3/12/17

Chương 33 - TSGTCLBTBCH (H)


Chương 33: Bị các sư thúc luân phiên thao (NP của nhân vật chính)


Sau khi "sử dụng" 18 bức tượng ngọc xong, rốt cục Tô Hàn cũng đạt được mục đích của chuyến đi này, lấy được thư từ qua lại giữa "thúc thúc" Tô Vệ và ma giáo. 

Nhiệm vụ quan trọng kế tiếp chính là đánh bại Tô Vệ ở đại hội võ lâm, đồng thời công bố tội danh của hắn, sau đó cậu liền về nhà được rồi! Rốt cục Tô Hàn cũng có thể thở phào nhẹ nhõm.

"Bọn đệ sẽ không đi cùng với các huynh. Bọn đệ dự định sẽ đi ẩn cư, không để ý tới chuyện trên giang hồ nữa." Sau khi rời khỏi ma giáo, Mộc Ninh, Mộc Thâm và bọn họ mỗi người đi một ngả.

Ba ngày sau, nhóm người đi tới thành thị tổ chức đại hội võ lâm —— thành Cúc Hoa. Tên này không khỏi khiến cho Tô Hàn có loại cảm giác đau trứng.

Tô Hàn không nghĩ tới chuyện sẽ có người chờ ở đây để nghênh tiếp bọn họ, đã vậy lại còn là người quen cũ —— Minh Chu —— kiếm khách đã từng truyền Cúc hoa tâm pháp cho cậu.

"Ta thật không ngờ con chính là con trai của đại sư huynh!" Minh Chu hưng phấn dẫn bọn họ đi vào thành, "Lúc Mạc đại hiệp truyền tin đến báo con trai của đại sư huynh vẫn còn sống chúng ta thực sự không có cách nào tin được! Tiểu Hàn, yên tâm, nhất định chúng ta sẽ hỗ trợ con báo thù cho đại sư huynh!"

Minh Chu dẫn bọn họ đi tới một chỗ ở thoạt nhìn rất bình thường, đám Tô Hàn đi vào cùng thì phát hiện bên trong có 7 - 8 tráng hán, trên người mỗi người đều tản ra hormone nồng nặc, khiến cho Tô Hàn đã chạy vài ngày đường không bị ai thao nhũn cả chân.

"Đây đều là sư huynh đệ trong môn phái của chúng ta." Minh Chu giới thiệu, "Kỳ thực phái Cúc hoa của chúng ta có hai loại tâm pháp, Cúc hoa tâm pháp ta đưa cho con chính một loại trong đó, ta và phụ thân của con cũng tu luyện cái này. Một loại khác tên là Hoàng qua (dưa leo) tâm pháp , có hiệu quả không khác gì Cúc hoa tâm pháp cả. Tin tưởng hẳn là con cũng biết, Cúc hoa tâm pháp là hấp thu tinh dịch của nam nhân để tu luyện, mà Hoàng qua tâm pháp lại là hấp thu dâm dịch chảy ra từ hậu huyệt của nam nhân để tu luyện, cho nên các đệ tử tu luyện hai loại tâm pháp của bản môn thường sẽ giúp đỡ lẫn nhau."

"Ý của người là..." Tô Hàn mơ hồ nhận ra ý tứ của Minh Chu, hậu huyệt càng ngứa đến lợi hại hơn.

" Cúc hoa tâm pháp của con tu luyện rất tốt, nhưng vẫn chưa đủ để đối phó Tô Vệ đâu." Minh Chu chỉ chỉ vào mấy tráng hán kia, "Mấy vị sư huynh đệ này đều tu luyện Hoàng qua tâm pháp , ta mời bọn họ đến hỗ trợ con tu luyện, hy vọng có thể giúp cho tâm pháp của con tiến bộ đến tầng cao nhất tại đại hội võ lâm mấy ngày sau."

Minh Chu cho Tô Hàn một cái ôm liền dẫn Tần Vũ và Diệp Tỉnh đi mất.

"Gặp, gặp qua các vị sư thúc." Tuy rằng tao huyệt của Tô Hàn đã ngứa đến lợi hại, nhưng nhìn mấy tráng hán được nói là sư đệ của phụ thân mình này, cậu vẫn cảm thấy có hơi xấu hổ.

"Đừng làm bộ nữa, tiểu tao hóa!" Một tráng hán đi tới, trực tiếp kéo Tô Hàn vào trong lòng, hai tay thô ráp vói vào trong quần áo của Tô Hàn vỗ về chơi đùa, "Trong môn phái này bọn ta đã gặp qua không ít tiểu tao hóa, đến cả phụ thân của con cũng đã bị bọn ta thao qua rồi!"

"Đúng đó, tư vị hậu huyệt của đại sư huynh cho đến bây giờ vẫn không có tiểu tao hóa nào trong môn phái có thể so sánh được cả!" Lại có một đại hán tiến tới, tiện tay lột sạch quần áo của Tô Hàn, đưa tay sờ lên cái mông đã ướt lênh láng của cậu, "Đều đã ướt thành như vậy rồi còn giả bộ gì nữa? Tiểu sư điệt, nói vài câu dễ nghe lấy lòng mấy sư thúc của con cái nào!"

Tao huyệt của Tô Hàn được ngón tay lớn mơn trớn, bên hông còn có một cây côn thịt nóng rực chỉa vào, nhất thời cũng không kịp xấu hổ nữa, cậu bắt lấy một cây dương vật không biết là của ai rồi bắt đầu lãng kêu, "Mấy sư thúc giúp giúp sư điệt, dùng đại dương vật tới gãi gãi ngứa cho tiểu tao huyệt đi! Tiểu tao hóa đã có mấy ngày chưa bị thao, ngứa chịu không nổi rồi!"

Hiển nhiên là ở trong môn phái này mấy tráng hán đã gặp không thiếu tiểu tao hóa cầu thao, vậy nên cũng không thao vào mà chỉ cắm hai ngón tay vào, "Nghe Minh sư đệ nói, con mới tu luyện tâm pháp chưa được bao lâu, nhưng đẳng cấp cũng không thấp, nói vậy đã bị không ít dương vật thao qua rồi hả?"

"Đúng vậy... Tao hóa, tao hóa đã bị hơn cả trăm đại dương vật cắm vào tao huyệt rồi a... Tao huyệt sinh ra là để cho mấy đại dương vật thao..." Trên người của Tô Hàn có vài đại dương vật đang ma sát, nhưng lại không có cây nào chịu cắm vào tao huyệt đã ngứa đến gần chết của cậu, quả thực đã sắp khiến cậu thèm muốn chết rồi. "Không có dương vật liền sống không nổi nữa... Xin các sư thúc rủ lòng thương, nhanh cắm dương vật vào đi... Tao sư điệt thật sự ngứa chịu không nổi rồi..." Mấy tráng hán cũng không treo cậu nữa, một đại dương vật thô dài trực tiếp cắm vào, làm cho tao huyệt tràn đầy dâm thủy rung động bành bạch.

"A a... Mạnh hơn nữa... Hung hăng thao chết tao hóa đi... Tao thí mắt thoải mái muốn chết... Ưm a... Dùng sức làm... Đại dương vật của sư thúc thật là lợi hại a..." Tao huyệt của Tô Hàn vừa được cắm vào liền không ngừng phun ra nuốt vào mấp máy giống như là tự có ý thức, cố gắng phối hợp với dương vật thao làm, chỗ giao hợp bị làm thành một mảnh bọt nước, "Ưm a... Đại dương vật... Tao hóa thích muốn chết... Thao thêm vài cái nữa... Ưm a... Đến thao thao tao núm vú đi... Tao núm vú cũng ngứa muốn chết..."

Sáu bảy đại hán cùng đặt dương vật ma sát khắp nơi trên người Tô Hàn, có khi vỗ vào gương mặt tràn đầy dâm thái của cậu, có khi lại thao lộng núm vú đỏ bừng, hiển nhiên mấy đại hán cũng cảm thấy rất hứng thú với việc thao làm con trai của sư huynh mình.

"Tiểu tao hóa con còn dâm đãng hơn cả mấy đệ tử đã tu luyện từ nhỏ trong môn phái nữa đó! Nghe nói con được nuôi lớn trong một sơn thôn nhỏ, chẳng lẽ bọn họ đều chỉ cho con ăn dương vật thôi sao?"

"Nghe nói trên đường đi con đã gặp được không ít cao thủ, không phải là mỗi lần gặp phải nguy hiểm con đều sẽ dùng tiểu tao huyệt này để giải quyết đó chứ?"

"Ưm a... Tao, tao hóa vừa mới sinh ra đã dâm đãng như vậy rồi... Sinh ra là để bị đại dương vật thao... Người trong thôn là thương tao hóa nên mới dùng đại dương vật nuôi lớn tao hóa... Tao hóa là ăn tinh thủy để lớn lên..." Tô Hàn lãng kêu theo lời mấy sư thúc nói, mỗi tay cầm một dương vật bộ lộng qua lại, trên mặt, ngực đều có dương vật va chạm thật mạnh, đến cả đầu gối cũng có dương vật cọ sát qua lại, "A a... Lại dùng lực thao... Tao hóa liền thích ăn đại dương vật... Mỗi lần chiến đấu nhìn dương vật của mấy đại dương vật ca ca ở phía đối diện chân liền mềm nhũn... Chỉ có thể cởi quần quỳ xuống đi xin thao thôi... Dùng sức làm thí mắt của tao hóa đi... Làm sưng làm nát cũng không sao cả..."

"Thực đúng là lãng không bến bờ!" Tô Hàn vặn vẹo đến lợi hại, tao thịt không ngừng phun ra nuốt vào siết chặt lấy dương vật, tráng hán đang thao lộng Tô Hàn ôm lấy eo cậu dùng sức thao vài cái, sau đó liền bắn vào.

"Tinh dịch, sư thúc bắn tinh dịch vào trong rồi... Bắn chết tiểu tao hóa... Cũng bị sư thúc làm mang thai a..." Tiếng lãng kêu của Tô Hàn còn chưa dừng lại thì một cây dương vật khác đã thao vào, nhắm ngay tao tâm của Tô Hàn trừu sáp với tốc độ cực nhanh.

"Ưm a... Đỉnh đến tao tâm... Nhanh quá a... Tao hóa cũng bị thao chết... Thoải mái, thoải mái đến chịu không nổi rồi..." Tô Hàn bị thao khiến cho trợn trắng mắt, dương vật đứng thẳng ở phía trước đã bị thao bắn bất tri bất giác lại dựng đứng thêm lần nữa.

Sáu bảy cây dương vật thay phiên nhau ra trận, ở trong căn phòng nhỏ thao Tô Hàn tròn 3 canh giờ. Trong khoảng thời gian này trong tay, miệng, tao huyệt của Tô Hàn vẫn luôn không thiếu dương vật, mấy sư thúc tu luyện tâm pháp tràn đầy tinh lực hơn người bình thường gấp mấy lần.

"Ưm a... Đại dương vật, lại thao vào rồi... Thoải mái, thoải mái chết được..." Trong miệng Tô Hàn ngậm một cây dương vật mơ mơ màng màng nói, trên người trên mặt của cậu đều là một mảnh tinh dịch trắng đục, trong tao huyệt cũng bị rót đầy, bụng lồi lên cứ như là phụ nữ có thai ba tháng, "Hai cây cùng thao vào... Ưm a... Dùng, dùng sức thao chết tao hóa..."

Không lâu sau, hai cây đại dương vật cắm trong tao huyệt của cậu đồng thời bắn tinh dịch vào sâu trong tao huyệt.

"Thực đúng là nại thao! Nếu là mấy tiểu tao hóa trong môn phái phỏng chừng đến hiện tại cũng đã chịu không nổi rồi!" Nam nhân vỗ vỗ cái mông đã biến thành một mảnh lầy lội của Tô Hàn.

"Đã hấp thu đủ tinh dịch, tâm pháp thăng tới cấp cao nhất." Một thanh âm máy móc vang lên, Tô Hàn cảm thấy thân thể của mình đang nóng lên, thân thể vốn mệt mỏi vô lực cũng dần khôi phục lại trạng thái tốt nhất.

"Trời ạ! Mấy huynh nhìn kìa!" Một nam nhân chỉ vào hạ thân đột nhiên xuất hiện thêm một thư huyệt của Tô Hàn với vẻ mặt khiếp sợ, "Đệ còn tưởng rằng Minh Chu kêu chúng ta đề cao tâm pháp của nó đến tầng cao nhất là nói đùa nữa chứ! Dù sao trong môn phái còn chưa có ai luyện tâm pháp đến tầng cao nhất đâu!"

Tô Hàn khôi phục tinh lực, có hơi nghi ngờ nhìn về phía hạ thân của mình, lúc này cậu mới phát hiện mình lại có thêm một hoa huyệt giống như lần trước nữa.

Mấy sư thúc vội vàng giải thích cho cậu, Cúc hoa tâm pháp luyện đến tầng cao nhất sẽ xuất hiện thư huyệt, bất quá cái này chỉ xuất hiện khi vận hành tâm pháp thôi.

Tô Hàn nhìn hoa huyệt vừa mới mọc ra đã bị tinh dịch dâm thủy thấm ướt nhẹp, cậu cảm thấy thân thể càng ngứa ngáy hơn, Tô Hàn dùng ngón tay chấm chút tinh dịch, sau đó ngậm lấy ngón tay vào trong miệng, nhìn về phía các nam nhân trần truồng đỉnh đại dương vật, "Mấy sư thúc có muốn tới thao thao tiểu tao hóa có hai tiểu huyệt không?"

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny