2/14/16

Phiên ngoại 4.2 - TVTTB (H)


Phiên ngoại 4.2   Lúc Lê Diễm vừa mở cửa ra liền thấy bé con đang nằm sấp ở trên giường, bốn cái "móng vuốt" đáng yêu đang chống ở trên giường, ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên nhìn Lê Diễm, trên đỉnh đầu là hai cái lỗ tai mèo đáng yêu, thực sự giống hệt như một chú mèo con, hai viên đậu đỏ nhỏ ở trước ngực như ẩn như hiện dưới lớp vải đầy khiêu gợi, hai chân thon dài xinh đẹp quỳ ở trên giường, là đáng yêu nhất cũng vừa mang theo chút cảm giác khiêu khích, mà cái đuôi đáng yêu ở đằng sau, đang đong đưa nhè nhẹ với mình, thấy sắc mặt Lâm Văn Tịch ửng hồng, Lê Diễm liền biết em ấy đang mở chốt rung, khóe miệng không khỏi nhếch lên tạo thành một nụ cười, tiện tay đóng cửa lại, một bên cởi cà vạt ra bước tới gần.

   "Chủ nhân..." Thấy Lê Diễm đã về, Lâm Văn Tịch ngoan ngoãn kêu một tiếng, thanh âm lười biếng và mị hoặc không khác gì một chú mèo con, trong đôi mắt tràn đầy vẻ ngượng ngùng, nhưng bởi vì hiện tại ở phía sau đang có một cái khiêu đản chuyển động, không ngừng kích thích lên điểm nhạy cảm của cậu, khiến cho Lâm Văn Tịch có chút nhịn không được mà khẽ nhếch cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi ra, thở dốc hổn hển, hai gò má đỏ bừng, điểm thêm vài phần hương vị dục cự còn nghênh.

Lê Diễm bị một tiếng kêu của em ấy làm cho cương lên, lại nhìn thấy tư thế và vẻ mặt hiện tại của bé con, côn thịt phía dưới đứng dậy càng thêm kiên định vững chãi hơn, căng phần dưới của quần tây lên thành một cái lều không nhỏ. Mà biểu tình của Lê Diễm vẫn cứ trấn định như cũ, không cách nào nhìn ra dục vọng đã bị khơi mào, anh đi tới bên người Lâm Văn Tịch, cười vỗ vỗ lên mông của cậu, phát hiện ra chỗ đó thật sự trống trơn, ngoại trừ cái đuôi được nhét vào trong kia ra, cũng không mặc bất cứ gì khác cả.

"Hôm nay bảo bối thật ngoan."

   Lúc Lê Diễm nói chuyện, cái đuôi nhỏ sau lưng Lâm Văn Tịch còn lắc lư vài cái, mặc dù biết là do khiêu đản, nhưng nhìn đến bộ trang phục này của Lâm Văn Tịch, dù có nghĩ như thế nào cũng đều cảm thấy em ấy không khác nào mèo con đang ngoắc đuôi làm nũng mừng chủ nhân vừa mới về nhà.

"Chủ nhân."

Lê Diễm đứng ở trước mặt mình, bởi vì Lâm Văn Tịch đang quỳ ở trên giường cho nên độ cao vừa vặn ngang với khố bộ của Lê Diễm, có thể nhìn thấy rõ ràng cái chỗ đang gồ lên kia, sau khi ngẩng đầu lên đã thấy nam nhân cởi áo khoác đồng thời cũng mở nút áo sơ mi để nó tùy ý tản ra, xương quai xanh khiêu gợi rồi đến hầu kết, bên trên còn có một gương mặt khiến tim mình đập rộn lên.

   Lâm Văn Tịch từ từ nâng "tiểu móng vuốt" đáng yêu lên, chạm vào cái nơi đã gồ lên của nam nhân, bởi vì hiện tại đang đeo bao tay, Lâm Văn Tịch không có cách nào cởi quần của nam nhân ra, chỉ có thể vụng về lấy tay xoa nắn, nhưng lại cảm giác được chỗ đó đã trướng càng thêm lớn hơn nữa rồi.

   "Tiểu sủng vật của anh, không kịp đợi đến mức này sao? Không phải nơi này đã được một vật thao rồi hả?" Lê Diễm cười cầm lấy phần chốt đuôi của Lâm Văn Tịch, cắm nó vào càng sâu hơn.

"A...ha... A... A a..."

Khiêu đản bị đẩy vào rất sâu, trên đuôi có không ít lông tơ, cắm vào hậu huyệt khiến cho Lâm Văn Tịch cảm thấy có hơi ngứa, không ngừng ma xát với thịt non ở bên trong, mang đến khoái cảm kỳ dị chưa từng có, hậu huyệt cũng bắt đầu phân bố ra càng nhiều tao thủy hơn.

"Rất thoải mái sao?"

Lê Diễm một bên nắm lấy cái đuôi trừu cắm, một bên sờ sờ lên lỗ tai mèo trên đầu Lâm Văn Tịch, cúi người liếm lên đôi tai hồng hồng của Lâm Văn Tịch, "Bộ dáng hôm nay của Tiểu Tịch rất là dễ thương. Bé ngoan biết nghe lời chủ nhân, muốn được thưởng cái gì đây?" 

Nghe thấy sẽ được thưởng, mặt Lâm Văn Tịch đỏ hồng, cái tay đang sờ cách lớp quần của Lê Diễm có chút run lên.

   "Muốn gì hả? Bảo bối." Lê Diễm một tay xoa xoa đầu vú cách lớp áo của Lâm Văn Tịch, sau đó kéo vào trong tay đùa bỡn, thẳng đến khi nó đổi thành màu đỏ và trở nên cứng rắn, sau đó anh còn chưa chịu buông tha mà đè lên thêm vài cái nữa. Phía sau còn có một cái khiêu đản không ngừng chuyển động, càng thêm kích thích Lâm Văn Tịch hơn.

"Ưm a... A... Em... Em muốn... Thịt heo bổng… Của chủ nhân..." Bởi vì tay hoạt động không tiện, Lâm Văn Tịch không thể chân thật chạm vào cái cây của nam nhân, không thể tự kéo khóa kéo xuống, cho nên lúc này đây đang gấp gáp ngẩng đầu nhìn Lê Diễm, trong mắt tràn đầy hơi nước.

"Nếu như vậy phải nói nha, tiểu sủng vật muốn thịt heo bổng của chủ nhân đút cho dâm huyệt của tiểu sủng vật ăn no." 

"A... Tiểu sủng vật... Muốn… Thịt heo bổng… Của chủ nhân... Đút cho... Dâm huyệt… Của tiểu sủng vật... Ăn no…" Lâm Văn Tịch đỏ mặt, ngoan ngoãn nói ra lời dâm đãng.

"Tiểu sủng vật liếm ướt cho chủ nhân trước, như vậy mới có thể thao dâm huyệt của tiểu sủng vật được nha." Lê Diễm cười cởi quần mình ra, để cho cây côn thịt đã cương từ lâu nhảy ra khỏi quần lót, vỗ vào mặt của Lâm Văn Tịch, Lâm Văn Tịch quỳ trên giường dùng hai "tiểu móng vuốt" cầm lấy cái cây thô cứng kia, hiện tại dùng vuốt mèo bông bông vuốt ve vài cái, sau đó vừa ngước mắt lên nhìn Lê Diễm vườn vươn đầu lưỡi đỏ tươi ra liếm qua quy đầu to lớn.

Hiển nhiên nam nhân cũng bị kích thích, ánh mắt hiện tại của Lâm Văn Tịch đặc biệt mê người, mà hai tiểu móng vuốt lại bông bông, kích thích lên dương vật đang cương cứng của mình, đầu lưỡi còn không ngừng đảo quanh quy đầu, sau đó nhanh chóng thu hồi, khiến cho người khác tâm dương khó nhịn.

"Bảo bối, ngậm lấy phía trước mút vào." Lê Diễm trực tiếp nhét cái vật thô nóng vào trong miệng Lâm Văn Tịch, để cho em ấy mút liếm, hai tay Lâm Văn Tịch vụng về vuốt ve phần còn thừa lại của côn thịt, móng mèo bông bông kích thích lên tinh nang của Lê Diễm, Lê Diễm chỉ cảm thấy từng trận sảng khoái dâng lên dồn dập. Lâm Văn Tịch một bên liếm một bên mút quy đầu của Lê Diễm cứ như đang ăn kẹo que, ra sức hầu hạ cái vật thô to, hai tiểu huyệt co rút lại vài cái cứ như cảm nhận được chúng nó sắp được chủ nhân an ủi âu yếm, chảy ra chất lỏng dinh dính.

Được liếm một lát, Lê Diễm dứt khoát nằm ngửa ra giường, ôm Lâm Văn Tịch vào lòng mình hôn một trận, sau đó hai người đổi thành tư thế 69, Lâm Văn Tịch cúi người ngậm lấy côn thịt của Lê Diễm, mà cái nơi đang được cắm đuôi vào thì hướng về phía mặt của Lê Diễm.

Cái tư thế này có thể giúp Lê Diễm thấy rõ cái vật đang được cắm ở bên trong, còn có thể thưởng thức được "mỹ cảnh" của hai cái tiểu huyệt nữa. Mỗi lần mình rút ra thịt trong tiểu huyệt sẽ cắn chặt lấy cái đuôi, lông ở bên trong bị dâm dịch chảy ra thấm ướt, dính bệt vào nhau, bởi vì lúc ban đầu cắm vào có kèm cả lông tơ trên đuôi nên đã kích thích đến miệng huyệt ở bên trong của Lâm Văn Tịch, Lê Diễm cầm lấy công tắc ở một bên qua, nhìn thấy chỉ mới bật nút nhẹ nhất, thế là anh đẩy nó lên, bật độ rung của khiêu đản thành tối đa, còn cố ý lấy tay đẩy đuôi vào một cái, khiến cho vật kia rung ngay điểm nhạy cảm của Lâm Văn Tịch, Lâm Văn Tịch bị kích thích đột ngột, nhịn không được phải thét lên, thanh nha phía trước đã bắt đầu chảy ra ái dịch, ma sát lên ngực của Lê Diễm, để cho dịch thể dâm mỹ này dính lên người của nam nhân, hoa huyệt phía dưới cũng đã ướt thành một mảnh.

   "Ưm... Hmm... A...ha..."

Phía sau bị nam nhân kích thích, Lâm Văn Tịch còn phải chuyên chú ngậm lấy côn thịt của nam nhân, vừa liếm mút, vừa chuyển động trừu sáp, từ hậu huyệt truyền đến khoái cảm ào ạt, hoa huyệt ở phía trước lại càng thêm trống rỗng hơn.

"Chủ... Chủ nhân..." 

"Làm sao vậy?" Thanh âm của nam nhân tràn đầy mị hoặc.

"Phía dưới của... Tiểu sủng vật... Ngứa quá..." Lâm Văn Tịch nhả dương vật của nam nhân ra, thở hổn hển nói.

"Thế nhưng thịt heo bổng của chủ nhân đã đút cho cái miệng phía trước của tiểu sủng vật rồi, hiện tại tiểu sủng vật chỉ có thể tự thỏa mãn mình thôi."

Lâm Văn Tịch còn chưa kịp lý giải lời nói của nam nhân có ý gì, cậu liền cảm thấy cái đuôi nhỏ của mình đã bị nam nhân kéo cong xuống, sau đó có một vật chạm vào hoa huyệt của mình.

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny