1/10/16

Chương 6 - MNVMTT (H)


Chương 6

   Khi Thiên Vũ tỉnh lại phát hiện mình đang nằm ở trên giường, hạ thân đã được tẩy rửa đến thoải mái, thay áo lót quần lót sạch sẽ, trên người được đắp một tấm chăn mỏng. Đây là căn phòng ở trên lầu của tiệm mì, chỉ có một mình y. Y muốn xoay người lại, thắt lưng lại đau nhức đến mức gần như không còn cách nào để nhúc nhích, tiểu huyệt dưới thân cũng trướng trướng, miệng huyệt nóng hừng hực đau đớn co rút lại, đến cả chỗ sâu nhất đều có chút tê dại.

   Thế là vốn đang buồn ngủ mông lung y cũng thanh tỉnh lại, chuyện vừa mới xảy ra thoáng hiện rõ trong đầu.

   Ban ngày ban mặt, mình thế mà lại làm tình kịch liệt với nam nhân trong khi đang ở một nơi chỉ cách có cái vách tường với đại sảnh, không biết cảm thấy thẹn mà cao trào vô số lần, thậm chí đến cuối còn bị nam nhân trực tiếp thao đến ngất đi.

   Hình như đã rất lâu rồi chưa có điên cuồng như vậy, trừ bỏ lần đầu tiên với nam nhân, mình còn chưa từng có mất đi tri giác giữa cao trào cực hạn đâu.

   Hừ, một lát anh ấy lên lầu lại có chuyện đắc ý để nói rồi. Thiên Vũ chui vào trong chăn sờ sờ đôi gò má đang nóng lên của mình, hậm hực nghĩ.

   Kỳ thực lúc ở dưới thân nam nhân mình thường thất thố, dâm huyệt bị cự hành lửa nóng ngoan sáp thì bộ dáng có khó coi dâm đãng đến cỡ nào cũng đã có, bị thao đến không khống chế được cũng không phải một lần hai lần. Mà nam nhân chưa bao giờ cảm thấy như vậy có gì không ổn, cho dù sau mỗi lần phát cáu phát giận với anh, anh ấy cũng sẽ chỉ cảm thấy dương dương tự đắc vì bản thân mình dũng mãnh không gì sánh bằng.

   Mà sự thật là, mình thích loại tình ái kịch liệt này, nó có thể cho phép thể xác và tinh thần thoả thích phát tiết và triệt để thả lỏng, tựa như được mát xa, tuy rằng mới đầu sẽ cảm thấy có chút đau, nhưng lúc làm xong cũng là một thân thoải mái. Bởi vậy thanh niên vẫn luôn yên tâm thoải mái hưởng thụ cảm giác được nam nhân âu yếm đặt ở dưới thân chà đạp thô bạo, toàn bộ thân thể đều bị nắm trong tay, ngoại trừ nam nhân đang cắm ở trong cơ thể mình cuồng thao mãnh làm, trong đầu đã không còn chứa nổi những thứ khác. Thói quen loại kích tình cuồng dã cực hạn này, so với giao hoan chậm rãi dịu dàng trái lại có vẻ khó có thể chịu được hơn.

   Xét theo độ phù hợp về thân thể, nam nhân của mình thật sự là do trời đất tạo nên, cho tới bây giờ lúc người này ở trên giường sẽ không biết phải thương hương tiếc ngọc chủ.

   Vào lúc Thiên Vũ đang suy nghĩ miên man, đối tượng suy nghĩ miên man cũng đang đi tới.

   Nghe thấy tiếng bước chân quen thuộc ngoài cửa, Thiên Vũ thả chậm hô hấp, nhắm mắt lại giả bộ ngủ.

   Khương Văn nhẹ tay nhẹ chân đi tới bên giường, một lát sau cũng không có động tĩnh, dường như là đang thưởng thức gương mặt say ngủ của thanh niên. Qua một hồi lâu sau, anh cúi người, khẽ hôn lên trán và mặt của Thiên Vũ.

   Thiên Vũ vẫn giả bộ ngủ, thẳng đến khi đột nhiên bên tai nghe được thanh âm cười khẽ của nam nhân, "Lông mi cứ giật giật, còn muốn lừa ông xã sao?"

   Y mở mắt ra, giơ tay lên xoa xoa mắt, làm ra bộ dáng vừa mới tỉnh ngủ, "Ai lừa anh chứ, em vừa mới thức thôi. Hiện tại đã mấy giờ rồi?"

   "Sắp 7h, tiểu yêu tinh có muốn về nhà với ông xã không?"

   Thiên Vũ có chút ngoài ý muốn, "Em đã ngủ lâu như vậy hả?"

   "Bị ông xã thao đến hôn mê đương nhiên là phải nghỉ ngơi nhiều rồi." Giọng điệu của Khương Văn rất đương nhiên.

   Thực đúng là không mở bình thì không biết trong bình có gì, Thiên Vũ vừa xấu hổ vừa tức giân, vươn tay từ trong chăn ra hung hăng đánh anh, "Anh còn dám nói! Anh còn dám nói! Em cũng không còn mặt mũi nào để đi ra khỏi phòng nữa rồi!"

   Khương Văn cười híp mắt ngồi ở đầu giường để mặc y đánh, cũng không đánh trả lại. Anh cảm thấy lúc này thanh niên tựa như một con mèo nhỏ xù lông, nhìn thế nào cũng đều thấy đáng yêu.

   Thái độ phối hợp tốt đẹp của nam nhân làm cho Thiên Vũ cũng tương đối hài lòng, thế là y đánh vài cái tượng trưng xong liền dừng tay, "Đánh cũng không chịu nghe, mặc kệ anh vậy." Suy nghĩ một chút, lại hỏi, "Anh đưa em lên đây bằng cách nào?"

   "Đương nhiên là ẵm lên rồi." Nam nhân cúi đầu hôn hôn lên tai y, "Bọn họ đều hỏi 'Bà chủ làm sao vậy?' anh nói 'Ban ngày quá bận rộn nên bà chủ mệt mỏi, vừa dỗ em ấy ngủ xong' ..."

   Thanh niên nhắm mắt che lỗ tai lại, chui người vào trong chăn, ngăn chặn lời nói nửa thật nửa giả của anh.

   Nam nhân cười khẽ nói tiếp, "Có rất nhiều biện pháp trừng phạt ông xã, hút khô ông xã, tinh tẫn nhân vong cũng là một trong số đó. Tối về nhà tiểu yêu tinh tiếp tục cố gắng đi, ha?"

   "Cố gắng cái quỷ, cả người của em đều sắp rụng rời rồi, anh xoa xoa cho em."

   Khương Văn vói hai tay vào trong chăn, thuần thục xoa bóp lên tay chân và phần eo của y. Dùng sức vừa phải khiến thanh niên thoải mái hừ nhẹ ra tiếng, rên khẽ tựa như hưởng thụ.

   Nam nhân cúi người, hôn lên đôi mắt đang nhắm lại của Thiên Vũ, "Tiểu huyệt có muốn xoa hay không."

   Thiên Vũ vươn tay hất cái tay đã sờ vào đùi trong của nam nhân, "Đừng đụng, trướng trướng có chút khó chịu, khẳng định lại bị anh làm đến sưng lên rồi." Nói xong y mở mắt trừng anh, "Bây giờ anh càng ngày càng thô lỗ."

   Khương Văn cười cười, bàn tay ấm áp lại chen vào giữa bắp đùi đang kẹp chặt của y tình sắc vuốt ve lên da thịt trơn bóng mịn màng của đùi trong, "Không phải em thích ông xã thao em tới chết sao, thao càng ngoan tao hóa em lại càng thoải mái, cái loại một phút mới sáp một cái tựa như đàn bà, em chịu nổi sao?"

   Thiên Vũ bị sờ đến có chút khô nóng, "Không cho phép sờ loạn."

   "Ông xã sai rồi, giờ sẽ sờ ở chỗ nên sờ, ví dụ như ở đây." Tay của nam nhân lướt qua bắp đùi của Thiên Vũ, xoa nắn hạ bộ của y, "Ngoan, mở chân ra."

   "Không muốn." Thanh niên mạnh miệng phản kháng, hai chân lại tự động tách xa nhau cứ như không được đại não khống chế giống, hoan nghênh nam nhân đùa bỡn phóng túng. Tấm chăn mỏng đắp từ bả vai trở xuống, nhìn không thấy tình huống trong chăn, nhưng nhờ vậy mà càng cảm nhận rõ thêm tay của nam nhân đang dừng ở hạ thân của mình làm chuyện dâm loạn chịu không nổi đến cỡ nào ——

   Tay của Khương Văn trực tiếp vói vào quần lót vỗ về chơi đùa hạ thân của y, sờ từ tính khí đến hậu huyệt, ngón tay còn thỉnh thoảng ấn nhẹ lên miệng huyệt. Thân thể mẫn cảm đã quen được nam nhân âu yếm liền có phản ứng, hạ thân cũng ướt át. Thiên Vũ cắn chặt môi dưới, cảm thấy lúc này nam nhân đùa bỡn khiêu khích mình ở trong chăn còn xấu hổ hơn khi chính mình trần như nhộng bị anh đặt ở dưới thân, tách mông ra ngoan thao. Y run rẩy khép hai chân lại, kẹp lấy tay của nam nhân, trong giọng nói mang theo cầu xin, "Ông xã..."

   "Ngoan, nằm sấp lại để ông xã nhìn tiểu huyệt xem."

   Thiên Vũ liều mạng lắc đầu, "Đừng mà, thực sự đã sưng lên rồi, khó xem lắm."

   "Xấu hổ cái gì, cho ông xã nhìn thì có cái gì mà khó với xem. Có chỗ nào trên người tiểu yêu tinh mà ông xã chưa có xem qua hôn qua đâu." Nam nhân vỗ một cái lên mông y, "Cũng không phải lần đầu tiên bị ông xã thao sưng, đến, nhanh để anh xem thử rốt cuộc đã sưng thành cái bộ dáng gì rồi, có cần phải bôi thuốc mỡ hay không."

   Thiên Vũ biệt biệt nữu nữu xoay người ở trong chăn, nằm sấp trên giường, nhổng mông lên thật cao. Khương Văn vén chăn ra, kéo quần lót của y xuống, tách hai cánh mông căng tròn ra, quả nhiên tiểu huyệt hồng hồng ở bên trong đã có hơi sưng lên, nam nhân cắm một ngón tay vào miệng huyệt ẩm ướt, "Có đau không?"

   Thiên Vũ nhíu nhíu mày, "Hơi hơi."

   "Cũng không phải sưng gì, chỉ là do bị thao đỏ thôi."

   "Ngày, ngày nào mà anh không thao em đến đỏ lên." Thanh niên thở hổn hển nói.

   Nam nhân nghe xong khẽ cười, rút ngón tay ra, dùng hai tay vặn bung cánh mông ra, vùi đầu vào miệng huyệt tinh tế liếm lộng.

   Thanh niên mẫn cảm run lên, cái mông co rút lại theo bản năng, "Ông xã... Anh..."

   "Nước bọt của ông xã có thể giảm sưng." Nam nhân cười khẽ ở phía sau y, "Thả lỏng, siết chặt như thế thì ông xã liếm vào bằng cách nào đây?"

   Vô pháp chống cự được nam nhân liếm huyệt, thanh niên thở hổn hển thả lỏng thân thể, cái mông nhổng lên càng thêm cao, hiện ra mị thái mê người, "Ông xã liếm em..."

   "Như vậy mới ngoan." Nam nhân khen ngợi, vói đầu lưỡi vào trong lãng huyệt đã đỏ lên không ngừng quấy đảo, ma sát tràng đạo, khiến cho nó phân bố ra chất lỏng dâm mỹ.

   Tiểu huyệt sưng đỏ bị đầu lưỡi mềm mại ướt át xâm nhập, cũng không có cảm giác khó chịu như trong tưởng tượng, trái lại càng thêm mẫn cảm hơn bình thường. Thiên Vũ cảm giác được tiểu huyệt bị liếm ướt từng tấc từng tấc một, tràng bích tê tê ngứa ngứa, không khỏi lắc lư vòng eo, muốn đầu lưỡi xâm nhập đến càng sâu hơn. "Ông xã... Lại vào sâu một chút..."

   Dù sao độ dài của đầu lưỡi cũng có hạn, vô pháp cắm vào chỗ sâu nhất trong tràng đạo như tính khí, nhất là mấy giờ trước vừa mới trải qua một trận tính giao kịch liệt sảng khoái lâm ly, khó tránh khỏi khiến cho thanh niên cảm thấy chưa đủ.

   "A a... Ông xã, dùng, dùng dương vật thao vào đi." Thanh niên thở hổn hển hối thúc nam nhân.

   "Không được." Nam nhân kiên quyết cự tuyệt, "Vẫn còn sưng."

   "Thế nhưng bên trong của em rất ngứa... Chịu không nổi..." Tiểu huyệt dâm lãng không ngừng mấp máy, khẩn cầu côn thịt của nam nhân cắm vào, "Sưng thì sưng đi, em mặc kệ... Em tình nguyện để cho tiểu huyệt bị thao hỏng, cũng, cũng không muốn khó chịu như vậy... Ông xã anh nhanh thao em, nhanh dùng đại dương vật thao em đi..."

   Nam nhân bị dâm thái tao mị đến tận xương của người trong lòng câu đến nổi lên thú tính, nhất thời cũng mặc kệ tất cả mà đề thương ra trận, làm một trận thoải mái trước rồi nói tiếp. Thế nhưng lý trí nói cho anh biết tạm thời còn chưa được, ít nhất là trong hôm nay, tiểu huyệt của thanh niên đã không có cách nào thừa nhận cự hành của mình lỗ mãng xâm chiếm nữa rồi.

   Anh đưa một tay đến phía trước bộ lộng tính khí của thanh niên, thoa dịch thể trong suốt trên đỉnh ra khắp toàn bộ trụ thể, tay kia bắt chước hành động tính giao, bốn ngón tay trừu sáp trong tiểu huyệt, tách tràng bích chặt khít lửa nóng ra. Rất ít khi Khương Văn trực tiếp thủ dâm cho thanh niên, thậm chí không cho phép thanh niên đụng chạm vào tính khí trong khi đang bị mình sáp làm, anh càng thích chỉ dùng dương vật của mình làm yêu tinh dâm đãng này đến bắn tinh, điều này có thể khiến cho anh nhận được cảm giác thỏa mãn từ dục vọng chinh phục của giống được ngoài khoái cảm mãnh liệt từ tính giao.

   Thế nhưng hôm nay, anh không muốn để cho thanh niên bị tình dục dằn vặt, nhanh chóng đạt được cao trào. Tính khí không ngừng chảy ra dịch thể của thanh niên được Khương Văn cầm trong tay nhanh chóng bộ lộng lên xuống, ngón tay thô ráp âu yếm quy đầu, đồng thời tiểu huyệt phía sau cũng bị ngón tay sáp đến chảy đầy tao thủy, phát ra tiếng nhóp nhép, đập vào tầm mắt là một cảnh tượng dâm mỹ.

   "Ông xã... Lại… Lại... A a muốn bắn... Ông xã… Ông xã..." Thiên Vũ điên cuồng mất không chế khóc kêu, rất nhanh đã đầu hàng trong tay nam nhân, đa số tinh dịch đều được nam nhân dùng lòng bàn tay hứng lại đúng lúc.

   Khương Văn đưa tay tới trước mặt Thiên Vũ, đôi môi xinh đẹp khẽ mở ra, vươn đầu lưỡi ra liếm sạch sẽ từng chút từng chút tinh dịch trong bàn tay của anh, trên đôi môi hồng nộn dính dịch thể màu trắng sữa, mang theo vẻ đẹp gợi cảm.

   Thanh niên xoay người nằm ngửa ở trên giường, khép hờ hai mắt thở hồng hộc, cảm thấy còn chưa có tận hứng. Khương Văn thấy môi y lại bắt đầu bĩu ra, liền cúi người mút lấy đôi môi phấn nộn, an ủi, "Nhất định ngày mai sẽ thao em đến thoải mái, có được hay không?"

   Thiên Vũ giương cặp mắt ướt át lên nhìn anh, liếm liếm đầu lưỡi, "Không được."

   "Ngoan, đây là vì ông xã muốn tốt cho em." Nam nhân ngậm lấy đầu lưỡi còn chưa kịp lùi về mút mút, vươn tay sờ sờ bụng nhỏ của y, "Không đói bụng sao?"

   Thiên Vũ nghiêng đầu suy nghĩ một chút, "Đói. Buổi tối ăn cái gì?"

   "Tôm nõn xào rau, khoai từ kho cà, lại thêm một món canh cá ngân, thích chứ?"

   Mắt thanh niên sáng rực lên, "Vậy còn chờ gì nữa. Á, chảy xuống rồi, lau giúp em chỗ này cái đi."

   Ở đây điều kiện có hạn, sau khi dọn dẹp đơn giản xong hai người lái xe về nhà. Cả người Thiên Vũ cứ dính dính không được tự nhiên, vừa đến cửa nhà liền xông thẳng vào phòng tắm, Khương Văn cười cười, đến phòng bếp chuẩn bị cơm tối.

   Mùi thơm của thức ăn bay đầy cả nhà, Khương Văn bưng canh cá ngân được rắc hành lá lên bàn ăn, Thiên Vũ cũng mang theo một thân nhẹ nhàng khoan tựa ở cửa phòng bếp.

   Khương Văn quay đầu nhìn y một cái, "Tắm xong rồi?"

   "Dạ." Tay phải của Thiên Vũ vói vào áo ngủ nửa mở của mình, khóe miệng khẽ nhếch lên, "Sạch sẽ rồi, vừa thơm vừa mịn, có muốn tới nếm thử một ngụm không?"

   Khương Văn cởi tạp dề ra, đi tới cửa ôm người vào trong lòng, hôn lên đôi môi ướt át đầy đặn, tinh tế miêu tả viền môi nhấp nhô, "Tiểu yêu tinh càng ngày càng ngọt, thật muốn ăn từng miếng từng miếng vào trong bụng luôn."

   Thanh niên dùng hai tay ôm lấy cổ của nam nhân, giống như chưa thỏa mãn mà vươn đầu lưỡi liếm liếm ngoài miệng của Khương Văn, dụ dỗ nói, "Vậy ăn đi, đều là của anh."

   Bàn tay đang khoát lên eo Thiên Vũ của nam nhân dời xuống bóp một cái lên mông y, "Chờ em ăn no trước cái đã, một lát đến trên giường tự cởi hết ra để cho ông xã từ từ ăn."

   "Được" Nụ cười trên mặt Thiên Vũ càng sâu hơn, lại thả nhẹ thanh âm nói, "Bàn ăn xa quá, anh ẵm em qua đi."

   "Tiểu yêu tinh ưa làm nũng." Nam nhân vẫn luôn rất thích bộ dáng này của y, lúc này đây liền ôm ngang lấy Thiên Vũ, đi tới bàn ăn cách cửa có chừng 300 bước.

   Sau khi Thiên Vũ lấp đầy bụng xong duỗi người bắt đầu thu dọn chén đũa, đẩy Khương Văn vào phòng tắm tắm rửa. Kỳ thực Khương Văn không nỡ để y làm này nọ, nhưng đôi khi cũng không lay chuyển được y.

   Nam nhân tắm rửa xong đi ra, thân trên trần trụi, chỉ mặc một cái quần lót, làn da mạch sắc bao quanh cơ bắp đầy đặn hữu lực, toàn thân tràn ngập khí tức dương cương của giống đực, tóc vừa ngắn vừa cứng trên đầu còn đang nhiễu nước. Thiên Vũ rửa tay dưới vòi nước, xoay người lại thì nam nhân đã đi tới sau lưng của y, cánh tay rắn chắc bế y lên bồn rửa tay, Thiên Vũ khoát tay lên trên vai anh, hai chân ôm lấy thắt lưng của nam nhân, dùng ánh mắt gần như mê luyến cúi đầu nhìn anh đầy tán thưởng, nam nhân cười xoa xoa mặt của y, "Có phải thích ông xã thích đến chịu không nổi rồi không?"

   "Ừm..." Thiên Vũ khẽ rên hôn anh, cọ vào lồng ngực cường tráng tinh hãn của nam nhân, "Không được... Ông xã mau ăn em..."

   "Tiểu tao hóa, mới như vậy mà đã đợi không kịp rồi?" Nam nhân hôn trả lại y kịch liệt, hai tay vói vào trong áo ngủ sờ loạn, thanh niên được âu yếm đến cả người tê dại, ngón tay run run cởi nút áo, lộ ra da thịt trắng nõn trơn mịn, nam nhân tựa như dã thú mà hung ác mút ra một đám hồng ấn sâu cạn không đồng nhất ở trước ngực y, sau đó dùng một ngụm ngậm lấy đầu vú sung huyết gắng gượng trước ngực ra sức mút, đầu lưỡi đảo qua đầu vú nhạy cảm, thỉnh thoảng hàm răng lại khẽ gặm cắn, thanh niên chỉ cảm thấy đầu vú bị nam nhân mút vào trong khoang miệng ấm nóng không ngừng trướng đau, nhưng đồng thời cũng mang tới khoái cảm mãnh liệt lại khiến cho y khó có thể chống đỡ được, "Ông xã, dùng sức mút em... Mút núm vú của em... Núm vú trướng quá, cũng bị ông xã mút hỏng..."

   Hai đầu vú cứng rắn đều được nước bọt của nam nhân thấm ướt đến sưng đỏ sáng bóng, thậm chí trên quầng vú còn có dấu răng mờ mờ, một bộ vừa được người khác thương yêu qua, khát vọng càng nhiều yêu thương hơn nữa, câu dẫn ra thú tính của nam nhân, muốn vững vàng đặt em ấy ở dưới thân, triệt để chinh phục thân thể của em ấy, chi phối ý chí của em ấy, muốn khiến em ấy không còn biết xấu hổ mà cầu xin mình chiếm lấy em ấy hết lần này đến lần khác, lưu lại hơi thở của mình trên mỗi một tấc da thịt của em ấy.

   Khương Văn thấy rõ ràng hạ thân của thanh niên có biến hóa, quần ngủ mỏng manh đã khó có thể che đậy được. Bên tai nghe tiếng thanh niên thở dốc, "Đáng ghét, vừa mới tắm thay đồ xong... Lại ướt nữa rồi..."

   Nam nhân giúp y cởi quần ngủ ra, lộ ra quần lót co dãn bó chặt, phía trước và hạ bộ đã sớm ướt đẫm, anh đưa ngón tay vói vào trong đũng quần xoa nắn đáy chậu, giọng nói mang theo ý cười, "Sau này lúc ở nhà đừng mặc quần nữa, như vậy đến khi phát lãng ông xã có thể tùy thời cắm vào thao em thoải mái."

   Hai chân thon dài của thanh niên cọ qua cọ lại chỗ bắp đùi của nam nhân, "Ông xã đừng sờ mà... Khó chịu quá... Cởi, cởi giúp em..."

   "Được được, không sờ nữa, ông xã muốn ẵm tiểu yêu tinh lên trên giường từ từ ăn." Khương Văn cởi quần lót ướt át của y ra, ôm y đi vào phòng ngủ, song song ngã xuống chiếc giường đôi rộng rãi mềm mại của hai người.

   Thanh niên quẳng áo ngủ đã bị cởi rộng sang một bên, đôi mắt mị hoặc trêu chọc tình dục của nam nhân. Khương Văn đè lên người y, lồng ngực nóng bỏng kề sát cùng một chỗ, bàn tay đầy vết cgau nhẹ nhàng xoa lên gương mặt tuấn mỹ tinh xảo của Thiên Vũ, "Tiểu yêu tinh nhà anh thật xinh đẹp."

   Thiên Vũ ôm lấy cổ của anh, hai chân thuận thế quấn quanh hông nam nhân, gót chân cọ lên đùi anh mang tính khiêu khích, "Vậy anh có thích không?"

   "Thích. Thích đến không muốn làm bất cứ chuyện gì, cả ngày chỉ muốn trông chừng em." Nam nhân thẳng thắn trả lời không hề giả tạo khiến cho thanh niên dưới thân tâm hoa nộ phóng, đáy mắt tràn đầy ý cười, vừa vui vừa không được tự nhiên, "Không tin, chỉ biết nói dễ nghe để dỗ em."

   "Dỗ em cao hứng, ăn vào hương vị mới càng thêm ngon miệng." Nam nhân cười khẽ, ôn nhu hôn một cái lên chóp mũi y, "Em nói xem, bắt đầu nếm từ chỗ nào sẽ ngon hơn?"

   "Đều là của anh, anh nói từ chỗ nào thì cứ bắt đầu từ chỗ đó."

   "Vậy từ nơi này đi ——" Bốn cánh môi chạm vào nhau, ma sát tạo ra âm hưởng tình sắc. Thanh niên yêu chết cảm giác hôn môi với Khương Văn, cái loại chiếm hữu và chinh phục cường thế rõ ràng không thể nghi ngờ này, cứ như ngọn lửa nóng bỏng hoàn toàn bao bọc lấy y, cắn nuốt gần như không còn.

   "Ở chỗ này của tiểu yêu tinh là ngọt nhất." Trong thanh âm khàn khàn trầm thấp của Khương Văn mang theo vài phần tính dục bị đè nén, nghe vào phá lệ gợi cảm.

   Thanh niên thở hổn hển đẩy y một cái, xoay người cưỡi lên khố bộ của nam nhân, thân trên ghé vào trước ngực anh, dụ dỗ nam nhân, "Vậy anh có muốn nếm thử, hồi vị một chút nữa không?"

   Khương Văn vươn tay khoát lên gáy của thanh niên, ngậm lấy đôi môi y dâng tới, đầu lưỡi tùy ý xâm phạm vào trong khoang miệng của y, ăn toàn bộ nước bọt thơm ngọt của y.

   "Đầu lưỡi đều bị anh mút tê luôn rồi." Thiên Vũ nói, vươn đầu lưỡi liếm liếm lên càm của nam nhân, thân trên trơn bóng dán chặt vào lồng ngực của nam nhân, tính khí phía dưới cũng đã dần dần ngẩng đầu, ma sát vào bụng của nam nhân, đỉnh quy đầu tràn ra dịch thể trong suốt cọ vào quần lót và thân thể của anh.

   Hai bàn tay rộng lớn của nam nhân phủ lên cặp mông căng tròn của Thiên Vũ dùng sức bóp lấy một cách dâm tà, "Cái mông cong vểnh của tiểu tao hóa vừa trơn vừa mềm, sờ thật là thoải mái."

   "A a... Ông xã anh xấu lắm... Ghét anh..." Thanh niên cau mày rên rỉ, thân thể đã hoàn toàn mềm nhũn, dán sát vào thân thể lửa nóng cường tráng của nam nhân.

   "Ông xã làm sao, hửm?" Khương Văn chừa một tay ra chuyển qua hông của y khẽ bóp một cái.

   "Anh rất xấu... Em đều đã ướt thành như vậy rồi, anh, anh đến cả quần lót còn chưa cởi... Biết rõ em đang đợi anh thao em..."

   Ngón tay của nam nhân vói vào khe mông xoa nắn miệng huyệt, tiểu huyệt đã bị ngoan thao lúc sáng vẫn còn hơi sưng, thanh niên bất ngờ không kịp đề phòng, hít sâu một hơi.

   "Tiểu yêu tinh lại còn mạnh miệng. Thao hỏng thì biết làm sao?"

   "Mặc kệ, ai biểu ban ngày anh làm ngoan như vậy, anh phải phụ trách." Thanh niên không thuận theo không bỏ qua.

   Nam nhân vô lực nhìn y, "Nào, giúp ông xã cởi quần lót trước cái đã. Phải dùng miệng."

   Thiên Vũ thuận theo bò xuống hạ thân của nam nhân, há mồm dùng răng ngậm lấy lưng quần, chậm rãi kéo xuống, dương vật to lớn đầy sức sống bật ra, cọ cọ xát xát vào mặt của y. Thấy gân xanh nổi trên côn thịt tráng kiện, cả người Thiên Vũ bắt đầu hưng phấn theo bản năng, ngay cả khóe mắt đều ướt, cúi đầu chu môi hôn một cái lên quy đầu đỏ tím căng phồng.

   "Tiểu dâm phụ, muốn mút của ông xã sao?"

   "Dạ, ông xã để em mút... Chỉ mút một chút thôi..." Thanh niên nói, không chờ nam nhân trả lời liền ngậm lấy toàn bộ quy đầu vào mút chành chạch.

   Khương Văn nhìn đôi môi tinh xảo của thanh niên đang dâm lãng ngậm lấy côn thịt của mình, cũng bị khiêu khích đến khẽ thở hổn hển, "Sao hiện tại tiểu dâm phụ lại tao thành như vậy."

   Thanh niên nhả dương vật cứng rắn thô to của nam nhân ra, ngẩng đầu liếc mắt nhìn anh, khóe mắt mỉm cười dán vào trong ngực của nam nhân, dùng thanh âm ngọt ngấy nói, "Bởi vì muốn ông xã, vô cùng muốn."

   "Vậy tiểu yêu tinh có muốn để cho ông xã thoải mái không?"

   "Muốn..."

   Nam nhân hôn một cái lên trán y, "Ngoan, lên giường quỳ xuống, xoay mông về phía anh, khép chân lại."

   Thanh niên nghe lời tạo thành tư thế quỳ đưa lưng về phía nam nhân, lắc lư cặp mông cong vểnh dụ dỗ anh, "Ông xã mau tới..."

   Cái mông trần trụi bị vỗ một cái vang dội, lập tức thanh niên liền cảm thấy phía sau bị thân thể nóng cháy của nam nhân dựa vào, tính khí cứng rắn ma sát lên cặp mông của mình, "Tiểu tao hóa, gấp gáp vậy sao hả."

   "Ưm... Ông xã..." Thanh niên cúi đầu rên rỉ, nam nhân cắm dương vật to lớn vào giữa bắp đùi đang kẹp chặt lại của y, trừu tống qua lại ngay chân của y cứ như đang thao làm tiểu huyệt, ma sát vào làn da mềm mại của đùi trong.

   Thanh niên có chút kinh ngạc quay đầu, vừa vặn đón nhận đôi môi đầy đặn của nam nhân, sau một trận lời lẽ triền miên, nam nhân thân mật cắn lên rái tai của y thấp giọng nói, "Ông xã không muốn để cho tiểu huyệt của em quá cực khổ, chỉ cần dùng chỗ này để ông xã thoải mái một chút, có được hay không? Ở chỗ này của bà xã ngoan cũng rất chặt, vẫn có thể khiến cho ông xã thoải máii."

   Mặc dù không có được nam nhân chân chính cắm vào, thế nhưng giữa hai chân đang kẹp chặt mang theo cự hành nóng bỏng của nam nhân liền khiến cho Thiên Vũ có loại khoái cảm thẹn thùng khi toàn thân đều bị nam nhân chinh phục nắm ở trong tay. Dưới đáy chậu bị ma sát không ngừng, mỗi một lần trừu tống quy đầu đều sẽ đánh vào hệ rễ cùng tính khí đang vểnh lên thật cao của thanh niên. Thiên Vũ chỉ cảm thấy nửa người dưới vừa tê vừa ngứa, trên mặt nóng lên thở dốc nói, "Ông xã, em cảm thấy cả người mình đều bị anh thao..."

   "Thích không?"

   "Thích... Ông xã, a a..." Thanh niên bị côn thịt thao khiến cho thần hồn điên đảo, gần như nửa người dưới đã muốn xụi lơ xuống, Khương Văn dùng hai tay vuốt ve cánh mông trắng nõn mịn màng, chuyển động thắt lưng nhanh chóng ra vào giữa hai chân thanh niên. Từ lâu phía trước của thanh niên đã sớm chảy nước như thác, mà sức chịu đựng của nam nhân trước giờ vẫn luôn lâu kinh khủng, gần như đã ma sát hệ rễ và đùi trong của Thiên Vũ đến sưng đỏ rách da mới chịu xuất tinh.

   "Ngoan, tách mông ra." Nam nhân ra lệnh, thanh niên tê liệt ngã xuống giường nói lẩm bẩm, "Không muốn, ông xã em mệt quà hà, một chút cũng không muốn động..."

   "Bé lười." Nam nhân vỗ vỗ lên mông của y, bộ lộng tính khí của mình, trong quy đầu chảy ra chút tinh thủy còn sót lại, tay kia nhẹ nhàng đẩy tiểu huyệt ra, vẽ loạn tinh dịch lên miệng huyệt của y.

   Thanh niên uốn éo người phản kháng, "Anh lại không có cắm vào, không cho phép làm bên trong của em."

   Nam nhân chìa tay ra ôm lấy y, cười nói, "Hẹp hòi vậy sao? Ông xã không làm bên trong của em, sao em có thể mang thai con của ông xã được chứ?"

   "Ai muốn mang thai cho anh chứ." Thanh niên đỏ mặt nhe nanh múa vuốt, "Mỗi ngày anh cứ thay đổi biện pháp khi dễ em, còn dám si tâm vọng tưởng, nằm mơ đi."

   "Thật sự không muốn mang thai của ông xã hả?"


   "Nằm mơ đi!"
________________________________________
Tôm nõn xào rau
Khoai từ kho cà
Canh cá ngân
972060Barres_etoiles__42_.gif

2 comments:

 1. Truyện nào của nàng cũng có tí mỹ thực nha làm ta đói quá chừng à!!!!!QAQ

  ReplyDelete
  Replies
  1. hễ có liên quan tới đồ ăn là ta ráng kiếm hình ra cho bằng được ấy :))
   mà mai mốt nhà ta có làm một bộ mỹ thực nữa, tới chừng đó là sướng phải biết =w=

   Delete

Sky Blue Bobblehead Bunny