12/16/15

Chương 57 – TGBT (H)


Chương 57Tư Không Khải ở nhà xem thời sự buổi chiều, kênh thành phố đang đưa tin về vụ tai nạn xe cộ xế chiều hôm nay.

Lão đầu còn đang thảo luận với quản gia ở bên cạnh, “Người tuổi trẻ bây giờ một chút cũng không biết thương tiếc sinh mệnh, ở trên đường lớn mà cứ phóng như bay, nhìn đi, đụng nhau rồi kìa!”

Lão quản gia liếc mắt sang TV, sửng sốt, “Lão gia, đó là xe của nhị thiếu gia.”

“Cái gì!” Tư Không Khải quay đầu nhìn TV, bất quá đã qua tin hồi nãy, bởi vì không có các loại thương vong trọng đại, cho nên cũng chỉ giới thiệu vắn tắt về tình huống lúc đó một chút mà thôi.

“Ông thấy rõ sao?” Quay đầu hỏi lão quản gia đang cầm điện thoại lên, ông có chút hoài nghi, bình thường thằng con thứ hai của ông lái xe đều rất chú ý đến an toàn mà ta.

Kỳ thực lão quản gia cũng không dám nói quá chắc chắn, cầm điện thoại lên gọi sang cho Tư Không Viêm Nghiêu, kết quả là tắt máy, cho nên trong lòng càng thêm lo lắng.

“Nhị thiếu gia tắt máy.”

… Tư Không Khải âm thầm nói, sẽ không thực sự là con thứ hai của ông đó chứ… Không cần trùng hợp như vậy a!

“Gọi cho Dực Dương.” Điện thoại của con thứ không gọi được thì gọi cho con trai lớn cũng sẽ biết được đi!

Kết quả lão quản gia gọi cho Tư Không Dực Dương, vẫn là tắt máy.

“… Lão gia, điện thoại của đại thiếu gia cũng tắt rồi.”

Tư Không Khải nhăn gương mặt già nua lại, đứng ngồi không yên.

“Đi nào, chúng ta đến xem thử.”

“Không được a, lúc này đã mấy giờ rồi, bác sĩ nói phải để ngài nghỉ ngơi đúng giờ.” Không đồng ý với quyết định hiện tại phải đến nhà Tư Không Dực Dương của ông, lão quản gia lắc đầu.”Vừa nãy trong TV cũng không có đưa tin là có người thương vong, cho nên có thể cũng chỉ là tai nạn giao thông bình thường thôi, sáng sớm ngày mai chúng đến nhà của đại thiếu gia là được rồi.”

Tư Không Khải gật đầu, cũng chỉ có thể như vậy thôi. Nhưng ông lại chỉ chỉ điện thoại, “Ông gọi cho Dực Dương thêm vài lần nữa thử xem.”

Lão quản gia tẫn trách ngồi lên ghế sô pha cầm điện thoại ấn số, thẳng đến lần thứ 5 cũng đã gọi được.

Tư Không Dực Dương vừa mới tắm rửa xong, sau khi gọi cho Mạc Tuấn Nghị thì điện thoại hết pin nên tự động khóa máy, anh cũng không có chú ý tới, lúc tắm xong mới nhìn thấy, vội vã đi sạc điện thoại, ồ, có vài thông báo cuộc gọi nhỡ lần lượt kéo tới.

“Alo? Ba?” Vừa thấy là số điện thoại nhà, anh nhanh chóng nhận máy.

“Đại thiếu gia, là tôi.” Lão quản gia nghe thấy thanh âm của anh không có chỗ nào không đúng, cũng khiến ông yên tâm hơn được một chút.

“Ngũ thúc? Đã trễ thế này rồi sao còn chưa ngủ, có việc?” Liếc nhìn đồng hồ đeo tay trên tủ đầu giường, đã hơn 11h rồi.

Lão quản gia tên là Nghiêm Vũ cho nên mọi người đều gọi ông là Ngũ thúc. (Từ Ngũ với từ Vũ đều có phát âm là [wǔ])

“À… Vừa nãy có xem thời sự buổi chiều với lão gia, thấy nhị thiếu gia bị đụng xe, chúng tôi rất lo lắng cho nó.”

Tư Không Dực Dương gật đầu, đoán chừng là lão đầu nhà mình lo lắng rồi.

“Không có chuyện gì, chỉ là bị trầy da chút thôi, không cần lo lắng.”

Tư Không Khải đoạt lấy điện thoại, đặt mông ngồi bên cạnh lão quản gia, nửa người đều đặt lên trên người người ta, may mà trước đây Nghiêm Vũ từng rèn luyện qua, thân thể cũng cường tráng khỏe mạnh, bằng không thực sẽ bị ông áp đến mức xuất hiện vấn đề. 

Vươn tay đỡ lấy hông của Tư Không Khải, miễn cho ông kích động mà bị đau cái thắt lưng già nua. Vào lúc này tạo hình của lão gia tử có chút… Khiến cho người khác mơ màng. Chu mông đè nửa người lên trên người người ta nghe điện thoại…

“Dực Dương! Viêm Nghiêu không có sao chứ!” Vội vã gào qua điện thoại, giọng nói của lão gia tử rất to.

Tư Không Dực Dương đưa điện thoại di động ra xa khỏi tai một chút, hôm nay màng nhĩ của anh đã phải chịu tàn phá cấp 2 rồi.

“Ba, thực sự không sao mà, đã làm kiểm tra xong, chỉ là não bị chấn động nhẹ một chút, hiện tại còn đang nằm viện nha, ngày mai…”

“Cái gì? Chấn động não?” Tư Không Dực Dương còn chưa nói xong, đã bị tiếng nói của ba anh chặt đứt.

“Ba, người có thể hảo hảo nghe con nói hết được không?” Thở dài, giơ tay lên nhéo nhéo mi tâm, hôm nay anh đã chịu đủ mệt mỏi rồi. “Viêm Nghiêu thật không có chuyện gì cả, nếu người không tin thì ngày mai tự đi nhìn xem.”

“Được, ngày mai ba sẽ đến.” Tư Không Khải lập tức mở miệng đáp ứng, kỳ thực ông chính là muốn đi xem tiểu tôn tử và con dâu của mình, lo lắng cho con trai chỉ là thứ yếu.

… Tư Không Dực Dương nói ra câu kia xong liền hối hận, thế nhưng lão đầu lại đáp ứng quá nhanh, cho dù anh muốn đổi ý cũng không có biện pháp.

“Dạ, ngày mai con sẽ kêu người đến đón ba và Ngũ thúc.” Quên đi, tới thì tới thôi.

Tư Không Khải mỹ tư tư cúp điện thoại, vừa nâng mắt lên thì gặp lão quản gia, thì thầm: “Ngày mai sẽ có thể gặp tiểu tôn tử của tôi.”

Lão quản gia gật đầu, sau đó đặc biệt bình thản nói: “Lão gia, ông nên giảm cân, nặng muốn chết.”

Liếc mắt, Tư Không Khải ngồi dậy, suy nghĩ một chút lại nói: “Ngày mai ông không cần nói, tôi phải gặp gặp nữ nhân kia.”

Lão quản gia có chút hết nói, người ta đều đã sinh cháu cho Tư Không gia mấy người rồi, lại còn muốn tìm không được tự nhiên với người ta sao. Bất quá ông lại không phản đối, phải nhìn xem nhân phẩm thế nào, nếu như nhân phẩm không tốt, Tư Không gia cũng sẽ không tiếp nhận.

Tư Không Dực Dương cúp điện thoại, nằm ở trên giường bắt đầu thấy buồn ngủ, suy nghĩ một chút lại mở mắt ra cầm điện thoại lên gởi tin nhắn qua thông báo cho em trai anh một tiếng, “Ngày mai lão gia tử tới thăm em.” Sau khi gởi đi thì chớp mắt mấy cái, lại nhắn thêm một tin nữa, “Đoán chừng là đến xem Thuần Nhã cùng Bánh Bao.”

Gởi tin nhắn xong anh liền ngủ mất, hỏi anh vì sao không gọi điện thoại hả? Làm sao anh dám quấy rối giấc ngủ của đệ đệ mình được chứ, tên kia là đại ma vương huyết áp thấp, khi rời giường giận dữ cực lớn.

Ngày hôm sau, Ô Thuần Nhã thức dậy đúng theo đồng hồ sinh học, mơ mơ màng màng muốn đi làm điểm tâm cho Bánh Bao, bất quá cậu vừa mới khẽ động chợt nghe bên tai có người bảo cậu ngủ nhiều thêm một chút, thời gian còn quá sớm. Thanh âm kia trầm thấp dễ nghe, nghe vào đặc biệt an tâm, sau đó chôn mặt vào một mảnh ấm áp, cọ cọ, tiếp tục ngủ mất.

Tư Không Viêm Nghiêu cúi đầu nhìn bộ dáng cậu ngủ say thỏa mãn không khỏi bật cười nhéo nhéo gò má của cậu, ôm lấy cậu ngủ tiếp. Đêm qua là giấc ngủ tốt đẹp nhất của anh, hiện tại ai tới cũng không quan trọng, anh muốn ngủ nướng.

Chờ đến khi hai người tỉnh ngủ đã sắp 10h, Ô Thuần Nhã mở mắt ra, cậu cảm thấy có chút choáng váng đầu, chắc là do ngủ nhiều quá rồi.

“Khó chịu?” Tư Không Viêm Nghiêu thấy cậu nhíu mày, cúi đầu hỏi.

Chớp mắt mấy cái, cậu ngẩng đầu nhìn nam nhân, mỉm cười: “Đã lâu rồi chưa ngủ sâu như vậy, có chút không quen cho lắm.”

“Tỉnh ngủ?”

“Ừm, anh có cảm thấy chỗ nào khó chịu không?” Ngồi dậy nhìn nam nhân, phát hiện hôm nay sắc mặt của anh đã khá hơn nhiều, ít nhất là đã không còn không có chút huyết sắc nào giống tối hôm qua nữa.

“Không.” Nâng khoé miệng lên cười cười với cậu, “Đi rửa mặt.”

“Ừm.” Ô Thuần Nhã gật đầu xuống giường mặc quần áo, sau đó đi vào toilet trong phòng bệnh, phát hiện bên trong có thể tắm rửa, hơn nữa còn có đầy đủ dụng cụ rửa mặt, chép miệng một cái, nói thầm, “Thế giới của người có tiền.”

Vừa đánh răng vừa nghĩ đến tiết học chiều hôm nay, cậu quay đầu nhìn nam nhân đang đứng ở phía sau, “Buổi chiều em phải đi học, Bánh Bao chờ em trở về rồi đón bé.”

Hai tay Tư Không Viêm Nghiêu vòng qua hông cậu, vươn cái cằm đầy râu sang liếm lên phần cổ trơn bóng lộ ra bên ngoài, “Ừ, buổi chiều ba anh đến.” Anh vừa mới mở điện thoại lên liền nhận được tin nhắn của ca ca.

Sợ nhột nên rụt cổ lại một cái, Ô Thuần Nhã khom lưng cúi đầu súc miệng, “Anh cứ như vậy sao em rửa mặt được a!” Người này sao lại hệt như một con sâu dinh dính vậy nè.

Tư Không Viêm Nghiêu ghé vào sau lưng Ô Thuần Nhã, bị động tác khom lưng của cậu kéo theo, cái mông cong vểnh vừa vặn ma sát vào dục vọng của mình.

Vào sáng sớm nam nhân đều rất có tinh thần, cho nên Ô Thuần Nhã liền cảm nhận được độ cứng rắn của cái vật đang đỉnh vào mình ở đằng sau kia.

“Mới sáng sớm anh phát tình cái gì a!” Quay đầu trừng mắt nhìn anh, đầy đầu nam nhân này đều là tinh trùng đi!

Tư Không Viêm Nghiêu cũng không nói gì cả, tiến tới hôn lên cổ cậu, hai tay cũng không an phận.

Tay trái vói vào áo sơmi, nhẹ nhàng xoa lên phần bụng trắng mịn trơn bóng, sau đó chậm rãi chuyển qua trước ngực, khẽ xoa nắn hai viên đậu đỏ.

Tay phải thì thăm dò vào phía dưới quần của cậu, trực đảo hoàng long, thoáng cái liền cầm lấy Tiểu Tiểu Nhã còn đang mềm nhũn nhũn.

Bên dưới của Ô Thuần Nhã bị anh đùa bỡn, ngửa đầu tựa vào trong ngực nam nhân, híp mắt khẽ rên.

“Ưm… Đau…” Nam nhân duỗi một ngón tay ra khẽ chọt vào nếp uốn phía sau của cậu, khiến cậu hừ nhẹ một tiếng.

Ngậm lấy vành tai của Ô Thuần Nhã mút vào, Tư Không Viêm Nghiêu dùng bàn tay to trấn an nhẹ nhàng đùa bỡn Tiểu Tiểu Nhã đang có xu thế đứng đứng lên, “Bảo bối, thả lỏng.”

Ô Thuần Nhã cắn răng, anh nói cũng đủ đơn giản đi, nếu có thể dễ dàng thả lỏng như vậy chẳng lẽ cậu lại tự tìm cách khiến bản thân chịu tội hay sao! Nhưng bây giờ cậu lại không thể tránh được, nam nhân đã kéo cả quần dài cùng quần lót trắng của cậu xuống rồi, lúc này cậu chỉ mặc một chiếc áo sơ mi trắng, còn toàn bộ phía dưới đều đã trần trụi!

Tư Không Viêm Nghiêu cầm lấy sữa dưỡng da tay ở một bên rót vào trong lòng bàn tay, chà xát hai tay để sữa dưỡng da bớt lạnh lẽo, sau đó từ động khẩu đóng chặt, thong thả đưa một ngón tay vào thăm dò.

Một ngón tay đi vào lập tức bị tràng thịt nóng hôi hổi bao bọc lấy, còn không ngừng mấp máy co rút lại.

“Bảo bối, em thật chặt.” Tư Không Viêm Nghiêu có chút kích động, thân thể này là cổ thân thể hoàn mỹ nhất mà anh từng gặp qua, có thể mang đến khoái cảm lớn nhất cho anh.

Ô Thuần Nhã xấu hổ gắt gao nhắm chặt mắt lại, thắt lưng bị nam nhân đè lấy ghé vào trước bồn rửa tay, nhẹ giọng rên rỉ.

Tư Không Viêm Nghiêu tận tâm khai thác cho cậu, lúc ba ngón tay đã có thể thuận lợi ra vào bên trong dũng đạo ấm áp, anh rút ngón tay ra, đem gia hỏa đã trướng đến tím bầm từ lâu, nộ khí đằng đằng dựng thẳng đứng của mình đỉnh vào động khẩu vì muốn rời khỏi dị vật mà không ngừng co rút lại, nhẹ nhàng nghiền nát.

“Bảo bối, ngẩng đầu.”

Ô Thuần Nhã bị anh làm tiền hí giày vò đến mức sắc mặt phiếm hồng thở hổn hển, sau khi nghe được thanh âm của nam nhân thì mờ mịt ngẩng đầu lên, trợn mắt liền thấy hai người trong gương ở trước mặt.

“Anh đi chết đi!” Xấu hổ quay đầu rống vào mặt nam nhân, cậu ngượng đến mức ngay cả cổ đều chuyển thành màu hồng.

Nam nhân thấp giọng cười, thẳng lưng, cả cây đều tiến vào.

“A!” Ô Thuần Nhã bị anh tiến vào đột ngột nên ngẩng đầu hét lên một tiếng, tuy rằng không đau, nhưng cái của nam nhân thực sự quá lớn rồi.

“Chậm… Chậm một chút… A…” Hai tay chống lên bồn rửa tay, cậu không kiềm chế được mà kêu thành tiếng.

Hai tay đè lấy thắt lưng muốn trốn tránh, nam nhân làm như không có nghe thấy mà cố sức đỉnh lộng.

Hai người vận động trong toilet chật hẹp gần 30 phút, Tư Không Viêm Nghiêu mới gầm nhẹ một tiếng bắn ra tinh hoa vào nơi ẩm ướt kia.

“…” Ô Thuần Nhã nhíu mày nhìn nam nhân, trừng mắt liếc anh.

Tư Không Viêm Nghiêu chớp mắt mấy cái, “Khụ, nhịn không được.”

… Hiện tại nếu không phải Ô Thuần Nhã thắt lưng đau chân nhuyễn, nhất định sẽ nhấc chân đá anh rồi.

“Đừng tức giận, anh giúp em lấy ra.” Mang theo một tia lấy lòng mà ôm lấy hông của cậu.

“Ừm.” Cậu thực sự quá lười động rồi.

Mỹ tư tư vươn tay cởi quần áo của hai người ra, lúc giúp Ô Thuần Nhã tẩy rửa lại nhịn không được mà hóa thân thành sói đói, bổ nhào vào cậu một lần nữa.

Ô Thuần Nhã một bộ bị người hung hăng giày xéo qua, trên cổ cũng bị nam nhân gặm ra vài vết tích xanh tím, cậu đẩy nam nhân ra, trừng mắt nhìn anh: “Cút ra xa một chút!”

Tư Không Viêm Nghiêu cười cười tiến tới giúp cậu mặc quần áo, vẻ mặt thỏa mãn do được ăn uống no đủ.

“Ngoan a, mặc quần áo.”

Ô Thuần Nhã nhìn khuôn mặt tuấn tú no đủ của anh liền hận đến mức ngứa cả răng, nhưng lúc này đây cậu thật sự không có tinh thần nói chuyện với nam nhân, cho nên cậu không thể làm gì khác hơn ngoài chuyện giơ tay nhấc chân để nam nhân hầu hạ mình mặc quần áo. Trong lòng còn tự an ủi bản thân, “Có thể để cho Tư Không đại gia khốc suất cuồng bá duệ giúp mình mặc quần áo cũng coi như lời có lời rồi, bao nhiêu người cầu còn không được nữa là!”

Tay chân vụng về giúp cậu mặc quần áo xong, Tư Không Viêm Nghiêu chép miệng một cái, nói thầm một câu: “So với cởi quần áo thì phiền toái hơn nhiều.”

… Hiện tại Ô Thuần Nhã đến cả nhìn đều không muốn nhìn anh. Quá đáng giận mà!

Tiểu kịch trường 1:

Đây là chuyện phát sinh vào ngày thứ ba sau khi Ô Thuần Nhã dẫn theo Bánh Bao rời nhà bỏ trốn, đi trải nghiệm cuộc sống thôn quê.

Ngày đó trời mưa, Bánh Bao bảo phụ thân bé ẵm hai đại bạch thỏ vào trong phòng bầu bạn với mình.

Dưới đây là đoạn đối thoại giữa Bánh Bao và thỏ.

Bánh Bao: Thỏ thỏ, cưng thiệt trắng ha!

Thỏ: …

Bánh Bao: Thỏ thỏ, cưng thiệt ú á! ><

Thỏ: …

Bánh Bao: Thỏ thỏ, thoạt nhìn cưng có rất nhiều thịt a! ˋˊ

Thỏ: …

Bánh Bao: Thỏ thỏ, thịt của cưng thoạt nhìn ăn thật ngon nha! ()

Thỏ: …

Bánh Bao: Phụ thân, buổi tối chúng ta ăn thịt thỏ hầm có được hay không! ()

Ô Thuần Nhã: …

Thỏ: …

Ở trong lòng của Bánh Bao, nó không trả lời chính là ngầm thừa nhận rồi.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny