2/8/16

Phiên ngoại 1.2 - TVTTB (H)


Phiên ngoại 1.2Đặt Lâm Văn Tịch lên thảm, Lê Diễm tiếp tục hôn cậu, mà phần áo bên trên đã sớm bị cởi ra, tay anh đang nắm kéo đầu vú bên trên.

“Ưm… A…” Lâm Văn Tịch không ngừng dùng phía dưới cọ lên bụng nam nhân, muốn anh nhanh cho mình, hai cái tiểu huyệt bên dưới đã không ngừng mấp máy, đang chờ nam nhân đến ngắt hái.

Cách lớp quần, Lê Diễm bắt lấy phía dưới đã ướt của Lâm Văn Tịch, cười khẽ nói, “Bảo bối, sao lại đói khát thành như vậy chứ.”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lâm Văn Tịch trở nên đỏ bừng, “Còn… Còn không phải tại chủ nhân… Nhanh cho em… Em muốn…”

“Muốn cái gì?”

“Muốn thịt heo bổng… Của chủ nhân… Hung hăng thao hai cái tao huyệt của em…” Mặt trướng đến đỏ bừng, ngay cả đôi mắt cũng không dám nhìn thẳng vào Lê Diễm.

“Ngoan lắm, hiện tại chủ nhân liền thao em, đã lâu rồi chưa đút em ăn, có phải đã cảm thấy rất trống rỗng hay không?”

Lâm Văn Tịch xấu hổ gật đầu.

“Tiểu Tịch có muốn tự mình ngoạn không?” Thật ra Lê Diễm vẫn nhớ rõ trong nhà có gậy xoa bóp cùng khiêu đản do tên Hạ Quân Dương kia đặc biệt mang tới, nếu như bé con không chịu nổi tịch mịch, tự mình ngoạn, cũng là chuyện rất bình thường, bất quá Lê Diễm vẫn có chút ăn giấm, chỗ đó của bé con, chỉ có thể để chính mình sáp vào.

“Không… Không có…”

“Hửm? Thật sự không có?” Lê Diễm cảm thấy rất ngoài ý muốn, “Lẽ nào sau khi chủ nhân đi, bảo bối cũng chưa từng muốn bị chủ nhân sáp hay sao?”

Lâm Văn Tịch từ từ nhắm hai mắt rồi lắc đầu, sao lại không muốn cho được… “Thế nhưng… Tiểu Tịch muốn được thịt heo bổng nong nóng… Của chủ nhân thao… Mà không phải… Là mấy thứ kia…”

Lời bé con nói ra bỗng chốc khiến tâm tình muốn tiếp tục đùa bỡn của Lê Diễm biến mất gần như không còn, không nói hai lời trực tiếp cởi quần của Lâm Văn Tịch ra, hoa huyệt phía trước sớm đã ướt đến không chịu nổi, đã sớm làm xong bước chuẩn bị để nam nhân tiến vào, cho nên lần này Lê Diễm cũng không có bao nhiêu ôn nhu, kéo hai chân của Lâm Văn Tịch lên cao, sau đó liền cắm dương vật thô to của chính mình vào.

“Thật chặt.” Bình thường lúc làm đều cảm thấy bởi vì chỗ đó của bé con nhỏ hơn người khác nên rất chặt, hiện tại đã hơn một tuần lễ không có làm, Lê Diễm phát hiện dường như nơi đó còn chặt hơn nữa.

Mà Lâm Văn Tịch cũng hơi nhíu mày, tuy rằng đã phân bố ra rất nhiều dịch thể, nhưng nơi nhỏ hẹp đó bị nam nhân chen vào như vậy, vẫn sẽ có chút không khỏe.

“Có phải là không thoải mái hay không? Để tôi rút ra trước cái đã.” Nam nhân chỉ mới vào được phân nửa nhưng cũng không có tiến vào tiếp, bởi vì anh sợ Lâm Văn Tịch sẽ bị đau.

“Đừng.” Lâm Văn Tịch lập tức dùng chân quấn lấy hông của Lê Diễm, thân thể không tự chủ được đè xuống, ngậm lấy côn thịt của nam nhân vào càng sâu.

“Chủ nhân đừng đi ra mà. Nhanh tiến vào thao em, em muốn sâu hơn…”

Mặc dù có chút không khỏe, nhưng càng nhiều hơn chính là cảm giác thỏa mãn nhờ sự tồn tại của nam nhân, muốn bị làm như vậy, muốn anh thao mình càng sâu hơn nữa.

“Thực đúng là một tiểu yêu tinh a.” Lê Diễm cảm khái, một bên cười tà mị một bên cắm toàn bộ dương vật của mình vào.

“A… Đầy quá… Thịt heo bổng của chủ nhân thật nóng thật thoải mái…” Thân thể của bé con nằm trên tấm thảm trắng tinh, kèm theo làn da trắng nõn, khóe mắt rưng rưng, vẻ mặt thỏa mãn, bộ dáng vừa vô tội lại mang chút tao mị kia khiến cho nam nhân không cách nào kiếm chế được nữa, anh bắt đầu dùng sức trừu sáp, mỗi lần đều thao đến hoa hạch, bên trong sẽ phân bố ra rất nhiều dâm thủy.

“A a… Thật thoải mái… Chủ nhân… Nhanh một chút… Ưm…”

“Tiểu tao hóa, thao chỗ này của em thì sao?” Nam nhân cố ý đỉnh một cái, nhất thời cả người Lâm Văn Tịch đều run lên.

“A… Không… A…ha… Đừng thao nơi đó…”

“Lúc chủ nhân không có nhà, Tiểu Tịch có nhớ chủ nhân hay không?”

“Có a… A…ha… Rất nhớ… Rất nhớ… A… A… chủ nhân chậm một chút… A…”

“Tôi cũng rất nhớ Tiểu Tịch nha, còn có ở đây của Tiểu Tịch nữa.” Nam nhân nói rồi, một bên tình dục xoa lên cánh mông của Lâm Văn Tịch, một bên hung hăng thao cậu.

“A… Tiểu Tịch… Cũng nhớ thịt heo bổng… Của chủ nhân… A… Sắp bị sáp chết… Không được… A…”

Lê Diễm chắt lưỡi, thật không nghĩ tới mình đi lâu như vậy, bé con sẽ thèm khát mình đến thế này đây, vậy mà lại dám nói ra nhiều lời dâm uế như thế, Lê Diễm nào biết rằng vào thời điểm Lâm Văn Tịch cho rằng anh phải rời khỏi mình cậu đã có bao nhiêu khủng hoảng, bây giờ có bao nhiêu muốn xác nhận nam nhân còn đang ở bên cạnh mình.

“Thật chặt, bảo bối, bên trong em nóng quá, cắn chặt tôi không chịu buông nha.” Lê Diễm còn cố ý tách rộng chân của Lâm Văn Tịch ra, nâng eo của cậu lên, để cậu có thể thấy rõ cái chỗ đó của mình đang bị nam nhân trừu sáp.

Lâm Văn Tịch nhìn mỗi lần cự vật tím đỏ đều rút ra khỏi hoa huyệt nho nhỏ của mình sau đó lại tiến vào, bị chấn động trên nhiều phương diện khiến tiểu huyệt bên trên của cậu cực thỏa mãn, nhưng phía dưới lại trống rỗng khó nhịn.

“A…ha… Chủ nhân… Đừng chỉ làm mặt trên… Tiểu huyệt phía dưới… Cũng rất ngứa… Muốn được thịt heo bổng… Của chủ nhân… Sáp vào…” Lâm Văn Tịch một bên giãy dụa nghênh hợp với sự trừu sáp của nam nhân, một bên lãng kêu muốn lỗ nhỏ trống rỗng bên dưới cũng được thỏa mãn. Lúc nhìn thấy nam nhân đang thao bên trên của mình, bởi vì thân thể được điều giáo đã trở nên cực kỳ nhạy cảm, vì thế tiểu huyệt phía dưới cũng đã bắt đầu co rút lại để phân bố ra dâm thủy, ngứa ngáy như kim châm, muốn bị một vật thật lớn thật nóng đâm đâm vào.

“Tao huyệt bên dưới cũng muốn bị thao sao?” Nam nhân luật động, hoàn toàn không để ý đến bởi vì trừu sáp và khoái cảm mà cơ thể Lâm Văn Tịch đã chảy ra dâm thủy thấm ướt cả tấm thảm, cũng không thèm quan tâm đến sau khi mấy thứ kia bị làm dơ căn bản là rất khó giặt sạch, bất quá thì mua thêm một cái mới mà thôi. 

“A… Chủ nhân… Muốn… Phía dưới ngứa quá… Thật là khó chịu… A a… Muốn bị thao… A…”

Nam nhân lập tức rút côn thịt bên trong hoa huyệt của Lâm Văn Tịch ra, mặt trên của nó dính đầy dâm thủy được chảy ra từ cơ thể của bé con, đồng thời chính quy đầu của Lê Diễm cũng phân bố ra dịch thể, có thể thấy được là có bao nhiêu sảng khoái. Từ từ đè ép côn thịt ẩm ướt lên cúc huyệt của Lâm Văn Tịch, anh biết đã lâu không có làm nên chắc chắn nếu so với phía trên thì bên dưới sẽ càng chặt hơn, thoải mái hơn, chỉ là anh lại lo nếu cứ như vậy mà tiến vào trong đó sẽ khiến em ấy bị thương mất.

“A… Chủ nhân… Đừng làm như vậy… Mau vào…” Vừa nãy thân thể còn đang đứng trên đỉnh cao của khoái cảm, thoáng cái lại mất đi âu yếm, bên trên cảm thấy trống rỗng, phía dưới thì nam nhân lại không chịu đi vào, chỉ đánh vòng ở bên ngoài khiến cho Lâm Văn Tịch càng thêm khó chịu, đột nhiên cậu lại nảy sinh chút ý tưởng dâm đãng, phải chi nam nhân có hai cây thì tốt rồi, lập tức cậu liền cảm thấy xấu hổ không gì sánh được vì cái ý nghĩ kia của mình, chỉ hận không thể tìm một cái động để chui vào. Không phải là cậu hi vọng bị 2 người thao, càng không phải là bởi vì nam nhân không thể thỏa mãn mình, chỉ là nhìn thấy nam nhân như vậy, đột nhiên cậu lại toát ra cái loại ý nghĩ này mà thôi.

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny