6/30/16

Chương 40 - TTKSCBD


Chương 40: Kỳ thực đệ đệ rất đáng tin


Sau khi ý thức được có khả năng mình đã nảy ra suy nghĩ không an phận với tổng tài, cả người Lưu Tiểu Niên đều rơi vào cảm giác xoắn xuýt sâu sắc! Cậu nghĩ nhất định đây là báo ứng cho chuyện hồi trước mình đã ghét bỏ truyện đam mỹ, quả nhiên thần đam mỹ đáng sợ hệt như trong truyền thuyết vậy á!

Chương 39 - TTKSCBD


Chương 39: Tiểu Bạch Liên nở hoa lần hai


Dưới sự cố gắng cực độ của Hồ tổng giám, bữa cơm này cũng miễn cưỡng được coi là hài hòa, ít nhất Lâm Bình Bình không có bị dọa cho khóc lên, cũng không có hoa dung thất sắc hô cứu mạng nữa! Như vậy đã là tiến bộ rồi hén! Sau đó trong khoảng thời gian kế tiếp, Hồ Vân Phi đều biểu hiện đặc biệt thân sĩ, dẫn cậu bò bò lên núi nhỏ, dạo dạo quanh đình giữa hồ, đút đút thảo nê mã, nhẫn nại chu đáo tới mức trước nay chưa từng có! 

Chương 38 - TTKSCBD


Chương 38: Suối nước nóng thiệt đáng sợ


Thứ sáu sau khi tan tầm, dưới ánh mắt hâm mộ ghen tỵ hận của các đồng nghiệp Lâm Bình Bình kéo vali nhỏ đáng yêu của mình, lả lướt leo lên xe khách, một đường gió thoảng trời sáng chim hót hoa thơm, tâm tình cũng không tự chủ được mà trở nên đặc biệt đặc biệt tốt, không ngừng mỉm cười! 
Sky Blue Bobblehead Bunny