12/31/15

Chương 28 – TVTTB (H)


28. Lại phụ trách một lần nữaSau khi nam nhân bắn tinh xong, điện thoại đang rung cũng đã dừng lại từ lâu, đưa ngón tay vào hoa huyệt của Lâm Văn Tịch, lấy điện thoại ra ngoài, mặt trên đã dính không ít dâm dịch, thấy mặt của Lâm Văn Tịch đã đỏ tới mang tai, nam nhân cười cười, dùng khăn giấy nhẹ nhàng lau sạch nó. Sau đó rút dương vật của mình ra, đã không còn trở ngại, rất nhiều tinh dịch chảy ra từ miệng huyệt, lướt qua miệng huyệt hồng nhạt, nhuộm ướt drap giường dưới thân. Qua nhiều năm như vậy nam nhân cực ít khi bắn tinh bên trong cơ thể, anh chỉ cảm thấy lần này bản thân mình thật sự có chút điên cuồng. Thế nhưng cũng không quá để tâm tới việc này.

Dục vọng sau khi phát tiết cũng không chịu yên ổn lâu lắm, khi Lê Diễm nhìn thấy đôi mắt mê man của Lâm Văn Tịch đang nhìn mình, anh chỉ cảm thấy phía dưới lại cứng rắn. Không đợi Lâm Văn Tịch kịp nghỉ ngơi, nam nhân đã đâm vào tiểu huyệt phía trên.

“A…ha… Đừng nữa mà … A…” Lâm Văn Tịch giãy dụa, chưa quên chuyện lần trước mình đã bị nam nhân hành hạ suốt một đêm, cậu biết dục vọng của anh không phải chỉ cần một hay hai lần liền có thể thỏa mãn được. Thế nhưng Lâm Văn Tịch đã tiết qua 3 lần thực sự là quá mệt mỏi rồi. Chỉ tiếc giãy dụa của cậu cũng vô hiệu mà thôi, rất nhanh nam nhân liền mang theo cậu lần thứ hai bao phủ trong biển dục. Không biết nam nhân muốn làm bao nhiêu lần, đến khi Lâm Văn Tịch trực tiếp bị làm tới hôn mê bất tỉnh, kết quả lại bị nam nhân nhiều lần trừu sáp đánh thức. Cứ như vậy tới tới lui lui vài lần. Hai cái địa phương không ngừng bị nam nhân trừu sáp, tinh dịch đều lưu lại khắp nơi.

“Ưm a… Đừng bắn ở đó… A… Nóng quá… A…ha…” Lâm Văn Tịch kêu to, thanh âm đã khàn khàn sắp không thể phát ra thành tiếng. Nam nhân phun tinh dịch nóng hổi của mình ở bên ngoài tử cung của Lâm Văn Tịch, khiến cho tử cung của cậu nóng đến co rút lại.

Đến lúc Lê Diễm chân chính buông tha cho cậu, Lâm Văn Tịch đã không thể nào nhúc nhích chân của mình nổi nữa rồi, hơn nữa thân thể còn một mực run lên, hai cái tiểu huyệt bị chà đạp đến sưng đỏ không còn hình dạng, trong lúc nhất thời hai cái miệng cũng không thể nào khép lại, trên dưới cùng nhau hộc ra bạch trọc, hình ảnh dâm mỹ không nói nên lời.

Tuy rằng lúc sau có chút ảo não vì mình không mang áo mưa khi làm, thế nhưng khi thấy một màn mê người như thế, bụng dưới của Lê Diễm lại một trận hưng phấn, nhưng anh biết mình đã muốn em ấy quá nhiều lần, không thể nào tiếp tục làm được nữa.

Bởi vì lần trước bị hạ dược, tối hôm đó ngay cả tẩy rửa cũng không có khí lực, lần này Lê Diễm được phát tiết dục vọng hơn nữa lại còn rất thỏa mãn, anh ôm lấy Lâm Văn Tịch đã bất tỉnh vào phòng tắm tẩy rửa.

Lần đầu tiên Lâm Văn Tịch không tỉnh lại theo đồng hồ sinh học của mình, cậu chỉ cảm thấy thân thể của chính mình đau nhức không khác gì bị xe tải nghiền qua vậy, đặc biệt là hai chỗ phía dưới kia, giống như là còn đang bị chỗ đó của nam nhân cắm vào, khiến cho cậu có chút xấu hổ.

“Đã tỉnh chưa?”

Nhìn thấy nam nhân đi tới Lâm Văn Tịch mới phát hiện thì ra mình chưa có trở về phòng, không phải là nam nhân có tính khiết phích sao? Vì sao… Lại để cho mình ngủ ở trên giường của anh ấy…

“Xin lỗi… Tôi liền đi làm điểm tâm đây.” Hiện tại đã 10 giờ rồi, Lâm Văn Tịch có chút hốt hoảng nhớ tới, nhưng không ngờ hai chân chỉ mới vừa dùng một chút lực liền run lên, một lần nữa ngã về giường, căn bản là không đứng lên nổi.

“Không cần làm. Tôi có mua chút bánh mì, để tôi mang tới cho em.” Lê Diễm lại khôi phục về bộ dáng trước đây, trên mặt cũng không lộ vẻ gì, tuy rằng nhu hòa hơn trước đây nhiều lắm, nhưng so với ác ma tối hôm qua lại là một trời một vực.

“Cảm ơn. Anh không đi làm sao?” Lâm Văn Tịch nhỏ giọng hỏi, dù sao tối hôm qua vừa mới làm chuyện như vậy với nam nhân, hiện tại cậu vẫn là không có biện pháp đối mặt với anh.

“Em còn muốn đi sao?” Nam nhân không trả lời câu hỏi của cậu, mà là trực tiếp hỏi chuyện mấu chốt.

Lúc này Lâm Văn Tịch mới nhớ tới chuyện mình phải rời đi! “Tôi…”

“Hiện tại tôi phải phụ trách với em một lần nữa, cho nên em không thể rời đi.” Lê Diễm nói khiến cho hai bên tai Lâm Văn Tịch lại đỏ lên.
 972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny