3/15/16

Chương 96 - HTTS


96. Chương kết thúc   Cái loại chuyện như sinh oa oa này, có thể nói là lần đầu sinh, lần hai quen. Bây giờ Liễu Nghi Sinh cũng không còn bị dằn vặt đến chết đi sống lại như lần trước nữa, được sự giúp đỡ của Liễu Mộ Ngôn, chỉ mất nửa canh giờ liền sinh ra tiểu bảo bảo mà Kỳ Thạc Kỳ Canh đã mong chờ ngày đêm.

   Kỳ Tiểu Vọng dùng ngón tay chọc chọc anh hài phấn nộn hỏi: "Đại phụ thân, đây là đệ đệ của con hả? Lớn lên xấu quá hà."

   Kỳ Canh vỗ xuống đầu Tiểu Vọng nói: "Lúc con mới sinh ra còn xấu hơn nữa kìa!"

Chương 95 - HTTS


95. Tập tranh long dương   Nửa năm sau.

   Tây Môn Tình cảm thấy mấy ngày nay sắc mặt của sư phụ không được tốt cho lắm, vội quan tâm hỏi: "Sư phụ, có phải thân thể của người khó chịu không?"

   Liễu Nghi Sinh liếc mắt, sao y có thể trả lời rằng sư phụ không khác gì con, qua mấy ngày nữa là phải sinh con rồi, y chỉ có thể qua loa có lệ mới miễn cưỡng gác lại chuyện này.

   Bụng của Tây Môn Tình đã không còn nhỏ nữa, thân thể lại càng ngày càng suy yếu, Liễu Nghi Sinh rất lo lắng Tình Nhi sẽ không vượt qua kỳ sinh sản nổi. Nhớ năm đó lúc y mang thai hai cục cưng, hai huynh đệ đã bị y lăn qua lăn lại thành cái dạng gì, tuy vậy mà y vẫn còn phải ăn không ít khổ đâu.

Chương 94 - HTTS (H)

WARNING: có cảnh thú x người

94. Nói có liền có (Hạ)    Cái vật đó bừng bừng sức sống, vừa đỏ vừa thô, kiêu ngạo truyền đến cảm giác hưng phấn của nó, đã vậy còn không ngừng lắc lư kế bên mũi miệng Liễu Nghi Sinh, chỉ cần hô hấp liền có thể ngửi được mùi tanh từ nơi đó truyền tới mang theo mùi vị giống đực mãnh liệt.

   Một vật lớn như vậy, sao có thể tiến vào bên trong của mình, gieo giống cho mình được chứ hả? Nhất định sẽ hỏng mất đó...

   Liễu Nghi Sinh khủng hoảng, chỉ mới không chú ý một chút, vài giọt dịch thể của Kỳ Canh liền rơi xuống môi của y, đầu lưỡi vươn ra liếm lấy dịch thể cứ như bản năng.

Chương 93 - HTTS (H)

WARNING: có cảnh thú x người

93. Nói có liền có (Thượng)   Đêm đó, Liễu Nghi Sinh thấy đồ đệ đã ngủ rồi, y tuân theo lời hứa đi tìm hai người, phát hiện bọn họ thật sự dùng hình thú đứng chờ y, cười vỗ vỗ lên tấm lưng sáng bóng, vô cùng hùng tráng của hai người nói: "Ngựa con dễ nhìn như vậy, nửa đêm không chịu đi ngủ, đứng ở chỗ này ăn cỏ đêm hay sao?"

   "Đúng vậy, cỏ đêm nhỏ của bọn ta đã đưa tới cửa cho hai ta ăn rồi đây." Con đang nói chuyện có bộ lông màu đen, hiển nhiên là thanh âm của Kỳ Thạc, con ngựa đực cao to đen bóng nghiêng đầu dùng đầu lưỡi thô ráp liếm lên cổ y, liếm đến mức khiến y bật cười lên.

Chương 92 - HTTS


92. Lại sinh một đứa   Qua mấy trăm năm Kỳ Lân thôn vẫn hệt như mọi ngày, không có bất kỳ điểm khác biệt gì so với trước khi bọn họ rời đi cả. Chỉ là Liễu Nghi Sinh còn chưa kịp dạo thăm quanh thôn, liền phụng mệnh đi chăm sóc cho phụ thân đang ở cữ của y, giống hệt như mấy năm trước đây lúc y vừa mới sinh Tiểu Hi và Tiểu Vọng, chỉ là hiện tại hai phụ tử lại đổi vai cho nhau, dù nhìn thế nào cũng đều thấy có chút lúng túng.

Chương 91 - HTTS


91. Tế tự sinh con   Một năm sau.

   Trên giang hồ có lời đồn, trong Vạn Điệp cốc có một thần y diệu thủ hồi xuân.

   Danh tiếng của người này chợt nổi lên là bởi vì một năm trước đã ra tay cứu minh chủ võ lâm Tiếu Thiên Dịch bị trúng tình hoa kịch độc. Sau khi minh chủ võ lâm được chữa hết, khen vị thần y này không dứt miệng, câu cửa miệng luôn là nếu không phải nhờ có y, mình đã sớm bỏ mạng dưới kịch độc, vô pháp đảm đương trọng trách minh chủ võ lâm, trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa cho giang hồ như bây giờ rồi.

Chương 90 - HTTS


90. Cây thiên tử   "Không được nhắc lại cái loại việc nhỏ này, bản quân có chuyện đứng đắn muốn nói với ngươi đây." Thương Kỳ kéo cái tay A Thổ đang nắm lấy ống tay áo của mình ra, ngẩng đầu lên nói: "Bản quân đã ngây ngốc ở trong thôn của ngươi quá lâu rồi, công chuyện của Ma giới đều bị trễ nãi không ít, cứ tiếp tục thế này cũng không phải kế lâu dài. Nhưng A Thổ này cũng khá lắm, đơn giản là chân ngoài dài hơn chân trong, không nhớ tới một chút ân tình của ta, trái lại xem các ngươi không khác gì nhà mẹ đẻ cả. Ta đã nói với y, cho dù có là nhà mẹ đẻ, cũng không có nương tử nào cứ mãi nương nhờ nhà mẹ đẻ, suốt cả năm trời không chịu theo phu quân trở về một lần. Còn y lại khen ngược, cố ý chọc giận ta nói ta không có thành hôn với y, căn bản cũng không tính là phu quân của y."

Chương 89 - HTTS


89. Ma Quân cầu thân   Kỳ Lân thôn.

   Kể từ khi Liễu Mộ Ngôn lại phát sinh quan hệ với Kỳ Thiên Hữu thêm một lần nữa, không khác gì đã bị hắn nhìn thấy một mặt bất kham nhất, y cảm nhận rõ ràng rằng mình đã thấp hơn một bậc ở trước mặt người này rồi.

Chương 88 - HTTS (H)

Có tin siêu siêu siêu vui đây O(≧▽≦)O
Tình hình là tớ đã edit xong phần chính văn của Hảo thụ rồi, í hí hí hí. Hi vọng là sẽ post xong trong hôm nay luôn (∩_∩)

88. Trừng phạt hoàn tất   Hậu huyệt được ngón tay ôn nhu tách ra, Kỳ Canh cắm vào mới phát hiện tràng đạo đã là một mảnh nóng ướt, hai ngón tay tùy tiện trừu sáp ở bên trong một chút liền mang theo dịch ruột non ra ngoài, sớm đã làm xong chuẩn bị tiếp thu bọn họ rồi.

Sky Blue Bobblehead Bunny