7/11/16

Chương 48 - TTKSCBD


Chương 48: Hồ tổng vừa khí phách vừa uy vũ


Mã Nhĩ Tư tiên sinh gặp nguy không loạn, sau khi nói được một hồi lâu mới cúp điện thoại đầy mặt kinh ngạc hỏi, "Mọi người nhìn tôi làm gì?"

Chương 47 - TTKSCBD


Chương 47: Cái đồ trang bức quý khí lượn lờ


Trang bức: hành vi khoe khoang, làm ra vẻ để cho tâm hư vinh của mình được thỏa mãn thậm chí còn mang tính chất lừa dối, biểu hiện ra ngoài là mình rất ngầu rất giỏi rất giàu... 

Chương 46 - TTKSCBD


Chương 46: Người yêu thuở tình đầu thật hung tàn


Cuối tuần trung tâm thành phố có rất nhiều người, Lưu Tiểu Niên và Lâm Bình Bình ngồi trong một quán trà nhỏ đẹp mắt, vừa ăn điểm tâm vừa nói chuyện phiếm. Từ bát quái của công ty cho tới tiền đồ nghề nghiệp, thậm chí còn bàn luận về mấy chuyện kỳ bí! Sau đó Lưu Tiểu Niên mới cẩn cẩn thận thận, quanh quanh co co mở miệng, "Ừm, gần đây cậu và Hồ tổng giám, vẫn ổn chứ?"

Chương 45 - TTKSCBD


Chương 45: Tiểu 0 đúng chuẩn không dễ làm


Bởi vì một chiếc xe khách bị tai nạn cho nên có rất nhiều người bị thương, đợi đến khi Lục Triển Phong rời khỏi bàn mổ đã là chuyện của mấy tiếng sau rồi. Trở lại phòng làm việc anh thấy đệ đệ đang nằm ở trên giường nhỏ ngủ say, không chỉ vậy mà còn ngáy khẽ rất đáng yêu nữa kìa!

Chương 44 - TTKSCBD

Hôm nay lên thấy lượt view của nhà tăng vọt lên 12k/ngày, vui quá nên nay bonus cho mấy cưng 5 chương liên tục luôn nhá  

Chương 44: Rốt cuộc ca ca cũng tỏ tình dòi


Đối mặt với vợ dễ thương như thế, Cố tổng quả thực nhộn nhạo tới mức không gì sánh nổi! Thế là anh bịa chuyện, "Trừ tôi ra, không có ai là nam nữa hết."
Sky Blue Bobblehead Bunny