2/14/16

Phiên ngoại 5.3 - TVTTB (H)


Phiên ngoại 5.3            >>> Không khác gì gậy mát xa...


   Lúc đi vào phòng tập yoga Lâm Văn Tịch cứ một mực cuối đầu xuống đất, cậu cứ cảm thấy ánh mắt mọi người đều tập trung ở trên người mình, hệt như muốn nhìn thủng một cái lỗ ở trên người mình vậy, khiến cho hai bên tai của cậu đều đỏ ửng lên, chỉ có thể nhìn chằm chằm xuống sàn nhà. Ngược lại người dạy yoga lại cười đến rất hòa ái, không hề có nửa điểm kỳ thị một nam nhân đã ngần này tuổi còn đi tập yoga như Lâm Văn Tịch, tương phản lại rất thưởng thức, kỳ thực lúc đầu khi anh ta đến ghi danh cô còn nhìn không ra nam sinh nhìn qua nhỏ gầy trắng nõn này đã tới 32 tuổi, tối đa cũng chỉ hơn 20 thôi chứ hả, nhìn thấy bộ dáng ngại ngùng của anh ta, cô còn khích lệ anh, nói cũng có không ít nam sinh đến chỗ này luyện tập, cho nên không có gì phải xấu hổ cả.

   "Sau đây chúng ta sẽ tập tư thế con mèo, mấy bạn gái nên tập nhiều nha, có thể giữ dáng rất tốt, hơn nữa còn là một tư thế rất có sức dụ dỗ đó. Đầu tiên là quỳ lên tấm đệm, mở hai đầu gối ra rộng bằng vai..."

   Cô giáo một bên giảng dạy, Lâm Văn Tịch làm đến rất nghiêm túc, tuy rằng cái tư thế này rất nữ tính hóa, nhưng vì Lê Diễm, Lâm Văn Tịch vẫn nguyện ý học tập, hơn nữa còn phải học đến nơi đến chốn nữa kìa. Lúc cô giáo dạy yoga ngẩng đầu lên kiểm tra, liền có hơi kinh ngạc, động tác của Lâm Văn Tịch thế mà lại đúng tiêu chuẩn nhất, hơn nữa cô nghĩ, thật ra độ dẻo dai của Lâm Văn Tịch phi thường tốt, cũng không giống với cái độ tuổi này nên có, dung mạo còn hơn hẳn cả nữ nhân, lúc đầu chỉ cho rằng Lâm Văn Tịch lớn lên thanh tú, hiện tại lại cảm thấy... Có một loại ý nhị không hề giống như vậy... Đương nhiên dù thế nào cô cũng không ngờ tới, những thứ khí chất trên người Lâm Văn Tịch đang tản mác ra này cũng đều nhờ mỗi ngày ông xã nhà cậu đã giúp mình "rèn luyện" "phúc" a. 

Học xong hai tiết, thân thể đã có hơi nhức mỏi, bất quá đã thoải mái hơn trước đây rất nhiều, Lâm Văn Tịch vội vã tắm rửa một cái, sau đó về nhà, bởi vì đã đến giờ Lê Diễm sắp tan tầm rồi, cậu phải về nhà chuẩn bị cơm nước đàng hoàng trước khi anh về, không dám nói cho Lê Diễm biết chuyện mình tới đây, bởi vì ngoại trừ cảm thấy xấu hổ ra, còn có cậu chắc chắn nam nhân sẽ không quá nguyện ý để cho cậu đi tập mấy thứ mệt mỏi này, hơn nữa nếu như anh ấy biết được nguyên nhân... Lâm Văn Tịch lắc lắc đầu không nghĩ nhiều nữa, kỳ thực cậu cảm thấy thứ này cũng không tệ lắm, rèn luyện rèn luyện thân thể cũng tốt. 

Thế là thừa dịp mỗi lần Lê Diễm đi làm, Lâm Văn Tịch liền len lén đến tập yoga hơn một giờ, cho dù buổi tối có bị Lê Diễm hành hạ cực khổ cậu cũng sẽ kiên trì, dần dần thân thể đã mềm mại hơn rất nhiều, sắc mặt cũng đã tươi tắn hơn không ít, bất quá chuyện khiến cậu cảm thấy phiền muộn chính là tuy rằng thể lực của mình đã khá hơn một chút, nhưng vẫn sẽ cảm thấy mỏi lưng, không chỉ vậy lại ngủ rất được nữa kìa.

   Đêm.

   "A...ha... A... Chủ nhân..." Gần như là thân thể của Lâm Văn Tịch đang gập lại cùng một chỗ, cái mông nhỏ cong vểnh hiện ra toàn bộ ở trước mặt Lê Diễm, Lê Diễm phát hiện càng ngày độ dẻo dai của thân thể Lâm Văn Tịch càng tốt, bất quá lúc nhận ra bụng nhỏ của em ấy thừa ra một chút thịt, đương nhiên Lê Diễm một chút cũng sẽ không để tâm tới, vốn anh đã muốn nuôi Lâm Văn Tịch đến trắng trắng tròn tròn, tuy rằng đã nhiều năm như vậy thân thể của Lâm Văn Tịch vẫn chưa có phát triển được thế nào, ngoại trừ chỉ cao hơn được một chút mà thôi. 

Nhưng Lê Diễm lại không biết Lâm Văn Tịch đã chú ý tới có bụng nhỏ thịt thịt của mình, thật ra cậu cứ cảm thấy có chút xấu hổ, nghĩ hẳn là mình phải luyệt tập nhiều hơn một chút mới được, nếu vóc dáng thật sự bắt đầu biến dạng thì biết phải làm sao bây giờ... Ở bên cạnh nam nhân cứ không ngừng có càng nhiều oanh oanh yến yến vây lấy vậy mà. 

"A... Quá sâu... Ông xã... Nhẹ chút..." Thân thể bị gập thành như vậy, côn thịt của nam nhân đâm từ phía trên xuống khiến cho Lâm Văn Tịch liên tiếp thở dốc, hai cái tiểu huyệt đều bị cắm đến chảy đầy dâm thủy, Lê Diễm cắm qua cắm lại một lát, sau đó lấy ra một vật từ dưới gối nằm, lúc nhìn thấy cái kia Lâm Văn Tịch liền biết nam nhân định làm gì, cả khuôn mặt đều đỏ bừng lên.

   Lê Diễm lấy cái dương vật được đặt làm dựa theo độ lớn của mình từ từ cắm vào hoa huyệt của Lâm Văn Tịch, mà dương vật của anh vẫn còn đang dừng chân trong thân thể của Lâm Văn Tịch như trước. 

"A a a... Trướng quá... A..."

Lâm Văn Tịch nhịn không được kêu lên, cảm giác hệt như côn thịt của nam nhân tiến vào thân thể của mình, giống như đồng thời được hai Lê Diễm âu yếm, kích thích về mặt tâm lý lẫn sinh lý khiến cho Lâm Văn Tịch thất thần từng trận, cậu nhớ lần đầu tiên nam nhân chơi đùa kiểu này đã hoàn toàn dọa cậu sợ hết hồn, cậu cảm thấy một thứ to như thế sao có thể cắm vào bên trong được! Hơn nữa bên trong đã có sẵn một cái trước đó rồi! Nhưng nam nhân vẫn cứ cắm vào, trước đây để khiêu đản ở bên trong vẫn còn đỡ, hiện tại lại dùng một thứ thô to như thế, căng tràn đến mức Lâm Văn Tịch cảm thấy mình sắp hỏng mất, tuy rằng về sau, cậu cũng đã nhận được khoái cảm to lớn từ nơi đó.

   Sau khi cắm dương vật giả vào rồi, Lê Diễm còn mở công tắc lên nút lớn nhất, rất nhanh cái vật ở bên trong liền rung lên, Lê Diễm cũng bắt đầu trừu cắm, lúc gậy mát xa rung rung không chỉ kích thích vào hoa huyệt của Lâm Văn Tịch mà nó còn kích thích côn thịt của Lê Diễm đang cách một lớp màng mỏng ở bên cạnh, cho nên hai người đều hưởng thụ khoái cảm cực hạn trong đợt tình ái này.

   "A...ha... Ông xã... Chậm một chút... A..." Hoa huyệt Lâm Văn Tịch đạt tới xuân triều hết lần này tới lần khác, hậu huyệt cũng không ngừng chảy ra dịch thể dính đầy lên trên côn thịt, thoáng cái trong phòng ngủ văng vẳng tiếng nước đầy dâm mỹ.

   Ôm lấy Lâm Văn Tịch lên trên người mình, hoa huyệt phía trước mặt áp lên bụng của Lê Diễm, trực tiếp lấp kín miệng huyệt khiến cho côn thịt ở bên trong đi vào càng sâu, Lê Diễm một bên thao phía sau của cậu, đồng thời dương vật đang ngẩng cao đầu của Lâm Văn Tịch cũng ma sát vào bụng dưới của Lê Diễm.

   "Thực sự là càng ngày ôm Tiểu Tịch càng mềm đó."

   Nghe được lời khen của nam nhân, Lâm Văn Tịch xấu hổ đỏ mặt, trong lòng lại phi thường hài lòng.

_______________________________________

Tư thế con mèo

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny