7/17/16

Chương 55 - TTKSCBD


Chương 55: Hồ tổng giám hảo công chất lượng tốt


Mọi người tại hiện trường đều bềnh tễnh sôi trào! Ngoại trừ Lâm Bình Bình! Bởi vì con mọe nó cậu đã uống say, cho nên đang ngủ đến bất tỉnh nhân sự, hoàn toàn không có chú ý tới nam chính xức hiện!!

Chương 54 - TTKSCBD


Chương 54: Đánh đuổi tra nam chính chủ lên


Mà tại phòng làm việc tạm thời của tập đoàn Nhân Thụy, Âu Dương Long mở trang web ra, đưa màn hình về phía Mã Nhĩ Tư.

Chương 53 - TTKSCBD


Chương 53: Bác sĩ phúc hắc thật là tà ác


Viện y học nằm ở vùng ngoại ô, hơn nữa còn bị kẹt xe và sửa đường, hai người di chuyển tốn khoảng nửa tiếng. Còn chưa đạt tới mục đích, đệ đệ đã tựa vào vai bác sĩ Lục ngủ khò khò rồi! Kỳ thực mới ban đầu đệ đệ hoàn toàn là thuần • giả bộ ngủ! Nhưng mờ thiệt ra cứ nghiêng đầu hoài như vậy rất mệt rất mệt, hơn nữa xe đi một chút lại dừng một chút, lắc lư hoài khiến cậu thấy rất chóng mặt, thế là cậu liền ngủ thiệt luôn! Đã vậy còn ngủ đặc biệt sâu nữa! Hả miệng ra một chút cũng không tiểu! thanh! tân!!

Chương 52 - TTKSCBD


Chương 52: Đệ đệ cởm thấy rất đói khát


Chờ đến khi Lâm Bình Bình trở lại phòng làm việc, Mã Nhĩ Tư đã cáo từ rời đi rồi. Lạc Vi Nhã kể lại qua loa với cậu, "Tối nay Mã tiên sinh định mời mọi người đi ăn." 

Chương 51 - TTKSCBD


Chương 51: Có người vui có người buồn


Sau hơn 20 tiếng bay, máy bay ầm ầm đáp xuống sân bay Rome của Ý, không những Lưu Tiểu Niên không có vẻ uể oải, trái lại còn kích động hơn nữa, cậu đứng trong đại sảnh của sân bay nhìn bên trái một chút nhìn bên phải một chút, đáy mắt sáng long lanh. 
Sky Blue Bobblehead Bunny