3/12/17

Chương 37 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 37: Trở về thế giới thật (tàu điện ngầm play, NP của nhân vật chính)


Tô Hàn về nhà. 

Lúc vừa tỉnh lại cậu cho rằng mình chỉ mơ một giấc mơ khá chân thật, thẳng đến khi cậu đi vệ sinh phát hiện mình lại dùng khinh công "bay" vào, Tô Hàn mới biết đó cũng không phải là một giấc mơ.

"Ca! Em có chuyện cần nói với anh! Chuyện rất quan trọng!" Tô Hàn hưng phấn bấm số điện thoại của anh trai sống trong cùng một thành phố với mình, "Nói qua điện thoại không rõ, đợi lát nữa em sẽ chạy tới chỗ anh!"

Thẳng đến khi ngồi lên tàu điện ngầm qua nhà ca ca, Tô Hàn mới nhớ tới ngoại trừ võ công trong trò chơi, cậu còn mang về những thứ khác nữa, chẳng hạn như thể chất song tính vô cùng dâm đãng. Nhưng ở nơi công cộng như tàu điện ngầm này, Tô Hàn lại không có biện pháp cởi quần kiểm tra xem có phải hạ thân của mình có thêm một cái thư huyệt hay không, ban nãy lúc chuẩn bị đi vào nhà vệ sinh thì đột nhiên lại phát hiện có võ công nên mình đã quên mất chuyện đi vệ sinh luôn rồi.

Nhớ tới đi vêk sinh, Tô Hàn chỉ cảm thấy cảm giác mắc tiểu đột nhiên kéo tới, dương vật cũng run run rẩy rẩy dựng đứng lên.

"Hê, anh em, còn đang trên tàu điện ngầm mà đã bắt đầu đói khát rồi sao?" Một thanh niên bất lương tóc nhuộm vàng đột nhiên chen đến bên cạnh Tô Hàn, dùng vẻ mặt hèn mọn nhìn về phía quần đã nhô lên của cậu, phía sau lại có thêm mấy thanh niên ăn mặc không khác gì hắn đi tới.

Chỗ Tô Hàn đang đứng trùng hợp lại là cái góc nằm ở ngay cuối toa tàu, mấy thanh niên bao vây lấy cậu đến kín kín đáo đáo. Nói thật thì hiện tại cậu đã có thể giải quyết đám lưu manh nhỏ này rất dễ dàng, nhưng cậu lại không quá muốn ngăn cản chuyện sắp sửa xảy ra, thậm chí là còn có chút chờ mong nữa kìa.

"Sao lại không nói lời nào? Bị dọa cho choáng váng rồi à?" Tóc vàng duỗi tay đặt lên dương vật đang cương của Tô Hàn, vuốt ve qua lại một lớp cách quần, "Trên tàu điện ngầm như vậy kích thích lắm phải không? Anh thấy bộ dáng này của cưng cũng không phải lần đầu tiên? Không bằng giúp bọn anh thoải mái một chút được không nào?"

Tô Hàn bị sờ thiếu chút nữa đã rên rỉ ra tiếng, nhưng cậu lại phải cố nén, cố ý giả bộ làm ra bộ dáng sợ hãi, "Mấy, mấy người muốn làm gì?"

"Bọn anh muốn làm gì hẳn là cưng đã rất rõ ràng rồi chứ hả?" Một thanh niên tóc đỏ ở bên cạnh dùng hai tay bắt lấy cặp mông cong tròn của Tô Hàn, "Chắc cưng là cái loại biến thái thích ý dâm hoặc là dâm loạn mấy cô gái trẻ xinh đẹp trên xe công cộng đó hả? Bọn anh làm như vậy cũng được coi như là vì dân trừ hại nhỉ!"

"Không sai, bọn anh đang làm chuyện tốt đấy thôi! Vì dân trừ hại, thuận tiện giúp cưng giải quyết dục vọng, thỏa mãn tiểu huyệt đói khát của cưng luôn." Tóc vàng duỗi tay sờ vào trong quần của Tô Hàn, một tay cầm lấy dương vật của cậu, "Phân lượng cũng không tồi ha! Đã gây họa cho không ít cô gái rồi đi, hừ, hôm nay được các ca ca thao một trận, sau này cưng sẽ không thể rời khỏi đại dương vật, cũng không có cách nào đi gây họa cho người khác được nữa!"

"Mấy, mấy người đừng làm như vậy..." Tô Hàn chỉ cảm thấy có một dòng nước ấm chảy ra từ hậu huyệt, thanh âm đều run rẩy, "Có quá nhiều người... Sẽ bị nhìn thấy... Đừng, xin các người..."

"Nhiều người? Không phải cưng thích nhiều người sao? Không thôi cũng sẽ không cứng rắn như vậy!" Tóc vàng thuận lợi mở dây lưng của Tô Hàn ra, kéo quần jean xuống một chút, vừa vặn để lộ ra dương vật và hậu huyệt của cậu, "Chắc là tiểu tao hóa đã chờ mong muốn chết rồi phải không, dương vật càng ngày càng cứng rắn thế này mà!"

Để lộ dương vật và hậu huyệt ở nơi công cộng, nhưng lại không phải bị ép buộc thật sự, điều này khiến cho Tô Hàn cảm thấy vô cùng kích thích. Hiện tại không giống như trong trò chơi là lấy thân phận thiếu hiệp Tô Hàn bị thao ở trước mặt mọi người, hiện tại cậu đang dùng thân phận Tô Hàn thật sự, một khi bị phát hiện liền xong đời luôn.

"Trời ạ! Hậu huyệt của tao hóa này đang chảy nước nè!" Thanh niên tóc đỏ khẽ kinh hô, "Chỉ sợ tao hóa này đã sớm bị thao chín, tao thủy đều chảy đầy cả quần rồi nè!"

"Thật à?" Tóc vàng kinh ngạc đưa tay sờ lên mông của Tô Hàn, không ngờ cái tay lại sờ trúng chất lỏng ướt nhẹp, "Thao! Là thật đó! Con mẹ nó đây là lần đầu tiên tao gặp được một nam nhân sẽ chảy nước từ phía sau đấy!"

Hai thanh niên khác vốn có nhiệm vụ đứng che cho họ cũng đầy mặt hưng phấn bu lại, không kịp chờ đợi đi kiểm tra tiểu huyệt hồng nhạt đang mấp máy của Tô Hàn.

"Chắc là trước lúc tụi mình đến tao hóa này đang nhìn đại dương vật của dã nam nhân nào đó mới cứng được như vậy! Hừ! Nói không chừng là tao huyệt ngứa quá nên mới cố ý câu dẫn nam nhân đến thao ngay trên tàu điện ngầm đó!" Tóc vàng duỗi tay hung hăng xoa nhẹ vài cái lên tiểu huyệt của Tô Hàn, "Biểu hiện ra bộ dáng đáng thương như vậy, kỳ thực trong lòng đã sớm cầu xin các ca ca đến làm tao huyệt của cưng rồi phải không!"

"Không, không có... Cầu xin các người buông tha cho tôi đi mà... Ưm a!" Tô Hàn xin tha được phân nửa, tóc đỏ sau lưng đã nhịn không được trực tiếp cắm dương vật vào. Tiếng thét của cậu đã khiến cho một số hành khách không đeo tai nghe ở trong xe quay đầu lại nhìn, nhưng bọn họ chỉ tưởng mấy thanh niên nói chuyện có hơi lớn tiếng, rất nhanh đã dời đường nhìn đi, dù sao ai cũng không nghĩ tới mấy thanh niên này sẽ lớn mật như vậy, dám làm loại chuyện này ở trước mắt bao người trong tàu điện ngầm.

"Chà chà! Cưng muốn để cho mọi người trên tàu điện ngầm thấy được bộ dáng hiện tại của cưng hả?" Tóc vàng bày ra bộ dáng không hề sợ hãi, "Bọn anh thì không sao cả, dù sao người lộ mông bị thao cũng không phải là bọn anh!"

"Không sai, cho dù có cảnh sát tới bọn anh cũng không có vấn đề gì, dù sao nhìn cái mông đầy tao thủy của cưng, ai cũng sẽ không cho rằng cưng bị ép buộc đâu!" Tóc đỏ đong đưa phần eo nhè nhẹ, để dương vật trừu động nhợt nhạt ở chỗ sâu trong tao huyệt của Tô Hàn, "Nói không chừng họ sẽ nghĩ là cưng cố ý câu dẫn bọn anh nữa đó nha! Mẹ nó! Tao huyệt này cắn thật chặt!"

"Không, không phải... Tôi không có câu dẫn mấy người... Ưm a..." Tô Hàn cố gắng nhịn xuống để không lãng kêu thành tiếng, giả bộ để mình trở thành một người đáng thương bị đám côn đồ xâm phạm trên xe công cộng, "Đừng thao nữa mà... Cầu xin mấy người... Đừng thao hậu huyệt của tôi... Ông xã sẽ không cần tôi nữa..."

"Ồ! Cưng có cả ông xã nữa à?" Tóc vàng hứng thú, "Ông xã cưng có thỏa mãn được cưng không? Chắc là một cây dương vật không đủ đút cho tiểu tao huyệt của cưng đâu hả?"

"Đúng đó! Bằng không dương vật của cưng cũng sẽ không cương ở trên tàu điện ngầm rồi phát lãng như vầy đâu!" Động tác thao làm của tóc đỏ càng lúc càng lớn, mấy nam nhân ở gần đó đều dùng ánh mắt tò mò quan sát, hai thanh niên ở bên ngoài vội vã chặn lại giúp hắn.

"Ca ca thao nhẹ chút đi mà... Dương vật, dương vật của ông xã rất lớn rất thô, mỗi lần đều có thể thao tiểu tao hóa đến gần chết..." Tóc vàng dùng tay vén áo Tô Hàn lên, bóp lấy hai đầu vú hồng nhạt bởi vì hưng phấn mà đã trồi lên kia, "Đừng như vậy a... Sẽ bị, sẽ bị nhìn thấy..."

"Đừng như vậy? Cưng ước gì được như vậy thì có! Núm vú vừa bị bóp, tao huyệt của cưng lại kẹp chặt hơn nữa rồi!" Hô hấp của tóc đỏ ngày càng bất ổn, tiểu huyệt vừa nóng lại vừa mút thật chặt của Tô Hàn khiến hắn sắp nhịn không được phải bắn ra rồi, "Còn nói dương vật của ông xã cưng lớn? Nếu có thể thỏa mãn được cưng, cưng sẽ phát tao ra ngoài tìm dương vật thao mình sao?"

"Không, không có a... Dương vật của ông xã thao giỏi lắm... Chỉ là, chỉ là gần đây không có nhà... Tôi cũng không có đi ra ngoài phát tao a... Chỉ là tao huyệt của tôi quá ngứa... Nên mới đi ra, đi ra hóng gió một chút thôi..." Tô Hàn bị thao lộng khiến cho mặt mũi đỏ bừng, tao huyệt mấp máy phối hợp với động tác thao làm của nam nhân, "Ca ca chậm một chút... Có người, có người nhìn tới kìa..."

Tộc đi làm đứng ở phía đối diện thật sự đang nhìn về phía bên này, nhưng hình như còn chưa thấy được hạ thân đang kết hợp chặt chẽ của hai người, người nọ chỉ cảm thấy có hơi ngạc nhiên vì mấy thiếu niên này dựa vào nhau quá gần mà thôi.

"Nhìn thấy không tốt sao? Người trong tàu điện ngầm đều thấy cưng bị dương vật thao không phải sẽ khiến cưng thoải mái hơn à? Nói không chừng sẽ có người chụp được rồi đăng lên mạng cho chồng cưng coi nữa đó!" Tóc đỏ bị mút chặt khiến cho quá thoải mái, gần như đã mất đi lý trí, động tác cũng càng lúc càng lớn, có một số người ở đằng trước cũng bắt đầu dùng ánh mắt kỳ quái đánh giá bọn họ, "Nói không chừng hiện tại đã có không ít người thấy cưng bị thao rồi đó! Nhìn bộ dáng đê tiện khi cưng bị nam nhân xa lạ thao đến mức dâm thủy văng khắp nơi, nói không chừng mọi người sẽ nhịn không được tiến đến cùng thao cưng thì sao!"

Tóc vàng cũng ôm lấy Tô Hàn từ chính diện, hai tay đưa ra phía sau ma sát qua lại nơi hai người giao hợp, "Tao hóa tao như cưng nói không chừng nam nhân đều sẽ nhịn không được đến làm cưng, tới chừng đó sẽ đè cưng xuống ghế, toàn bộ nam nhân trong toa tàu đều thay phiên dùng đại dương vật đến thao làm cưng! Làm nát cái tao huyệt của cưng, bắn đầy tinh dịch vào bụng, nhìn xem ông xã cưng có còn cần cưng nữa hay không!"

"Không được a... Không thể bị mấy người khác nhìn thấy... Ưm a... Đừng dùng đại dương vật đến làm tôi mà... Nhiều dương vật như vậy... Tao hóa sẽ bị làm chết... Chậm một chút... Tao tâm cũng bị ca ca đâm xuyên rồi..." Tô Hàn đã bị thao đến triệt để lãng lên, vươn tay ôm chặt lấy tóc vàng ở trước mặt, vào lúc này tàu điện ngầm cũng chậm rãi lái đến trạm, xuyên qua cửa sổ Tô Hàn nhìn thấy vô số người chuẩn bị lên xe, tao huyệt siết lại càng chặt hơn nữa, "Không phải a... Tôi không có phát tao... Là, là các người ép buộc tôi... Tôi không có phản bội ông xã a... Ưm a... Cũng bị thao bắn... Hmm hmm..."

Vào lúc này tóc vàng lại ôm chặt lấy Tô Hàn, dùng miệng mình ngăn chặn tiếng lãng kêu của cậu, mấy người đang chăm chú nhìn ba người ôm cùng một chỗ thậm chí hai người trong đó hôn nồng cháy, họ đều chán ghét dời tầm mắt đi, hoàn toàn không nghĩ tới mấy người này thế mà lại làm tình ngay trên tàu điện ngầm trong giờ cao điểm thế này đây.

Tô Hàn bị thao đến bắn ra, tóc đỏ cũng bắn tinh dịch vào hậu huyệt của cậu.

"Đã đến trạm XX!" Trong nháy mắt tiếng loa phát thanh đã đánh thức Tô Hàn, trạm này chính là nơi cậu cần xuống, cậu vội vã chỉnh sửa quần áo lại, đẩy mấy người thanh niên kia ra, đi theo đoàn người xuống xe.

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny