10/11/15

Chương 5 - DBĐN (H)


Chương 5


Không biết qua bao lâu tôi mới tỉnh lại, ba ba vẫn chưa về, tôi nâng hai chân run rẩy đi vào phòng tắm, xuyên qua gương thấy trên thân người mình tràn ngập vết tích, trong lòng cực kỳ thỏa mãn, đây đều là của ba ba lưu lại cho tôi a. Tẩy rửa thân người, sau đó là dọn dẹp nhà cửa, tiếp đó thay một chiếc áo trong suốt, ba ba cũng vừa lúc gọi điện về.

"Tiểu Cảnh bảo bối." Thanh âm trầm thấp dị thường của ba ba truyền tới từ ống nghe, khiến lỗ tai của tôi đỏ lên, "Ba ba đang lái xe về nhà đây, thí mắt của Tiểu Cảnh đã chuẩn bị xong chưa, đại dương vật của ba ba muốn thao tao thí mắt đều mức phát đau rồi đây này."

"Ừm ~ ba ba xấu xa. . . Cứ nói mấy câu trêu đùa Tiểu Cảnh như vậy. . . Tiểu Cảnh vừa mới tẩy sạch sẽ tinh dịch trong thí mắt nè. . . Hiện tại nó lại ướt rồi. . ." Tôi nghe ba ba nói xong, thân thể lại nhớ tới khoái cảm khi bị thao làm, nhẹ nhàng run rẩy, thí mắt bắt đầu tự động phân bố ra dâm dịch, ngứa ngáy khó nhịn, "Thật là ngứa a. . . Tiểu Cảnh muốn đại dương vật của ba ba thao con. . . Ừm. . . A. . . Tao thí mắt muốn ăn đại dương vật của ba ba." Tôi vừa nhớ đến đại dương vật to đen của ba ba hung hăng trừu sáp chính mình, vừa dùng bàn tay nhỏ bé cắm vào thí mắt, không chỉ không hết ngứa, trái lại nó lại ngứa ngáy càng lợi hại hơn, dương vật phía trước cũng dựng lên thẳng đứng.

Trong ống nghe truyền đến tiếng thở dốc ngày càng ồ ồ của ba ba, "Con trai tao hóa. . . Tao thí mắt. . . Hô. . . Hô. . . Thật muốn thao chết con. . . Mấy ngày nay còn chưa bị thao đủ sao. . . Thật đúng là một tao hóa. . . Nghe ba ba nói. . . Làm thí mắt cho mềm đi. . . Đến ga ra. . . Chờ ba ba trở về thao chết con. . ." Nói rồi ba ba liền cúp điện thoại, nếu không sẽ lập tức bắn ra.

Tôi không biết ba ba vừa lái xe vừa ý dâm tôi, ba ba nhớ tới cảnh hai chân thon dài của tôi vòng qua thắt lưng của người, khiến cho ba ba mất hồn; cánh mông phì nộn một tay đều cầm không hết, cần phải dùng lực tách ra, mới có thể nhìn tới thí mắt đã bị ba ba thao đến đỏ bừng ở bên trong; eo thon theo sự trừu sáp mãnh liệt của ba ba mà điên cuồng lay động, hệt như một con rắn dâm đãng; quả anh đào phấn nộn bị chơi đến sưng đỏ, cắn vui mà ăn cũng ngon; rõ ràng là một khuôn mặt nhỏ nhắn đơn thuần đáng yêu, lại bị phủ đầy tinh dịch của ba ba; cặp mắt kia cũng luôn luôn toát ra mị thái câu nhân; đặc biệt là cái miệng nhỏ nhắn mở rộng ra vừa có thể ăn dương vật vừa có thể rên rỉ kêu to thực sự là đủ mê người; một thân dâm thịt tuyết trắng non mịn thực sự là trời sinh để cho người khác thao làm, một ngày không bị người thao liền phát tao.

Tôi nâng hai chân mềm nhũn đi tới gara, liền thấy ba ba bước tới, hai mắt đỏ bừng, chăm chú nhìn tôi, quần tây cũng không che giấu được hạ thân đang trướng to của ba ba.

"Ưm hmm. . ." Tôi bị ba ba hôn đến thở không nổi, đầu lưỡi to lớn của ba ba điên cuồng quấn lấy đầu lưỡi của tôi, nuốt nước bọt, da đầu bị nụ hôn này cắn xé đến mức khiến tôi phát ngất, thí mắt càng ngày càng ngứa ngáy.

"Hô. . . Ba ba mau thao con. . . Tao thí mắt chịu không nổi. . . Muốn đại dương vật của ba ba tiến vào. . ." Tôi đẩy ba ba ra, xoay người ghé vào mui xe, dùng sức nâng cao cánh mông trắng nõn phì nộn, một tay vuốt ve đầu vú, một tay mở thí mắt ra, mị nhãn như tơ mời gọi ba ba.

"Rống!" Ba ba nổi giận gầm lên một tiếng, cũng không thèm cởi quần áo, móc dương vật ra rồi lập tức cắm vào tao thí mắt đã được chuẩn bị từ lâu của tôi, một tay đỡ eo nhỏ của tôi liền dùng lực cực mạnh thao làm, một tay cố sức xoa lên cánh mông trắng nõn phì nộn, biến đổi đa dạng các loại đùa bỡn, nhìn thí mắt của tôi bị đại dương vật của ba ba chống đỡ đến mức tận cùng, mỗi lần rút ra đều mang theo mị thịt, tốc độ thao làm lại tăng nhanh hơn, "Con trai tao hóa. . . Tiện hóa. . . Trời sinh thiếu thao. . . Ông đây thao chết con. . . Thao hỏng thí mắt của con. . . A. . . Thao. . . Mút thực giỏi. . . Chọc đến ruột. . . Cho con mang thai. . . Thí mắt nóng quá. . . Tao sướng chết. . . Một ngày không biết đã thao bao nhiêu lần cũng đều sẽ mút lấy dương vật của ba ba. . . Thao chết con. . . Tiện hóa. . . Tao hóa. . . Thao chết con. . ." Trong mắt ba ba chỉ còn lại hình ảnh thắt lưng nhỏ nhắn và cánh mông của tôi nghênh đón người điên cuồng đỉnh động, dương vật lại trướng lớn một vòng cuồng bạo dùng sức thao vào thí mắt đỏ tươi.

"A. . . Ba ba. . . Thật sâu a. . . A a a thao sướng chết. . . Ruột sắp thủng. . . A a đại dương vật của ba ba quá giỏi. . . Thích đại dương vật của ba ba nhất. . . Con trai thiếu thao. . . Thao chết con trai đi. . . Con trai tao hóa cho ba ba. . . Sinh con. . . Con là tiện hóa. . . Ha. . . Ha. . . Bị thao chết mất. . ." Tôi điên cuồng đỉnh động cái mông nghênh hợp ba ba thao làm, thân thể bị thao gần như thăng thiên, cảm giác thắt lưng không còn là của chính mình nữa, thân thể cùng tâm trí đều bị ba ba lưu lại dấu ấn thật sâu, trong đầu muốn bị ba ba thao chết, khoái cảm từ thí mắt ập đến dương vật, tôi chỉ bị sáp đơn giản như vậy liền bắn ra, cao trào khiến cả người biến thành màu phấn hồng, so với bình thường còn mẫn cảm hơn gấp mấy lần.

Thế nhưng ba ba còn chưa dừng lại, đại dương vật vẫn mãnh liệt thao làm thân thể nhạy cảm của tôi như trước, cảm giác muốn chết, chịu không nổi mà chảy ra nước mắt, "Ừm. . . Ba ba. . . Con chịu không nổi. . . Ô ô. . . Thí mắt sắp rách. . . Cũng bị thao chết. . . Tha cho con đi. . . Không được. . . A a a. . . Trời ơi. . . Con bị thao muốn chết. . . Bị đại dương vật của ba ba thao sướng chết. . . Thí mắt bị chơi hỏng rồi. . . Ba ba thao chết con trai tao hóa. . . Ô ô. . ." Tôi kêu khóc cầu xin sự tha thứ, ba ba vẫn không buông tha cho tôi, nghe được tôi kêu khóc trái lại khiến cho ba ba thao càng thêm hung mãnh hơn, thao bằng tư thế này chán rồi, liền ôm tôi vào trong xe cuồng thao, thật vất vả mới bắn ra còn chưa có xong, ba mặc quần áo lại đàng hoàng ngồi vào vị trí lái xe, mang cho tôi một đôi vớ đen liền quần mà ba mới mua vào, đội lỗ tai con thỏ, núp ở phía dưới ăn dương vật của người.

Sau đó ba lái xe đi ra ngoài mua đồ ăn, người ăn no, dùng hai lần tinh dịch đút tôi ăn no, tôi lại bắt đầu dâm đãng, ăn dương vật hai lần rồi nhưng nó lại không chịu thao thí mắt, nơi đó đã sớm ngứa ngáy khó nhịn. Ba ba thừa dịp trời tối đen liền lái xe vào một rừng cây nhỏ ở gần đó, để tôi đỡ thân cây bắt đầu thao từ phía sau đến, còn liếm lên hai chân đang mang vớ của tôi rồi dùng sức trừu sáp thí mắt, trong rừng cây đều quanh quẩn thanh âm ba ba của dương vật sáp vào thí mắt.

Từ đó về sau, mỗi lần tôi và ba ba làm tình đều sẽ chơi trò sắm vai, sáng sớm bị người thao tỉnh, đi học, buổi trưa về nhà thao đến giờ lên lớp buổi chiều, cả người tôi nhão như bùn, phải để ba ba đưa đến trường học, trên đường ba lại cho tôi ăn dương vật của người, buổi tối lúc tan học về nhà, ngồi trên đại dương vật của ba ba làm bài tập, làm không xong ba sẽ không thao tôi, tôi chỉ có thể cố gắng chịu đựng thí mắt ngứa ngáy mà làm bài tập. Mỗi khi đến ngày lễ, ba sẽ thao tôi càng thêm mãnh liệt hơn, thí mắt đến mấy ngày sau vẫn chưa thể khép lại, hai chân vẫn cứ mở rộng ra, dục vọng và khẩu vị của ba ba càng ngày càng nặng, thật là, bất quá tôi thích!

Ừm, cứ như vậy, tôi và ba ba trải qua một cuộc sống sung sướng đầy tính phúc.
 HOÀN


Chương 4 - DBĐN (H)


Chương 4


Tối qua tôi rất vô dụng do đã bị ba ba thao đến ngất đi, sáng sớm hôm nay lại bị ba ba dùng dương vật thao tỉnh, thí mắt đã không thể nào khép lại, bên trong được bơm đầy tinh dịch, rồi lại bị ba ba thao ra ngoài, "Ừm. . . Ba ba. . . Người lợi hại quá. . . Con trai cũng bị người thao tỉnh. . . A. . . A a. . . Từ bỏ. . . Ba ba. . . Hôm nay. . . Còn phải đến trường nha. . . Ừm. . ."

"Ba ba thao con chưa đủ. . . Hô. . . Buổi sáng. . . Thí mắt của con cứ như một cái miệng nhỏ nhắn mút lấy dương vật của ba ba. . . Con trai thiếu thao. . . Ba ba sẽ thỏa mãn con..." Sáng sớm ba ba sinh long hoạt hổ lại tiếp tục thao tôi, đại dương vật nhiều lần đỉnh đến hoa tâm, 9 nông 1 sâu trừu sáp trong thí mắt đang kẹp chặt của tôi, thực thoải mái.

"Đến đây." Ba ba ôm lấy cả người vô lực của tôi, nâng cái mông để lên trên tường đâm mạnh vào trong người tôi cứ như đang đóng cọc, sau đó vừa đi vài bước, liền đặt tôi xuống đất thao một hồi, đi vài bước lại cho tôi ghé lên bàn thao một hồi, tôi bị thao đến liên tục thở gấp, dâm dịch hòa với tinh dịch văng ra khắp nơi, "Ba ba. . . Đừng tra tấn con. . . A. . . Dùng sức. . . Đừng có ngừng. . . Thí mắt cũng bị thao hỏng. . . A a a. . . Thật là thoải mái. . . Con trai bị thao đến thật thoải mái. . ." Lúc này tôi đang cưỡi ở trên người của ba ba, ba ba ngồi trên ghế sô pha, để cho dương vật tiến vào thân thể tôi càng thêm sâu, quả thực tôi sắp bị thao đến chết rồi.

"Để ba ba xin với thầy giáo cho con nghỉ một tháng, để ba ba có thể hảo hảo thao con, ba ba muốn con sắp chết rồi." Nói rồi người liền ấn số điện thoại của thầy giáo, còn dương vật thì vẫn ra sức thao tôi.

Không muốn a, sẽ bị thầy nghe thấy mất. Tôi nghiêm túc che miệng lại, không để cho tiếng rên rỉ dâm đãng thoát ra ngoài.

"Vâng, thầy Trương, tôi là ba ba của Phong Cảnh, tôi muốn xin cho Phong Cảnh nghỉ học, Phong Cảnh bị bệnh khá nghiêm trọng, xin phép được nghỉ một tháng." Ba ba cười nói xong, chuyển điện thoại sang cho tôi, vốn người đang áp đảo tôi trên ghế sô pha đột nhiên lại dùng sức trừu sáp, thanh âm dâm dịch văng ra cũng rất lớn, không ngừng phát ra tiếng phốc phốc, khiến cho người khác nghe thấy không khỏi xấu hổ.

"Ba ba. . . Người thật là xấu a. . . A. . . Không được. . . Ừm. . . Nhẹ chút. . . Thao sướng chết. . ." Che lại điện thoại, vội vã hấp khí, sau đó nói với thầy giáo "Dạ. . . Ưm. . . Thầy. . . Hmm. . . Con bị bệnh. . . Hộc hộc. . . Rất khó chịu. . . Không thể thở nổi. . . A!" Đột nhiên ba ba rút dương vật ra không thao tôi nữa, phóng dương vật tới ma sát bên khóe môi tôi. Tôi vội nói xong rồi cúp điện thoại, há mồm ăn dương vật của ba ba vào.

Sau ngày bị ba ba thao làm kia, mỗi ngày tôi đều sẽ bị ba ba thao không biết bao nhiêu lần. Sáng sớm ba ba dùng dương vật thao tôi tỉnh lại, tôi phát ra tiếng rên rỉ, thí mắt phun ra nuốt vào đại dương vật của ba ba, dâm dịch không ngừng chảy ra, cả người đều bị bao phủ bởi tinh dịch của ba ba, cái miệng nhỏ nhắn ở phía trên cũng muốn ăn dương vật của ba ba, cả người hoàn toàn bị dâm dục ăn mòn. Đến trưa, ba ba vừa ăn cơm vừa thao tôi, hơn nữa còn có thể nhét thức ăn vào trong thí mắt của tôi, để tôi ăn hết thức ăn bị thao làm có lẫn với tinh dịch của ba ba, cả người đều bị thao hỏng.

Ba ba chỉ để tôi mặc áo sơ mi trắng hoặc là áo T shirt thật to của người đi lại trong nhà, thuận tiện cho việc ba có thể tùy thời thao tôi. Cả người tôi bị khai phá đến mức tận cùng, rõ ràng là vẻ mặt hết sức hồn nhiên, nhưng thân thể lại dâm đãng mẫn cảm đến cực điểm, chỉ cần ba ba xấu xa vuốt ve đầu vú một chút, hoặc là dùng thanh âm trầm thấp khêu gợi khiêu khích tôi, thí mắt của tôi liền sẽ trở nên ướt át, dương vật run rẩy dựng thẳng đứng, chỉ chốc lát sau thí mắt đã trở nên lầy lội, lúc này ba ba liền cắm đại dương vật của người vào, hòa lẫn với dâm dịch thao làm, thực sự là thoải mái thông thuận.

Phòng khách, phòng bếp, sân thượng, phòng tắm. . . Khắp nơi đều có vết tích hoan ái của chúng tôi, dương vật của ba ba rất ít ly khai cơ thể của tôi, cha con chúng tôi như là một cặp song sinh suốt ngày cứ dính vào nhau.

Hôm nay ba ba nhận được một cú điện thoại, nói có chuyện gấp cần phải đi trình diện, không thể không đến. Ba ba không thể làm gì khác hơn là đáp ứng.

"Ừm. . . Ba ba không cần đi. . ." Tôi vội vã vén áo sơmi trên người ba ba lên, dùng cánh mông trắng nõn phì nộn đầy thịt kẹp chặt lấy đại dương vật của ba ba mới rút từ trong thí mắt của tôi ra, dương vật của tôi dựng đứng đâm vào cơ bụng của ba ba, đầu vú nộn nộn ma sát lên lồng ngực ba ba, không ngừng hôn liếm, cầm lấy tay của ba ba nhét vào trong thí mắt của tôi, "Ba ba. . . Người xem thí mắt của Tiểu Cảnh đều là nước này. . . Muốn đại dương vật của ba ba đến thao con. . . A. . . Ưm. . . Ba ba không cần đi. . ."

Ba ba hít một ngụm khí lạnh, thoáng chốc mắt liền đỏ lên, đây là lần đầu tiên tôi chủ động đó nha, "Con trai ngoan. . . Ba ba phải đi. . . Bất quá trước khi đi nhất định sẽ đút con ăn no. . ." Nói rồi ba đặt tôi lên giường, để tự tôi tách cặp chân trắng mịn ra thành hình chữ M, hung hăng cắm vào thao làm, nhờ vào trọng lực mà nhiều lần đỉnh đến hoa tâm, từng chút từng chút, trứng vỗ vào cánh mông trắng nõn phì nộn vang lên thanh âm ba ba, như mưa rền gió dữ.

"Con trai tao hóa. . . Ba ba thao chết con. . . Đại dương vật của ba ba thao con trai yêu dấu. . . Thao chết con. . . Con này yêu tinh. . . Thao con. . ."

"Hmm. . . A a. . . Ba ba thật là khỏe a. . . Quá mãnh liệt a. . . Con trai tao hóa cũng bị đại dương vật của ba ba thao chết... A. . . Sâu quá a. . . Đâm tới. . . Thí mắt cũng bị đại dương vật chơi hỏng. . . Muốn thủng rồi. . ." Tôi bị ba ba trừu sáp một cách lỗ mãng khiến cho trợn trắng mắt, nước bọt cũng chảy ra, dương vật run run rẩy rẩy mà vẫy ra tinh dịch, cả người bị thao không ngừng nghỉ, nhưng cái mông giống như còn chưa thấy đủ, điên cuồng run run nghênh đón sự trừu sáp kịch liệt của ba ba, hai tay cũng không nhàn rỗi, dùng sức nắm kéo đầu vú sưng to, "Ha. . . Ba ba lại dùng lực. . . Con trai sắp bị thao chết. . . Ha. . . Ha. . . Nhẹ một chút. . . Chậm một chút. . . Muốn chết. . . Ba ba thao chết con rồi. . . Thao sướng chết. . . Tao thí mắt muốn hỏng. . . Đại dương vật của ba ba thao chết con rồi. . . Ông trời a. . ." Trong miệng kêu ra hồ ngôn loạn ngữ khiến cho thanh âm đều khàn khàn, ba ba trừu sáp kịch liệt còn hơn trước đây làm tôi chịu không nổi, đại dương vật to đen vào vào ra ra trong thí mắt đỏ tươi của tôi, một vào một ra, dâm dịch bị thao đến mức chảy lênh láng ra ngoài, toàn bộ chăn đệm dưới thân đều bị thấm ướt.

"Tao thí mắt. . . Tiện thí mắt. . . A. . . Ba ba cũng rất thoải mái. . . Thí mắt của Tiểu Cảnh mút thật giỏi. . . Ba ba muốn làm chết con trai dâm đãng. . . Thao chết con trai dâm đãng. . . Phải ở nhà chờ ba ba trở về. . . Chuẩn bị thí mắt cho tốt. . . Chờ ba ba về nhà thao chết con. . . Ưm. . . Thao chết con tao thí mắt. . ." Ba ba điên cuồng lay động cái mông, đâm dương vật vào sâu bên trong cơ thể của tôi, trên tay không ngừng vuốt ve cánh mông trắng nõn phì nộn, lưu lại dấu ấn thật rõ, toàn bộ dương vật to đen cắm vào rồi lại rút ra, kéo theo thân thể nho nhỏ của tôi lắc lư kịch liệt trên giường lớn, sau hơn nửa giờ mãnh lực trừu sáp, người mới bắn toàn bộ tinh dịch vào thí mắt của tôi, bắn đến vài đợt.

Ba ba ngừng một lát rồi rút dương vật ra, dặn tôi ở nhà chờ người về.

"A a a. . . A. . . Bắn. . . Bị ba ba thao bắn. . . Thật nhiều. . . Ăn thật no a. . . Trời ạ. . . Bị thao chết rồi. . ." Tôi bị tinh dịch nóng hổi của ba ba bắn vào thiếu chút nữa đã khiến cho tôi bất tỉnh, cả người run rẩy không nói nên lời, chỉ có thể thở hổn hển, tình ái cấp tốc lại mãnh liệt khiến dương vật không ngừng bắn ra, thí mắt bị thao đến đỏ bừng có làm thế nào cũng không khép lại được, bên trong chảy ra tinh dịch do ba ba bắn đầy vào, tôi ra sức muốn dùng tay che thí mắt lại, không để cho tinh dịch của ba ba chảy ra ngoài, "A. . . Đây là. . . Ba ba cho mình. . . Tinh dịch ăn thật ngon. . ." Tôi thất thần nói, mang theo khuôn mặt dính đầy tinh dịch của ba ba chìm vào giấc ngủ.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 3 - DBĐN (H)


Chương 3


        Về sau tôi mới biết được khi ba ba nhìn thấy bộ dáng này của tôi dương vật đã lập tức cứng rắn lên, trước sau phân bố ra tinh dịch, thấm ướt hết cả quần lót, hai mắt đỏ ngầu.

Trong lòng tôi cảm thấy rất khẩn trương, còn chưa nghĩ ra nên chào hỏi ba ba như thế nào, liền thấy ba ba chậm rãi đến gần, thanh âm ám ách hỏi tôi đang làm cái gì, sau đó đại dương vật đỉnh lên trên mông của tôi, khiến cho cả người tôi đều mềm nhũn ra, ngửi thấy khí tức đặc trưng trên người ba ba, tim tôi đập như sấm.

"Ba. . . Ba. . . Người ta. . . Người ta vừa tìm thấy cái này. . ." Tôi yếu ớt tựa lên người ba ba, khẽ thở gấp.

"Con biết mình đang làm gì sao?" Tôi nghe thấy ba ba hỏi mình xong, sau đó bắt đầu mút lấy cần cổ trắng nõn, hai tay cách lớp T shirt mỏng manh xoa lên đầu vú, hạ thân nhẹ nhàng đỉnh lộng lên cánh mông đầy thịt của tôi.

"A. . . Ba ba. . . Con. . . Con thích người. . . Con muốn. . . Câu dẫn người. . . Ừm. . . Con không muốn ba ba hôn người khác. . . Ba ba. . . Ba ba. . ." Cảm giác thật thoải mái a, lúc ba ba hôn tôi, dương vật còn chỉa vào mông của tôi, dương vật thật lớn thật nóng, rất là muốn nó nha. Làm sao bây giờ, tôi cũng quá dâm đãng rồi a.

Nghe xong lời này, ba ba hưng phấn muốn chết, bế lấy tôi thả xuống giường lớn của người, sau đó liền nhấc chiếc T shirt lên buộc chặt hai tay của tôi lại, không ngừng hôn lấy tôi.

"Con trai ngoan. . . Con trai ngoan. . . Ba ba đã muốn thao con từ rất lâu rồi. . . Ba ba cũng thích con. . . Ba ba yêu con. . ."

"Thật là tốt quá. . . Ba ba. . . Ừm. . . Ba ba. . . Vì sao lại muốn trói con. . ."

Ba ba ngồi dậy, nhìn tôi với ánh mắt như là nhìn một con sơn dương đang chờ người đến làm thịt, cười tà nói: "Ba ba phải hảo hảo thao con, hôn khắp cả người con, thao chết con, con có sợ không?"

Tôi nghe xong lời này không chỉ không cảm thấy sợ hãi mà trái lại càng thêm hưng phấn hơn, dương vật bắt đầu chảy ra tinh dịch, thí mắt cũng trở nên tê dại chậm rãi phân bố ái dịch, "Ba ba con không sợ, con thật sự muốn người thao con!"

"Con trai ngoan, thực sự là tiểu dâm oa, ba ba tới đây." Ba ba hôn từ cổ của tôi đến trước đầu vú phấn nộn, há mồm mút vào, tay người cũng không nhàn rỗi, xoa bóp lên cánh mông phì nộn đầy thịt của tôi.

"A a. . . Ba ba. . . Đừng. . . Ừm. . . Người mút con thật thoải mái. . ."

"Con trai bảo bối. . . Con xem cái mông của con nhiều thịt như vậy. . . Trời sinh chính là để cho người khác thao. . . Để ba ba đến thao con. . . Ba ba đã sớm muốn thao con. . . Mỗi ngày đều muốn tách thí mắt của con ra. . . Để đại dương vật của ba vào trong đó thao nó. . . Cả đêm đều thao con. . . Thao đến khi con khóc lên. . . Bắn ra đầy cả người. . ."

Tôi không nghĩ tới ba ba bình thường luôn ưu nhã nhưng đến khi thao tôi lại thích nói những lời thô tục thế này, nhưng mà thân thể lại rất thích như vậy, nghe ba ba nói muốn thao đến khi tôi khóc, tôi cứ như vậy liền bắn ra, thật là xấu hổ mà. Ba ba quá xấu xa rồi, nói những lời khiêu khích tôi như vậy để làm gì cơ chứ.

"Hô. . . Thật là thoải mái. . . Ba ba... Người rất xấu xa. . . Con cứ như vậy mà bắn ra rồi. . . Ô ô. . ."

"Bảo bối ngoan. . . Thân thể con nhạy cảm thế này thật sự rất tốt. . . Không hổ là con trai dâm đãng của ba. . . Một lát nữa ba ba sẽ để con bắn càng thêm thoải mái hơn. . ." Ba ba lấy ngón tay cắm vào hậu huyệt của tôi, nơi đó kẹp chặt nóng rực, đã lầy lội chịu không nổi, "Thực sự là con trai dâm đãng, chỉ mới nói mấy câu mà thí mắt của con đã ướt thành như vầy rồi. . . Thực đúng là thiếu thao. . ." Nói rồi người liền nâng lấy dương vật thô to đã nhẫn nại từ lâu lên, cắm vào.

"Hmm. . . Thật lớn. . . Lớn quá. . . Ba ba. . . Nhẹ chút. . . Trướng lắm a. . . Thí mắt rất trướng. . ." Ngay lúc ba ba cắm vào, dương vật của tôi lại cương lên, thực sự là rất thoải mái, rất thích ba ba sáp tôi, chỉ mới cắm quy đầu vào thôi mà tôi đã cảm thấy muốn bắn rồi.

"Con trai bảo bối. . . Con thật chặt a. . . Thực thoải mái. . . So với ba tưởng tượng ra còn muốn thoải mái hơn. . . Thao chết con. . . Cho con câu dẫn ba ba. . . Bộ dáng lớn lên để cho người khác thao. . . Thao chết con. . ." Ba ba triển khai hết sức mình ra, không thèm để ý đến tôi mà kêu to lên, dùng lực cực mạnh để trừu sáp, phần eo cố sức đỉnh động, cắm toàn bộ dương vật vào rồi lại rút hết toàn bộ ra, càng sáp càng nhanh, khiến tôi ở trên giường lắc đến lắc đi, lớn tiếng dâm kêu.

"A. . . A a a. . . Ba ba. . . Chậm một chút. . . Muốn bị chơi hỏng. . . A. . . A. . . Nhẹ chút. . . Thí mắt sắp bị thao hỏng. . . Ba ba. . . Đừng ngắt đầu vú của người ta. . . Sắp bị ngắt hỏng. . . A. . . A a a. . . Sắp bị thao đến chết. . ." Tôi bị ba ba thao quá mãnh liệt, không chịu nổi dâm kêu, dâm thủy chảy ra từng cổ từng cổ, bị thao đến mức vang lên tiếng phốc phốc, khoái cảm ập tới quá mãnh liệt, tôi bị thao không bao lâu liền bắn, tinh dịch văng lên người của ba ba, thế nhưng ba ba vẫn không dừng lại. Khoái cảm sau khi bắn tinh còn chưa kịp rút đi, ba ba trừu sáp càng thêm dùng lực, thiếu chút nữa tôi đã bị thao đến choáng váng, chỉ có thể nằm như một con rối, bị động tiếp thu từng đợt từng đợt trừu sáp của ba ba.

"Con trai ngoan. . . Tiểu dâm oa. . . Ba ba muốn thao con cả đời. . . Thao chết con. . ." Ba ba điên cuồng trừu sáp một hồi, rút dương vật ra bắn lên người tôi, tuy rằng đã bắn tinh thế nhưng dương vật vẫn còn rất cứng rắn, tiếp tục trừu sáp không ngừng, một lượng lớn tinh dịch bị bài trừ ra, mị thịt trong thí mắt bị kéo ra ngoài dẫn theo dâm dịch, tôi bị thao đến thất thần, ngay cả chảy nước bọt cũng không hay biết.

Ba ba điên cuồng gian dâm cơ thể của tôi, nâng cặp đùi trắng mịn của tôi vác lên trên vai, càng thêm dùng sức vội vã trừu sáp dương vật, hai tay không ngừng tách mông thịt ra hai bên, liếm liếm hai cẳng chân, cứ như một con dã thú, hận không thể ăn sạch tôi vào trong bụng.

"A. . . Ba ba. . . Thực sự là con chịu không nổi nữa rồi. . . Buông tha cho con đi. . . Thực sự sắp bị thao chết. . . A. . . Rất thoải mái. . . Ba ba thao chết con. . . Thí mắt sắp hỏng. . . Cũng bị ba ba thao chết. . . A a a. . . Ba ba. . . Con trai muốn chết. . . Ruột cũng bị chọc thủng. . ." Tôi bị ba ba thao đến dục tiên dục tử, hồ ngôn loạn ngữ, lần này đại dương vật của ba ba đỉnh đến hoa tâm, dâm dịch phốc phốc trào ra bên ngoài, cái mông nghênh hợp với sự trừu sáp của ba ba, cả người đã sớm lầy lội chịu không nổi.

"Ha. . . Con này yêu tinh. . . Bị con mút sướng chết. . . Ba ba muốn thao chết con. . . Thao con cả đời. . . Ba ba đang thao con trai bảo bối của mình. . ." Ba ba trừu sắp mấy trăm cái nữa rồi mới ôm lấy tôi, để tôi ngồi lên dương vật của người, cứ như vậy mà sáp đến càng sâu, lực chuyển động càng mạnh, phảng phất như vĩnh viễn cũng thao tôi không xong. Hai tay xoa nắn đầu vú, ngậm lấy đầu vú hoạt nộn của tôi, dương vật trừu sáp một cách mãnh liệt như đang chạy bằng điện. Vào lúc tôi bắn tinh đến lần thứ 5, rốt cục ba ba cũng bắn tinh, bắn ra từng cổ từng cổ thật lâu, tôi bị tinh dịch nóng hổi bắn đến bất tỉnh.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 2 - DBĐNChương 2        Tôi là Phong Cảnh, năm nay 17 tuổi, vừa mới lên lớp 11, vốn là một nam sinh rất bình thường, sau lại xuất hiện một việc khiến cho tôi xảy ra quan hệ với ba ba, từ đó về sau mọi chuyện đã không thể vãn hồi được nữa.

Gia đình của tôi là một gia đình đơn thân, mẹ đã qua đời từ lúc tôi còn rất nhỏ, chỉ còn lại tôi và ba ba sống nương tựa vào nhau, người mà tôi sùng bái nhất chính là ba ba! Ba ba vô cùng đẹp trai, vóc người cũng tốt, bằng cấp cao, khí chất văn nhân ưu nhã nhưng cũng không kém phần uy mãnh, cho nên là đặc biệt mê người.

Tôi thật hi vọng sau này trưởng thành có thể giống như ba ba á, thế nhưng tôi lại không được như vậy, lớn lên không cao, da còn rất trắng rất nộn, cơ thể cho dù có làm thế nào thì cũng không luyện ra được cơ bắp, điểm ghét nhất chính là cái mông lại rất đầy đặn, thịt đô đô hệt như một nữ sinh, điểm này hoàn toàn không khốc! Tất cả mọi người đều an ủi tôi rằng tôi lớn lên rất đáng yêu a, mắt rất to a, môi rất phấn nộn a và vân vân, tôi càng bị đả kích trầm trọng hơn!

Buổi sáng hôm đó tôi vẫn ăn điểm tâm như thường ngày, ba ba ở bên cạnh đọc báo, tôi một bên ăn sáng một bên lại liếc trộm ba ba. Ba ba thực sự là rất đẹp trai! Khi mang kính mắt thì rất có bộ dáng của một tinh anh, áo sơ mi chỉ gài vài nút, lộ ra xương quai xanh và cơ bụng khêu gợi, tay rất dễ nhìn, chân lại dài như vậy. . . Nhìn nhìn, đột nhiên tim tôi đập rộn lên, mặt có hơi nong nóng, nhìn chằm chằm vào ba ba đến đờ ra, không nghĩ tới liền bị sặc nước.

"Khụ. . . Khụ. . ." Tôi vội vã vỗ ngực thuận khí.

"Tiểu Cảnh?" Thời khắc dùng dư quang nhìn qua liền thấy ba ba đã nhanh chóng đi đến giúp tôi vỗ lưng, "Sao lại không cẩn thận như vậy chứ, để ba xem xem." Nói rồi người liền nâng mặt của tôi lên.

Tôi không biết ở trong mắt của ba ba tôi với một đôi gò má đỏ bừng, hai mắt rưng rưng, môi khẽ nhếch và khóe miệng lại tràn ra chút sữa tươi, tất cả khiến cho ánh mắt của ba ba chợt co rút lại, cả người phát nhiệt, có chút không khống chế được chính mình.

"Khụ. . . Khụ. . . Ba ba, con. . . Con không sao, uống chút nước là tốt rồi." Đột nhiên bị bao phủ bởi một luồng hơi thở nam tính mãnh liệt khiến tôi càng thêm mặt đỏ tim đập, tôi vội vàng tránh khỏi ba ba, do đó cũng không thấy được sự biến hóa của người.

"Con đã ăn xong rồi, con đi học đây." Tôi vội bỏ chạy, thật là mất mặt a.

"Ừ." Thanh âm của ba ba phá lệ trầm thấp gợi cảm, thế nhưng nội tâm đang ngượng ngùng khiến tôi không chú ý tới điểm này.

Tôi cũng không biết người ba ba mà tôi sùng bái đã đi vào phòng tắm, cầm lấy quần lót tôi vừa mới thay ra, bao lấy dương vật dữ tợn đang trướng to, ma sát: "Phải kiềm chế, không thể thương tổn đến con trai. . . Ừm. . . Tiểu Cảnh. . . Thật là muốn thao lỗ nhỏ của con. . . Để ba ba thương yêu con. . . Thao làm thí mắt của con. . . A a. . ."

Tôi điên cuồng chạy đến trường học, qua một hồi lâu mới khôi phục lại được nhịp thở hổn hển, cân nhắc xem sáng sớm hôm nay đã xảy ra chuyện gì, bài học trên lớp cũng không nghe vào tai một chữ.

Buổi trưa không biết tại sao tôi lại không muốn về nhà, chạy đến quán net để giết thời gian. Cũng không biết mình muốn chơi cái gì, tùy tiện nhấn, nhấn, đột nhiên nhấp vào một trang web kỳ quái, cái gì mà đồng tính luyến ái, sáp bắn, đại dương vật, huynh đệ, phụ tử. . . Phụ tử!!

Mặt của tôi chuyển sang đỏ bừng, cả người cũng nóng lên, hoàn hảo là ở trong một phòng riêng, mọi người sẽ không thấy được bộ dáng kỳ quái của tôi. Tôi dùng tay run rẩy mở mục phụ tử ra, nơi đây toàn là "Cùng ba ba thao thật thoải mái", "Yêu nhất đại dương vật của ba ba", "Hậu huyệt mê người của con trai" . . . Nhìn trên màn hình vi tính đang hiện lên hình ảnh một nam nhân cường tráng áp lên thiếu niên gầy yếu trắng nõn không ngừng trừu sáp, dương vật màu đen từng chút từng chút va chạm vào, dương vật của tôi liền cương lên, trướng đau, hậu huyệt cũng bắt đầu ngứa ngáy, tôi không tự chủ được, bắt đầu dùng hai tay xoa nắn dương vật, tưởng tượng ra hình ảnh của ba ba, trong loa truyền đến thanh âm kêu khóc của người thiếu niên kia "Ba ba người thật giỏi a. . . Dùng sức. . . Thật là thoải mái a. . . A. . . A. . . Cũng bị. . . Thao chết..."

Chờ đến khi tôi phục hồi tinh thần lại liền phát hiện bản thân mình đã bắn ra, thế nhưng cảm giác ngứa ngáy trong hậu huyệt vẫn còn tồn tại y như cũ. Tôi đứng lên, tắt máy tính chạy trở về trường học, trong đầu không ngừng suy nghĩ, tôi thích ba ba, tôi thích ba ba, tôi là đồng tính luyến ái!

Đến tối khi về nhà, tôi cũng không chờ ba ba về giống như thường ngày mà sau khi ăn cơm xong liền trở về phòng của mình.

Một lát sau, ba ba về nhà, người không thấy tôi liền đứng bên ngoài phòng gõ cửa: "Tiểu Cảnh, đã ăn cơm tối chưa?"

Bây giờ trong lòng tôi rất loạn, không muốn gặp mặt ba ba, liền nói dối: "Ba ba, con ăn rồi, hôm nay có nhiều bài tập lắm, con phải làm bài đây."

"Vậy. . . Được rồi, nhớ đi ngủ sớm một chút." Ba ba không nói gì liền rời đi.

Trong phòng tôi đang lên mạng tìm tòi xem nên dùng cách nào để câu dẫn ba ba của mình, hừ hừ.

Tôi phát hiện mình hoàn toàn không tiếp nhận được việc ba ba sẽ thân cận với các nam hài khác, ba ba là của mình, hẳn là ba ba chỉ thích một mình tôi thôi!

Nhưng là không thể để ba ba biết chuyện này, nếu người biết được có thể nào sẽ chán ghét tôi hay không?

Tôi muốn mê hoặc ba ba!

Ừm, trên đây có nói là phải mặc ít đồ vào, tốt nhất chính là mặc áo sơ mi cực lớn của nam nhân, chỉ che hết phần mông; vẻ mặt ngây thơ, thân thể dâm đãng; đến gần lỗ tai nói chuyện; đụng chạm vào dương vật và vân vân. Nghĩ nghĩ, thân thể lại bắt đầu phát nhiệt, cơ thể của tôi thật sự khát vọng được ba ba âu yếm a. Nhắm mắt lại, tưởng tượng ra ba ba đang hôn tôi, "Ừm. . . Ba ba. . . Ba ba. . . Tiểu Cảnh rất thích người. . . Thật sự rất muốn người. . . Hậu huyệt ngứa quá a. . . Tiểu Cảnh muốn đại dương vật của ba ba. . ."

Tôi học trong máy tính, một tay ma sát dương vật, một tay vói vào hậu huyệt trừu sáp, trong miệng kêu ra dâm ngôn đãng ngữ, qua một lát liền đạt tới cao trào, thế nhưng hậu huyệt vẫn còn ngứa, rất muốn ba ba.

Hôm sau trời vừa rạng sáng, tôi liền đứng ở trước gương thưởng thức bộ dáng của mình, mặc một chiếc áo T shirt vừa phủ qua cánh mông, lộ ra khe mông trắng nõn, cánh tay và bắp đùi mượt mà hòa cùng mái tóc chưa chải bày ra bộ dáng lười nhác xốc xếch, môi thoa son, có vẻ phấn nộn mê người.

Hừ hừ, oke, chờ đến khi ba ba rời giường, không biết có thể thành công mê hoặc được ba ba hay không đây.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Chương 1 - DBĐN (H)

Chương 1


"A ~ ưm ưm ~ ba ba. . . Nhanh lên đi. . . Quá sâu. . . Thật thoải mái. . . Ô. . . Không được. . . Dùng sức. . . A ~ ưm~ a a ~ thoải mái quá…" Tôi quỳ gối nằm úp sấp ở trên giường nhỏ, giống như mẫu cẩu mà thừa nhận sự trừu sáp của ba ba, mồ hôi rơi nhễ nhại, dương vật đong đưa tích đầy tinh dịch, thí mắt dùng sức phun ra nuốt vào đại dương vật của ba ba, thoải mái đến gần chết.

"Tiểu Cảnh mút thật là lợi hại. . . Ba ba dùng sức thao Tiểu Cảnh. . Làm chết con. . . Để Tiểu Cảnh thoải mái đến tận trời. . . Thao chết con. . . Ba ba thao con có sướng hay không. . ." Ba ba dùng sức cắm đại dương vật vào mật huyệt khiến tôi dục tiên dục tử, từng chút từng chút, giống như là đang đóng cọc, hai tay cũng không ngừng vuốt ve đầu vú phấn nộn của tôi, trong căn phòng nho nhỏ tràn đầy thanh âm rên rỉ dâm đãng cộng với tiếng trừu sáp “nhóp nhép”.

"A. . . A. . . Ba ba. . . Giỏi quá. . . Tiểu Cảnh. . . Cũng bị người. . . Thao sướng chết. . . A... Quá sâu. . . Làm đến ruột. . . Tiểu Cảnh muốn được. . . Ba ba thao cả đời. . . Thí mắt. . . Sắp bị chơi hỏng. . . Thao chết con. . . Ba ba. . . Ba ba. . ." Ba ba thật lợi hại, tôi cảm thấy nửa người dưới của mình bị thao đến hóa thành nước, thí mắt thoải mái nóng rực lên, khoái cảm từ thí mắt xông lên đại não, thoải mái khiến tôi trợn trắng mắt.

"Thí mắt của Tiểu Cảnh thật nhiều nước. . . Ba ba cũng thao đến rất thoải mái. . . A. . . Ba ba thao chết con a. . . Con này dâm oa. . . Con này yêu tinh. . . Thiếu thao a..." Ba ba nghe thấy tôi dâm kêu càng thêm hưng phấn, sau đó liền tăng nhanh tốc độ trừu sáp, hai tay vuốt ve cánh mông đầy đặn co dãn của tôi, nhìn thí mắt phấn nộn của tôi bị người thao đến đỏ bừng đang hộc ra bạch dịch, người cắm toàn bộ dương vật to đen vào trong sau đó lại rút cả cây ra, mang theo tao thịt đỏ tươi, hai mắt người cũng trở nên đỏ ngầu. Người thao thêm vài trăm cái nữa rồi mới đổi sang tư thế khác, ba ba lật người tôi trở lại, tách hai chân trắng mịn có chút thịt ra đặt lên trên vai, sau đó liền tiếp tục trừu sáp.

"Ba ba. . . Đừng rút ra. . . Thao con tiếp đi. . ." Bởi vì đại dương vật của ba ba rời khỏi trong chốc lát mà tôi trở nên thanh tỉnh lại, thí mắt lập tức đói khát khó nhịn ra sức mấp máy, tiếp tục bị thao đến thất thần, cái miệng nhỏ nhắn phấn nộn vô ý thức mở ra, để cho nước bọt chảy xuống, hòa với mồ hôi trên người, sau khi ba ba bắn tinh qua một lần liền trượt xuống giường. Tôi có cảm giác ba ba thấy tôi bị người thao đến thất thần, dương vật lại trướng lớn thêm vài vòng, tôi đã sắp chống đỡ hết nổi, mà tương phản trong lòng lại cảm thấy rất vui vẻ, sung sướng, tôi hi vọng ba ba bị tôi mê hoặc, sẽ vĩnh viễn thao tôi như thế này.

"Con này yêu tinh. . . Làm chết con. . . Ba ba muốn thao con cả đời. . . Con đồ thiếu thao. . . Làm con. . . Đâm thủng thí mắt của con. . ." Ba ba thấy tôi bị thao đến thất thần, cả người tôi theo sự trừu sáp của đại dương vật mà không ngừng đong đưa, hai đầu vú liên tục run rẩy, một thân dâm thịt trắng tuyết đang không ngừng run rẩy, tôi không còn cách nào chịu đựng nổi nữa, giống như bị con mắt của dã thú nhìn qua không bỏ sót bất cứ thứ gì, ba ba liều mạng dùng đại dương vật thao thí mắt, hận không thể nhét cả trứng vào thao cùng, hai cái trứng của ba ba đánh lên cánh mông thịt đô đô của tôi.

"Ba ba. . . A. . . A. . . Con. . . Không được. . . Con trai dâm đãng... Sắp bị ba ba thao chết. . . Dương vật của ba ba thật lớn a. . . Muốn bắn. . . A a a…" Tôi nhìn vào khuôn mặt anh tuấn của ba ba, thét lên một tiếng rồi bắn ra tinh dịch đã không biết là lần thứ mấy, hậu huyệt cũng ra sức co rút lại, đầu óc trở nên trống rỗng.

"Con trai ngoan. . . Con trai ngoan. . . Chúng ta cùng nhau. . . Ba ba đều cho con. . . Đều cho con. . . Đút con ăn no. . . Bắn chết con. . . A…" Ba ba nói rồi, dùng sức trừu sáp thêm vài cái nữa, cuối cùng đã không chịu nổi khoái cảm ngập đầu, mã mắt bắn ra tinh dịch lần thứ hai của đêm nay.

"A a a. . . A. . ." Tôi bị tinh dịch nóng hổi của ba ba bắn ra khiến cho không ngừng run rẩy, chỉ có thể phát ra tiếng kêu a a.

Quanh quẩn khắp phòng đều là tiếng thở dốc kịch liệt của hai người chúng tôi.

Một lát sau, sau khi ba ba đã nghỉ ngơi đủ, người dùng một tay vuốt ve cánh mông trắng nõn đầy đặn, một tay đùa bỡn đầu vú của tôi, dương vật lại bắt đầu trướng lên.

"Ba ba. . . Người thật là xấu a. . . Người thao người ta đến gần chết rồi đây này, đầu vú vẫn còn đau nè, người ta chưa có nghỉ ngơi đủ đâu nha. . . Ưm. . ." Tôi nhìn thẳng vào gương mặt đầy mồ hôi, cơ thể cường tráng của ba ba, khiến cho cả gương mặt đều đỏ bừng lên, đôi môi phấn nộn vểnh lên kháng nghị, bàn tay nhỏ bé nhẹ nhàng đánh vào lồng ngực của ba ba.

Ba ba nhìn con trai mình một cách gian ác, bao lấy bàn tay nhỏ bé của tôi, cười xấu xa nói: "Con này tiểu dâm oa, rõ ràng con cũng muốn bị ba ba thao, còn dám oan uổng cho ba ba, phải trừng phạt, đến đây nào con trai ngoan, giúp ba ba ăn dương vật đi."

Tôi nhìn đại dương vật khiến cho mình vừa yêu vừa hận kia đang ở ngay trước mặt, không chần chờ mà ngậm lấy nó, vừa mút vừa liếm, hậu huyệt không tự chủ được mà chảy ra tinh dịch. Liếm đến khi nó trở nên cứng rắn, ba ba để tôi nằm úp sấp lên trên bàn học, thẳng thắt lưng một cái liền cắm vào.

Đêm vẫn còn dài nha.
972060Barres_etoiles__42_.gif

Sky Blue Bobblehead Bunny