1/27/17

Chương 18 - TSGTCLBTBCH (H)

Happy lunar new year 💗💙💚💛💜
Bạn Điềm sẽ nghỉ Tết và quay lại vào 5/2 nhé ε=ε=┏ ( ˘ω˘ )┛


Chương 18: Các loại cơ quan H trong bảo khố - H của riêng nhân vật chính, H ngựa gỗ (hạ)


Cuối cùng nhờ sáp nhỏ xuống âm nang của Tô Hàn đã giải cứu cậu, độ nóng có hơi cao rốt cục cũng khiến cậu nhịn không được bắn ra. Sau khi bắn tinh xong, khóa sắt trên người Tô Hàn và mấy cột đá chung quanh đều lùi về, vách hang sau ghế cũng mở ra một cánh cửa. 

Chương 17 - TSGTCLBTBCH (H)

Vì mùng 2 nghỉ Tết nên nay bạn Điềm post 2 chương bộ cao H luôn nhé 😘
Happy lunar new year 💗💙💚💛💜

Chương 17: Các loại cơ quan H trong bảo khố – H riêng của nhân vật chính và Diệp Tỉnh (thượng)


Hai người cầm chìa khóa mở cửa lớn của bảo khố, nói là bảo khố, kỳ thực chính là một cái hang động lớn, vừa bước vào cửa liền thấy cả đống vàng bạc. 

Chương 54 - MTNDQ

Happy lunar new year 💗💙💚💛💜

Chương 54: Mô tip


Ngụy quân tử cũng được, tiểu nhân cũng tốt, Sở Khâm là người bị hại, hình tượng ở trước mặt công chúng lại rất tốt, hoàn toàn trái ngược với ngũ độc câu toàn La Nguyên, căn bản là không có ai nói cậu không tốt cả. 

Chương 53 - MTNDQ

Happy lunar new year 💗💙💚💛💜

Chương 53: Bại lộ


Đứng tại nơi đậu xe năm đó, Sở Khâm rất là cảm khái. Bây giờ nhớ lại, đúng là năm xưa Chung Nghi Bân đã vô tình ngầu lòi, biểu diễn mị lực giống đực của bản thân. Bằng không thì chỉ đến đón nhân viên, cần gì phải chạy một chiếc xe thể thao phong tao, còn ăn mặc long trọng như vậy nữa chứ, chỉ thiếu điều cầm thêm một bó hoa nữa thôi. 

Chương 52 - MTNDQ

Happy lunar new year 💗💙💚💛💜

Chương 52: Hồi ức


La Bùi người này thoạt nhìn rất có phong độ, y như là lão thân sĩ Châu Âu thời Trung cổ, lời nói hành động đều có tiết tấu của riêng mình. 

Chương 51 - MTNDQ

Happy lunar new year 💗💙💚💛💜

Chương 51: Trẻ con


Dave tỉ mỉ nghiên cứu ca bệnh của Chung Nghi Bân, đồng thời còn chạy đến bệnh viện tiến hành thảo luận sâu với bác sĩ trưởng của Chung Nghi Bân. Y phát hiện, Chung Nghi Bân bị mất trí nhớ, chủ yếu vẫn là bệnh lý tính, mà không phải là do tâm lý, do một gậy của tên côn đồ đó đã xóa sạch ký ức của anh, không có khả năng tìm lại được. 

Chương 50 - MTNDQ

Lại một năm nữa trôi qua, cám ơn các bạn mới biết đến hay đã đồng hành với Điềm Mật Các trong suốt thời gian qua. Năm mới chúc mọi người dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và ngày càng tìm được nhiều bộ đam hay để đọc nha (づ ̄ ³ ̄)づ

Sẵn dịp cuối năm bạn Điềm xin được bonus 5 chương để mọi người đọc một lượt cho đã nha O(≧∇≦)O

Chương 50: Dave


Sở Khâm nhìn ảnh trên weibo, chính cậu cũng bị manh đến muốn lăn qua lăn lại, quay đầu nhìn Chung Nghi Bân đang xem TV với vẻ mặt nghiêm túc, cậu tiến tới hôn lên mặt anh một cái "chụt". 
Sky Blue Bobblehead Bunny