàng nhớ kỹ, làm cho Hứa Chiêu yên tâm đi đế đô, Hứa Chiêu là yên tâm.

            Có thể là mẹ Hứa lo lắng a, sợ Hứa Chiêu, Hứa Phàm đông lạnh trứ, sợ Hứa Chiêu hai người bị đói, sợ Hứa Chiêu hai người khát trứ, thế là chỉnh lý hai bao tải hành lý, tê rần túi là áo bông, cái ăn, lánh tê rần túi liền là bị tử giầy.

            Liền này còn nghĩ thiếu, còn muốn Hứa Chiêu mang một phích nước nóng đi, có thể uống một ngụm nhiệt nước... Hứa Chiêu bất đắc dĩ hướng mẹ Hứa giải thích vừa thông suốt, thế là lấy ra từ thị trấn mua túi vải màu đen, tương mình Hứa Phàm xiêm y giầy thu thập hai kiện, mang một ít nãi bình, nửa túi sữa bột, ngũ túi Đường Tăng thịt, ngũ túi ô mai phấn, một hai tầng từ hang cà mèn, cơ vốn là kém không nhiều.

            Có thể là mẹ Hứa không hài lòng, lại đem năm hai mươi chín du nổ khoai lang bính, tát tử, thái viên thuốc đều cho Hứa Chiêu trang khởi đến.

            Hứa Chiêu mau nói: "Mụ, đủ đủ đủ, không cần mang như thế nhiều, đế đô cái gì cũng có, cũng có thể lấy mua, như thế mang nhiều không được."

            "Mang đến mang được." Mẹ Hứa vẫn là đem đồ phóng áo da trong trang: "Cái này nhà mình nổ, mua không, ngươi đều cầm, ở trên đường ăn, buổi tối đói, cũng có thể lấy ăn miệng."

            "Thật không muốn." Hứa Chiêu nói.

            Mẹ Hứa kiên trì nói: "Đều mang, đều mang."

            Hứa Chiêu túi vải màu đen lại bỏ vào tràn đầy, mẹ Hứa như là lo lắng dường như, ở nhà chính, đông sương phòng, phòng bếp trước xuyên tới xuyên lui, e sợ cho Hứa Chiêu lậu mang vật gì vậy, đang ở này lúc, một trận còi hơi tiếng truyền đến.

            Là Thôi Định Sâm đến.

            Hứa Chiêu vội thúc túi vải màu đen, đào dường như nói: "Mụ, không muốn dẫn, đi đi, Hứa Phàm, đi mau, lớn khí xe đến."

            Thế là Hứa Chiêu, Hứa Phàm tiểu bào xuất viện cửa.

            Mẹ Hứa cầm trong tay một bạch diện bánh màn thầu theo chạy ra đến, chạy đến xe trước, kiên quyết một bạch diện bánh màn thầu kín đáo đưa cho ngồi vào xe bên trong Hứa Chiêu, mới tính xong việc, sau đó cùng Thôi Định Sâm nói nói mấy câu chi sau, và ba Hứa ghé vào cửa sổ xe trước một lần một lần địa giao cho Hứa Chiêu tại ngoại dài một tâm, tại ngoại chú ý an toàn, sớm một chút quay về đến chờ một chút.

            "Không muốn luyến tiếc dùng tiền a."

            "Chiếu cố tốt cục cưng, đừng bị đói cục cưng, đừng khát trứ cục cưng, đừng đông lạnh trứ."

            "Ngươi cũng đừng đông lạnh trứ."

            "Nên hoa liền hoa a."

            "Nhìn tốt tam oa tử, đừng làm cho hắn loạn chạy."

            "..."

            Ba Hứa, mẹ Hứa hai vị lão người thất chủy bát thiệt nói, thẳng đến Thôi Định Sâm lái xe ly khai nam loan thôn, Nhị lão còn đứng ở nam loan thôn lộ khẩu, vẫy tay nói: "Hứa Chiêu, đừng tiết kiệm tiền a, muốn thường gọi điện thoại quay về đến a, chiếu cố tốt tam oa tử a."

            "Biết, các ngươi quay về đi đi!" Hứa Chiêu thân thò đầu ra cửa sổ xe, trùng ba Hứa mẹ Hứa Đại Trang ba chờ người kêu một tiếng, nhìn mọi người thân ảnh càng đến càng tiểu, Hứa Chiêu lúc này mới trong lòng ấm áp địa ngồi chính bản thân thể, vừa quay đầu nhìn thấy Hứa Phàm vùi đầu vào gặm bạch diện bánh màn thầu, thân thủ cho đoạt qua đến.

            Hứa Phàm nâng lên thủy uông uông mắt, liếm liếm hồng hồng tiểu miệng, hì hì cười, đại khái cũng cảm giác mình ăn vụng bạch diện bánh màn thầu không thích hợp, phi thường cứng rắn nói dời đi đề tài: "Ba ba, chúng ta phát triển an toàn khí xe!"

            "Ừm."

            "Lớn khí xe tốt mau!"

            "..."

            Hứa Chiêu đem bạch diện bánh màn thầu trang khởi đến, lúc này mới nhìn về phía chỗ tài xế ngồi Thôi Định Sâm, hỏi: "Tiểu thúc, Thanh Phong ni?"

            Thôi Định Sâm nói: "Thanh Phong không đi."

            "Thế nào? Không là phiếu đều mua sao?"

            "Lại thối."

            "Vì sao thối?" Hứa Chiêu kinh ngạc hỏi.

            Thôi Định Sâm đáp: "Hắn bà ngoại hôm qua rơi một xuống, nằm viện."

            Hứa Chiêu vội hỏi: "Nghiêm trọng không?"

            "Không nghiêm trọng, liền là lớn tuổi, cần phải có người chiếu cố điều dưỡng, hắn cậu một nhà ở ngoại địa, chị dâu ta phải đi làm, anh ta thân thể mới vừa tốt, sở dĩ Thanh Phong lưu xuống tới chiếu cố."

            Hứa Chiêu tùng một cái khí, nói: "Nga, không nghiêm trọng liền tốt, lớn tuổi, chỉ sợ rơi."

            Thôi Định Sâm nhận đồng: "Ừm, quay đầu lại chờ xuất viện, liền đem nàng lão người ta nhận được này vừa ở, đang tốt cũng phương tiện chiếu cố."

            "Lấy trước thế nào không tiếp ni?"

            "Nàng lão người ta càng thích nông thôn, nói là tự tại."

            "Cũng là, tìm cách bất đồng."

            "Ừm." Thôi Định Sâm ứng với một tiếng.

            Hứa Chiêu liền không nói thêm gì nữa, đem ghé vào trên cửa sổ xe Hứa Phàm kéo đến chỗ ngồi.

            Hứa Phàm quay đầu hỏi: "Ba ba, ngươi làm gì?"

            Hứa Chiêu nói: "Ngồi yên."

            "Ngồi yên liền nhìn không thấy oa."

            "Nhìn cái gì?"

            "Nhìn bò bò nhìn dê dê."

            "Ngươi ở nhà không là ngày ngày nhìn sao?"

            "Có thể là ta còn tưởng nhìn oa."

            "Không nhìn, một hồi đến trên xe lửa lại nhìn."

            "Trên xe lửa có sao?"

            "Có."

            Này xuống Hứa Phàm ngoan, ngồi ở chỗ ngồi, mỹ tư tư hừ nhạc thiếu nhi, khúc sao khúc, điều sao pha, hắn hừ một liên tục, lệnh Thôi Định Sâm vài lần từ kính chiếu hậu nhìn hắn, thậm chí còn trực tiếp quay đầu lại nhìn.

            "Thôi nhị gia, ngươi xem ta làm gì?" Hứa Phàm hỏi.

            Thôi Định Sâm thuận miệng đáp: "Nhìn ngươi lớn lên dễ nhìn."

            "Ừm!" Hứa Phàm chút nào không sợ bị địa nói: "Ta lớn lên tốt nhất nhìn, ta hôm nay còn xóa sạch hương hương."

            Thôi Định Sâm: "..."

            Biết Thôi Định Sâm không thích hài tử, Hứa Chiêu ngay cả bận nhận qua Hứa Phàm nói tra, và Hứa Phàm trò chuyện khởi đến, làm cho Thôi Định Sâm an tâm khai xe, chỉ chốc lát sau đến tây châu thị trạm xe lửa, đón liền là hồi lâu không thấy lão Lưu qua đến, cho Thôi Định Sâm hai tờ vé xe lửa chi sau, nhận qua Thôi Định Sâm trong tay cái chìa khóa, mở ra Thôi Định Sâm hắc sắc tiểu khí xe ly khai.

            Hứa Chiêu tay trái mang theo túi vải màu đen, tay phải lôi kéo Hứa Phàm, đang muốn triêu phòng đợi đi lúc, tay trái trên tay nhẹ một chút, quay đầu một nhìn, túi vải màu đen liền bị Thôi Định Sâm linh ở trong tay.

            "Ta đến linh, ngươi ôm Hứa Phàm." Thôi Định Sâm nói: "Nhìn hắn một mặt mờ mịt dạng, đừng ném."

            Hứa Chiêu cúi đầu nhìn về phía Hứa Phàm, Hứa Phàm mỗi lần thấy mới mẻ nhân hòa sự, tổng là tiên mờ mịt quan sát một phen, nhiên sau mới có thể hưng phấn khởi đến, tựa như chi trước đối lớn khí xe như nhau.

            "Hứa Phàm." Hứa Chiêu kêu một tiếng.

            Hứa Phàm nâng lên tiểu thịt mặt: "Ba ba."

            "Đến ôm một cái."

            Hứa Phàm ngoan ngoãn làm cho Hứa Chiêu ôm, ôm Hứa Chiêu cổ của, nãi tiếng nãi khí địa nói: "Ba ba, giới, giới mà tốt nhiều người oa."

            "Ừm, tốt nhiều người." Hứa Chiêu khinh tiếng phụ họa.

            "Bọn họ đang làm gì a?" Hứa Phàm tò mò hỏi.

            Hứa Chiêu đáp: "Bọn họ đang đợi xe a, ngồi xe a."

            "Bọn họ cũng đi đế đô oa."

            "Có đi đế đô, cũng có đi địa phương khác."

            "Địa phương khác oa."

            "Ừm."

            Hứa Phàm ngồi Hứa Chiêu trong lòng, vô cùng loạn nhìn, ngoan rất.

            Hứa Chiêu lúc này mới tìm kiếm Thôi Định Sâm thân ảnh của, nhiên đi sau hiện Thôi Định Sâm tay trái linh một tiểu rương da, tay phải linh là so với tiểu rương da năm thứ ba đại học bội túi vải màu đen, cái kia túi vải màu đen là của hắn, so với Hứa Phàm thể tích còn lớn hơn.

            Tốt .

            Cảm giác Thôi Định Sâm là đảm đương cho hắn cu li.

            Chương 86:

            Hứa Chiêu cản ôm chặt Hứa Phàm đuổi theo Thôi Định Sâm, nói: "Tiểu thúc, ta đến linh đi."

            Thôi Định Sâm giọng điệu bình thường địa nói: "Ta đến linh."

            "Rất nặng a."

            "Không nặng, đi đi."

            "Có thể là —— "

            "Nhìn đường, tốt tạm biệt, ta đến linh, ngươi cố Hứa Phàm."

            Nhìn hi hi nhương nhương đoàn người, Hứa Chiêu cũng sợ chiếu cố không tốt Hứa Phàm, thế là không có tranh cãi nữa hành lý, mà là cười nói: " cảm ơn tiểu thúc, khổ cực tiểu thúc."

            "Ừm."

            Hứa Chiêu không nhốt thêm chú hành lý chuyện này, ôm Hứa Phàm theo Thôi Định Sâm đi tới, Hứa Phàm trên khuôn mặt nhỏ nhắn mờ mịt rốt cục thốn đi, ngược lại là gương mặt tân kỳ, đồng dạng mới lạ còn có Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu cũng là lần đầu tiên đến tây châu trạm xe lửa, so với trong tưởng tượng tốt một chút, chí ít bán phiếu thính, sân rộng, phòng đợi và vân vân đều là đầy đủ hết, mà lại người đến người đi, hoặc lưng xà bì đại, hoặc trực tiếp khiêng chăn bông, hoặc là mang theo túi túi, các loại các dạng người, cực kỳ náo nhiệt.

            Bất quá trạm xe lửa có hơi tiểu, đánh dấu và vân vân đại bộ phận là viết tay, tổng thể mà nói đều là tốt, cũng không biết ngồi đường xe tự thượng có cái gì bất đồng.

            Phản đang hắn theo Thôi Định Sâm, dọc theo đường đi không có ra cái gì sai, vào phòng đợi, nhân công xét vé, tháng trước thai, chen vào da xanh biếc lửa xe, đi tới giường nằm thùng xe, hai tờ phiếu đều là giường dưới, sở dĩ Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm không cần muốn leo cao ba thấp, tương hành lý phóng tới trên giường, giường vừa, liền ngồi đều tự trên giường nghỉ ngơi.

            Hứa Chiêu nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm không ngồi quá xe, ngay cả thấy chưa từng thấy qua, bây giờ còn ở vào hiếu kỳ trong, không nói lời nào, thủy uông uông mắt nơi quan sát.

            Thôi Định Sâm không hiểu hỏi: "Hứa Phàm thế nào?" Bình thường tiểu miệng có thể là cằn nhằn cằn nhằn một không ngừng, hôm nay cư nhiên không nói gì nói.

            Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm tiểu não túi, đáp: "Hắn ở quen thuộc trong hoàn cảnh."

            "Hắn còn muốn quen thuộc hoàn cảnh?"

            Hứa Chiêu cười nói: "Ừm, đây là hắn tối ngoan lúc, đối, tiểu thúc, ngươi muốn uống nước sao? Ta vừa vào lúc, thấy phía trước có nhiệt nước, ta đi cho ngươi rót một ly đi."

            Thôi Định Sâm nói: "Ta mang có."

            Hứa Chiêu nói: "Ta đây đi ngược lại điểm nước uống."

            "Ta người này có."

            "Không cần, ta đi ngược lại một xuống là được."

            "Hiện tại người nhiều tiên uống ta đi."

            Hứa Chiêu liếc mắt nhìn thùng xe bên trong lui tới hành khách, cũng không có kiên trì ngược lại nước, nhìn Thôi Định Sâm mở tiểu rương da, tiểu rương da chỉnh tề sạch sẽ địa điệp sổ món xiêm y, bàng vừa là chỉnh tề địa bày đặt một in tranh sơn thủy giữ ấm bôi cùng với một ít đồ dùng hàng ngày.

            Một nhìn liền là sạch sẽ lại nghiêm cẩn người!

            Biết Thôi Định Sâm có khiết phích, Hứa Chiêu lập tức khom lưng từ túi vải màu đen trung, lấy ra tráng men tách trà, mà sau đưa tới Thôi Định Sâm tay vừa nói: "Ngược lại một chút cho ta là được."

            Thôi Định Sâm động tác đốn xuống, ngước mắt nhìn Hứa Chiêu liếc mắt, cũng không nói thêm gì, mở đinh ốc che, ngược lại nửa bôi còn mạo hiểm nhiệt khí bạch khai nước cho Hứa Chiêu, Hứa Chiêu thử một xuống ôn độ, uống khởi đến mới vừa mới vừa tốt, thế là kêu: "Hứa Phàm."

            Hứa Phàm quay đầu nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu hỏi: "Uống không uống nước?"

            Hứa Phàm gật đầu.

            "Nói."

            Hứa Phàm nói: "Uống."

            Hứa Chiêu đem trà hang duyên đưa đến Hứa Phàm miệng vừa, Hứa Phàm cô lỗ lỗ địa uống hai cái, giải khát, cũng giải phóng thể xác và tinh thần dường như, bắt đầu nói: "Ba ba, giới, giới tiểu phòng ở là gì a?"

            Hứa Chiêu cười giải thích: "Này không là tiểu phòng ở, này là lửa xe."

            "Này là tiểu phòng ở oa."

            "Không phải, này là lửa xe."

            Hứa Phàm kiên trì nói: "Là tiểu phòng ở oa."

            "..."

            Hứa Chiêu đem Hứa Chiêu ôm đến trước cửa sổ, đang tốt có thể thấy ngoài cửa sổ mặt khác một liệt lửa xe, Hứa Chiêu chỉ vào lửa xe xe quỹ, bánh xe, thùng xe, kiên nhẫn vừa cẩn thận địa giải thích cho Hứa Phàm nghe.

            Cuối cùng, Hứa Phàm tổng kết một câu: "Ba ba, lửa xe là hội chạy tiểu phòng ở!"

            Hứa Chiêu gật đầu nói: "Không sai!"

            "Ta ta, nhà của ta căn phòng lớn không có thể chạy."

            "Đối!"

            "Muốn là căn phòng lớn có thể chạy, ta liền mang theo ba ba mang theo gia gia mang theo bà nội mang theo Đại Trang mang theo thôi bà nội mang theo Thôi thúc thúc mang theo Thôi nhị gia, chúng ta, chúng ta cùng nơi chạy!"

            "Ừm." Hứa Chiêu ứng phó.

            Đang đang xem báo Thôi Định Sâm, nghe được "Thôi nhị gia" ba chữ, khóe miệng nhẹ nhàng vung lên, đón xem báo.

            Này lúc, lửa xe khởi động.

            Hứa Phàm thủy uông uông mắt lập tức trợn to, tiểu thịt tay chỉ ngoài cửa sổ, lớn tiếng nói: "Ba ba! Ba ba! Lửa xe chạy khởi đến niểu! Chạy khởi đến,!"

            Hứa Chiêu vội che Hứa Phàm tiểu miệng: "Công cộng trường hợp, nhỏ giọng dùm một chút."

            Hứa Phàm gật đầu.

            Hứa Chiêu buông ra Hứa Phàm tiểu miệng.

            Hứa Phàm tiếp tục nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ nhìn, hưng phấn khuôn mặt nhỏ nhắn như là phát quang như nhau, nói: "Ba ba, lửa xe tốt mau, hô một xuống chạy, còn ô ô ô cuống ăn cuống ăn, mang theo tiểu phòng ở ô ô ô cuống ăn cuống ăn, ba ba, phải không là oa?"

            Hứa Chiêu đáp: "Là."

            "Ba ba."

            "Ừm?" Hứa Chiêu ứng với.

            "Ta tưởng ngồi chổ nhìn."

            Hứa Phàm ngón tay út trứ Thôi Định Sâm giường ngủ, ngồi ở đó trong, đang tốt có thể thấy cảnh vật ở phía trước, Hứa Phàm tương đương sẽ chọn.

            Không đợi Hứa Chiêu mở miệng cự tuyệt, Thôi Định Sâm liền nói: "Làm cho hắn ngồi người này nhìn đi."

            " tiểu thúc còn ngươi?" Hứa Chiêu ngượng ngùng hỏi.

            "Ta liền ngồi ——" Thôi Định Sâm kỳ thực là tưởng ngồi Hứa Chiêu bên người, nhưng là mới vừa mới trên đường tới, biết được Hứa Chiêu kiền không ít việc nhà nông, sáng sớm hôm nay trời chưa sáng liền khởi đến, ứng với nên cần nghỉ ngơi một xuống, hắn vãng chổ một ngồi, Hứa Chiêu khẳng định câu nệ cũng không ngủ gà ngủ gật, cho nên mới đổi giọng nói: "Ta liền ngồi người này."

            Hứa Chiêu lại nghĩ đến một cái biện pháp, nói: "Nếu không chúng ta đổi đổi vị trí đi."

            "Không cần đổi, làm cho Hứa Phàm ngồi thân ta vừa đi, ta giúp ngươi xem, ngươi ngủ một hồi mà, ngủ một hồi mà chi mới xuất hiện đến ăn cơm trưa."

            "Ta —— "

            "Ngủ đi."

            Trải qua Thôi Định Sâm vừa nói như vậy, Hứa Chiêu quả thật có điểm mệt, bất quá, đang ngủ chi trước, Hứa Chiêu cho Hứa Phàm nã ô mai phấn, Đường Tăng thịt ăn, nhiên sau ngồi Hứa Phàm đối diện nhìn Hứa Phàm, đón cùng Hứa Phàm cùng nhau nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, nhìn một chút liền thực sự nhịn không được oai ở trên giường ngủ.

            Thôi Định Sâm phóng xuống báo chí, tương Hứa Chiêu bên người chăn triển khai, đắp lên Hứa Chiêu trên người, ngẩng đầu liếc mắt nhìn giường giữa, giường trên hành khách đều đang ngủ, thế là ngồi trở về chỗ cũ, kêu một tiếng: "Hứa Phàm."

            Hứa Phàm quay đầu nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm sắc mặt như thường địa nói: "Ba ba ngươi ngủ, ngươi không muốn đi quấy rối ba ba ngươi."

            Hứa Phàm liếc mắt nhìn ngủ Hứa Chiêu, vừa nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm hỏi: "Biết không?"

            Hứa Phàm lập tức nói: "Biết, ta thật biết điều."

            Thôi Định Sâm gật đầu, nói: "Có chuyện gì mà và ta nói."

            Hứa Phàm lập tức nói: "Ta tưởng uống nước."

            "Cái gì?"

            "Ta tưởng uống nước, ta khát."

            Thôi Định Sâm tương bàn nhỏ bản thượng giữ ấm bôi nã qua đến, đưa cho Hứa Phàm, bỗng nhiên nghĩ đến vừa Hứa Chiêu này Hứa Phàm uống nước dạng, thế là nữu khai nắp bình, đem bôi duyên tiến đến Hứa Phàm miệng vừa, hơi nâng lên bôi thân, nghe được Hứa Phàm kêu càu nhàu kêu càu nhàu vài tiếng chi sau, hắn mới đưa giữ ấm bôi thả lại bàn nhỏ bản thượng.

            Hứa Phàm lại bị giữ ấm bôi sơn nước hấp dẫn, nhìn một hồi, còn nói: "Thôi nhị gia, ta còn uống nước."

            Thôi Định Sâm lại này Hứa Phàm uống nước.

            Một lát nữa mà, Hứa Phàm còn nói: "Thôi nhị gia, ta uống nước."

            Thôi Định Sâm lần thứ hai này Hứa Phàm uống nước.

            Thẳng đến nước bị uống xong.

            Thôi Định Sâm nói: "Không có nước."

            Hứa Phàm lúc này mới không kêu uống nước, nhiên sau nhìn ngoài cửa sổ, nói: "Thôi nhị gia, có dê con."

            Thôi Định Sâm nhìn báo chí ứng với một tiếng.

            "Tốt nhiều lúa mạch oa."

            "Ừm."

            "Oa! vừa còn có lửa xe!"

            "Nhỏ giọng một chút."

            " vừa còn có lửa xe, tốt nhiều lửa xe tiểu phòng ở oa."

            "Ừm."

            "Còn có! Còn có!"

            "Nhỏ giọng một chút mà."

            "..."

            Hứa Phàm liếc mắt nhìn chuyên tâm xem báo Thôi Định Sâm, nhiên sau liếc mắt nhìn ngủ ở đối diện Hứa Chiêu, lại nhìn nhìn bàng vừa ngủ hành khách, nghe nghe sát vách nói chuyện trời đất thanh âm, lần thứ hai nhìn về phía Thôi Định Sâm, nói: "Ta muốn đi tiểu một chút."

            Thôi Định Sâm thu hồi báo chí nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm nói: "Ta tìm ba ba, ta muốn đi tiểu một chút."

            "Ta mang ngươi đi."

            Thôi Định Sâm phóng xuống báo chí, ngồi trên giường đứng dậy, đối Hứa Phàm nói: "Đi."

            Hứa Phàm ngồi trên giường xuống đến, triêu đi ra đi.

            Thôi Định Sâm theo phía nói: "Quẹo phải, quẹo phải."

            Hứa Phàm quay đầu lại, nghễnh tiểu thịt mặt hỏi: "Quẹo phải là ý gì oa?"

            "... Triêu vừa đi." Thôi Định Sâm đưa tay chỉ bên phải vừa, Hứa Phàm lập tức quẹo phải, thẳng tắp triêu trước đi.

            Thôi Định Sâm chặt đi theo kỳ sau, đến WC cùng trước lúc, Thôi Định Sâm nói: "Đình."

            Hứa Phàm đình xuống đến.

            Thôi Định Sâm liếc mắt nhìn WC nói: "Chờ một xuống."

            Hứa Phàm hỏi: "Vì sao?"

            "WC trong có người."

            "Ngươi gọi hắn ra đến oa."

            "... Chờ một xuống, chờ người khác phương tiện tốt."

            "Tốt."

            Không có nhà sinh trưởng ở hài tử, là không có nghịch ngợm như vậy, Hứa Phàm đồng dạng cũng là, ngoan ngoãn đứng ở Thôi Định Sâm mặt trước, cùng Thôi Định Sâm cùng nhau chờ WC, chờ Hứa Phàm ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn nói: "Thôi nhị gia, ta tưởng đi tiểu một chút."

            Thôi Định Sâm hỏi: "Mau không nín được?"

            Hứa Phàm ủy khuất nói: "Ừm."

            Thôi Định Sâm thân thủ gõ một cái cửa nhà cầu, rốt cục WC trong ra tới một người người, này người không là ở đi nhà cầu, mà là đang khóc, trách không được lâu như vậy, phỏng chừng là vừa rời gia, luyến tiếc.

            Thôi Định Sâm cũng không quản cái này người, đối Hứa Phàm nói: "Vào đi nhà cầu đi."

            Hứa Phàm nói: "Ta khố khố không cởi."

            Thôi Định Sâm hỏi: "Ngươi sẽ không cởi?"

            "Ta là cục cưng, ta nay năm sẽ không cởi, ta sang năm mới có thể cởi khố khố." Kỳ thực là mặc quá dầy, cởi bất động.

            "..."

            Thế là Thôi Định Sâm ngồi xổm người xuống, tiên vụng về tương Hứa Phàm tiểu quần bông hướng xuống thốn, đón thốn thu khố.

            Thôi Định Sâm là lần đầu tiên cho tiểu hài tử thốn quần, căn bản so với hắn xử lý văn kiện còn phiền phức, cảm giác cùng đại nhân mặc quần áo y và vân vân, hoàn toàn khác nhau, cũng không biết thốn đến người nào vị trí tương đối thích hợp.

            Hứa Phàm đứng ở cửa nhà cầu, tiểu tay không long trứ tiểu áo tử giục: "Thôi nhị gia, nhanh lên một chút a, nhanh lên một chút, ta không nín được."

            Thôi Định Sâm nói: "Chờ một xuống."

            "Nhanh lên một chút." Hứa Phàm cấp giẫm chân bó: "Ta mau nước tiểu khố khố."

            "Tốt."

            Thôi Định Sâm cuối cùng đem Hứa Phàm thu khố cũng thốn xuống, mang theo Hứa Phàm vai vào WC, rốt cục ở Hứa Phàm thiếu chút nữa tè ra quần lúc, bảo trụ quần, nhiên sau đầu đầy mồ hôi rịn địa trở lại chỗ ngồi, đang tốt Hứa Chiêu tỉnh.

            Hứa Phàm mở miệng liền là cáo trạng: "Ba ba, Thôi nhị gia, Thôi nhị gia tốt bổn ác."

            Thôi Định Sâm: "..."

            Chương 87:

            Hứa Chiêu mới vừa mới vừa tỉnh ngủ, đại não phản ứng chậm chạp, một lúc không có nghe rõ Hứa Phàm đang nói cái gì, hỏi: "Hứa Phàm, ngươi nói cái gì?"

            "Thôi nhị gia tốt bổn ác." Hứa Phàm nói.

            "Ai tốt bổn?" Hứa Chiêu xác định một lần.

            "Thôi nhị gia."

            "Loạn giảng." Hứa Chiêu bãi khởi sắc mặt, hắn vẫn giáo dục Hứa Phàm phải kính già yêu trẻ.

            Hứa Phàm thành thực trả lời: "Không loạn giảng."

            Hứa Chiêu chăm chú giáo dục Hứa Phàm: "Hắn là trưởng bối, biết không?"

            Hứa Phàm do dự một xuống: "Hắn, hắn sẽ không mặc khố khố."

            "Vậy ngươi cũng không thể nói trưởng bối bổn, này phi thường không lễ phép, lấy trước ta dạy thế nào của ngươi?" Hứa Chiêu sắc mặt nghiêm túc, về lễ phép và giáo dưỡng phương diện, Hứa Chiêu hướng đến đối Hứa Phàm yêu cầu nghiêm ngặt.

            Hứa Phàm nghe nói lập tức đạp lạp tiểu não túi, không nói được một lời, tiểu tay không qua lại khu trứ.

            Hứa Chiêu hỏi: "Phải không là nên đối Thôi nhị gia lời nói xin lỗi?"

            Hứa Phàm gật đầu.

            "Đi nói đi."

            Hứa Phàm quay đầu nhìn về phía Thôi Định Sâm, nói: "Thôi nhị gia, xin lỗi, ngươi đừng sinh khí."

            Vốn là là làm việc nhỏ mà, Thôi Định Sâm chắc chắn sẽ không tính toán, thậm chí muốn ngăn cản Hứa Chiêu huấn Hứa Phàm, có thể là hắn nghĩ Hứa Chiêu những câu có lý, thậm chí có điểm thưởng thức Hứa Chiêu đối Hứa Phàm giáo dục, thế là này lúc theo Hứa Chiêu ý tứ "Ừm" một tiếng, "Ừm" có hơi chột dạ.

            Bất quá, cái này cũng đại biểu Thôi Định Sâm tiếp thu xin lỗi, thế là Hứa Phàm quay đầu, khiếp khiếp nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu sắc mặt hòa hoãn, đem Hứa Phàm kéo đến thân vừa, tiểu tiếng hỏi: "Vừa ngươi cùng Thôi nhị gia làm gì đi?"

            Hứa Phàm trả lời: "Đi tiểu một chút đi."

            Hứa Chiêu hỏi: "Thôi nhị gia giúp ngươi cởi quần?"

            Hứa Phàm gật đầu.

            "Nói cảm ơn sao?"

            "Nói."

            Hứa Chiêu mỉm cười sờ sờ Hứa Phàm tiểu thịt mặt, tỏ vẻ khích lệ, nhiên sau lại hỏi: "Cũng là Thôi nhị gia giúp ngươi mặc vào?"

            "Ừm." Hứa Phàm tiểu tay không nói nói quần, nói: "Thôi nhị gia, mặc, mặc khó, khó."

            "Thế nào ni?" Hứa Chiêu kinh ngạc hỏi.

            "Oai, oai niểu." Hứa Chiêu tiểu tay không vuốt đũng quần, nói: "Khố khố mặc oai niểu."

            Hứa Chiêu theo sờ lên đi, quả nhiên, không chỉ đũng quần mặc oai, ngay cả ống quần cũng là ninh... Này, này, này là thế nào nói tới? Thật khó cho Hứa Phàm, càng khó vi Thôi Định Sâm.

            Trách không được Hứa Phàm muốn cáo trạng, Hứa Chiêu nhịn không được nhìn về phía Thôi Định Sâm, Thôi Định Sâm lúc này đang đang xem báo, mà lại tương báo chí cầm rất cao, trực tiếp ngăn trở tuấn mặt, sở dĩ Hứa Chiêu nhìn không thấy Thôi Định Sâm mặt, chỉ nghe Thôi Định Sâm ho nhẹ một tiếng, phỏng chừng cũng là rất xấu hổ.

            Hứa Chiêu một xuống, nghĩ lại một tưởng, nếu không là Thôi Định Sâm, Hứa Phàm nói không chừng hội nước tiểu đến trên quần mặt, thế là mở miệng nói đối Thôi Định Sâm nói cảm tạ.

            Nghe được Thôi Định Sâm nhàn nhạt "Ừm" một tiếng, Hứa Chiêu mới bắt đầu đem Hứa Phàm tiểu khố tử toàn bộ kéo xuống, từng món một địa đưa lên đi mặc tốt dịch tốt, nhiên sau hỏi Hứa Phàm: "Xong chưa? Thoải mái sao?"

            "Thoải mái." Hứa Phàm nói.

            Hứa Chiêu thân thủ đang cầm Hứa Phàm tiểu thịt mặt, nhẹ nhàng thân một xuống, truyền lại một xuống phụ yêu, tùy tiện biểu thị một xuống tuy rằng mới vừa mới vừa giáo huấn Hứa Phàm, nhưng là còn là yêu Hứa Phàm, Hứa Phàm lập tức cảm thụ được, thoáng cái khôi phục hoạt bát rộng rãi dạng, thủy uông uông mắt sáng trông suốt.

            Hứa Chiêu cười hỏi: "Còn ngồi Thôi nhị gia trong ngắm phong cảnh sao?"

            Hứa Phàm nãi tiếng nãi khí địa nói: "Không ngồi."

            "Vì sao?" Chẳng lẽ nói muốn cùng Thôi nhị gia nháo khí?

            "Bởi vì Thôi nhị gia nói, nói, ba ba tỉnh, liền có thể lấy ăn cơm."

            Thì ra là muốn ăn cơm.

            Nãy giờ không nói gì Thôi Định Sâm, rốt cục phóng xuống tờ báo trong tay, ánh mắt bình tĩnh nhìn về phía Hứa Chiêu, nói: "Ừm, đi, chúng ta đi ăn cơm đi."

            "Đi chỗ nào ăn?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Xan xe."

            Xan xe ——

            Niên đại này trên xe lửa cũng có xan xe?

            Hứa Chiêu ngạc nhiên hỏi: "Có xan xe?"

            "Có."

            Hứa Chiêu thật đúng là là thật tò mò, thế là ôm Hứa Phàm theo Thôi Định Sâm đi tới số bảy thùng xe.

            Quả thực thấy lửa xe xan xe thùng xe, và cái khác thùng xe vậy chỗ ngồi, không đồng dạng như vậy là chỗ ngồi trước bàn nhỏ bản đổi thành bàn lớn bản, trên mặt bàn cửa hàng một tầng vàng nhạt khăn trải bàn, như cực giang bình huyền phạn điếm, mà mà lại càng sạch sẽ càng ngăn nắp sạch sẽ, làm cho người nghĩ thân thiết.

            Này lúc là đang là giờ cơm, xan xe bên trong đã có thất tám người đang dùng cơm, mùi cơm xông vào mũi, và Hứa Chiêu trong trí nhớ lửa xe xan hoàn toàn khác nhau, ngoài ra còn có nhân viên tàu nã xứng và quả cân cho hành khách xứng cơm, thái trọng lượng, biểu thị liệt xe cung cấp cơm nước chất và lượng đều là quá quan.

            Thực là tân kỳ lại thực sự a.

            Hứa Chiêu nhìn.

            Hứa Phàm cũng nhìn, bất quá nghe thấy được cơm nước hương Hứa Phàm, đã bắt đầu bẹp tiểu miệng, thịt thịt ngón tay út phóng tới miệng vừa, tiểu tiếng nói: "Ba ba, ta muốn ăn cơm cơm."

            Hứa Chiêu khinh tiếng đáp: "Ừm, lập tức ăn, chúng ta tiên tìm chỗ ngồi ngồi xuống."

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm theo Thôi Định Sâm tiên ngồi xuống, nhiên sau và Thôi Định Sâm thương lượng một phen, điểm qua thái, ngồi chỗ ngồi trước đợi.

            Thôi Định Sâm hỏi: "Uống bia sao?"

            Hứa Chiêu tân kỳ hỏi: "Người này còn có bia."

            "Có, uống sao?" Thôi Định Sâm hỏi.

            Hứa Chiêu ngay cả bận cự tuyệt nói: "Không không không, không uống, ta liền hỏi một chút, ta tửu lượng không được."

            "Tửu lượng nhiều không được?" Thôi Định Sâm hỏi.

            Hứa Chiêu cười nói: "Một lọ ngược lại."

            Thôi Định Sâm khó có được cười: "Ngược lại cũng không quan hệ, ta giúp ngươi mang Hứa Phàm."

            Hứa Chiêu khinh tiếng cười, nói: "Ta muốn uống ngược lại, ngươi sẽ không chỉ mang Hứa Phàm, cái gì, ta cũng không thích uống rượu, ngươi muốn là tưởng uống nói, ngươi uống."

            "Ta tạm lúc không uống."

            Hai người đang nói, tiếp viên hàng không bưng bàn ăn qua đến, thượng tam tô mì điều, một phần tạc cá nhỏ, một phần xào thịt phiến, một phần sao rau xanh, cư nhiên vị đạo phi thường tốt, lệnh Hứa Chiêu thay đổi mồi lửa xe xan ấn tượng.

            Thật không nghĩ tới cái niên đại này lửa xe xan ăn ngon như vậy.

            An tĩnh ăn cơm trưa chi sau, tam người trở lại giường nằm thùng xe, chi trước ngủ hành khách đều khởi tới dùng cơm, cơm nước xong chi sau, bắt đầu nhiệt tình trò chuyện, niên đại này con tin phác nhiệt tình, ai với ai đều có thể trò chuyện một khối đi.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm cũng theo sáp vài câu, ngược lại là Thôi Định Sâm vẫn yên lặng, đem mấy phần báo chí đều nhìn xong, nằm ở trên giường mị một hồi, đón ăn cơm chiều, cơm tối chi sau, Hứa Phàm buồn ngủ một tiểu lúc, đợi được tỉnh đến lúc, nhanh đến đế đô, thấu qua cửa sổ, thỉnh thoảng có thể thấy bay nhanh mà trôi qua ánh sáng ngọc ngọn đèn.

            Hứa Phàm giường hết giận thất sau, liền kinh hô khởi đến: "Ba ba, nhìn, tốt nhiều sao tinh! Tốt nhiều sao tinh! Ba ba, sao động chạy thượng đến rồi?"

            Lệnh một đám hành khách ồn ào cười to.

            Hứa Chiêu cười hướng Hứa Phàm giải thích, ôm Hứa Phàm triêu ngoài cửa sổ nhìn, hai cha con một tiểu tiếng vừa nói chuyện, hình như đều đem Thôi Định Sâm quên như nhau, Thôi Định Sâm bắt đầu trong lòng thật không là tư vị, sau đến xem Hứa Chiêu đẹp mắt trên mặt đầy là mỉm cười, trong lòng thoải mái rất nhiều, lặng lẽ nhìn, thỉnh thoảng nhìn Hứa Phàm liếc mắt.

            Càng nhìn Hứa Phàm càng như tiểu Hứa Chiêu, loại này như làm cho hắn thích, về phần ở chung... Thử lại lần nữa, luôn cảm thấy hắn và hài tử chi giữa lúc có bức tường, cũng không là châm đối Hứa Phàm, cứ như vậy nhìn Hứa Chiêu, rốt cục đến đế đô.

            Thời gian là mười giờ tối nửa, Hứa Phàm đã ghé vào Hứa Chiêu trong lòng.

            Thôi Định Sâm hỏi: "Hứa Phàm ngủ?"

            Hứa Chiêu gật đầu.

            Thôi Định Sâm xốc lên toàn bộ hành lý, nói: "Ngươi đi ở phía trước."

            "Cảm ơn tiểu thúc."

            Hai người theo người chảy đi ra đế đô trạm xe lửa, đế đô trạm xe lửa quả nhiên và tây châu bất đồng, minh lộ vẻ lớn nhiều, mà lại khắp nơi đều là sáng sủa ngọn đèn dầu, hồng hồng xanh biếc xanh biếc, phi thường náo nhiệt, liền ở nơi này lúc, Hứa Phàm tỉnh, Hứa Phàm tỉnh sau, tiên là tim đập mạnh và loạn nhịp một hồi, đón lại cao hưng khởi đến.

            Hứa Phàm lại bắt đầu nói lên đến: "Ba ba tốt nhiều không đồng dạng như vậy sao a."

            "Ừm." Hứa Chiêu cười nói: "Như sao vậy đèn."

            "Vì sao nhan sắc không giống chứ?"

            "Vì sao muốn như nhau ni?" Hứa Chiêu hỏi ngược lại.

            "Bởi vì đều là đèn a."

            "Nhân hòa mọi người không giống chứ, vì sao muốn yêu cầu đèn như nhau ni?"

            Hứa Phàm mờ mịt một xuống, trả lời không được đến, mà sau ôm Hứa Chiêu cổ của, thủy uông uông mắt chung quanh nhìn.

            Hứa Chiêu cười cùng Thôi Định Sâm đi tới đế đô trạm xe lửa phụ cận một nhà khách sạn, khai giữa lúc song người giữa lúc.

            Đơn sơ là đơn sơ điểm, nhưng là thế kỷ hai mươi mốt ứng hữu giường, trở lại đường ngay giữa lúc, TV, giá áo chờ đều có, ngoài ra còn có trước sân khấu cô gái mới vừa đưa tới hai cái bình thuỷ, chén trà, phi thường làm cho kín người ý.

            Hứa Chiêu đem Hứa Phàm để dưới đất, Hứa Phàm liền bắt đầu ở các ngõ ngách đi đến đi đi, nhiên sau hỏi: "Ba ba, này là chúng ta phòng ở sao?"

            Hứa Chiêu đáp: "Không là."

            "Vậy là ai phòng ở oa?" Hứa Phàm vấn đề liền là như thế nhiều.

            "Là ông chủ phòng ở, chúng ta ở một đêm thượng."

            "Liền ở một đêm a."

            "Đối."

            Hứa Phàm không hỏi nữa, tiếp tục nhìn đến nhìn đi.

            Hứa Chiêu tắc hướng Thôi Định Sâm biểu thị cảm tạ.

            Thôi Định Sâm nói: "Không có chuyện gì, luy đi? Đi trở lại đường ngay giữa lúc tắm một cái ngủ đi."

            Hứa Chiêu nói: "Tiểu thúc, ngươi tiên tắm đi, ta tiên đem túi trong đồ dùng hàng ngày lấy ra đến, chỉnh lý một xuống, một hồi đến tiên cho Hứa Phàm tắm."

            Thôi Định Sâm liếc mắt nhìn Hứa Phàm, Hứa Phàm vẫn còn ở tò mò quan sát lớn TV, căn bản không có muốn tắm ý tứ, Thôi Định Sâm lúc này mới triêu trở lại đường ngay giữa lúc đi.

            Cửa phòng rửa tay một bị mở ra, lập tức hấp dẫn Hứa Phàm chú ý của lực, Hứa Phàm vội bước tiểu ngắn chân chạy vào trở lại đường ngay giữa lúc, nhìn thấy Thôi Định Sâm đứng ở bồn rửa tay trước, hắn cũng chạy qua đi, tiểu tay không bái trứ bồn rửa tay, nhón chân lên, một xuống thấy cái gương, cũng thấy mình trong kính, tiên là ngọt ngào cười, mà sau ngang đầu nhìn Thôi Định Sâm, Thôi Định Sâm đang ở tắm mặt chuẩn bị cạo râu.

            Hứa Phàm thủy uông uông mắt nhìn chằm chằm Thôi Định Sâm một lúc lâu, đột nhiên nghĩ đến cái gì, xoay người chạy ra trở lại đường ngay giữa lúc, mở miệng hỏi: "Ba ba, ta hương hương ni?"

            Đang ở thu thập túi Hứa Chiêu ngước mắt hỏi: "Ngươi muốn hương hương làm gì?"

            "Ta muốn xóa sạch hương hương."

            "Ngươi mặt cũng không tắm xóa sạch cái gì."

            Hứa Phàm thân thủ sờ sờ mặt, nhận thấy được mình không có tắm mặt, thế là lại chạy vào vệ sinh giữa lúc, đứng ở Thôi Định Sâm cùng trước, nhìn thấy Thôi Định Sâm ở cạo râu, động tác vô cùng anh tuấn, mà mà lại Thôi Định Sâm lớn lên dễ nhìn, là mọi người đều biết chuyện mà, Hứa Phàm cũng biết.

            Hứa Phàm nhìn một hồi, tiểu tay không lại bái trứ bồn rửa tay, điểm trứ đầu ngón chân soi gương.

            Một bên Thôi Định Sâm sợ Hứa Phàm té, thân thủ tương khăn mặt phóng tới cái gương trước, đang tốt ngăn trở Hứa Phàm đường nhìn, ngăn cản Hứa Phàm lại bái bồn rửa tay nhìn cái gương.

            Hứa Phàm lăng một xuống, đón triêu bàng vừa na một na, Thôi Định Sâm tương khăn mặt na một na.

            Hứa Phàm lại na một na.

            Thôi Định Sâm tương khăn mặt lại na một na.

            Hứa Phàm lại na một na.

            Thôi Định Sâm tương khăn mặt lại na một na.

            Hứa Phàm ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm cúi đầu nhìn Hứa Phàm, biểu tình như nhau bình thường bình tĩnh, nhưng là không thiếu được là tự mang trấn tràng tử khí tràng.

            Hứa Phàm một xuống bình tĩnh không, quay đầu bước tiểu ngắn chân, thật nhanh chạy ra trở lại đường ngay giữa lúc, chạy đến Hứa Chiêu cùng trước, làm thịt trứ tiểu miệng kêu: "Ba ba."

            Hứa Chiêu tò mò hỏi: "Thế nào này là?"

            Hứa Phàm là ủy khuất tiểu nãi khang: "Thôi nhị gia, đáng ta cái gương, không, không làm cho ta chiếu."

            Hứa Chiêu phản ứng một hồi, mới hiểu được Hứa Phàm ý tứ, hỏi: "Ngươi nói là Thôi nhị gia hắn chống đỡ ngươi, không cho ngươi soi gương a?"

            "Ừm." Hứa Phàm ứng với.

            "Vậy ngươi và hắn nói, làm cho hắn không muốn chống đỡ a."

            "Hắn, hắn, hắn là đại nhân, ta nói bất quá hắn."

            "..."

            Chương 88:

            Nói bất quá hắn?

            Hứa Phàm nói bất quá Thôi Định Sâm?

            Hứa Chiêu là khẳng định không tin, cứ nói mà nói, Hứa Phàm, Đại Trang xưng đệ nhị, thật không có người dám xưng thứ một, huống Thôi Định Sâm nói so với thông thường mọi người ít, nhà hắn Hứa Phàm nay ngây thơ quá khiêm tốn, quá khiêm tốn.

            Hứa Chiêu khóe miệng co quắp một xuống, hỏi: "Ngươi và hắn nói sao?"

            Hứa Phàm như thực chất đáp: "Ta, ta không có."

            Hứa Chiêu dở khóc dở cười nói: "Liền đúng vậy, ngươi cũng không có và hắn nói, ngươi hãy nói một chút bất quá hắn, như vậy không được a."

            Hứa Phàm kiên trì nói: "Hắn, hắn hắn là đại nhân."

            Hứa Chiêu ôn tiếng nói: "Đại nhân cũng muốn giảng đạo lý."

            ",..." Hứa Phàm nói không nên lời đến.

            Hứa Chiêu nói: "Đừng sợ, đi và hắn nói, nói ngươi cũng muốn soi gương, chúng ta là phó tiền thuê nhà, cái gương hắn có thể chiếu, ngươi cũng có thể lấy chiếu."

            Hứa Phàm nhìn chằm chằm Hứa Chiêu một hồi sau, nói: "Ba ba, ngươi giúp ta nói."

            Hứa Chiêu nghiêm mặt nói: "Chuyện của mình mình làm a."

            "Ta, ta ta sợ." Hứa Phàm nói ra lời nói thật.

            "Sợ cái gì?"

            "Sợ Thôi nhị gia."

            "Ngươi hắn có gì mà sợ?"

            "Hắn, hắn, hắn cũng không cười, hắn, hắn hội đánh ta cái mông."

            Quả nhiên, thông thường tiểu hài tử đều là sợ Thôi Định Sâm, vẫn lấy đến đều là bởi vì Hứa Chiêu ở, sở dĩ Hứa Phàm nhất phó không sợ trời không sợ đất dạng.

            Hứa Chiêu khuyên Hứa Phàm nói: "Sẽ không."

            Hứa Phàm nói: "Sẽ."

            "Sẽ không, ngươi vừa không có làm chuyện sai lầm mà, hắn sẽ không đánh cái mông ngươi, ngươi đi thử một chút nhìn, ba ba tin tưởng ngươi."

            Hứa Chiêu một lại cổ vũ Hứa Phàm.

            Hứa Phàm triêu trở lại đường ngay giữa lúc liếc mắt nhìn.

            Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm tiểu tay không, nói: "Đi a, ngươi có thể là dũng cảm nam tử hán a, ba ba tin tưởng ngươi, tin tưởng ngươi chuyện gì đều khó khăn không ngược lại của ngươi."

            Hứa Phàm ngập nước mắt nhìn chằm chằm Hứa Chiêu nhìn.

            Hứa Chiêu cổ vũ Hứa Phàm, nói: "Nỗ lực lên."

            Hứa Phàm rốt cục bị cổ động, méo mó địa đi tới cửa phòng rửa tay, liếc mắt nhìn Hứa Chiêu, nhiên sau vừa nhìn về phía Thôi Định Sâm, tiểu tay không đỡ khuông cửa, kêu: "Thôi nhị gia."

            Thôi Định Sâm quay đầu nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm tiểu tiếng nói: "Ta muốn soi gương."

            Thôi Định Sâm râu mép đã quát tốt, cũng nghe được Hứa Chiêu, Hứa Phàm thì thầm đối thoại, nói: "Ngươi chiếu."

            Hứa Phàm nói: "Ngươi không có thể ngăn trứ ta, ta là cục cưng, ta, ta sẽ khóc, ta khóc tiếng rất lớn, hống không tốt."

            "Lợi hại như vậy?"

            "Ừm."

            "Đi, ta không đỡ ngươi."

            Hứa Phàm bán tín bán nghi đi tới bồn rửa tay trước, tiểu tay không bái trứ bồn rửa tay, còn không có nhón chân lên liền thấy cái gương trong mình, căn bản cũng không có chú ý tới mới vừa mới vừa trơn bóng sàn nhà cục gạch thượng nhiều hai khối phòng hoạt thảm, mà mà lại quay cái gương hì hì cười.

            Bản mo-rát mà!

            Thôi Định Sâm không quản Hứa Phàm, bắt đầu đánh răng, tắm, nhiên sau đi ra trở lại đường ngay giữa lúc, nhìn thấy Hứa Chiêu vẫn còn ở thu thập.

            "Còn không có thu thập tốt?" Thôi Định Sâm hỏi.

            "Tốt." Hứa Chiêu ngước mắt nhìn về phía Thôi Định Sâm, nhìn thấy Thôi Định Sâm mặc là một thân màu đậm áo ngủ, ở mờ nhạt ngọn đèn xuống, bằng thêm vài phần nhu hòa, thực là lớn lên tốt vóc người tốt, mặc cái gì đều dễ nhìn, Hứa Chiêu cảm thấy không bằng ..., ngược lại hỏi: "Tiểu thúc, nhà của ta Hứa Phàm ni?"

            "Ở trở lại đường ngay giữa lúc soi gương."

            "Vẫn còn ở chiếu?"

            "Ừm."

            Hứa Chiêu hãn một bả, thu thập quần áo và đồ dùng hàng ngày đi trở lại đường ngay giữa lúc, mới vừa vào trở lại đường ngay giữa lúc, liền nhìn thấy Hứa Phàm điểm trứ đầu ngón chân đi đủ bồn rửa tay thượng Thôi Định Sâm quát hồ đao.

            "Hứa Phàm, ngươi làm gì?"

            Hứa Phàm quay đầu cười hì hì nói: "Ba ba, ta cũng quát phúc tử." Là "Hồ" tử.

            Hứa Chiêu nói: "Đừng hạt trang điểm, ngươi vừa không có râu mép."

            Hứa Phàm chiếu cái gương nói: "Ta lớn lên có."

            "Ừm, qua đến tắm."

            "Không tắm, lãnh."

            "Lúc rảnh rỗi điều, không lạnh."

            "Không tắm."

            Hứa Chiêu không có cứng rắn lôi kéo Hứa Phàm tắm, mà nói là: "Tắm liền thay đổi soái ác."

            Hứa Phàm lập tức đáp ứng: "Tốt."

            Hứa Chiêu đem cửa phòng rửa tay đóng cửa, và Hứa Phàm cùng tắm tắm, mặc vào thu y thu khố và áo bố chi sau, Hứa Chiêu tiên đem Hứa Phàm ôm đến Thôi Định Sâm bên cạnh trên giường, làm cho Hứa Phàm tiên thảng ở trong chăn trong, mà sau hỏi Thôi Định Sâm: "Tiểu thúc, ngươi có hay không phải rửa xiêm y, đang tốt ta cũng giặt quần áo y, giúp ngươi tắm một xuống đi?"

            Thôi Định Sâm đưa tay chỉ cửa: "Tắm tốt."

            Hứa Chiêu cửa trước miệng một nhìn, nhìn thấy treo ở quần lót trên móc áo, kỳ thực hắn nói xiêm y không bao quát quần lót, bị Thôi Định Sâm như thế một ngón tay, luôn luôn không được tự nhiên, Hứa Chiêu trùng Thôi Định Sâm nếu không cười nói: "Ta đây đi giặt quần áo y."

            "Ừm." Thôi Định Sâm gật đầu.

            "Cái kia —— "

            "Giúp ngươi nhìn xuống Hứa Phàm."

            "Ừm, cảm ơn tiểu thúc."

            "Không khách khí."

            Hứa Chiêu đi giặt quần áo y.

            Thôi Định Sâm quay đầu nhìn về phía lánh trên một cái giường Hứa Phàm, tiểu tử kia mới vừa tắm qua tắm, khuôn mặt nhỏ nhắn ở ngọn đèn chiếu rọi xuống bạch bạch tịnh tịnh, không có cầu thức xiêm y hàng, có vẻ càng thêm thịt hồ.

            Nhận thấy được Thôi Định Sâm ánh mắt, Hứa Phàm nhịn không được quay đầu nhìn Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm tiếp tục nhìn Hứa Phàm.

            Hứa Phàm tương khuôn mặt nhỏ nhắn thiên hướng một bên, mà sau vừa nhìn về phía Thôi Định Sâm nói: "Ta xóa sạch hương hương."

            Thôi Định Sâm hỏi: "Sau đó thì sao?"

            Hứa Phàm nói: "Ta hương hương."

            "Nga."

            "Ba ba ta cho ta xóa sạch."

            "Nga."

            "Xóa sạch hương hương muốn nhắm mắt xóa sạch."

            "..."

            "Muốn là muốn là muốn là xóa sạch đến mắt trong, hội đau, hội đau khóc."

            "..."

            Tốt lải nhải a.

            Thôi Định Sâm nhịn không được tương tủ đầu giường thư cầm lấy đến, liền ngọn đèn bắt đầu đọc sách, không để ý tới Hứa Phàm, Hứa Phàm tiểu miệng lập tức đình chỉ, tả nhìn nhìn bên phải nhìn nhìn, thật nhàm chán a, đang muốn kêu ba ba, nghe được Thôi Định Sâm nói: "Xem ti vi đi."

            Hứa Phàm vội trả lời: "Nhìn!"

            Thôi Định Sâm tự trên giường ngồi dậy đến, tương TV mở, có thể có thể là quá muộn, đài truyền hình đều nghỉ tạm, chỉ có một kênh ở truyền phát tin, hỏi: "Nhìn cái này?"

            "Nhìn cái này."

            "Vậy ngươi nhìn đi."

            Thôi Định Sâm một lần nữa thảng ngồi vào trên giường đọc sách.

            Hứa Phàm ngồi ở trên giường xem ti vi.

            Đợi được Hứa Chiêu tắm tốt xiêm y ra đến, liền nhìn thấy hai người một xem ti vi, một đọc sách, ai cũng không để ý tới ai, còn thị phi thường hài hoà.

            Có thể là Hứa Chiêu vừa xuất hiện cũng không cùng hài, Thôi Định Sâm để sách xuống, mới vừa muốn cùng Hứa Chiêu lời nói nói, liền bị Hứa Phàm thưởng câu chuyện: "Ba ba, ta đói."

            Thôi Định Sâm: "..."

            "Đói a?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Ừm, ta muốn ăn khô dầu." Hứa Phàm nói.

            "Không ăn khô dầu, chúng ta uống nửa bình nãi có được không?"

            "Cũng được." Hứa Phàm sảng khoái nói.

            Này mô phỏng theo đại nhân dường như tiểu giọng điệu yêu.

            Hứa Chiêu nhéo nhéo Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn.

            Hứa Phàm hì hì cười khởi đến.

            Đang tốt Hứa Chiêu mang sữa bột và nãi bình, cho Hứa Phàm trùng nửa bình nãi, làm cho Hứa Phàm ôm nãi bình uống, rốt cục ngăn chặn Hứa Phàm tiểu miệng, phòng giữa lúc bên trong một mảnh an tĩnh, Thôi Định Sâm này lúc mở miệng nói hỏi: "Hứa Phàm còn bú sữa mẹ?"

            Hứa Chiêu đáp: "Lấy trước cũng không uống, liền gần nhất mới bắt đầu uống." Lấy trước là không có tiền uống sữa tươi, rất sớm chi trước đều là uống mễ cháo, cũng mà lại mễ cháo cũng không có bao nhiêu, sở dĩ lúc vừa gầy lại tiểu nhân.

            "Vì sao hiện tại bú sữa mẹ?" Thôi Định Sâm tò mò hỏi.

            Hứa Chiêu trả lời: "Bởi vì hắn tổng không dài một đầu, làng trong niên kỷ không sai biệt lắm, là hắn và Đại Trang ải, ta cũng là nghe thôn trong người nói lung tung, nói là bú sữa mẹ phấn có thể dài cao, sở dĩ thử xem."

            Thôi Định Sâm tưởng tưởng, hỏi: "Nhà các ngươi có người lùn sao?"

            Hứa Chiêu đáp: "Không có."

            "Hắn lớn ba ba ni?" Là chỉ Hứa Phàm người ba ba.

            "So với ta cao rất nhiều." Hứa Chiêu lập tức đáp.

            Cái này "Lập tức" lệnh Thôi Định Sâm sắc mặt nắm thật chặt, nhịn không được nhìn thoáng qua ở Hứa Chiêu trong lòng bú sữa mẹ phấn Hứa Phàm, thanh âm có hơi khó chịu: "Vậy hắn sẽ không ải, chỉ là vãn một chút dài cao mà thôi."

            Hứa Chiêu cười nói: "Mong muốn như này, ta nghe thôi thẩm mà nói tiểu thúc cũng là vãn dài."

            "Ừm, tiểu học xếp hàng đều là bài cuối cùng."

            "Tiểu thúc ba ba mụ mụ bọn họ đều cao sao?"

            "Ừm, cũng không ải, mẹ ta vóc dáng có một thước thất nhiều."

            " ở nữ tính bên trong thật cao." Hứa Chiêu cảm thấy hứng thú hỏi: "Vậy ngươi cái gì lúc dài cao?"

            Thôi Định Sâm khóe miệng mang cười đáp: "Sơ trung."

            "Tiểu thúc ngươi ứng với nên đều không nghĩ tới mình có thể dài cao như vậy sao?"

            "Ta cao sao?" Thôi Định Sâm hỏi ngược lại.

            "Cao a, rất cao a." Hứa Chiêu cười nói.

            Thôi Định Sâm hỏi tiếp: "Ngươi thích cao vóc dáng sao?"

            Hứa Chiêu nói: "Đương nhiên, ta mong muốn sau này Hứa Phàm cũng có thể như tiểu thúc như nhau cao."

            Lời này nghe phi thường thoải mái, Thôi Định Sâm trong lòng vô cùng sung sướng, nói: "Không cần phải gấp gáp, ba tuổi cao như vậy, đạt tiêu chuẩn."

            "Đối, ta ở lửa xe nhìn thấy một ba tuổi, so với hắn còn ải một chút."

            "Sở dĩ ngươi tâm lý cân đối?"

            Hứa Chiêu đột nhiên như học sinh tiểu học thấy lão sư như nhau, hỏi: "Có hơi không phúc hậu phải không là?"

            Thôi Định Sâm nhợt nhạt địa cười, nói: "Không có, bình thường tâm lý."

            Hứa Chiêu nghe sau đạm đạm nhất tiếu, mà sau cúi đầu nhìn trong lòng Hứa Phàm, Hứa Phàm tiểu miệng dúm trứ nãi miệng ngủ, nãi bình nãi đã uống sạch sẽ, tiểu dáng dấp ngoan cực.

            Hứa Chiêu thân thủ tương nãi bình từ Hứa Phàm tiểu miệng trong lôi ra đến, tương nãi bình phóng tới đầu giường, mà sau ôm Hứa Phàm, tương chăn đắp lên trên người của hai người, ngước mắt nhìn về phía Thôi Định Sâm lúc, mang trên mặt này hứa ủ rũ, nói: "Tiểu thúc, đã khuya, đi ngủ sớm một chút đi."

            "Ừm, ngươi ngủ đi."

            "Ngủ ngon."

            "An."

            Thôi Định Sâm vừa dứt lời, Hứa Chiêu lập tức đi vào giấc ngủ.

            Thôi Định Sâm không có ngủ, khởi giường tắt ti vi, quan trở lại đường ngay giữa lúc, gian phòng đèn, lộ xuống nho nhỏ đầu giường đèn, mà sau nằm nghiêng, nhìn chằm chằm Hứa Chiêu nhìn, không chút kiêng kỵ nhìn, càng nhìn càng nghĩ dễ nhìn, càng nhìn càng nghĩ tưởng niệm, là, tưởng niệm, ly gần như vậy, đều nghĩ tưởng niệm, nhìn hắn ôm Hứa Phàm, hắn hận không thể đem Hứa Phàm lôi ra đến, mình ôm Hứa Chiêu ngủ.

            Nhưng là hắn không có thể.

            Hắn có thể thế nào làm ni? Hứa Chiêu mạn nhiệt lại trì độn, đem Hứa Phàm nhìn so với chính hắn còn quan trọng, không nghĩ qua là chạm được "Hứa Phàm" cái điểm này, sẽ lập tức bị Hứa Chiêu họa xuất cục, vĩnh viễn không xoay người chi lúc, hắn nhịn không được nhìn về phía Hứa Phàm, nhìn và Hứa Chiêu vậy khuôn mặt nhỏ nhắn, kỳ thực còn rất đáng yêu, bất quá, chỉ có Hứa Chiêu phần trăm chi một đáng yêu, Thôi Định Sâm ánh mắt lại dời về phía Hứa Chiêu trên mặt, lẳng lặng nhìn, nội tâm một mảnh yên ổn.

            Lần đầu tiên ở tha hương khách sạn, sẽ có loại này kiên định cảm, thế là đêm đó Thôi Định Sâm giấc ngủ chất lượng cực kỳ tốt, sáng ngày thứ hai, ngày mới vừa sáng lúc, Thôi Định Sâm tinh thần sung mãn tỉnh đến, thấy bàng vừa ngủ trên giường trứ Hứa Chiêu, Hứa Phàm.

            Hai cha con một đều rất ngoan, mặt quay mặt ngủ, rất đáng yêu, Thôi Định Sâm tiên đi trở lại đường ngay giữa lúc thượng WC, rửa mặt một xuống, quay về đến lúc, hai cha con một còn không có tỉnh, Hứa Phàm thịt phúng phính chân bó vươn chăn ngoại.

            Cái này chân bó thật là là thịt hồ.

            Thôi Định Sâm đi lên trước, tương Hứa Phàm tiểu thịt chân thôi vào chăn trong, mà sau trạc một xuống Hứa Phàm tiểu thịt mặt, ngón tay một xuống chạm được Hứa Chiêu gương mặt của, thoáng cái trong lòng rung động, động tác dừng lại, ánh mắt yên lặng nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu lớn lên rất dễ nhìn, là cái loại này đặc biệt đặc biệt nại nhìn, càng nhìn càng đẹp mắt nam sinh, sạch sẽ, nhã nhặn, còn có chứa tự lành hơi thở, tổng làm cho người nhịn không được tới gần.

            Đặc biệt đối Thôi Định Sâm mà nói, Hứa Chiêu như là có lớn lao sức hấp dẫn thông thường, từ vừa mới bắt đầu liền hấp dẫn hắn, lâu như vậy, này cổ sức hấp dẫn càng ngày càng mạnh, ngay cả hắn đều có điểm không khống chế được mình, kìm lòng không đặng thân thủ, xúc hướng Hứa Chiêu tuấn mặt.

            Còn không có chạm được, Hứa Chiêu bỗng nhiên tỉnh đến.

            Chương 89:

            Thôi Định Sâm trong lòng cả kinh, toàn bộ vóc người định trụ.

            Hứa Chiêu còn buồn ngủ địa nhìn phía Thôi Định Sâm, miết thấy Thôi Định Sâm đứng ở hắn mặt cạnh tay, lăng một xuống, mặt lộ vẻ nghi ngờ kêu: "Tiểu thúc?"

            Thôi Định Sâm cơ giới ứng với một tiếng.

            Hứa Chiêu không hiểu hỏi: "Ngươi đang làm gì?"

            Thôi Định Sâm khó có được đầu lưỡi thắt: "Ta, ta, ta tự cấp các ngươi dịch chăn, mới vừa mới vừa Hứa Phàm chân của lộ ra đến."

            Là như thế này a!

            Hứa Chiêu lập tức liền tin tưởng, úng thanh úng khí nói: "Nga, hắn ngủ có lúc liền là không thành thật, dễ đem chân lộ ra đến, còn dễ ngủ oai."

            "Ừm." Thôi Định Sâm chột dạ ứng với một tiếng.

            "Cảm ơn tiểu thúc a." Hứa Chiêu híp mắt mỉm cười.

            "Không khách khí."

            Thôi Định Sâm âm thầm thấu một cái khí, đưa tay đặt ở chăn thượng, tượng mô tượng dạng địa cho Hứa Phàm nhiều đắp một chút, mà sau khinh tiếng đối Hứa Chiêu nói: "Còn sớm, ngươi có thể lại ngủ một hồi mà."

            Hứa Chiêu thân một xuống cánh tay, nói: "Không ngủ, lập tức bắt đầu công tác."

            "Đi, vậy khởi đến đi."

            Thôi Định Sâm ly khai giường chiếu, đi thu thập rương hành lý của mình.

            Hứa Chiêu theo khởi giường bắt đầu thu thập mình, trong chốc lát, Hứa Phàm cũng tỉnh, tiểu tử kia tiểu thịt mặt một mơ hồ làm cho Hứa Chiêu cho hắn mặc tốt xiêm y, rửa mặt tốt chi sau, tiểu tay không đang cầm nửa bình nãi, vừa uống vừa theo Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm đến trước sân khấu đi thối phòng, nhiên sau đi hàng vỉa hè ăn điểm tâm.

            Đợi điểm tâm trong quá trình, Hứa Phàm còn đang cầm nãi bình chậm rãi bú sữa mẹ, một mặt chưa tỉnh ngủ dạng, nhìn chằm chằm đường vừa sẽ không động, chợt nghe khí xe tiếng, quay đầu nhìn thấy đế đô lão đại công cộng khí xe.

            Lần đầu tiên thấy lớn như vậy lớn khí xe, Hứa Phàm thoáng cái có tinh thần, chỉ vào công cộng khí xe kêu "Lớn đại đại khí xe", nhiên sau máy hát vừa mở, tiểu miệng bắt đầu đình không xuống đến.

            Vẫn nói, vẫn nói, vẫn nói đến Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm dẫn theo hành lý đi Thôi Định Sâm vận tải điểm nói một chiếc xe, Hứa Phàm tiểu miệng lúc này mới tính yên tĩnh xuống đến.

            Bởi vì rau dưa đại bằng đều là ở nông thôn hoặc là vùng ngoại thành, đánh xe hoặc là kỵ xe đều quá phiền phức, sở dĩ Hứa Chiêu mới đồng ý Thôi Định Sâm khai công ty mình xe, nhiên sau tiền xăng Hứa Chiêu ra, đón hai người tiên là đi tới đế đô tương đối nổi danh chợ bán thức ăn.

            Vừa đến chợ bán thức ăn, liền nhìn đế đô chợ bán thức ăn bất đồng, người nhiều, thái nhiều, địa phương lớn, Hứa Chiêu lập tức tiến nhập trạng thái làm việc, đào ra bản thân tiểu vốn vốn, tương mình chỗ đã thấy rau dưa, toàn bộ nhớ đến tiểu vốn vốn thượng.

            Đón quan sát rau dưa bán tương, thuận tiện hỏi chủ sạp về đều tự rau dưa giới cách, đưa ra thị trường thời gian chờ một chút, cái niên đại này người thực sự quá giản dị háo khách, không chỉ nhiệt tình trả lời Hứa Chiêu vấn đề, ngay cả nơi đó có đại bằng thái đại bằng hoa quả đều cùng Hứa Chiêu nói thanh thanh sở sở.

            Hứa Chiêu thực sự là quá thích cái niên đại này người, vi biểu cảm tạ, tạm lúc không có phương tiện mua rau dưa, cố ý mua một đâu trái táo, mà sau và Thôi Định Sâm, Hứa Phàm cùng tiến lên xe.

            Vừa xong trên xe, Hứa Chiêu liền nói: "Tiểu thúc, ngươi đến đế đô không là làm việc sao? Nếu không ngươi tiên đi làm sự đi, ta tô một tự hành xe, mang theo Hứa Phàm liền có thể lấy."

            Thôi Định Sâm cười nói: "Không có chuyện gì, ta không vội, tiên làm chuyện của ngươi mà, đang tốt ta cũng quan sát quan sát chợ, nhìn nhìn có hay không tất muốn khai phá một xuống."

            Hứa Chiêu nói: "Vậy được, ngươi nếu là có chuyện này, ngươi có thể tùy lúc đi."

            "Tốt, ngồi yên."

            "Tốt." Hứa Chiêu đón làm cho Hứa Phàm cũng ngồi yên.

            Thôi Định Sâm tái trứ Hứa Chiêu, Hứa Phàm đến đế đô nam thành khu, xa xa liền nhìn thấy một loạt lại một loạt rau dưa đại bằng, tương đương đồ sộ, đối so với xuống, Hứa Chiêu ở nam loan thôn rau dưa đại bằng thực sự quá keo kiệt.

            "Oa, tốt nhiều bằng oa!" Hứa Phàm đều kinh hô khởi đến: "Ba ba! Thật là lớn đại bằng a!"

            "Đúng vậy, tốt nhiều thật lớn." Hứa Chiêu không chớp mắt nhìn đại bằng nói.

            Xe ở một chỗ rau dưa đại bằng chỗ đình xuống đến, nhìn thấy ngũ sáu phụ người đang ở đại bằng trước chỉnh lý rau dưa, Hứa Chiêu làm cho Thôi Định Sâm, Hứa Phàm ở ngồi trên xe, hắn tắc xuống xe hướng phụ người hỏi tình huống, tuân hỏi rõ mới biết được này ngũ sáu phụ người chỉ là làm công, nàng các biết hữu hạn.

            Mà muốn biết càng nhiều về đại bằng rau dưa chuyện mà, còn phải tìm bọn họ vài ông chủ hoặc là vài nông nghiệp kỹ thuật viên, như vậy mới có thể rõ ràng hơn.

            Bất quá hôm nay tất cả ông chủ và nông nghiệp kỹ thuật viên hôm nay cũng không ở, sở dĩ một chuyến tay không, Hứa Chiêu không có thất vọng, mà là tương xe trong trái táo lấy ra đến, cho phụ người các một người một, lệnh phụ người vui vẻ không thôi.

            Đón Hứa Chiêu ngồi trên Thôi Định Sâm xe, ly khai nam thành khu, đến đế đô thật to nho nhỏ trên thị trường lắc lư, hai người cùng nhau hiểu giá thị trường, mà sau đi đông thành, tây thành, bắc thành các khu loại nhỏ đại bằng thái hỏi đại bằng rau dưa các mùa trồng phương pháp.

            Mặc dù có cất giấu dịch không nói, nhưng là cũng có sướng mau nói ra được, dù sao lý luận và thực tiễn là có một khoảng cách, cứ như vậy qua đi tam ngày, Hứa Chiêu còn là tưởng đi nam thành khu rau dưa đại bằng nhìn một nhìn, thế là lại cùng Thôi Định Sâm cùng nhau đi tới nam thành khu.

            Kết quả vài ông chủ như trước không ở, nông nghiệp kỹ thuật viên buổi sáng còn chưa phải ở, thực là chút bối.

            Hứa Chiêu quyết định chờ, thế là và Thôi Định Sâm nói một tiếng, đem Hứa Phàm ôm xuống xe, kết quả Thôi Định Sâm cũng theo xuống xe.

            Hứa Chiêu nghi ngờ nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm đạm đạm nhất tiếu nói: "Cùng ngươi chờ."

            Hứa Chiêu vẫn phiền phức Thôi Định Sâm, sở dĩ câu này "Cùng ngươi chờ", Hứa Chiêu cũng không có già mồm cãi láo không tiếp thụ, đối Thôi Định Sâm nhẹ nhàng cười, mà sau từ xe trong thủ đến hai cái túi cửa hàng ở ven đường thủy câu vừa.

            Mắt xuống dĩ là đầu mùa xuân, nhưng là còn là rất lãnh, bất quá thủy câu vừa toát ra xanh biếc xanh biếc thanh thảo, thanh thảo thỉnh thoảng trồi lên hai đóa thật nhỏ đóa hoa mà, phá lệ dễ nhìn, lệnh tâm tình người ta sung sướng, xen lẫn tình cảm ấm áp xuân phong xuy qua đến, càng là làm cho người vui vẻ thoải mái.

            Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm, Hứa Phàm cứ như vậy ngồi thủy câu vừa, tán gẫu cùng đợi, đợi được buổi trưa lúc, Hứa Chiêu từ hắc sắc lớn túi móc ra trái táo, bánh cuộn thừng, khô dầu, tạc cá khô, lại lấy ra Thôi Định Sâm giữ ấm bôi, nhiên sau tam người liền ngồi thủy câu vừa, ăn khởi bữa trưa đến.

            "Ăn ngon không?" Hứa Chiêu hỏi Hứa Phàm.

            Hứa Phàm đặc biệt tốt nuôi, ăn Hứa Chiêu đưa tới thịt cá, một mặt thỏa mãn địa nói: "Ăn thật ngon oa, thật hạnh phúc oa."

            Ăn ngon liền hạnh phúc, thực là tiểu tử khả ái!

            Hứa Chiêu cười khởi đến.

            Này hai cha con một dáng tươi cười thực sự quá bị nhiễm người, đặc biệt bị nhiễm Thôi Định Sâm, nơi này có thích ý hoàn cảnh, nơi này có hắn trong lòng người, hắn nhịn không được cười khởi đến, này là Thôi Định Sâm lần đầu tiên nỡ rộ dáng tươi cười, mặt mày hơi cong, lệnh người như mộc xuân phong thông thường, làm cho hắn cả người đều sinh động khởi đến.

            Hứa Chiêu từ đến không nghĩ tới, Thôi Định Sâm cười khởi đến như thế anh tuấn dễ nhìn, Hứa Chiêu nhịn không được liền nói: "Tiểu thúc, ngươi liền nên nhiều như vậy nhiều cười cười, nhiều dễ nhìn a."

            Thôi Định Sâm dáng tươi cười bất biến, ánh mắt ôn nhu nhìn phía Hứa Chiêu, hỏi: "Như ta vậy cười, ngươi thích?"

            Hứa Chiêu tưởng chưa từng tưởng gật đầu nói: "Thích a."

            Thôi Định Sâm theo sát mà liền hỏi: "Ta đây cái này người ngươi cũng thích?"

            Hứa Chiêu đặc biệt bằng phẳng gật đầu: "Thích."

            "Phải?"

            Hứa Chiêu cười nói: "Đúng vậy, tiểu thúc vi người chính trực, thiện lương, công đang, có năng lực, vui với trợ người, lại lớn lên tốt, thông thường mọi người sẽ thích."

            Thôi Định Sâm đạm đạm nhất tiếu, sớm biết mình ở Hứa Chiêu trong lòng là cái dạng này, nhưng là so với trước tốt rất nhiều, chí ít không giống lấy trước như vậy tam cú không rời "Cảm ơn", như vậy rất tốt, rất tốt.

            Chậm rãi đến, chậm rãi đến, không thể gấp, không thể gấp, không có thể làm sợ Hứa Chiêu và Hứa Phàm, sở dĩ Thôi Định Sâm sắc mặt như thường, nghe Hứa Chiêu nói xong chi sau, và Hứa Chiêu cùng nhau nhìn về phía bên cạnh Hứa Phàm.

            Hứa Phàm hiện tại ăn no, ngồi không yên, khởi đến chi sau đối Hứa Chiêu nói: "Ba ba, ta đi chơi chơi."

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi là ai cũng không nhận ra, ngươi đi đâu mà chơi?"

            Hứa Phàm rất nghiêm túc địa nói: "Ta đi bộ một chút."

            Đi bộ một chút?

            Đi bộ cái từ này, là cùng ba Hứa học, nhưng là từ Hứa Phàm tiểu miệng thảo luận ra đến, tổng làm cho Hứa Chiêu cười, Hứa Chiêu cười hỏi: "Ngươi đi chỗ đó đi bộ? Người này khắp nơi đều là nước, ngươi muốn rơi vào nước trong làm sao bây giờ?"

            Hứa Phàm ngẹo tiểu não túi tưởng tưởng, trả lời: "Ta ly nước xa một chút oa, ta ly nước xa một chút cũng sẽ không rơi nước trong oa."

            Hứa Chiêu cười nói: "Vậy được, ngươi đi bộ đi, ta nhìn ngươi."

            "Ừm, ta đi chỗ đó vừa đi bộ."

            Hứa Phàm hoảng du du địa liền theo thủy câu vừa đi, vừa đi vừa nhìn chung quanh.

            Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm ngồi thủy câu vừa nhìn, Hứa Phàm ngay thủy câu vừa đi bộ, một hồi hừ tiểu khúc, một hồi ngồi xổm đường vừa, nhìn trên đất con kiến, Hứa Chiêu cứ như vậy xa xa nhìn.

            "Uống miệng nước đi." Thôi Định Sâm nói.

            Hứa Chiêu quay đầu nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm tương giữ ấm bôi đưa cho Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu đứng dậy nói: "Ta nã trà của ta hang đi."

            "Không có chuyện gì, dùng của ta là được."

            "Không cần, ta một hồi cũng này Hứa Phàm uống chút nước."

            "Làm cho Hứa Phàm dùng của ta cũng được."

            Hứa Chiêu cười nói: "Hứa Phàm là tiểu hài tử bẩn thỉu."

            Thôi Định Sâm nói: "Không quan hệ, ta nghĩ hắn rất tốt."

            Hắn rất tốt ——

            Hứa Chiêu hơi sửng sờ, này là đáng ghét tiểu hài tử Thôi Định Sâm lời nói ra sao? Hứa Chiêu con dòng chính thần lúc, đột nhiên nghe được cách đó không xa truyền đến "Phác thông" một tiếng, như là cái gì rơi vào thủy câu trong.

            Hứa Phàm!

            Hứa Chiêu trong lòng một hãi, nhìn thấy triêu Hứa Phàm phương hướng nhìn qua đi, không là Hứa Phàm.

            Đón nhìn Hứa Phàm một mặt kinh hoảng đứng ở chỗ cua quẹo, tiểu thịt tay chỉ thủy câu vừa nói: "Ba ba! Ba ba! Có một, có một búp bê rơi nước trong!"

            Hứa Chiêu hoảng hốt vội triêu Hứa Phàm thân vừa bôn đi.

            Thôi Định Sâm theo chạy qua đi.

            Hai người vừa đến thủy câu vừa, liền thấy một đứa bé triêu nước trong chìm, lập tức liền muốn biến mất ở mặt nước, Thôi Định Sâm còn không có khiêu xuống nước, chỉ nghe "Phác thông" một tiếng, Hứa Chiêu trước một bước khiêu xuống đi.

            "Hứa Chiêu!"

            "Ba ba!"

            Thôi Định Sâm, Hứa Phàm cùng lúc kêu.

            Chương 90:

            Thôi Định Sâm chuẩn bị theo khiêu xuống nước, dư quang miết thấy Hứa Phàm phi mau bước tiểu ngắn chân, không chậm trễ chút nào địa triêu thủy câu trong bôn, không sợ hãi.

            Tiểu gia hỏa này!

            Thôi Định Sâm lập tức khôi phục lãnh tĩnh, cánh tay dài duỗi một cái, tương tiểu bào Hứa Phàm lao vào ngực trong, không để ý gào khóc la hoảng Hứa Phàm, liếc mắt nhìn ở nước trong ôm lấy tiểu hài tử Hứa Chiêu, mà sau ôm Hứa Phàm xoay người, nhanh chóng đi tới tiểu khí xe trước, phóng xuống Hứa Phàm, ngay cả bận mở cóp sau xe, từ cóp sau trong lấy ra khăn mặt, cái mền, áo ba-đờ-xuy.

            Đón lại ôm lấy Hứa Phàm, động tác mau lẹ địa triêu thủy câu vừa đi, đang tốt Hứa Chiêu ôm một toàn thân ướt đẫm tiểu nam hài lên bờ.

            Thôi Định Sâm lập tức phóng xuống Hứa Phàm, đón nhận Hứa Chiêu, đem vật cầm trong tay áo ba-đờ-xuy khoác lên Hứa Chiêu trên người chi sau, vội dùng cái mền bọc tiểu nam hài, cũng mà lại nhận được mình trong lòng.

            Tiểu nam hài lục bảy tuổi dạng, toàn thân ướt đẫm, cũng may Hứa Chiêu nghĩ cách cứu viện cập lúc, sở dĩ tiểu nam hài cận là sang vài hớp câu nước, cũng không có xuất hiện hôn mê vân vân huống, chỉ là thời tiết quá lạnh, lại đã bị kinh hù dọa, sắc mặt trắng bệch, miệng môi tím bầm, thân thể càng không ngừng đẩu trứ.

            Bao quát Hứa Chiêu cũng là, xuân hàn se lạnh, câu nước băng người, thụ gió thổi qua, thực là lạnh không được, Hứa Chiêu thân thể và miệng môi càng không ngừng ở đẩu.

            "Đi, đến trên xe đi." Thôi Định Sâm sắc mặt ngưng trọng nói: "Thay y phục y."

            "Tốt." Hứa Chiêu thanh âm đẩu trứ nói.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm theo Thôi Định Sâm đi, còn chưa đi hai bước, trước mặt chạy qua đến tứ năm đại nhân và hai cái tiểu nam hài, nhìn thấy Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm, Hứa Phàm còn có Thôi Định Sâm ôm tiểu nam hài, tiên là sửng sốt.

            Nói ba xạo chi sau, vội vàng đem Hứa Chiêu nhóm người toàn bộ mời được rau dưa đại bằng phụ cận một tiểu viện tử trong, tương kì trung một căn phòng điều hòa khai đủ, vội làm cho Hứa Chiêu tắm rửa thay y phục y, nhiên sau luống cuống tay chân đem tiểu nam hài mang đi.

            "Ba ba, ngươi có lạnh hay không?" Hứa Phàm khuôn mặt nhỏ nhắn ngưng trọng hỏi.

            "Lãnh." Cảm thụ được máy điều hòa không khí tình cảm ấm áp, Hứa Chiêu trên người hàn ý giảm thiểu, nhưng còn là lạnh.

            "Ba ba —— "

            "Đừng nói, cho ngươi ba tắm thay y phục y."

            Thôi Định Sâm cắt đứt Hứa Phàm nói, trực tiếp đem Hứa Phàm kéo ra ngoài cửa, đem miếng vải đen túi đưa cho Hứa Chiêu, đợi được Hứa Chiêu tắm xong đổi tốt xiêm y, Thôi Định Sâm mới làm cho Hứa Phàm vào phòng trong, Hứa Phàm một vào phòng giữa lúc lại hỏi: "Ba ba, ngươi còn lạnh không?"

            Hứa Chiêu lau tóc nói: "Không lạnh."

            "Không lạnh a."

            "Ừm, không lạnh."

            Hứa Chiêu ngồi chồm hổm xuống đến nhìn Hứa Phàm, sờ sờ Hứa Phàm tiểu thịt mặt, hỏi: "Vừa hù dọa hư đi?"

            Hứa Phàm thành thực gật đầu.

            "Khóc sao?"

            "Không có, ta, ta cũng muốn xuống đi, xuống đi cứu ba ba."

            "Ngươi còn muốn xuống đi cứu ta a?"

            "Ừm." Hứa Phàm nặng nề mà gật đầu, nhất phó đặc biệt dũng cảm dạng.

            "Giỏi quá!" Hứa Chiêu cười khoa Hứa Phàm, sau đó nói: "Bất quá, ngươi quá tiểu, sau này gặp phải ba ba cứu người, ngươi ngay bàng vừa nhìn, không cần loạn chạy. Chờ ngươi lớn lên hữu lực lượng, trở lên trước giúp đỡ ba ba."

            "Ta sang năm liền lớn lên! Sang năm, sang năm sẽ có thể giúp ba ba."

            Hứa Chiêu cười.

            Thôi Định Sâm cũng theo cười.

            Hứa Chiêu lúc này mới ngước mắt nhìn Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm thân thủ tương giữ ấm bôi đưa cho Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu nhận qua đến chi sau, ngược lại đến mình trà hang trung, không những mình uống, cũng làm cho Hứa Phàm uống, rốt cuộc là vô dụng Thôi Định Sâm giữ ấm bôi, Thôi Định Sâm tự nhiên nhận qua giữ ấm bôi, hỏi: "Cảm giác có khỏe không?"

            Hứa Chiêu đáp: "Còn tốt."

            Thôi Định Sâm này lúc mới hỏi: "Ngươi nhảy thế nào xuống đi như thế mau?"

            Hứa Chiêu hỏi: "Cái gì?"

            "Ta nói là khiêu nước cứu người, tốc độ thực mau."

            Hứa Chiêu cười nói: "Ta sợ tiểu hài tử xảy ra chuyện."

            Thôi Định Sâm có chút không để ý tới hiểu địa nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu liếc mắt nhìn Hứa Phàm, nhiên sau lại nhìn Thôi Định Sâm nói: "Suy bụng ta ra bụng người đi, luyến tiếc mình hài tử thụ một tia thương tổn lòng của tình đều là giống nhau, giả như tiểu nam hài có một không hay xảy ra, phụ mẫu khẳng định cũng sống không xuống đi, sống không xuống cảm giác khẳng định đặc biệt tuyệt vọng khó chịu.

            "Đương lúc xác định Hứa Phàm là an toàn, liền muốn vội đi cứu hài tử kia. Kỳ thực ta cũng có tư tâm, nghĩ giả như có một ngày ta không ở Hứa Phàm cùng trước, Hứa Phàm gặp phải cái gì trắc trở, cũng có thể có một người giúp đỡ hắn, ta đây liền cảm tạ trời đất."

            Hứa Chiêu nói xong trùng Thôi Định Sâm nhợt nhạt cười.

            Thôi Định Sâm lại cười không ra đến, rõ ràng là rất đơn giản một ít lời một ít đạo lý, như là từng luồng mưa phùn, làm dịu tim của hắn điền, bỗng nhiên giữa lúc liền sinh ra vô cùng lực lượng, làm cho hắn đối Hứa Chiêu sản sinh lớn lao kính phục, một loại vẫn tồn tại tình cảm hình như phát sinh biến chất như nhau, hắn không khống chế được địa thân thủ sờ một xuống Hứa Chiêu nửa kiền tóc, nhìn Hứa Chiêu, mang theo thương tiếc, nói: "Ngươi rất ưu tú."

            Hứa Chiêu sửng sốt.

            Thôi Định Sâm cười, dáng tươi cười ấm áp: "Thực sự đặc biệt ưu tú."

            Hứa Chiêu cười, nói: "Cảm ơn tiểu thúc."

            Thôi Định Sâm gật đầu, tay từ Hứa Chiêu đồ tế nhuyễn tóc thượng thu hồi đến, đang ở này lúc, từ ngoại đi vào tới một người trung niên nam nhân, nam nhân hơi mập, lớp giữa vóc dáng, ăn mặc tây trang, vừa lên đến liền cực kỳ nhiệt tình và Hứa Chiêu nắm tay, và Thôi Định Sâm nắm tay, cũng mà lại tự giới thiệu.

            Nên nam tử kêu chu khánh thu, là rau dưa đại bằng ông chủ chi một, cũng là nông nghiệp kỹ thuật viên chi một, cùng lúc cũng là mới vừa mới vừa cái kia tiểu nam hài thân Nhị thúc.

            Hắn vô cùng cảm tạ Hứa Chiêu cứu nghịch ngợm tiểu nam hài, nếu không nhiên hắn thật không có pháp hướng đại ca hắn giao cho, vi biểu cảm tạ, hắn đặc biệt mời Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm, Hứa Phàm ở chỗ này ở lại vài ngày, học tập rau dưa đại bằng kỹ thuật.

            Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm thoáng cái minh bạch qua đến, mấy ngày nay không là rau dưa đại bằng ông chủ, nông nghiệp kỹ thuật viên không ở, mà là hắn các cố ý không thấy hai người, hai người cũng minh bạch những thứ này hành nghiệp quy củ, sở dĩ cũng không có cái gì khác tâm tình.

            Ngược lại là Hứa Chiêu muốn giao học phí.

            Chu khánh thu cười nói: "Giao học hành gì phí, muốn trả đến chúng ta giao cho ngươi a, ngươi có thể là đã cứu ta đại ca mệnh a!" Không con trai đại ca hắn phỏng chừng liền sống không.

            Hứa Chiêu nói: "Không có thể tính như vậy, một con ngựa về một con ngựa."

            "Thế nào không có thể tính như vậy? Liền quyết định như vậy, sẽ ngươi sẽ ngụ ở này trong, sẽ ngươi trở về gia đi!" Chu khánh thu nói.

            Hứa Chiêu nghe nói nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm trùng Hứa Chiêu gật đầu.

            Thế là Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm mang theo Hứa Phàm liền ở đến rau dưa đại bằng tiểu viện tử trong, ăn, uống đều là chu khánh thu cung, chẳng những như này, chu khánh thu thực sự là nói được thì làm được, mỗi ngày đều mang Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm ai một rau dưa đại bằng tiêu sái, từ đại bằng cấu tạo, thổ nhưỡng tính chất, nhiệt độ không khí, rau dưa hoa quả giống, tứ quý biến hóa chờ một chút, đều một vừa nói cho Hứa Chiêu nghe, có thể nói chút nào khó giữ được lưu.

            Đương nhiên Hứa Chiêu cũng không là bạch nghe, lợi dụng mình thế kỷ hai mươi mốt tri thức, cũng cho chu khánh thu nói tính kiến thiết ý thấy, lệnh chu khánh thu đối Hứa Chiêu thay đổi cách nhìn triệt để tương nhìn, đối Hứa Chiêu càng thêm thích.

            Hứa Chiêu cũng học phá lệ chăm chú, ban ngày theo chu khánh thu đi khắp nơi, vẫn cùng Thôi Định Sâm làm một trận cu li, buổi tối lúc ngồi đèn xuống, đem sở hữu tri thức điểm đều ghi tạc tiểu vốn vốn thượng, không chỉ có là nhớ, còn làm tổng kết phân tích, tiểu vốn vốn mặt trên viết rậm rạp chằng chịt.

            Đợi được tiểu vốn vốn mau viết xong lúc, Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm đã ở chu khánh thu người này đãi một tuần, nên học nên nhìn nên biết, đều kém không nhiều, lại đãi xuống đi thật có ta ngượng ngùng.

            Thế là đêm đó Hứa Chiêu và chu khánh thu cáo biệt, chu khánh thu cũng giữ lại vài câu, tự nhiên là vãn không giữ được, ngày kế một sớm, liền tống Hứa Chiêu tê rần túi hoa quả, Hứa Chiêu cự tuyệt không, liền đặt ở Thôi Định Sâm trên xe.

            Đón Thôi Định Sâm lái xe đi tới đế đô thị bên trong, tiên trả xe cho công ty, theo sát mà lại ở đến thứ một ngày ở khách sạn bên trong, tiên nghỉ cả đêm.

            "Ai nha, ba ba, ta lại ở giới mà." Hứa Phàm một vào tửu điếm liền nói.

            "Đúng vậy." Hứa Chiêu cười ứng với.

            Hứa Phàm đi tới giường vừa, nhìn nhìn, nhiên sau quay đầu lại hỏi: "Ba ba, ta có thể ăn trái táo sao?"

            Dọc theo đường đi Hứa Phàm đều muốn ăn trái táo, Hứa Chiêu cười nói: "Đi, một hồi tắm tốt, sẽ cho ngươi ăn."

            "Tốt."

            Hứa Chiêu phóng chuyến về lý, tắm hai cái trái táo, một cho Hứa Phàm, một cho Thôi Định Sâm, đón liền lấy ra mới vừa mua về tân bút ký vốn, tương tiểu vốn vốn thượng nội dung một lần nữa sao chép đến tân bút ký vốn thượng.

            Thôi Định Sâm hỏi: "Ngươi làm gì?"

            Hứa Chiêu cười nói: "Làm dành trước."

            Thôi Định Sâm cười một xuống, không nói cái gì nữa, mà sau và Hứa Phàm cùng nhau xem ti vi, Hứa Phàm nhìn là TV, Thôi Định Sâm nhìn lại là Hứa Chiêu, càng và Hứa Chiêu ở chung, càng bị Hứa Chiêu hấp dẫn.

            Hứa Chiêu không là một cá tính mãnh liệt người, nhưng là tổng cho người ấm áp cảm giác thư thích, có lúc cũng sẽ làm cho hắn tâm đau, tỷ như không biết mệt mỏi rã rời nhớ bút ký Hứa Chiêu, đều đã quên ăn cơm chiều thời gian.

            Thôi Định Sâm cũng không có thôi Hứa Chiêu, mà nói là một tiếng, mang theo Hứa Phàm đi khách sạn ngoại mua cơm, mua đế đô vịt nướng, bánh màn thầu, xào rau, bài cốt thang chờ một chút, bưng khay đi tới phòng giữa lúc, làm cho Hứa Chiêu ăn.

            Hứa Chiêu ăn xong tiếp tục viết, vẫn viết đến tối, rốt cục viết xong, bắt đầu cho Hứa Phàm tắm thay y phục y, sắp tới mười giờ nửa lúc, Hứa Chiêu mới nằm dài trên giường, này lúc Hứa Phàm đã đi vào giấc ngủ.

            Mờ nhạt đầu giường ánh đèn lượng hai cái giường một góc, tương hai người tuấn mỹ gương mặt của ánh càng thêm dễ nhìn.

            Thôi Định Sâm nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu nhưng không có nhìn Thôi Định Sâm, một lúc lâu nhận thấy được Thôi Định Sâm ánh mắt, quay đầu nhìn về phía Thôi Định Sâm, hỏi: "Tiểu thúc, thập một chút, ngươi thế nào còn chưa ngủ a?"

            "Ngủ không được." Thôi Định Sâm đáp.

            "Thế nào?" Hứa Chiêu hỏi.

            "Luyến tiếc." Thôi Định Sâm nhịn không được ăn ngay nói thật.

            "Luyến tiếc đế đô?" Hứa Chiêu lại hỏi.

            "Không là." Thôi Định Sâm đáp.

            "Vậy ngươi luyến tiếc cái gì?"

            "Luyến tiếc ngươi." Thôi Định Sâm ánh mắt trong suốt địa nhìn chăm chú vào Hứa Chiêu nói.

            Hứa Chiêu hơi sửng sờ, không hiểu hỏi: "Ta?"

            "Ừm, trở lại giang bình, liền không có biện pháp ngày ngày thấy ngươi." Thôi Định Sâm thanh âm ôn hòa mang theo một chút thương cảm.

            Loại này thương cảm lệnh Hứa Chiêu đầu quả tim khẽ run, mở miệng nói: "Tiểu thúc —— "

            Thôi Định Sâm trách móc: "Ta cũng không là ngươi tiểu thúc, không phải sao?"

            "..." Hứa Chiêu nói không ra lời đến.

            Thôi Định Sâm tiếp tục ôn hòa nói: "Ta và ngươi không quen không biết, ngươi không biết sao?"

            "..." Hứa Chiêu hắn biết, biết, biết đến a.

            Có thể là Hứa Chiêu như cũ là gương mặt kinh ngạc.

            "Không biết tính." Thôi Định Sâm "Ba" một tiếng tương đầu giường đèn ân diệt, phòng giữa lúc thoáng cái rơi vào một mảnh đen kịt trong.

            Chương 91:

            Hứa Chiêu kinh một xuống.

            Thôi Định Sâm trở mình một thân, đưa lưng về phía Hứa Chiêu nằm, ném ra một câu "Ngủ đi", nhiên sau không nói nữa, toàn bộ phòng giữa lúc rơi vào vắng vẻ trong, vắng vẻ lệnh Hứa Chiêu hoài nghi vừa chuyện đã xảy ra.

            Vừa, vừa tiểu thúc nói, nói luyến tiếc hắn ——

            Tiểu thúc nói luyến tiếc hắn ——

            Luyến tiếc ——

            Hứa Chiêu vẫn bằng phẳng lòng của điền bên trong, bỗng nhiên chi giữa lúc toát ra một tùng hỗn tạp thảo, bạt, bạt không xong, gỡ cũng gỡ không thuận, có hơi hoảng sợ, có hơi hoảng hoảng, còn có một chút một chút địa không bị khống chế, nói chung, tim của hắn loạn.

            Loạn!

            Loạn không còn hình dáng, loạn hắn nan lấy đi vào giấc ngủ, mãi cho đến đông phương nổi lên ngân bạch sắc, Hứa Chiêu mới có điểm buồn ngủ, nhưng mà ngủ cũng không nỡ, vẫn nằm mơ, mộng thấy Thôi Định Sâm nói thích hắn thích Hứa Phàm, mộng thấy Thôi Định Sâm còn thân hắn, thân đến trên mặt của hắn nhiệt hồ hồ... Mở mắt một nhìn, ăn mặc thu y thu khố Hứa Phàm đang ghé vào trên mặt hắn thân.

            "Ba ba." Thấy Hứa Chiêu tỉnh đến, Hứa Phàm vui sướng kêu: "Ngươi tỉnh rồi?"

            "Ừm." Hứa Chiêu ứng với một tiếng.

            "Chúng ta đi ăn thịt túi túi oa."

            Hứa Chiêu xoa xuống mắt, hỏi: "Ngươi đói?"

            Hứa Phàm gật đầu: "Ừm, ta muốn ăn thịt túi túi."

            "Tốt, ta nhìn nhìn vài điểm."

            "Tám giờ nửa." Nói chuyện là Thôi Định Sâm.

            Nghe được Thôi Định Sâm thanh âm của, Hứa Chiêu tiên là sửng sốt, đón nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm dĩ kinh trang chỉnh tề, ngồi bàn nhỏ trước, cầm trong tay một phần báo chí, đang nhìn Hứa Chiêu, nói: "Bất quá, chúng ta bốn giờ chiều vé xe lửa, ngươi có thể ngủ thêm một lát mà tái khởi đến."

            Hứa Chiêu giọng điệu có chút mất tự nhiên: "Không, không ngủ."

            Thôi Định Sâm hỏi: "Ngủ tốt?"

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm." Kỳ thực cũng không có.

            "Vậy khởi đến đi."

            Hứa Chiêu ở Thôi Định Sâm trong ánh mắt nhanh chóng mặc quần áo y, cũng cho Hứa Phàm mặc quần áo y, đón đi ra khách sạn, đi đế đô nổi danh điểm tâm cửa hàng, ăn thịt heo túi, thịt bò tiên túi, ma viên, uống kê nước đậu hủ não chờ một chút, kỳ giữa lúc Thôi Định Sâm ánh mắt vẫn dính vào Hứa Chiêu trên người, cũng mà lại cẩn thận địa chiếu cố Hứa Chiêu, thỉnh thoảng chiếu cố một xuống Hứa Phàm.

            Hứa Chiêu toàn bộ đều nhìn ở mắt trong, không nói gì thêm, cơm sau mang theo Hứa Phàm ở đế đô cuống một hồi, cho ba Hứa mẹ Hứa chờ người mua một ít lễ vật, buổi trưa lại đi ăn khảo thịt dê, đón quay về khách sạn thu thập hành lý, hai giờ chiều nửa đi trạm xe lửa, tam điểm mười lăm phân, đến phòng đợi, tam điểm bốn mươi lăm phân thượng lửa xe, Hứa Chiêu và Thôi Định Sâm vận khí rất tốt, lại là giường dưới.

            "Oa, tiểu phòng ở lửa xe!" Hứa Phàm vui vẻ cực.

            Hứa Chiêu không để ý tới Hứa Phàm.

            Hứa Phàm tiến đến Hứa Chiêu thân vừa, nói: "Ba ba, chúng ta phải về nhà oa."

            Hứa Chiêu cười: "Đúng vậy, ngươi muốn về nhà sao?"

            "Ta tưởng!"

            "Vì sao tưởng ni?"

            "Bởi vì, bởi vì về nhà, liền có thể thấy gia gia, thấy bà nội, thấy Đại Trang, thấy tráng tráng, thấy đại hoàng cẩu."

            "Ngươi nhớ hắn các a?"

            "Ừm." Hứa Phàm gật đầu.

            "Ngươi chỗ nhớ hắn các."

            Hứa Phàm ngẹo tiểu não túi tưởng tưởng, nói: "Ta, ta, ta tiểu Tâm Tâm nhớ hắn các, nhớ hắn các."

            Hứa Chiêu cười hỏi: "Tiểu Tâm Tâm? Của ngươi tiểu Tâm Tâm ở nơi nào?"

            "Ở chỗ này." Hứa Phàm tiểu tay không triêu bên phải vừa ô.

            "Sai, bên trái vừa." Thôi Định Sâm nhắc nhở một xuống.

            Nghe vậy, Hứa Chiêu, Hứa Phàm cùng lúc nhìn về phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm nhìn Hứa Chiêu hỏi: "Ta nói sai lầm rồi sao? Hứa Phàm tiểu Tâm Tâm không phải của hắn trái tim ý tứ sao?"

            Hứa Chiêu lăng xuống, vi địa nói: "Không có, sự cẩn thận của hắn tâm chính là của hắn trái tim ý tứ."

            Thôi Định Sâm liền không nói thêm gì nữa, nhìn quyển sách trên tay vốn, chỉ là lúc không tình hình đặc biệt lúc ấy liếc mắt nhìn đối diện Hứa Chiêu, Hứa Phàm, khóe miệng vung lên nụ cười nhàn nhạt, rất mau địa, đến cơm tối thời gian, thùng xe bên trong phi thường náo nhiệt.

            Thôi Định Sâm vốn đến dự định là đến xan xe ăn, nhưng là nhìn thấy nhân viên tàu thúc tiểu thôi xe rao hàng hộp cơm, Hứa Phàm sẽ chờ không xuống, hô muốn ăn, thế là Thôi Định Sâm mua tam phân hộp cơm, ba người liền vây quanh bàn nhỏ bản ăn khởi đến.

            Hứa Chiêu lại một lần nữa cảm khái, cái niên đại này thực sự là một đồng tẩu vô khi niên đại, trên xe lửa hộp cơm không chỉ không mắc, mà mà lại thực sự đặc biệt ăn ngon lại có phân lượng, tam phân hộp cơm bị ba người ăn Quang Quang, đương nhiên Hứa Phàm chỉ là tiểu nửa phân.

            Ăn xong chi sau, nghe cùng thùng xe hành khách thiên mã hành không địa hồ khản, khản đến đêm khuya, tất cả mọi người đi vào giấc ngủ, Hứa Chiêu, Hứa Phàm, Thôi Định Sâm cũng ngủ xuống.

            Hứa Chiêu thực sự là quá mệt, ôm Hứa Phàm liền ngủ chìm, trong mơ mơ màng màng nghe được Hứa Phàm rầm rì nói đi tiểu một chút, hắn rất tưởng lập tức liền khởi đến Hứa Phàm đi đi tiểu, có thể là quá qua mệt mỏi rã rời, mắt một chốc không mở ra được, đang giùng giằng, chợt nghe Thôi Định Sâm giọng ôn hòa.

            "Ngươi ngủ tiếp đi, ta đến hắn đi WC."

            Hứa Chiêu hơi ăn một lần kinh, đón trong lòng Hứa Phàm bị Thôi Định Sâm êm ái ôm đi, bất quá tam năm phút đồng hồ thời gian, Hứa Phàm lại nhớ tới Hứa Chiêu trong lòng, Hứa Chiêu trong lòng một trận yên ổn.

            Trong lòng đối Thôi Định Sâm cảm kích lúc, Thôi Định Sâm tay của đưa đến hắn thân sau, đưa hắn và Hứa Phàm chăn kéo tốt, dịch tốt.

            Thoáng cái một trận tình cảm ấm áp thoáng cái tràn ngập ổ chăn, bỗng nhiên chi giữa lúc, Hứa Chiêu cũng không biết bị cái gì trạc đến na giây thần kinh, trong lòng đột nhiên chi giữa lúc một mảnh ẩm ướt, mắt cũng có chút ê ẩm, hình như trừ ba Hứa, mẹ Hứa ở ngoài, không có vài bởi vì hắn dịch qua chăn đi.

            "Ngươi tốt ngủ ngon đi, không cần lo lắng ngủ quên, ta ở chỗ này, sáng sớm ngày mai nhanh đến trạm lúc, ta sẽ gọi ngươi." Thôi Định Sâm trầm thấp giọng ôn hòa vang lên lần nữa.

            Hứa Chiêu vô ý thức ừm một tiếng, rất nhanh tiến nhập yên ổn hương ngọt trong lúc ngủ mơ, hắn này ngủ một giấc phá lệ yên ổn, tỉnh đến sau tinh thần sung mãn, không nghĩ tới Hứa Phàm so với hắn còn no đủ, tiểu tay không phủng ở nãi bình, đang ở hắn trong lòng bú sữa mẹ, hù dọa Hứa Chiêu vừa nhảy.

            "Ở đâu ra nãi?" Hứa Chiêu hỏi.

            Hứa Phàm đem nãi miệng từ tiểu miệng trong rút ra, cười hì hì nói: "Thôi nhị gia cho ta xông."

            Mấy ngày nay Thôi Định Sâm nhìn Hứa Phàm trùng sữa bột, đã học được, tuy rằng xông có hơi hi, nhưng là rốt cuộc cho trùng tốt.

            Hứa Chiêu hướng thùng xe bên trong nhìn nhìn, không thấy được Thôi Định Sâm, hỏi: "Ngươi Thôi nhị gia người đâu?"

            Hứa Phàm đáp: "Mua thịt túi túi đi."

            "Đi chỗ nào mua?"

            "Thôi nhị gia nói, đi xan xe mua thịt túi túi."

            Hứa Phàm vừa mới dứt lời, Thôi Định Sâm cầm hai cái lữ chế cà mèn quay về đến.

            "Tiểu thúc." Hứa Chiêu kêu.

            Thôi Định Sâm ừm một tiếng: "Tỉnh."

            Hứa Chiêu ứng với một tiếng: "Ừm."

            Thôi Định Sâm lại hỏi: "Ngủ có ngon không?"

            "Rất tốt."

            " đi tắm một cái mặt cà đánh răng điểm tâm đi, còn có năm mươi phút đi ra tây châu."

            "Ừm tốt."

            Hứa Chiêu khởi giường, cho Hứa Phàm mặc tốt xiêm y, ôm Hứa Phàm đến thùng xe đầu, cho Hứa Phàm tắm khuôn mặt nhỏ nhắn tay nhỏ bé, sau đó đem Hứa Phàm phóng tới thùng xe bên trong, hắn mới bắt đầu đánh răng rửa mặt.

            Rửa mặt hoàn tất chi sau, quay về đến liền thấy Hứa Phàm ngồi Thôi Định Sâm cùng trước, một tay cầm nãi bình, một tay nắm bắt bánh bao thịt, ăn một miếng bánh bao thịt, uống một hớp nãi, nhất phó mỹ tư tư dạng.

            "Cái này ăn xong, không được ăn nữa." Thôi Định Sâm nhìn tờ báo trong tay nói.

            Hứa Phàm nghễnh tiểu thịt mặt hỏi: "Vì sao?"

            "Ngươi ăn qua một."

            "Có thể là, có thể là bánh bao túi tốt tiểu oa."

            "Ngươi còn bú sữa mẹ."

            "Có thể là ta bụng bụng còn đói a, ta cũng không có ăn no làm sao đây?"

            "..."

            Thôi Định Sâm quay đầu đang muốn nhìn Hứa Phàm, miết thấy Hứa Chiêu đang cười nhìn này vừa, bỗng nhiên có chút ngượng ngùng, nói: "Qua đến ăn điểm tâm đi."

            "Ừm, cảm ơn tiểu thúc."

            "Ừm."

            Hứa Chiêu thuận lợi đem Hứa Phàm ôm đến trên giường của mình, nhiên sau bắt đầu ăn điểm tâm, điểm tâm mới ăn xong không bao lâu, tây châu trạm xe lửa đến, Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm, Hứa Phàm theo người chảy xuống lửa xe, vừa ra trạm xe lửa, lão Lưu liền cười qua tới đón tiếp, cũng tương Thôi Định Sâm khí chìa khóa xe đưa cho Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm nói tiếng khổ cực, liền tương tất cả hành lý phóng tới cóp sau trung, nhiên sau đưa cho lão Lưu một túi hoa quả, đón làm cho Hứa Chiêu, Hứa Phàm thượng xe, hắn mới ngồi trên chỗ điều khiển, phát động xe.

            "Oa! Lại phát triển an toàn khí xe!" Hứa Phàm vui vẻ cực.

            Hứa Chiêu cười hỏi: "Biết ai vậy lớn khí xe sao?"

            Hứa Phàm trả lời: "Thôi nhị gia."

            "Thật thông minh."

            "Ừm, ta là thông minh nhất! Ba ba cũng thông minh, gia gia cũng thông minh, bà nội cũng thông minh, Đại Trang không có ta thông minh!"

            Đón Hứa Phàm tiểu miệng liền đình không xuống đến, đặc biệt là tiểu khí xe lái vào thông hướng nam loan thôn đất đường lúc, Hứa Phàm biết là phải đến nam loan thôn, kích động không được, ghé vào trên cửa sổ xe, thấy đang ở làng trong chơi đùa Đại Trang chờ người, Hứa Phàm càng là kích động gọi dậy đến.

            "Đại Trang! Đại Trang! Ta quay về đến!"

            Hứa Chiêu chỉ tốt đối Thôi Định Sâm nói: "Tiểu thúc, liền đứng ở lộ khẩu đi."

            Thôi Định Sâm gật đầu, đình xuống xe.

            Hứa Chiêu vội xuống xe, tương cửa xe mở ra, tiên đem Hứa Phàm ôm xuống đi, làm cho Hứa Phàm đi tìm Đại Trang bọn họ ngoạn nhi, đón đối mới vừa đem phòng điều khiển cửa xe mở ra Thôi Định Sâm nói không cần xuống xe, chính hắn đến cóp sau nã hành lý.

            Hành lý nã xuống đến, thuận lợi tương cóp sau đóng cửa, Hứa Chiêu cố ý đi tới phòng điều khiển trước, đối Thôi Định Sâm biểu thị cảm tạ.

            Thôi Định Sâm thấp mâu không nói chuyện.

            Hứa Chiêu nghi ngờ kêu: "Tiểu thúc."

            Thôi Định Sâm ngước mắt nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu cho rằng Thôi Định Sâm không nghe được, thế là còn nói một lần: "Tiểu thúc, cám ơn ngươi tống chúng ta quay về đến, ngươi cũng mau về nhà đi đi, Thôi thúc thôi thẩm khẳng định nhớ kỹ còn ngươi, lần này ta sẽ không lưu ngươi ở đây nhà của ta ăn, lần sau, lần sau lại mời ngươi ăn cơm, ta đi."

            "Hứa Chiêu!"

            Hứa Chiêu mới mới vừa vừa nhấc bộ, tay liền bị Thôi Định Sâm nắm, Hứa Chiêu ngẩn ra, đón chậm rãi quay đầu lại nhìn phía Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm nắm tay hắn nói: "Ngươi không bài xích ta phải không là?"

            Hứa Chiêu hỏi ngược lại: "Ngươi, ngươi bài xích Hứa Phàm sao?"

            Chương 92:

            Bài xích Hứa Phàm sao?

            Bài xích, phi thường bài xích, lần đầu tiên nhìn thấy Hứa Phàm lúc, Thôi Định Sâm ý nghĩ đầu tiên liền là ly Hứa Phàm như vậy tiểu hài tử rất xa, miễn cho Hứa Phàm khóc, nháo, không thể nói lý, hắn tổng cho rằng tiểu hài tử là ngoài tinh cầu tới được, yếu đuối lại phiền phức.

            Lần thứ hai thấy Hứa Phàm cũng là như thế bài xích... Chính hắn cũng không biết từ đâu một thiên khai thủy chẳng phải bài xích, thậm chí nhìn Hứa Phàm mỗi bầu trời trứ hé ra giống quá Hứa Chiêu khuôn mặt nhỏ nhắn, hoạt bát rộng rãi dạng, hắn bắt đầu chậm rãi có một chút thích Hứa Phàm.

            Đúng vậy, có một chút thích Hứa Phàm.

            Thôi Định Sâm chút nào không giấu diếm địa đáp: "Chi hàng xích, hiện tại không bài xích, mà mà lại, còn có một chút thích hắn, còn ngươi?"

            Thích Hứa Phàm —— lời này nếu như đổi thành người khác nói, Hứa Chiêu có thể sẽ biểu thị hoài nghi, nhưng là lời này là Thôi Định Sâm nói, Thôi Định Sâm hướng đến nói ít, nhưng cũng không nói dối, Hứa Chiêu nghe hậu tâm tiêm toát ra vui sướng, đáp: "Ta cũng là."

            Thôi Định Sâm nhướng mày hỏi: "Ngươi cũng là cái gì?"

            Hứa Chiêu như thực chất đáp: "Lấy hàng xích ngươi, hiện tại không bài xích."

            "Phía một câu ni?" Phía câu kia "Có một chút thích" ni?

            Hứa Chiêu không trả lời, lẳng lặng nhìn Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm cảm thụ được Hứa Chiêu không bài xích, trong lòng tràn ra vui mừng, mỉm cười hỏi: "Từ khi nào thì bắt đầu không bài xích ta?"

            Hứa Chiêu tưởng tưởng, nói: "Ta cũng không biết."

            "Đi đế đô chi sau?" Thôi Định Sâm hỏi.

            "Là chi trước." Hứa Chiêu đáp.

            Thì ra đã sớm không bài xích.

            Thôi Định Sâm trên mặt ý cười càng đậm, ánh mắt ôn nhu định ở Hứa Chiêu tuấn khí gương mặt của thượng, tay như trước lôi kéo Hứa Chiêu tay của, Hứa Chiêu cũng không có giãy, thẳng đến nghe được Hứa Phàm kêu tiếng, Hứa Chiêu mới hoảng loạn địa thu tay về, tai có chút hứa hồng.

            "Ba ba! Ba ba! Về nhà oa!"

            Hứa Chiêu quay đầu lại ứng với Hứa Phàm một tiếng, đối Thôi Định Sâm nói: "Tiểu, tiểu thúc, ngươi mau về nhà đi, ta cũng trở về đi."

            Thôi Định Sâm mỉm cười gật đầu.

            Hứa Chiêu xách hành lý triêu Hứa Phàm đi, mới mới vừa vào thôn, nhịn không được quay đầu lại nhìn một nhìn Thôi Định Sâm.

            Thôi Định Sâm cười nói: "Chờ ta quay về đến."

            Hứa Chiêu nghi ngờ hỏi: "Ngươi đi đâu vậy?"

            Thôi Định Sâm đáp: "Ra kém, còn có, còn có một số việc xử lý một xuống, rất mau trở lại đến, chờ ta."

            Chờ ta.

            Hứa Chiêu mỉm cười, sạch sẽ tuấn khí, thực dễ nhìn.

            Thôi Định Sâm cứ như vậy nhìn, thấy Hứa Chiêu đi vào nam loan thôn, biến mất ở chỗ cua quẹo, hắn mới chậm rãi thu hồi ánh mắt, nhìn hướng tay của mình chưởng, cảm giác được hiện tại trong bàn tay còn tàn có Hứa Chiêu ôn độ, hơi lạnh thư thích, là Hứa Chiêu ôn độ... Ừm, kém một chút, còn kém một chút xíu, không có thể quá mau, không có thể quá mau, hiện tại đã rất tốt, đã rất tốt, rất tốt.

            Thôi Định Sâm kìm lòng không đặng vui vẻ, vui vẻ cười, lần đầu tiên lái như vậy tâm địa cười, cảm giác toàn bộ thế giới đều tuyệt vời, một lúc lâu, hắn mới phát động xe, ly khai nam loan thôn chi trước, lại triêu Hứa Chiêu nhà phương hướng liếc mắt nhìn, lòng tràn đầy nghĩ đều là Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu lúc này đã ở tưởng Thôi Định Sâm, cũng không có cụ thể địa tưởng Thôi Định Sâm cái gì, liền là trong lòng có hơi kích động có hơi vui mừng có hơi ước mơ, còn có điểm thấp thỏm, thấp thỏm Thôi Định Sâm phương thức, chẳng lẽ cái niên đại này mọi người là như này? Phản đang từ khuya ngày hôm trước bắt đầu, đầu óc của hắn trong liền là hò hét loạn cào cào, đến vào giờ phút này còn là loạn.

            "Ba ba!" Hứa Phàm lớn kêu một tiếng.

            Hứa Chiêu hoàn hồn mà, quay đầu lại nhìn Hứa Phàm.

            Hứa Phàm hỏi: "Ba ba, ngươi đi đâu vậy oa?"

            Hứa Chiêu trả lời: "Về nhà a."

            "Ngươi đi sai, gia ở đàng kia oa!" Hứa Phàm tiểu tay không triêu thân sau ngón tay.

            Hứa Chiêu lúc này mới phát hiện mình chỉ lo hồ tư loạn tưởng, kết quả đi sai đường, bận lộn trở lại đến, mang theo áy náy đối Hứa Phàm nói: "Ngượng ngùng a, đi sai."

            Hứa Phàm tiểu đại nhân dường như nói: "Không quan hệ, ta tha thứ ngươi."

            Hứa Chiêu cười nói: "Cám ơn ngươi tha thứ ta."

            "Không khách khí."

            Hai cha con một ngươi khản một câu ta khản một câu, về đến nhà, vốn đến cho rằng có thể thấy ba Hứa, mẹ Hứa nhiệt tình nghênh tiếp, không nghĩ tới trong nhà đại môn, hậu môn mở rộng trứ, lại không nhìn thấy ba Hứa mẹ Hứa.

            "Gia gia! Bà nội! Ta quay về đến niểu!"

            "Ba! Mụ!"

            Hứa Phàm, Hứa Chiêu cùng nhau kêu, có thể là sân trong trống rỗng, Hứa Chiêu nghi ngờ phóng chuyến về lý, ai một phòng giữa lúc tìm một lần, đón mang theo Hứa Phàm triêu rau dưa đại bằng đi, mới ra hậu môn liền thấy ba Hứa, mẹ Hứa, Đại Trang ba, còn có rau dưa đại bằng trước hai cái xa lạ nam nhân, hai cái xa lạ nam nhân ra vẻ ở mua thức ăn, dùng tự hành xe đà hai khổn thái chi sau, liền cao hứng ly khai.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm này lúc mới lớn tiếng kêu ba Hứa, mẹ Hứa.

            Ba Hứa, mẹ Hứa quay đầu một nhìn, thấy Hứa Chiêu, Hứa Phàm, và Đại Trang ba cùng nhau cao hứng bôn qua đến, vây quanh Hứa Chiêu hỏi han, sắp tới buổi trưa lúc, Đại Trang ba về nhà ăn cơm trưa.

            Ba Hứa, mẹ Hứa ánh mắt vẫn còn ở Hứa Chiêu trên người của hai người qua lại chuyển động, nửa tháng không thấy, như là nửa thế kỷ như nhau, Nhị lão lôi kéo Hứa Phàm tiểu tay không nói.

            Hứa Phàm càng là làm nũng dường như dựa vào ba Hứa trong lòng, tiểu miệng cằn nhằn khởi đến: "Bà nội, ta phát triển an toàn lửa xe."

            Mẹ Hứa làm ra một bộ kinh ngạc dạng: "Yêu, tam oa tử ngồi lửa xe nha, bà nội cũng không có ngồi qua, tam oa tử và bà nội nói một câu, lửa xe là hình dáng gì a."

            "Lửa xe là tiểu phòng ở."

            "Là tiểu phòng ở a?"

            "Ừm, là hội chạy tiểu phòng ở! Ô ô ô cuống ăn cuống ăn, chạy lão mau!"

            Hứa Phàm nói liên tục.

            Nhị lão đầy mặt hiền lành địa nhìn chằm chằm Hứa Phàm nhìn, nhìn thiếu dường như, một lúc lâu, mẹ Hứa mới dời ánh mắt, nhìn về phía Hứa Chiêu, nói: "Tam oa tử đi đế đô thay đổi dễ nhìn."

            Hứa Chiêu liếc mắt nhìn Hứa Phàm, nói: "Không có đi."

            "Có, liền là dễ nhìn nhiều, quay đầu lại lớn lên càng dễ nhìn."

            Hứa Chiêu cười nói: "Ta mong muốn như vậy chứ."

            Đón mẹ Hứa lại nhìn chằm chằm Hứa Chiêu nhìn, nói: "Ngươi cũng thay đổi dễ nhìn."

            Hứa Chiêu cười khởi đến: "Ta đều nhiều, còn có thể dài thay đổi sao?"

            Mẹ Hứa kiên trì nói: "Ngươi liền là dễ nhìn, mắt chiếu sáng."

            "Phải? Ta cảm giác không có đổi."

            "Có thể có thể là tâm tình không giống với." Mẹ Hứa nói xong chi sau, đột nhiên nghĩ đến cái gì, hỏi: "Đối, Thôi gia tiểu thúc ni?"

            Nhắc tới Thôi Định Sâm, Hứa Chiêu tim đập không khỏi loạn một xuống tiết Vỗ, cố ổn định, Hứa Chiêu mới ngữ tốc bình thường nói: "Hắn về nhà."

            Mẹ Hứa lại hỏi: "Đem ngươi các tống qua đến mới về nhà?"

            Hứa Chiêu gật đầu.

            Mẹ Hứa tiếp tục hỏi: "Này thập nhiều ngày, hắn từ trước đến nay các ngươi ở một khối?"

            Hứa Chiêu lại gật đầu, chợt nhớ tới đến, Thôi Định Sâm từ vừa mới bắt đầu liền nói là đi đế đô làm việc, kết quả nửa tháng này đến, Thôi Định Sâm thời thời khắc khắc cùng hắn cùng một chỗ, căn bản không ra đi làm sự, chẳng lẽ... Hứa Chiêu tim đập lại loạn một tiết Vỗ.

            "Ôi, Hứa Chiêu." Mẹ Hứa này lúc cảm khái khởi đến: "Này Thôi gia tiểu thúc thực là tốt, đối chúng ta quá tốt, lại là vay tiền lại là giúp một tay, đầu năm nay, như vậy quá ít, quay đầu lại chúng ta đến tốt hảo cảm tạ ơn hắn a."

            "Ừm ừm ừm." Hứa Chiêu không yên lòng đáp lời, luôn cảm thấy cái này lúc nói Thôi Định Sâm, rất làm cho người quẫn, vốn là loạn tâm, loạn hơn, thế là vội dời đi đề tài, hướng mẹ Hứa hỏi nam loan thôn chuyện mà.

            Nửa tháng này lấy đến, Hứa Chiêu luôn luôn triêu gia trong gọi điện thoại, nhưng là tiền điện thoại đắt, cơ vốn là báo một bình an liền cúp điện thoại, sở dĩ đối nam loan thôn chuyện mà cũng không hiểu, này lúc mới từ mẹ Hứa trong miệng biết được hứa bên phải thành ra đến, từ nhà tù ra đến.

            Hứa Chiêu kinh ngạc hỏi: "Cái gì lúc đi ra ngoài?"

            Mẹ Hứa đáp: "Ngươi đi đế đô không vài ngày hắn trở về đến."

            Tính một lần thời gian, bốn tháng thời hạn thi hành án là đến.

            Hứa Chiêu tránh ba Hứa tiểu tiếng hỏi mẹ Hứa: "Vậy hắn quay về đến chi sau, có hay không tìm chuyện của các ngươi?"

            "Không có." Mẹ Hứa dứt khoát đáp.

            "Không có?" Hứa Chiêu rất vô cùng kinh ngạc.

            Mẹ Hứa tiểu tiếng nói: "Không có, lao động cải tạo lần này, hứa bên phải thành cả người đều thay đổi."

            "Thay đổi? Thay đổi bộ dáng gì nữa?" Hứa Chiêu thực sự nghĩ không ra đến hứa bên phải thành sẽ biến thành bộ dáng gì nữa.

            Mẹ Hứa thanh âm lại đè thấp hai phân, nói: "Thay đổi sấu, thay đổi thành thật, hắn còn cố ý qua đến nhìn nhìn ta và cha ngươi, nói cũng không có lấy trước đòi người ghét, ta nghe thôn trong người ta nói vào phòng trực, không chỉ muốn mỗi Thiên can sống, nhưng lại hội ai đánh, có đặc biệt nặng.

            "Hứa bên phải thành tựu là bị đánh đàng hoàng, hiện tại ngay cả thanh âm nói chuyện đều so với lấy trước tiểu nhiều, ta còn nghe thôn trong người ta nói, như hứa bên phải thành như vậy có án để, tái phạm sai một lần, gấp bội lao động cải tạo gấp bội ai đánh, hắn lúc này đây, tính tình liền thay đổi."

            Nghe vậy, Hứa Chiêu thổn thức một xuống, niên đại này hình pháp và vân vân không có một cố định chương trình, mà lại tất cả mọi người là ghét ác như thù, phỏng chừng hứa bên phải thành là ở bên trong ăn không ít khổ.

            Này vừa Hứa Chiêu còn đắm chìm trong hứa bên phải thành cải biến trung, vừa mẹ Hứa lại cùng Hứa Chiêu nói lên chu hướng trước chuyện mà, nói chu hướng trước bình thường triêu gia trong gọi điện thoại, và mẹ Hứa loã lồ cõi lòng, biểu thị mình vừa Hứa Chiêu, nguyện ý mang theo Hứa Phàm cùng nhau sinh hoạt, hy vọng có thể và Hứa Chiêu tốt tốt nói một chút các loại.

            Có thể là Hứa Chiêu từ lâu đem chu hướng hàng đầu nhập sổ đen, sở dĩ lúc này cũng không có gì tốt miệng khí, hỏi: "Nói chuyện gì? Chúng ta không là làm cho Đại Trang bà nội nói rõ ràng sao?"

            Mẹ Hứa nói tiếp: "Nói rõ ràng a, chính là ta nhìn chu hướng trước hài tử này, tam ngày hai đầu gọi điện thoại, đối với ngươi thật để ý, ta đã cảm thấy này người còn không sai..."

            Hứa Chiêu trực tiếp phủ định: "Ta không nghĩ."

            "... Không là, Đại Trang bà nội nói chu hướng trước hắn này người thực sự rất tốt —— "

            "Tốt, mụ, Hứa Phàm vừa đều nói đói, ta cũng có điểm đói, chúng ta không nói, vội làm cơm ăn đi, ta đặc biệt muốn ăn ngươi sao cây khoai tây phiến." Hứa Chiêu lập tức lôi kéo mẹ Hứa vào phòng bếp.

            Mẹ Hứa chỉ tốt đình chỉ về chu hướng trước nói đề, theo Hứa Chiêu vào phòng bếp, mới đạp vào phòng bếp, tây sương phòng điện thoại của đinh linh linh địa hưởng.

            Hứa Phàm còn nhớ rõ điện thoại này tra, cấp tốc từ ba Hứa trong lòng đứng lên đến, mở to hai mắt, chạy đến Hứa Chiêu cùng trước nói: "Ba ba, điện thoại hưởng, ta đi giảng điện thoại."

            Thực là tích cực!

            Hứa Chiêu cười nói: "Ngươi đi đi."

            Hứa Phàm lập tức xoay người, bước tiểu ngắn chân, đăng đăng địa chạy hướng tây sương phòng tân bàn trước, nhón chân lên, vươn tiểu tay không đã bắt điện thoại, nắm lên đến liền này, kết quả phát hiện bỉ quả nhiên phát tiếng nguyên có điểm không đúng mà.

            Quay đầu nhìn nhìn điện thoại đem, đích nói thầm một câu "Ôi, ta nã phản niểu, ta, ta nặng giảng một lần", sau đó đem điện thoại chuyển đang, phóng tới thịt phúng phính trên khuôn mặt nhỏ nhắn, nghiêm trang nói: "Này, ngươi tốt, ta, ta ta, ta là tam oa tử, ngươi tìm ai a?"

            Chương 93:

            Nói xong chi sau, Hứa Phàm nắm điện thoại lẳng lặng nghe, đón "Tốt" một tiếng, nhón chân lên, đem điện thoại bỏ lên trên bàn, xoay người chạy đến phòng bếp bên trong kêu: "Ba ba, điện thoại, điện thoại tìm ngươi."

            Hứa Chiêu quay đầu hỏi: "Ai tìm ta?"

            Ai tìm ba ba? Hứa Phàm bị hỏi ở, một xuống ngây ngô.

            Nhìn Hứa Phàm manh manh dạng, Hứa Chiêu cười khởi tới hỏi: "Không có hỏi là ai đi?"

            Hứa Phàm ngơ ngác nói: "Ta, ta quên."

            Hứa Chiêu sờ sờ Hứa Phàm thịt thịt khuôn mặt nhỏ nhắn nói: "Không quan hệ, lần sau nhớ kỹ hỏi."

            Hứa Phàm vui vẻ gật đầu: "Ừm, ba ba, lần sau lần sau ta hỏi 'Ngươi là ai' oa, không nói hay không, ta sẽ không giảng điện thoại."

            "Đối, giỏi quá thật thông minh!" Hứa Chiêu cười từ lò bếp trước đứng dậy, đi tây sương phòng nghe điện thoại, điện thoại mới vừa phóng tới tai, nghe được bỉ đoan truyền tới một thanh âm quen thuộc.

            "Hứa Chiêu, là ta, chu hướng trước."

            Là chu hướng trước, Hứa Chiêu không khỏi nhíu mày, nhưng là tự thân rèn luyện hàng ngày, còn là làm cho hắn ôn hòa ân cần thăm hỏi một câu: "Ngươi tốt."

            "Ừm, nghe nói, ngươi gần nhất đi đế đô?" Chu hướng trước ở bỉ đoan hỏi.

            Hứa Chiêu ứng với một tiếng.

            Chu hướng trước lại hỏi: "Trở về lúc nào?"

            "Hôm nay mới vừa quay về đến, mới vừa vừa xong gia." Hứa Chiêu thành thật trả lời.

            ", cái kia, ngày mai có thì giờ rãnh không? Ta đang tốt quay về giang bình."

            "Ta, " Hứa Chiêu đốn một xuống nói: "Ta không có thời gian."

            Chu hướng trước ở bỉ đoan hơi một lần.

            Hứa Chiêu không thích tha nê mang nước, cũng không tưởng treo chu hướng trước không tha, thương người cũng thương mình, thế là trực tiếp nói: "Chu hướng trước, thực sự xin lỗi, ta nghĩ ta các không thích hợp, cứ như vậy kết thúc, có thể chứ?"

            Chu hướng trước ở bỉ đoan hỏi: "Cũng bởi vì ta không tiếp thụ Hứa Phàm sao?"

            Hứa Chiêu chăm chú trả lời: "Lúc đầu là, sau đến không là."

            "Sau đến vì sao không là?"

            "Bởi vì ta, ta đối với ngươi không cảm giác."

            "..."

            Hứa Chiêu lại nói một câu: "Chu hướng trước, xin lỗi."

            "Ngươi không để cho ta một cái cơ hội sao?" Chu hướng trước ở bỉ đoan thanh âm hạ hỏi.

            Hứa Chiêu không nói gì, thái độ rất minh lộ vẻ.

            Chỉ chốc lát chi sau, chu hướng trước lại hỏi: "Hứa Chiêu, ta có thể hỏi ngươi một chuyện không?"

            Hứa Chiêu đáp: "Ngươi nói."

            Chu hướng trước rốt cục hỏi ra lời: "Hứa Phàm là đủ đẹp trai con trai sao? Là ngươi các —— "

            "Không là." Hứa Chiêu đáp.

            "Vậy ngươi vì sao như vậy lưu ý hắn?" Ở thế giới này cái niên đại này, từng nhà có hai cái thậm chí ba bốn cái hài tử đều là hiện tượng bình thường, hài tử cũng không quý giá, nhiều ít bởi vì gả người, đem con ném cho đối phương hoặc là nhà mình lão người mang, có thể Hứa Chiêu liền là không giống với, cũng bởi vì hắn nói một câu đem Hứa Phàm cho gia gia bà nội nuôi, Hứa Chiêu liền xử hắn "Tử hình", hắn có hơi không phục khí.

            Hứa Chiêu bình tĩnh hỏi: "Bởi vì là ta dẫn hắn đến thế giới này, không là người khác."

            Chu hướng trước thoáng cái trầm mặc.

            Giây lát sau, Hứa Chiêu mở miệng lần nữa nói: "Cứ như vậy đi, lại thấy."

            Chu hướng trước không nói chuyện.

            Hứa Chiêu tương điện thoại quải thượng, than nhẹ một tiếng, một cúi đầu nhìn thấy Hứa Phàm một tay ôm chân của mình, một tay nắm bắt một mảnh cây khoai tây phiến, nói: "Ba ba, cho ngươi cây khoai tây ăn, bà nội sao."

            Hứa Chiêu cự tuyệt: "Không ăn."

            "Vì sao không ăn?"

            "Tay ngươi bẩn, ta ghét bỏ ngươi." Hứa Chiêu cười nói: "Ghét bỏ ngươi."

            Hứa Phàm nhìn nhìn mình tay nhỏ bé tay, nói: "Ba ba, ta trở lại đường ngay tay."

            Hứa Chiêu hỏi: "Tắm sao?"

            Hứa Phàm trả lời: "Ta tắm hai lần."

            "Ta đây miễn cưỡng ăn một miếng đi."

            Hứa Chiêu đem Hứa Phàm ôm lấy đến, cắn một cái cây khoai tây phiến, sau đó trở về phòng bếp, giúp đỡ mẹ Hứa làm cơm, người một nha cùng nhau ăn cơm trưa, khôi phục thể lực, Hứa Chiêu liền tương từ đế đô mang về hoa quả, xiêm y, cao điểm đều lấy ra đến, không chỉ cho ba Hứa mẹ Hứa, trả lại cho nhà cái lớn.

            Biết Đại Trang mụ mau sinh, cố ý mua một bộ đồ lót, nhưng làm Đại Trang ba mẹ vui vẻ hư.

            Đại Trang ba đối Hứa Chiêu là cảm tạ lại cảm tạ, Hứa Chiêu cũng không có ở Đại Trang ba gia mang nhiều, về đến nhà, thu thập một chuyến về lý, nhìn nhìn rau dưa đại bằng trong lá cây thái, trong chốc lát đi ra chạng vạng.

            Ăn xong cơm tối, Hứa Chiêu tiên cho Hứa Phàm trở lại đường ngay tắm mặt rửa chân tắm cái mông, đón đem Hứa Phàm vứt xuống trên giường, mình cũng đi rửa mặt một xuống, cầm khăn mặt lau tóc quay về tây sương phòng lúc, ăn mặc thu y thu khố, xích tiểu thịt chân Hứa Phàm đang đứng ở bàn trước, nghe điện thoại, nhận là tự tự nhiên nhiên, tiểu nãi khang một câu một câu địa ra bên ngoài mạo.

            "Ba ba ta đi tắm tắm."

            "..."

            "Ta buổi tối ăn cơm, ăn tốt nhiều oa."

            "..."

            "Ba ba, ba ba ta cũng ăn tốt nhiều, ba ba ta ăn bạch diện, bánh màn thầu, còn có mã linh chỗ."

            "..."

            Cái này tiểu béo hài cư nhiên không mang giày liền xuống giường, còn nhiệt tình như vậy địa liền nhận điện thoại.

            "Hứa Phàm!" Hứa Chiêu hơi cất cao giọng.

            Hứa Phàm cầm điện thoại quay đầu cười hì hì kêu: "Ba ba."

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi đang làm gì?"

            Hứa Phàm trả lời ngay: "Ta ở giảng điện thoại oa."

            Hứa Chiêu hỏi: "Ta hỏi ngươi của ngươi giày ni?"

            "Ta giày, ta giày ni?" Hứa Phàm nghe nói cúi đầu một nhìn, không có mặc giày, tắm qua chân chân không có mặc giày, cũng bị đánh cái mông, vội nhón chân lên đem điện thoại triêu trên bàn vừa để xuống, đăng đăng địa triêu trên giường chạy.

            "Vãng chỗ chạy?" Hứa Chiêu hơi cất cao giọng nói: "Chân ngươi thượng đều là nê!"

            Hứa Phàm bất động, quay đầu lại, thủy uông uông mắt, khiếp khiếp nhìn Hứa Chiêu, nói: "Ta, ta lại tắm một lần."

            Hứa Chiêu bãi khởi sắc mặt: "Đi và gia gia ngươi cùng tắm chân đi."

            Nghe nói, Hứa Phàm không chậm trễ chút nào, đăng đăng địa chạy ra tây sương phòng kêu: "Gia gia, ta chân bẩn, ta lại tắm một lần chân chân, ba ba nói, ta lại tắm một lần."

            Hứa Chiêu nhìn Hứa Phàm hoảng du du địa chạy vào đông sương phòng, này mới thu hồi ánh mắt, đi tới bàn trước, cầm điện thoại lên, phóng tới nhĩ vừa: "Này, ngươi tốt."

            "Là ta, Thôi Định Sâm." Bỉ đoan truyền đến Thôi Định Sâm thanh âm dễ nghe.

            Hứa Chiêu ngực đăng lúc vừa nhảy: "Tiểu thúc."

            "Ừm, vừa ngươi rất hung a." Thôi Định Sâm thanh âm của săm trứ ý cười.

            Hứa Chiêu vi quẫn: "Có lúc Hứa Phàm rất không nghe lời."

            "Ừm, giáo huấn đối."

            Hứa Chiêu giọng điệu có chút mất tự nhiên: "Cái kia, tiểu thúc, ngươi có việc mà sao?"

            Thôi Định Sâm ngược lại là rất nhẹ nhàng địa nói: "Không có, liền là tưởng nghe nghe thanh âm của ngươi."

            "..." Hứa Chiêu tâm lại loạn, cố tự trấn định hỏi: "Tiểu thúc, ngươi bây giờ ở nơi nào? Ra kém sao?"

            "Vẫn còn ở thị trấn, ngày mai ra kém." Thôi Định Sâm nói xong chi sau hỏi: "Ngươi ngày mai dự định làm gì? Bắt đầu loại đại bằng hoa quả sao?"

            "Tạm lúc còn không có thể loại."

            "Vì sao?" Thôi Định Sâm hỏi.

            Hứa Chiêu nói lên chuyện làm ăn mà, thông thuận rất nhiều: "Lá cây thái còn không có thu, ta còn muốn kế hoạch hai ngày, ngày mai muốn đi thị trấn một chuyến, đi và xưởng thép, giang bình phạn điếm, phàm tiểu điếm tính một xuống sổ sách, lại đi cho ta ba mua chút thuốc, thuận tiện đi chợ bán thức ăn nhìn nhìn, lại mua chút thịt, cá và vân vân, từ ta và Hứa Phàm đi đế đô, cha mẹ ta ngày ngày ăn dưa muối tạp mặt ổ bánh ngô, ta muốn cho bọn họ bổ một chút tới."

            "Ừm, không sai, tiếp tục."

            "Tiếp tục cái gì?"

            "Nói tiếp, ta thích nghe."

            "..."

            Hứa Chiêu thoáng cái không biết nói cái gì tốt, cảm giác Thôi Định Sâm hình như thay đổi một người như nhau, nhất ngôn nhất ngữ đều có thể làm cho hắn trong lòng loạn loạn, cũng may này lúc, mẹ Hứa ôm Hứa Phàm vào tây sương phòng, hắn mượn cớ, đem điện thoại treo.

            Mẹ Hứa quay đầu đem Hứa Phàm phóng tới trên giường, quay đầu hỏi: "Điện thoại của ai?"

            "Thôi nhị gia!" Hứa Phàm đứng ở trên giường lớn tiếng trả lời, bởi vì là hắn nghe điện thoại, hắn hỏi là ai oa, Thôi nhị gia trả lời là Thôi nhị gia a, sở dĩ hắn nhớ kỹ.

            Hứa Chiêu quay đầu trừng Hứa Phàm liếc mắt.

            Hứa Phàm biết Hứa Chiêu ý tứ, sợ hắn từ trên giường rơi xuống đến, thế là vội ngồi vào trên giường, ngoan ngoãn, bất loạn lăn, nhiên sau nghịch ngợm trùng Hứa Chiêu hắc hắc cười.

            Hứa Chiêu lúc này mới nhìn về phía mẹ Hứa nói: "Là tiểu thúc có."

            Mẹ Hứa thuận miệng hỏi một câu: "Hắn lớn buổi tối gọi điện thoại làm gì?"

            Hứa Chiêu nhức đầu, nói: "Nói hắn ngày mai ra kém."

            "Nga."

            Mẹ Hứa cũng không có hỏi nhiều, làm cho Hứa Chiêu vội ngủ đi, đón liền quay về đông sương phòng, Hứa Chiêu tùng một cái khí, nhìn về phía Hứa Phàm.

            Hứa Phàm nhấc lên tiểu cánh tay nói: "Ba ba, ngươi ôm ta một cái."

            Hứa Chiêu cự tuyệt: "Không ôm."

            "Ôm ta một cái."

            "Không ôm, không ôm, sẽ không ôm."

            Hứa Chiêu ngồi vào trên giường, Hứa Phàm tự động triêu Hứa Chiêu trong lòng củng, camera tiểu lợn sữa dường như, bất đồng là Hứa Phàm mềm hơn, còn hương hương, Hứa Chiêu một xuống bị Hứa Phàm củng cười, thân thủ cong Hứa Phàm ngứa, cong Hứa Phàm khanh khách cười không ngừng, tiểu ngắn chân tiểu ngắn cánh tay ở trên giường qua lại phịch, cuối cùng tiểu tay không đè xuống Hứa Phàm một tay, nãi tiếng nãi khí địa kêu: "Ba ba, bất nạo, bất nạo, bất nạo ác, bất nạo ta ác."

            Hứa Chiêu không có tiếp tục cong xuống đi, ôm Hứa Phàm thảng xuống đến, cho Hứa Phàm kể chuyện xưa, đem Hứa Phàm cho giảng ngủ, hắn cuối cùng cũng an tĩnh xuống đến, lúc này mới có thời gian tự hỏi một xuống về Thôi Định Sâm chuyện mà, vừa nghĩ tới Thôi Định Sâm, bị Thôi Định Sâm cầm trôi qua tay liền hơi nóng lên.

            Thật là không có tiền đồ!

            Hứa Chiêu như vậy mắng mình, nhưng là trong lòng lại nhịn không được toát ra nhè nhẹ vui mừng, vui mừng làm hắn không cách nào khống chế địa trở mình, một xuống quay Hứa Phàm tiểu thịt mặt, không khỏi nghĩ Hứa Phàm ngủ dạng có hơi như Thôi Định Sâm, đúng là điên điên, vốn đến tưởng muốn để ý nỗi lòng, kết quả càng để ý càng loạn, ý nghĩ đều có bắn tỉa nhiệt.

            Nghĩ lại một tưởng, Thôi Định Sâm lập tức phải ra khỏi kém, hắn có thể chậm rãi để ý nỗi lòng, không cần muốn một ngày đối phó, còn là lý trí một chút tương đối tốt, như thế một tưởng, hắn vội tư tự điều đến trong công tác, tự hỏi nhận xuống đến chuyện cần làm mà, không bao lâu, buồn ngủ đột kích, Hứa Chiêu theo đi vào giấc ngủ.

            Sáng ngày thứ hai, Hứa Chiêu chỉnh lý tốt tất cả, cưỡi tự hành xe tái trứ Hứa Phàm đi thị trấn, thượng lớn đất đường lúc, nhìn thấy hứa tả thành rau dưa đại bằng, thật là đơn sơ a, Hứa Chiêu không nhiều nhìn, tái trứ Hứa Phàm đi ra thị trấn.

            Đi tới phàm tiểu điếm và ba Thôi lên tiếng kêu gọi sau, Hứa Chiêu tiên đi xưởng thép tính tiền, đón đi giang bình phạn điếm tính tiền, nhiên sau tái trứ Hứa Chiêu đến thị trấn trung tâm bệnh viện, cho ba Hứa nã thuốc, liền cưỡi tự hành xe nhắm hướng đông đường cái chợ bán thức ăn đi, cha con hai người đều nghe không có nghe được thân sau kêu tiếng.

            Gọi hắn đang là chu hướng trước.

            Chu hướng trước sáng sớm từ tây châu trở về, cưỡi tự hành xe đến thượng thị trấn mua đồ, không nghĩ tới có thể gặp phải Hứa Chiêu, tuy rằng Hứa Chiêu cự tuyệt hắn, nhưng là hắn còn là muốn cùng Hứa Chiêu chào hỏi, thế là cưỡi tự hành xe truy Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu đến đông đường cái chợ bán thức ăn sau đình xuống xe, không có ý định đem Hứa Phàm phóng xuống, thúc tự hành xe triêu thái bên trong thị trường đi, chợt nghe thân sau một kêu tiếng.

            "Hứa Chiêu."

            Hứa Chiêu quay đầu lại một nhìn là Thôi Định Sâm, lập tức kinh ngạc hỏi: "Tiểu thúc, ngươi thế nào ở chỗ này?"

            Thôi Định Sâm từ tiểu khí trong xe đi ra đến, mỉm cười nói: "Thuận đường thấy ngươi."

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi lập tức phải ra khỏi kém đi?"

            Thôi Định Sâm nhìn Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm."

            "Lần này là đi chỗ nào?"

            "Đi nam châu."

            Thôi Định Sâm nói xong, nhìn thấy Hứa Chiêu cổ áo của có hơi oai, cười thân thủ vi Hứa Chiêu sửa sang lại áo, Hứa Chiêu đốn lúc sửng sốt.

            Cách đó không xa mới từ tự hành trên xe xuống chu hướng trước, đang đang tốt tốt thấy như vậy một màn, trong lòng một sáp, ánh mắt do Hứa Chiêu trên người, rơi xuống Thôi Định Sâm trên mặt của, đón ngẩn ra, cái này người, cái này người... Thật quen thuộc, hình như ở đâu trong thấy qua, hình như ở đâu trong thấy qua.

            Ở đâu trong thấy qua?

            Chương 94:

            Ở đâu trong thấy qua?

            Chu hướng trước cúi đầu nhíu mày tự hỏi, hắn xác định mình thấy qua trước mắt nam nhân, người nam này vóc người quá dễ nhìn, liếc mắt nhìn liền có thể nhớ kỹ, có thể là cụ thể ở đâu trong thấy qua, hắn một chốc nhớ không nổi.

            Thực là một chút cũng nhớ không nổi đến.

            Chu hướng trước lần thứ hai nhìn về phía Thôi Định Sâm, tưởng phải tìm một ít quen thuộc tin tức, kết quả Thôi Định Sâm dĩ ngồi trên tiểu khí xe, cũng mà lại phát động xe ly khai, đường vừa chỉ còn lại xuống Hứa Chiêu, Hứa Phàm, chu hướng trước mới mới vừa tưởng gọi lại Hứa Chiêu, trước mặt một chiếc máy kéo thình thịch địa sử qua đến, hắn ngay cả bận tị làm cho, lần thứ hai nhìn về phía chợ bán thức ăn cửa, Hứa Chiêu đã không thấy.

            Đi chỗ nào?

            Chu hướng đẩy về trước trứ tự hành xe tiến nhập chợ bán thức ăn, tìm kiếm một vòng, lăng là không tìm được Hứa Chiêu, một trận tiết khí, mạt, đến thịt heo quầy hàng trước cát một cân thịt heo, chung quanh nhìn nhìn, nhưng là nhìn không thấy Hứa Chiêu, chỉ tốt cưỡi tự hành xe quay về nam dương thôn.

            Trên đường vừa nghĩ Hứa Chiêu, một vừa nghĩ đến để ở đâu trong thấy qua cái kia nam nhân, một vừa lại tưởng Hứa Chiêu phải không là ở và cái kia nam nhân chỗ đối tượng, cũng không là, nếu không Hứa Chiêu cũng sẽ không và hắn tương thân... Suy nghĩ một chút, đại não trong tràn ngập Hứa Chiêu, mới vừa mới vừa rõ ràng thấy Hứa Chiêu vào chợ bán thức ăn, làm sao tìm được không được Hứa Chiêu người?

            Chẳng lẽ Hứa Chiêu ở ẩn núp hắn?

            Trên thực tế, Hứa Chiêu cũng không có ẩn núp chu hướng trước, hắn căn bản không biết chu hướng trước tồn tại, mà là cùng Thôi Định Sâm xa nhau sau, đi chợ bán thức ăn bên cạnh tiểu thương điếm cho Hứa Phàm mua bánh bích quy ăn.

            "Ăn ngon không?" Hứa Chiêu hỏi.

            Hứa Phàm ngồi trước giang thượng ghế ngồi, hai tiểu tay không nắm bắt hai khối bính kiền, vừa ăn vừa gật đầu: "Ừm."

            "Như vậy, chúng ta có thể đi mua thịt sao?"

            Hứa Phàm lại gật đầu, hắn hiện tại chỉ lo lắng ăn, không để ý tới nói, hồng hồng tiểu miệng bẹp bẹp, đặc biệt đáng yêu.

            Hứa Chiêu thân thủ sờ sờ Hứa Phàm tiểu não túi, quay về tưởng mới vừa mới vừa Thôi Định Sâm cũng sờ Hứa Phàm tiểu não túi dạng, trong lòng lược qua cảm giác khác thường... Tiểu thúc, hắn thực sự đối Hứa Phàm không giống với, loại này không giống với lệnh Hứa Chiêu đáy lòng tuôn ra nào đó ước mơ, làm cho hắn rất có động lực làm tốt công việc của mình.

            Đón hắn thúc tự hành xe đi vào chợ bán thức ăn, đã ở chợ bán thức ăn chuyển động một vòng, xét nhìn một xuống quầy hàng thượng rau dưa, toàn cục là một ít giấu ở hầm trong hoặc là từ phần đất bên ngoài vào rau cải trắng, củ cải các loại, bán không dễ nhìn, giới cách cũng cao, còn có một chút dưa muối, mặn đản chờ, nói chung chủng loại rất ít.

            Hứa Chiêu đại thể hiểu một lần, đi tới thịt heo quầy hàng trước, mua hai cân thịt heo, kết quả có một cân nửa nhiều là sấu thịt, niên đại này người bụng trong du nước ít, mua thịt đều yêu mua mập, càng mập càng tốt, có thể đỡ thèm còn có thể lọc dầu xào rau, so với sấu thịt có lời, này là mọi người đều biết chuyện mà.

            Chủ sạp nhận thức Hứa Chiêu, mua qua Hứa Chiêu thái, biết Hứa Chiêu người tốt, lúc này nghĩ rất ngượng ngùng, sẽ đưa cho Hứa Chiêu hai cái đầu khớp xương cây gậy.

            Hứa Chiêu cũng không khách khí, đều trang khởi đến, tái trứ Hứa Chiêu đi tới phàm tiểu điếm, đi vào điếm bên trong, và ba Thôi cùng tính một lượt điếm trong sổ sách, tiếp thu mình nên được bộ phận, đang cùng ba Thôi vừa nói chuyện, Thôi Thanh Phong xuất hiện.

            "Thanh Phong." Hứa Chiêu cười chào hỏi.

            Thôi Thanh Phong mặt mang dáng tươi cười: "Đến."

            "Ừm, bà ngoại thân thể thế nào?" Bà ngoại là chỉ Thôi Thanh Phong bà ngoại.

            "Tốt kém không nhiều, hiện tại ở nhà ta trứ." Thôi Thanh Phong nói xong, đem hồi lâu không thấy Hứa Phàm ôm lấy đến, hỏi: "Yêu, này không là hứa tam oa tử sao? Tam oa tử, đã lâu không thấy, còn nhớ rõ ta là ai sao?"

            "Ta nhớ kỹ." Hứa Phàm trả lời.

            "Vậy ngươi nói một chút ta là ai?"

            "Ngươi là Thôi thúc thúc."

            Thôi Thanh Phong cười khởi đến: "Thật thông minh."

            Hứa Phàm vô cùng tán đồng gật đầu: "Ừm, ta, ta ta đặc biệt thông minh."

            Thôi Thanh Phong nhịn không được cười khởi đến.

            Hứa Chiêu cười đối Hứa Phàm nói: "Hứa Phàm, và Thôi thúc thúc nói lại thấy, chúng ta nên trở về gia."

            Hứa Phàm quay đầu và Thôi Thanh Phong nói lại thấy.

            Thôi Thanh Phong cười phóng xuống Hứa Phàm, ở Hứa Chiêu đi hướng tự hành xe lúc, nhịn không được hỏi: "Hứa Chiêu, ngươi những thứ này ngày ở đế đô trôi qua thế nào?"

            Hứa Chiêu trả lời: "Tốt vô cùng, học tập không ít tri thức."

            "Cái kia, tiểu thúc rất chiếu cố ngươi, các ngươi đi?"

            "Đúng vậy."

            "Các ngươi ở đế đô thập đến ngày, đều ở cùng một chỗ sao?"

            "Ừm." Hứa Chiêu gật đầu.

            Thôi Thanh Phong chưa từ bỏ ý định hỏi: "Ở tập quán sao?"

            Hứa Chiêu trả lời: "Rất tập quán, thế nào?"

            "Không thế nào."

            Thôi Thanh Phong giọng điệu không được tự nhiên, mặc dù Hứa Chiêu ở che giấu, nhưng là hắn hay là từ Hứa Chiêu trong ánh mắt của, đọc được nửa tháng trước không có thứ, trong lòng đốn lúc lành lạnh, nói cái gì cũng nói không nên lời đến, thực sự, thực chính là hắn quá do dự, rốt cuộc vẫn bị tiểu thúc nhanh chân đến trước, dù cho là hiện tại, hắn cũng không có dũng khí và Hứa Chiêu nói một câu "Thích" .

            Không có dũng khí.

            Hắn quay đầu nhìn về phía Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu đã đem Hứa Phàm ôm đến tự hành trên xe, cười và bọn họ nói: "Thanh Phong, Thôi thúc, ta về nhà trước, quay đầu lại thấy a."

            Thôi Thanh Phong trong lòng khổ sáp: "Ừm, trên đường chú ý an toàn."

            "Biết, lại thấy."

            "Lại thấy."

            Hứa Chiêu chân dài đi trên tự hành xe, triêu nam loan thôn kỵ đi, dọc theo đường đi Hứa Phàm ở ăn bánh bích quy, không nói gì, Hứa Chiêu đang tốt có thời gian tính toán loại hoa quả và chiêu người chuyện này, loại hoa quả đến tốt tốt làm kế hoạch, chiêu người phương diện này cần muốn cùng ba Hứa, Đại Trang ba thảo luận, còn cần muốn cùng thôn dài, thôn bí thư chi hội một tiếng.

            Mới trong lòng trong tính toán một đại thể tình huống, liền đến nam loan thôn, thôn trong người mới vừa xuống đất bạt thảo quay về đến, thành quần kết đội nói trang điện tống điện chuyện mà.

            Thị trấn trước vài năm đã toàn bộ dùng điện, trước năm nam dương thôn cũng trang điện, chỉ có nam loan thôn, bởi vì nghèo, sở dĩ đi năm chỉ trang cột điện, còn không có xả dây điện, bởi vì căn bản không vài người nguyện ý dùng điện, nghĩ lãng phí tiền.

            Cũng liền là đi năm cuối năm, mới có một tiểu nửa người nguyện ý trang điện, sở dĩ ở Hứa Chiêu đi đế đô lúc, thay đổi điện sở vừa liền tương nam loan thôn dây điện cho nhấc lên, ba Hứa thân cố ý thác Đại Trang ba đi thị trấn mua ba đèn chân không quay về đến.

            Hứa Chiêu, Hứa Phàm ở thôn dân các nghị luận trong tiếng về đến nhà, một vào viện môn, mẹ Hứa đầy mặt vui sướng địa đón nhận mà nói: "Hứa Chiêu, chúng ta trang điện."

            Hứa Chiêu hỏi: "Có thể sử dụng sao?"

            "Có thể a."

            Hứa Chiêu lôi kéo Hứa Chiêu đi tới tây sương phòng, nhìn một nhìn bóng đèn, chốt mở, niên đại này dùng bóng đèn đều là đèn chân không, chốt mở là mai mối chốt mở, liền là vừa mở quan khí cố định ở trên tường, chốt mở khí trong thùy xuống đến một sợi dây, qua lại kéo động sợi dây này là được lấy khống chế bóng đèn lượng và diệt.

            Mẹ Hứa thân thủ kéo một xuống sợi dây, đèn sáng.

            "Oa!" Hứa Phàm lập tức hưng phấn mà gọi dậy đến: "Bóng đèn lượng!"

            Mẹ Hứa cười.

            Liếc mắt nhìn so với huỳnh hỏa lớn hơn không được bao nhiêu ngọn đèn, Hứa Chiêu chuyển hướng mẹ Hứa, hỏi: "Mụ, bóng đèn bao nhiêu?"

            Mẹ Hứa trả lời: "Mười lăm ngói."

            Mười lăm ngói quá tiểu, dùng ở thang lầu giữa lúc đương tiếng khống còn kém không nhiều, Hứa Chiêu vi hãn, hỏi: "Sẽ không ba bóng đèn đều là mười lăm ngói đi?"

            Mẹ Hứa nói: "Đúng vậy, tiện nghi lại tỉnh điện."

            Hứa Chiêu lại hỏi: "Ba người kia bóng đèn đều trang chỗ?"

            Mẹ Hứa trả lời: "Phòng bếp một, nhà chính một, ngươi và Hứa Phàm một, ta và cha ngươi còn sử dầu hoả đèn, phản đang chúng ta cũng sử tập quán."

            Biết mẹ Hứa tiết kiệm, Hứa Chiêu không có chính diện phản đối, phản đang qua hai ngày hắn liền đem những thứ này bóng đèn toàn đổi thành ngói sổ lớn, cho ... nữa đông sương phòng đều trang thượng bóng đèn, đến lúc mẹ Hứa tưởng phản đối cũng không ứng với nên.

            Thế là Hứa Chiêu không lại nói chuyện này mà, và mẹ Hứa nói thịt heo heo đầu khớp xương chuyện này, nhiên sau đi ra tây sương phòng, đi tới viện tương tự hành trên xe mua được thịt linh hướng phòng bếp, còn chưa tới phòng bếp liền thấu qua tây sương phòng cửa sổ, nhìn thấy tây sương phòng ngọn đèn nhỏ phao, một hồi lượng, một hồi tắt, một hồi lại lượng, một hồi tắt.

            Chuyện gì xảy ra?

            Là cung cấp điện không đều định sao?

            Hứa Chiêu nghi ngờ mang theo thịt heo đi tới nhà chính, liếc mắt nhìn thấy thịt phúng phính Hứa Phàm đứng ở tây cửa sương phòng miệng, tiểu tay không lôi sợi dây, một mặt hưng phấn mà chơi sợi dây.

            Kéo một xuống sợi dây, bóng đèn lượng.

            Lại kéo một xuống sợi dây, bóng đèn diệt.

            Lại kéo một xuống, bóng đèn lại lượng.

            Lại lại kéo một xuống, bóng đèn lại diệt.

            Ai nha nha, thực là tốt chơi a, Hứa Phàm đùa quên hồ sở dĩ.

            "Hứa Phàm, ngươi đang làm gì?" Hứa Chiêu kêu.

            Hứa Phàm cao hứng quay đầu lại nhìn Hứa Chiêu, thịt hồ hồ tay nhỏ bé hướng lên trên ngón tay, chỉ vào phòng lương thượng bóng đèn, như là phát hiện cái gì chuyện thú vị mà dường như, hưng phấn mà biểu thị cho Hứa Chiêu nhìn: "Ba ba, nhìn! Bóng đèn lượng, bóng đèn, lại, lại lượng."

            Hứa Chiêu gật đầu: "Ừm, ta thấy, ngươi đừng kéo."

            Hứa Phàm tiểu tay không lôi kéo sợi dây không buông, nói: "Ta muốn lôi kéo ngoạn nhi."

            "Này là bóng đèn, không có thể chơi."

            "Có thể."

            "Không có thể, hội chơi hư."

            "Ta sẽ, ta muốn chơi." Hứa Phàm đùa đang nghiện, làm sao đơn giản buông tay, một mặt cao hứng nhìn bóng đèn.

            Hứa Chiêu giả bộ sinh khí, cất cao giọng: "Không có thể chơi."

            Hứa Phàm quay đầu liếc mắt nhìn Hứa Chiêu, chuẩn xác địa cảm giác được Hứa Chiêu cũng không là thật sinh khí, lúc này giẫm xuống chân bó, nói: "Ta liền chơi."

            Ôi rống!

            Tiểu tử kia trùng lão tử giậm chân, dài tỳ khí a!

            Hứa Chiêu chỉ vào Hứa Phàm: "Ngươi lại giẫm đặt chân."

            Hứa Phàm lại giẫm đặt chân, nồng nặc tiểu nãi khang theo toát ra đến: "Liền chơi!"

            Hứa Chiêu thấy Hứa Phàm chân vừa có một tiểu vũng bùn, nhợt nhạt, ứng với nên là trang mai mối chốt mở lúc lưu lại, đại nhân đạp lên đi không có chuyện gì, có thể là Hứa Phàm chỉ là ba tuổi tiểu hài tử, đi đường còn không quá ổn, thế là nói tiếp: "Ngươi lại hướng sau giẫm một xuống."

            "Liền chơi!" Hứa Phàm lại giẫm một xuống, một xuống đạp đến tiểu vũng bùn trong, một không đứng vững, đặt mông ngồi dưới đất, theo "Ôi" một tiếng.

            Hứa Chiêu không có nâng dậy Hứa Phàm, mà là hỏi: "Đau không?"

            Hứa Phàm sờ sờ thịt thịt tiểu cái mông: "Đau, rơi, rơi đau."

            "Đau liền đối, cái này là đối không nghe lời hài tử nghiêm phạt!"

            "Ta, ta ta..." Hứa Phàm thoáng cái nhận không ra nói đến.

            Hứa Chiêu không để ý tới Hứa Phàm, mang theo thịt heo đi ra nhà chính.

            Hứa Phàm cho rằng ba ba là đi thị trấn, một xoay người, tiểu cánh tay chân nhỏ xanh trên mặt đất, hự một tiếng bò lên đến, đăng đăng địa bước tiểu ngắn chân hô "Ba ba chờ ta một chút", vội đuổi theo Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu mới đi đến sân bên trong, chợt nghe bên ngoài viện truyền đến thanh âm huyên náo, như là có người cãi nhau, vừa giống như là có người khuyên cái, đang tự nghi hoặc, Đại Trang ba vội vã đi vào đến, nói: "Hứa Chiêu, đại ca ngươi và ngươi nhị ca đả khởi đến!"

            Hứa Chiêu kinh ngạc hỏi: "Ai?"

            "Hứa tả thành và hứa bên phải thành đả khởi đến!"

            Chương 95:

            Hứa tả thành và hứa bên phải thành đả khởi đến?

            Này quá bất khả tư nghị!

            Hứa Chiêu lúc này theo Đại Trang ba đi một nhìn đến tột cùng, còn chưa tới hiện trường, liền nghe được hứa tả thành, hứa bên phải thành chửi bậy tiếng, trong đó xen lẫn Hứa gia hai vị tẩu tử chửi rủa tiếng, Hứa Chiêu không có thượng trước, kết quả nhìn Hứa Phàm, Đại Trang bước tiểu ngắn chân triêu "Tiền tuyến" chạy.

            "Hứa Phàm."

            "Đại Trang."

            Hứa Chiêu, Đại Trang ba một thượng trước, một người lao một đến trong lòng, vừa quay đầu nhìn thấy hai nhà lão người cũng đều ra đến xem náo nhiệt, thực sự là xem náo nhiệt, ngay cả ba Hứa cũng không có thấu thượng trước nói cái gì.

            Hứa, lý hai nhà người ngay nhà mình bàng vừa nhìn, từ chửi bậy và thôn dân nghị luận trong tiếng cho ra đại khái tình huống.

            Sự tình là ra ở lão đại hứa tả thành trên người, hứa tả trở thành đắp đại bằng, không chỉ tá nhà mình mẹ vợ mẹ ôi tiền, còn lấy hứa bên phải thành danh nghĩa, tá hứa bên phải thành mẹ vợ mẹ ôi tiền, là xuy ba hoa chích choè.

            Có thể là sự thực tình huống là, hứa tả thành len lén nhìn Hứa Chiêu đại bằng rau dưa khỏe mạnh thành dài, thậm chí đã có người trước đến cấu mua, hứa tả thành bắt đầu lo lắng khởi đến, thế là đi bước một theo mẹ Hứa bọn họ học, đắp thảo liêm, vén thảo liêm, quyển đại bằng thông gió chờ một chút, kết quả Hứa Chiêu gia đại bằng rau dưa càng dài càng tốt, hứa tả thành trực tiếp đông lạnh yên.

            Đông lạnh yên!

            Cứu đều không cứu sống, không công lãng phí như vậy nhiều địa không nói, gắn bó vốn đều bồi một tinh quang.

            Này lúc hứa bên phải thành mẹ vợ mẹ vừa đang là thời kì giáp hạt lúc, tưởng đến tìm hứa tả thành yếu điểm đại bằng thái nếm một nếm, ai biết thấy này phó tình cảnh, lúc này cảm giác mình tiền có thể có thể muốn đánh nước phiêu, liền hướng hứa tả thành đòi muốn, kết quả hứa tả được không nhưng không trả, còn mạ hứa bên phải thành mẹ vợ mẹ bên kia người không phúc hậu.

            Hứa bên phải thành cũng là cái này lúc cũng mới biết được hứa tả thành tá mình danh nghĩa chuyện mượn tiền mà, tá liền tá, hứa tả thành còn không tưởng còn, như thế ngươi một lời ta một lời liền phan miệng, phan trứ phan trứ, hứa tả thành mạ hứa bên phải thành là tội phạm đang bị cải tạo, thoáng cái tương mâu thuẫn thăng cấp, càng sảo càng hung.

            Bình thường tích góp từng tí một này tiểu oán hẹp hòi, hết thảy đều giũ ra đến, cãi nhau cũng không liền thay đổi đánh nhau.

            Bất quá, có thôn trong nam nhân can ngăn, hứa tả thành hứa bên phải thành ngược lại là không đánh vài xuống, chỉ là cách không mạ khởi đến, mạ đến mạ đi, không đều là mạ ba Hứa trên người sao? Ba Hứa nghe không xuống, dựng quải trượng chạy đến hứa tả thành, hứa bên phải thành trung giữa lúc mạ hai người, hai người căn bản không nghe, còn làm cho ba Hứa một vừa lạnh mau đi.

            Hứa Chiêu sợ ba Hứa khí ra một không hay xảy ra, vội vàng đem ba Hứa kéo quay về đến, làm cho Hứa Phàm lôi.

            Ba Hứa là tối đau Hứa Phàm, cũng không có giãy Hứa Phàm.

            Hứa Chiêu này vừa đang muốn tìm thôn dài, thôn bí thư lúc, thôn dài, thôn bí thư văn tin qua đến, đem hứa tả thành, hứa bên phải thành răn dạy một lần, hứa tả thành hai người không dám cổ họng tiếng, giận đùng đùng về đến nhà mà bắt đầu tạc tường, đều tự tự lập môn hộ, hỗ không thể làm chung.

            Thế là đã từng một cái nhà, này lúc lăng sinh sôi địa muốn chia làm ba sân, Hứa Chiêu không tưởng dính vào chuyện này, làm cho Hứa Phàm lôi kéo ba Hứa mẹ Hứa về nhà.

            Thế là Hứa Phàm một con tiểu tay không siết ba Hứa ngón út, một con khác tiểu tay không siết mẹ Hứa ngón út, la hét đói, cuối cùng đem ba Hứa mẹ Hứa túm về nhà, một lát sau sau, Hứa Chiêu, Đại Trang ba theo triêu gia đi.

            Đại Trang ba một mặt sắc mặt vui mừng địa nhìn Hứa Chiêu.

            Hứa Chiêu hỏi: "Lý ca, ngươi thế nào cao hứng như thế?"

            Đại Trang ba nói: "Thay ngươi vui vẻ a!"

            Hứa Chiêu thoáng cái minh bạch qua đến, lập tức cười.

            Đại Trang ba cười hỏi: "Minh bạch đi."

            Hứa Chiêu gật đầu, nói: "Ta đây muốn cảm tạ đại ca của ta?"

            Đại Trang ba nói: "Có thể không phải sao!"

            Hứa Chiêu quả thực muốn cảm tạ Đại Trang ba, khi hắn loại đại bằng thái kiếm tiền lấy đến, làng trong có người ước ao có nhân đố kỵ có bởi vì hắn vui vẻ, đương nhiên cũng có nhân hòa hứa tả thành như nhau, cũng không muốn cho Hứa Chiêu làm công, tưởng chính là mình loại thái bán thái, tất cả mọi người là nông dân, sinh xuống đến sẽ loại thái, thế là các đều là xuẩn xuẩn dục động, sẽ chờ hứa tả thành làm ra một thành quả, mọi người đều noi theo.

            Kết quả, hứa tả thành thất bại.

            Thôn trong người thế mới biết, thì ra đại bằng rau dưa không là dễ dàng như vậy loại, đối Hứa Chiêu bội phục cùng lúc, một ít người tưởng cấp cho Hứa Chiêu làm công lời ít tiền và vân vân, hoàn toàn không có nã lương thực địa hạt lăn qua lăn lại đại bằng món ăn tìm cách, thậm chí đối Hứa Chiêu đại bằng thái có bảo hộ chi tâm, bởi vì thôn dài nói qua, Hứa Chiêu đại bằng thái khuếch trương đại quy mô sau, sẽ ở thôn trong chiêu người.

            "Này xuống chúng ta tốt chiêu người!" Đại Trang ba nói.

            "Ừm, bất quá chiêu người chi trước, hay là trước đem mắt xuống chuyện mà làm tốt."

            "Mắt xuống chuyện gì?"

            "Thu lá cây món ăn chuyện này, lá cây thái không tốt thu, muốn khom lưng và vân vân, ba ba mụ mụ các lớn tuổi, tẩu tử muốn sinh, lại có Hứa Phàm Đại Trang này hai cái nghịch ngợm hài tử, sở dĩ thu lá cây thái liền hai chúng ta một, còn hơn nữa cường cường tiểu ba ba trương tiểu Hổ, điền lớn khuê, tô khánh khánh ba người, tiền lương án một tháng hai mươi tính, bất mãn một tháng, liền án ngày tính."

            "Không thành vấn đề, thu thái lúc ta kêu ba người bọn hắn."

            Hứa Chiêu, Đại Trang ba nói xong các quay về các gia, đón Hứa Chiêu liền bắt đầu kế hoạch mùa xuân đại bằng hoa quả rau dưa chuyện mà.

            Bất quá, ở trồng trước, trước đem đại bằng trung lá cây thái thu, kéo đến trên thị trường bán, thế là kế tiếp hơn nữa tháng, Hứa Chiêu, Đại Trang ba mang theo trương tiểu Hổ chờ người, vừa thu thái vừa bán thái, có thể nói phi thường bận, kỳ giữa lúc Thôi Định Sâm, chu hướng mấy lần trước gọi điện thoại, Hứa Chiêu cũng không có nhận được, bởi vì quá bận.

            Bởi vì có năm trước sinh ý làm chăn đệm, sở dĩ Hứa Chiêu lá cây thái bán phi thường tốt, vi có thể càng tốt địa phát triển, Hứa Chiêu cố ý ở chợ bán thức ăn tô một quầy hàng, một tô liền là một năm, đợi được lá cây thái toàn bộ bán xong chi sau, Hứa Chiêu một tra kiếm ba nghìn đồng tiền tả hữu, có thể nói phi thường kiếm.

            Chủ muốn là bộ mặt thành phố mang thức ăn lên ít lại không mới mẻ, hắn liền kiếm một "Độc nhất vô nhị" tiền, này vừa lá cây thái dẹp xong, Hứa Chiêu vừa liền muốn loại hoa quả, ở loại hoa quả chi trước, hắn đã kế hoạch kém không nhiều.

            Cái này lúc đã tiến nhập xuân ngày, Hứa Chiêu cởi xuống áo lông, chỉ mặc một bộ áo bố, nhất kiện áo choàng ngắn là được.

            Nhìn thấy Hứa Chiêu cởi, Hứa Phàm cũng cởi, chạy đến tây sương phòng đang cởi trứ áo bông, nhìn thấy Hứa Chiêu vào đến, vội thấu thượng mà nói: "Ba ba, ta, ta ta cởi quần áo y ác, cởi quần áo y ác."

            Nhất phó thương lượng miệng hôn.

            Hứa Chiêu hỏi: "Ngươi cởi quần áo y để làm chi?"

            Hứa Phàm nói: "Ta, ta nhiệt, ta, ta tưởng cởi, cởi ta có thể chạy tốt mau." Ý tứ là mặc quá nhiều, hành động không có phương tiện, làm lỡ hắn chạy bộ chơi đùa.

            Hứa Chiêu làm bộ nghe không biết dạng, nói: "Có thể là ta không nhìn thấy ngươi xuất mồ hôi a."

            "Ta nhiệt, không làm cho nó xuất mồ hôi."

            "Ngươi nói cái gì cùng cái gì a, ta đều nghe không hiểu." Hứa Chiêu cười khởi đến, hắn thực sự không nghe hiểu Hứa Phàm đang nói cái gì, phản đang hắn là biết Hứa Phàm sẽ không tưởng mặc dầy như vậy, thế là nói: "Không muốn cởi, xuân ô ô thu đông lạnh đông lạnh, nếu không dễ sinh bệnh."

            Hứa Phàm theo liền nói: "Sinh bệnh muốn chích."

            Hứa Chiêu lập tức phụ họa, e sợ cho Hứa Phàm đổi ý dạng: "Đối, đối đối đối, nhà của chúng ta tam oa tử liền là đặc biệt thông minh, đều biết lung tung cởi quần áo y, hội đông lạnh bệnh, hội chích, ai nha, tam oa tử thật thông minh."

            Nói mấy câu khen một cái, Hứa Phàm liền bị Hứa Chiêu bộ đường, nói: "Ba ba, ta không châm cứu, chích đau, đau khóc."

            "Đối, chúng ta kiên trì làm không châm cứu tốt cục cưng."

            "Ừm."

            Tốt, đem Hứa Phàm cho hống, Hứa Phàm cầm một phân tiền, đi tiểu thương điếm mua Đường Tăng thịt ăn, đương thật không có len lén cởi quần áo y, thế là ăn mặc theo mùa đổi tiểu hài tử sinh bệnh, Hứa Phàm, Đại Trang lăng là ngay cả ho khan cũng không ho khan, có thể nói thân thể phi thường tốt, liền là càng sẽ nói, mỗi ngày đều sảo không được.

            Vào giờ phút này Hứa Phàm ăn mặc thu y thu khố, ngồi ở trên giường, phịch trứ thịt hồ hồ tiểu ngắn cánh tay ngắn chân, còn nói một liên tục.

            "Ba ba! Ngươi đến, ngươi đến, ngươi cho ta kéo chân gửi giáp oa."

            "..."

            "Ba ba! Ta tưởng bú sữa mẹ! Ta tưởng bú sữa mẹ!"

            "..."

            "Ba ba! Ba ba! Ta tưởng hát mà, ba ba, ta bối thơ, ta bối thuyền trước trăng sáng quang, ba ba, ta, ta..."

            "..."

            Tốt có thể nói a. Hứa Chiêu thực sự bị sảo không được, đi nhà chính điều vài thượng nã nãi bình, trùng nửa bình nãi, ném cho Hứa Phàm, sau đó đem Hứa Phàm ôm đến đông sương phòng nói: "Và gia gia bà nội nghe radio, ba ba làm xong đến ôm ngươi."

            Hứa Phàm hỏi: "Ba ba, ngươi động lão bận a?"

            "Bởi vì muốn kiếm tiền a."

            "Kiếm tiền a."

            "Đối, cùng gia gia bà nội nghe thu âm hắc."

            "Tốt."

            Hứa Chiêu lúc này mới trở lại tây sương phòng tiếp tục đọc sách, nhìn bút ký, hắn kỳ thực đối một ít nước chảy, phương pháp đều thuộc làu, nhưng hắn hướng đi cầu ổn, sở dĩ làm việc mà trước, tổng là làm nguyên vẹn chuẩn bị.

            Đang chuẩn bị trứ, điện thoại hưởng, hắn thân thủ nhận nghe, mới vừa phóng tới nhĩ vừa, bỉ đoan truyền đến Thôi Định Sâm thanh âm của.

            Cự ly lần trước nhận được Thôi Định Sâm điện thoại của, lại qua nửa tháng.

            "Tiểu thúc." Hứa Chiêu kêu.

            "Ừm, là ta, hai mươi phút sau ở thôn các ngươi đầu thấy." Thôi Định Sâm ở bỉ đoan nói.

            Đầu thôn thấy?

            Có ý tứ?

            Hứa Chiêu mới tưởng tỉ mỉ hỏi, bỉ đoan cúp điện thoại, Hứa Chiêu sinh lòng nghi hoặc, thời gian còn không có qua đi hai mươi phút, đầu thôn truyền hàng tới xe xe còi hơi tiếng, Hứa Chiêu bản năng cho rằng là Thôi Định Sâm, thế là để bút xuống, và mẹ Hứa nói một tiếng, sờ soạng đi ra sân, triêu đầu thôn đi, xa xa liền thấy đầu thôn đình một chiếc hàng xe.

            Không đợi Hứa Chiêu tế nhìn, hàng xe cửa xe mở ra, một bóng người cao lớn tự hàng trên xe khiêu xuống đến, nhiên sau bước nhanh đi tới hắn mặt trước đến.

            Là Thôi Định Sâm.

            Hứa Chiêu kinh ngạc hỏi: "Tiểu thúc, thật là ngươi."

            Một thấy Hứa Chiêu, Thôi Định Sâm liền mỉm cười: "Lẽ nào giả là ta?"

            Lại còn hội chơi loại này hài hước!

            Hứa Chiêu hướng Thôi Định Sâm thân sau nhìn thoáng qua, hỏi: "Tiểu thúc, ngươi thế nào khai hàng xe?"

            Thôi Định Sâm đáp: "Không là ta khai, là đực ti công nhân mở."

            "Vậy ngươi là... ?"

            "Ta cần muốn cùng xe đi một chuyến, đi chi trước nhìn nhìn ngươi."

            Hứa Chiêu nhìn Thôi Định Sâm, có hơn một tháng không thấy Thôi Định Sâm, bốn phía đen như mực, nhưng là hắn như cũ nhìn ra đến Thôi Định Sâm hình như sấu, lấy trước liền nghe Thôi Thanh Phong nói Thôi Định Sâm rất bận rất bận, nhất định là lần trước cùng hắn cùng nhau đi đế đô nửa tháng, cho nên mới làm cho hắn hiện tại như vậy bận, ngay cả buổi tối đều muốn bận.

            Hứa Chiêu trong lòng qua ý không đi, nói: "Tiểu thúc, ngươi bây giờ như thế bận a?"

            "Ừm, làm xong đoạn này thời gian liền tốt."

            "Vậy ngươi chú ý thân thể, đừng quá mệt nhọc."

            Thôi Định Sâm nghe sau cười khẽ ra tiếng, dáng tươi cười mang có một loại làm cho lòng người hồ nhộn nhạo ma lực.

            Hứa Chiêu vi quẫn hỏi: "Tiểu thúc, ngươi cười cái gì?"

            Thôi Định Sâm hơi cúi đầu, dừng ở Hứa Chiêu, đè thấp tiếng tuyến, hỏi: "Ngươi, này là quan tâm ta?"


No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny