12/25/16

Chương 4 - TSGTCLBTBCH (H)

Merry Christmas 💕💕💕

Chương 4: Vô ý mở khóa tư thế tu luyện tâm pháp mới —— cưỡng gian biến thành cùng gian


Tô Hàn luống cuống, bắt đầu liều mạng giãy dụa, "Buông! Không được! Đừng đụng vào ta a!" Cậu đạp một cước, lại bị thủ lĩnh cường đạo tránh được một cách dễ dàng. 

"Không chạm vào đệ?" Thủ lĩnh cường đạo dùng ngón tay chậm rãi móc móc trong huyệt của Tô Hàn, "Chỉ sợ đợi lát nữa người đòi ca đến thao một chút chính là đệ đó!"

"Ta mới sẽ không..." Đột nhiên Tô Hàn nhớ tới cái thứ mới bị thoa loạn trong hậu huyệt của mình, "Khốn kiếp! Ngươi vậy mà lại kê đơn cho ta... Ngươi cái đồ biến thái chết tiệt này!"

"Ban nãy chính là đồ tốt đó!" Thủ lĩnh cường đạo thấy hậu huyệt của Tô Hàn chịu ảnh hưởng của thuốc đã mềm đến không sai biệt lắm, hắn liền rút ngón tay ra, đỉnh dương vật đã thẳng đứng của mình vào, "Đợi lát nữa đệ sẽ cảm ơn ca đó nha!"

"Ai muốn cảm ơn... A a..." Cảm giác hậu huyệt bị xâm lấn khiến cho toàn thân Tô Hàn đều nổi da gà, cậu muốn giãy ra, lại bị thủ lĩnh cường đạo đè xuống quá mạnh. Côn thịt to dài dần phá mở hậu huyệt chặt khít, chậm rãi đỉnh đến cái nơi bí ẩn chưa bao giờ bị người tiến vào của Tô Hàn, rõ ràng là một thứ siêu to, nhưng Tô Hàn lại không có cảm giác đau đớn gì cả, cậu chỉ cảm thấy mình sắp bị đè đến không thở nổi, Tô Hàn há to miệng thở hổn hển, nhưng trong lúc vô ý lại phát ra tiếng rên rỉ ái muội, "Ưm a... Hmm hmm..."

"Tiểu đệ đệ, ca đã nói là đệ rất nhạy cảm mà..." Thủ lĩnh cường đạo cũng phát ra tiếng thở dốc nhè nhẹ, mặc dù hậu huyệt của Tô Hàn đã được bí dược làm trơn, nhưng vẫn chặt khít đến dọa người, dương vật cắm vào mỗi một tấc đều bị thịt huyệt nóng cháy mút chặt lấy, phải hao chút khí lực mới có thể tiến tới tiếp được, "Huyệt của xử nam thật đúng là vừa nóng vừa chặt mà..."

"Mới không phải... Đều tại ngươi dùng thuốc với ta... Hmm a..." Cảm giác trong hậu huyệt càng ngày càng mãnh liệt, Tô Hàn tuyệt không nguyện ý thừa nhận cảm giác tê dại toàn thân tùy theo côn thịt thẳng tiến chính là khoái cảm khi bị thao làm, "Ta không hề fthích bị nam nhân thao a... Không hề..."

"Đừng mạnh miệng nữa mà tiểu đệ đệ, thuốc này cũng tùy mỗi người mỗi khác, nhanh như vậy liền có thể thấy được hiệu quả, đệ vẫn là người đầu tiên đó nha!" Rốt cục thủ lĩnh cường đạo cũng cắm toàn bộ côn thịt vào trong, sau khi dùng sức ma sát vài cái, hắn bắt đầu chậm rãi rút ra ngoài, "Rõ ràng chính là một tiểu lãng huyệt rất thích hợp để bị thao mà!"

"Nói bậy..." Sau khi Tô Hàn mắng một câu cũng không dám mở miệng nữa, cái loại khoái cảm xa lạ này càng ngày càng mãnh liệt, hoàn toàn không có cách nào so sánh được với khoái cảm bình thường lúc mình thủ dâm, Tô Hàn chỉ có thể mím chặt môi, để tránh cho bản thân phát ra tiếng gì mất mặt.

"Nhanh như vậy liền không lên tiếng nữa rồi?" Thủ lĩnh cường đạo tăng nhanh tốc độ cắm rút, vươn tay cầm lấy dương vật đã hoàn toàn cương lên của Tô Hàn, bắt đầu bộ lộng, "Rõ ràng cũng rất thích được ca thao làm mà, sao lại không chịu phát ra tiếng vậy hả?"

"Hmm..." Tô Hàn bị động tác của thủ lĩnh cường đạo khiến cho thiếu chút nữa liền hét lên, tốc độ côn thịt nóng hổi ma sát vào huyệt bích mẫn cảm ngày càng nhanh, khiến cậu cảm thấy cả người đều sắp bị thiêu đốt, đã vậy kỹ xảo thủ dâm của thủ lĩnh cường đạo cực kỳ tốt, ma sát qua lại đều trúng ngay điểm nhạy cảm của cậu, hai loại khoái cảm chồng chất lên nhau, Tô Hàn đã sắp rơi vào tay giặt mất rồi.

Tô Hàn hung hăng nhéo mình một cái, cắn chặt môi, bắt đầu vận hành tâm pháp vừa mới học được, hy vọng có thể phân tán một chút lực chú ý. Ráng nhịn, ráng nhịn, nghìn vạn lần đừng để mất mặt, dù sao cũng đang ở trong game, cứ coi như mình bị chó cắn một cái là được! Tô Hàn không ngừng tự an ủi bản thân.

"Bắt đầu tu luyện 'Cúc hoa bảo điển'." Chợt vang lên thanh âm của hệ thống khiến cho trong lòng Tô Hàn "lộp bộp" một tiếng, sau đó, cậu phát hiện thân thể của mình bắt đầu nghênh đón thủ lĩnh cường đạo cắm rút mà không theo sự khống chế của bản thân.

"Ưm a... Giỏi quá... Thịt heo bổng cắm trong tao huyệt thật thoải mái..." Tô Hàn uốn éo mông chủ động ăn côn thịt ở phía sau vào càng sâu hơn, biểu tình trên mặt cũng không bị khống chế mà bắt đầu trở nên dâm đãng.

"Chà, nhanh như vậy liền mở ra rồi?" Trong mắt của thủ lĩnh cường đạo có chút nghi hoặc, nhưng rất nhanh đã biến mất, hai tay đè lấy hông của Tô Hàn, ra sức thao làm.

"Ưm a... Ca ca thật là lợi hại a... Nhanh quá... A a... Lại thao đến rồi... Thoải mái muốn chết a..." Tô Hàn không khống chế được tiếng rên rỉ, trong lòng lại là khóc không ra nước mắt, "Cúc hoa bảo điển" thật sự dùng để tu luyện cúc hoa á hả! Tại sao vào ngay thời khắc mấu chốt mình cứ hay tự đi tìm đường chết như vậy chứ? Đang yên đang lành tự nhiên lại đi vận hành tâm pháp để làm cái gì?

Cường đạo chung quanh nhìn thấy bộ dáng này của Tô Hàn, càng ngày hô hấp càng trở nên hổn hển.

Bản thân Tô Hàn lớn lên khá là thanh tú, bởi vì thích trạch ở trong nhà nên làn da rất trắng, tuy rằng hơi gầy nhưng cái mông lại vừa vểnh vừa nhiều thịt, lúc này bộ dáng mang theo vẻ mặt đỏ bừng chủ động cầu thao thật sự rất là mê người.

Côn thịt của bọn cường đạo đã sắp cứng tới nổ tung luôn rồi, nhưng cả đám lại không dám giành với lão đại nhà mình, không thể làm gì khác hơn là tỉ mỉ nhìn chằm chằm mặt, tiểu huyệt của Tô Hàn, bắt đầu tự sóc lọ.

Thủ lĩnh cường đạo cũng dứt khoát ôm lấy Tô Hàn, nâng một chân của cậu lên, để cho mấy người khác nhìn được rõ ràng hơn. Trong lúc nhất thời có không ít người liền trực tiếp bắn ra.

Bởi vì động tác của hắn nên Tô Hàn cũng thấy rõ cảnh bọn cường đạo đang ý dâm cậu rồi tự lấy tay sóc lọ, mỗi một ánh mắt dâm tà khiến cho cậu muốn nghiêng đầu đi hoặc nhắm mắt lại, nhưng bị tâm pháp thao túng nên ngược lại thân thể còn chủ động đón nhận ánh mắt của bọn cường đạo này, cậu lãng kêu càng lớn tiếng hơn nữa, "A a... Đều ở đây, đều đang nhìn ta a... Không được... Lại thao nhanh hơn chút nữa... Quá kích thích... Tao mông đều bị nhìn thấy hết rồi..."

"Tiểu tao hóa! Lần đầu tiên bị thao mà đã tao như vầy rồi sao, khẳng định sau này mỗi ngày sẽ không tách rời khỏi côn thịt của nam nhân được đâu!" Thủ lĩnh cường đạo duỗi tay lột cả áo của Tô Hàn xuống luôn, nắm lấy đầu vú hồng nhạt của cậu, dùng sức xoa nắn, "Đến lúc đó sẽ đưa đệ về sơn trại của bọn ca, mỗi ngày sẽ thao đệ ngay trong đại sảnh!"

"Ưm a... Tao núm vú bị nắm rồi... Dùng sức... Giỏi quá... Hmm hmm... Tao tâm lại bị đâm tới rồi... Giỏi quá..." Lần đầu Tô Hàn phát hiện núm vú của mình cũng mẫn cảm y như nữ nhân vậy, vừa mới bị bóp một chút liền thoải mái nguy, thân thể đã phản ứng nhanh hơn đại não, chủ động nâng ngực lên để tiện cho thủ lĩnh cường đạo đùa bỡn.

"Thao! Thực mẹ nó tao! Không phải là một tiểu quan chứ hả!" Cường đạo bên cạnh ghen tỵ mắng.

"Nhìn cái miệng nhỏ nhắn này! Thật muốn để nó liếm liếm cho gia! Khẳng định sẽ thoải mái nguy!"

"Đúng vậy! Chờ sau khi lão đại chơi chán rồi, nhất định ông phải thao nhiều vài lần! Thao tao cúc hoa của nó thành một cái hắc động thật to! Để coi còn dám phát tao nữa hay không!"

Lời nói thô tục hèn mọn của bọn cường đạo khiến cho Tô Hàn vừa thẹn vừa giận, nhưng thân thể vẫn phối hợp với thủ lĩnh cường đạo đang thao làm mình, thậm chí còn chủ động để cho mấy tên cường đạo khác nhìn càng rõ hơn nữa, "Ưm a... Ca ca cứu mạng a... Sắp bị cưỡng dâm rồi... Tao huyệt sắp bị thịt heo bổng của nam nhân cưỡng dâm rồi a... Không được... Sẽ bị thịt heo bổng làm chết mất... A a... Muốn bắn... Muốn cao trào..."

Dương vật không hề được chơi đùa vỗ về đã run lên vài cái, bắn ra chất dịch trắng vừa nhiều vừa đặc, Tô Hàn còn chưa kịp kinh ngạc mình vậy mà lại trực tiếp bị thao bắn, phía sau liền truyền đến một luồng khoái cảm cực kỳ mãnh liệt, gần như còn vượt qua cả khoái cảm bắn tinh. Cả người Tô Hàn căng chặt, hậu huyệt run rẩy một trận mãnh liệt, sau đó lại vô lực xụi lơ xuống.

"Không ngờ còn có thể triều thổi như nữ nhân nữa nha!" Thủ lĩnh cường đạo cảm nhận được rõ ràng có một luồng dâm thủy được phân bố từ chỗ sâu trong hậu huyệt của Tô Hàn, phun lên dương vật của mình, hắn nhịn không được, cũng bắn ra cùng.

4 comments:

 1. Replies
  1. Cứu tui dzới~~~ máu tràn lan rồi

   Delete
  2. Ahehe, đọc H là phải chảy máu lênh láng vại thôi :>

   Delete

Sky Blue Bobblehead Bunny