1/9/16

Chương 4 - MNVMTT (H)


Chương 4


Vào ba năm trước Khương Văn và Thiên Vũ quen biết nhau trong tiệm mì, lúc đó Thiên Vũ mặc một thân quần áo nữ vương lãnh diễm lại lạnh mặt mang theo vẻ mặt tử khí trầm trầm, ngồi một mình trong góc đờ người ra. Thường ngày ông chủ Khương chưa bao giờ để ý đến mỹ sắc trong chớp mắt đã bị bạn nhỏ Cupid kéo tạp dề lại bắn một phát ngay tim, có cảm giác mình đã gặp được người con gái định mệnh của cuộc đời, thế là cố lấy dũng khí đi tới gần.

Tâm tình của Thiên Vũ đang bực bội, một chút cũng không muốn ăn bát mì thịt thăn thơm nức mũi trước mặt, nói chuyện phiếm câu được câu không với Khương Văn. Tuy rằng vóc người Khương Văn cao lớn thô kệch, tính cách lại rất tốt, cả người ngoài ý muốn có một loại cảm giác an toàn có thể tin tưởng được, khiến cho người khác sinh lòng muốn thân cận. Bất tri bất giác, Thiên Vũ liền thổ lộ chuyện buồn lòng của mình cho ông chủ Khương vốn không thân quen.

Kỳ thực chuyện xưa rất cũ rích: Người trong lòng mỹ nhân bị lừa chạy mất, tiểu tam còn ngang nhiên cướp người vào hôn lễ của mỹ nhân. Mỹ nhân không cam lòng tìm cách để cho người trong lòng phát hiện ra bản chất hoa tâm của tiểu tam, tuy rằng cuối thành công thấy được hai người chia tay, nhưng bản thân cũng không thể nối lại tình xưa với người trong lòng.

Mỹ nhân thương tâm gần chết ngồi trơ trong quán bar suốt một đêm, trời đã sáng nên quán bar không tiếp tục kinh doanh nữa, y không có mục đích đi lang thang trên đường, muốn tùy tiện tìm một chỗ để ngồi xuống, thế là ông chủ Khương của quán mì nhỏ may mắn trúng thưởng.

Lần đầu tiên ông chủ Khương có cảm giác thương hương tiếc ngọc. Anh tự nhủ, một cô gái tốt như vậy, cái đồ ngốc X mắt mù kia không thương, để ông đây tới yêu.

Thế là anh triển khai toàn bộ bản lãnh cả người mình ra, rốt cục chọc cho chân mày của mỹ nhân có hơi giãn ra, lại tự mình làm một bát mỳ thịt thăn, dỗ mỹ nhân ăn đỡ một chút.

Trước khi đi mỹ nhân khen ngợi mì thịt thăn của ông chủ Khương gia cực ngon, hứa rằng ngày mai sẽ quay lại ủng hộ nữa, khiến cho ông chủ Khương mỹ đến không thấy đường.

Sau đó mỹ nhân trở thành khách quen của quán, dần dần quen thuộc với ông chủ Khương. Khương Văn không chút nào che giấu hảo cảm của mình dành cho mỹ nhân, mà dường như mỹ nhân cũng không ngại anh theo đuổi, rất nhanh hai người liền rơi vào sự mập mờ trong truyền thuyết.

Cũng không lâu lắm, mập mờ đã không còn thỏa mãn được ông chủ Khương nữa; mà mỹ nhân cũng phát hiện, hình như bản thân mình cũng đã rơi vào rồi.

Chỉ là có một điểm Khương Văn vẫn không nhìn ra, từ đầu tới cuối mỹ nhân cũng chưa nói cho anh biết: Mình là mỹ nam, không phải mỹ nữ.

Rốt cục có một ngày, mỹ nhân hạ quyết tâm ngả bài với nam nhân.

Y hẹn Khương Văn ra, lần đầu tiên dùng tướng mạo sẵn có xuất hiện ở trước mặt nam nhân. Phản ứng ngay lúc đó của ông chủ Khương là, dại ra, dại ra, dại ra, qua thật lâu mới nói ra được một câu, "Bà xã, em làm anh sợ gần chết."

Thiên Vũ cúi đầu, "Tôi là nam."

"Đã nhìn ra."

Thiên Vũ cúi đầu xuống càng thấp hơn, "Xin lỗi."

Khương Văn lấy bật lửa và gói thuốc lá từ trong túi ra, ngồi đối diện Thiên Vũ yên lặng hút thuốc, từ đầu tới cuối vẫn không nói một lời. Thẳng đến khi Thiên Vũ cắn chặt môi bắt đầu nức nở, anh mới thở dài, dụi thuốc, tiến lên ôm chặt lấy thanh niên vào trong lòng, để mặc cho nước mắt của y thấm ướt quần áo mình, "Bà xã ngoan, đừng khóc."

"Xin lỗi." Thiên Vũ vùi đầu vào trong ngực anh, nước mắt càng thêm cuộn trào mãnh liệt, làm cách nào cũng không dừng lại được.

"Anh đã hỏi qua em rất nhiều lần rằng có chịu theo anh hay không, em cứ luôn ấp úng, làm thế nào cũng không chịu cho anh một câu trả lời thống khoái. Hiện tại anh sẽ nói rõ cho em biết, từ hôm nay trở đi, em chính là bà xã của Khương Văn anh. Em chịu cũng được, không chịu cũng được, hết thảy đều không do em quyết định."

Thanh niên trong lòng ngẩng đầu nhìn Khương Văn, nước mắt rơi xuống, trong đôi mắt tràn đầy tình yêu đã không cần cố gắng che giấu nữa rồi. Khương Văn hôn nhẹ một cái lên trán y, trịnh trọng không khác gì đang thề nguyền. Anh nghĩ đây là quyết định sáng suốt nhất đời mình.

Sau khi xác nhận quan hệ, rất nhanh Thiên Vũ đã dọn đến ở cùng với Khương Văn, cũng bỏ luôn công việc ca hát trong quán bar, lấy cách nói của ông chủ Khương chính là, sao có thể để cho bà xã của mình xuất đầu lộ diện tại cái loại địa phương đó, ngoan ngoãn đợi ở nhà, ông xã nuôi em.

Từ đó về sau Thiên Vũ bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của một con sâu gạo, hết ăn rồi ngủ hết ngủ lại ăn, rỗi rảnh thì sẽ đến quán của nam nhân ngồi một chút, muốn bao nhiêu thoải mái liền có bấy nhiêu thoải mái.

Nhưng chung quy cũng sẽ có chuyện phiền ão. Ở chung suốt mấy tháng, hôn cũng đã hôn qua, ôm cũng ôm qua rồi, nam nhân lại chậm chạp không chịu ngủ chung giường với y. Thiên Vũ đã từng quen bạn gái, nhưng càng nhiều hơn chính là bạn giường nam tính. Y thích cảm giác được đại nam nhân cơ bắp rắn chắc ôm lấy, như vậy có thể mang đến cho y khoái cảm hoàn toàn bất đồng với nữ nhân.

Khương Văn có thân hình cao lớn cân xứng, mười phần nam nhân vị, hoàn toàn phù hợp với khẩu vị của Thiên Vũ, nhưng nhìn được lại ăn không được, không khỏi khiến cho y cảm thấy khó chịu. Không thể nghi ngờ chuyện nam nhân yêu mình, có mấy lần ôm y lên đùi hôn môi, thậm chí rõ ràng y còn cảm nhận được nam nhân đã cương. Nhưng mà chẳng những nam nhân không có thuận thế đẩy ngã y, trái lại còn mất tự nhiên đẩy y ra vọt thẳng vào phòng tắm.

Rõ ràng cũng có dục vọng với mình, người này lại làm cái gì vậy chứ. Thiên Vũ bất mãn nghĩ. Mới không cần cấm dục chung với anh ấy đâu nha.

Thế là có một buổi tối, nam nhân tắm rửa xong, theo thói quen tiến vào phòng của Thiên Vũ bồi y một hồi, liền thấy thanh niên cả người trần như nhộng nằm sấp ở trên giường, đá chăn đến thật xa.

Thân thể trẻ trung, da thịt trơn nhẵn, đường cong mê người, đều khiến cho hô hấp của nam nhân bị kiềm hãm.

"Thật không ngoan, đều sắp đá chăn xuống dưới gầm giường luôn rồi." Nam nhân kiệt lực bày ra bộ dáng cứ như không có chuyện gì xảy ra, đi tới phía trước muốn đắp chăn lên cho y.

Thiên Vũ xoay người lại, cau mày nói, "Ông xã, em khó chịu."

"Bị sao vậy?" Nhất thời nam người thấy rất khẩn trương.

"Anh tới ôm em một cái."

Nam nhân cho rằng thanh niên chỉ đang làm nũng, anh không nghi ngờ cúi người xuống. Thình lình bị thanh niên kéo lấy, nam nhân không hề phòng bị nên trọng tâm bất ổn ngã xuống giường, đặt thanh niên ở dưới thân.

Nam nhân giùng giằng muốn đứng dậy, lại bị thanh niên ôm lấy cái cổ, "Không cho phép nhúc nhích."

Người trong lòng trần trụi đang bị mình đặt ở dưới thân, đơn giản chính là bức bách mình phạm tội. Nam nhân khó khăn ổn định hô hấp, "Bà xã, em —— "

"Hiện tại cả người em đều khó chịu. Đều tại anh."

"Trách anh?"

"Ai kêu anh khi dễ em."

Nam nhân hô to oan uổng, "Chuyện này sao có thể chứ?"

Thanh niên không nói gì mà đẩy ngã nam nhân, nhảy qua ngồi lên trên người anh, "Em hỏi anh, đút bà xã ăn no có phải là nghĩa vụ của ông xã hay không? Chúng ta cùng một chỗ lâu như vậy, anh chưa từng chạm qua em một lần, nói đi, có phải là anh có ý định khi dễ em hay không?"

Nam nhân đã hiểu rõ, tiếp tục kêu oan, "Bà xã em nghe anh giải thích cái đã."

"Cho anh 30 giây."

Nam nhân nuốt nước miếng, "Đương nhiên là anh muốn em rồi, em nhìn xem, em đè lên anh như vậy, phía dưới của anh đã ngóc đầu dậy rồi đây nè. Chỉ là anh dự định chờ quan hệ của chúng ta vững chắc thêm một chút rồi mới tính. Anh không muốn để em nghĩ rằng anh ở cùng một chỗ với em chỉ vì muốn ngủ với em mà thôi."

Thiên Vũ dùng sức nhéo mặt nam nhân một cái, giả bộ tức giận nói, "Em đều đã cam nguyện ở trong nhà làm tiểu bạch kiểm cho anh nuôi rồi, anh còn muốn thế nào nữa a?"

Nam nhân kéo Thiên Vũ qua, để cho nửa người trên của y thuận thế ngã vào trong lồng ngực mình, một bên hôn y một bên vuốt ve cặp mông căng tròn của y.

Thiên Vũ bị hôn đến mức thở hồng hộc, đây là lần đầu tiên thân thể được Khương Văn âu yếm trực tiếp như vậy, đáy lòng dần dấy lên dục hỏa, xấu hổ và giận dữ mắng, "Ngụy quân tử, chán ghét anh, anh chính là muốn nhìn em nhịn không nổi sau đó cầu anh thao em có phải vậy không?"

"Sai rồi, người nhịn không được là anh." Nam nhân tiếp tục dùng hai tay châm lửa trên người thanh niên, "Thiên Vũ, em nói đúng, anh chính là một tên khốn dối trá, một bên khắc chế bản thân không được chạm vào em, một bên tràn đầy đầu óc đều là suy nghĩ muốn thao em. Em không biết rằng anh đã từng tưởng tượng ra bao nhiêu lần, ảo tưởng  đặt em ở dưới thân ngoan thao một trận, thao cho em một bên bắn tinh một bên càng không ngừng lãng kêu, mở đùi ra khóc cầu ông xã mau làm chết em."

Thiên Vũ bị anh sờ đến mức da thịt nóng lên, lại bị ngôn ngữ tục tĩu rõ ràng của anh kích thích đến mức cả người không ngừng tao nóng, tiểu huyệt đã lâu chưa được tưới mát bắt đầu không tự chủ được mà co rút lại, tận sâu bên trong dâng lên từng đợt ngứa ngáy khó nhịn, hận không thể lập tức có cự bổng vừa to vừa dài đâm vào hung hăng gãi gãi ngứa.

"Hơn nữa, ông xã cũng muốn làm bài tập, làm thế nào để thao bà xã ngoan của anh đến thoải thoải mái mái." Nam nhân dùng thanh âm khàn khàn khẽ hỏi, "Thiên Vũ, đêm nay ông xã cho em triệt triệt để để trở thành người của anh, có được hay không?"

"Dạ..." Thiên Vũ đầu nhẹ nhàng cọ cọ vào hõm vai của nam nhân, cả người xích lõa cũng dán chặt lấy lồng ngực kiện mỹ của nam nhân cọ qua cọ lại, đây rõ ràng chính là tư thái cầu hoan.

Hạ thân của nam nhân đã sớm cương, cứng rắn đặt lên giữa mông của Thiên Vũ. Thanh niên cười híp mắt ngồi dậy, vươn tay sờ sờ vào phần hở ra giữa hai chân cách quần ngủ của nam nhân, "Nơi này đã từng chạm qua nữ nhân chưa?"

Khương Văn do dự một chút, gật đầu, đã lớn như thế, muốn nói vẫn còn trinh cũng không có ai tin.

Thanh niên cũng biết loại hành vi hỏi thăm tình cũ này có bao nhiêu nhàm chán, thân thể của mình cũng đã sớm bị nam nhân khác triệt để khai phá qua, nhưng trong lòng vẫn không kiềm được cảm xúc ghen tuông, chua chát nói, "Hôm nay sẽ giúp anh rửa sạch nó, sau này không được đụng vào những người khác nữa, nam hay nữ cũng không được phép, đã nghe chưa?"

Kể từ khi nam nhân nhất kiến chung tình với y, trong mắt trong tim đều chỉ có một mình y, không có cách nào chứa nổi bất kỳ ai khác. Hiện tại nghe người trong lòng nói ra lời nói tràn ngập độc chiếm dục như thế, nhất thời mừng rỡ như điên, làm sao mà nói tới nửa chữ không được chứ.

Thiên Vũ thấy anh gật đầu, liền cúi người cởi quần lót đã ướt đẫm từ lâu trên người anh ra. Tính khí bị kiềm kẹp đã lâu vội bắn ra, nhổng cao đầu, phần đỉnh còn không ngừng tràn ra dịch thể trong suốt. Đây là lần đầu tiên Thiên Vũ nhìn thấy hạ thân đã hoàn toàn cương của Khương Văn, trong chớp mắt bị độ lớn dọa sợ hết hồn, cả cây thịt trụ dài đến hơn 20 cm, vừa thô vừa thẳng, gân xanh uốn quanh, quy đầu màu đỏ tím phình to lớn cỡ quả trứng gà, nhìn qua cực kỳ dữ tợn.

Đã lâu Thiên Vũ chưa được cự hành thao làm, y biết rõ côn thịt tráng kiện như vậy có thể mang tới cho mình khoái cảm sung sướng đến cỡ nào. Nghĩ đến tiểu huyệt của mình sẽ nuốt chửng cả cây côn thịt thô to như vậy, không khỏi đói khát mà rụt mông lại một cái.

Y cúi đầu, hôn một cái lên đỉnh của côn thịt, sau đó há mồm ngậm toàn bộ quy đầu to lớn vào.

Kỳ thực kinh nghiệm về mặt tính sự của ông chủ Khương cũng khá hữu hạn, ít nhất còn chưa từng được người khác khẩu giao qua. Lúc này tận mắt thấy bảo bối trên đầu quả tim ngậm lấy côn thịt của mình vào trong, kích thích cảm quan trực tiếp lại mãnh liệt thiếu chút nữa đã khiến anh tiết sớm.

"Bà xã, em..."

Thanh niên nhả côn thịt ra, giương mắt nhìn anh, "Em vừa mới nói, trước khi làm em, phải rửa sạch chỗ này của anh." Dứt lời liền cúi đầu xuống, tiếp tục liếm lộng cự bổng to nóng, đầu lưỡi mềm mại quét từ đỉnh đến linh khẩu rồi tới hệ rễ, nước bọt của thanh niên cùng dâm thủy tràn ra từ côn thịt hòa vào cùng một chỗ, khiến cho cả cây côn thịt trở nên ướt nhẹp, chung quanh một mảnh ướt át.

Khương Văn thở hổn hển, một tay kéo thanh niên đến trên người mình, "Có phải em cũng đã từng liếm cho nam nhân khác như vầy rồi không?"

Thanh niên lộ ra một nụ cười mê hoặc, cúi người mút ra một cái hồng ấn ở trước ngực nam nhân, thấp giọng nói, "Sau này chỉ liếm một mình anh." Nói rồi y ngồi chồm hỗm ở trên đùi nam nhân tiếp tục phun ra nuốt vào côn thịt, tuy rằng bởi miệng quá nhỏ nên không thể ăn vào cả cây có độ lớn kinh người kia, nhưng thanh niên vẫn tận lực thả lỏng, để cho quy đầu to lớn đỉnh lộng vào chỗ sâu trong yết hầu.

Khương Văn chỉ cảm thấy tính khí được hầu hạ sảng khoái đến mức không gì sánh được, muốn thao làm cái miệng nhỏ nhắn ấm nóng với tần suất nhanh hơn không quan tâm đến thanh niên, sau đó bắn tinh dịch đậm đặc vào trong miệng em ấy. Nhưng chung quy cứ lo lắng sẽ thương tổn đến em ấy, chỉ đành cố nén dục vọng xuống, nhìn thanh niên chui vào trong quần của mình, ăn côn thịt đến rung động chậc chậc.

"Tiểu tao hóa, dương vật của ông xã ăn ngon vậy sao?"

Ngôn ngữ tục tĩu hạ lưu của nam nhân truyền vào tai thanh niên. Khiến cho y trở nên càng thêm hưng phấn, hạ thân vểnh lên thật cao, đồng thời không tự chủ được mà tăng nhanh tốc độ phun ra nuốt vào côn thịt, muốn để nam nhân đạt cao trào ở trong miệng của mình.

"Mẹ nó, chưa từng gặp qua tao dâm phụ lãng như em, cái miệng nhỏ nhắn trời sinh chính là để ngậm lấy dương vật của nam nhân. Nói, cái miệng này đã bị bao nhiêu dương vật thao qua mới có thể tao thành như vậy?"

Thanh niên ngẩng đầu, ngẩng gương mặt ửng hồng lên nhìn nam nhân, "Ông xã, em không phải là lần đầu tiên, anh... Có phải anh không quá cao hứng không? Trước kia em đã từng... Từng có trải nghiệm, bất quá đã hơn một năm nay chưa có làm, sau này, em cũng chỉ muốn một mình anh mà thôi."

Tính khí của Khương Văn vẫn còn đang phấn khởi vểnh cao như cũ, biểu tình trên mặt đã trầm tĩnh lại, vươn tay về phía Thiên Vũ, "Ngoan, để ông xã hôn hôn vài cái."

Thanh niên mất tự nhiên trèo vào trong ngực nam nhân, tùy ý để cho nam nhân hôn khắp cả gương mặt y, lúc nam nhân muốn hôn vào miệng của y, y không được tự nhiên mà quay đầu đi.

"Thế nào, không muốn cho ông xã hôn sao?" Nam nhân cố ý hỏi.

Khuôn mặt của thanh niên đỏ bừng lên. Mình vừa mới khẩu giao cho nam nhân xong, còn chưa có súc miệng mà.

Nam nhân thấy không phải do y xấu hổ, hung hăng hôn môi của y, dùng đầu lưỡi mở khớp hàm đang đóng chặt của thanh niên, tiến quân thần tốc vào trong miệng y, tùy ý hấp thụ nước bọt, trêu chọc đầu lưỡi mềm mại của thanh niên. Thanh niên bị nam nhân hôn đến vong tình, môi lưỡi nhiệt tình đáp lại, còn không tự chủ mà cọ tới cọ lui trên người nam nhân.

"Tiểu tao hóa, có phải thiếu thao hay không?"

"Dạ, ông xã... Cả người của tiểu tao hóa đều thiếu thao... Muốn dương vật của ông xã thao em..." Thanh niên nói rồi nâng nửa người dậy, tay phải nhẹ nhàng cầm lấy dương vật vừa cứng vừa nóng ở trên người nam nhân xoa bóp, trên đỉnh quy đầu tràn ra niêm dịch trong suốt vẽ loạn khắp cả thân đều là một mảnh nhếch nhác.

"Ông xã thao đến em thật thoải mái... Còn muốn..." Thanh niên lại dùng quy đầu chọt ngay vào đầu vú đang gắng gượng của mình, trên toàn bộ đầu vú và quầng vú đều là dâm dịch. "Dương vật đang thao núm vú của tiểu tao hóa... Ưm a, hai cái núm vú đều trướng trướng... Muốn đại dương vật hung hăng thao một cái..."

"Chỉ thao núm vú đã đủ rồi hả? Chỗ khác trên người tiểu tao hóa cũng không cần đại dương vật của ông xã sao?"

Thanh niên một bên dùng quy đầu dâm loạn vỗ về chơi đùa hai đầu vú đã sưng đỏ, một bên vươn tay ra miệng huyệt ở phía sau nhào nặn, "Không phải... Núm vú muốn thao, tiểu huyệt phía dưới cũng muốn thao..."

Nam nhân nghe xong cũng vươn tay bắt lấy hạ thân của y, "Để ông xã nhìn xem núm vú ở bên trên tao, hay là tiểu lãng huyệt ở phía dưới tao. Chỗ nào tao hơn, dương vật của ông xã sẽ thao chỗ đó trước."

Miệng huyệt được ngón tay của nam nhân mơn trớn, thanh niên vừa khẩn trương lại có chút chờ mong mơ hồ, tiểu huyệt hơi mở ra, "Ông xã muốn chỗ nào tao hơn bằng cách nào..."

"Núm vú ra nước trước, chính là núm vú tao hơn; trong tiểu lãng huyệt ướt trước, chính là tiểu lãng huyệt tao hơn." Nam nhân nói, đâm ngón tay vào đã miệng huyệt bị mình bóp xốp, sau đó há mồm ngậm lấy đầu vú bên trái của thanh niên ra sức mút.

Bộ vị mẫn cảm nhất trên người bị nam nhân khống chế, thanh niên nhịn không được lãng kêu thành tiếng, thẳng sống lưng, dùng một tay quấn qua cổ của nam nhân, tay kia chen vào gãi ngực trái của mình, "Ông xã... Ngậm vào sâu hơn một chút..."

Hàm răng của nam nhân khẽ gặm cắn đầu vú đã trướng đau, dùng đầu lưỡi liếm quanh toàn bộ quầng vú biến nó thành một mảnh ướt đẫm, ngón tay của anh trừu sáp trong tiểu huyệt, rõ ràng cảm nhận được tràng bích co rụt lại, như là đang nuốt lấy ngón tay mình, không cho nó rời đi. Lúc tiến hành khuếch trương có thể chấp nhận được bốn ngón tay ra vào, tiểu huyệt đáng thẹn bị sáp ra đầy đủ chất lỏng, chậm rãi chảy dọc xuống khe mông, tiếng nước dâm mỹ khiến người khác mặt đỏ tim đập ngày càng vang dội.

Nam nhân lại cắn một cái lên đầu vú đã bị mình mút đến sắp sưng đỏ rách da của thanh niên, ngón tay càng thêm thông thuận thao làm dâm huyệt đã được chất lỏng đầy đủ trơn kia, "Tiểu lãng huyệt đã bị ngón tay của ông xã sáp ướt, tao thủy đều chảy xuống tay ông xã, xem ra chỉ với vài ngón tay đã có thể thỏa mãn cái tao động này, không cần dương vật của ông xã cắm vào rồi."

Thanh niên nghe xong vội vã lấy lòng hôn nam nhân một cái, một bên siết chặt tiểu huyệt lại nhằm giữ ngón tay đang sáp ở sâu bên trong, "Không được... Ông xã..."

"Sao lại không được." Nam nhân đón nhận nụ hôn ướt át của thanh niên, ngón tay lại rút ra không chút lưu tình.

Khó khăn lắm tiểu huyệt đói khát mới nhận được một chút khoái cảm từ ngón tay thao làm, làm thế nào có thể chịu nổi nam nhân cố ý dằn vặt, cảm giác tao ngứa trống rỗng quả thực khiến thanh niên không có cách nào nhịn thêm một giây đồng hồ nào nữa, hận không thể lập tức cắm dương vật của nam nhân vào dâm huyệt của mình thao một trận long trời lở đất, "Tao động còn chưa đủ... Ông xã nhanh dùng đại dương vật thao vào... Chỉ có tinh dịch của ông xã mới có thể đút tao động này ăn no được..."

Nam nhân đỉnh dương vật đã dựng thẳng đứng vào ngay lãng huyệt đã chảy dâm thủy lênh láng chậm rãi ma sát, quy đầu phun ra dịch thể trong suốt khiến cho miệng huyệt càng thêm ướt át. Lúc này thanh niên đã bất chấp cảm giác xấu hổ, vươn hai tay ra sau tách cánh mông của mình ra, cái miệng nhỏ nhắn trong tao huyệt đang mấp máy, hạ thân thể xuống, vậy mà lại chủ động cắm côn thịt vào trong. Nhưng do quy đầu no đủ quá mức to lớn, nhất thời tiểu huyệt khó có thể nuốt vào toàn bộ, thanh niên lại không dám cứng rắn ép buộc, sợ khiến cho bản thân mình bị thương, gấp đến độ giữa thanh âm rên rỉ mang theo tiếng khóc thút thít.

"Ông xã, cầu anh... Tiểu dâm phụ thực sự không chịu nổi nữa rồi... Nếu không có dương vật thao vào gãi ngứa cho tiểu tao huyệt, tiểu tao huyệt sẽ chết tươi mất..."

Nam nhân hung tợn nói, "Mẹ nó, sớm biết em thiếu thao như thế, ngày đầu tiên gặp em đã muốn trực tiếp lột sạch ngoan thao đút em ăn ngay trong quán rồi, thao đến mức em không còn sức kêu, cả đời cũng không có cách nào rời khỏi dương vật của ông xã."

"Hiện tại thao cũng còn kịp... Van cầu anh, ông xã... Nhanh dùng dương vật thao em..."

Thanh âm cầu xin của thanh niên cứ như xuân dược khiến cho nam nhân càng thêm phấn khởi, anh dùng hai tay cố định thắt lưng đã mềm xuống của thanh niên, dương vật đặt tại miệng huyệt thong thả mà kiên định cắm vào, rốt cuộc cũng sáp tới tiểu huyệt đầy dâm dịch ướt át. Miệng huyệt bị trụ thể tráng kiện căng tràn đến cực hạn, ngậm chặt lấy cự hành lửa nóng, không chừa lại chút khe hở nào.

Rốt cục thanh niên cũng đã đạt được tâm nguyện, được dương vật của Khương Văn cắm vào tiểu huyệt xâm phạm chỗ thầm kín nhất trong thân thể mình, tràng bích hé ra hợp lại mút lấy côn thịt, "Dương vật cắm vào rồi... Lớn quá... Thô quá... Lãng huyệt bị đại dương vật lấp đầy rồi..."

Côn thịt hung mãnh cắm thẳng vào chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt, hung hăng ma sát lấy tràng bích ấm nóng, quy đầu to lớn đỉnh lộng từng chút từng chút một, thỉnh thoảng linh khẩu phun ra một chút dâm dịch an ủi tao huyệt đói khát.

Thiên Vũ bị thao đến thần trí một mảnh hồ đồ, đã không còn cách nào nói thành lời, trong cổ họng nức nở không biết là thống khổ hay sung sướng. Khóe mắt của y rươm rướm nước mắt, da thịt cả người đều phiếm hồng, tính khí chưa được chơi đùa liền cứng rắn, phần đỉnh dâm đãng chảy đầy nước, hoàn toàn đắm chìm trong tình dục.

Hết lần này tới lần khác nam nhân một bên ngoan thao y một bên liên tục ép hỏi, "Lãng huyệt càng thao càng trơn, tiểu dâm phụ nói cho ông xã nghe xem, có phải là em thiếu thao hay không?"

"Đúng vậy... Tiểu dâm phụ chính là thiếu thao... Không có dương vật của ông xã một ngày tiểu dâm phụ cũng sống không nổi..." Thanh niên không ngừng nói ra lãng ngữ, trong miệng không kịp nuốt nước bọt tràn ra khỏi khóe miệng, cả người đổ đầy mồ hôi, tiểu huyệt bị sáp đến tê dại, chỗ sâu trong tràng thịt bị quy đầu cắm vào không còn dư bất kỳ kẽ hở nào, côn thịt ra vào ma sát lên nội bích phát ra tiếng nước dính dấp ngày càng vang dội.

Nam nhân làm đến hưng phấn, cứ để tư thế dương vật chôn sâu trong dâm huyệt mà áp đảo thanh niên trong người xuống, tính khí xoay tròn trong tiểu huyệt chạm đến điểm nhạy cảm ở bên trong, thanh niên thét lên đồng thời cả người đều run rẩy dữ dội, chỉ cảm thấy khoái cảm cứ như từng con sống biển cuộn trào, đột nhiên tiểu huyệt siết chặt lại, vững vàng kẹp chặt lấy cự hành lửa nóng.

Nam nhân nhạy bén nhận ra thân thể thanh niên có biến hóa, anh nâng cao côn thịt lên thử dùng góc độ bất đồng chọc vào tràng bích, nỗ lực tìm kiếm cái điểm nho nhỏ gồ lên để cho thanh niên nếm được khoái cảm cực điểm, "Nói cho ông xã biết, chỗ tao nhất trong tiểu lãng huyệt ở chỗ nào?"

Thanh niên vòng hai chân qua ôm lấy thắt lưng của nam nhân, mời anh sáp đến càng sâu, "Lại... Lại sâu một chút..."

Nam nhân nâng hai cánh mông đầy đặn của y lên vuốt ve một cách đầy tình sắc, dương vật hung mãnh đỉnh vào dâm huyệt, "Có phải là ở đây không?"

Thanh niên chỉ cảm thấy sống lưng dâng lên một trận tê dại kịch liệt, tính khí nương theo sự run rẩy mà phun ra càng nhiều dịch thể trong suốt, kiềm lòng không nổi mị kêu thành tiếng, "Chính là chỗ đó... Ông xã... Tiếp tục thao chỗ đó của em, đừng có ngừng..."

Khương Văn liên tục đỉnh vào tiểu huyệt non mềm như y mong muốn, miệng huyệt bị sỉ mao thô cứng của nam nhân ma sát đến đỏ bừng, quy đầu to lớn làm đến điểm nhạy cảm tận trong chỗ sâu nhất, xoay tròn nghiền áp vài cái, sau đó lại cấp tốc rút ra khỏi miệng huyệt, chuẩn bị cắm vào một vòng mới. Nam nhân lấy tốc độ khủng khiếp lần lượt dã man chiếm lĩnh chỗ sâu nhất trong thân thể của thanh niên, lúc này trước mắt Thiên Vũ đã biến thành một mảnh mơ hồ, từng giọt từng giọt nước mắt chảy xuống từ tóc mai, hai tay vô lực vịn lên tấm lưng dày rộng của nam nhân.

Nam nhân vươn đầu lưỡi ra liếm liếm lên khóe mắt của y, "Tiểu yêu tinh khóc rồi, có phải là do tao huyệt bị đại dương vật thao đến quá sung sướng hay không?"

"Sướng muốn chết... Ông xã, lại dùng lực thao em, tiểu tao huyệt chịu không nổi, đại dương vật thao tiểu tao huyệt hỏng mất rồi..." Thanh niên bị làm đến tứ chi bủn rủn, hai chân không còn khí lực mà ôm lấy thắt lưng của nam nhân, nằm phịch xuống giường dâm đãng mở chân ra, "Tao huyệt chỉ cho một mình ông xã thao, ông xã muốn thao thế nào cứ thao thế ấy..."

"Tiểu tao hóa, thực sự tùy tiện để cho ông xã thao?" Nam nhân đè hai bắp đùi của thanh niên sang hai bên, cự hành cứng rắn như sắt trừu sáp vào tiểu huyệt đã bị làm đến sưng đỏ càng thêm hung hãn, "Vậy liền để cho ông xã làm cho phía trước phía sau cùng phun nước thì thế nào?"

"Dạ được... Ông xã mau làm em..."

Tiểu huyệt đã ướt đến không còn hình dạng, dâm thủy tranh trước giành sau tràn ra ngoài, nơi riêng tư của thanh niên đã biến thành một mảnh nước dâm mỹ ướt át, nhưng y vẫn không biết xấu hổ mà giãy dụa hạ thể, nghênh hợp với côn thịt đang cuồng sáp mãnh thao của nam nhân, thẳng đến khi cả người run rẩy dữ dội, tính khí phía trước hữu lực phun ra từng cổ từng cổ dịch thể màu trắng, đều bắn lên trên bụng của nam nhân.

Dâm huyệt giữa đợt cao trào càng ngày càng siết chặt lại, nam nhân vẫn cứ hung hăng đảo lộng ngay điểm nhạy cảm như cũ, ở chỗ sâu trong tiểu huyệt không ngừng co rút đến kịch liệt, thanh niên còn chưa kịp hồi phục sau khoái cảm của đợt cao trào ban nãy, trong chớp mắt lại bị một trận cao trào mới đẩy lên đỉnh cao hơn, y đã hoàn toàn bị mê mẩn, đến cả thanh âm cũng biến thành khàn khàn.

Khương Văn bị biểu tình mê loạn trong đợt cao trào của thanh niên đầu độc đến mức như mê như say, côn thịt lại ngoan thao trong tràng đạo vài chục lần, lập tức bắn toàn bộ tinh dịch nóng cháy vào chỗ sâu nhất trong tiểu huyệt.


Vào một khắc trước khi thanh niên rơi vào bóng tối, dường như y nghe thấy nam nhân thở gấp bên tai y khẽ nói, "Tiểu yêu tinh, em đã là người của anh rồi."
972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny