1/27/17

Chương 18 - TSGTCLBTBCH (H)

Happy lunar new year 💗💙💚💛💜
Bạn Điềm sẽ nghỉ Tết và quay lại vào 5/2 nhé ε=ε=┏ ( ˘ω˘ )┛


Chương 18: Các loại cơ quan H trong bảo khố - H của riêng nhân vật chính, H ngựa gỗ (hạ)


Cuối cùng nhờ sáp nhỏ xuống âm nang của Tô Hàn đã giải cứu cậu, độ nóng có hơi cao rốt cục cũng khiến cậu nhịn không được bắn ra. Sau khi bắn tinh xong, khóa sắt trên người Tô Hàn và mấy cột đá chung quanh đều lùi về, vách hang sau ghế cũng mở ra một cánh cửa. 

Sau khi thu hồi lý trí, nhìn quần áo trên người mình đã bị đánh cho rách rưới, nhớ lại bộ dáng phóng đãng của mình ban nãy, Tô Hàn thực sự xấu hổ muốn chết. Bất quá may mà cũng không có ai nhìn thấy cảnh này cả, Tô Hàn vội thay quần áo khác, đi vào trong cánh cửa.

Phía sau cửa là một căn phòng không tính là lớn, nhưng bên trong có không ít đống đồ thoạt nhìn cũng rất đáng giá, nhưng dễ thấy nhất vẫn là ngựa gỗ có dâm cụ làm bằng đá ở ngay chính giữa.

Ngựa gỗ cao khoảng một thước, điêu khắc khá là tinh xảo, nhất là cột đá thô to được chạm khắc ở ngay chính giữa. Cái đạo cụ tà ác này y như dương vật của nam nhân, nhưng lại lớn hơn hết thảy dương vật mà Tô Hàn đã từng gặp qua trước đây, hơn nữa trên cán còn được khảm không ít bảo thạch nho nhỏ, thoạt nhìn cứ như được đi làm "nhập châu" riêng vậy.


Dục vọng vẫn chưa hoàn toàn lui xuống nên Tô Hàn kìm lòng không được nuốt từng ngụm nước bọt, tưởng tượng ra cảm giác được cái dâm cụ này xỏ xuyên qua sẽ là như thế nào, xoắn xuýt một chút, cuối cùng Tô Hàn vẫn vội đi tìm ngọc bội trước.

Tốn chút thời gian coi lướt qua những món đồ nhỏ trong phòng một lần, nhưng vẫn không tìm được nửa mảnh ngọc bội kia, Tô Hàn đưa tầm mắt về phía ngựa gỗ ở chính giữa. Quả nhiên, ngay đầu ngựa gỗ có một nơi lõm xuống, hình như bên trong có cái gì đó.

Rất hiển nhiên, chỉ có ngồi lên ngựa gỗ mới lấy được món đồ bị giấu ở bên trong, cũng chính là nửa mảnh ngọc bội mà Tô Hàn muốn tìm kia.

Rõ ràng là một chuyện trước đây tránh không kịp, hiện tại ở trong lòng Tô Hàn hình như lại có chút chờ mong.

Dứt khoát cởi sạch quần áo ra, Tô Hàn sờ soạng hậu huyệt của mình, phát hiện chỗ đó đã khá ẩm ướt, chỉ đặt ngón tay ngay chỗ gần miệng huyệt đã bị hút vào. Không do dự nữa, Tô Hàn nhảy qua ngồi lên ngựa gỗ.

Lạnh lẽo ươn ướt khiến cho Tô Hàn rùng mình một cái, dâm cụ lớn tới mức cậu không cầm nổi bằng một tay, nâng mông lên cẩn thận hạ miệng huyệt xuống.

"Ưm a..." Quy đầu lớn cỡ nắm tay của trẻ con đặt tại miệng huyệt, khó khăn chen vào bên trong, cảm giác như bị xé rách miệng huyệt khiến cho Tô Hàn đau đến mức nhịn không được phải kêu thành tiếng, nhưng cậu vẫn tiếp tục ngồi xuống dưới.

"Lạnh quá... Thật kỳ quái..." Xúc cảm hoàn toàn khác với dương vật của nhân loại khiến cho Tô Hàn có hơi không thích ứng, dương vật giả dần dần đỉnh vào chỗ sâu bên trong, bảo thạch nhỏ được khảm ở bên trên mạnh mẽ ma sát lên thịt bích nhạy cảm của Tô Hàn, càng làm cho cậu nhịn không được khẽ kêu thành tiếng, "Ưm a... Trồi lên... Cái này quá kích thích... A a... Không được... Không thể xuống tiếp được nữa..."

Khoái cảm mãnh liệt đột nhiên nảy ra ở xương cùng khiến cho Tô Hàn trượt chân, ngồi mạnh xuống một cái, nuốt cả dâm cụ vào trong tiểu huyệt, "A a a! Quá dài! Cũng bị đâm thủng rồi! Cứu mạng... Muốn chết a... A a!"

Tô Hàn còn chưa kêu hết, đột nhiên ngựa gỗ lại tự lắc lư, dâm cụ thô to bắt đầu trừu sáp mãnh liệt trong hậu huyệt của Tô Hàn, "A a... Tôi còn chưa... Ưm a... Chậm một chút... Không được... Quá kích thích... Cũng bị thao chết..." Bảo thạch nho nhỏ theo sự trừu sáp kịch liệt không ngừng ma sát vào thịt bích của Tô Hàn, quy đầu giả to lớn càng không ngừng đỉnh vào tao điểm nhạy cảm, thao làm vô cùng mãnh liệt khiến cho Tô Hàn có cảm giác ruột mình sắp bị đâm hỏng, "Không được... Cũng bị giả dương vật thao chết... Tao tâm sắp bị cắm hư rồi... A a... Muốn chết... Muốn chết a..." Nói rồi Tô Hàn liền bắn ra, đa số chất dịch màu trắng đều bắn lên thân ngựa, cũng bắn lên cả lồng ngực của Tô Hàn, nhưng ngựa gỗ vẫn chưa đình chỉ động tác, trái lại còn lắc lư càng lợi hại hơn nữa.

"Còn chưa dừng lại sao... A a... Thực sự bị thao chết mất... Hmm a..." Đương nhiên là tốc độ thao làm của cơ quan ngựa gỗ sẽ nhanh hơn các nam nhân mà Tô Hàn đã từng trải qua trước đây, độ dài và hình dáng cũng đều là số 1, rất nhanh Tô Hàn đã bị thao đến có chút mơ hồ, "A a... Dương vật giả thật là lợi hại... Tao hóa cũng bị thao chết mất... A a... Tao tâm vừa tê vừa ngứa... Thật thoải mái... Thao nát, thao nát tôi đi... Bị thao chết cũng không sao cả... Ưm a a... Quá tuyệt..."

Lưng ngựa gỗ đã hoàn toàn bị tao thủy của Tô Hàn thấm ướt, thậm chí còn bắt đầu chảy dọc theo lưng ngựa, một luồng khoái cảm có hơi quen thuộc khiến kẻ khác run rẩy truyền đến từ chỗ sâu trong hậu huyệt, một dòng dâm thủy bắn từ trong hậu huyệt của Tô Hàn ra, giống như lần đầu tiên cậu bị thao, bị làm đến mức triều thổi y như nữ nhân, "A a... Phía, phía sau cao trào rồi... Bắn nước tiểu a... Tao thủy bị làm khô rồi..." Trong nháy mắt cao trào, Tô Hàn ngẩng đầu lên lại đột nhiên thấy trên vách hang đối diện có một con mắt đang nhìn mình xuyên qua một lỗ nhỏ, khoái cảm bị nhìn trộm kết hợp với khoái cảm cao trào cùng xông tới, khiến cho dương vật đã bắn nhiều lần của Tô Hàn lại bắn ra nữa, "A a a... Có người đang nhìn tôi bị dương vật giả thao a... Bị thao đến bắn tiểu rồi..."

Vài giây sau, rốt cục ngựa gỗ cũng ngừng lại, Tô Hàn xụi lơ vô lực dựa vào lưng ngựa, chỉ có thể miễn cưỡng vươn tay lấy cái hộp nhỏ trên đầu ngựa gỗ cất vào trong túi, đến cả khí lực rời khỏi dương vật giả cũng không có.

Đột nhiên vách hang ở bốn phía mở ra, có mấy nam nhân đi ra từ bên trong, Tô Hàn suy yếu ngẩng đầu, liền thấy mấy nam nhân xa lạ cười dâm đãng đi về phía cậu.

4 comments:

 1. (≧∇≦) Năm mới chúc cả nhà vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Năm mới vui vẻ, may mắn, vạn sự như ý nha (´∀`)♡

   Delete
 2. Truyện biến thái nhất mà t từng đọc =))) Vừa dâm vừa mắt cười =)))

  ReplyDelete
  Replies
  1. Tưởng mình ta thích thể loại lạ này cơ mà edit ra xong mới thấy không phải chỉ mình mình khác người =))

   Delete

Sky Blue Bobblehead Bunny