1/5/16

Chương 118 – TVTTB (H)


118. Chủ nhân, đau…Khoái cảm mãnh liệt truyền đến từ địa phương giao hợp của hai người len lỏi vào các dây thần kinh, xông thẳng lên đại não.

“A…ha… Lớn quá… Nơi đó… A bị đâm hỏng mất… Hức hức… Chủ nhân… Chậm chút… A ”

Lê Diễm cúi đầu, liền có thể mơ hồ nhìn thấy nơi gắn kết của hai người ở trong bóng tối, côn thịt đỏ tím đang ra vào, mỗi lần rút thân trụ ra đều có thể thấy được bên trên mang theo thiệt nhiều thiệt nhiều dâm dịch trong suốt không thuộc về mình, chỉ cần mình trừu sáp một cái liền phát sinh ra tiếng nước rõ ràng, dịch thể bị côn thịt kéo ra ngoài liền rơi xuống ghế sô pha, tản ra khí tức dâm mỹ, theo thanh âm bành bạch, cả căn phòng đều tràn ngập trong tình sắc ám muội. Chúng càng thêm kích thích cảm quan của Lê Diễm, vô hình trung tốc độ trừu sáp cũng tăng nhanh hơn, thân thể phát ra thanh âm dần dần lấn át đi cả tiếng mưa nhè nhẹ bên ngoài, cửa sổ bị gió phía ngoài thổi rung động sàn sạt, nhưng ai cũng không có tâm tình để nghe, Lâm Văn Tịch lãng kêu đã lãng nay càng lãng hơn. Nếu không phải do trời bên ngoài đang mưa, phỏng chừng tiếng rên rỉ đã truyền đi rất xa rất xa rồi.

“A… Không… Đâm hỏng mất… Chậm một chút… Từ bỏ… A…”

Nước mắt chảy đầy cả mặt, nhưng nam nhân lại không buông tha cho cậu, ngược lại tốc độ của anh càng lúc càng nhanh, tựa như là đang hòa nhịp với tiếng gió xào xạc bên ngoài, sô pha cũng bắt đầu lắc lư, phát ra vài tiếng cọt kẹt. Khiến cho Lâm Văn Tịch sợ đến mức nắm chặt lấy tay vịn sô pha, muốn xoay đầu bảo nam nhân chậm một chút, nhưng dường như khả năng ngôn ngữ đã bị xói mòn.

“A…ha… Quá nhanh… A… Nơi đó… Hức… Chủ… A… Nhân… Chậm…”

“Không dừng lại được nữa, bảo bối nhịn một chút.” Hô hấp của Lê Diễm trở nên nặng nề, tốc độ dưới thân lại không chút chậm đi, côn thịt tím đỏ thô to cắm vào hậu huyệt phấn nộn nhanh chóng rút ra, tiểu huyệt còn chưa kịp thích ứng với sự rời đi của côn thịt đang cố gắng siết chặt lại nhưng rất nhanh đã bị đâm mạnh vào một cái, tốc độ của nam nhân đã bắt đầu trở nên không còn tiết tấu, chỉ đâm thẳng vào bên trong theo cách thức nguyên thủy nhất, Lâm Văn Tịch biết hiện tại nam nhân đã hoàn toàn thú tính , căn bản sẽ không dừng lại, dù đã bị thao đến chảy nước mắt cũng không ngừng lại được, chỉ có thể một bên dâm kêu thút thít một bên che bụng của mình, sợ trong lúc vong tình đụng phải nơi đó.

“A a… Cứng quá… Hức hức chỗ đó bị đỉnh thoải mái quá… Chủ nhân… A…ha…”

Ngay lúc cao trào của hai người thay nhau liên tục kéo đến, đột nhiên Lâm Văn Tịch cảm thấy bụng của mình bị đá một cái, cậu biết có thể là do nhóc con không an phận rồi, vội vàng dùng tay che kín lại. “A… Không… Chậm một chút… Chủ nhân… A…ha…”

Lê Diễm nhanh chóng trừu sáp, cho rằng Lâm Văn Tịch chỉ là bị đỉnh đến sảng khoái, trước đây em ấy vẫn luôn kêu mình chậm một chút, thế nhưng cái mông lại cứ lắc lắc thật tao, hiện tại do không biết tình huống của cậu, cho nên anh cũng không có giảm bớt tốc độ.

“Ưm a… Không được… Đau quá… A a…”

Nghe cậu kêu lên đau đớn, Lê Diễm mới thanh tỉnh được một ít, thấy bé con đã dừng động tác hơn nữa cũng không còn nghênh hợp với mình, cứ tưởng do bản thân đỉnh quá nhanh nên khiến cho em ấy bị đau, Lê Diễm cực kỳ lo lắng, vội vàng rút côn thịt của mình ra với tốc độ nhanh nhất. Hậu huyệt đang được lấp đầy nhất thời mất đi vật ngăn chặn, lập tức cảm thấy trống rỗng, một ít dâm thủy chạy dọc ra ngoài, tự động đói khát mà co rút lại vài cái, sau đó mới chậm rãi khép lại.

“Bị làm sao vậy, Tiểu Tịch? Có phải là không thoải mái hay không?” Lê Diễm lo lắng ôm chầm lấy cậu, vội hỏi.

Lâm Văn Tịch chỉ cảm thấy nhóc con lại dùng sức đá thêm vài cái nữa, cậu “A” lên một tiếng rồi nắm lấy cánh tay của Lê Diễm, cái tay còn lại thì đang che lấy bụng, thế nhưng không muốn để cho nam nhân phát hiện, cũng nhờ chung quanh đang tối đen, nên bộ dáng của cậu bị hiểu thành đau dạ dày.

“Có phải ban nãy quá nhanh rồi không? Làm em bị đau sao?” Thấy cậu không nói lời nào, Lê Diễm càng nóng nảy hơn, anh biết vừa nãy bản thân đã quá vong tình, cứ luôn dùng sức đỉnh vào người em ấy, nhiều lần thiếu chút nữa đã thao người từ trên ghế sô pha xuống dưới đất, cũng may Lê Diễm đã lấy tay vòng quanh cậu lại. Thấy tay của Lâm Văn Tịch đặt lên bụng, Lê Diễm suy đoán có phải là cậu khó chịu ở chỗ nào không, muốn vươn tay ra xoa cho cậu, lại bị bé con vô ý tránh né.

“Không sao đâu, chủ nhân. Chỉ là dạ dày không được dễ chịu.” Không biết tại sao, nghe thấy thanh âm của nam nhân, dường như cục cưng trong bụng đang dần dần an phận lại, lúc này Lâm Văn Tịch mới thoải mái hơn được một chút, biết hiện tại nam nhân đang rất lo lắng cho mình, cậu vội vã giải thích với y.

“Sao dạ dày lại khó chịu rồi? Có phải là do không chịu ăn cơm tử tế không?”

“Trước kia bị bệnh, vừa nãy không biết bị làm sao nữa, thực sự không có gì đâu.”

Biết thân thể cậu vẫn luôn không quá khỏe, Lê Diễm đau lòng hôn hôn cậu, vẫn là có chút không yên lòng nói, “Sao đột nhiên lại bị đau bụng? Là do ban nãy dùng lực quá mạnh sao?”

Khuôn mặt của Lâm Văn Tịch đỏ lên, muốn lắc đầu, lại cảm thấy không đúng, thế là liền gật đầu. Nam nhân thương tiếc hôn hôn cậu, “Vừa nãy quá thoải mái, không dừng được, xin lỗi, lần sau tôi sẽ chậm một chút.”

Nghe nam nhân ôn nhu nói xin lỗi mình như thế, trong lòng Lâm Văn Tịch cảm thấy ấm áp, tuy rằng mang thai rất khổ cực, thế nhưng ông trời cũng đủ nhân từ với cậu rồi, để cho mình còn có thể gặp lại nam nhân này, cậu từng cho rằng đời này đã không còn cơ hội nữa rồi chứ, ít nhất cục cưng trong bụng cũng có thể có một cơ hội “ở chung” với ba của bé, không biết nếu cậu nói chuyện này cho nam nhân thì y sẽ có phản ứng ra sao đây? Thế nhưng ngay lập tức cái ý nghĩ này đã bị Lâm Văn Tịch phủ định, nếu như nói cho y biết, giữa bọn họ liền triệt để kết thúc, hơn nữa nếu như nam nhân muốn cậu phá đứa bé trong bụng này, thì cậu biết phải làm thế nào đây? Cho nên vẫn là cứ len lén sinh ra đi, ít nhất nếu cậu mất đi nam nhân, còn có thể có một đứa nhỏ thuộc về hai người họ.

“Nghĩ gì vậy nha? Còn muốn làm không?” Nam nhân cắn cắn lên môi của cậu, dùng thanh âm trầm thấp nói ra. Lúc này Lâm Văn Tịch mới nhớ tới phía dưới còn có một vật nong nóng gì đó đang đỉnh vào người mình, gương mặt trở nên đỏ bừng, môi có chút ngượng ngùng đụng một cái vào môi của nam nhân, nghĩ đến vừa nãy hai người đang làm đến thật thoải mái, đột nhiên lại bị náo loạn như thế, thiếu chút nữa bầu không khí cũng lạnh xuống, bất quá chỗ đó của nam nhân vẫn còn cứng rắn thế này, hình như đến bây giờ nam nhân còn chưa bắn qua lần nào, địa phương vừa được sáp đến tràn đầy của mình hiện tại cũng đang dâng lên từng đợt trống rỗng, nghĩ muốn được tiếp tục nhồi đầy.

“Làm đi.” Đưa tay quấn lên cổ của nam nhân, Lâm Văn Tịch chủ động hôn lên môi y, đôi môi vừa tiếp xúc với nhau liền có cảm giác hệt như có dòng điện chạy qua, hiện tại một đầu lưỡi lửa nóng đang vươn ra khỏi miệng bắt đầu miêu tả liếm lộng, sau đó hai cánh môi hơi hơi mở ra, một đầu lưỡi ngượng ngùng khẽ đưa ra, nhưng lại không dám chạm vào đôi môi nóng bỏng kia, thẳng đến khi nó phát hiện ra sự tồn tại của một cái lưỡi khác, trực tiếp mút lấy, hung hăng ngậm chặt, hai người bắt đầu hôn đến khó chia lìa.

Cái mông phía dưới bị tay của nam nhân nắn bóp, từ từ nâng lên một ít, hai người vẫn chưa dừng hôn lưỡi lại, chỉ dựa vào cảm giác mà sờ lên miệng huyệt ướt đẫm của Lâm Văn Tịch, từ từ cắm côn thịt to nóng của mình vào nơi đó. Bởi vì ban nãy đã làm qua, nên lần tiến vào này đặc biệt thông thuận… Rất nhanh quy đầu liền trượt đi vào.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 117 – TVTTB (H)


117. Quá sâuBởi vì Lâm Văn Tịch giãy dụa, Lê Diễm chỉ mới cắm chưa được 1/3 dương vật vào trong liền cảm thấy bị siết càng chặt hơn, không cần mình cố ý trừu động cũng có thể hưởng thụ được khoái cảm từ hậu huyệt mấp máy, Lê Diễm chỉ cảm thấy dường như bản thân đang ở trong thiên đường, nhịn không được than nhẹ một tiếng, “Thật là thoải mái.”

Giữa đợt tính sự cực ít khi nam nhân mới nói ra câu cảm thán, thỉnh thoảng không chịu được thì chỉ kêu lên một tiếng đau đớn, đây là lần đầu tiên Lâm Văn Tịch nghe thấy nam nhân trực tiếp dùng thanh âm trầm thấp như thế để nói ra câu thoải mái kia, không biết tại sao trong tim cứ như bị một dòng điện chạy qua, khoái cảm thân thể cùng tâm lý kết hợp lại với nhau, dường như cảm nhận của nam nhân đồng thời cũng được nhắn nhủ lại với mình, phía sau hưng phấn đến mức không ngừng nhúc nhích co rút lại, chảy ra càng nhiều dịch thể, hoa huyệt ở phía trước cũng ướt đẫm, biến thành một mảnh ướt át, cứ như đang chờ đợi thứ gì đó “vệ sinh” cho nó một phen.

“Ướt quá.” Trong bóng tối dường như Lê Diễm cũng cảm nhận được tiểu huyệt của Lâm Văn Tịch đang mút đến lợi hại hơn, cuối cùng nhịn không được chậm rãi thẳng tiến vào địa phương tiêu hồn kia.

“A a… Chủ nhân… Lại cắm vào chút nữa…” Cuối cùng cũng cảm nhận được nam nhân chuyển động về phía trước, Lâm Văn Tịch nhịn không được mà vểnh mông càng thêm cao, đầu cũng tự nhiên mà ngưỡng về phía sau, cảm nhận được cảm giác phong phú của nhiệt độ cùng sức căng bên trong cơ thể.

“Em muốn… Ngứa quá… Bên trong… A… Lại… Sâu hơn một chút… A chính là chỗ đó…”

“A a… Đâm tới rồi… A… Lớn quá…”

Cuối cùng cũng cảm nhận được nam nhân đang chậm rãi tiến vào, Lâm Văn Tịch bị đỉnh đến mức không kiềm hãm được mà rơi nước mắt, địa phương tao ngứa bên trong cứ như là bị đỉnh đến nới rộng ra, được vật to nóng nghiền ép, vừa tê vừa nóng, thoải mái đến mức khiến cho cậu muốn trợn trắng mắt, cự vật khuếch trương địa phương chật hẹp, dâm thủy bị tràn ra ngoài, nam nhân từ từ cắm vào, giống như còn nghe được tiếng nước nơi giao hợp, hơn nữa khi nam nhân đỉnh tới một trình độ nhất định mà cậu cho rằng y sẽ dừng lại, mới phát hiện nam nhân vẫn đang không ngừng cắm thẳng vào trong, đâm về phía càng sâu hơn.

“Lâu quá… A… Không được… A…ha… A… Ưm a…”

“Còn chưa đâu nha.”

“Không được… A…ha… Sắp sáp đến bụng rồi… Hỏng mất… Đừng cắm… A a…” Đã lâu chưa bị cự bổng của nam nhân cắm vào, Lâm Văn Tịch chỉ cảm thấy bản thân bị chống đỡ đến tràn đầy, cứ như y thật sự muốn trực tiếp đỉnh xuyên qua bụng mình, không ngừng chọt thẳng vào trong, khiến cho cậu cảm thấy sợ hãi.

“Chỉ mới tiến vào chút thôi, sao mới nhanh như vậy đã chịu không nổi rồi?” Trên trán của nam nhân cũng đã hơi rịn ra mồ hôi, một đường không ngừng ra vào thân thể đang co rút lại của bé con, cứ như là em ấy vừa chờ mong mình đi vào lại vừa sợ hãi vậy. Lê Diễm cười, động tác vẫn rất ôn nhu, sợ rằng đã lâu không làm sẽ khiến cho cậu bị thương, thế nên cố gắng chịu đựng xúc động muốn sáp thẳng vào bên trong, nhưng lại phát hiện bên trong đã ướt đến lợi hại, hèn chi bé con cứ một mực kêu rất ngứa, thân thể nhạy cảm đến như thế, nếu như không có nam nhân thao, chỉ sợ là sẽ không có cách nào thỏa mãn được đi?

“A a… Từ bỏ… Quá sâu… Hức hức… Sao lại còn nữa… Kinh khủng quá… Sắp bị chọc thủng rồi… Hức hức” Lâm Văn Tịch khẽ vuốt ve vuốt bụng của mình, nhớ đến bên trong còn có một tiểu sinh mệnh nha, nam nhân sáp vào phía sau của mình như vậy, mình liền khủng hoảng cảm thấy cứ như cự điểu của nam nhân sắp đụng trúng cục cưng luôn rồi, nếu như sáp vào phía trước không phải là càng thêm… Nghĩ đến Lê Diễm, Lâm Văn Tịch cảm thấy vạn phần sợ hãi, thế nhưng không biết tại sao, hoa huyệt lại hưng phấn đến mức hết co lại rút, phun ra một đợt dâm thủy, vậy là liền đạt đến cao trào.

“Chậc, bảo bối, phía dưới của em thế mà lại cao trào rồi.” Nam nhân buồn cười xoa lên hoa huyệt ướt đầm đìa của Lâm Văn Tịch, mình còn đang sáp ở phía sau, thế nhưng em ấy đã tự cao trào bằng phía trước rồi, thực đúng là tuyệt vời.

“Ưm a… A… Đừng xoa nơi đó… A a…” Dư vị sau khi cao trào vẫn còn đặc biệt mẫn cảm, lại bị nam nhân dùng sức xoa đại hoa hạch phía ngoài cùng như vậy, dòng điện không ngừng truyền đi khắp toàn thân, nam nhân lại còn dùng móng tay không quá dài của mình gãi qua hoa hạch mẫn cảm, mặt sau lại bị y đỉnh về phía trước, cái nơi bên dưới cũng đã cứng rắn đến phát đau, vừa vặn thời điểm côn thịt thô to của Lê Diễm lướt qua tiến tuyền liệt trong cúc huyệt, cứ như toàn bộ khoái cảm đều cùng nhau vọt tới, Lâm Văn Tịch thét chói tai rồi lại đạt đến cao trào một lần nữa. Hôm nay bị nam nhân đùa đến cao trào vài lần, Lâm Văn Tịch cảm thấy bản thân đã mệt đến mức ngay cả ngón tay cũng không muốn động, thế nhưng phía sau vẫn còn đang ngậm dương vật cứng như sắt của nam nhân, nhiệt độ nóng hổi tuyên bố rõ rằng hiện tại y đang bừng bừng phấn chấn đồng thời còn muốn muốn phóng thích dục vọng. Hậu huyệt vừa mới bắn tinh xong lại siết càng thêm chặt hơn.

“Phía sau đừng kẹp chặt như vậy chứ, vẫn chưa sáp xong mà, không phải mới nãy còn dâm kêu muốn bị thịt heo bổng của chủ nhân hung hăng thao làm hay sao? Sao nhanh như vậy đã bắn ra rồi, còn chưa có chân chính hưởng thụ đâu nha.” Thanh âm từ tính của Lê Diễm vang lên bên tai Lâm Văn Tịch, khiến cho lỗ tai của bé con nóng bừng lên. Còn có nguyên nhân khiến cho hoa huyệt lại cao trào, cậu hoàn toàn không có cách nào nói cho nam nhân biết được. Chỉ có thể đỏ mặt vùi đầu vào trong sô pha.

Mình chỉ vừa mới tiến vào một đoạn, bên trong đã lập tức bắt đầu quấn lấy, cứ như là có ký ức mà dẫn mình sáp vào bên trong, còn có vô số cái miệng nhỏ nhắn đang mút lấy mình, bên trong rất nóng, cảm nhận được càng vào tận sâu bên trong càng có cái loại khoái cảm quen thuộc đã lâu này, ban nãy Lâm Văn Tịch đã khẩu giao cho anh, hiện tại lại còn tiến vào như thế, trước không nói tới chuyện có phải Lâm Văn Tịch đang cố ý hay không, vào thời điểm cao trào cứ một mực ngậm lấy côn thịt của mình không tha, lần đầu tiên Lê Diễm phải cực lực dữ lắm mới có thể nhẫn nại xúc động muốn bắn tinh xuống được.

Hôm nay bé con đã đói khát thành như vậy rồi, nếu mình bắn quá nhanh, phỏng chừng em ấy sẽ rất bất mãn đi? Đột nhiên Lê Diễm buồn cười nghĩ tới, sở dĩ hôm nay nhất định phải thao em ấy đến thỏa mãn, để bù lại chuyện ban nãy em ấy đã dám mút chặt lấy mình, xem ra tối nay phải  “trừng phạt trừng phạt” bé con cho ra trò rồi.

Lê Diễm dùng sức một cái, tách cánh mông của Lâm Văn Tịch sang hai bên, bỗng nhiên đỉnh mạnh dương vật của mình, “bụp” một tiếng, đều đã cắm cả cây vào trong.

“A a a… Quá sâu… A… Chỗ đó… A…hmm… Chủ nhân…” Lâm Văn Tịch bị đỉnh nhào về phía trước, hai tay gắt gao bám vào phía ngoài của sô pha, bởi vì nam nhân đỉnh rất cố sức nên đã trực tiếp cắm đến chỗ sâu nhất, tựa như hai quả cầu thịt chắc nịch cũng muốn tiến vào bên trong luôn vậy, côn thịt to nóng lướt qua tuyến tiền liệt của mình, nơi chật hẹp ở bên trong bị hung hăng mở rộng, toàn bộ nội bích đều trướng lên, có loại ảo giác giống như sắp bị nam nhân thao chết.

“A… Đừng nhúc nhích… A… Nhanh quá… Ưm hmm… Sắp bị đâm hỏng rồi…”

Thật chặt thật nóng! Lê Diễm âm thầm cảm thán thêm một tiếng, anh nhịn không được mà nắm lấy eo của Lâm Văn Tịch bắt đầu trừu sáp, không để ý tới bé con đang kêu rên, một lần so với một lần lại càng cố sức hơn, lướt qua điểm nhạy cảm trong huyệt của Lâm Văn Tịch một chút liền đâm thẳng vào tận bên trong, đỉnh đến mức Lâm Văn Tịch chỉ cảm thấy trước mắt dần dần biến thành màu đen, khoái cảm nối tiếp từ đợt này qua đợt khác.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 116 – TVTTB (H)


116. Cúc sắc dụ hoặcCậu biết chỉ với chút hành động ấy căn bản là không cách nào thỏa mãn được y, rõ ràng là do mình đề xuất, cuối cùng lại không thể thỏa mãn y, Lâm Văn Tịch cảm thấy có chút hổ thẹn.

“Xin lỗi… Chủ nhân… Em tiếp tục…”

“Nếu như không thoải mái cũng không cần miễn cưỡng, không thích cứ nói, sau này cũng không cần giúp tôi làm thế này đâu.” Lê Diễm đau lòng hôn lên mắt cậu.

“Không phải… Chủ nhân… Em không có không thích.” Lần này là bởi vì tình huống đặc thù, Lâm Văn Tịch sợ nam nhân hiểu lầm, vội vã phản bác. Tâm tình của Lê Diễm lại trở nên khoái trá nở nụ cười.

“A? Thì ra Tiểu Tịch thích chuyện này ha.”

Lâm Văn Tịch đỏ mặt muốn gật đầu nhưng lại ngượng không dám gật, lập tức nhớ tới nam nhân còn chưa có phát tiết, thế là cậu xoay người sang chỗ khác, quỳ gối nằm xuống. Hai tay tách mông mình ra, chìa lỗ nhỏ hồng hồng về phía nam nhân.

“Chủ nhân… Ở đây thật là khó chịu… Em muốn thịt heo bổng của chủ nhân cắm vào…” Sau khi nói xong Lâm Văn Tịch cảm thấy xấu hổ tự cắn cắn môi dưới của mình.

Đột nhiên ánh mắt của Lê Diễm lóe lên tia sáng nguy hiểm híp lại một cái, dục hỏa trong mắt càng đậm, lập tức nở nụ cười, đè lên trên người của Lâm Văn Tịch từ phía sau, ngậm lấy vành tai của cậu, “Tiểu tao hóa, sao hôm nay lại nhiệt tình như thế.”

Cả người Lâm Văn Tịch chấn động, đây là lần đầu tiên nam nhân gọi cậu tiểu tao hóa, lần trước lúc nằm mộng cũng mơ thấy nam nhân gọi mình như thế, không nghĩ tới có một ngày nam nhân sẽ thực sự gọi vậy, không biết tại sao đột nhiên cả người đều trở nên phấn khởi…

“Bảo bối, tôi phát hiện, gọi em tao hóa, hình như em rất vui vẻ a, ở đây đều cứng rắn đến thế rồi.” Lê Diễm buồn cười nắm lấy dương vật đang hộc ra mật dịch của cậu.

“A… Không phải… Bởi vì…” Lâm Văn Tịch đỏ mặt muốn phản bác gì đó, nhưng lại bị nghẹn họng do chột dạ, cái gì cũng nói không nên lời. Sau đó nghe nam nhân phì cười một tiếng mới biết mình bị khi dễ, toàn thân đều nổi lên màu hồng nhạt, nếu không phải bởi vì quá tối nên nam nhân không thấy rõ lắm, phỏng chừng đã sớm biến thành dã thú nhào vào rồi.

Đột nhiên Lê Diễm dùng sức vỗ một cái lên mông nhỏ cong vểnh của Lâm Văn Tịch, hàm chứa ý cười nói, “Tiểu tao hóa, không phải muốn chủ nhân cắm vào sao? Vậy liền nâng mông của em cao lên một chút nữa đi.”

Lâm Văn Tịch chôn mặt vào trong sô pha, gương mặt tản ra nhiệt khí, cái mông lại nghe lời nhấc lên cao.

“Lại tách ra thêm chút nữa.”

Lâm Văn Tịch ngoan ngoãn tách nơi đó của mình ra càng rộng, kỳ thực bản thân chủ động chọn cái tư thế này cũng là do không muốn để cho lúc nam nhân ngoan thao áp đến cục cưng.

“Quả nhiên rất đói khát nha, đều đã chảy nước rồi kìa.” Vốn dĩ vừa nãy nam nhân muốn sáp vào trong, bây giờ thấy lỗ nhỏ chảy nhiều nước ra bên ngoài như vậy, nhịn không được đưa ngón tay vào xoay xoay. Ngón tay dính không ít dịch thể, sau đó đưa đến bên môi Lâm Văn Tịch, “Có muốn nếm thử không bảo bối?”

Như là đã bị đầu độc, Lâm Văn Tịch vươn cái lưỡi đỏ tươi ra ngậm lấy ngón tay của Lê Diễm, quấn lấy liếm mút. Cái thứ bên trên còn có mùi khiến cho người khác đỏ mặt, đột nhiên Lâm Văn Tịch cảm thấy thật ra thì vẫn là tinh dịch của nam nhân có mùi vị tương đối khá hơn, thế nhưng lập tức lại bị suy nghĩ dâm loạn của chính mình dọa sợ.

Ngón tay của Lê Diễm đưa vào trong miệng Lâm Văn Tịch, từ từ chuyển động, đùa bỡn đầu lưỡi của cậu, sau đó lại cắm vào thêm một ngón nữa, khẽ nắm kéo đầu lưỡi của Lâm Văn Tịch, nước bọt theo ngón tay của nam nhân chậm rãi trượt ra khỏi miệng, rơi xuống ghế sa lon, phía sau bị quy đầu to lớn của nam nhân đỉnh, sau đó từ từ cắm vào trong.

“A…” Miệng bị ngón tay của nam nhân lấp đầy, không phát ra được thanh âm rên rỉ quá lớn, Lâm Văn Tịch chỉ cảm thấy cái nơi phía sau đã rất lâu rồi chưa được người khác đụng vào của mình dần dần bị chống ra, ngay lập tức miệng huyệt có cảm giác trướng trướng, bên trong vẫn còn khép chặt, tựa như đang đợi nam nhân tiến vào khai thác thêm một bước nữa.

Nào ngờ vào lúc này Lê Diễm lại ngừng lại, chỉ đâm quy đầu vào, sau đó khẽ trừu sáp tại miệng huyệt Lâm Văn Tịch, tuy rằng vừa nãy đã làm trơn, tiểu huyệt cũng tự động phân bố ra một ít dịch thể, thế nhưng Lê Diễm vẫn cảm thấy bên trong rất chặt, rốt cuộc cũng không có trực tiếp cắm xuống, sau đó từ từ dùng vật to lớn cọ xát trước sau, tiểu huyệt bắt đầu không ngừng ngọ nguậy, giống như là muốn mút toàn bộ côn thịt của nam nhân vào, thế nhưng Lê Diễm cũng không có hành động gì khác, anh chịu đựng khoái cảm mãnh liệt, chỉ ma sát tại miệng huyệt của Lâm Văn Tịch.

“Ưm a… A…” Lúc đầu chẳng qua là Lâm Văn Tịch chỉ cảm thấy bên ngoài bị chống đỡ rất dữ, bên trong cũng bị sáp sáp, nhưng rất nhanh tiểu huyệt cứ như tìm về cảm giác, bên trong từ từ phân bố ra ngày càng nhiều dịch thể, khiến bên trong cũng càng thêm trơn ướt, nam nhân lại vẫn cứ không tiến vào như cũ, chỉ trừu sáp tại miệng huyệt, khiến cho Lâm Văn Tịch có chút vội vã siết chặt thêm một ít, nam nhân lại ác liệt lui ra bên ngoài một chút.

“A… Chủ nhân… Tiến vào… Đừng như vậy… Ưm…”

“Chỗ này của Tiểu Tịch mút thật giỏi a.” Lê Diễm xoa mông của Lâm Văn Tịch, cảm nhận khoái cảm chặt khít cùng nóng ấm ở bên trong. Sau đó rút ra chỉ chừa lại quy đầu ở trong, nhìn nơi đó từ từ khép lại, tinh tế cọ xát vào nếp uốn xinh đẹp, sau đó cắm vào một chút, rồi lại rút ra, cứ như vậy mà lặp đi lặp lại rất nhiều lần.

Lâm Văn Tịch bị cái hành động khiêu khích đi vào rồi lại đi ra, muốn lại không chiếm được của nam nhân khiến cho toàn thân phát nhiệt, toàn bộ lực chú ý đều tập trung vào nơi đó, từ từ bị dằn vặt đến rối tinh rối mù, bên trong không ngừng kêu gào, nam nhân cứ hết lần này tới lần khác không chịu để cho cậu được thỏa mãn. Cái loại khoái cảm chỉ có ở một tầng cạn ở bên ngoài này, tầng sâu càng thêm đói khát khiến cho Lâm Văn Tịch cảm thấy phi thường không dễ chịu, hoa tâm cứ như có hàng ngàn con kiến đang bò vào, muốn nam nhân tiến vào, tận bên trong muốn vật to dài của nam nhân cắm vào, Lâm Văn Tịch lại cảm thấy bên trong ngứa hơn nữa rồi. Bắt đầu ý loạn tình mê, ánh mắt mất đi tiêu cự, trong bóng đêm cảm giác toàn thân đều tập trung vào chỗ tiếp xúc với nam nhân.

“A… Chủ nhân… Cho em… Nhanh đâm vào thao em… Hức hức… Em muốn côn thịt của chủ nhân…” Lâm Văn Tịch kêu lên, còn mình thì không ngừng xoay eo, hướng về phía dương vật của nam nhân, muốn y sáp đến càng sâu, muốn y cho mình thỏa mãn, quên mất nam nhân là gì của mình, cũng quên mất những chuyện không vui trước đây, thầm muốn được khoái cảm từ nơi đó của nam nhân mang đến có thể thỏa mãn cho thể xác và tinh thần của mình, để cho bản thân cảm nhận được nam nhân đang thực sự ở bên cạnh mình, ở trong cơ thể mình.

“Bảo bối, không ngờ em lại tự xoay, thật tao a.” Nam nhân cười liếm lên vành tai cậu. Khiến cho đôi mắt của Lâm Văn Tịch bị bịt kín bởi một tầng hơi nước. Lê Diễm đè eo cậu lại nhìn về phía tao huyệt đang không ngừng cắn nuốt dương vật của mình, cười đến vẻ mặt tà mị.

“A…ha… Đừng… Tiến vào… Sáp đến bên trong… Ngứa quá… Ô ô…” Không còn quản nổi chuyện gì nữa, trực tiếp khóc hô lên, nam nhân dằn vặt mình như vậy khiến thể xác và tinh thần của Lâm Văn Tịch đều rất khó nhịn, hầu như mỗi lần mình muốn nam nhân đều sẽ trực tiếp cắm vào, hơn nữa còn đánh thẳng lên chỗ sâu nhất trong cúc huyệt, khiến dòng điện trực tiếp kích thích vào thần kinh của mình. Thế nhưng lần này, dù có làm cách nào nam nhân cũng không chịu tiến vào toàn bộ, tiểu huyệt chỉ có thể đáng thương ngậm lấy quy đầu chắc nịch, biết rất rõ ràng cái loại khoái cảm sâu tận xương tủy ngay tại phía trước, nhưng làm thế nào cũng không đạt được đỉnh điểm khiến cho Lâm Văn Tịch khó nhịn đến mức phải khóc lên.

“Tiến vào một chút, thế này phải không?” Lê Diễm cố ý chỉ cắm vào một chút, sau đó liền dừng lại.

“Ưm… Cứ như vậy… Tiếp tục a… Em muốn… Hức hức… Cho em…” Thắt lưng hướng về sau lại bị đè xuống, nam nhân không chịu thỏa mãn bản thân, Lâm Văn Tịch có muốn tự mình thỏa mãn cũng không được, cái loại cảm giác cấp thiết này bắt đầu khiến cho cậu bất an loạn xoay vòng eo, muốn để nam nhân buông mình ra, nuốt lấy toàn bộ cái thứ to nóng đó vào trong cơ thể của mình.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 115 – TVTTB (H)


115. Làm ướt rồi lại…“Yên tâm, sẽ làm nơi đó của em mà, tôi chỉ đang chuẩn bị làm trơn cho em, nhất định đêm nay sẽ để cho hai cái tao huyệt đều thỏa mãn, cho em dục tiên dục tử, sau khi rút ra cũng không có cách nào khép lại, thầm muốn bị thịt heo bổng của nam nhân thao làm.”

Thanh âm ưu nhã của Lê Diễm kết hợp với cách nói hạ lưu, bàn tay còn cố ý ấn vài cái lên cúc nhị, khiến bé con xấu hổ đến mức mắt cũng không dám mở, không biết nam nhân học ở đâu ra được nhiều câu nói dâm tà như vậy, thế là hờn dỗi đánh một cái vào ngực Lê Diễm, thế nhưng hai chân cũng đã dâm đãng mở rộng ra, thậm chí còn hơi ngọ nguậy, muốn nam nhân nhanh chóng an ủi mình. Lâm Văn Tịch một bên thầm mắng sao bản thân lại không biết xấu hổ như vậy, một bên lại không có cách nào khắc chế được sự hưng phấn, cho dù nam nhân nói như vậy nhưng bản thân lại vẫn cứ có cảm giác.

Lê Diễm rút ngón tay đang cắm trong cúc huyệt ra rồi sáp vào hoa huyệt đã ướt đẫm của Lâm Văn Tịch, sau khi đào ra rất nhiều mật hoa mới tiếp tục cắm vào phía sau của cậu, chậm rãi xoay tròn, rung động mấy cái, lúc này mới thông thuận hơn rất nhiều.

“Thật chặt.” Nam nhân giúp cậu khuếch trương, một bên cảm khái vì xúc cảm chặt nóng ở bên trong.

“Ưm… A…ha…” Hoàn toàn bất đồng với mặt trước, phía sau bị ngón tay của nam nhân tiến vào liền khiến Lâm Văn Tịch có thể cảm nhận được nội bích bị ngón tay ma sát, rất nóng nhưng cũng có một loại cảm giác khó nhịn, hình như rất phong phú.

Lê Diễm một bên trừu động ngón tay, cái tay còn lại cũng không nhàn rỗi mà vuốt ve làn da của Lâm Văn Tịch, cảm thấy hình như so với trước đây thì da của em ấy còn non mịn hơn đôi chút, khiến cho anh yêu thích không buông tay, rõ ràng thời điểm mình dưỡng em ấy cũng rất tốt giống vậy a, bất quá thật là em ấy đã gầy đi không ít rồi.

“Có phải là không có ăn cơm đàng hoàng không? Hửm?”

“Có mà… A…ha…”

“Sao lại gầy đi nhiều như vậy chứ?”

“Ưm a… Em không biết a…” Từ sau khi rời khỏi nam nhân rất đương nhiên là cậu liền gầy xuống, dường như là ăn cái gì cũng đều giống nhau, khiến cậu cảm thấy có chút buồn bực. Ngón tay của nam nhân không ngừng trừu cắm trong cúc huyệt của mình, dần dần nơi đó cũng bắt đầu trơn trượt, đã có chút tiếng nước vang lên.

“Sau này nhất định phải ăn đúng buổi, làm việc trong tiệm sách cũng không quá mệt nhọc chứ?”

Không nghĩ tới nam nhân thế nhưng lại biết mình đang làm việc trong tiệm sách, thân thể có hơi giật bắn lên. “Sao… Sao người lại biết?”

Nam nhân không nói gì, anh chỉ đáp lại bằng cách hôn lên môi cậu, dương vật đang cương đặt ở lối và tiểu cúc huyệt, tay dần dần trượt lên bụng dưới của cậu.

Đột nhiên Lâm Văn Tịch nghiêng người tránh khỏi sự sờ nắn của anh, sau đó tách khỏi người nam nhân ngồi dậy, biết vốn dĩ nam nhân đã định tiến vào, Lâm Văn Tịch sợ mình đẩy ra sẽ khiến y khó chịu, cho nên không đợi Lê Diễm kịp phản ứng, liền nhanh chóng bò dậy nhoài người qua, ghé vào trước người nam nhân, cầm lấy dương vật đang cương cứng. Kỳ thực vừa nãy là do cậu sợ nam nhân sờ vào bụng mình, sẽ phát hiện ra bí mật ở nơi đó.

“Em giúp… Chủ nhân… Lộng trước đã…”

“Bảo bối, thì ra là em muốn liếm ướt trước rồi mới cắm vào sao?” Nam nhân trêu đùa.

Lâm Văn Tịch xấu hổ không trả lời, liền vươn lưỡi ra liếm lên. Cự vật trong tay rất nóng, sau khi cương lên càng thêm phi thường hùng vĩ, quy đầu không khác gì trứng ngỗng, bản thân chỉ có thể miễn cưỡng ngậm lấy, liền có thể cảm nhận được gân xanh đập loạn bên trên côn thịt, biểu thị cho dục vọng hiện tại của nam nhân, vô luận bản thân đã nhìn bao nhiêu lần đều khiến cho Lâm Văn Tịch cảm thấy tim đập rộn lên, vật tượng trưng cho nam tính tản ra từng trận xạ hương so với trước đây còn muốn hấp dẫn hơn, Lâm Văn Tịch nhịn không được nuốt từng ngụm nước bọt, cậu không biết mình thế mà lại có thể đói khát đến mức chỉ cần nhìn thấy côn thịt của nam nhân thì cả thân thể liền trở nên trống rỗng, nhớ đến thứ này đã từng mang đến cho mình biết bao vui sướng, đã từng điều giáo thân thể của mình trở nên mẫn cảm thế nào, sau khi tách khỏi y vẫn nhớ mãi không quên, khiến cậu nhịn không được run rẩy, còn có… Đã từng mang đến tiểu sinh mệnh trong bụng mình kia, Lâm Văn Tịch liền cảm thấy có chút tôn thờ vật này, từ từ hôn lên nó, thấy vẫn còn thiếu, thế là cậu liền vươn lưỡi ra từ từ liếm lên, trước tiên là mút lấy quy đầu to lớn, sau đó chậm rãi liếm dần lên.

“Ưm…” Lê Diễm kêu lên một tiếng đau đớn. Do trời quá tối nên anh không thấy rõ cặp mắt sắp đạt tới trình độ tôn thờ của Lâm Văn Tịch, không thôi có thể càng khiến cho Lê Diễm khẳng định một chuyện, cũng có thể không cần khiến cho hai người phải lòng vòng nhiều như vậy. 

Rất nhanh Lê Diễm đã không chịu nổi mà cắm cả cây của mình vào trong cái miệng nhỏ nhắn của Lâm Văn Tịch, sau đó bắt đầu trừu sáp. Bởi vì trong khoảng thời gian mang thai Lâm Văn Tịch thường sẽ có hiện tượng buồn nôn, bị cái thứ to lớn của nam nhân cắm thẳng vào yết hầu như hiện tại, cái loại cảm giác này càng thêm sâu sắc, nhất thời cậu cảm thấy có hơi muốn nôn, nhưng vẫn gắng sức chịu đựng, bị nam nhân sáp đến ngoan, bắt đầu không tự chủ được mà vươn lưỡi muốn đẩy thứ đó ra ngoài, nhưng cậu không biết làm như vậy lại khiến cho Lê Diễm cảm thấy thoải mái hơn, Lâm Văn Tịch bị sáp đến độ rơi cả nước mắt.

Hai tay của Lê Diễm vô thức sờ lên gò má của Lâm Văn Tịch, phát hiện trên mặt ẩm ướt, mới giật mình nhận ra vào lúc vong tình, đoán chừng là do bản thân sáp quá mạnh, khiến cho em ấy khó chịu, thế là anh nhanh chóng rút ra.

Côn thịt của nam nhân vừa đi ra, Lâm Văn Tịch liền cảm thấy yết hầu cay xè, hé miệng liều mạng hô hấp, vào lúc này nước bọt trong suốt chảy ra khỏi miệng, ánh trăng nhàn nhạt chiếu vào, khiến cho bộ dáng của Lâm Văn Tịch có vẻ dị thường mê người, chắc do lâu lắm không khẩu giao cho nam nhân nên có chút không thích ứng, nhưng không nghĩ tới y sẽ trực tiếp rút ra, vừa nãy Lâm Văn Tịch còn có chút chưa kịp phản ứng, chỗ đó của nam nhân vẫn còn phi thường cứng rắn.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 114 – TVTTB (H)


114. Đừng rút ra mà“Đặc quá.” Hai mắt của Lâm Văn Tịch vẫn còn đang mê ly, đột nhiên lại thấy nam nhân đưa tinh dịch trên tay đến bên môi, sau đó liếm liếm, mặc dù đang bị bao phủ bởi bóng đêm, cách nhau gần như vậy, Lâm Văn Tịch vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng động tác của Lê Diễm, cái sợi dây cung nào đó trong đầu giống như là đột nhiên đứt bựt một tiếng, đại não hoàn toàn không thể suy nghĩ gì thêm được nữa, “Chủ… Chủ nhân… Sao người lại ăn…”

Lê Diễm hé ra một nụ cười, “Tại sao lại không thể ăn?”

“Trước đây rõ ràng người đã nói… Vật này không thể ăn…”

“Thế nhưng trước đây Tiểu Tịch cũng đã từng ăn rồi a.” Nam nhân lơ đễnh nói.

Nhưng hai chuyện lại không giống nhau a! Lâm Văn Tịch âm thầm kêu gào ở trong lòng, rõ ràng là nam nhân có tính khiết phích kia mà?! Hơn nữa thứ đó của mình… Cậu chưa từng nghĩ tới sẽ có một ngày người nam nhân cao cao tại thượng kia lại làm ra chuyện như vậy…

“Thế nhưng…” Lâm Văn Tịch cúi đầu, cũng không biết bản thân muốn nói cái gì, cơ mà toàn bộ hành động hôm nay của nam nhân cứ luôn khiến cậu vừa cảm thấy kỳ quái vừa làm tim đập loạn nhịp.

“Bắn thật nhanh đó, hơn nữa lại đặc như thế, đã lâu rồi Tiểu Tịch chưa có phát tiết hả?” Câu nói này của nam nhân khiến cho Lâm Văn Tịch quay về với hiện thực.

Lỗ tai Lâm Văn Tịch nóng rần lên, cho dù đang ở trong bóng tối cũng không dám nhìn vào ánh mắt của nam nhân, kể từ sau khi biết mình mang thai không thể tiếp tục miệt mài như thế được, cậu cũng không tự an ủi thêm lần nào nữa, với lại bình thường cũng mệt chết đi làm gì còn tinh lực để suy nghĩ nhiều như vậy, trước đây mơ thấy mộng xuân đã khiến cho cậu cảm thấy eo mỏi lưng đau, xem ra thực sự là lâu lắm rồi chưa được phát tiết.

“Bị tôi nói trúng rồi sao? Đã lâu rồi Tiểu Tịch chưa phát tiết.” Lâm Văn Tịch cảm thấy hình như nam nhân có chút hưng phấn, liếm liếm lên vành tai của cậu, sau đó vói đầu lưỡi đâm chọc vào bên trong.

“Ưm hừ… Ngứa… Không muốn…”

Càng nói không muốn Lê Diễm càng không buông ra, anh dùng đầu lưỡi phớt qua vòng xoáy bên trong, cứ như trừu sáp trong tính giao vậy. Tuy rằng anh biết không thể nào có chuyện Lâm Văn Tịch làm gì đó với nam nhân khác, thế nhưng sau khi được chứng thực thì trong lòng vẫn rất là vui vẻ. Quả nhiên chỉ có mình là đặc biệt, cho dù thân thể của em ấy có bị điều giáo đến mẫn cảm bao nhiêu đi chăng nữa, cũng chỉ có thể là của mình mà thôi.

“A…ha… Đừng liếm… Hmm…” Lâm Văn Tịch lắc đầu muốn tránh thoát khỏi sự liếm lộng của nam nhân, nhưng bởi vì thân thể không ngừng giãy dụa nên đã cọ xát lên cái cây to nóng của nam nhân.

“Không liếm mặt trên, vậy liếm liếm phía dưới đi.” Nam nhân tà ác nói, xoay người một cái, đè Lâm Văn Tịch ngã xuống ghế sô pha cũ nho nhỏ. Trong lúc nhất thời, sô pha không quá lớn có vẻ phá lệ chật chội.

“Đừng ở chỗ này…” Lâm Văn Tịch đẩy nam nhân đang chống ở phí trên mình ra, làm loại chuyện này với nam nhân trong phòng khách nhà mình, hơn nữa lại còn là trên ghế sô pha khiến Lâm Văn Tịch cảm thấy đặc biệt xấu hổ.

“Không kịp đợi. Trước hết cứ như vậy đi.” Trong bóng tối tìm được cái miệng nhỏ nhắn đang khép mở của bé con, trực tiếp ngăn chặn lại. Đầu lưỡi lướt qua hàm răng cùng nướu ở phía bên trên, liếm đến từng địa phương thậm chí đến cả ngóc ngách tận trong cùng cũng không buông tha.

Chách chách, Lâm Văn Tịch cau mày, mơ hồ nếm được mùi vị tinh dịch của mình lưu lại ở trong miệng nam nhân, cậu cảm thấy cực kỳ ngượng ngùng, thời điểm bị hôn đến mơ mơ màng màng đồng thời quần cũng bị kéo xuống. Hai tay Lê Diễm vuốt ve lên bắp đùi của Lâm Văn Tịch một cách sắc tình, vừa mới bắt đầu chỉ dạo quanh bên ngoài, sau đó thì dần dần sờ vào đùi trong, xoa bóp thong thả lại tình dục rất nhanh liền khiến cho Lâm Văn Tịch cảm thấy cứ như có dòng điện chạy qua khắp cả người, sinh ra loại khoái cảm quen thuộc.

“Đã lâu không sờ đến nơi này của Tiểu Tịch, trắng mịn hệt như sữa tươi vậy, sờ thật thích.” Hơi thở nóng rực của nam nhân phun lên gò má của Lâm Văn Tịch. Da của cậu vô cùng đẹp, chính là cái kiểu đẹp tự nhiên trời sinh, hơn nữa Lê Diễm phát hiện dù bé con này có phơi nắng thế nào cũng sẽ không bị đen đi.

“Ưm ha… Đừng nói nữa… Nhột quá… A…” Bị hơi thở của nam nhân thổi đến mức khiến cho bản thân hơi ngứa ngáy, Lâm Văn Tịch rất muốn cười, chỉ có thể lấy tay nhẹ nhàng đẩy anh.

“Không nói nữa, chúng ta tới làm thôi.” Trên ngón tay của Lê Diễm còn sót lại chút tinh dịch Lâm Văn Tịch bắn ra khi nãy, chậm rãi đưa đến phía sau, sờ lên hai mật huyệt ngượng ngùng đang đóng chặt lại của cậu. Cũng không có dấu hiệu đã từng bị người sử dụng qua khiến tâm tình của Lê Diễm rất tốt, thời điểm ngón tay của mình tiến gần đến nữ huyệt ở phía trước nơi đó sẽ nhịn không được mà mấp máy vài cái, Lê Diễm cười sờ sờ lên hoa hạch bên ngoài, sau đó mở hai chân của Lâm Văn Tịch, dùng ngón tay tách tiểu huyệt kia ra.

“A…ha… Chủ nhân… Người làm… Cái gì a… A…”

Làm gì sao? Làm em a. Lê Diễm rất muốn nói như thế, nhưng cảm thấy khẳng định bé con sẽ xấu hổ mà đánh anh, cho nên cũng không dám chọc em ấy như vậy.

“Hình như nơi này của Tiểu Tịch lại xinh đẹp hơn rồi.” Kỳ thực trong bóng tối cũng không nhìn thấy được cái gì, nhưng nam nhân vẫn cứ nói như thế, anh cứ luôn cảm thấy lần này Lâm Văn Tịch còn muốn mê người hơn cả trước đây. Thế là ngón tay không ngừng tách hai bên ra như trước, mặt khác một ngón tay lại từ từ sáp vào trong, bởi vì động tác rất chậm lại cực kỳ tình dục, khiến cho Lâm Văn Tịch cảm thấy tâm dương khó nhịn, thầm muốn nam nhân trực tiếp cắm cái thứ thô to kia vào còn thoải mái hơn hiện tại nhiều.

“Đừng nhìn… A… Thật là khó chịu… Chủ nhân… Ngứa…”

“Đợi chút nữa sẽ không khó chịu.” Thẳng đến khi chạm đến hoa hạch bên trong kia, anh mới dùng ngón tay gẩy gẩy, lập tức liền có mật nước trào ra. Thấm ướt ngón tay của Lê Diễm. “A… Đừng như vậy! A…ha… Thật kỳ quái…” Trực tiếp bị nam nhân khuấy lộng chỗ đó, một luồng khoái cảm phi thường trực tiếp truyền tới toàn thân, khiến Lâm Văn Tịch càng cảm thấy nơi đó ngứa ngáy khó nhịn.

“Có rất nhiều dâm thủy chảy ra. Hình như cái miệng nhỏ nhắn của bảo bối rất đói khát a.” Nam nhân nói rồi còn cắm hai ngón tay vào nơi đó vài cái.

“A a… A…” Thật thoải mái… Lâm Văn Tịch âm thầm cảm thán, kỳ thực có rất nhiều đêm cậu đều cảm thấy nơi đó của hoa tâm rất ngứa rất khó chịu, muốn có cái gì đó tiến vào lộng một chút, thế nhưng vẫn là nhịn được mà không có cắm vào, dù sao cậu cũng cảm thấy mình làm như vậy là quá dâm đãng, hiện tại ngón tay của nam nhân đang nằm ở bên trong, cảm giác vô cùng thoải mái, bất quá rất nhanh cậu lại cảm thấy còn chưa đủ, muốn một thứ càng thô càng to hơn, hung hăng làm nơi đó một chút mới có thể thoải mái hơn. Nhưng mấy lời như vậy Lâm Văn Tịch khó mà nói ra được.

“Bên trong rất nóng nha, hình như so với trước đây còn ướt còn nóng hơn nữa đó.” Ngón tay của mình bị kẹp thật chặt ở bên trong, dường như là cực kỳ mất hồn, khiến Lê Diễm hận không thể lập tức cắm vào, thế nhưng, thật vất vả mới có thể mây mưa thất thường cùng bé con, lúc này đây phải vui đùa một chút mới được, nhìn Lâm Văn Tịch mới chỉ bị hai ngón tay của mình sáp vào liền uốn éo đến đặc biệt tao, không biết tại sao Lê Diễm lại cảm thấy hình như so với trước đây thì em ấy càng thêm hấp dẫn hơn, Lê Diễm âm thầm cười nhạo bản thân mình, quả nhiên là do lâu lắm không gặp mà, cứ luôn cảm thấy hôm nay Lâm Văn Tịch rất đặc biệt, tựa như… Càng thêm dễ xấu hổ? Hơn nữa thanh âm cũng là mềm mềm như vậy, đặc biệt mê người. “Nơi này của Tiểu Tịch đã từng ăn qua côn thịt của người khác sao?”

“Hả…” Không biết tại sao nam nhân lại muốn hỏi như thế, nhất thời khiến cho Lâm Văn Tịch sửng sốt một chút.

“Là đã ăn qua côn thịt của người khác nên mới thay đổi thành như vậy sao? Hửm?” Lê Diễm nói xong còn cố ý dùng ngón tay sáp vào hạch tâm cùng hoa hạch của cậu, rất nhanh Lâm Văn Tịch liền chịu không nổi.

“A…ha… Không có… Chỗ đó chỉ ăn thịt heo bổng… Của chủ nhân…”

Hiện tại Lâm Văn Tịch càng ngày càng hoảng hốt, luôn cảm thấy cứ như là mình đang nằm mơ, chung quanh lại tối đen như vậy, hôm nay nam nhân lại rất khác thường, nhớ tới câu nói “Làm với người mình thích, mới là chuyện tốt đẹp nhất” ban nãy của nam nhân… Là do y thích mình sao… Trong lòng Lâm Văn Tịch có hơi vui sướng, nhưng lại không dám khẳng định… Thế là dần dần nhớ lại giấc mộng xuân trước đây mình đã từng mơ, liền bắt đầu trở nên lớn mật hơn.

“Phía trước chưa có ăn, vậy phía sau thì sao?” Nam nhân nói xong liền rút ngón tay ra đâm vào cúc huyệt của Lâm Văn Tịch, nơi đó đã lâu chưa được sử dụng nên càng thêm chặt khít, phải khó khăn lắm Lê Diễm mới nhét được một ngón tay vào, không tự chủ được mà cảm khái không chỉ một lần rằng thân thể này thật đúng là cực phẩm.

“A… Đau… Hmm…” Bởi vì lâu lắm không được khuếch trương, ban đầu Lâm Văn Tịch có chút không thích ứng. Lê Diễm rất săn sóc mà rút ngón tay ra.

“Đừng… Chủ nhân… Em muốn…” Cho là y không sáp vào nơi đó của mình, Lâm Văn Tịch mở miệng hô lên theo bản năng, không biết hiện tại cảm giác cậu mang đến cho người khác có bao nhiêu phóng đãng. Bất quá dường như Lê Diễm rất hài lòng, vỗ vỗ lên cái mông đang ngọ nguậy của cậu.
 972060Barres_etoiles__42_.gif
Sky Blue Bobblehead Bunny