5/11/16

Phiên ngoại 4.3 - HTTS


Phiên ngoại 4.3


   Bữa cơm này, rốt cuộc A Thổ và Thương Mặc cũng thành công cọ xuống. Kỳ Thạc Kỳ Canh dẫn theo hai thanh niên phong thần tuấn lãng, mỗi người đều có một điểm đặc sắc riêng về nhà, khi nhìn thấy A Thổ và Thương Mặc liền sửng sốt một chút, nhất là thấy Thương Mặc vẫn không có một chút nào tiến bộ tựa như khi còn nhỏ, hai con ngươi hận không thể mọc ở trên người tiểu nhi tử của bọn họ, hai người liền nở nụ cười.

Phiên ngoại 4.2 - HTTSPhiên ngoại 4.2


   Ở Vạn Điệp Cốc xa xôi Liễu Nghi Sinh hoàn toàn không ngờ tới tại Ma giới cách mình ngàn dặm đang có người nhớ thương tiểu nhi tử khả ái của y.

Phiên ngoại 4.1 - HTTS


Phiên ngoại 4.1   Cho dù A Thổ có nghĩ nát óc cũng không ra, trên đời này, rồng sinh rồng, phượng sinh phượng, chuột con thì sẽ đào hang. Theo lý mà nói, phu quân Ma Quân của y thật thật sự sự chính là rồng phượng trong loài người, ngoại trừ tính tình có hơi tệ chút, còn những thứ khác dù có tìm thế nào cũng không ra được khuyết điểm. Hơn nữa A Thổ y có thể là có chút đần, có chút ngốc, nhưng dù sao cũng là một người đứng đắn, ấy thế mà hài tử do hai người bọn họ sinh ra, làm sao có thể trở thành bộ dáng này được chứ?

   Từ nhỏ đến lớn, Thương Mặc chưa từng làm ra được bất kỳ chuyện đứng đắn nào, ngoại trừ làm xằng làm bậy thì cũng chỉ có làm xằng làm bậy. Hôm nay trộm áo lót thiếp thân của Trương ma nữ, ngày mai ăn cắp trứng rồng do ma long phải lao lực thiên tân vạn khổ mới sinh ra được.

Phiên ngoại 3.5 - HTTS (H)

Hé lô mọi người, sau một thời gian dài vắng bóng bạn Điềm đã trở về rồi đây. Từ hôm nay bạn Điềm đã thi học kỳ xong rồi nên sẽ có gần 2 tháng rảnh rỗi để edit đó nha 

Phiên ngoại 3.5


   "A Thổ ngoan, tự xoa vú của mình cho ta xem." Thương Kỳ nheo mắt lại, bị cảnh đẹp trước mắt kích thích đến mức không nói nên lời. Người yêu ngồi ở trên người mình, nỗ lực cắn nuốt dương vật của mình, hai đầu vú đáng yêu bị hắn ngậm mút đến sưng đỏ, nhìn qua liền biết nhất định là vừa cứng vừa tao, khát vọng được người khác sờ nắn chúng.

   "Hmm..." A Thổ kêu to ưm a, bị đỉnh đến thần sắc mê ly, đã không còn hay biết gì nữa, hiện tại y chỉ biết hạ thể đang nóng cháy, bị hắn đỉnh đến thần trí không rõ, đánh mất tư duy. Y máy móc nghe theo mệnh lệnh của Thương Kỳ, dùng hai bàn tay học theo Thương Kỳ hung hăng vuốt ve đầu vú của mình, hai vật nhỏ không khác gì tiểu huyệt của y, càng ngày càng sưng đến phát đau.

Sky Blue Bobblehead Bunny