10/21/15

Chương 4 – VGPTTNH


Chương 4


Vân phụ cảm thấy bản thân mình đã mơ một giấc mộng dài, trong mơ y bị hai nhi tử điên cuồng gian dâm, dùng đủ các loại tư thế thao làm, thế nhưng y không chỉ không tức giận, trái lại còn bị dâm dục chi phối mãnh liệt, cam tâm tình nguyện đong đưa cánh mông phì nộn nghênh hợp nhi tử trừu sáp, trong miệng còn nói ra những lời dâm đãng này nọ, quả thực đã không còn là chính mình nữa rồi.

Vân phụ mở mắt ra, phát hiện trời đã sáng bửng, cảm thấy có hơi nhức đầu, cả người bủn rủn, hậu huyệt có một loại cảm giác trống rỗng, thanh âm khô khốc không gì sánh được, “Người đâu, rót nước.”

Hạ nhân đứng ở một bên phục vụ vội vã bưng nước ấm tới.

“Giờ nào rồi?” Vân phụ thấm giọng xong rồi, hỏi canh giờ.

“Bẩm lão gia, giờ mão ạ.”

“Cái gì, vậy hôm nay là ngày mấy?”

“Bẩm lão gia, hôm nay là mười hai tháng bảy.”

“Ừm…” Vân phụ đỡ cái đầu đau nhức do bị say rượu, “Hôm qua đã xảy ra chuyện gì, buổi trưa sau khi ta ăn cơm với Dương Nhi Phàm Nhi xong thì tiếp theo như thế nào?”

“Bẩm lão gia, buổi trưa hôm qua người và nhị vị thiếu gia ăn đến thật cao hứng, cũng uống hơi nhiều rượu, lão gia người cũng biết tửu lượng của bản thân mình rồi đấy, cho nên sau đó liền uống say, nhị vị thiếu gia đỡ người về phòng nghỉ ngơi, còn phân phó hạ nhân không được đến quấy rối người. Buổi tối lão gia cũng không có tỉnh, nhị vị thiếu gia lại sang đây thăm người, cho người uống thuốc giải rượu và ăn chút đồ lấp bụng, nói là muốn để cho người nghỉ ngơi thật tốt, kêu hạ nhân nấu sẵn nước nóng chờ người tỉnh lại.” Hạ nhân nói ra lí do thoái thác mà Vân Phi Dương đã sớm chuẩn bị sẵn.

“… Là như vậy sao a…” Vân phụ cầm tách trà rơi vào trầm tư, nói như vậy tối hôm qua thật sự chỉ là một tràng mộng xuân? Sao mình có thể nảy sinh loại tâm tư đáng khinh thế này đối với nhi tử của mình được chứ! Tối qua… Tối qua mình cũng quá dâm đãng rồi đi!! Vậy mà lại muốn để nhi tử làm như thế với mình, sau này làm thế nào mà đối mặt với nhi tử  đây a!!

Vân phụ đơn thuần lập tức tin vào lời nói của hạ nhân, cho rằng tối qua thực sự chỉ là một tràng mộng xuân, nhớ tới vài hình ảnh của đêm qua, cả người lại phát nhiệt, khí tức bất ổn, hậu huyệt cũng bắt đầu co rút lại.

Còn đang nghĩ ngợi, hai cầm thú chân chính Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương đã đến thăm phụ thân thân ái.

Hai người cho hạ nhân lui ra, một trái một phải ngồi sát bên cạnh Vân phụ, một choàng vai, một nắm tay, giống như là quan tâm phụ thân, kì thực chính là đang ăn đậu hũ.

“Phụ thân người không sao chứ, thế mà lại ngủ cả một ngày, hai chúng ta lo lắng đều một đêm không ngủ nha.”

Biên! Ngươi cứ biên đi! Ngươi là một đêm không ngủ, nhưng đó thật là do lo lắng sao?

Vân phụ bị vây quanh bởi khí tức mãnh liệt của hai nhi tử, lập tức gương mặt liền đỏ lên, vội vã cúi đầu, cả người nóng đến mức như muốn nhũn ra, dương vật và hậu huyệt đều có phản ứng, nghe thấy lời Vân Phi Dương nói, Vân phụ thương xót con trai liền ngẩng đầu lên quan sát gương mặt của hai nhi tử nhà mình, không thấy được một vành mắt mắt đen nào cả, mà trái lại còn bị hai khuôn mặt anh tuấn khêu gợi mê hoặc đến hoa cả mắt.

Vân Phi Dương thấy thế âm thầm cười trong lòng, đem khuôn mình mặt anh tuấn của mình dán lại gần hơn nữa, ủy khuất nói: “Phụ thân người xem, vành mắt của ta đều đã biến đen rồi này.”

Vân phụ mê muội xoa xoa lên gương mặt của nhị nhi tử, “Ừm… Để phụ thân nhìn xem…” Nhị nhi tử suất quá a, mày kiếm mắt sáng, bên môi còn mang theo một nụ cười xấu xa, thấy thế nào cũng đều thật dễ nhìn.

Bên này Vân Bất Phàm cũng không cam lòng tỏ ra yếu thế: “Phụ thân, tối qua ta lo lắng cho người đến mức ăn không vô, người sờ sờ xem bụng của ta đều xẹp xuống rồi đây này.”

Tay của Vân phụ bị kéo tới bụng của đại nhi tử, y không sờ được cái bụng xẹp lép nào cả, chỉ cảm thấy cơ bụng của đại nhi tử giữa mềm mại lại mang theo vài phần rắn chắc hữu lực, đầu óc xấu xa của Vân Bất Phàm cầm lấy tay của Vân phụ chuyển động, càng ngày càng đi xuống, Vân phụ bị xúc cảm nóng rực trong tay kích thích đến không chịu nổi, thân thể càng ngày càng nhuyễn xuống.

Vân Phi Dương thấy tình hình không sai biệt lắm, chủ động buông tay của Vân phụ ra nói: “Phụ thân ta và đại ca ở bên ngoài chờ người đến ăn, trước người cứ thu thập hảo đi.”

Cuối cùng Vân Bất Phàm còn niết niết lên tay của Vân phụ rồi mới chịu đi ra ngoài.

Mới vừa bước ra khỏi cửa phòng, Vân Bất Phàm liền giơ ngón cái lên với Vân Phi Dương: “Nhị đệ ngươi thật lợi hại, hiệu quả của loại dược này thật tốt, toàn bộ vết tích trên người phụ thân đều biến mất, trải qua một đêm được tưới đầy tinh dịch, ngược lại càng phát ra dương quang toả sáng.”

“Kia là đương nhiên! Ngươi không nhìn xem ta phải mất bao nhiêu năm để nghiên cứu ra nó a! Sau này phụ thân còn có thể hấp thu tinh dịch của chúng ta để khôi phục thân thể, chúng ta ăn tinh dịch của phụ thân cũng có thể khôi phục lại!” Vân Phi Dương dương dương đắc ý, đuôi đã vểnh lên đến tận trời.

“Đại ca bội phục!”

“Đa tạ đa tạ!”

Hai huynh đệ thật không biết xấu hổ, còn không ngừng tán thưởng lẫn nhau.

“Nhị đệ nha, tiếp theo nên làm thế nào đây, tuy rằng tối qua thao hảo thoải mái, thế nhưng ta vẫn còn muốn thao phụ thân a, ngươi cũng thấy bộ dáng phát tao vừa rồi của phụ thân chứ, chúng ta trực tiếp thao tới cũng sẽ không sao đi.” Vân Bất Phàm tinh trùng thượng não, cả ngày chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để thao Vân phụ.

“Ngươi thì biết cái gì!” Vân Phi Dương rất vô lực, thuyết giáo đại ca bằng lời nói thấm thía, “Tối qua là do phụ thân uống say, tưởng mình mộng xuân, nếu như người biết đó là sự thật, nhất định sẽ không tiếp thu được, rồi sẽ xa lánh chúng ta, thế nhưng, chỉ cần chúng ta chậm rãi thân cận với người, để chính người chậm rãi tiếp thu khí tức của chúng ta, không quá ba ngày, nhất định sẽ cầu xin chúng ta thao người, chúng ta nên chuẩn bị một chút, có thể hảo hảo thao phụ thân nha! Ha ha ha!”

Phía bên Vân phụ hiện tại cả người y đang cực kỳ khô nóng, dương vật đứng thẳng tắp, thí mắt cũng cũng không ngừng mấp máy phân bố dâm dịch, khẳng định không thể cứ như vậy mà đi ra ngoài ăn cơm. Vân phụ thấy rất xấu hổ, thì ra mình thực sự là cầm thú, đối nhi tử sinh ra dục vọng đáng hổ thẹn.

“Ưm… Hmm… Ưm…” Vừa nhìn liền biết Vân phụ không có biện pháp tiêu hạ dục vọng, y không thể làm gì khác hơn là hồi tưởng những hình ảnh vụn vặt của tối qua, một tay cầm lấy dương vật bộ lộng, một tay cắm vào thí mắt, thân thể nhạy cảm không chịu nổi đùa bỡn, qua một lát sau liền run rẩy đạt tới cao trào.

Lúc ăn cơm Vân phụ lại bị trêu chọc đến mặt đỏ tim đập, buổi trưa nói thế nào thì cũng không thể tiếp tục ăn cùng với nhi tử, cho nên liền tìm đại một lý do để từ chối.

Buổi tối phụ tử ba người đều ở trong phòng tự an ủi, thẳng đến khi mệt mỏi hết sức mới chịu kết thúc.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 3 – VGPTTNH


Chương 3


Hai người thả Vân phụ lên giường, bắt đầu tùy ý thưởng thức phần thân thể chín muồi này, một người môi lưỡi dây dưa với Vân phụ, vuốt ve đầu vú đã sớm sưng to; một người hôn lên đầu ngón chân của Vân phụ, không buông tha mà liếm qua từng kẽ hở, xoa xoa cặp mông rắn chắc, hai người đều ăn ý mà không chạm vào hậu huyệt, muốn cho Vân phụ tự mình chủ động cầu hoan.

“A… A… Thật thoải mái…” Vân phụ được hai nhi tử ra sức hầu hạ đã thành công gợi ra dâm dục trong bản thân, dương vật lại tràn đầy tinh thần mà đứng thẳng lên, bắt đầu phóng đãng dâm kêu, “Ưm… Đừng liếm chỗ đó… Ngứa lắm… Đầu vú cũng bị ngoạn hỏng… A… Dương Nhi… Đừng chỉ ngoạn một bên… Bên kia cũng muốn… A… Phàm Nhi… Thoải mái quá…” Thân thể nhạy cảm của Vân phụ bắt đầu trở nên phiếm hồng, thí mắt kịch liệt co rút lại, một lượng lớn ái dịch bị bài trừ ra ngoài, “Nhi tử… Phụ thân muốn đại dương vật… Thí mắt hảo ngứa… A a. . . Phụ thân muốn đại dương vật của nhi tử…” Vân phụ bị dâm dục khống chế, cái gì cũng dám nói, rên rỉ dâm lãng khiến cho hai nhi tử muốn lập tức thao chết y.

“Nhị đệ, lần này trước hết để cho đại ca đến đi.” Vân Phi Dương vừa nghe thấy, không thể làm gì khác hơn là lách người ra, Vân Bất Phàm vội vã lật người Vân phụ lại, để y nằm úp sấp lại giống như mẫu cẩu, cái mông phì nộn nhổng lên thật cao, “Mẹ nó, chỗ khác của phụ thân không có nhiều thịt, chỉ có mông là đầy thịt a, trời sinh chính là một cái mông thiếu thao.” Vân Bất Phàm vỗ lên cánh mông phì nộn đầy thịt của Vân phụ, cánh mông rung động, sau đó hắn lại dùng lực tách hai cánh mông ra, để lộ thí mắt phấn nộn, tiểu thí mắt đáng yêu hé ra hợp lại, phun ra từng cổ dâm dịch, Vân Bất Phàm vói một ngón tay vào trừu sáp, “A… Phụ thân dâm đãng… Nóng quá… Thật chặt…” Nói rồi liền cắm cả ba ngón tay vào, rõ ràng thí mắt rất nhỏ nhưng lại không tốn chút sức nào mà nuốt trọn ba ngón tay vào, hơn nữa nó còn dùng sức phun ra nuốt vào, Vân Bất Phàm lấy tay trừu sáp thí mắt của Vân phụ, chờ đến khi không sai biệt lắm, mới thay bằng đại dương vật dữ tợn thô to của chính mình vào, dương vật màu đen đặt trước thí mắt đáng yêu đang không ngừng phun ra dâm dịch của phụ thân, hắn chậm rãi cắm vào bên trong.

“Hô… Hô… Chặt quá… Cũng bị phụ thân kẹp chết… Đều đi vào… Dùng đại dương vật thao chết phụ thân…” Rốt cục, Vân Bất Phàm đã đem toàn bộ dương vật tiến vào, hắn không để ý đến phụ thân đang cầu xin, bắt đầu dùng lực cực mạnh thao làm, mỗi lần cắm vào đều nặng nề như máy đóng cọc, sau đó lại rút ra toàn bộ, khiến cho cánh mông đầy thịt của Vân phụ run rẩy đến lợi hại, mang theo từng cổ dâm dịch sáng loáng ra ngoài, eo nhỏ mảnh khảnh điên cuồng giãy dụa theo từng đợt thao làm của đại nhi tử.

“A a a… Lớn quá a… Thật sâu… Thí mắt sắp bị thao rách… A… Đại dương vật của nhi tử đang thao thí mắt của ta… Thật thoải mái… Quá nhanh… Ô ô… Nhẹ chút… Ruột sắp bị đâm hỏng… A… A a… Nhi tử muốn thao chết ta…”

Vân phụ theo tiết tấu Vân Bất Phàm cắm vào bắt đầu dâm kêu, thí mắt liều mạng mút lấy dương vật to đen của nhi tử, cái mông ướt đẫm vô sự tự thông điên cuồng nghênh hợp với sự trừu sáp của nhi tử, hai người phối hợp đến không chê vào đâu được, ngươi tiến ta mút, địa phương giao hợp bị dương vật to đen thao đến mức chảy ra từng cổ dâm dịch, khoái cảm hết lần này đến lần khác đánh sâu vào thân thể, không đợi đại dương vật của Vân Bất Phàm thao làm được bao nhiêu lần, Vân phụ đã bị thao bắn, tinh dịch bắn hết lên người của Vân phụ, cả người còn đang thất thần sau đợt cao trào, tay cũng nâng không nổi, đầu đặt ở trên đùi của Vân Phi Dương, nước bọt chảy xuống dương vật Vân Phi Dương, cánh mông phì nộn vểnh lên nghênh hợp với đợt mãnh sáp cuồng thao còn chưa có kết thúc, thí mắt đều bị thao đến chảy nước.

Vân Bất Phàm thao đến hưng phấn, hận không thể nhét cả trứng cùng nhau tiến vào, “A… Phụ thân chặt quá… Đã muốn thao phụ thân từ rất lâu rồi… Muốn mỗi ngày đều được thao phụ thân… Thao hỏng tiểu thí mắt của người… Thao đến mức cái miệng nhỏ nhắn của người cũng đỏ lên… Thao chết người… Cho người cứ câu nhân như vậy… Phụ thân dâm đãng… Cả đời đều thao không đủ… Thao chết người…” Vân Bất Phàm dùng hết sức lực, ngay cả Vân Phi Dương đang ở sát bên cạnh cũng lay động trước sau, Vân Phi Dương chậc chậc vài tiếng, chỉ có thể ra sức cố định hảo vai của phụ thân, để cho đại ca đã phải nhịn lâu lắm được hảo hảo phát tiết, hắc hắc, phần còn lại của phụ thân liền thuộc về mình.

Vân Bất Phàm ôm lấy Vân phụ, dùng kiểu Quan Thế Âm ngồi trên đài sen từ thấp tới cao sáp đến chỗ sâu nhất trong thí mắt của phụ thân, toàn bộ dương vật bị thí mắt tao lãng của phụ thân ngậm vào rồi lại phun ra, dâm dịch dính đầy cả dương vật, rốt cuộc cũng thuận hoạt, Vân Bất Phàm dục tiên dục tử, “Thí mắt của phụ thân thực tao… Ngậm đến mức dương vật của nhi tử thoải mái quá… Nói xem… Bị dương vật của nhi tử thao thoải mái sao…”

Vân phụ còn chưa kịp phục hồi tinh thần lại từ sau đợt cao trào, lại bị dương vật to đen của đại nhi tử thao đến hoàn toàn khuất phục, dương vật đã dựng thẳng lên, thân thể nhạy cảm khẽ run rẩy, thí mắt càng thêm cố sức phun ra nuốt vào đại dương vật đã mang đến cho y khoái cảm mãnh liệt, “Hmm… Thao thật thoải mái… Đại dương vật của nhi tử quá tuyệt… Thí mắt bị thao đến xót quá… Thoải mái muốn bay… Bị nhi tử thao muốn chết… A a… Đại dương vật thật nóng… Hmm… Quá sâu… Đỉnh đến hoa tâm rồi… Tao thí mắt bị thao hỏng rồi…”

Vân phụ lớn tiếng lãng kêu, thân thể theo động tác thao làm của dương vật liền phập phồng lên xuống, thí mắt chảy ra từng cổ dâm dịch, sau khi Vân Bất Phàm cuồng sáp mãnh liệt đến vài trăm cái, rốt cục cũng nhịn không được trước sự mút vào từ thí mắt của phụ thân, muốn bắn, “A… Phụ thân mút thật giỏi… Không được… Muốn ra… Đều cho phụ thân… Đều bắn cho tao thí mắt của phụ thân… Để phụ thân cho sinh con cho ta… Hmm. . . Bắn chết người… Người này tao hóa… Người này lãng hóa…”

Vân Bất Phàm mãnh sáp vài cái, cuối cùng Vân phụ nặng nề ngồi lên dương vật, điên cuồng gào thét lên vì thí mắt đang bị người khác bắn vào, sau khi bắn ra khoảng nửa phút, ở trong cơ thể phụ thân tạm nghỉ một lát, mới rút dương vật đã mềm nhũn của bản thân ra ngoài kèm theo một tiếng “ba”.

Vân phụ nằm ngửa ở trên giường, cả người không ngừng run rẩy, bị đại nhi tử thao đến mức trợn trắng mắt, nước bọt giàn giụa, thí mắt bị thao đến không khép lại được, hộc ra tinh dịch, chảy xuống giường, Vân Phi Dương đã sớm bị hình ảnh thao làm kịch liệt giữa phụ thân và đại ca nên phải tự an ủi để mình bắn ra một lần, bây giờ thấy đại ca thao xong, cũng không quản trong thí mắt của phụ thân vẫn còn chứa tinh dịch của đại ca, thuận thế cắm dương vật thô to đã sớm đứng thẳng của mình vào, hạ thắt lưng cuồng thao, sáp vào trong thí mắt khiến tinh dịch vương vãi khắp nơi, thanh âm trừu sáp “bèm bẹp bèm bẹp” liên tục vang lên.

“Hô… Thí mắt của phụ thân thật thoải mái… Nóng hồ hồ… Lại còn rất chặt… Thực sự là tao thí mắt… Rõ ràng đã bị đại ca thao đến không thể khép lại… Vậy mà lại còn cố sức ăn dương vật của ta như vậy… Thực tao… Làm chết người này tao thí mắt…”

“A a a! Không được… Thực sự sắp bị ngoạn hỏng… Ô ô… Dương Nhi tha cho ta đi… Thí mắt cũng bị thao rách… A… Quá sâu… Thao đến ruột rồi… A… A… Muốn chết… Bị đại dương vật của nhi tử thao đến chết…” Gương mặt của Vân phụ đỏ bừng, khóe mắt đã chảy ra nước mắt, bị ép buộc phải thừa nhận đại dương vật của nhị nhi tử, rõ ràng thân thể đã nhạy cảm đến mức không chịu nổi, bị làm đến trợn trắng mắt, thế nhưng đại dương vật vẫn cứ cắm vào trong thí mắt, hơn nữa thí mắt lại còn ra sức ngậm lấy đại dương vật, tiếp tục phân bố dâm dịch, cánh mông phì nộn điên cuồng lắc lư, phảng phất như vĩnh viễn cũng không biết mệt mỏi.

Vân Phi Dương một bên thao, một bên ôm lấy phụ thân đã bị thao đến mềm yếu vô lực, sáp đến mức Vân phụ liên tục dâm kêu, dâm thủy văng ra đầy đất, đi tới bên bàn đọc sách, để Vân phụ đỡ lấy cái bàn, cặp chân thon dài quấn lên lưng mình, sao đó lại điên cuồng thao làm, thao đến như mê như say, lập tức Vân phụ bị thao đến đổ mồ hôi nhễ nhại, dương vật lay động thoáng tràn ra vài giọt ái dịch.

Vân Bất Phàm ở bên cạnh đùa bỡn đầu vú đã sưng to của Vân phụ, bộ lộng dương vật của y, nội tâm dâm đãng của Vân phụ hoàn toàn bị thao làm ra, thân thể được khai phá đến mức tận cùng, eo nhỏ không ngừng giãy dụa, nghênh hợp đại dương vật tiến vào thao làm, đầu tóc ướt đẫm vẫy đến vẫy đi, hoàn toàn chìm đắm trong sự thao làm của nhi tử, “. . . Hmm… Thoải mái quá… Dùng sức… Nhanh một chút… Thao chết ta… Phụ thân bị đại dương vật nhi tử thao chết rồi… Thao hỏng ta… A a… Thật thoải mái… Tao thí mắt ngứa quá… Thí mắt của phụ thân vĩnh viễn cho nhi tử thao… Đại dương vật nhi tử… A… Thao chết ta… Thí mắt thiếu thao… Hmm hmm… Dùng đại dương vật ra sức thao ta… A…”

Vân Phi Dương thao nghiện cái tư thế này, thả Vân phụ xuống đất xỏ xuyên qua thân thể của y từ bên trên xuống, sau khi thao làm mấy trăm cái, hai người đều bắn.

Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương không cho Vân phụ có thời gian nghỉ ngơi, lại một trước một sau tiếp tục thao y, một dương vật to đen thao thí mắt, một dương vật to dài cắm thẳng vào mồm, Vân phụ bị thao bắn hết một lần lại một lần, thẳng đến khi không bắn ra tinh dịch được nữa, hai người mới để cho Vân phụ quỳ xuống ngậm lấy dương vật của bọn họ, uy Vân phụ ăn no ăn no, hướng về phía mặt của Vân phụ tự an ủi, bắn lên mặt của y, Vân phụ mở miệng, vươn đầu lưỡi đỏ tươi nho nhỏ đón lấy tinh dịch do nhi tử bắn ra, cái bộ dáng dâm đãng mê hoặc này khiến đại dương vật của hai người run run rồi bắn ra càng nhiều tinh dịch hơn, cả người phụ thân như vừa mới đi ra từ trong tinh dịch, toàn thân đều được bao phủ bởi tinh dịch của hai nhi tử.

Hai người vẫn còn thao chưa đã, phân phó cho toàn bộ hạ nhân rời đi, lại thao tiếp trên bàn cơm, đi tới trong hoa viên, ba người như nhục trùng chồng lên nhau cuồng sáp mãnh thao, mãi cho đến khi trời gần sáng mới dừng lại đợt dâm yến long trọng này.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 2 – VGTPTNH (H)


Chương 2


Bên phía Vân Khải Sơn Vân phụ đang mang theo gương mặt hồng hồng ra khỏi phòng của đại nhi tử, vừa đi vừa lấy làm kỳ quái, sao mà khi mình nhìn thấy nụ cười của đại nhi tử liền cảm thấy mặt đỏ tim đập nha, tuy rằng đúng là đã lâu rồi không được thấy nhi tử cười vui vẻ như vậy. Ưm, quả nhiên là nhi tử của mình, lớn lên thật đủ anh tuấn a!

Dục vọng của Vân phụ rất ít, vì muốn nối dõi tông đường nên mới cưới Vân phu nhân vào nhà, sau khi sinh hạ Bất Phàm và Phi Dương, thân thể cũng ngày càng suy yếu, không chống đỡ được vài năm liền qua đời.

Vân phụ cũng không có bao nhiêu tình cảm với nàng, nhưng y lại rất thích hai nhi tử của mình, trước đây rất là hưởng thụ quan hệ cha con hài hòa ấm áp, bất quá theo nhi tử càng lớn thì y lại càng không rõ suy nghĩ của bọn chúng, sau đó chậm rãi xa cách nhau, kỳ thực Vân phụ rất thương tâm. Trên đời này người y quan tâm nhất chính là hai nhi tử của mình, những người khác y đều không thèm để vào mắt. Hôm nay thấy Vân Bất Phàm cười vui vẻ như vậy, y nghĩ đây là một cơ hội tốt, hẳn là mình phải nắm lấy cơ hội này, có thể khiến cho nhi tử thân cận với mình hơn một chút. 

Hôm sau vào lúc ăn cơm trưa, đương nhiên là Vân Bất Phàm cũng tới ăn, Vân phụ đặc biệt cao hứng, Vân Bất Phàm nói mình bất hiếu, cư nhiên lại xa cách phụ thân, sau này sẽ không như vậy nữa, sẽ nghe lời phụ thân nói, sẽ gần gũi với phụ thân hơn.

Vân phụ cao hứng liên tục gấp thức ăn cho hai nhi tử, ôn nhu nói cười, gương mặt hưng phấn đến ửng đỏ, y chỉ cho rằng chính mình rất cao hứng, không cẩn thận xem xét đến tâm tình quá hưng phấn dưới nội tâm mình là vì đâu mà có.

Lúc ăn cơm chính là cảnh phụ từ tử hiếu, Vân phụ liền uống nhiều vài ngụm rượu, có chút say khướt, nên nhìn không tới dương vật đang trướng lớn của hai nhi tử ở dưới bàn, cũng không chú ý đến ánh mắt lửa nóng tràn ngập dục vọng của hai hảo nhi tử.

Rất nhanh dược của Vân Phi Dương liền có tác dụng, Vân phụ chỉ cảm thấy khí tức trên người hai nhi tử đặc biệt dễ ngửi, thân thể có chút nóng lên, cảm giác say khướt càng thêm tăng vọt, đột nhiên y nói với đại nhi tử: “Hảo nhi tử, lại gần phụ thân a, đã lâu rồi phụ thân chưa được nhìn kỹ con đâu.”

Vân Bất Phàm lập tức ngồi vào bên cạnh Vân phụ, thân thể dán chặt lên người Vân phụ, hai tay nắm lấy vai của Vân phụ, khi thì dùng sức khi thì nhẹ nhàng xoa xoa cánh vai mềm mại của phụ thân, để y tựa vào trong lòng ngực mình, dùng khí tức nóng rực, mang theo dục vọng thổi vào vành tai trắng nõn như ngọc của Vân phụ “Phụ thân xem ta cho thật kỹ nha, cũng đã lâu rồi ta không có tới gần phụ thân đâu, Sợ… Chính mình sẽ nhịn không được…” Nói rồi đôi môi lại càng dán sát vào lỗ tai của Vân phụ, như hôn mà chẳng phải hôn, tham lam hút lấy hương vị của Vân phụ.

“Ưm. . . Hmm…” Khí tức nồng đậm của Vân Bất Phàm phả vào mặt, Vân phụ cảm thấy vô cùng dễ ngửi, thân thể cứ như nhũn ra, dâng lên một loại cảm giác kỳ quái, dương vật cũng lặng lẽ dựng thẳng, trong miệng phun ra thanh âm rên rỉ nhỏ vụn.

Vân Phi Dương cũng kéo theo dương vật đã trướng lớn sang ngồi cạnh, ôm lấy Vân phụ từ phía sau, dương vật dán tại cánh mông của Vân phụ chậm rãi ma sát, lại gần một lỗ tai khác nói: “Phụ thân không nhìn ta một chút sao, ta cũng hảo muốn phụ thân.” Hai tay không thành thật xoa lên eo nhỏ của Vân phụ.

“Ưm… Phụ thân đều phải xem, hai nhi tử đều phải…” Vân phụ hoàn toàn bị bao phủ bởi khí tức của hai nhi tử, cả người như lạc vào trong mộng, hoảng hốt nhìn sang Vân Phi Dương, khẽ run rẩy, không biết là do sợ hãi hay là do cảm giác hưng phấn truyền đến từ xương cùng, có một loại khoái cảm cứ như là bí mật bị cất giấu tận sâu trong đáy lòng được thực hiện vậy.

Vân Bất Phàm nghe được tiếng rên rỉ quyến rũ của Vân phụ, cũng không thể nhịn được nữa, chợt liếm lên lỗ tai trắng nõn, đầu lưỡi thô ráp tham lam liếm bên ngoài tai, vành tai, cái cổ như ngọc, mỗi nơi đều nhiễm lên một tầng thủy quang dâm đãng, khẽ cắn lên phần thịt mỏng mảnh, đầu lưỡi mô phỏng theo động tác trừu sáp của dương vật chuyển động bên trong lỗ tai Vân phụ, tay kia thì cầm lấy tay của phụ thân đặt lên dương vật đã nổi đầy gân xanh của mình cùng nhau bộ lộng lên xuống.

Vân Phi Dương cũng không cam lòng yếu thế, điên cuồng liếm lên cái lỗ tai còn lại, cũng dùng tay của Vân phụ bắt đầu bộ lộng lên xuống, tay kia thì cởi y phục của Vân phụ ra, xoa nắn, lôi kéo, khẽ véo vào đầu vú đã đứng thẳng từ lâu.

“Ưm… A… A… Nhi tử… Đừng… Ưm… Đầu vú thật thoải mái… Ưm… Thoải mái quá… A a… Thật lớn… Thật nóng… Tay đều mỏi rồi… Tuyệt quá a…” Vân phụ thất thần rên rỉ, lỗ tai nhạy cảm bị hai nhi tử xâm phạm, hai đầu vú trước ngực bị một bên vuốt ve đùa bỡn, chỉ trong chốc lát đã bắt đầu trở nên trướng lớn, dương vật cũng cứng rắn, phía trước còn chảy ra một chút ái dịch, đầu vú, lỗ tai và dương vật bị đùa bỡn đến sảng khoái khiến ánh mắt của Vân phụ trở nên sáng ngời, hậu huyệt bắt đầu ngứa ngáy, tự giác mấp máy, phun ra nuốt vào vật gì đó không tồn tại, trong lòng Vân phụ sinh ra một loại cảm giác trống rỗng, dường như hậu huyệt đang muốn có một vật to lớn nào đó nhét vào bên trong nó a.

Vân phụ trời sinh là một vưu vật, hậu huyệt tự động phân bố ra dâm dịch bôi trơn, cái miệng nhỏ nhắn hô lên dâm ngôn lãng ngữ, một chút cũng không thấy ngượng ngùng, bày ra biểu hiện dâm đãng, hoàn toàn là đang vâng theo dục vọng của bản thân.

Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương nghe được tiếng rên rỉ dâm đãng của phụ thân, đều không nhịn được mà nhanh chóng tăng tốc độ bộ lộng trong tay lên, chỉ qua chốc lát cả hai đều thở hổn hển bắn lên một tay của phụ thân, căn bản là bàn tay nhỏ bé của Vân phụ cầm không hết, cho nên toàn bộ tinh dịch thừa ra đều phun lên người Vân phụ, trước mắt Vân phụ chợt lóe bạch quang, cũng bắn ra, thân thể nhạy cảm đến mức cư nhiên chỉ cần dựa vào đùa bỡn đầu vú liền bắn, sau khi đạt cao trào thân thể liền vô lực tựa lên trên người của Vân Bất Phàm, cả người đều mơ mơ màng màng.

“Hô… Thật thoải mái… Bàn tay nhỏ bé của phụ thân thực sự là lộng dương vật rất giỏi a… Lần này bắn nhanh quá…” Vân Bất Phàm thở hổn hển khen ngợi, nhìn thân thể dâm loạn bất kham đang ngã vào ngực mình, y phục của Vân phụ đã bị mở rộng, lộ ra lồng ngực trắng nõn, đầu vú bị đùa bỡn đến mức vừa sưng vừa đỏ, hai cổ tinh dịch chảy dọc theo thân thể xuống phía dưới, đặc biệt là gương mặt của phụ thân, cái loại mị thái thất thần sau cao trào này thực sự là quá đẹp, dương vật vốn đã mềm xuống lại dữ tợn cương lên, dùng miệng liếm loạn lên mặt của Vân phụ, trên tay vội vội vàng vàng cởi bỏ y phục của phụ thân nhà mình.

“Đúng vậy, không nghĩ tới phụ thân sẽ dâm đãng như thế, còn thật sự gọi giường, ngay cả hồn phách đều bị người gọi bay hết ra ngoài rồi, thật tao, vưu vật a.” Trong miệng Vân Phi Dương phát ra vài lời khen ngợi thô tục, trợ giúp Vân Bất Phàm cởi y phục.

“Đại ca, chúng ta mang phụ thân đến giường ở phía sau đi, hôm nay có cả buổi chiều và buổi tối để ngoạn nha, đừng nóng vội.”

Vân Bất Phàm ôm lấy Vân phụ, thở hổn hển nói, “Hôm nay muốn làm chết phụ thân, thao chết phụ thân.”

“Hắc hắc, ngươi yên tâm, hôm nay chúng ta sẽ thao đủ, dược của phụ thân cũng sẽ bồi bổ cho thân thể của người, hơn nữa phụ thân nhờ vào nhiều năm tập võ đã sớm bảo dưỡng đến không tồi, tuyệt đối cũng đủ giúp hai huynh đệ chúng ta thoải mái.”

Vân phụ nghe thấy hai huynh đệ nói muốn thao chết y, chẳng những không tức giận, ngược lại trong đầu lại nảy lên dâm ý, hậu huyệt ngứa ngáy khó nhịn, không ngừng chảy ra từng cổ dâm dịch.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 1 – VGPTTNH


Chương 1


Dân phong Vương triều Đại Kim rất cởi mở, người người xem trọng luyện võ, bình thường nếu như bị thương sẽ không quá để tâm, nhưng trải qua một thời gian dài liền để lại bệnh căn, đến khi tuổi già sẽ cực kì thống khổ, mà dược vật tẩm bổ thân thể lại rất đắt đỏ, người trẻ tuổi ráng ráng liền vượt qua, thế nhưng người lớn tuổi lại hấp thu dược lực quá chậm, tiêu tiền gấp 10 cũng không mua được loại dược có hiệu quả gấp 5 lần, người người đều muốn tìm dược tốt có hiệu quả mạnh, không bị thương thân.

Phiên Vân sơn trang được xây dựng rất hợp thời cơ, chuyên môn tinh luyện thảo dược kết hợp một vài chất hữu ích chế thành đan hoàn, kết hợp với phương pháp tôi luyện đặc thù, nếu như kiên trì dùng mỗi ngày liền có thể làm giảm bớt tổn thương trên thân thể, đồng thời giá cả lại bình dị gần gũi. Thế là mỗi ngày Phiên Vân sơn trang đều hốt được không ít bạc, dần dần có vị trí vững vàng ở Giang Nam, trời cao hoàng đế xa, trải qua trăm năm Vân gia không ngừng kinh doanh, cuối cùng đã trở thành vua một cõi tại Giang Nam.

Đến đời này của Vân gia, gia chủ Vân Khải Sơn, 30 tuổi, làn da trắng nõn non mịn, vóc người thon dài, tuấn dật mê người, bởi vì dùng dược vật của Vân gia để bảo dưỡng, hiện tại trông cứ như cỡ hai lăm hai sáu tuổi, ở Giang Nam rất có mỹ danh.

Đại nhi tử tên Vân Bất Phàm, 17 tuổi, anh tuấn uy mãnh, từ trước đến nay không thích quản chuyện trong nhà, chỉ thích luyện võ, mỗi ngày luôn tìm cao thủ để luận bàn.

Nhị nhi tử tên Vân Phi Dương, 16 tuổi, cao to hấp dẫn, cực kì yêu thích nghiên cứu dược vật, mỗi khi chế tạo ra tân dược, hiển nhiên sẽ nâng cao danh vọng của Phiên Vân sơn trang lên một bậc.

Vân phu nhân mất lúc còn trẻ, chỉ còn Vân Khải Sơn vừa làm cha vừa làm mẹ, đối với đại nhi tử không nghe lời, y cũng vạn phần bất đắc dĩ, chỉ có thể chiều theo ý con.

Vân Bất Phàm có tàng trữ một phòng nam thiếp, ngược lại không phải Vân phụ không đồng ý, chỉ là…

Thanh âm lay động cót két cót két vẫn kéo dài từ tối hôm qua cho đến sáng sớm, xốc lên tấm màn đang kịch liệt lay động, hai thân thể trần truồng liều chết dây dưa lấy nhau, cả người của cái thân thể phía trên buộc chặt lại, làn da màu đồng cổ chậm rãi chảy xuống những giọt mồ hôi lớn cỡ chừng hạt đậu, trượt xuống thành từng vệt mê người, đại dương vật to đen tiến tiến xuất xuất từ trong cái mông trắng nõn của người dưới thân, tiếng thở dốc nồng đậm đan xen với thanh âm rên rỉ mê người.

“Bất Phàm thiếu gia… Nô… Không được… A… Thật lớn a… Muốn hỏng…”

Thì ra người ở bên trên chính là Vân Bất Phàm.

Vân Bất Phàm phảng phất như không nghe thấy, nếu như nhìn kỹ sẽ thấy ánh mắt của hắn không có tiêu điểm, dường như đang muốn xuyên thấu qua người trước mắt để nhìn đến một người khác, vào thời điểm mấu chốt, hắn chợt tăng tốc, nâng hai chân của người dưới thân lên mãnh lực thao sáp, vào lúc bắn ra đột nhiên thét lên một tiếng “Phụ thân…” sau đó tiết ra.

Vân Bất Phàm đứng dậy, để hạ nhân mang người trên giường ra ngoài, rồi lại phân phó không cho phép đưa tới nữa, nam thiếp kia không để ý đến thân người trần truồng của mình, cầu khẩn nói: “Thiếu gia, đừng đuổi nô đi, nô cái gì cũng không nghe thấy, cái gì cũng không biết, đừng đuổi nô a thiếu gia!”

Vân Bất Phàm nhìn dung nhan đang khóc nỉ non trước mặt, có ba phần tương tự với phụ thân, xuất thần nghĩ đến chuyện nếu như phụ thân bị mình thao đến khóc lên sẽ có bao nhiêu xinh đẹp, nghĩ nghĩ một lát dương vật lại trướng lớn.

Hắn không quản người phía sau, xoay người đi vào trong phòng, suy nghĩ duy nhất chính là muốn một lần được thấy Vân Khải Sơn lõa thể, càn rỡ ma sát dương vật của mình, sau khi bắn hết ba lần mới có thể tiêu hạ dục hỏa, nhìn sàng đan ướt đẫm bất kham ở dưới thân, quyết định lại đi hối thúc nhị đệ mới được, xem xem dược đã luyện xong chưa, hắn đã sắp không nhịn nổi nữa rồi.

Đêm khuya vắng người.

Lúc này Vân Phi Dương đang ở trong phòng của mình nghiền nát dược phấn, trong miệng thì thầm, hai tay không ngừng bỏ thêm dược thảo vào cối đá, hết sức chăm chú.

Vân Bất Phàm nghẹn hỏa đẩy cửa đi vào, miệng thì ồn ào: “Nhị đệ a, rốt cuộc ngươi có luyện ra được cái dược này không a, thực sự là ta sắp nhịn không nổi nữa rồi!”

Vân Phi Dương nghe vậy mí mắt cũng không thèm chớp, nói: “Đại ca, đừng nóng vội a, loại dược này không thể cứ tùy tùy tiện tiện là có thể luyện xong được, vạn nhất làm không tốt sẽ khiến phụ thân nhào vào vòng tay của người khác, đến khi đó biết trách ai đây.”

Thì ra hai huynh đệ này đã cấu kết với nhau nghiên cứu ra một loại dược vật nào đó cho Vân Khải Sơn dùng nhằm đạt được mục đích của mình, trách không được Vân Phi Dương lại nghiêm túc như thế.

Tuy rằng nói là nói như vậy, nhưng Vân Phi Dương vẫn biết rất rõ đại ca Vân Bất Phàm có bao nhiêu thống khổ. So với chính mình thì hắn đã sớm thích phụ thân rồi, dục vọng đối với phụ thân cũng mỗi ngày một tăng, nhưng lại cứ phải nhẫn nhịn xuống, nếu không phải mình cũng nổi lên tâm tư với phụ thân, thật đúng là không phát hiện được a.

Sau ngày hai huynh đệ trao đổi tâm tư, Vân Bất Phàm chỉ hận không thể lập tức đi thao phụ thân mình đã thương nhớ bao năm qua, Vân Phi Dương không nói gì mà cản lại, tròng mắt chuyển chuyển, nảy ra một chủ ý.

“Đại ca, ngươi có muốn mỗi ngày đều được thao phụ thân không? Hơn nữa còn là phụ thân cam tâm tình nguyện bị chúng ta thao, thích đại dương vật của chúng ta, mỗi ngày khát cầu tinh dịch của chúng ta…” Vân Phi Dương nói nói dương vật liền cứng rắn, cả người phát nhiệt, Vân Bất Phàm càng thêm khó nhịn, thở hổn hển, hai tay trực tiếp chuyển động dương vật của mình, thực sự là không thèm để ý đến người ngoài.

Vân Phi Dương cố gắng đè xuống dục hỏa đang lan tràn khắp người tiếp tục nói: “Ta dự định nghiên cứu ra một loại dược vật cho phụ thân ăn, cải biến thể chất của người, trở nên phi thường mẫn cảm, tiếp thu khí tức của chúng ta, chỉ cần vừa đụng vào người, hậu huyệt của người sẽ ướt át, chủ động cầu chúng ta thao…” Hmm, chỉ mới nghĩ tới thôi đã chảy nước miếng luôn rồi.

“Hảo hảo hảo, ngươi nhanh nghiên cứu đi, ta nhịn không được!”

Trong hai huynh đệ không có một người nào tốt cả.

“Ha ha ha, đại ca! Ta luyện ra rồi! ! Á…” Vân Phi Dương chợt đẩy cửa phòng của Vân Bất Phàm ra, muốn báo cho hắn biết tin tức tốt, không nghĩ tới Vân Khải Sơn đang ngồi ở trong phòng của đại ca.

Vân phụ mặc một bộ trường sam thuần bạch sắc, làm cho người khác muốn chà đạp y.

“Ồn ào như vậy còn ra thể thống gì.” Vân phụ nghiêm mặt quở trách Vân Phi Dương, thế nhưng gương mặt tuấn tú mê người cùng với thanh âm trong vắt của y, kì thực nửa điểm khí thế cũng không có, đương nhiên Vân phụ cũng không phải là thật sự tức giận.

“Phụ thân, ta đây không phải là vui vẻ sao, vừa mới nghiên cứu ra tân dược cho đại ca uống a.” Vân Phi Dương cười híp mắt đi tới, thân thiết tựa lên người Vân phụ, rõ ràng so với Vân phụ còn cao hơn nửa cái đầu, hắn như một con chó cỡ to, tham lam ngửi ngửi khí tức của người bên cạnh.

Vân Bất Phàm thấy bọn họ thân mật như vậy, tức giận gần chết, thế nhưng nếu như hắn đến gần Vân phụ, lại sợ chính mình không khống chế được, chỉ có thể thống khổ tách xa ra.

“Thật vậy sao? Tốt quá! Ta còn đang khuyên đại ca của ngươi uống dược điều trị thân thể đây, hắn cứ luyện võ cực lực như vậy, đối với thân thể có bao nhiêu thương tổn a, hắn còn không chịu nghe đâu.” Vân phụ quay sang oán trách với tiểu nhi tử. Tuy rằng Vân Bất Phàm xa lánh y, nhưng nói cho cùng thì nó vẫn là nhi tử của mình, là một trong hai người y quan tâm nhất thế giới này.

Vân Bất Phàm có chút động dung, thế nhưng thực sự là hắn không cần uống dược, thân thể hắn rất tốt, sư phụ đã từng nói là hắn có thiên phú dị bẩm, là một kỳ tài luyện võ.

“Đại ca, phụ thân cũng là vì muốn tốt cho ngươi thôi.” Vân Phi Dương đưa lưng về phía Vân phụ nháy mắt với Vân Bất Phàm, “Lần này ngươi nên thử tân dược của ta xem sao, vừa mới nghiên cứu thành công đấy.” Ở câu cuối cùng này Vân Phi Dương còn cố ý tăng thêm âm lượng.

Vân Bất Phàm lập tức hiểu ra, hai mắt sáng rực lên, khuôn mặt anh tuấn lập tức trở nên mê người, nhanh chóng nhìn sang Vân phụ và Vân Phi Dương.

“Khụ…” Vân phụ hắng giọng một cái, “Ta tin tưởng tân dược của A Dương sẽ rất hữu dụng, Bất Phàm ngươi phải nghiêm túc uống dược, mỗi ngày ta đều sẽ tới đây kiểm tra a.” Gương mặt Vân phụ đã có chút đỏ lên, nói xong cũng liền vội vàng rời đi.

Vân Bất Phàm và Vân Phi Dương quyến luyến không thôi nhìn chằm chằm về phía bóng lưng của Vân phụ một hồi lâu, sau đó mới đóng cửa phòng lại thương lượng về vấn đề tân dược.

“Đại ca, tân dược này là dành cho ba người chúng ta, mỗi người một phần, phần của chúng ta là để bồi bổ thân thể, ngươi hiểu chứ, thuận tiện toả ra một loại khí tức, phần của phụ thân là khiến người ngày càng trở nên mẫn cảm, vô lực chống lại khí tức do hai chúng ta phát ra, ha ha.” Vân Phi Dương cười đến đắc ý, đưa một bình sứ cho Vân Bất Phàm.

Vân Bất Phàm mặt mày rạng rỡ, vội vàng hỏi: “Khi nào thì thấy hiệu quả a.”

“Sẽ rất nhanh thôi.” Vân Phi Dương vuốt cằm phỏng đoán, “Mấu chốt là phải xem phụ thân đối với chúng ta có bao nhiêu quan tâm, mấy ngày nay hai chúng ta phải ở bên cạnh phụ thân càng nhiều càng tốt, để người quen thuộc với khí tức của chúng ta, sẵn tiện bày ra mị lực của chúng ta, hiểu chứ?”

“Không thành vấn đề!” Vân Bất Phàm lại hỏi “Lúc nào thì uống dược?”

“Trưa mai đi, dương khí tối thịnh, ta sẽ cho dược vào bữa trưa của phụ thân, sau khi cơm nước xong chúng ta hãy cùng đến thư phòng của phụ thân tâm sự và vân vân.”

“Ha ha thật tốt quá! Liền chờ đến ngày mai đi!”
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 4 – MNBNHL (H)


Lão ba thân thân


Thành viên trong gia đình tôi rất đơn giản, gồm có ba người là ba tôi, tôi và em trai tôi, mẹ tôi vào năm em tôi được ba tuổi thì sinh bệnh qua đời, ba tôi và mẹ tôi là kim đồng ngọc nữ được cả thôn công nhận, khi đó nam sinh trong thôn cứ luôn nghĩ biện pháp muốn cua mẹ tôi, bất quá mẹ tôi cũng chỉ yêu có mỗi ba tôi mà thôi, năm mười bảy tuổi thất thân cho ba tôi, mà ba tôi cũng thật lợi hại, chỉ một lần liền trúng thưởng, thế là lập tức kết hôn với mẹ tôi, cứ coi như là bọn họ lên xe trước rồi mua vé bổ sung đi ha!

Năm nay ba tôi 38 tuổi, người kết hôn rất sớm, năm 18 tuổi đã có tôi, em trai nhỏ hơn tôi 3 tuổi, bất quá mỗi khi đứng chung một chỗ thì nó lại như là ca ca của tôi vậy, có thể do nguyên nhân tôi là sinh non đi, cho nên một đầu gầy teo nho nhỏ, chỉ có 167 cm, 52 kg, em tôi lại bất đồng, mới chỉ 17 tuổi, lại được 185 cm, 75 kg, hơn nữa trên người lại có cơ bắp săn chắc, không có một chút thịt thừa, tôi cảm thấy hẳn là có liên quan đến chuyện nó tham gia vào câu lạc bộ điền kinh rồi!

Em và ba tôi lớn lên rất giống nhau, đều là loại hình cực kỳ có vị nam nhân, còn những người đã từng gặp qua mẹ tôi đều nói tôi lớn lên rất giống mẹ, đơn giản chính là được đúc từ cùng một khuôn, mà trùng hợp là chiều cao của mẹ tôi cũng là 167 cm! Tuy rằng tôi lớn lên rất giống nữ hài tử, bất quá tôi tuyệt không ẻo lả. Nhớ rõ lúc học cấp 3, có một lần ở trong lớp tôi mắng câu tam tự kinh, kết quả cả lớp đều giật cả mình! Thật là, một câu “thao mẹ ngươi” có nghiêm trọng như thế hay sao!

Ba tôi là nhân viên phòng cháy chữa cháy, 180 cm, 80 kg, bởi vì liên quan đến công tác, cho nên có vóc người rắn chắc, lúc ở nhà người cùng em tôi cứ luôn mặc một cái quần lót lúc ẩn lúc hiện, hơn nữa quần lót của bọn họ đều là quần lót vận động hình chữ T, cho nên khi hai người bước đi một bọc lớn cứ lắc lư ở trước mặt khiến tôi thấy trong lòng ngứa ngáy, thật muốn gạt cái vật che đậy kia ra nhìn xem rốt cuộc bên trong ẩn chứa thứ gì. Hơn nữa tôi phát hiện hình như cái bọc của em trai không hề thua kém ba tôi đâu á!

Có thể là liên quan đến tự ti đi! Ở nhà tôi mặc quần áo tùy tiện nhất, đó chính là áo ba lỗ quần đùi, tôi thực sự không có thói quen để trần, hơn nữa cái bọc bên dưới của tôi lại không được lớn bằng ba với em trai.

Toàn bộ việc nhà đều do một tay tôi xử lý, bởi vì ba và em trai tôi đều không giỏi việc nhà, ngay cả trứng chiên cũng không biết làm, cho nên lúc điền nguyện vọng vào đại học thì tôi đã chọn trường gần nhà nhất, tuy rằng tôi có thể vào một trường tốt hơn, thế nhưng tôi thực sự không nỡ bỏ lại một già một trẻ này!

Kể từ khi khi tôi và em trai (Tiểu Trung) phát sinh quan hệ, tôi luôn cảm thấy ánh mắt ba nhìn tôi có chút kỳ quái, nhưng kỳ quái ở chỗ nào thì tôi lại không nói nên lời. Có đôi khi tôi vừa quay đầu lại nhìn ba, nếu như ba đang nhìn tôi, thoáng cái mặt của người sẽ biến đỏ, thân là con trai thực sự không nên nói ba mình như vậy, thế nhưng bộ dạng ba đỏ mặt thực sự là rất đáng yêu đó.

Hôm đó khi về nhà, ba tôi đang tắm rửa.

“Ba! Con đã về rồi.”

“Ừm!”

Tôi đi tới trước phòng tắm, đứng cách cánh cửa nói chuyện với ba: “Ba! Sao hôm nay ba lại về sớm như vậy?”

“Chú Lâm của con đổi trực với ba, đổi thành ngày mai trực ban!”

“À!”

“Được rồi! Ba! Hôm nay Tiểu Trung bắt đầu đi du lịch tốt nghiệp rồi, tới cuối tuần mới về.”

“Ba biết rồi, lúc ba về có thấy giấy con nhắn lại!”

“Ba! Tối nay ba muốn ăn gì?” Lúc này tiếng nước trong phòng tắm đã ngừng lại.

“Tùy tiện đi! Tiểu Lượng! Con lấy quần lót giùm ba trước cái đã.”

“Dạ!”

Tôi đi tới phòng của ba lấy quần lót, bỗng nhiên lúc này tôi nghĩ đến, không biết lão nhị của ba lớn lên thế nào, chờ lát nữa có thể thấy hay không nha?

Tôi gõ gõ cửa phòng tắm, kết quả ba chỉ hé cửa ra một khoảng, vươn tay ra nhận lấy, aiz! Thật là thất vọng mà.

Sau khi đưa quần lót cho ba xong, tôi trở về phòng thay quần áo, đến khi tôi cởi đồ ra sạch trơn, đột nhiên cửa phòng của tôi lại bị mở ra.

“Tiểu Lượng! Ba…” Ba không nghĩ tới tôi đang thay quần áo, người thấy bộ dáng tôi lộ ra trọn vẹn như thế này, kết quả thoáng cái mặt liền biến đỏ, hơn nữa lại còn là rất đỏ, giống như sắp nhỏ ra máu vậy: “Xin… Xin lỗi!”

Rầm một tiếng, ba lập tức đóng cửa lại.

Ha ha! Thật sự là ba rất đáng yêu mà, thấy con trai lõa thể cư nhiên lại đỏ mặt! Cười chết tôi rồi.

Thay quần áo xong, tôi đi vào phòng bếp chuẩn bị làm cơm, khi đi ngang qua phòng khách thì thấy ba đang xem TV.

“Ba! Vừa nãy ba tìm con có chuyện gì?”

“Không… Không có gì, chỉ là ba định nói Tiểu Trung không có ở nhà, buổi tối ăn tùy tiện cái gì cũng được.” Lúc ba nói chuyện, mặt vẫn còn hồng hồng, hơn nữa lại cố ý nhìn chằm chằm vào TV chứ không chịu nhìn tôi.

“Ba! Sao mặt của ba lại đỏ thành như vậy? Có phải là bị cảm rồi hay không?” Nói xong tôi đưa tay dán lên trán của ba.

“Không có gì đâu! Vừa tắm rửa xong nên có hơi nóng! Để một chút thì tốt rồi!”

“À! Vậy ba chờ một chút, con đi nấu cơm!”

“Ừ!”

Hôm nay ba ngây thơ đến lạ, động một chút liền mặt đỏ, nói cũng nhỏ nhỏ nhẹ nhẹ, lúc ăn cơm không nói câu nào, hoàn toàn không giống với bình thường, thật không biết là tại sao nữa đây?

“Ba! Con đi tắm!” Ăn cơm, dọn dẹp phòng bếp xong, tôi nói với ba.

“…”

“Ba!”

“A! Có chuyện gì?”

“Ba! Ba còn đứng đó làm gì a! Con nói con muốn đi tắm!”

“À!”

“Ba! Ba làm sao vậy? Có phải có chuyện gì khiến người phiền não không?” Tôi ngồi xổm bên chân ba, nhìn người nói.

“Không có gì! Nhanh đi tắm đi!” Ba xoa xoa đầu của tôi, cười nói với tôi.

Tuy rằng tôi vẫn cảm thấy là lạ, thế nhưng ba không nói, tôi cũng không có biện pháp nào khác.

Tôi đứng dậy đi vào phòng tắm bắt đầu tẩy rửa, khi tôi tắm xong đang chuẩn bị xả nước, trượt chân một cái, toàn bộ thân thể ngã vào bồn tắm, phát ra âm thanh va chạm rất lớn.

“Tiểu Lượng! Làm sao vậy?” Ba mở cửa hỏi tôi.

“A… ! Đau quá!” Tôi xoa mông muốn đứng lên, thế nhưng lại không đứng nổi.

“Làm sao vậy? Không có sao đó chứ!”

“Không sao! Té ngã mà thôi!” Tôi thử đứng lên, nhưng vẫn là đứng không nổi, chỉ cần khẽ động, cái mông lại cực kỳ đau đớn.

Ba thấy tôi như vậy, không nói gì thêm, đi vào phòng tắm bắt đầu giúp tôi xả nước, chờ rút nước rồi mới nhẹ nhàng đỡ tôi đứng lên: “Đứng được sao?”

Tôi dựa vào trong ngực của ba gật đầu, ba lấy khăn tắm giúp tôi lau khô thân thể, cũng lau một thân bị tôi làm dính nước, sau khi lau xong, ba ôm lấy tôi, đi vào phòng của tôi, nhẹ nhàng đặt tôi lên giường, để tôi nằm xuống, sau đó ba liền đi ra ngoài, tôi đang muốn hỏi ba định làm gì, ba lại đi vào, trên tay cầm thêm một bình rượu thuốc.

Tôi thấy quần lót của ba bị nước thấm ướt, toàn bộ hình dạng của lão nhị đều bị nhìn thấy rõ ràng, hơn nữa còn rất lớn!

“A… ! Đau quá!” Lúc ba dùng bàn tay xoa lên cái mông của tôi, tôi nhịn không được mà kêu đau.

“Nhịn một chút thì tốt rồi!” Ba nói, trên tay vẫn không dừng động tác xoa bóp.

Không biết là ba vô tình hay cố ý, ngón tay của người cứ luôn đụng đến thí mắt của tôi, trời ạ! Ba cứ chạm hết lần này đến lần khác, khiến tôi nhịn không được mà cứng rắn, cũng may là còn đang nằm nên người nhìn không thấy, nếu không thực sự là lớn chuyện rồi.

Ba vừa đổ rượu thuốc vừa giúp tôi xoa bóp, có thể là không cẩn thận đổ ra nhiều lắm, kết quả rượu thuốc cứ như vậy mà chảy vào trong thí mắt.

“A… !”

“Làm sao vậy? Vẫn còn rất đau sao?” Ba nhẹ giọng hỏi tôi.

“…” Tôi chỉ lắc đầu, làm sao tôi có thể nói ra rằng rượu thuốc đang chảy vào trong thí mắt của tôi cho được chứ!

“Được rồi!” Mặc dù ba nói được rồi, thế nhưng tay vẫn còn đang đặt ở trên người tôi, nhẹ nhàng vuốt ve, cảm giác kia tuyệt lắm, khiến tôi cảm thấy rất an tâm, rất thoải mái.

“Đứng lên xem nào, có thể đứng hay không?” Cuối cùng tay của ba rời khỏi người tôi, thế nhưng lời người nói tôi cũng không dám nghe theo, bởi vì lão nhị của tôi còn đang cứng rắn đó.

“Thế nào! Vẫn chưa đứng nổi sao?” Nói rồi, ba liền ẵm tôi lên.

Đối mặt với người ba cao to, tôi tựa như một con gà con, căn bản là không thể nào phản kháng nổi, bởi vì tôi dựa vào ba rất gần, cho nên lão nhị của tôi cứ như vậy mà bắn lên người ba, tôi thấy nhất định là mặt của tôi đang rất đỏ, bởi vì tôi cảm thấy nóng vô cùng.

Ba nhìn lão nhị của tôi, không nói gì thêm, tay người cầm lấy lão nhị của tôi lên, nhẹ nhàng xoa nắn.

“A…” Tôi nhịn không được rên rỉ ra tiếng, cả người tựa lên trên người của ba, lúc này tôi cảm thấy có vật gì đó đang đỉnh vào phía sau, tôi đưa tay ra sau sờ một cái liền biết được, đó là lão nhị đang cương cứng của ba.

Tôi cởi quần lót của ba ra, cuối cùng tôi cũng được như nguyện mà nhìn thấy lão nhị của ba rồi. Đó là một lão nhị vừa đen vừa thô to, so với của em tôi thì đen hơn, đồng thời cũng to hơn của em trai. Tôi cầm lấy nó, vươn lưỡi liếm ra liếm lên quy đầu của ba.

“A…” Ba phát ra tiếng rên rỉ, tôi bắt đầu dùng sức giúp ba thổi tiêu, một lát thì ngậm trong miệng, lát sau lại ngậm lấy trứng trứng, khi tôi dùng sức nuốt toàn bộ lão nhị của ba vào, ba đã bắn ra, bắn tất cả vào trong miệng của tôi, bởi vì thực sự là rất nhiều, hơn nữa lão nhị của ba lại quá lớn, hại tôi bị sặc đến mức điên cuồng ho khan! Mà tinh dịch của ba lại bắn đầy lên mặt tôi.

Ba cầm lấy khăn giấy giúp tôi lau mặt, trên mặt tràn đầy vẻ ngượng ngùng, khiến tôi cảm thấy ba thực sự rất khả ái, mặc dù mới vừa bắn qua một lần, nhưng lão nhị của ba vẫn còn đang cứng rắn, một chút cũng không có hiện tượng mềm nhũn, tuyệt không giống với nam nhân đã sắp bốn mươi tuổi.

Nhìn ba, tôi không nhịn được mà hôn lên môi người, lúc mới bắt đầu ba còn có chút không biết làm sao, nhưng một lát sau liền kích động mà hôn tôi như điên, lúc này tôi mới phát giác ra rằng ba thực sự rất gợi cảm!

Nụ hôn của ba khiến tôi cuồng loạn, cả người tôi vô lực dựa vào người ba, ba ôm chặt lấy tôi, đặt tôi nằm lên giường, người tách hai chân của tôi ra, dùng lão nhị đã gắng gượng của ba cọ xát vào thí mắt của tôi.

Bởi vì vừa nãy ba bắn tinh xong còn chưa có lau qua lão nhị, cho nên bên trên vẫn dính chút tinh dịch, ba lợi dụng số tinh dịch này để ma sát lên thí mắt của tôi, khiến cho thí mắt của tôi cùng lão nhị của ba trở nên trơn nhẵn.

“Tiểu Lượng! Để ba thao con có được hay không?” Quy đầu của ba đè lên thí mắt tôi, nhẹ nhàng dùng sức đỉnh. Hành động này khiến cho toàn bộ tâm của tôi đều cảm thấy có hơi ngứa ngáy.

“A… ! Đau quá! Ba… Nhẹ một chút!” Ba không đợi tôi trả lời liền chen vào, trời ạ! Tôi cảm thấy Tiểu Trung đã rất lớn rồi, mặc dù biết ba lớn hơn Tiểu Trung, nhưng chỉ với một chút xíu khác biệt này lại khiến cho tôi cảm nhận được sự đau đớn hoàn toàn bất đồng!

“Tiểu Lượng! Nhịn một chút, một chút thì không đau nữa rồi!” Ba ôm lấy tôi, hôn lên đầu vú của tôi.

“A… !” Ba rút ra một chút lại cắm vào một chút, rốt cuộc, toàn bộ lão nhị của ba đều đã tiến vào, ba ôm lấy tôi bất động, sau đó ba ẵm tôi lên, để tôi ngồi ở trên người của ba, không ngừng hôn tôi.

“Tiểu Lượng! Còn đau không?”

“…” Tôi nói không ra lời, ôm chặt lấy ba.

“Tiểu Lượng! Xin lỗi! Ba quá gấp gáp rồi! A… !”

Tôi nhẹ nhàng uốn éo mông, lúc này ba đang nói chuyện, không nghĩ tới tôi sẽ động, khiến người bị kích thích rất lớn.

“Nhóc con được lắm! Dám chỉnh ba con như vậy!” Nói xong, ba thả tôi xuống giường. Bắt đầu dùng sức thao tôi.

“A… ! Ba! Thật… Thật là thoải mái! A… !” Tôi phối hợp với ba, uốn éo cái mông, càng thêm dùng sức để dán về phía ba.

“…” Ba không nói lời nào, chỉ dùng sức thao tôi, một lát sau, ba nâng một chân của tôi lên, để thí mắt của tôi bị mở ra càng rộng hơn, người cứ như vậy mà cắm vào, hành động này khiến cho lão nhị của người tiến vào thí mắt của tôi càng thêm sâu hơn!

Quy đầu của ba không ngừng đỉnh vào điểm nhạy cảm trong cơ thể tôi, hơn nữa mỗi lần đâm vào còn thoáng vặn vẹo một chút, tôi chống đỡ không nổi, cảm thấy bản thân mình sắp muốn bắn tới nơi rồi.

“A… ! Ba! Con chịu không nổi! Con. . . Con muốn bắn rồi! A… ! A… !”

Nhưng ba lại không ngừng thao tôi, nâng hai chân của tôi lên, đặt ở trên vai của người, dùng sức mạnh của toàn thân để thao tôi!

“A… ! Ba… ! Con muốn bắn! A… Ra. . . Ra rồi… !” Rốt cuộc tôi cũng bắn, hơn nữa còn là bắn toàn bộ vào ngực và bụng của ba.

Lúc này ba vẫn đang không ngừng thao tôi, hơn nữa mỗi lần đều đâm vào thật sâu, lúc rút ra thì lại rút hết toàn bộ, sau đó lại cắm cả cây vào. Bỗng nhiên tôi cảm thấy hình như lão nhị của ba lại biến lớn hơn, ba dùng sức đâm một cái, liền bắn vào trong thí mắt của tôi, mà đồng thời tôi cũng bắn ra lần thứ hai của mình.

Ba ôm lấy tôi, lão nhị của người vẫn còn đang cắm ở trong thí mắt của tôi: “Tiểu Lượng! Có khỏe không!”

Tôi nhìn ba! Khẽ cười một cái với người.

“Kỳ thực lần trước thấy con làm với Tiểu Trung…”

“Ba! Ba biết!” Tôi bị dọa sợ hết hồn, không nghĩ tới cư nhiên ba lại biết chuyện giữa tôi và Tiểu Trung.

Ba gật đầu nói tiếp: “Bắt đầu từ khi đó, ba vẫn luôn muốn… Muốn thao con!”

“Mỗi lần thấy con, nhớ đến bộ dáng con trần trụi, ba đều cảm thấy bản thân thực sự rất biến thái, thế nhưng, Tiểu Lượng! Con đúng là quá mê người mà!” Ba đỏ mặt thổ lộ với tôi.

“Ba! Con rất là cao hứng! Con cũng yêu ba lắm!” Tôi ôm lấy ba, ghé vào lỗ tai người khẽ nói.

“Thực sự? Lại để ba đến yêu con một lần nữa đi!” Nói xong ba lại bắt đầu nhẹ nhàng trừu động lão nhị của mình.

“A… !”

Trời ạ! Ba thực sự là quá cường mà, hôm nay đã bắn hai lần rồi, hiện tại cư nhiên còn có thể đứng lên, chờ Tiểu Trung trở về, tôi có thể sẽ “tính” phúc chết mất!
 HOÀN 
Sky Blue Bobblehead Bunny