1/1/17

Chương 10 - TSGTCLBTBCH (H)

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 10: Nam chính bị thao choáng váng —— Nhận ra người quen qua tiểu huyệt


Tô Hàn bị thao đến ngất đi mấy lần, mơ mơ màng màng tỉnh lại, trong thân thể vẫn luôn bị cắm một hoặc thậm chí là càng nhiều côn thịt hơn nữa. Trong lúc vô ý cậu còn bắt gặp cả Tần Vũ, cậu ta bị rất nhiều nam nhân lớn hơn mình ôm vào trong ngực, thoạt nhìn không khác gì được sinh ra trên côn thịt của nam nhân vậy. Trong yến hội còn có rất nhiều cậu trai đáng yêu bị thao đến rối tinh rối mù, bị các nam nhân lăn qua lăn lại không khác gì búp bê tình dục cả. 

Chương 9 - TSGTCLBTBCH (H)

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 9: Tiểu thiếu gia bị cưỡng dâm lần đầu – H riêng của Tần Vũ (NP)


Tần Vũ vội vội vàng vàng chạy về nhà, vừa lúc đuổi kịp yến hội của Tần nhị ca. 

Chương 8 - TSGTCLBTBCH (H)

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 8: Vô lầm dâm yến —— Nam chính bị tinh dịch rót huyệt (NP)


Tô Hàn đi vào nhà theo hướng người hầu đã chỉ, rõ ràng là một tòa nhà rất lớn, nhưng trên đường lại không bắt gặp một người hầu nào cả, chờ đến khi Tô Hàn nhận ra thì đã không còn kịp nữa rồi, cậu đã bị mấy nam nhân túm lấy. 

Chương 35 - MTNDQ

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 35: Nghĩa tuyệt
Theo dự toán của Dụ Hoa về hạng mục này, chỉ nằm trong khoảng 6 tỷ, vượt qua con số này liền không thể làm, rất dễ lỗ vốn. Vì hạng mục mua Sóng Cũ nên vốn đã chuẩn bị buông tha cho mảnh đất này, chỉ đến đây để thử vận may mà thôi. Nếu như hên tới mức có thể mua được dưới 4 tỷ rưỡi, liền tìm tập đoàn tài chính khác mượn tạm một chút là được. Nhưng nếu như vượt qua 5 tỷ liền không thể muốn. 

Chương 34 - MTNDQ

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 34: Đấu giá


Trước đây Chung Nghi Bân nghĩ là, vì sự nghiệp của Sở Khâm, dù có làm thế nào thì hai người cũng không thể để công chúng biết được mối quan hệ của bọn họ. Anh chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ come out trước mặt dân chúng cả nước, vị Ngu tổng này thật đủ quyết đoán mà. 

Chương 33 - MTNDQ

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 33: Phức tạp


Hôm nay Sở Khâm bị kích thích đôi chút, bây giờ lúc nói đến hai chữ "Cưỡng hiếp", cậu còn nhịn không được run run, rất cần một trận thân thiết thỏa thích lâm ly, để cho cậu quên đi chuyện này, "Gì?" Thân thể Chung Nghi Bân cứng đờ lại, có hơi mơ hồ. 

Chương 32 - MTNDQ

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 32: Vật chứng


Sở Khâm cũng có chút nghi hoặc. Vụ án này, nhờ đại ca Chung gia hỗ trợ mới có thể tiến triển đến trình độ này, không thôi dựa theo thái độ làm việc của đồn cảnh sát đường Thịnh Thế, sẽ lấy lí do bắt cóc vơ vét tài sản bình thường để kết án qua loa thôi. Nhưng chuyện này, Chung Gia Bân không cần phải ra mặt như vậy. 

Chương 31 - MTNDQ

Happy new year everybody 💗💙💚💛💜

Chương 31: Thông báo


Chung Nghi Bân sửng sốt một chút, đột nhiên chôn mặt vào lòng Sở Khâm, dùng sức cọ cọ, cố ý dùng giọng nhão nhoẹt kêu: "Ba ba..." 

Chương 30 - MTNDQ

Happy New Year nha mấy tình yêu của tớ 💋💋💋
Nhân dịp năm mới bạn Điềm sẽ tung liền một lúc 5 chương để mọi người có truyện đọc trong ngày nghỉ nha 💗💗💗

Chương 30: Mua sắm


Cảnh tượng quen thuộc, nhạc nền quen thuộc, chính là cái phim heo không thích hợp với trẻ em của Nhật mà anh đã ngẫu nhiên mở ra hồi sáng kia! 
Sky Blue Bobblehead Bunny