3/12/17

Chương 36 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 36: Kết cục BE thứ hai: Minh chủ võ lâm = úy an phụ (NP của nhân vật chính, bụng bự play, cha con)


Úy an phụ: chỉ những người phụ nữ bị trở thành nô lệ tình dục cho quân đội Nhật trong chiến tranh thế giới thứ hai. Ở đây nói bạn Hàn được xem như công cụ tiết dục của mọi người 

Tô Hàn không thể quay về, khi cậu ấn vào nút "về nhà", hệ thống thông báo không thể rời đi khi đang mang một sinh mệnh không thuộc về thế giới đó, cậu mới nhận ra không biết mình đã mang thai từ bao giờ rồi.

Nếu tạm thời không thể quay về, Tô Hàn cũng chỉ có thể đi hoàn thành nhiệm vụ của chức võ lâm minh chủ mà cậu vừa mới đảm nhiệm —— tiêu diệt Ma giáo.

Mấy tháng sau, dưới chân núi Ma giáo.

"Ưm a... Cũng bị các ca ca thao chết a... Chậm một chút... Đừng dùng sức như vậy..." Trong doanh địa chính, Tô Hàn đang ngồi trên chiếc ghế hoa lệ ở giữa trung tâm, nói đúng ra là cậu đang ngồi trên dương vật của một nam nhân, bên cạnh cũng không thiếu đại hiệp chính quy dùng dương vật ma sát vào người cậu. Mà làm người khác chú ý nhất, chính là cái bụng tròn vo như quả bóng của cậu, đứa nhỏ bên trong đã được tám tháng, "Nhẹ một chút... Đừng mạnh quá... Đứa trẻ, sẽ tổn thương đến đứa trẻ mất..."

Minh chủ võ lâm song tính tao lãng vác cái bụng bự đối với mấy nhân sĩ chính quy đến đây thảo phạt Ma giáo mà nói không thể nghi ngờ là vật an ủi tốt nhất, các đại hiệp thường ngày nghiêm chỉnh lúc này mỗi một người đều lộ vẻ mặt dâm sắc, đứng xếp hàng không kịp chờ đợi muốn dùng đại dương vật đến thao làm mỗi một chỗ trên người Tô Hàn.

"Hmm a... Đại dương vật... Tinh dịch, bắn toàn bộ tinh dịch vào trong miệng ta... A...ha..." Nam nhân đang thao làm miệng của Tô Hàn nhịn không được bắn tinh, một dòng dịch trắng bắn lên mặt cậu, lại bị Tô Hàn tham lam dùng đầu lưỡi liếm sạch nuốt vào trong miệng, "Ăn ngon... Ưm a... Mùi vị của tinh dịch ngon quá..."

"Đối với chuyện tiến công Ma giáo Minh chủ đã có cống hiến không tồi a!" Một nam nhân trào phúng cởi quần ra, hung hăng thao dương vật vào trong hoa huyệt đã có mấy ngày chưa bị người khác cắm vào của Tô Hàn, "Có sự 'ủng hộ' của ngài, tin tưởng nhất định ngày mai mọi người sẽ cố gắng đánh vào Ma giáo!"

"A a... Đại dương vật sáp đến, sáp đến trong tao bức rồi a... Không được... Đứa nhỏ... Sẽ bị thao mất... Không thể thao tao bức của ta..." Mặc dù ngoài miệng Tô Hàn cự tuyệt, nhưng hoa huyệt mấy ngày chưa bị thao đã đói khát đến mức kẹp chặt lấy dương vật vừa mới cắm vào, tao thủy cũng không ngừng chảy ra lênh láng.

"Yên tâm, ta chỉ đang dưỡng thai thôi mà!" Nam nhân tà cười nói, "Không chừng tiểu chó mẹ trong bụng ngươi là con của ta đó nha! Ta chỉ đang dạy nó nên bị thao như thế nào để cho giống người cha tao chó mẹ của nó thôi. Hơn nữa, cho dù ta muốn rút ra, tao bức của ngươi cũng không chịu đâu! Mấy ngày không bị thao, chắc là đã ngứa muốn chết rồi đi!"

"A a... Thao đến tao tâm... Đại dương vật ca ca chậm một chút..." Hai tao huyệt đều được cắm dương vật, một cái trong đó chính là hoa huyệt cậu không cho nam nhân cắm vào trong dạo gần đây để bảo vệ cho đứa nhỏ, nơi mẫn cảm nhất bị các nam nhân tập trung công kích, lý trí của Tô Hàn đã bị khoái cảm cuốn đi, cũng không kêu la đòi bảo vệ đứa trẻ nữa, "Ưm a... Hai cây dương vật đều cắm vào nơi sâu nhất rồi... Tử cung, tử cung để cho đại dương vật tướng công thao hỏng luôn... A a... Tao chó mẹ cũng bị các ca ca làm chết rồi..."

"Thao hỏng không tốt sao? Vừa lúc thao cho tiểu chó mẹ trong bụng ngươi lọt ra, còn nhỏ như vậy đã bị thao y như người cha chó mẹ của mình, trưởng thành cũng là một tao hóa để cho ngàn người cưỡi vạn người thao mà thôi!" Nam nhân duỗi ngón tay ra kẹp lấy âm đế của Tô Hàn, dùng lực mạnh xoa bóp, "Sinh ra liền cùng đi ra đường lớn bị thao như người cha chó mẹ của mình, nói không chừng tao sữa của chó mẹ ngươi cũng không đến phần nó đâu, đến lúc đó liền có thể dùng tinh thủy trong đại dương vật của các ca ca đến đút nó!"

"A a... Thoải mái chết đi được... Đại dương vật đều đến thao ta... Thao ra tiểu chó mẹ để cùng bị thao đi... Lại dùng lực thao a... Thao vào tử cung của tao hóa cũng không sao cả..." Miệng huyệt ở dưới thân Tô Hàn đã bị hai cây dương vật lấp đầy, mỗi tay còn cầm một dương vật, trên mặt, trong miệng cũng bị hai cây dương vật bôi đầy mùi vị tanh tưởi, bộ ngực của cậu kể từ khi bụng nhô lên cũng dần lớn theo, hiện tại đã là hai quả cầu thịt có thể bị người khác bóp ở trong tay thưởng thức, vài cây dương vật cắm vào giữa vú hoặc là để ma sát lên hai núm vú đỏ tươi, thậm chí còn có người cầm lấy một cái chân của cậu, đặt dương vật vào lòng bàn chân ma sát, khiến cả người cậu cứ như rơi vào trong một biển dương vật vậy, "Tao hóa cũng bị đại dương vật của ca ca thao chết... Núm vú cũng bị dương vật của các ca ca ép nổ tung... Sữa sắp bị nặn ra rồi a..."

"Thực tao! Nặn sữa của ngươi ra cũng tốt, để các ca ca nếm thử xem sữa của chó mẹ có vị gì đây!"

"Hắc! Sợ rằng không đủ cho toàn bộ người ở đây uống đâu! Đến lúc đó không chừng tao núm vú của ngươi sẽ bị nam nhân cắn nát mất!"

Dâm ngôn lãng ngữ của Tô Hàn khiến cho mấy nam nhân càng hưng phấn hơn, dùng lực thật mạnh để thao làm Tô Hàn, giống như là muốn thao chết cậu ở trên cái ghế kia vậy.

Tô Hàn không hề có nửa điểm phản đối với chuyện này, trái lại còn dùng sức hầu hạ dương vật trong tay trong miệng hơn, ngay cả âm đế của mình đều bị nhéo đến sưng to lên không ít nhưng vẻ mặt của cậu vẫn nhộn nhạo như thường.

"Tô Minh chủ hầu hạ nam nhân giỏi như vậy, ngày mai dứt khoát tự chạy đi đánh Ma giáo luôn cũng được! Đến lúc đó chỉ cần cởi quần áo, tách hai chân ra, sợ rằng các đệ tử của Ma giáo đều sẽ bị ba cái miệng nhỏ nhắn của ngài hút chết luôn!"

"Cần gì phải cởi quần áo chứ? Minh chủ chỉ cần đứng đó, dù cho cách đó thật xa cũng có thể ngửi được tao vị trên người ngài ấy mà! Làm gì còn cần Minh chủ tự động thủ cởi quần áo nữa? Chỉ sợ không quá nửa nén hương sẽ có đệ tử của Ma giáo ngửi thấy tao vị không kịp chờ đợi lột sạch quần áo của Minh chủ rồi!"

"Tao chó mẹ song tính mang thai, chính là Minh chủ võ lâm của chúng ta đó nha! Nam nhân nào có thể cự tuyệt cho được?"

Tô Hàn bị thao đến ý thức càng ngày càng không rõ, trước khi bất tỉnh, đột nhiên trong đầu cậu nảy ra một suy nghĩ, vốn đã định sau khi sinh con xong sẽ giao nó cho Tần Vũ hoặc Minh Chu nuôi nấng rồi cậu sẽ tự rời đi, nhưng chỉ sợ hiện tại cậu đã không có cách nào rời khỏi cái thế giới dâm đãng, rời khỏi mấy đại dương vật này được rồi...

Mười bảy năm sau.

Tô Ngữ đi về từ trường học, vừa mới bước vào cửa Tô phủ liền nghe thấy tiếng rên rỉ cùng với tiếng đánh và tiếng nước ái muội từ bên trong.

Mở cửa, liền thấy phụ thân thân là minh chủ võ lâm của y đang bị một tên mập mặc quần áo bình thường đặt lên bàn đá đối diện cánh cửa thao làm, tên mập kia là đầu bếp vừa mới được tuyển vào nhà y cách đây không lâu, bị tiếng mở cửa của y dọa sợ hết hồn, trực tiếp bắn tinh dịch vào trong hậu huyệt đã bị hắn thao đến đỏ tươi của phụ thân.

"Ưm a... Ca ca bắn tinh dịch vào rồi... Bắn toàn bộ vào trong tiểu huyệt của tao hóa đi... Thoải mái muốn chết..." Tô Hàn đã qua tuổi bốn mươi nhưng thoạt nhìn vẫn trẻ không khác gì trước đây, phần trên vẫn còn ăn mặc đàng hoàng, chỉ là cái quần ở bên dưới đã bị lột xuống, hai chân kẹp chặt lấy hông của đầu bếp, cái mông cong tròn không ngừng uốn éo.

Tô Ngữ trừng đầu bếp, đầu bếp vội vã chột dạ chạy mất.

Dương vật trong tao huyệt đột nhiên bị rút ra, Tô Hàn không hài lòng bắt đầu rên rỉ, "Đại dương vật a... Tao huyệt vẫn còn rất ngứa... Ưm a... Đại dương vật nhanh cắm vào đi..." Tô Hàn vừa rên rỉ còn vừa cắm vài ngón tay vào trong huyệt.

"Tao hóa!" Tô Ngữ tức giận kéo quần xuống cắm dương vật vào trong hậu huyệt đang chảy dịch thể màu trắng của phụ thân, "Chỉ cần có dương vật, ai cũng có thể làm phụ thân được à? Một Minh chủ võ lâm vậy mà lại bị đầu bếp làm! Thấp hèn muốn chết!"

"Ưm a... Dương vật thao vào rồi... Tiểu, Tiểu Ngữ... A a... Dùng sức làm ba ba đi..." Tô Hàn khẽ mở mắt ra, đến khi nhìn thấy là con trai của mình liền xin thao không hề cố kỵ gì nữa, "Đại dương vật của con trai thao vào huyệt của ba ba rồi a... Thoải mái muốn chết... Ưm a... Không phải ba ba phát tao... Là, là hắn cường bạo ba ba mà..."

"Một đầu bếp cường bạo phụ thân? Sợ là phụ thân tao hóa chủ động câu dẫn người ta thì có?" Tô Ngữ tiện tay kéo áo của Tô Hàn lên, bắt đầu liếm cắn núm vú đã sưng đỏ, "Sao không vận hành tâm pháp để hai tiểu huyệt cùng thoải mái vậy? Có phải là ngại đầu bếp chỉ có một dương vật không đủ đút cho phụ thân không?"

"A a... Núm vú bị mút thoải mái muốn chết... Con trai bú sữa của ba ba đi... Lại dùng lực thao..." Tô Hàn ôm chặt lấy lưng của con trai mình, ưỡn ngực lên để tiện cho y liếm mút, "Ba không có câu dẫn hắn thật mà... Là hắn nhân lúc ba không chú ý đè lấy ba... Sau đó liền cắm đại dương vật của hắn vào... Tiếp đó ba ba liền không có khí lực chống cự nữa... Dương vật, dương vật thao vào tao huyệt quá sung sướng..."

"Lãng hóa! Rõ ràng chính là phụ thân phát lãng câu dẫn nam nhân thao người! Thế nào? Tối hôm qua bị mấy nam nhân kia thao không đủ thoải mái sao?" Tô Ngữ mắng, tốc độ chuyển động thắt lưng của y càng lúc càng nhanh, tiểu huyệt của phụ thân cũng mút lấy dương vật của y ngày càng chặt, nhưng làm sao cũng không giảm bớt được cảm giác ngứa ngáy nơi hậu huyệt, "Đều tại cái đồ tao hóa như phụ thân sinh con ra cũng tao như vậy! Khiến con ngứa đến không có biện pháp hôm nay lại phải trốn ở trong nhà xí thủ dâm, kết quả bị mấy vị đồng học và lão sư bắt gặp, kéo đến rừng cây nhỏ phía sau nhà xí thay phiên nhau thao một trận, còn bị người bắn tiểu nữa!"

"Ưm a... Không có biện pháp... Tao hóa chính là thích bị thao... Không có đại dương vật liền chịu không nổi..." Tô Hàn vươn tay lột áo của con trai xuống, duỗi tay nắm lấy hai núm vú hồng nhạt đã bị chơi đến sưng lợi hại, "Lại dùng lực thao a... Thao chết ba ba... Bắn tinh dịch vào trong tao huyệt của ba ba đi..."

"Chết tiệt... Ưm a... Không được... Tao huyệt ngứa muốn chết..." Càng ngày sắc mặt của Tô Ngữ càng hồng, cuối cùng cũng nhịn không được móc ra một cây ngọc thế thô to từ trong cái túi mang theo tùy thân, hung hăng thao vào hậu huyệt của mình, từng dòng tinh dịch chảy ra ngoài dọc theo ngọc thế, "Ưm a... Thao vào rồi... Thật thoải mái... Đại dương vật thoải mái muốn chết..."

Hai cha con liền ôm lấy nhau thao làm, dần dần, không biết là ai ôm lấy Tô Ngữ từ phía sau lưng, cắm dương vật vào trong hậu huyệt của y dọc theo ngọc thế, trong miệng Tô Hàn cũng bị một dương vật xa lạ chiếm cứ, hai cha con cũng không thèm để ý người tới là ai, cứ như vậy liền lãng kêu rồi bị thao đến cao trào...

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny