12/3/15

Chương 9 – ĐCKCT


Chương 9  Sáng sớm hôm sau khi Trần Nghệ Phong tỉnh lại chỉ thấy đau đầu đến lợi hại, nhưng thân thể lại thoải mái chưa bao giờ có. Nhớ tới cảm giác trong giấc mơ tối qua khiến anh cảm thấy thập phần vui vẻ, dục vọng phía trước lại có xu hướng ngẩng đầu. (sướng chết con luôn đi, vẫn còn đang nằm mơ hả, mẹ thấy Tiểu Sách rất tội nghiệp nha)

Mở chăn cúi đầu nhìn thấy quần áo của mình chỉnh tề, càng thêm xác định tối qua chỉ là một hồi mộng xuân không dấu vết mà thôi. Đứng dậy vỗ cái đầu còn đang nặng trịch của mình sau đó anh mở cửa bước ra khỏi phòng.

“Nghệ… Phong… anh thức rồi sao!” Lâm Tiểu Sách đang chuẩn bị gõ cửa liền gặp được Trần Nghệ Phong với sắc mặt ửng đỏ.

Lúc này Trần Nghệ Phong đang vì ý dâm của mình đối với Tiểu Sách mà đỏ mặt thở hổn hển, không ngờ lại đụng phải cậu ở phía sau, càng không biết nên nói cái gì cho phải đây. “Ừm, đã dậy rồi. Tối hôm qua uống nhiều quá, anh không có làm ra chuyện gì kì quái chứ hả.”

“Chuyện kì quái??? Không có đâu nha.” Lâm Tiểu Sách không dám nhìn thẳng vào anh nên chỉ có thể nhìn chằm chằm xuống dưới đất nhỏ giọng nói. “Người làm ra chuyện kì quái là em mới phải!!”

“Em nói sao??”

“Em là nói, anh không có làm ra chuyện gì kì quái hết.” Khuôn mặt nhở nhắn ửng đỏ theo Trần Nghệ Phong nhìn thấy chỉ là một lời giải thích đơn thuần, nhưng căn bản không có chú ý tới ánh sáng lóe lên trong mắt của Tiểu Sách.

“Tiểu Sách, Vĩ Lăng bọn họ đã trở lại chưa?”

“Hả? Á!! Đúng rồi, Sảng Sảng.” Hiện tại mới nhớ tới hai người kia Lâm Tiểu Sách liền cuống quít chuẩn bị lao ra cửa đi tìm người.

“Tiểu Sách!” Một cú liền lôi Tiểu Sách trở về, ngã vào trong lòng của Trần Nghệ Phong. “Em biết bọn họ đi đâu sao? Trước không cần phải gấp gáp đâu, anh tin tưởng Vĩ Lăng là một người tỉnh táo!” Đang tựa vào trong ngực nghe câu trả lời của anh, Lâm Tiểu Sách khẽ gật đầu.

Trần Nghệ Phong ôm thật chặt lấy thiên hạ trong lòng thầm muốn thời gian dừng lại ngay khoảnh khắc này. “Có điện thoại… có điện thoại…” Tiếng chuông điện thoại vang lên đã phá vỡ thời khắc yên bình này. Lâm Tiểu Sách đẩy vòng tay ấm áp kia ra, mười ngón nắm cùng một chỗ nhìn Trần Nghệ Phong nhận điện thoại.

“Cậu không thể về? Hiện tại đang... có thể, được.” Nhìn thấy Trần Nghệ Phong nhíu mày, Tiểu Sách mở miệng hỏi “Có chuyện gì sao??”

“Ừm, tạm thời Lăng không thể quay về công ty, muốn anh giúp cậu ấy xin nghỉ, còn có bảo anh phải chăm sóc em, thay cho Hạ Sảng.” Nói đến việc chăm sóc em ấy, trên mặt Trần Nghệ Phong xuất hiện vẻ đỏ ửng mất tự nhiên.

“Hả?? Sảng Sảng, có phải Sảng Sảng đã xảy ra chuyện gì rồi hay không? ” Lâm Tiểu Sách lo lắng khẩn trương nắm lấy tay của Trần Nghệ Phong hỏi thăm. Nhìn Tiểu Sách bởi vì lo lắng mà khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng lên, không khỏi khiến cho Trần Nghệ Phong muốn đưa tay ra vuốt ve lên đó “Tiểu Sách, tin tưởng anh, được chứ? Hạ Sảng không có việc gì cả, anh đã đáp ứng bọn họ sẽ chăm sóc cho em rồi.” Nhìn thẳng vào đáy mắt của Trần Nghệ Phong, dường như ở nơi nào đó Lâm Tiểu Sách đã tìm được câu trả lời mà mình chờ đợi bấy lâu nay.

“Dạ, em tin tưởng anh.” Vươn tay nhỏ bé nắm lại bàn tay đang nắm chặt tay mình của Trần Nghệ Phong. Cảm tình nhàn nhạt giữa hai người hiển hiện ở chung quanh.

“A! Nghệ Phong, chúng ta bị muộn rồi.”

“Không sai!! Thế nhưng em cũng đừng quên anh là tổng giám đốc.” Trêu ghẹo nhìn Tiểu Sách đã chạy đến ngoài cửa như là đang đóng phim quay chậm chậm rãi xoay người lại, “Đúng rồi, sao em lại có thể quên mình là trợ lý của anh cơ chứ, như vậy chúng ta có thể không cần gấp gáp nữa rồi”
 972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny